Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích

Theo dõi VGT trên

Paris Hilton đang bị dư luận Mỹ chỉ trích dữ dội vì cùng chồng con tới nghỉ hè ở đảo Maui, Hawaii. Địa điểm họ lưu lại chỉ cách nơi xảy ra thảm họa cháy rừng gần 50km.

Ngôi sao của showbiz Mỹ – Paris Hilton (42 t.uổi) – đang gây sửng sốt và phẫn nộ khi cùng chồng – Carter Reum (42 t.uổi) – tới nghỉ hè ở đảo Maui, Hawaii, dù nơi này vừa trải qua thảm họa cháy rừng khiến 95 người t.hiệt m.ạng, 1.000 người mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị thiêu rụi.

Những hình ảnh của Paris Hilton bên chồng con trong kỳ nghỉ khiến nhiều người Mỹ cảm thấy giận dữ. Cặp đôi vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ như thể chẳng có gì khiến họ phải bận tâm, dù địa điểm hai người đang lưu lại chỉ cách nơi xảy ra thảm họa cháy rừng gần 50km.

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 1

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 2

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 3

Paris Hilton bên chồng con trong kỳ nghỉ ở Maui, Hawaii (Ảnh: Page Six).

Thảm họa cháy rừng vừa qua là một biến cố nghiêm trọng đối với người dân trên đảo Maui, Hawaii. Những thiệt hại và các vấn đề hệ lụy mà thảm họa này gây ra đòi hỏi người dân Maui phải mất nhiều năm mới có thể thực sự phục hồi sau biến cố.

Thảm họa này khiến truyền thông và công chúng quốc tế quan tâm, chia sẻ với người dân Maui. Nhiều tổ chức và cá nhân đã ra tay hành động, quyên góp để giúp người dân Maui vượt qua biến cố.

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng ở Hollywood – Jason Momoa, người vốn sinh ra và lớn lên ở Honolulu, Hawaii – đã kêu gọi các du khách tạm dừng kế hoạch tới Maui du lịch sau thảm họa cháy rừng.

Ở thời điểm Jason Momoa thực hiện đăng tải trên mạng xã hội, cháy rừng ở Maui vẫn chưa được khống chế triệt để, anh viết: “Maui không phải là điểm đến của những kỳ nghỉ hè ở tại thời điểm này. Đừng cho rằng sự hiện diện của bạn là cần thiết vào lúc này để hòn đảo có thể hồi phục.

Video đang HOT

Thực tế, lúc này là thời điểm người dân Maui đang phải oằn mình chống chọi với thảm họa. Thay vì đến du lịch ngay tại thời điểm này, các bạn hãy quyên góp cho người dân nơi đây để hỗ trợ hoạt động tái thiết sau thảm họa”.

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 4

Nam diễn viên Hollywood – Jason Momoa (Ảnh: Page Six).

Jason Momoa cũng chia sẻ thêm rằng chỉ những người có kinh nghiệm và kỹ năng hoạt động thiện nguyện ở nơi vừa xảy ra thiên tai, thảm họa mới nên có mặt trên đảo vào lúc này để giúp đỡ người dân địa phương.

Ngoài ra, các nhà hàng, khách sạn và các loại hình dịch vụ ở tại thời điểm này cũng đang bị ảnh hưởng nhiều. Có những khách sạn đang được sử dụng làm nơi lưu trú tạm thời cho những người bị mất nhà trong loạt vụ cháy rừng.

Một số tổ chức từ thiện tại Maui cũng đã lên tiếng đề nghị các du khách hãy tạm hoãn kế hoạch đến đảo Maui ở thời điểm này, vì các nguồn lực trên đảo đều đang bị ảnh hưởng nặng nề sau thảm họa.

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 5

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 6

Paris Hilton và chồng đang lưu lại trên đảo Maui (Ảnh: Page Six).

