Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi “t.rúng l.ớn” đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ

Theo dõi VGT trên

Năm 2024 được dự đoán là một năm đầy may mắn với các t.uổi Sửu, Tỵ và Hợi khi có sự khởi sắc về tài chính, sự nghiệp cũng như mối quan hệ cá nhân.

T.uổi Tý

Tháng may mắn: Tháng 4, 8, 9, 11/2024 và tháng 1/2025.

Năm 2024, t.uổi Tý sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân, đặc biệt là có thêm nghề tay trái, nguồn thu nhập thứ 2 giúp tài chính của họ ngày càng ổn định. Đây có thể là khoảng thời gian t.uổi Tý thực hiện được dự định bị trì hoãn trong năm 2023. Điều con giáp này cần làm được trong năm nay là quản lý tốt thời gian của mình, sẵn sàng làm việc chăm chỉ, nhất là trong các tháng 3, 6, 7 vì có thể họ sẽ gặp chút khó khăn. Bên cạnh đó người t.uổi Tý cũng cần thận trọng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định và hành động quan trọng nào trong năm 2024.

T.uổi Sửu

Tháng may mắn: Tháng 5, 8, 9, 11, 12/2024 và tháng 1/2025.

T.uổi Sửu sẽ có một năm phát triển ổn định, nhiều may mắn và khả năng cao thăng tiến trong sự nghiệp cũng như thành công trong các dự án kinh doanh. Họ có cơ hội mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới tiềm năng, giúp đỡ t.uổi Sửu đạt được mục tiêu của mình trong năm 2024.

Tuy vậy t.uổi Sửu vẫn cần giữ sự bình tĩnh, cẩn trọng trong các cuộc đàm phán, kiểm tra kỹ mọi thứ trước khi phát biểu hoặc thuyết trình để tránh sai sót cũng như rắc rối không đáng có. Con giáp này nên giữ bí mật về những dự định họ đang nung nấu để âm thầm thực hiện một cách hiệu quả hơn. T.uổi Sửu có thể gặp phải thị phi chốn công sở trong các tháng 6, 7 và 10, vậy nên hãy cảnh giác.

T.uổi Dần

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi t.rúng l.ớn đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - Hình 1

Tháng may mắn: Tháng 3, 6, 10, 11.

Năm 2024 sẽ là một năm nhiều thách thức dồn dập với t.uổi Dần, vì vậy họ cần giữ sức khỏe và trân trọng bất kỳ cơ hội tiềm năng có thể đến. T.uổi Dần sẽ có trải nghiệm trong những lĩnh vực mới hoặc có cơ hội thực hiện nhiều chuyến công tác, du lịch.

Lời khuyên cho t.uổi Dần trong năm 2024 là hãy cởi mở với những lời khuyên từ người có kinh nghiệm đi trước, tỉnh táo nhất có thể khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Vận may về tài lộc với t.uổi Dần rất mạnh mẽ, đặc biệt là với những người đang có ý định chuyển chỗ ở trong năm nay.

T.uổi Mão

Tháng may mắn: Tháng 2, 7, 10, 11.

Bước sang năm 2024, t.uổi Mão có thể cảm thấy mông lung với những mục tiêu cần thực hiện và có biểu hiện trì hoãn. Thực tế là mọi thử thách đều dễ dàng vượt qua với t.uổi Mão trong năm nay khi họ giữ được bình tĩnh và tinh thần vững vàng, kiên định với kế hoạch đặt ra, không lùi bước bởi tác tác động bên ngoài. Các tháng may mắn của t.uổi Mão sẽ xuất hiện những đột phá họ không ngờ tới ở khía cạnh sự nghiệp, tài chính cũng như các mối quan hệ xung quanh.

T.uổi Thìn

Tháng may mắn: Tháng 8 và 9.

