Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 12: Người được thăng chức tăng lương, người làm chủ được mọi tình huống

Tháng cuối cùng của năm 2020, sự nghiệp của 12 con giáp sẽ có nhiều biến động và thay đổi đáng kể.

Tuổi Tý

Tháng 12 là tháng cuối cùng của năm, đây cũng chính là thời điểm tuổi Tý dồn sức lực và tâm trí cho những mục tiêu bạn đã đề ra từ đầu năm. Tháng này, tuổi Tý có thể sẽ phải làm thêm giờ, tăng ca, hoặc mang việc về nhà làm. Những vất vả này của bạn sẽ được đền đáp vào cuối tháng. Thành quả bạn nhận được sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và sung sướng. Tuy vậy, tuổi Tý cũng cần học cách khiêm nhường, không nên khoe mẽ quá mức và tự cao tự đại.

Tuổi Sửu

Đây là một tháng khá hanh thông với con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu. Nhờ bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh nên bạn có thể giải quyết tốt những rắc rối phát sinh trong công việc vào tháng 12 này. Bên cạnh đó, khả năng của tuổi Sửu cũng sẽ có ‘đất diễn’ trong thời điểm này. Những thành tựu bạn đạt được sẽ khiến cấp trên vô cùng hài lòng và ưu ái, thậm chí cuối năm bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc được giao cho những trọng trách vô cùng quan trọng giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân.

Tuổi Dần

Nhờ biết sắp xếp công việc và thời gian hợp lý nên tuổi Dần giảm bớt được áp lực trong tháng 12 này. Bạn có thể giảm được lượng thời gian làm việc nhưng hiệu suất công việc lại được tăng cao. Ngoài ra, tử vi dự báo trong tháng này tuổi Dần có thể sẽ được phân công đi công tác, gặp gỡ khách hàng. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện kĩ năng mềm của bản thân cũng như học hỏi thêm được những điều mới mẻ. Tuổi Dần được khuyên nên tận dụng cơ hội này thay vì trốn tránh và e ngại.

Tuổi Mão

Tháng này không có nhiều thay đổi về công việc với tuổi Mão. Người cầm tinh con mèo có thể thở phào nhẹ nhõm vì không phải chịu sự cản trở của người khác hay gặp khó khăn trong công việc. Càng về cuối tháng, tuổi Mão càng thể hiện sự chuyên nghiệp trên mọi phương diện và tạo ấn tượng tốt trong mắt cấp trên cũng như đồng nghiệp. Điều này có thể tạo ra một cơ hội để phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai đấy!

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 12: Người được thăng chức tăng lương, người làm chủ được mọi tình huống - Hình 1

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong tháng 12 này sẽ có khá nhiều biến động và thay đổi. Người tuổi Thìn có thể sẽ được phân công làm việc ở một vị trí mới, hoặc môi trường làm việc có thể bị thay đổi. Tuy nhiên, dù là gì thì tuổi Thìn vẫn thích nghi một cách dễ dàng và vẫn thể hiện được tốt khả năng của mình. Tháng này dù phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng tuổi Thìn vẫn tìm được những cơ hội để nâng cao giá trị, kĩ năng của bản thân tại nơi làm việc.

Tuổi Tỵ

Tháng 12 tạo nhiều điều kiện cho tuổi Tỵ nâng cao được kĩ năng và chuyên môn của mình. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những vị tiền bối, những người giàu kinh nghiệm và được họ truyền lại cho nhiều bài học quý giá. Những lời khuyên của người này cũng giúp tuổi Tỵ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Bạn biết cách làm chủ cuộc sống và lấy lại được trạng thái cân bằng trong công việc.

Tuổi Ngọ

Tháng này, tuổi Ngọ không nên vì hiếu kì, tò mò mà tham gia vào những cuộc bàn tán, nói xấu tại nơi làm việc. Thay vào đó, bạn hãy tập trung hơn vào công việc và những nhiệm vụ bạn được giao. Đây là thời điểm quan trọng để tuổi Ngọ có thể khẳng định bản thân mình và tìm được hướng đi mới cho tương lai. Đừng đánh đổi công sức cả năm trời của mình chỉ vì sự nhiều chuyện, thích ‘hóng biến’ của bản thân nhé!