Một tổ chức từ thiện hoạt động tại Maui có tên Āina Momona đã phát đi thông điệp: “Chúng tôi cần thời gian để hàn gắn và hồi phục. Điều đó có nghĩa là ở tại thời điểm này, càng có ít du khách, chúng tôi càng có thể tận dụng những nguồn lực quý giá sẵn có để khắc phục các hậu quả sau cháy rừng”.

Cơ quan phụ trách lĩnh vực giao thông tại Hawaii cũng đã lên tiếng khuyến nghị những du khách đang có ý định tới Maui cân nhắc tạm hoãn chuyến đi ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, những hình ảnh cho thấy Paris Hilton đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ bên chồng con ở Maui khiến dư luận Mỹ cảm thấy giận dữ.

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 7

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 8

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 9

Những thiệt hại và các vấn đề hệ lụy mà thảm họa cháy rừng gây ra đòi hỏi người dân Maui phải mất nhiều năm mới có thể thực sự phục hồi sau biến cố (Ảnh: Page Six).

“Thật kinh khủng, trong khi nhà chức trách địa phương vừa phải tìm cách di tản du khách khỏi hòn đảo để đảm bảo an toàn cho du khách và để họ có thể tập trung khắc phục hậu quả sau cháy rừng, thì vợ chồng Paris Hilton tới nghỉ hè như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Cách hành xử của họ thật ngớ ngẩn và ngốc nghếch”, một cư dân mạng lên tiếng.

“Paris Hilton chắc chắn có biết về thảm họa cháy rừng xảy ra trên đảo Maui, nhưng cô ấy là người luôn thích “ nóng bỏng”, nên cô ấy phải tìm cách tới Maui ngay mới được”, một cư dân mạng bình luận với hàm ý chỉ trích.

“Đến đâu du lịch, chúng ta cũng đều phải tìm hiểu thông tin cơ bản về điểm đến, chẳng lẽ hai người này không làm được điều ấy?”, một cư dân mạng đặt câu hỏi.

Du lịch nơi người dân đang oằn mình vì thiên tai, Paris Hilton bị chỉ trích - Hình 10

Paris Hilton bên chồng (Ảnh: Page Six).

Tháng trước, Paris Hilton đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô rất hào hứng được tận hưởng kỳ nghỉ hè sắp diễn ra ở Hawaii bên chồng và con trai đầu lòng vừa được 7 tháng t.uổi của mình.

“Tôi háo hức vô cùng, Hawaii luôn là điểm đến khiến tôi cảm thấy mình được sống lại những ngày tháng t.uổi thơ. Tôi luôn có được những trải nghiệm vui vẻ ở đây và giờ tôi có thể tận hưởng những trải nghiệm ấy bên con đầu lòng của mình. Tôi nóng lòng chờ đợi kỳ nghỉ đặc biệt này”, Paris Hilton chia sẻ trong cuộc phỏng vấn.

Paris Hilton dạo chơi cùng chồng con ở Hawaii bất chấp cháy rừng

Hình ảnh Paris Hilton tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình ở Maui, Hawaii bất chấp vụ cháy rừng lớn nhất lịch sử Mỹ 100 năm qua gây nhiều tranh cãi.

Theo Dailymail, Paris Hilton cùng chồng và con trai đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Maui, Hawaii, cách thị trấn Lahaina - nơi bị cháy rừng tàn phá khiến 93 người t.hiệt m.ạng - chỉ gần 50km. Trong khi đó, một đám cháy nhỏ hơn vẫn đang xảy ra hôm 13/8 ở khu vực Kihei phía nam Maui - cách địa điểm gia đình nữ ca sĩ nghỉ dưỡng khoảng 8km.

Paris Hilton dạo chơi cùng chồng con ở Hawaii bất chấp cháy rừng - Hình 1
Gia đình Paris Hilton ở Maui, Hawaii.

Hình ảnh Paris Hilton cùng chồng con dạo chơi ngoài bãi biển khu nghỉ dưỡng vô tình lọt ống kính phóng viên hôm 12/8. Cô cùng chồng bế con trai 8 tháng t.uổi dạo chơi ở biển. Paris Hilton vui vẻ nắm tay, trò chuyện và hôn chồng.