T.uổi Thìn cần thận trọng để tránh vô số chướng ngại vật vì phạm Thái Tuế trong năm nay. Điều họ cần làm là có sự quyết tâm và định hướng đúng đắn trong con đường mình đi trong cả năm. Con giáp này vẫn có cơ hội thăng tiến, đạt được p.hần t.hưởng, thành tựu từ những nỗ lực từ trước đến nay. T.uổi Rồng vẫn cần cảnh giác khi di chuyển xa hoặc đến những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt để đảm bảo sự an toàn cung như sức khỏe bản thân, đặc biệt là trong các tháng 3, 4, 10/2024 và tháng 1/2025.

Video đang HOT

T.uổi Tỵ

Tháng may mắn: Tháng 6, 7, 8, 9, 12/2024 và tháng 1/2025.

Năng lượng của người t.uổi Tỵ trong năm 2024 sẽ thu hút quý nhân hỗ trợ họ trong công việc. T.uổi Tỵ có khả năng vượt qua mọi khó khăn bằng tư duy tích cực, thậm chí có những đột phá vượt mong đợi. Họ cũng có nhiều sự kiện mang lại niềm vui trong năm nay, có thể là đoàn tụ gia đình.

Nhìn chung 2024 là một năm để t.uổi Tỵ hoàn thiện bản thân, lắng nghe ý kiến của người khác cũng như tiếp thu kiến thức mới. Tuy vậy con giáp này cũng cần lưu ý các tháng 2, 4 và 11 để tránh mất của cải.

T.uổi Ngọ

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi t.rúng l.ớn đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - Hình 2

Tháng may mắn: Tháng 3, 6, 12/2024 và tháng 1/2025.

Năm 2024 t.uổi Ngọ sẽ có nhiều tiến bộ về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Họ có nhiều cảm hứng sáng tạo, làm việc chăm chỉ, giải quyết vấn đề cũng như giúp đỡ mọi người. Vì vậy đây sẽ là một năm bận rộn, tràn đầy năng lượng với t.uổi Ngọ. Con giáp này cần chú ý giữ các tài sản giá trị và cẩn thận khi đi bộ đường dài để tránh các vết thương ở chân.

T.uổi Mùi

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 5, 6, 11.

Sau một năm 2023 nhiều thử thách, t.uổi Mùi sẽ nhận về những thành quả xứng đáng trong năm nay. Họ có thể được hỗ trợ, giúp đỡ bởi những người có tầm ảnh hưởng, được công nhận bởi sự tiến bộ và phát triển trong sự nghiệp. T.uổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, điều này giúp họ bù đắp những mất mát trong năm 2023.

T.uổi Mùi cần giữ sự kiên nhẫn, tránh tự mãn, nóng vội mà cần lắng nghe những lời khuyên dành trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không vận may đang đến với họ sẽ tan biến. Nhìn chung, con giáp này có thể mong đợi về sự thăng tiến vào năm nay.

T.uổi Thân

Tháng may mắn: Tháng 4, 5, 12.

T.uổi Thân cần phát huy sự khéo léo, linh hoạt và tư duy nhanh nhạy, không ngừng học hỏi trong năm 2024 vì những phẩm chất này có thể mang đến vận may cho họ. Con giáp này có thể gặp phải nhiều áp lực cạnh tranh trong năm nay cũng như không ít “lời ra tiếng vào” từ xung quanh, hãy chọn lọc ý kiến để lắng nghe.

Người t.uổi Thân cũng cần duy trì sự tập trung và luôn có động lực để theo đuổi mục tiêu. Đây có thể là một năm với nhiều thay đổi lớn của con giáp này trong cuộc sống như chuyển nơi ở hay công việc. Những quyết định trong năm 2024 sẽ rất quan trọng đối với giai đoạn tiếp theo của cuộc đời của người t.uổi Thân.

T.uổi Dậu

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi t.rúng l.ớn đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - Hình 3

Tháng may mắn: Tháng 4, 5, 8, 10/2024 và tháng 1/2025.

Người t.uổi Dậu sẽ có một năm 2024 với nhiều điều may mắn tốt lành. Họ có thể được trao một chức vụ mới hoặc một nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội để người t.uổi Dậu tỏa sáng và phát huy hết năng lực trong một thời gian dài âm thầm làm việc chăm chỉ. Con giáp này sẽ được công nhận và có được thành quả như mong muốn, thậm chí giải quyết cả vấn đề quá khứ trong thời gian tới.