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của tuổi Mùi trong tháng 12 nhìn chung là ổn định. Bạn chủ động nâng cao khả năng và hiệu suất làm việc của bản thân. Sự cố gắng của tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng, càng về cuối năm bạn càng được quý trọng và trở thành một người không thể thiếu ở nơi làm việc. Cơ hội cũng mở ra cho tuổi Mùi, nếu biết nắm bắt bạn sẽ có được những thứ mình muốn. Tử vi tháng 12 dự rằng nếu không được thăng chức thì ít nhất tuổi Mùi cũng được tăng lương, khen thưởng vào cuối năm.

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 12: Người được thăng chức tăng lương, người làm chủ được mọi tình huống - Hình 2

Tuổi Thân

Đối với tuổi Thân, tháng 12 chính là khoảng thời gian chạy nước rút, vì thế bạn dốc hết sức để hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra trong năm 2020. Tháng này cũng là cơ hội tốt để tuổi Thân kiểm chứng năng lực của bản thân. Dù sao , với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, bạn sẽ luôn làm chủ được mọi tình huống và có thể giải quyết được những rắc rối một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, tuổi Thân luôn giữ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi nên bạn cũng sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ trong tháng 12 này, bởi thần may mắn đang mỉm cười với bạn. Tuổi Dậu tìm ra được những hướng đi mới cho tương lai, bạn nhìn xa trông rộng hơn và đón nhận nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn trong tháng này. Ngoài ra, mối quan hệ của tuổi Dậu và đồng nghiệp cũng trở nên hòa hợp, vui vẻ hơn. Với bạn, mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui. Tâm trạng phấn khởi, hạnh phúc cũng khiến cho bạn có thêm động lực để hoàn thành công việc.

Tuổi Tuất

Tháng này, vận quý nhân xuất hiện nên tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ, gặp khó khăn nào cũng có người giúp đỡ, chuyện phức tạp bỗng trở nên đơn giản. Bên cạnh đó, sự chăm chỉ của tuổi Tuất cũng đem lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng. Bạn gây được ấn tượng ‘cực mạnh’ trong mắt cấp trên và cơ hội để bạn thăng quan tiến chức đang đến. Tuổi Tuất hãy tự tin và luôn giữ vững phong độ của mình trong mọi hoàn cảnh nhé!

Tuổi Hợi

Mặc dù công việc của tuổi Hợi sẽ có những thay đổi đáng kể trong tháng 12 này nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và hòa hợp với điều đó. Nhờ sống và làm việc theo kế hoạch nên tuổi Hợi cũng không gặp khó khăn gì trong công việc vào tháng này. Tuổi Hợi dễ dàng nhận được sự công nhận và tán dương từ cấp trên và đồng nghiệp vào thời điểm này, nếu tiếp tục nỗ lực và nghiêm túc, tuổi Hợi hoàn toàn có thể chạm tay vào thành công trong thời gian ngắn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Ai là người may mắn?

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 6, 20/11/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 20/11/2020 chúc mừng tuổi Tý tình duyên như ý, công việc cũng cực kì hanh thông. Ngày hôm nay bạn có thể yên tâm mà vui vẻ cùng bạn bè, người yêu rồi đó. Tận hưởng đi nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Ai là người may mắn? - Hình 1

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 20/11/2020 của 12 con giáp thông báo tình cảm không như ý, có khi còn bị cắm sừng. Chú ý các mối quan hệ bên ngoài của người ấy, đừng dễ dãi quá nhé.

Tiền bạc không thông, chú ý tiết kiệm. Không cần phải quá thoáng với những người ki bo với mình đâu.

Con số may mắn: 33, 14
Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2020 chúc mừng Dần nhất là những con giáp đang làm kinh doanh. Công việc cực kì như ý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lao động, làm việc hết mình nhé.

Tiền bạc ổn, có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư làm ăn lớn thì cũng phải tính dần đi. Đã đến lúc phải chuyển mình rồi.

Con số may mắn: 21, 19
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2020 khuyên tuổi Mão nên chú tâm vào công việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, dù sao thì cũng cuối năm rồi nhé.

Tiền bạc không thông cho lắm, bạn cần xem lại cách tiêu tiền của mình. Cho vay vô tội vạ thực sự khiến bạn mất tiền mất tình cảm đó.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khuyên Thìn nên chỉn chu hơn trong cách nói chuyện, đừng lúc nào cũng chỉ biết đổ lỗi cho người khác. Chú ý điều phối mối quan hệ, không phải ai cũng chịu được bạn đâu. Công việc cũng phải bớt bảo thủ dù bạn là leader nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Ai là người may mắn? - Hình 2

Con số may mắn: 23, 17
Màu sắc may mắn: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI TỴ

Tỵ cẩn thận xui xẻo bủa vây nhất là thị phi do xen vào chuyện của người khác. Tốt hơn hết không nên làm anh hùng trong ngày hôm nay, chuyện của ngườ khác để cho họ tự giải quyết.

