Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy

Theo dõi VGT trên

Trầm trồ không? Ngạc nhiên không? Đúng là nhan sắc các ông bố bà mẹ ngày xưa không đùa được đâu.

Nhiều lúc ngồi buồn, chúng ta vẫn thường tự hỏi các bậc phụ huynh thời trẻ… ăn gì mà đẹp thế. Đáp án thì không ai biết, chỉ biết trào lưu khoe ảnh phụ huynh vẫn hot và nhan sắc nhiều ông bố bà mẹ thuở mười tám đôi mươi vẫn đủ sức khiến cả MXH trầm trồ.

Dù không phải ca sĩ, chẳng phải diễn viên, và đương nhiên cũng không phải KOLs hay gì đó tương tự nhưng bạn sẽ cần công nhận một điều rằng bố mẹ mới thực sự là thế hệ hot boy hot girl đẹp đời đầu. Và ai may mắn có phụ huynh thuộc team mỹ nam mỹ nữ như thế này hẳn sẽ không bao giờ phải lo lắng chuyện ngoại hình mình ra sao đâu, họ có bảo hiểm trọn đời rồi cơ mà!

Từ cách tạo dáng đến gương mặt đều chứng minh nhan sắc không đùa được đâu của bậc phụ huynh này. Hẳn đây là hoa khôi vùng nào đó nhỉ?

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 1

Không phải idol nào đâu, đây chỉ là ảnh một ông bố thời đôi mươi thôi

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 2

“Chị mẹ” với nhan sắc bông hồng lai này mà xuyên không về hiện đại thì chắc lượng follow trang cá nhân sẽ tăng theo cấp số nhân cho coi

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 3

Bà mẹ này chỉ chụp hình sương sương mà vẫn “ăn đứt” ảnh ọt photoshop kỳ công bây giờ của các hot girl

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 4

Điều gì là tuyệt vời nhất thế giới? Chính là khi bạn có thể thừa hưởng mọi gen trội từ bố mẹ, từ chiều cao đến nhan sắc

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 5

Đúng là trai xinh gái đẹp thì hay thành đôi, đó là lý do bố bạn và mẹ bạn đến với nhau

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 6

Video đang HOT

Cần gì váy áo lộng lẫy, nhan sắc mẹ chúng mình vẫn đủ cân mọi khung hình

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 7

Có phụ huynh đẹp như thế này chắc ai đó sẽ tự hào lắm

Đừng nhầm rằng bạn đang xem album về loạt idol mới, chính là ảnh thời trẻ của hội phụ huynh chất chơi đấy - Hình 8

Ảnh: Zhihu

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của "bông hồng lai" Việt Nam - Palestine

Dina Salameh là cựu sinh viên của ĐH Hà Nội, khoa ngôn ngữ Ả Rập. Mang trong mình hai dòng m.áu Việt Nam và Palestine, Dina gây ấn tượng với nhiều người vì nhan sắc đậm chất Á Đông của mình.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 1

Dina Salameh mang trong mình hai dòng m.áu Việt Nam và Palestine

Dina Salameh (sinh năm 1996) có tên tiếng Việt là Trần Hoài Anh, nhưng bạn bè vẫn thường gọi là Dina. Sở hữu thân hình mảnh khảnh, nhan sắc lai xinh đẹp với đôi mắt sâu và mái tóc xoăn như "công chúa tóc xù", 9x dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện từ lần gặp đầu tiên.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn ngành học Ngôn ngữ Ả Rập của mình, Dina cho biết: "Tiếng Ả Rập như một cây cầu đưa mình về với nguồn cội. Những năm cuối cấp 3, khi đang làm hồ sơ thi, mình cũng phân vân lắm.

Bản thân chỉ giỏi mỗi tiếng Anh và thích học tiếng Anh thôi, nên mình tìm hiểu về trường Đại học Ngoại ngữ. Khi biết trường giảng dạy tiếng Ả Rập, mình rất bất ngờ và quyết định ngay.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 2

9x có tên tiếng Việt là Trần Hoài Anh. Sở hữu thân hình mảnh khảnh, nhan sắc lai xinh đẹp với đôi mắt sâu và mái tóc xoăn như "công chúa tóc xù", 9x dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện từ lần gặp đầu tiên.

