Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

Theo dõi VGT trên

Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Sau hơn 3 năm không thể trở lại Việt Nam vì dịch bệnh, mới đây Đức Tiến đã về nước. Xuất hiện giản dị trong buổi hẹn phóng viên VTC News, nam diễn viên tiết lộ, anh vừa đi trao quà từ thiện cho người nghèo tại Đồng Nai. Lần về Việt Nam này, anh dành hầu hết thời gian cho gia đình và những chuyến thiện nguyện.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 1

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 2

Đức Tiến về Việt Nam thăm gia đình sau 3 năm kẹt vì dịch bệnh.

9 năm sang Mỹ như giấc chiêm bao

- Đợt về Việt Nam này, anh làm được những gì?

Tôi về Việt Nam dịp này khoảng 1 tháng và chủ yếu vẫn là thăm gia đình vì 3 năm trời chưa được về nhà. Ngoài tham gia một số sự kiện của đồng nghiệp hay gặp gỡ bạn bè thì chuyến trở về này chủ yếu là làm thiện nguyện. Tôi đã hoàn thành được 2 chuyến từ thiện cho các em nhỏ bị tự kỷ và động viên tinh thần các thầy cô ở nơi đó. Ngày hôm nay tôi cũng vừa hoàn thành thêm một chuyến từ thiện phát quà cho người nghèo ở Đồng Nai.

- Hơn 3 năm mới được gặp lại người thân, bạn bè tại Việt Nam, cảm xúc của anh thế nào?

Tôi thấy hạnh phúc khi gia đình, bạn bè vẫn khoẻ mạnh. Thời điểm dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho tình huống xấu có thể xảy ra. May mắn là cả gia đình đến hiện tại vẫn mạnh khoẻ, bình an.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 3

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 4

Nam diễn viên tâm sự, anh cảm thấy hạnh phúc khi gia đình vẫn khoẻ mạnh sau mùa dịch.

Sau 2 đợt dịch, ai cũng bị ảnh hưởng nên hầu như mọi thứ đều thay đổi. Tuy nhiên tôi cảm thấy rất vui khi Việt Nam hiện đã có thể mở cửa trở lại và ổn định cuộc sống. Do con gái vẫn còn nhỏ nên tôi vẫn về một mình. Tháng 7 năm nay khi bé tròn 2 t.uổi, gia đình sẽ đi Úc một chuyến rồi đưa bé về thăm Việt Nam.

- Từng là diễn viên, người mẫu nổi tiếng, động lực nào đã thúc đẩy anh quyết định sang Mỹ định cư?

Lý do tôi sang Mỹ đó là không thể không đi (cười). Thực tế là lúc ấy tôi và bà xã đã kết hôn 2 năm nhưng mỗi người ở một nơi. Đó là điều không thể nào tiếp tục nếu muốn tình yêu lâu bền.

Tôi nghĩ rằng những đam mê của t.uổi trẻ mình đã thực hiện đủ và đến lúc bản thân phải thay đổi bản thân. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ sang Mỹ ở lâu đến như vậy. Khi ngồi ở đây lúc này, với tôi 9 năm qua ở Mỹ như một giấc chiêm bao. Tuy nhiên cuộc đời không biết trước được điều gì nên hãy cứ dám làm những gì mình đã lựa chọn.

- Có vẻ như anh là người khá liều lĩnh?

Tôi quan niệm nếu không dám hạnh phúc thì sẽ mãi đau khổ. Nếu không dám thành công thì sẽ luôn thất bại và nếu không dám liều thì sẽ không thể có thành công mới. Tôi không sợ thất bại, cũng chẳng sợ vất vả vì mọi thứ tôi đã đều trải qua. Chính vì quan niệm chẳng có gì để mất nên tôi quyết định ra đi với một tâm thế thoải mái.

Tôi là người sống bản năng nên không suy nghĩ quá nhiều trước khi làm một việc gì đó. Tôi tin không một ai dám tự tin khẳng định sẽ thành công khi sang Mỹ. Tuy nhiên tôi may mắn khi đã chuẩn bị tâm lý trước nên không bị nhớ về hào quang cũ. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn việc ngồi đó nhớ về những chuyện của quá khứ. Chính vì thế nên 9 năm trôi qua, tôi thấy cuộc sống khá ổn.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 5

Đức Tiến tự nhận mình là người liều lĩnh khi bỏ sự nghiệp sang Mỹ bắt đầu lại từ con số 0.

