Đừng than mình yêu lầm

Chuyện yêu lầm một ai đó, dù có hối tiếc, ân hận, trách móc, tủi thân, thì tất cả cũng đã thuộc về quá khứ rồi.

Nhìn lại cuộc đời, nhiều phụ nữ thường than thở mình toàn yêu lầm. Có người cuối đời còn vướng phải bùa yêu , tưởng là rút được kinh nghiệm. Nhưng không, lại vẫn yêu lầm.

Một chị kể số chị không may mắn đường tình duyên. Thời còn trẻ, chị yêu một anh cùng lớp. Nhiều bạn bè bàn ra, dù không chứng minh được tại sao không nên yêu anh ta, nhưng ai cũng linh cảm chị yêu nhầm người.

Lúc đang yêu, chị nghe gì cũng để ngoài tai, thậm chí còn giận bạn bè đã không tán thành. Thời gian dần trôi, chị mới hiểu anh này tuy không phải bản chất vũ phu, nhưng hay nổi nóng, và những khi nổi nóng thì bất chấp mọi thứ.

Dù nhận ra điều này từ lâu, nhưng tình yêu đã khiến chị mê muội, bỏ qua tất cả để tiến đến hôn nhân, với niềm tin rồi anh sẽ thay đổi. Một con, rồi hai con, anh càng lúc càng vũ phu, ghen tuông và kỹ tính tiền bạc. Cuộc hôn nhân kéo dài trong nước mắt. Chị quyết định ly hôn với hàng trăm áp lực từ phía anh ta, nào dọa giết cả gia đình, nào sẽ làm cho chị mất việc… Lúc này, chị mới nhận ra lời bạn bè ngày xưa là đúng.

Đừng than mình yêu lầm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuộc hôn nhân tiếp theo của chị tưởng sẽ viên mãn, vì các con riêng đều đã lập gia đình, hai người trong cuộc đều đã trải qua những sóng gió nên cũng vị tha hơn. Chị cảm giác anh là bến đỗ thật sự của đời mình. Sau mười năm ấm êm hạnh phúc, một ngày, chị phát hiện anh thường xuyên qua lại với vợ cũ. Sau cơn sốc, chị bình tâm nhìn lại cuộc hôn nhân thứ hai và nhận ra một lần nữa, mình đã yêu lầm. Anh thú nhận, chị không có điều gì để anh phiền trách, nhưng anh không quên được người xưa, nhất là bây giờ cô ấy đang bị bệnh cần anh giúp đỡ.

Vượt qua giai đoạn trầm cảm, chị tự an ủi may mà mình nhận ra điều này để không phải chung sống với một người mà trái tim họ không thuộc về mình. Chị bắt đầu sợ tình yêu như con chim sợ cành cong, cho đến khi gặp được người thứ ba. Lúc này, cả hai đều đã lớn tuổi nên thỏa thuận sẽ xem nhau như tri kỷ chứ không chung sống như vợ chồng. Hạnh phúc được hai năm, chị phát hiện “tri kỷ” của chị còn rất nhiều “tri kỷ” khác nữa. Phải mất một thời gian dài chị mới thoát được nỗi buồn…

Tuổi sáu mươi lăm với những cuộc tình buồn nhiều hơn vui, chị vẫn chưa tìm được bình yên bởi duyên số lại khiến chị vướng vào cuộc tình với một người đang định cư ở nước ngoài và hơn chị mười tuổi. Bạn bè nhiều người tán thành bởi cho rằng tình yêu làm người ta vui sống, nhưng cũng không ít kẻ can ngăn vì sợ chị lại yêu lầm.

Đặt vấn đề “yêu lầm” để thấy mỗi người chấp nhận hạnh phúc không giống nhau. Người cho là mình yêu lầm, mà hễ yêu lầm thì bỏ đi yêu lại là xong. Nhưng cũng có người quan niệm, tình yêu không có chuyện đúng hay sai, chỉ là con người sẽ thay đổi qua thời gian , và khi những đòi hỏi không được đáp ứng bởi sự đổi thay đó, người ta sẽ không còn chấp nhận được nhau nữa. Tuy vậy, vẫn có những người chấp nhận sống chung với thú đau thương bằng cách tự huyễn hoặc và lừa dối mình.