Tình cảm có dấu hiệu tốt hơn rồi nhưng quan trọng là phải biết tiết chế một chút, vồ vập quá người ấy cũng sợ.

Con số may mắn: 31, 14
Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 20/11/2020 khuyên Ngọ nên bình tĩnh một chút, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện tiền bạc. Kiếm tiền là tốt nhưng kiếm quá nhiều làm cho bạn mất đi vị trí quan trọng đó trong lòng người ấy vì bạn chẳng hề quan tâm gia đình.

Tiền bạc thông thì có kế hoạch tiết kiệm đi nhé. Kiếm được lại mua sắm hết thì đến lúc cũng trắng tay.

Con số may mắn: 15, 27
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi có tình yêu đẹp, công việc tốt thì còn đòi hỏi gì nữa. Cuộc sống đôi lúc phải chấp nhận chứ không phải lúc nào cũng so sánh hơn thua đâu nhé. Sống như vậy rất mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Ai là người may mắn? - Hình 3

Con số may mắn: 2, 10
Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 20/11/2020 của 12 con giáp chúc mừng Thân vì cuối cùng bạn cũng được người ấy tỏ tình. Ngày hôm nay là một ngày vui, ăn mừng đi nhé. Chú ý, không nên tính toán tiền bạc đối với người mình yêu, quá sòng phẳng có khi lại là con dao hai lưỡi.

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI DẬU

Dậu nên cẩn trọng tiền bạc, đi ra ngoài không mang nhiều tiền kẻo mất cắp. Có người lợi dụng sự nhẹ dạ của bạn để vay mượn và rồi không trả, cần phải xem xét kĩ nhé.

Tình yêu của bạn cũng không ổn cho lắm. Yêu đương cần phải tỉnh táo, đừng mù quáng tin người. Con số may mắn: 5, 12

Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất chú ý ăn nói cho cẩn thận, đừng vạ miệng rồi lại rước thị phi vào mình.

Tình yêu không tốt cũng không cần quá đau đầu, hãy là người bản lĩnh, vững vàng, tạo dựng các mối quan hệ rồi sẽ tìm được người như ý.

Con số may mắn: 4, 8
Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 20/11/2020 của 12 con giáp khuyên Hợi nên bình tĩnh trước mọi tình huống dù là bị người khác đặt điều đi chăng nữa. Bạn cần phải hiểu có kẻ không thích bạn chỉ vì ghen tị với bạn. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa, có chức tước thì người khác cũng không dám làm gì bạn đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Ai là người may mắn? - Hình 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 1, 3
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?
10:32:08 26/01/2021
Top con giáp giàu lên trông thấy nửa cuối tháng 12 Âm lịch
10:38:00 26/01/2021
Tử vi hôm nay 28/1: Con giáp nào vượng đào hoa nhất?
08:36:36 27/01/2021
Những điều kiêng kỵ trong ngày rằm tháng chạp để tránh xui xẻo ập tới
10:45:49 26/01/2021
Ngày mai là rằm tháng chạp, 3 con giáp này 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', từ giờ đến tết sẽ gặp may mắn và có cơ hội đổi đời
20:51:12 26/01/2021
Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm
21:52:18 26/01/2021
Top 4 cung hoàng đạo khôn ngoan bậc nhất, khó ai có thể sánh bằng
09:25:53 26/01/2021
12 con giáp thăng tiến công việc, sự nghiệp phát triển vượt bậc vào thời điểm nào?
10:28:18 26/01/2021
Top 5 chòm sao sống vị tha, sẵn sàng tha thứ cho người khác
07:22:40 27/01/2021
Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
10:48:21 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Tử vi 45 ngày sau tết tân sửu: 3 con giáp 'giơ tay hứng lộc trời', bước chân ra đường gặp ngay quý nhân ban cho cục tiền 'siêu to khổng lồ'

21:01:34 27/01/2021
45 ngày đầu năm 2021 là lúc 3 con giáp này có những bứt phá bất ngờ về đường tài lộc. Nhờ có Thần tài giúp đỡ nên họ rất may mắn, làm gì hầu như cũng thành công.