Chưa từng trải qua cảm giác thất bại

- Tôi thấy nhiều nghệ sĩ sang Mỹ bị vỡ mộng bởi áp lực phải thành công. Anh thì sao?

Video đang HOT

Trước khi sang Mỹ định cư, tôi có qua du lịch và tự nhủ sẽ không bao giờ sống ở đây vì quá buồn. Tôi từng nghĩ rằng cuộc sống ở trọ, ăn mỳ gói ở Việt Nam còn hạnh phúc hơn là sống bên Mỹ. Nghĩ là vậy nhưng thực tế diễn ra hoàn toàn trái ngược. Tôi sang Mỹ như một người nhập cư bình thường chứ không phải là một nghệ sĩ nên cảm thấy rất bình thường.

Dù thành công hay không, tôi nghĩ ai cũng muốn được về Việt Nam. Tuy nhiên cái ý nghĩa của chữ thành công rất rộng lớn. Với nhiều người, thành công là có cuộc sống giàu có, sung túc, nhưng tôi chỉ cần mình có cuộc sống bình yên, gia đình khoẻ mạnh, k.iếm t.iền đủ tiêu.

Ở Mỹ, thất bại là chuyện quá bình thường, nhưng không khó để thành công. Ở đây có rất nhiều cơ hội để bạn k.iếm t.iền, thậm chí là có dư. Cơ hội chia đều cho mọi người, quan trọng là bạn có dám làm hay không. Chính vì dám làm nên tôi may mắn là chưa thất bại.

- Anh nói chưa bao giờ trải qua cảm giác thất bại, nghe có vẻ khó tin?

Tôi nghĩ mình là người may mắn. Đúng là tôi chưa từng thất bại nhưng vất vả thì rất nhiều. Tôi có một căn bệnh đặc biệt không biết là ưu hay khuyết điểm, đó là rất hay quên. Từ nhỏ tôi đã có trí nhớ không tốt nên nhiều lúc không nhớ mọi người đã nói gì, mọi thứ trong đầu đôi khi rất mơ hồ. Có khi gặp lại người quen, tôi không nhớ họ là ai cho tới khi được nhắc lại. Bạn bè còn khuyên tôi nên đi khám tâm thần vì trí nhớ quá kém.

Tuy nhiên nếu nhìn ở một hướng tích cực thì đó lại là cách để xoa dịu tinh thần. Tôi sẽ không phải nhớ quá nhiều về những kỷ niệm buồn, thậm chí những hào quang, kỷ niệm của ngày xưa cũng không bao giờ hiện về để làm mình phải tiếc nuối.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 6

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 7

Anh nhận mình là người may mắn khi chưa phải trải qua cảm giác thất bại ở nơi xứ người.

- Nhiều nghệ sĩ sang Mỹ những ngày đầu rất vất vả, với anh thì sao?

Thời điểm đó tôi làm đủ nghề như bán đồ và chuyển hàng về Việt Nam. Tôi còn phụ giúp, làm hậu cần cho công ty xây dựng của gia đình, ngoài ra còn làm truyền thông cho các show ca nhạc, MC đài truyền hình.

Thời gian đó hai vợ chồng ở bang Texas và cơ hội của tôi không quá nhiều. Sau đó bà xã quyết định cùng tôi chuyển về bang California vì thấy chồng chạy show vất vả. Cả hai đã quyết định tự lái xe 2 ngày 2 đêm để chuyển nhà. Về California, mọi thứ đắt đỏ hơn nhiều nhưng bù lại, tôi có nhiều cơ hội hơn, gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên mọi thứ phát triển tốt.

- Hình như anh từng tiết lộ thời điểm đó đã có thu nhập hơn 200 triệu đồng/tháng?