Tuy có bố là người Palestine, nói tiếng Ả Rập nhưng mình được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, nên mình không có cơ hội tiếp xúc nhiều với văn hoá Ả Rập.

Mình cũng chưa được đến đất nước quê hương của bố bao giờ. Tất cả mọi thứ, mình chỉ được nghe bố dạy mà thôi, mà ngôn ngữ và văn hoá Ả Rập là một kho tàng quá đồ sộ.

Với mình, việc học đơn thuần chỉ là học để biết, để mở mang đầu óc, có thêm kiến thức chứ không phải để học nghề, kiếm việc làm khi ra trường.

Bởi vậy, theo ngành ngôn ngữ Ả Rập thật sự đã thoả mãn khao khát được học của mình. Ngôn ngữ và văn hoá Ả Rập không chỉ giúp mình hiểu hơn về một nửa dòng m.áu đang mang, mà còn mở ra cho mình một bầu trời kiến thức mới".

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 3

Tuy có bố là người Palestine, và nói thành thạo tiếng Việt, tiếng Ả Rập và tiếng Anh, nhưng Dina vẫn quyết định theo học ngành Ngôn ngữ Ả Rập để được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa nguồn cội của mình.

Khi đang là sinh viên năm thứ hai của ĐH Hà Nội, Dina giành được học bổng học tiếng Ả Rập ở Ai Cập. Đây là một trải nghiệm không thể quên đối với 9X, khi cô được đoàn tụ với một người thân trong gia đình đang sinh sống tại đây, có cơ hội dạy tiếng Việt cho một nghệ sĩ múa rối nước người Ai Cập và học hỏi nhiều điều về văn hóa, lịch sử của đất nước này.

"Ngôn ngữ giúp mình kiên trì hơn, tạo nhiều mối quan hệ bạn bè khắp năm châu. Nhiều lúc nhớ về quãng thời gian du học tại Ai Cập, mình hay gán ghép nó với sự kì diệu. Có đặt chân đến đất nước này, tự mình trải nghiệm cuộc sống ở đây mới thấy kim tự tháp và các huyền thoại Pharaoh không phải là điều kì diệu nhất.

Điều kì diệu đầu tiên là ý chí đã giúp mình làm những điều mình nghĩ là không thể, như vừa học ở cùng lúc hai trung tâm, vừa đi làm. Ngày nào lịch cũng dày đặc nhưng mình vẫn rất vui, và học chăm chỉ.

Điều kì diệu thứ hai mà mình nhớ mãi là cơ hội được gặp gỡ và dạy tiếng Việt cho chị May Mohab, một nghệ sĩ múa rối nước tại Ai Cập. Chị đam mê múa rối nước Việt Nam và đã mang nó vào văn hoá Ai Cập để kể lại những câu chuyện thần thoại về những vị vua Pharaoh.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 4

Khi đang là sinh viên năm thứ 2, Dina giành được học bổng du học tại Ai Cập. Quãng thời gian học tập tại đây đã mang lại cho cựu n.ữ s.inh những trải nghiệm khó quên, mà nếu không theo học tiếng Ả Rập, cô sẽ khó có được.

Ở Ai Cập nổi tiếng với văn hoá từ thời Pharaoh, du lịch Ai Cập luôn có những show hình ảnh và âm thanh đa dạng khác nhau kể về những câu chuyện thần thoại này.

Và chưa bao giờ múa rối nước lại được đưa vào cho đến khi chị May xuất hiện với bài luận tốt nghiệp về múa rối nước Việt Nam. Một sự giao thoa văn hoá rất mới lạ và thú vị.

Những trải nghiệm quý báu như vậy, nếu như không theo học tiếng Ả Rập, mình sẽ không thể nào có được trong đời nên mình rất trân trọng".

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 5

Ngoài việc học, Dina còn từng giữ chức Phó chủ tịch CLB tiếng Ả Rập trong trường, tham gia nhiều chương trình văn nghệ trong và ngoài trường, hỗ trợ các sự kiện của Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam và làm người mẫu ảnh, MC tự do.

Hiện nay, 9x mới tốt nghiệp tại ĐH Hà Nội và đang bước đầu xây dựng ước mơ sự nghiệp của mình với một cửa hàng nhỏ, bán các sản phẩm thân thiện với môi trường. Cô bộc bạch mình có tình yêu với động vật, cây cỏ, thiên nhiên từ khi còn rất nhỏ, và luôn nung nấu ý tưởng về một tương lai khi mọi người đều có thể sống cân bằng, hòa thuận với thiên nhiên.