T.uổi Dậu cần hạn chế các bữa tiệc tụ tập quá đông người vì dễ xảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến danh tiếng. Con giáp cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, giúp đỡ người khác bằng cách làm từ thiện trong năm nay.

T.uổi Tuất

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 6.

Năm 2024, t.uổi Tuất nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều trở ngại có thể gặp phải. Họ có thể choáng ngợp bởi khối lượng công việc và hoạt động kém hiệu quả hơn so với bình thường, khiến t.uổi Tuất gặp phải căng thẳng. Tuy nhiên khía cạnh t.iền bạc của con giáp này lại khá tốt khi họ có thể thu lại lợi nhuận từ đầu tư khôn ngoan và thận trọng.

Đừng ngại xin lời khuyên hoặc nhờ đến sự giúp đỡ trong năm nay từ các mối quan hệ đáng tin cậy. T.uổi Tuất sẽ có khởi sắc về mọi mặt trong các tháng may mắn, hãy tận dụng tối đa cơ hội đến trong khoảng thời gian này nhưng nên tránh việc cạnh tranh quyền lực ở nơi làm việc trong các tháng 4, 7, 9.

T.uổi Hợi

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 6, 7, 12/2024 và tháng 1/2025.

T.uổi Hợi sẽ đón một năm có vận may ổn định, có cơ hội gia tăng danh tiếng và tài sản, giúp họ tự tin thể hiện năng lực cũng như cá tính của bản thân. Một số người t.uổi Hợi sẽ gặp “nửa kia” như ý và thậm chí tiến tới hôn nhân. Các mối quan hệ xã hội của con giáp này cũng rất khả quan, giúp họ tham gia nhiều cuộc hội họp chất lượng xuyên suốt cả năm. Vận may của t.uổi Hợi sẽ được tối đa hóa khi họ có sức khỏe tốt, vì vậy hãy để ý khía cạnh này.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm

Theo dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024), nhiều chòm sao tốt dịch chuyển mang lại may mắn và thuận lợi cho 3 con giáp sau đây.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 1

T.uổi Tý: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, người t.uổi Tý có thể xảy ra chút xích mích với người thân của mình. Họ bất đồng quan điểm trong vấn đề t.iền bạc và cách xử lý một số phát sinh trong gia đình. Mọi chuyện sẽ được giải quyết khi đôi bên cùng hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nhau nhiều hơn. Cuối tuần, người t.uổi Tý nhận tin mới về công việc đầu năm, nhiều khả năng họ được điều động sang vị trí mới. Tình hình tài chính của họ bình ổn, mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 2

T.uổi Sửu: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 cho thấy, người t.uổi Sửu công thành danh toại, họ khởi đầu tuần mới bằng nhiều việc làm tốt đẹp và may mắn có được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Con giáp này có thể gặp được quý nhân và được giúp đỡ nhiều trong công việc làm ăn. Cuối tuần, người t.uổi Sửu cần cẩn trọng đề phòng một số tai nạn nhỏ liên quan đến bếp núc. T.iền bạc của họ trong tuần mới dồi dào, chi tiêu thoải mái.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 3

T.uổi Dần: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 nói rằng, người t.uổi Dần có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân. Họ cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức, sự tự tin cùng bản lĩnh để chinh phục những thử thách trong tuần mới. Tài chính của họ khá lạc quan, nếu không có gì thay đổi, con giáp này sẽ có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ vào cuối tuần. Về chuyện tình cảm, họ và nửa kia gặp chút rắc rối, tuy nhiên mọi thứ được giải quyết ổn thỏa vào cuối tuần.