Thời điểm đó tôi đã phải làm rất nhiều công việc một ngày. Để kiếm được số t.iền như vậy, tôi phải đ.ánh đổi bằng việc mất ngủ, stress mỗi ngày. Tôi bị chứng bệnh trí nhớ không tốt nên nhiều lúc còn sợ sẽ bị tâm thần. Chính vì vậy tôi tạm dừng một số việc để tập trung cho gia đình, có con cái.

Hiện tại tôi cũng không còn nhiều sức khoẻ để làm nhiều như trước. Cát-sê dù có thấp hơn nhưng tôi vẫn hài lòng.

- Nếu không sang Mỹ mà vẫn đang ở Việt Nam, anh có nghĩ mình vẫn theo đuổi nghệ thuật đến giờ?

Chắc chắn là tôi sẽ chuyển hướng kinh doanh vì nghệ thuật cũng chỉ có thời. Khi quyết định sang Mỹ, hai người khiến tôi có thêm động lực để thay đổi là nghệ sĩ Chánh Tín và nghệ sĩ Thương Tín. Cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng lẫy lừng một thời, nhưng do va vấp nên khó khăn khi về già. Nhìn những diễn viên đình đám một thời rơi vào khó khăn với nhiều lý do, tôi tự thấy bản thân mình cũng có thể rơi vào tình cảnh đó bất cứ lúc nào.

Một người nổi tiếng, giàu có, được hàng triệu người yêu mến vẫn có thể mất tất cả. Chính vì lý do đó, tôi nghĩ mình cần phải thay đổi và làm một điều gì đó để ổn định cuộc sống. Tôi không thể nào ngồi chờ những lời mời đi diễn, đi đóng phim để k.iếm t.iền. Người đàn ông nào cũng cần một sự an toàn cho cuộc đời của mình.

Nếu sang Mỹ có thất bại, tôi nghĩ ít nhiều khán giả vẫn sẽ còn yêu thương mình. Hãy cứ thử vì thành công hay thất bại là do chính bản thân và một phần do ông trời sắp đặt.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 8

Nam diễn viên không tiếc nuối về quá khứ.

- Từng là người mẫu nổi tiếng, anh có bị áp lực về ngoại hình khi không còn được phong độ, trẻ đẹp như xưa?

Hiện tại tôi đã 42 t.uổi nên không thể nào trẻ đẹp như lúc 24 t.uổi. Buồn thì có nhưng tôi không quá quan trọng điều đó tại thời điểm này. Tôi chỉ mong mình được khoẻ mạnh để tiếp tục làm việc.

Tất nhiên ai chẳng muốn mình luôn trẻ đẹp, săn chắc nhưng tôi không có điều kiện và thời gian cho việc đó. Ngày xưa cơ hội đến với mình vì ngoại hình nhưng bây giờ thì khác. Mọi người tìm đến tôi bởi năng lực. Thời gian là câu trả lời phũ phàng nhất vì chẳng ai là trẻ đẹp mãi nên tôi chấp nhận điều này.

- Anh nói không buồn vì không nhớ về hào quang, nhưng anh có sợ mình bị khán giả lãng quên?

Đừng kỳ vọng khán giả nhớ mình thì sẽ không thất vọng. Showbiz Việt phát triển rất nhanh khi một năm có thể ra thêm rất nhiều gương mặt mới. Tôi thấy mình đã trở thành ký ức của khán giả, chỉ mong đó cũng là những ký ức đẹp (cười).

Vợ chồng tôi tôn trọng lẫn nhau và đặt gia đình lên hàng đầu mỗi khi cãi vã

- Một ngày bình thường ở Mỹ của vợ chồng anh diễn ra thế nào?

Hiện tại tôi đảm nhận vai trò quảng bá thương hiệu cho các cơ sở thương mại và còn làm cho đài truyền hình tiếng Việt tại California. Cuối tuần, tôi có chạy show MC và làm truyền thông cho một vài nghệ sĩ. Bà xã Bình Phương thì đang làm cho văn phòng luật của một ngân hàng.