Những lưu ý khi đặt cầu thang trong nhà để đảm bảo phong thuỷ

20:29:24 27/01/2021
Trong phong thủy, cầu thang là một phần xương thiết yếu của ngôi nhà, là nơi liên kết giữa các tầng nhà. Do đó, cần phải xây dựng kỹ lưỡng theo đúng chuẩn phong thủy, tránh vướng phải những đại kỵ không may mắn cho gia chủ và mọi người ...

'Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp có duyên với kim tiền, giàu sang bất bại trong 5 năm tới

20:22:19 27/01/2021
Cơ hội tốt đem đến sự thăng tiến, thành công trong công việc nên 3 con giáp này sẽ có một vị trí công việc vững chắc, tiền bạc dư giả.

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc

20:18:53 27/01/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nà...

Đúng 3 ngày tới được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, 3 con giáp có khoảng thời gian cận tết giàu ơi là giàu!

20:01:23 27/01/2021
Thời vận đỏ của 3 con giáp này sẽ kéo dài tới tận cuối năm, nếu biết tận dụng thì họ sẽ tiền tiêu không hết, vô cùng dư dả tiêu pha thoải mái.

3 con giáp lộc lá vây quanh, làm đâu thắng đó, nợ nhiều đến mấy cũng trả sạch trong 49 ngày tới

20:00:23 27/01/2021
Nhờ được trời thương nên trong 49 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, két chất chật tiền.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo 'tan cửa nát nhà'

19:49:19 27/01/2021
Có nhiều giấc mơ vô tình nhưng là điềm báo xấu cho cuộc sống của bạn. Năm hết Tết đến, để thực sự là con giáp may mắn, bạn nên biết cách phòng tránh, hạn chế rủi ro để có cái Tết trọn vẹn niềm vui.

May mắn tề tựu đúng 5 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài tiền, tha hồ hô mưa gọi gió

19:44:04 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong đúng 5 ngày tới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Được cát tinh ‘để mắt’, 3 con giáp tình tiền lưỡng toàn, trước sau đều viên mãn trong 3 tháng tới

19:38:11 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có tình tiền viên mãn, trước sau đều lưỡng toàn không còn gặp bất cứ trục trặc nào trong 3 tháng tới vì được Cát Tinh chiếu mệnh.

Còn chần chừ gì nữa, những con giáp này hãy lên xe hoa trong năm tân sửu, hạnh phúc vẹn tròn sẽ ghé thăm

19:35:11 27/01/2021
Theo tử vi Tân Sửu 2021, những con giáp nữ sau nên chuẩn bị lên xe hoa, bởi nếu bỏ lỡ, sẽ rất lâu nữa những ngày tháng tốt đẹp này mới đến với bạn.

Trai ngoan mê nước ngọt bạch dương Karik sẽ hợp đôi nhất với cung hoàng đạo nào?

19:26:13 27/01/2021
Bạn có sở hữu nét tính cách phù hợp với nam thần rapper Karik? Đâu là sẽ là mối lương duyên dành cho chàng trai Bạch Dương này?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ tài năng thiên bẩm của bạn là gì

19:23:18 27/01/2021
Hãy cùng khám phá tài năng thiên bẩm của mình qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Cung hoàng đạo mạnh mẽ đủ bề nhưng trong tình yêu yếu đuối, lụy tình

19:18:55 27/01/2021
Dù mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống nhưng động tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại vô cùng yếu đuối, mềm lòng.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

19:13:37 27/01/2021
Cuộc đời những người thuộc mệnh này tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân họ luôn nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.

Top 4 cung hoàng đạo chuẩn bị tinh thần tài vận bùng nổ trong năm 2021, thử thách ập đến nhưng kéo theo đó là "quả ngọt" giúp đổi đời

19:10:06 27/01/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sẽ có một năm 2021 rực rỡ hơn bất cứ ai, vậy nên là hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Từ mùng 1/1 âm lịch năm tân sửu: 3 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, cuộc sống giàu có, đạt được mọi ước mơ

19:07:28 27/01/2021
Tử vi cho biết trong năm 2021 những con giáp dưới đây cực kỳ may mắn kiếm được nhiều tiền bạc, không ai sánh bằng.

Qua tết nguyên đán tân sửu: 3 con giáp gặp đúng "sao quả tạ", xui xẻo đủ đường

19:03:20 27/01/2021
Trong năm Tân Sửu, những con giáp này không nhận được nhiều may mắn, dễ rơi vào thị phi cũng như gặp cảnh hao tiền tốn của.