Advertisements

X

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 4

T.uổi Mão: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, người t.uổi Mão có nhiều lộc lá, tình hình tài chính và t.iền bạc rất khả quan. Con giáp này vận dụng hết khả năng của mình vào công việc và thu về rất nhiều điều tốt đẹp. Cuối tuần, họ gặp lại người quen cũ, cũng là quý nhân giúp đỡ họ trong tương lai. T.uổi Mão chuẩn bị tinh thần đón thêm nhiều thành công mới trong sự nghiệp.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 5

T.uổi Thìn: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 nói rằng, người t.uổi Thìn có nhiều điều bất ổn, xuất phát từ trong thâm tâm và suy nghĩ của họ. Con giáp này tự đặt gánh nặng lên bản thân mình rồi tự tạo ra áp lực vô hình, điều này khiến họ làm việc kém hiệu quả và ảnh hưởng đến sức khỏe. T.uổi Thìn hay luôn là chính mình, đừng vì bất cứ ai mà thay đổi, hay tin vào những gì mình đang làm, cố gắng giữ vững tinh thần để vượt qua mọi thử thách nhé! Cuối tuần, họ có tin vui khi được bạn bè chiêu đãi ăn uống.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 6

T.uổi Tỵ: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, người t.uổi Tỵ đ.ánh nhanh thắng nhanh, họ thu hái nhiều lộc lá và t.iền bạc dịp đầu năm mới. Với t.uổi Tỵ đang làm ăn kinh doanh, họ gặp may và buôn bán đắt hàng những ngày đầu năm. Số t.iền họ kiếm được gấp nhiều so với thời gian trước. Với t.uổi Tỵ làm công ăn lương, họ may mắn có lộc đầu năm mới, số t.iền mừng t.uổi đủ để họ sống thoải mái trong thời gian tới.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 7

T.uổi Ngọ: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, người t.uổi Ngọ có chút xích mích với nửa kia, cả 2 chưa tìm thấy tiếng nói chung trong một số vấn đề. Con giáp này cần lắng nghe người ấy nhiều hơn, khi đặt mình vào hoàn cảnh của người khác sẽ dễ thông cảm cho họ hơn. Vào cuối tuần, t.uổi Ngọ sẽ có được món quà bất ngờ từ gia đình. Tình hình tài chính của họ ổn định, không tăng cũng không giảm.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 8

T.uổi Mùi: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 nói rằng, người t.uổi Mùi cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Họ có một số dấu hiệu cho thấy sự suy nhược vì làm việc và suy nghĩ quá sức. Con giáp này cần phân bổ thời gian hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh lao lực dẫn đến sức khỏe và tinh thần sa sút. Vào cuối tuần, t.uổi Mùi sum vầy bên gia đình, họ có nhiều cơ hội để giải bày nỗi lòng và thấu hiểu hơn những thành viên trong nhà.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 9

T.uổi Thân: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, tài chính của người t.uổi Thân có nhiều biến động, nhất là khi họ chi nhiều hơn thu. Túi t.iền của họ đối mặt với tình trạng cạn kiệt nhanh chóng khi mức chi tiêu ngày càng tăng. Việc điều chỉnh lại vấn đề thu chi là điều nhất định phải làm. Con giáp này có điểm sáng vào giữa tuần khi nhận về nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 10

T.uổi Dậu: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 cho biết, người t.uổi Dậu tiến thoái lưỡng nan. Họ không đưa ra được quyết định cuối cùng cho những vấn đề của bản thân, điều này khiến họ mất nhiều thời gian và làm lằng nhằng thêm vấn đề. T.uổi Dậu cần dứt khoát và mạnh mẽ hơn trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi việc lựa chọn điều mình không mong muốn sẽ mở ra một cơ hội mới tươi sáng hơn.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 11

T.uổi Tuất: Dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024 nói rằng, người t.uổi Tuất có thể bị chính những người bạn của mình hãm hại. Vì sự ngây thơ và tin tưởng mù quáng của bản thân mà con giáp này có nguy cơ đ.ánh mất nhiều thứ. Con giáp này may mắn có gia đình và người thương luôn ở bên cạnh động viên và chia sẻ. Họ có động lực vượt qua mọi khó khăn và đạt đến những mục tiêu mà mình mong ước.