Nguồn tin này cũng cho hay, gia đình Paris Hilton tới đảo hôm 8/8, đúng ngày thị trấn Lahaina bị cháy rừng tàn phá gây thiệt hại nặng nề.

Việc gia đình Paris Hilton vẫn nghỉ dưỡng tại Maui, Hawaii gây tranh cãi bởi quan chức địa phương bày tỏ mong muốn du khách rời đi để có phòng khách sạn cho những người bị thiệt hại nhà cửa trong vụ cháy rừng trú ngụ.

"Những du khách đang du lịch tại Maui nên rời khỏi khu vực. Việc lui tới đây hiện tại không được khuyến khích", quan chức địa phương thông báo.

Paris Hilton dạo chơi cùng chồng con ở Hawaii bất chấp cháy rừng - Hình 2

Paris Hilton dạo chơi cùng chồng con ở Hawaii bất chấp cháy rừng - Hình 3

Paris Hilton dạo chơi cùng chồng con ở Hawaii bất chấp cháy rừng - Hình 4
Paris Hilton cùng chồng tình cảm tại kỳ nghỉ.

Trước đó, ngôi sao phim Aquaman Jason Momoa vốn là người Honolulu, Hawaii cũng kêu gọi khách du lịch rời đi.

"Maui không phải là nơi thích hợp để bạn có kỳ nghỉ vào thời điểm này. Đừng đi du lịch. Đừng thuyết phục bản thân rằng sự hiện diện của bạn là cần thiết trên một hòn đảo đang chịu đựng nỗi đau sâu sắc", anh viết trên Instagram. Nam diễn viên 44 t.uổi cũng chia sẻ, Hawaii cần thời gian để "chữa lành và phục hồi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất
16:03:28 12/06/2024
Suri Cruise bị mẹ Katie Holmes tố thói "ăn cắp vặt", nhắm mắt cho qua vì 1 điều
14:37:21 13/06/2024
Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục
21:45:48 12/06/2024
Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD
21:06:38 12/06/2024
Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"
09:38:45 13/06/2024
Suri Cruise lộ loạt ảnh trước khi sang trang mới, nhan sắc được netizen săn đón
17:11:24 12/06/2024
Tom Cruise muốn theo đuổi Angelina Jolie vì đồng cảm, Pax Thiên ủng hộ?
14:58:34 13/06/2024
Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ
21:03:53 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ
17:50:48 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư
18:26:51 13/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?
20:32:48 13/06/2024

Tin mới nhất

Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu

22:50:15 11/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin vừa tâm sự trên mạng xã hội rằng mối quan hệ bi kịch với cha ruột khiến anh cảm thấy rất khó khăn trước mỗi dịp kỷ niệm Ngày của Cha.

Miss International 2024: Thanh Thủy gặp đối thủ "sừng sỏ", profile cực chiến

21:33:59 11/06/2024
Miss International Peru 2024 vừa qua đã trao chiếc vương miện danh giá cho người đẹp Sofica Cajo. Cô nàng được nhận xét là một trong những chiến binh sừng sỏ khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes

21:29:07 11/06/2024
Suri Cruise - con gái của Tom Cruise và Katie Holmes, đã 18 t.uổi, gây thương nhớ với vẻ xinh xắn, ngọt ngào. Cô bé sắp trở thành sinh viên tại đại học danh tiếng của Mỹ.

David Beckham hôn nhân kỳ lạ, sống chung 25 năm vợ chồng không hiểu sao bền lâu

18:53:34 11/06/2024
David Beckham và Victoria là cặp vợ chồng đã quá nổi tiếng với khán giả trên toàn cầu. Sắp sửa bước qua kỷ niệm năm thứ 25 sống cùng nhau, tuy nhiên cho đến nay, cả hai vẫn không hiểu lý do vì sao có thể bền chặt đến thời điểm hiện tại.