Đừng than mình yêu lầm - Hình 2

Đàn bà sợ nhất chuyện yêu lầm. Ảnh minh hoạ

Một anh tâm sự, cả đời anh toàn yêu lầm người. Khi yêu, anh cung phụng cho người yêu mọi thứ cô ấy cần, nhưng rồi cô cũng bỏ anh đi yêu người khác. Sang cuộc tình thứ hai, không muốn lặp lại sai lầm cũ, anh quyết định sống thử trước hôn nhân. Khi phát hiện cô gái ấy chỉ muốn lợi dụng anh về tiền bạc, thì đám cưới cũng không bao giờ diễn ra. Anh tiếp tục yêu một cô khác. Thời gian đầu anh thấy cô rất ngoan, gọi dạ bảo vâng, cũng không thích tụ tập bạn bè. Vậy mà cuối cùng phát hiện cô có máu đỏ đen , thích cá độ, lô đề, anh lập tức đường ai nấy đi.

Có thể trong những cơn giận thiếu kiềm chế, nhiều người quả quyết mình đã yêu lầm rồi quyết định buông. Nhưng nhiều năm sau, ngẫm lại sự việc một cách tỉnh táo, họ lại cho rằng thời đó sao mình nông nổi vậy, sao cái tôi của mình lớn đến thế. Nếu cả hai chịu bỏ qua cái riêng để nghĩ đến cái chung thì liệu có phải tặc lưỡi yêu lầm hay không. Chưa kể những ám ảnh về chuyện yêu lầm trong cuộc tình cũ, sẽ khiến chúng ta khó lòng tin tưởng, lúc nào cũng dè chừng, cảnh giác với cuộc tình mới. Và như thế thì đâu phải tình yêu.

Yêu là cho đi và không hối tiếc, dù có thực sự yêu lầm đi chăng nữa, thì chúng ta cũng từng có một thời gian ngọt ngào bên nhau. Nghĩ tích cực là để cuộc sống nhẹ nhàng hơn trong hiện tại. Còn chuyện yêu lầm một ai đó, dù có hối tiếc, ân hận, trách móc, tủi thân, thì tất cả cũng đã thuộc về quá khứ rồi.

Kim Duy

Theo phunuonline.com.vn

Mặc váy cưới vào phòng tân hôn, tái mặt khi thấy bức ảnh to tướng anh treo trên đầu giường

2 năm yêu nhau sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, tôi không ngờ cuộc đời mình lại rơi vào bi kịch thế này.

Anh cho tôi một cú sốc trời giáng, anh khiến tôi hốt hoảng tưởng mình đang mơ một cơn ác mộng cuộc đời.

Ngày yêu thương, anh nói với tôi, tôi là người con gái duy nhất anh sẽ thủy chung, yêu thương, ở bên suốt cuộc đời. Tôi trân trọng anh càng trân trọng quá khứ đau khổ của anh. Đó là điều không ai muốn nhắc lại cho đến khi tôi bị anh đối xử không ra gì.

Anh đã từng yêu một người con gái 5 năm, cung phụng cô ấy đi du học và rồi về nhà, cô ấy đưa theo người đàn ông bên nước ngoài cũng cùng du học với cô ấy và nói lời chia tay anh. Đau khổ hơn, anh dù đã van nài, khóc lóc thì cô ta vẫn kiên quyết chia tay còn chê anh nghèo hèn. Anh hận... Và những lúc như thế, tôi chính là người ở bên cạnh, yêu thương che chở cho anh.

Mặc váy cưới vào phòng tân hôn, tái mặt khi thấy bức ảnh to tướng anh treo trên đầu giường - Hình 1

Anh cần một bờ vai để dựa, cần người để tâm sự quên đi nỗi buồn. Hơn 2 năm, tôi đã dần biến anh thành con người khác, yêu bản thân hơn, lạc quan hơn, nhìn cuộc sống màu hồng hơn.

Và rồi, ngày anh tỏ tình với tôi, tôi càng nhận ra anh là người đàn ông tôi cần biết bao nhiêu. Chúng tôi quyết định làm đám cưới sau khi được sự cho phép của đôi bên gia đình. Bố mẹ anh cũng yêu quý tôi và anh cũng vậy. Chỉ là... trong lòng anh dường như vẫn có nút thắt chưa thể nào mở được.

Chúng tôi chuẩn bị đám cưới hoành tráng, mời nhiều quan khách, đó là ước nguyện của tôi và anh cũng chiều theo. Anh cầng làm tôi hài lòng thì tôi càng tự hào biết bao nhiêu về anh. Chỉ là... sau giờ phút long trọng bước lên lễ đường và vào phòng tân hôn sau khi đã ngà ngà men rượu ấy, thứ tôi nhìn thấy trên tường làm tôi kinh hãi.