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của 12 con giáp: sửu công việc khá vất vả, tỵ dễ tìm thấy một nửa của mình

18:58:03 27/01/2021
Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 28/1/2021, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Đàn bà dễ có mấy tay, nhưng người sở hữu 4 nét tướng này cực kỳ tài ba, xuất chúng hơn cả nam nhi

18:53:44 27/01/2021
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này vô cùng thông minh tài giỏi sau tuổi 30 sẽ làm quan lớn.

Tướng mặt đàn ông phong lưu, đến già vẫn là kẻ đa tình

18:40:43 27/01/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người có vận đào hoa tốt, luôn được người khác giới chú ý, theo đuổi.

Không cần chơi hoa đắt tiền, ngày tết gia chủ cứ chọn đúng 6 loại hoa này là "tiền vào như nước"

18:35:05 27/01/2021
Hoa là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong ngày Tết. Chọn đúng loại hoa hợp phong thủy để trưng bày vào dịp năm mới sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai đời vợ, phụ nữ nên cân nhắc khi tính chuyện trăm năm

18:32:21 27/01/2021
Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướn này thường đào hoa lăng nhăng dễ rơi vào tình trạng hai ba đời vợ

Bao sái bát hương cuối năm phải nắm những điều này để không phạm, các cụ phù hộ làm đâu tiền về tới đó

18:25:49 27/01/2021
Bao sái bát hương hay tỉa chân hương, rút chân nhang và dọn dẹp bàn thờ là những việc quan trọng cuối năm để cầu mong may mắn, bình an cho một năm mới.

Các cụ nói cấm có sai: chỉ cần nhìn vào hoa tay là biết số sướng khổ, ngồi trên đống tiền hay nghèo khó

18:24:34 27/01/2021
Tục ngữ nói: 1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận.

Vận số của bạn ở năm 2021 sẽ được thể hiện rõ thông qua thần số học, hãy xem mình là con số may mắn thứ mấy nhé

18:14:55 27/01/2021
Theo Thần số học mỗi người đều chứa đựng trong mình một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xem con số cá nhân của bạn năm nay sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp gì nhé.

Từ ngày 20/12 âm lịch, 3 con giáp này phúc lộc song toàn, vận số lên hương đổi đời, tiền bạc được cải thiện rõ rệt

18:11:31 27/01/2021
Mọi thứ dường như sẽ rẽ sang một hướng mới từ sau ngày 20/12 âm lịch. Tài vận lên hương, lộc lá cứ thế kéo về nhà ùn ùn như thác đổ với 3 con giáp này.

Còn 15 ngày nữa sẽ khép lại năm canh tý, 3 con giáp được thần tài gọi tên, quý nhân phù trợ, đúng là thời đến cản không nổi

18:06:54 27/01/2021
Hãy cùng xem qua trong 15 ngày còn lại của năm Canh Tý, ai sẽ là 1 trong 3 con giáp may mắn này nhé!

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm tân sửu 2021

18:02:44 27/01/2021
3 tháng đầu năm, 3 con giáp này may mắn ngập tràn, niềm vui cứ kéo về nhà tới tấp. Người làm ăn kinh doanh sẽ trúng được nhiều hợp đồng lớn.

Từ ngày mai trở đi, 3 con giáp 10 người gặp 9 người mến, nghênh đón tiền tỷ đổ vào túi

17:59:19 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được nhiều người yêu mến, bắt đầu từ mai trở đi sẽ nghênh đón Thần Tài phương xa mang lộc lá đến đổ đầy nhà.

Vượt nghịch cảnh thành công, 3 con giáp nằm duỗi tiền tràn vào túi, hút tài hút lộc trong đầu năm tân sửu

17:55:45 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nằm duỗi cũng có lộc tràn vào túi tiêu không hết, hễ bước ra đường là hút tài hút tiền trong đầu năm Tân Sửu.

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây chuyên trộm xe máy hạng sang ở TPHCM

Pháp luật

21:49:06 27/01/2021
Các đối tượng trong đường dây này chuyên trộm cắp những xe máy hạng sang như xe hiệu SH, xe tay ga có giá trị cao. Sau khi trộm được xe máy, các đối tượng không cất giữ mà liên hệ bán trực tiếp cho các đối tượng tiêu thụ xe gian, nhanh ...