Ngôi sao Ant-Man tuyên bố tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất

14:29:21 11/06/2024
Evangeline Lilly vừa g.ây s.ốc khi thông báo tạm rời xa diễn xuất. Dù không chắc chắn thời gian trở lại nhưng cô nói có thể quay lại Hollywood một ngày nào đó.

Taylor Swift lại bị tố "rắn độc", lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish

13:24:33 11/06/2024
Tin đồn xích mích ở hậu trường giữa Taylor Swift và Billie Eilish đang được người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm. Giọng ca Love Story bị tố lợi dụng người hâm mộ để hạ bệ Billie Eilish.

Cuộc sống trước thềm vào đại học của Suri Cruise: Sáng di chuyển bằng xe đạp công cộng, chiều đến chạy bộ ở công viên

08:03:56 11/06/2024
Thời gian gần đây, cuộc sống của Suri Cruise khi bước sang t.uổi 18 và cắt đứt mọi liên kết với bố ruột là tài tử Tom Cruise là chủ đề được công chúng cũng như truyền thông đặc biệt quan tâm.

Celine Dion nói rõ về căn bệnh nan y khiến cô mất giọng, nhan sắc gây xót xa

17:01:40 10/06/2024
Celine Dion là một trong những giọng ca vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian qua, cô phải tạm ngừng ca hát vì căn bệnh hiếm gặp hội chứng người cứng . Tình hình sức khỏe hiện tại của nữ diva khiến công chúng lo lắng.

Pax Thiên bị tố là "tai họa" gây sụp đổ gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie

13:51:09 10/06/2024
Ngày của cha là từ khóa đen tối đối với Brad Pitt, khi cậu con trai Pax Thiên công khai chống đối ra mặt. Bên cạnh đó, đã có đến 5/6 đứa con có động thái công khai bỏ họ Pitt.

Jennifer Aniston lại bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ ở t.uổi 55

12:31:48 10/06/2024
Jennifer Aniston được nhận xét trông khác lạ với mặt hơi sưng húp ở lần xuất hiện gần đây. Trước đó khoảng 2 tháng, cô và người bạn thân Sandra Bullock được bắt gặp rời đi từ một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Pax Thiên - "nguồn cơn" cho bi kịch gia đình của Brad Pitt

11:25:00 10/06/2024
Vào Ngày của cha năm 2020, lẽ ra Brad Pitt nên nhận được những lời chúc, nhưng cuối cùng lại phải nhận được những lời cay đắng của Pax Thiên

Cặp sao hạng A quyền lực bán biệt thự nghìn tỷ, rộ tin sắp ly hôn sau 2 năm cưới

06:07:51 10/06/2024
Ngày 9/6, tờ Page Six đưa tin Jennifer Lopez và Ben Affleck đã rao bán căn biệt thự trị giá 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng) ở Beverly Hills, California (Mỹ) giữa bối cảnh rộ lên tin đồn họ sắp ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Các thị trường châu Á biến động trái chiều sau cuộc họp của Fed

Thế giới

23:42:37 13/06/2024
Giá dầu châu Á giảm trong phiên giao dịch ngày 13/6, giữa bối cảnh giới đầu tư dự đoán Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ lùi việc cắt giảm lãi suất đến tháng 12 tới.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

Sao việt

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Andree ngầm xác nhận từng suýt 'tác động vật lý' với 16 Typh?

Nhạc việt

22:24:08 13/06/2024
Drama nóng nhất lúc này trong làng rap Việt phải kể đến trận nội chiến giữa các thành viên team Binz mùa 1 với hai nhân vật chính là Thành Draw và 16 Typh.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Ten Hag ra 3 yêu cầu để ký hợp đồng mới với MU

Sao thể thao

21:28:35 13/06/2024
3 yêu cầu của HLV Erik Ten Hag trước khi ký hợp đồng mới với MU được tiết lộ sau cú sốc Sir Jim Ratcliffe lật ngược phán quyết.