Mặc váy cưới vào phòng tân hôn, tái mặt khi thấy bức ảnh to tướng anh treo trên đầu giường - Hình 2

Đó là bức ảnh người yêu cũ của anh, được phóng to, cỡ lớn, để bên cạnh ảnh cưới của chúng tôi. Tôi chết lặng hỏi tại sao anh lại làm điều đó thì anh bảo rằng: "Để ở đó để cho cô ta nhìn thấy chúng ta đang hạnh phúc, để mỗi lần chúng ta vui vẻ bên nhau, cô ta đều có thể chứng kiến tất cả. Cô ta sẽ biết rằng, anh hận cô ta, và anh đang có em, anh không hề cô đơn, anh không hề bất hạnh vì có người con gái khác còn yêu anh hơn cả cô ta".

Nghe anh nói, tôi chua chát vô cùng. Vậy thì hóa ra trong lòng anh vốn không hề có tôi, trong lòng anh luôn có một người khác còn tôi chỉ là người lấp chỗ trống của anh. Tưởng anh đã quên cô ta rồi, anh còn treo ảnh của cô ta to hơn cả ảnh cưới của vợ chồng tôi ở đầu giường làm gì. Suy nghĩ của anh phải nói là không chỉ vì hận mà rất "bệnh hoạn". Mỗi lần nhìn thấy người cũ của anh "treo" trên đầu giường, liệu tôi có vui vẻ gì mà ôm ấp anh không? Tại sao anh lại có suy nghĩ kinh dị như vậy, sao anh lại dám làm điều đó mà chưa từng xin phép ý kiến của tôi.

Sau tối hôm đó, tôi đã khước từ cử chỉ gần gũi của anh, khước từ cả đêm tân hôn mặn nồng mà tôi từng mong mỏi. Tôi thề sẽ không yêu đương gì cho đến khi anh rời bỏ bức ảnh đó xuống. Nhưng anh vẫn kiên quyết không làm. Vậy là trong đầu anh nghĩ gì, cô ta quan trọng hay là tôi? Lời yêu thương ngọt ngào, lời hứa bao năm bay xuống xuống xuống biển? Anh liệu có thực lòng coi tôi là vợ hay chỉ là một kẻ thế thân?

Mặc váy cưới vào phòng tân hôn, tái mặt khi thấy bức ảnh to tướng anh treo trên đầu giường - Hình 3

Tôi khóc nức nở trong đêm tân hôn, hận mình không biết thực sự anh là người thế nào trong suốt mấy năm qua. Bây giờ tôi phải làm sao để thuyết phục anh hạ bức ảnh ấy xuống và nếu cứ thế thì có khi tôi phải từ bỏ cuộc hôn nhân này cũng nên.

Thu Hoài
Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09

Tiêu điểm

Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này
10:32:49 06/05/2021
3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được
15:14:19 06/05/2021
Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng
10:18:04 06/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
Phụ nữ có 2 ‘chỗ to’ 1 ‘chỗ gầy’ khiến đàn ông bị mê hoặc, yêu đến ngây dại
15:10:29 06/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này
15:25:06 06/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc
12:28:53 07/05/2021
Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này
13:32:50 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021

Tin mới nhất

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?

12:25:34 07/05/2021
Phụ nữ luôn được xem là những người khó hiểu nhất. Tuy nhiên, đàn ông cũng có nhiều điều cất giấu trong lòng. Họ luôn có mẫu phụ nữ lý tưởng cho riêng mình. Dưới đây là những người phụ nữ mà đa số đàn ông đều khó có thể khước từ.

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ

18:12:35 05/05/2021
Nhiều cặp vợ chồng trẻ thân ai nấy lo nên không còn xúc cảm yêu đương lãng mạn khiến cuộc hôn nhân sớm già. Và có nhiều cặp vợ chồng già thể xác, nhưng những cảm giác yêu thương tình cảm giúp cuộc hôn nhân trẻ lâu.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"

14:18:24 05/05/2021
Vốn tưởng sau ly hôn, lại sống dưới cùng một mái nhà sẽ rất xấu hổ nhưng cuộc sống bỗng nhiên êm đềm trôi qua khiến Xuân cảm nhận được những điều rất khác.

3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ

13:21:16 05/05/2021
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày râu, họ không thể kiềm lòng trước sự cuốn hút của một bóng hồng.

Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...

13:16:23 05/05/2021
Chúng ta có thể tin hoặc không tin vào sự kết thúc của hai con người bất kỳ nào trên thế giới này, kể cả Bill Gates, nhưng hãy có chút niềm tin vào tình yêu.

Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?

13:12:21 05/05/2021
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có trong tay mọi thứ người ta lại lựa chọn rời bỏ người bạn đời đã đồng hành một quãng đường dài?

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này

10:25:05 05/05/2021
Hôn nhân là việc rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, nó có thể quyết định rất nhiều đến hạnh phúc sau này của người phụ nữ.

Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm

10:21:49 05/05/2021
Đối với đàn ông, khi lớn lên, gia đình và sự nghiệp trở thành mục tiêu hàng đầu của họ, đặc biệt là sau 45 tuổi, họ sẽ càng quan tâm nhiều hơn đến hai điểm này.

Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải

10:10:11 05/05/2021
Tình yêu đôi lứa là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa mang lại cho con người, nó đem đến những cung bậc cảm xúc mà không gì có thể diễn tả được.

Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng

20:10:25 04/05/2021
Và với phụ nữ lấy được người chồng tốt cũng chính là tìm được tấm bùa hộ mệnh linh thiêng nhất.

Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?

20:06:25 04/05/2021
Dù là đàn bà một đời chồng hay cô gái lỡ lầm thì mẹ đơn thân vẫn sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng, thậm chí hấp dẫn hơn những cô gái độc thân.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"

Netizen

20:16:57 07/05/2021
Rất nhiều người tò mò về con số khủng này thật ra chiếm bao nhiêu phần trăm số tiền mặt bà Hằng hiện có?

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Tâm sự

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Trương Ngọc Ánh và loạt mỹ nhân Việt lộ body đô con

Sao việt

20:13:36 07/05/2021
Mai Phương Thúy, Trương Ngọc Ánh, Kỳ Duyên... gây xôn xao với body lực lưỡng ngang ngửa nam giới.

Tăng cường quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Cuba

Thế giới

20:11:47 07/05/2021
Sáng 7/5, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, hợp ...

Khác biệt nhỏ trên iPhone 12 màu tím so với phiên bản cũ 

Đồ 2-tek

20:07:58 07/05/2021
iPhone 12 phiên bản màu tím là thiết bị đầu tiên được Apple áp dụng cách gán số serial mới sau nhiều năm.

“Cổng trường an toàn giao thông”

Đời sống

20:05:20 07/05/2021
Mô hình Cổng trường an toàn giao thông (ATGT) tại các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Định đã và đang triển khai hiệu quả; góp phần nâng cao ý thức của học sinh, phụ huynh trong việc chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật về ...

Hàng chục người dân nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Sức khỏe

20:05:02 07/05/2021
Sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) 39 người dân phải nhập viện vì ngộ độc.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

Pháp luật

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

Thế giới số

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bình Thuận tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

19:56:22 07/05/2021
 Ngày 7-5, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, đã ký Thông báo về việc tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tạm biệt hình ảnh nhu mì, “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên nóng bỏng rực rỡ chưa từng thấy

Phong cách sao

19:53:01 07/05/2021
Trên phim Kiều, Mỹ Duyên nhìn dịu dàng, nhu mì bao nhiêu thì bây giờ lại trở thành cô gái hiện đại và nóng bỏng bấy nhiêu.

Xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, Bộ Y tế nâng cảnh báo chống dịch lên mức cao nhất

Sự kiện nóng

19:49:45 07/05/2021
Đã có gần 20 tỉnh thành ghi nhận bệnh nhân COVID-19, xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, nguy cơ dịch bệnh rất cao, Bộ Y tế thông báo nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao nhất tại cơ sở y tế.

Cảnh sát đọ súng với băng đảng ma túy ở Brazil, 25 người chết 

Clip hay

19:49:35 07/05/2021
Ít nhất 25 người thiệt mạng hôm 6/5 trong vụ đọ súng giữa cảnh sát và băng đảng buôn ma túy tại Rio de Janeiro, Brazil.

Tôm đừng luộc với rang nữa, thử làm ngay món này nhậu cũng ngon mà ăn kèm cơm cực đỉnh

Ẩm thực

19:45:31 07/05/2021
Món tôm một nắng với cách làm cực đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà: các ông chồng thì nhậu với bia ngon hết sảy, trẻ nhỏ sẽ ăn vèo hết cả bát cơm mà vẫn thòm thèm.

Cô gái chưng hửng khi nhận quà sinh nhật 

Hài hước

19:40:55 07/05/2021
Cô gái tưởng sẽ nhận được món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật nhưng không ngờ lại bị anh trai và người thân chơi khăm.