Một ngày của hai vợ chồng cũng diễn ra bình thường như mọi người. Sáng dậy tôi sẽ nhận nhiệm vụ đưa con gái đi học rồi sẽ về chuẩn bị đồ ăn, đi làm. Buồi chiều bà xã sẽ đón con và về nhà chuẩn bị bữa tối. Cả gia đình sẽ quây quần ăn tối cùng nhau. Cuối tuần có show diễn thì tôi sẽ chạy thêm.

- Có vẻ như bé Mèo – con gái anh được mẹ chăm sóc nhiều hơn bố?

Bé Mèo rất quấn quýt bên mẹ nhưng khi có bố về là sẽ quên mẹ ngay. Con gái tôi không may mắn khi ông bà nội ngoại đều ở xa. Bé đã phải đi nhà trẻ từ hơn 1 t.uổi nên hai vợ chồng cũng cảm thấy khá xót. Tuy nhiên, nhờ đi học sớm nên con dạn dĩ, lanh lợi hơn so với các bạn cùng trang lứa. Cả hai vợ chồng cũng cố gắng phân bố thời gian rảnh ở nhà với con nhiều nhất có thể.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 9

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 10

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Đức Tiến.

- Nếu sau này con gái muốn về Việt Nam sống thì anh nghĩ sao?

Tôi vẫn chưa biết con sẽ thích môi trường nào nhưng cả hai vợ chồng đã thống nhất sẽ tôn trọng mọi quyết định của con. Khi đi học, tôi đã không có nhiều cơ hội trải nghiệm. Vì vậy tôi sẽ để con được làm những gì mình muốn khi đủ 18 t.uổi.

- Bà xã anh từng đoạt giải hoa hậu nhưng ít xuất hiện trên truyền thông. Cô ấy có hay ghen mỗi khi anh đi làm xa nhà?

Ngày xưa vợ tôi cũng có ghen, cũng hay tra khảo mỗi lần chồng đi làm xa lâu ngày. Tuy vậy, đã ở bên nhau 9 năm, tôi nghĩ cô ấy hiểu mình là người thế nào. Từ khi có con, hai vợ chồng lại càng hiểu nhau nhiều hơn.

Bà xã tôi thuộc tuýp người của gia đình nên cũng không thích chia sẻ nhiều trên truyền thông. Thời điểm thi hoa hậu, cô ấy chỉ tham gia cho vui nên không quá mặn mà với showbiz. Với tôi, Bình Phương là một người vợ tốt, thương yêu chồng con, biết lo cho gia đình.

- Gia đình anh dường như lúc nào cũng êm ấm, có bao giờ anh chị xảy ra cãi vã lớn tiếng?

Trong hôn nhân, không thể tránh khỏi những lúc cãi vã và chúng tôi cũng vậy. Cả hai cũng có nhiều quan điểm bất đồng nhưng biết cách hoá giải. Chúng tôi thường sẽ ngồi lại với nhau, thẳng thắn chia sẻ chứ không chọn cách im lặng. Mỗi gia đình có những cách khác nhau để giữ lửa hôn nhân. Với gia đình tôi thì đó là sự tôn trọng đối phương và phải đặt gia đình lên hàng đầu mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. Có lẽ vậy nên 9 năm qua mọi thứ vẫn diễn ra êm đềm.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 11

Đức Tiến và bà xã luôn tôn trọng, thấu hiểu nhau để giữ lửa hôn nhân.

- Có được bé Mèo là một hành trình gian nan, vậy anh chị có dự định sẽ sinh thêm con?

Hai vợ chồng cũng đang cố gắng để sinh thêm cho bé Mèo một người em dù biết sẽ vất vả. Tuy nhiên cả hai cũng không còn trẻ nên sẽ cố gắng sớm nhất có thể. Có thể là cuối năm sau chúng tôi sẽ tính đến việc này.

- Vợ chồng anh có từng nghĩ đến kế hoạch quay về Việt N.am s.inh sống?

Hiện tại thì chúng tôi cũng chỉ xác định về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè, mua thêm ít đất đầu tư khi về già. Công việc hiện tại ở Mỹ đang phát triển tốt nên tôi vẫn phải tiếp tục. Hơn nữa bé Mèo cũng còn quá nhỏ nên vẫn phải để con khôn lớn, sớm nhất là 18 t.uổi. Đợi 18 năm nữa tôi mới trả lời được câu hỏi này (cười).