Dự đoán tuần mới (12/2 - 18/2/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi t.rúng l.ớn đầu năm - Hình 12

T.uổi Hợi: Theo dự đoán tuần mới 12/2 - 18/2/2024, người t.uổi Hợi suy nghĩ mung lung về những chuyện đang xảy ra. Con giáp này mang nặng suy nghĩ rằng mình đã làm tổn thương người khác, tuy nhiên điều này không được kiểm chứng. Loại bỏ những suy nghĩ nặng nề sẽ giúp t.uổi Hợi có được tâm hồn thảnh thơi để đối diện với những khó khăn sắp đến, đồng thời thu hoạch về những thành công bước đầu trong việc kinh doanh.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý
11:01:46 19/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?
15:02:30 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Có thể bạn quan tâm

Bộ Quốc phòng Israel dự định mở rộng chiến dịch quân sự tại Rafah

Thế giới

20:40:23 20/05/2024
Ngày 20/5, Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết nước này dự định mở rộng phạm vi chiến dịch quân sự tại thành phố Rafah ở phía Nam Dải Gaza.

Chuỗi thành tích ấn tượng của đội bóng thầy Park làm cố vấn

Sao thể thao

20:39:45 20/05/2024
Chiều ngày 19/5, giải hạng Nhì quốc gia 2023/24 tiếp tục diễn ra các lượt trận vòng 10. Ở vòng đấu này, màn so tài giữa chủ nhà CLB Trẻ Hà Nội và Bắc Ninh FC - đội bóng do HLV Park Hang Seo làm cố vấn

Làm giả hồ sơ đấu thầu, 2 giám đốc và 1 nhân viên bị khởi tố

Pháp luật

20:25:01 20/05/2024
Quá trình điều tra xác định, năm 2024, Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Quảng Nam do Huỳnh Hồng Danh làm Giám đốc có tham gia dự thầu một số hạng mục, công trình do Trung tâm phát triển quỹ đất TP Tam Kỳ làm chủ đầu tư.

Biến đất công thành đất tư, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch phường bị truy tố

Tin nổi bật

19:42:02 20/05/2024
Sau đó cơ quan điều tra đã đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội nên hai cán bộ lãnh đạo phường cùng hai đồng phạm vào vòng tố tụng hình sự.

TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?

Netizen

19:40:33 20/05/2024
Giữa không khí người dân đang hướng về tâm linh Phật pháp, chào đón Đại lễ Phật đản, ngày lễ cực kỳ lớn của những người tín ngưỡng đạo Phật. Thì ý nghĩa và nguồn gốc của Đại lễ này cũng được netizen quan tâm tìm hiểu.

Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024

Hậu trường phim

19:26:31 20/05/2024
Selena Gomez đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt khi phim mới của mình được đón nhận tại LHP Cannes 2024.

5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn

Làm đẹp

19:17:08 20/05/2024
Hạt chia được mệnh danh là siêu thực phẩm nhờ giàu axit béo omega-3, chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất khác, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Style biến hóa đa dạng của Ceri Thu Hà - hot girl Tày đóng 'L.ật m.ặt 7' của Lý Hải

Phong cách sao

19:10:49 20/05/2024
Ngoài đời, Ceri sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, khi nữ tính dịu dàng, lúc lại cá tính, trẻ trung. Đặc biệt thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ đổi mới phong cách với style sexy nổi loạn.

Diệu Hương đóng vai San trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bây giờ ra sao?

Sáng tạo

19:03:17 20/05/2024
Mới đây, Diệu Hương chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình tại Mỹ. Ai cũng phải xuýt xoa về cơ ngơi của mỹ nhân quê Nam Định, đặc biệt là khu vườn rất nhiều loài hoa xinh.

Đồng xanh, mùa vàng ở nơi giao duyên giữa sông sâu và núi lửa

Du lịch

18:35:13 20/05/2024
Cánh đồng Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông là vùng lúa đặc biệt, bởi đây là cánh đồng được tạo nên từ cả núi lửa phun trào và sự bồi đắp của phù sa qua hàng thế kỷ.

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.