Cardi B nhờ người hâm mộ dạy cách trị mụn

Phong cách sao

21:45:08 27/01/2021
Nữ rapper đang thiếu tự tin khi có nhiều nốt mụn trên gương mặt.

“Bridgerton“: 7.500 bộ trang phục vương giả lộng lẫy và những bí mật hậu trường giờ mới kể

Thời trang

21:44:23 27/01/2021
Việc Bridgerton trở thành bộ phim đình đám nhất thời gian qua không phải là một kỳ tích nhỏ.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong: Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu

Đời sống

21:42:47 27/01/2021
Sáng nay, 27-1, trong phiên thảo luận tại hội trường Đại hội XIII của Đảng về nội dung các văn kiện trình Đại hội, thay mặt Đoàn đại biểu Đảng bộ TPHCM, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM đã có tham lu...

"Hoàng thượng" mèo Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

Netizen

21:41:51 27/01/2021
Xuất hiện trên kênh NHK BS Premium của Nhật Bản, những chú mèo Việt Nam đã gây ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng bốn phương.

Sử dụng khối tài sản khổng lồ, Jeff Bezos và Bill Gates "đối đầu" trong sản xuất năng lượng hợp hạch 

Thế giới số

21:40:24 27/01/2021
Hiện đang có hai công ty hợp hạch hạt nhân, với hai ông lớn chống lưng về mặt tài chính, cùng nêu nhận định: sớm nhất, họ sẽ có lò phản ứng hợp hạch hiệu quả đầu tiên vào năm 2025.

PepsiCo hợp tác với nhà sản xuất thịt nhân tạo Beyond Meat

Thế giới

21:39:27 27/01/2021
Tập đoàn nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới PepsiCo và công ty sản xuất thịt nhân tạo Beyond Meat ngày 26/1 thông báo cùng nhau hợp tác để phát triển đồ ăn nhẹ và đồ uống có nguồn gốc thực vật.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

Sao việt

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Galaxy S21 khắc phục điều khiến tôi khó chịu nhất ở các thế hệ Galaxy trước đây 

Đồ 2-tek

21:38:16 27/01/2021
Cảm biến vân tay của Galaxy S21 cho khả năng nhận dạng nhanh và chính xác hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm.

Lâm Tâm Như và Lưu Đào cùng chung một khung hình: Cặp bạn thân từ trong phim đến ngoài đời đọ sắc bất phân thắng bại

Sao châu á

21:36:51 27/01/2021
Nữ diễn viên Lưu Đào chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lâm Tâm Như nhân dịp cô bạn thân đón tuổi mới.

Táo Quân 2021: Tạo hình cô Đẩu Công Lý mỗi năm lại thêm rườm rà, nhìn thôi đã thấy xéo xắt

Show việt

21:35:30 27/01/2021
Những hình ảnh trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm: Táo Quân cho thấy tạo hình của các nhân vật đã có sự thay đổi theo xu hướng màu mè và diêm dúa hơn.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu

Phim việt

21:32:30 27/01/2021
Kỳ này có bầu, không biết Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ lựa chọn quay về bên Kiên (Hồng Đăng) làm chiếu dưới hay sẽ vẫn kiêu hãnh làm mẹ đơn thân đây, chuyện tình của cặp đôi này trong Hướng dương ngược nắng dù đã kết thúc bằng câu chia tay ...

TP.HCM: Tiêm filler nâng cằm tại spa "rởm", cô gái trẻ chịu muôn vàn đau đớn, mặt biến dạng, đón Tết cùng vết sẹo "khủng"

Sức khỏe

21:13:15 27/01/2021
Sau khi cô gái tiêm filler vào cằm để làm đẹp, vết tiêm không tự mất đi như lời quảng cáo mà càng đau nhức lan rộng, rỉ dịch nặng. Sau điều trị, phần tổn thương để lại vết sẹo rất lớn ở cằm của bệnh nhân.

Man City làm đảo lộn cục diện Premier League

Bóng đá thế giới

21:09:55 27/01/2021
Cú bứt tốc ngoạn mục với 7 chiến thắng liên tiếp tại Premier League giúp Man City vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ hơn một tháng sau khi tụt xuống vị trí thứ 8 ở vòng 14.

4 địa điểm ăn uống nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Ẩm thực

21:06:16 27/01/2021
Dưới đây là các quán bình dân nhưng chất lượng, nơi du khách có thể trải nghiệm ăn uống như người Đà Lạt thực thụ.