Đức Tiến là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Từng là gương mặt nổi trội của thế hệ mẫu nam đời đầu, anh lấn sân sang phim ảnh và có nhiều vai diễn ấn tượng. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp, vào thời kỳ đỉnh cao, anh “oanh tạc” nhiều sàn diễn thời trang.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Đức Tiến bất ngờ rời showbiz để sang Mỹ định cư sau khi kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương. Năm 2020, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng sau 10 năm kết hôn. Bé Mèo, tên thật là Phương Mai, ra đời sau nhiều năm nỗ lực điều trị hiếm muộn của vợ chồng Đức Tiến.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ

Trên trang cá nhân, diễn viên Đức Tiến thường đăng khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ hoa hậu và con gái. Gia đình anh đang sở hữu cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng tại Mỹ.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 1

Diễn viên Đức Tiến hiện kinh doanh và thi thoảng tham gia đóng phim. Bà xã của anh - Hoa hậu áo dài Dallas - Bình Phương đang làm ở văn phòng luật của một ngân hàng. Năm 2019, vợ chồng nam diễn viên mua căn nhà có giá trị lên đến 700 ngàn USD (khoảng 16 tỷ đồng) tại California (Mỹ).

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 2

Không gian sống của cặp đôi bình yên với khu vườn rộng, trồng đủ loại cây trái, rau củ do chính tay Đức Tiến chăm sóc mỗi ngày.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 3

Đức Tiến và con gái vui vẻ chụp hình trong vườn nhà.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 4

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 5

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 4

Vợ chồng nam diễn viên thu hoạch hoa trái có trong vườn để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Đức Tiến thường trổ tài nấu ăn cho bà xã và con gái.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 7

Toàn cảnh cơ ngơi 16 tỷ đồng rộng rãi, thoáng mát của diễn viên Đức Tiến và vợ hoa hậu ở Mỹ.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 8

Khi mới sang Mỹ, Đức Tiến được bạn bè, người thân, gia đình vợ hỗ trợ. Bà xã là người động viên anh nỗ lực chăm lo cho cuộc sống gia đình. Vợ nam diễn viên chia sẻ: "Mỗi buổi sáng chồng hoặc vợ đi làm người kia sẽ nói 'Anh/em yêu em/anh', 'Lái xe cẩn thận' và trao một nụ hôn. Tối về không cần biết ban ngày bận, bức xúc gì nhưng cũng để qua một bên, tươi cười và trao nụ hôn với nhau cuối ngày".

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 9

Đức Tiến đặt một hòn đá trắng phong thuỷ nặng hơn 300kg trước nhà, mong muốn thu hút những điều tốt đẹp. Anh mua hòn đá này với giá 100 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 10

Nam diễn viên có niềm yêu thích với thú cưng. Anh chăm sóc thú cưng chu đáo, chơi đùa với chúng mỗi ngày.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 11

10 năm sau kết hôn, vợ chồng Đức Tiến về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo nhưng tới lần thứ hai mới có tin vui. May mắn, cuối cùng em bé cũng chào đời bình an trong nước mắt hạnh phúc của bố mẹ. Làm bố ở t.uổi 40 với nghệ sĩ Đức Tiến là điều thay đổi cuộc sống anh hoàn toàn.

Cơ ngơi trị giá 16 tỷ đồng của nam siêu mẫu Việt lấy vợ hoa hậu ở Mỹ - Hình 12

Tháng 4/2024, lần đầu tiên diễn viên Đức Tiến đưa con gái Madison (bé Mèo, 4 t.uổi) tham gia bộ phim 'Đóa hoa mong manh - A Fragile Flower' của đạo diễn Mai Thu Huyền được thực hiện ngay tại Mỹ. Khi đưa con gái tham gia nghệ thuật sớm với một dự án lớn, Đức Tiến cho biết anh và vợ Bình Phương nhiều lần trao đổi với nhau để không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm lý của con. Nghệ sĩ cho rằng đóng phim sẽ tập cho con tính dạn dĩ và hiểu phần nào đó giá trị khi hoạt động nghệ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.