"Mình đã thử sức ở nhiều công việc khác nhau, nhưng lĩnh vực môi trường là điều duy nhất mình có thể làm hàng ngày, dù kiếm nhiều hay ít t.iền, dù có làm đến tận 10 năm 20 năm nữa. Mình muốn làm tốt hơn mỗi ngày từ những việc nhỏ nhặt.

Start-up là đồng nghĩa với khó khăn. Nhất là với những sản phẩm thân thiện môi trường ở thị trường Việt Nam, vì nhiều người vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc này.

Mình vừa phải kinh doanh, vừa phải cố gắng thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Mình đã xác định ngay từ đầu rằng con đường này là sẽ không dễ dàng nên mỗi khó khăn, thất bại đều là bài học cho mình.", bông hồng lai bộc bạch.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 6

Tự nhận mình không có thân hình của một người mẫu, nhưng 9x cho biết mình có phong thái tự tin và truyền tải được năng lượng tích cực đến người xem ảnh.

Bên cạnh việc kinh doanh riêng, Dina vẫn làm nhiều công việc như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, làm marketing, nhận lời chụp ảnh mẫu và diễn viên, MC tự do, làm youtube chia sẻ kiến thức về bảo vệ môi trường, về văn hoá Ả Rập và Việt Nam.

Cô mong muốn bản thân sẽ góp phần mang nền văn hóa của hai quê hương đến gần nhau hơn, cũng như lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 7

Hiện nay, Dina đang bước đầu xây dựng công việc kinh doanh của mình trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ môi trường.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 8

Cô bộc bạch mình có tình yêu với động vật, cây cỏ, thiên nhiên từ khi còn rất nhỏ, và luôn nung nấu ý tưởng về một tương lai khi mọi người đều có thể sống cân bằng, hòa thuận với thiên nhiên.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 9

Bên cạnh việc kinh doanh riêng, Dina mong muốn bản thân sẽ góp phần mang nền văn hóa của 2 quê hương đến gần nhau hơn, cũng như lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 10

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bông hồng lai Việt Nam - Palestine - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Xoài Non - Phạm Thuỳ Trang: từ hotgirl bỏ học trở thành con dâu hào môn04:27Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái03:13Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính03:02McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10Nguyễn Thúc Ti Ti: Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên, U50 trẻ như anh em với Quang Linh04:14Hình ảnh 'Mèo Béo' bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ02:59Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?03:09Lôi Con catwalk "vượt mặt" Thùy Tiên, đẳng cấp quốc tế phải gọi bằng "sư phụ"03:04Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ02:50Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?03:36Anh rể Quang Linh bày tỏ tình cảm với Thuỳ Tiên, nàng hậu sốc khi biết điều này!02:39

  Tiêu điểm

  Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH
  13:28:29 20/05/2024
  Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi
  09:37:46 20/05/2024
  Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
  14:35:07 20/05/2024
  TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
  10:34:37 19/05/2024
  Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
  07:42:20 20/05/2024
  Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
  11:35:42 19/05/2024
  Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp
  12:41:22 19/05/2024
  Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
  11:48:55 19/05/2024
  TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
  19:40:33 20/05/2024
  Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
  11:07:09 19/05/2024

  Thông tin đang nóng

  Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
  17:43:07 20/05/2024
  Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
  17:01:06 20/05/2024
  Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
  17:40:01 20/05/2024
  Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
  22:29:22 20/05/2024
  Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
  17:31:57 20/05/2024
  Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
  21:18:10 20/05/2024
  Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
  20:53:28 20/05/2024
  Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
  17:16:01 20/05/2024
  Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
  23:21:54 20/05/2024
  Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
  17:37:09 20/05/2024

  Tin mới nhất

  Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá

  17:06:54 20/05/2024
  Hot tiktoker Quỳnh Bei vừa có những giải đáp dành cho dân mạng khi cô vừa khoe hình ảnh tốt nghiệp Đại học đã bị chê là học ngành dễ, trường tầm thường. Chưa hết, tấm bằng loại Khá của cô cũng bị mang ra soi mói.

  Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt

  16:41:44 20/05/2024
  Thu Nhi là một trong những nhà sáng tạo nội dung, Tiktoker nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Cô nàng được xem là vitamin vui vẻ của rất nhiều bạn trẻ khi luôn truyền tải năng lượng tích cực từ những clip trên kênh của mình.

  Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin

  15:45:41 20/05/2024
  Dàn hotgirl tiktok luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi visual xinh đẹp, dáng chuẩn cùng những video khoe vũ đạo cực cháy. Thế nhưng, khi bị cam thường bóc trần , CĐM phải ngỡ ngàng với nhan sắc thật.

  Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng

  15:31:42 20/05/2024
  Mới đây, tài khoản TikTok Eat Clean Hong - Thu Nhi với hơn 1,9 triệu người theo dõi bất ngờ bị khóa vĩnh viễn. Ngay sau đó, chính chủ đã lên tiếng nói rõ lý do để mọi người rút kinh nghiệm.

  Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai

  12:26:43 20/05/2024
  Theo thông tin chính thức từ Chi cục Công an quận Nam Ngạn, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) vào sáng ngày 11/4, anh Lưu (21 t.uổi, quê Lâm Vũ, Hồ Nam) thường được biết đến với cái tên Mèo Béo đã qua đời.

  8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

  11:46:23 20/05/2024
  Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

  Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ

  11:31:33 20/05/2024
  Kể từ khi thông báo mang thai con đầu lòng, cuộc sống của cặp vợ chồng Quang Hải Chu Thanh Huyền luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Vừa qua, cặp đôi đã tung bộ ảnh bầu với nhiều khoảnh khắc dễ thương, ngọt ngào.

  Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

  10:16:45 20/05/2024
  Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

  Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?

  10:12:59 20/05/2024
  Sức hút của loạt hình đồ chơi blind box nói chung đã khiến nhiều người trầm trồ khi sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Pop Mart tại Việt Nam mới đây đã thu hút hàng nghìn người trẻ.

  Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km

  07:19:57 20/05/2024
  Thời gian qua, câu chuyện của chàng trai Mèo Béo đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Trong suốt 2 năm yêu nhau, anh chàng Trung Quốc này đã chấp nhận sống kham khổ, không dám ăn ngon, không dám đi chơi chỉ vì cố gắng cày game, để dành t.iền ch...

  Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

  06:36:39 20/05/2024
  Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

  Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

  14:43:20 19/05/2024
  Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

  Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em

  11:55:44 19/05/2024
  Việc sở hữu kênh TikTok gần 2.5 triệu người theo dõi cho thấy sức hút của Xuân Ca trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng cũng gây không ít tranh cãi vì những lần xuất hiện ngoài đời được đ.ánh giá là quá khác biệt so với trên mạng.

  Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

  11:05:46 19/05/2024
  Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

  Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

  11:04:55 19/05/2024
  Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

  Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"

  11:04:02 19/05/2024
  Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản củagái xinhX.C (tên thật V.N.X.C), sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

  Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ

  10:52:59 19/05/2024
  Tại thành phố nghèo nàn của miền nam nước Ý, một người khách quyết định tặng một ly caffè sospeso (cà phê treo) cho ai đó không có t.iền uống.

  Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

  21:30:59 18/05/2024
  Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

  Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

  17:43:55 18/05/2024
  Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

  Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

  16:54:10 18/05/2024
  Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

  Có thể bạn quan tâm

  Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

  Du lịch

  00:08:57 21/05/2024
  Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

  Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

  Nhạc việt

  23:32:58 20/05/2024
  Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

  Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

  Ẩm thực

  23:12:57 20/05/2024
  Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

  2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

  Mọt game

  23:12:27 20/05/2024
  Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

  Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

  Sức khỏe

  23:01:51 20/05/2024
  Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

  4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

  Trắc nghiệm

  23:00:50 20/05/2024
  Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

  Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

  Sao việt

  22:36:15 20/05/2024
  Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

  Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

  Nhạc quốc tế

  22:32:00 20/05/2024
  Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

  Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

  Sáng tạo

  22:30:52 20/05/2024
  Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

  Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

  Tin nổi bật

  22:22:06 20/05/2024
  Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

  Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

  Phim châu á

  22:21:13 20/05/2024
  Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

  Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

  Thế giới

  22:19:38 20/05/2024
  Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

  Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

  Sao châu á

  22:13:09 20/05/2024
  Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .