Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may

Tìm mua được đất phù hợp về vị trí, lại được rao bán với khá ổn cùng ngôi nhà 2 tầng đã xây, thế nhưng vợ chồng chị Hoàn vẫn băn khoăn chưa xuống tiền do ở nhà bị lỗi phong thủy nặng.

Nhà rẻ nhưng mắc lỗi phong thủy nặng

Do ngân sách có hạn nhưng vẫn muốn mua nhà đất, vợ chồng chị Hoàn quyết định tìm mua những căn nhà ở mặt đất trong ngõ nhỏ. Tiêu chí của chị là ở các quận phía Nam thành phố, giá tiền khoảng 2,5 – 3 tỷ và có xây nhà sẵn càng tốt.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 1

Sau vài tháng tìm kiếm, chị cũng được một người môi giới giới thiệu một căn nhà khá phù hợp. Nhà nằm trong ngõ, xung quanh đều có chợ và trường học, miếng đất có diện tích khoảng 32m2 và có sẵn sổ đỏ. Hơn nữa, miếng đất này chỉ có giá 2,5 tỷ, đi kèm một nhà 2 tầng đã xây xong. Ban đầu, chị Hoàn định mua ngay, nhưng sau đó chồng chị lại can, bởi căn hộ lại mắc lỗi phong thủy nặng.

Chị Hoàn chia sẻ: ” Thực tế, tôi rất ưng mảnh đất này bởi nó vuông vắn, vị trí tiện lợi lại có nhà sẵn. Nếu mua mình chỉ cần sửa sang lại chút là ở tốt. Tuy nhiên, chồng tôi lại phản đối. Anh ý cho rằng nhà lỗi phong thủy như vậy ở sẽ không tốt. Căn nhà đang có kết cấu cửa nhà đối diện với đường ngõ, vốn là đại kỵ trong phong thủy nên tôi cũng phân vân”.

Không hẳn là không thể hóa giải

Quả thực, theo phong thủy, khi đi mua nhà gia chủ nên xem xét vị trí, địa thế căn nhà, mảnh đất bởi điều này có thể ảnh hưởng lớn tới tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt như căn nhà của chị Hoàn đang bị mua trên, có lỗi phong thủy nặng là đường ngõ đâm vào cửa, khá nguy hiểm nếu không hợp mệnh, được gọi là thế thương xác – tựa như cây thương đâm thẳng vào ngôi nhà. Dù vậy, đây không phải thế không thể hóa giải. Trên thực tế, không ít gia đình vẫn sinh sống trong các căn nhà có đường ngõ đâm thẳng vào cửa, mà vẫn ngày ngày đón lộc, tài vận dồi dào.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 2

Chuyên gia phong thủy nhận định, tùy từng ngôi nhà lại có thể xem xét xem đường đâm có sát khí mạnh không, định tính và định lượng ra sao , phải để ý cả tỷ lệ và mức độ tương quan giữa độ dài và độ rộng con đường. Chẳng hạn theo phong thủy, nếu con đường có hình vuông như 10×10 hoặc 10×15 thì là điềm tốt, tạo thành minh đường sáng sủa, rất hợp phong thủy. Ngoài ra, nếu đường ngõ hướng vào hông hoặc góc căn nhà thì khi đó cũng không cần thiết phải cải tạo, chỉnh sửa gì vì không mấy ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 3

Tuy nhiên, nếu đường ngõ quá dài, chiều dài gấp 10 lần chiều rộng, thì phong thủy rất xấu, do đó nếu vẫn muốn mua cần tìm cách hóa giải phong thủy triệt để kẻo rước họa vào thân.

TÀI TRỢ

Gợi ý hóa giải lỗi phong thủy nặng

Theo các chuyên gia phong thủy, một trong những cách cơ bản nhất để hóa giải là chôn sâu tấm bia đá (hoặc bùa hóa giải) trước cửa chính, hoặc treo bùa trên cửa nhà. Dù vậy, đây là cách làm từ xa xưa, khi chủ yếu còn đường đất, chứ không thể áp dụng vào đời sống hiện đại.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 4

Gia chủ có thể xây rào chắn tựa bình phong , vừa bẻ gãy dòng sát khí, vừa chặn đứng điềm xui xẻo trước nhà. Dòng khí tốt thường di chuyển mềm mại, linh hoạt, do đó có thể nương theo ngách bình phong để vào nhà. Giống như bình phong , gia chủ cũng có thể dựng hòn non bộ, tiểu cảnh trước nhà thay thế. Khi dựng hòn non bộ, gia chủ nên chú ý đến phương vị ngôi nhà, chọn hình thái núi và đá phù hợp.

Gia chủ cũng có thể trồng cây xanh, hoa cỏ hợp mệnh trước cửa nhà, có thể “biến hung thành cát”. Cây xanh sẽ tạo nên một bức tường chắn mơn mởn, lại giúp căn nhà có thêm khoảng không gian xanh tươi mát, thanh lọc không khí. Đây là một trong những biện pháp hóa giải lỗi phong thủy cơ bản.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 5

Nếu được, gia chủ nên thay đổi vị trí cửa chính sang hướng khác, nhằm tránh việc bị con đường đam thẳng vào nhà. Nếu có thể, hãy biến cánh cửa hiện tại thành cửa giả, tạo ra khoảng rộng và thiết kế bên trong một chiếc cửa chính. Dù vậy, gia chủ nên lưu ý vì cách này có thể mất thời gian cải tạo, cũng như ảnh hưởng tới kiến trúc ngôi nhà.

Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể treo thêm sáo trúc, chuông gió ở cửa ra vào nơi bị đường ngõ hướng tới. Đây là những vật dụng phong thủy được sử dụng rộng rãi, có công dụng báo động điềm nguy, đón lành tránh dữ và xua đi những luồng khí xấu, chào đón vận khí tốt lành. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể treo gương bát quái , gương cầu lồi cũng là những đồ vật phong thủy điển hình.

Để đồ vật này sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy

Các chuyên gia phong thủy cho hay, ngay cả với vật nhỏ bé như thùng rác, nếu không đặt đúng vị trí có thể phạm đại kỵ phong thủy, làm hao tài, hao vận.

Thùng rác thường được coi là đồ vật nhỏ, ít được chú trọng quan tâm khi sắp xếp, bài trí căn nhà. Dù vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng không có gì là nhỏ bé vô dụng, do đó, nếu gia chủ đặt thùng rác sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy, gây ảnh hưởng tới tài vận gia đình.

Do tính chất và công dụng đặc trưng, thùng rác được coi là đồ vật chứa nhiều uế khí, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tài lộc, may mắn của các thành viên trong gia đình.

Để đồ vật này sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy - Hình 1

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hoàn toàn những uế khí từ thùng rác và tạo may mắn, tài lộc cho gia đình mình nếu chọn vị trí đặt thùng rác đúng cách.

Chọn đúng hướng đặt

Để đảm bảo phong thủy căn hộ tốt, tài vận dồi dào, gia chủ nên xem xét kỹ trước khi đặt thùng rác. Tuyệt đối không đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc, theo phong thủy có thể gây ra bất hòa, tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình.

Đây cũng là hướng đại diện cho người thừa kế, cháu đích tôn của gia đình, do đó gia chủ càng nên lưu ý. Nếu đặt tại hướng Đông Bắc có thể khiến gia đình "cơm không lành, canh không ngọt", con cái khó bảo, hơn nữa ảnh hưởng tới sự nghiệp, tài lộc của người thừa kế.

Để đồ vật này sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy - Hình 2

Hướng Tây Bắc theo quan niệm là hướng của tài lộc, công danh sự nghiệp, do đó ở vị trí này nên đặt đồ vượng tài. Gia chủ đặt thùng rác hướng này có thể ảnh hưởng đến việc đầu tư, kinh doanh, tiền tài tiêu tán, đường công danh, sự nghiệp bị ảnh hưởng, khó thăng tiến xa.

Ngoài ra, hướng Tây Nam là hướng ảnh hưởng tới người phụ nữ trong gia đình, nhất là những người còn độc thân, chưa có gia đình. Đặt thùng rác ở vị trí này, sự nghiệp của người phụ nữ gia đình sẽ gặp trắc trở, sức khỏe sa sút, vợ chồng thường xuyên bất hòa.

Hơn nữa, với những người đang độc thân, điều này còn khiến tình duyên họ thêm lận đận, khó tìm được ý trung nhân vừa ý.

Không đặt cạnh bàn làm việc

Để thuận tiện cho công việc, nhiều người hay đặt thùng rác ngay cạnh bàn làm việc. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy nhận định đây là việc không hợp phong thủy, có thể ảnh hưởng không tốt tới gia chủ.

Để đồ vật này sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy - Hình 3

Hai bên làm việc được cho là vị trí của Thanh Long, là nơi nghỉ của quý nhân. Do đó, đặt thùng rác - đồ vật có tính ô uế vào vị trí này sẽ tác động tới quý nhân, ảnh hưởng tới sự nghiệp và con đường công danh. Gia chủ có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc hoặc chật vật để tiến xa hoặc đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Hướng đặt thùng rác hợp phong thủy

Để đảm bảo phong thủy căn nhà thông suốt, gia chủ nên chọn đúng hướng để đặt đồ vật này. Các hướng Đông Nam lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam là những vị trí tốt để đặt thùng rác, không lo phạm đại kỵ ảnh hưởng tới cung điền trạch, tài lộc, sức khỏe của gia đình.

Để đồ vật này sai vị trí coi chừng phạm đại kỵ phong thủy - Hình 4

Gia chủ cũng cần lưu ý, không được đặt quá nhiều thùng rác trong căn hộ, nhà ở vì những uế khí từ thùng rác sẽ nhanh chóng tích tụ, ảnh hưởng tới phong thủy căn nhà, tạo thành sát khí, từ đó khiến sức khỏe suy giảm, tiền tài tiêu hao nhanh chóng.

Đồng thời, cần thường xuyên vứt bỏ rác thải, không nên để rác bẩn lưu trữ trong nhà quá lâu, vừa để lại mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe vừa không tốt cho phong thủy, dễ làm hao tài, hao lộc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang
10:47:11 21/01/2021
Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được
14:27:36 21/01/2021
3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng
09:49:26 21/01/2021
Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang
11:15:12 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021

Tin mới nhất

Tháng 2/2021: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vận xui ập xuống đầu tới tấp

21:25:30 21/01/2021
Vì bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp xui xẻo này sẽ lành ít dữ nhiều, làm gì cũng đổ bể thất bại, bị tiểu nhân vụ vạ, tiền mất tật mang.

Đúng ngày mai thứ sáu 22/1, 4 con giáp được thần tài đục lỗ két sắt nhét tiền vào, tin tốt ngập trời

21:20:06 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài đục lỗ nhét tiền vào két sắt tiêu hoài không hết, đón nhận tin vui liên tục đúng ngày mai thứ Sáu 22/1.

5 tháng tốt để làm nhà trong năm 2021

21:16:47 21/01/2021
Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

3 con giáp nhận nhiều may mắn giữa tháng chạp, thu nhập tăng vọt, đón tết rủng rỉnh

21:10:17 21/01/2021
Liệu bạn có tên trong danh sách những con giáp phát tài giữa tháng Chạp này không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

3 con giáp nữ sinh ra đã là người mạnh mẽ, có thể tự làm giàu, đạt đến đỉnh cao của cuộc đời

21:04:59 21/01/2021
Quý cô mạnh mẽ, quyết đoán, có cuộc sống viên mãn chính là nói đến những con giáp này, không chỉ có khả năng kiếm tiền còn có thể giúp chồng dạy con, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý khiến cho ai cũng ghen tị.

Tuần đầu tiên của tháng 2, 3 con giáp đào trúng ‘mỏ kim cương’, lộc lá đổ về từ 4 phía

20:56:41 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có đào trúng “mỏ kim cương” đúng tuần đầu tiên của tháng 2, tha hồ ngồi không hưởng lộc, tiền bạc đổ về từ 4 phía.

3 năm hoàng kim sắp tới: 3 con giáp vận may kéo đến, 10 người hết 9 người tìm được cơ hội đổi đời, lên hương

20:53:19 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn có nhiều cơ hội làm giàu, không trở thành đại gia cũng công danh thăng tiến, tình duyên thăng hoa trong 3 năm hoàng kim sắp tới.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: mang sự cực đoan của cung sư tử, thích soi mói và phán xét người khác nhưng luôn thiếu cảm giác an toàn

20:50:31 21/01/2021
Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

Từ tết âm lịch tới 2022: 3 con giáp bước qua giới hạn, cuộc sống liên tục có tin vui, hỷ tín tới nhà

20:42:50 21/01/2021
Tử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này có cuộc sống cực kỳ thăng hoa viên mãn.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ thần tài”, tiền đổ bộ vào túi, tài khoản không ngừng nhảy số

20:42:33 21/01/2021
Ngoài mức tiền lương, đương số còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, 3 con giáp này xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

20:29:52 21/01/2021
Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

Năm 2021, vận đào hoa xấu gọi tên 3 con giáp: "trà xanh" xuất hiện, tình duyên tan vỡ

20:27:30 21/01/2021
Theo tử vi, trong năm 2021, nhân duyên của những con giáp này không tốt, các mối quan hệ xấu đi, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ.

Khuôn mặt bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này đang tiết lộ vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống

20:23:17 21/01/2021
Nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn nhìn thấy gì đầu tiên? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm thú vị này để khám phá điều bạn mong đợi trong cuộc sống của mình.

Nhìn vào dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ bạn được sao “tinh tú” chiếu mệnh, 3 đời không hết tiền

20:17:57 21/01/2021
Những dấu hiệu trên lòng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn đang có quý nhân bám gót cuộc sống thăng hoa chuẩn bị đổi đời.

Nhận diện phụ nữ thích làm em gái "trà xanh": 4 tướng mặt nhìn là biết không phải người chính chuyên

20:15:44 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người dễ vướng vào thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Chuyển sang nhà mới tuyệt đối không được dùng 5 món đồ của chủ cũ, đắt tiền đến mấy cũng đừng tiếc

20:12:49 21/01/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, những đồ vật đã bị chủ cũ vứt bỏ sẽ không mang lại may mắn cho người mới chuyển đến ở trong căn nhà. Tốt nhất chúng ta không nên sử dụng.

Xem dáng mũi đoán tính cách, số phận

20:08:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hình dánh chiếc mũi cũng có thể bật mí rất nhiều điều về tính cách con người. Hi vọng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị.

Tháng chạp làm việc này sang năm tiền bạc chạy thẳng vào nhà, giàu có chóng mặt trở tay không kịp

20:03:04 21/01/2021
5 việc làm giúp kích hoạt lộc khí vào nhà, cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa giàu có, tiêu xài thoải mái.

Ngủ mơ gặp "tứ đại linh vật" bạn sắp thăng quan phát tài, tiền bạc chảy vào ví ầm ầm tiêu hoài không hết

20:01:58 21/01/2021
Khi bạn ngủ mơ thấy 4 con vật này sắp tới bạn sẽ đổi đời, phát tài, thăng quan không ai sánh bằng.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện

19:46:09 21/01/2021
Càng trải qua khó khăn và thách thức, các cặp đôi này lại càng trở nên gắn bó và bền vững hơn bao giờ hết.

Năm 2021 những chòm nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

19:26:19 21/01/2021
Dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

Những con giáp có khả năng được thưởng tết to, thăng quan tiến chức 15 ngày tới

19:23:35 21/01/2021
Trong thời gian 15 ngày tới đây, những con giáp này có cơ hội được thưởng Tết vô cùng lớn, con số khiến bạn bất ngờ đó.

3 con giáp gặp vận tam tai năm 2021: nên cẩn thận khi đi đường, không nên làm ăn kinh doanh lớn

19:15:52 21/01/2021
Bắt đầu từ năm 2021 bạn làm gì cũng nên cẩn thận, vì vướng phải năm tam tai nên công việc không mấy suôn sẻ. Chuyện gia đình cũng có thể xảy ra cự cãi, bất hòa.

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, kiếm tiền cực nhiều giữa tháng chạp, tết này ấm no

19:07:05 21/01/2021
Giữ tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ nhận được nhiều phúc báo, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc đầy nhà… Tết tới sẽ có cuộc sống ấm no.

Bật mí 3 con sẽ phát tài lớn trong năm 2021, tiền chất thành núi, không lo thiếu tiền xài

19:03:25 21/01/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp phát tài lớn trong năm, việc kiếm nhiều tiền sẽ chỉ là vấn đề nằm trong tầm tay… tiền vàng chất thành núi trong nhà.

Đúng 6h sáng mai (22/1) - 3 con giáp mở mắt đã gặp thần tài, cửa nhà vừa mở tài lộc ào ào kéo tới, cả ngày đếm tiền 'sái tay'

19:01:14 21/01/2021
Tử vi ngày 22/1 cho biết, nhờ được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ với 3 con giáp này diễn biến theo chiều hướng khá suôn sẻ, hanh thông.

Thần tài điểm mặt chỉ tên 3 con giáp nhận lộc lớn, đầu tư trúng đậm tiền tỷ, tình tiền thập toàn thập mỹ trong 53 ngày tới

18:59:11 21/01/2021
Những con giáp này may mắn, đón nhiều tin vui lớn về tiền bạc. Bước vào giai đoạn 53 ngày tới, họ có công việc, tình duyên đều thăng hoa hơn thời gian trước đây.

Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp là cao thủ kiếm tiền siêu đỉnh, cao tay vơ hết lộc của thiên hạ, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ

18:54:54 21/01/2021
Những khó khăn về tiền bạc đã qua đi, 3 con giáp này chuẩn bị đón nhận tin vui cực lớn.

Phụ nữ cầm tin 3 con giáp này luôn mang ‘tứ đức’ trong người, đàn ông phúc đứa lắm mới lấy được về làm vợ

18:52:42 21/01/2021
Đây là 3 con giáp nữ có số vượng phu, lại tài giỏi. Có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong nhà. Cưới được họ, bạn như ‘nhặt’ được báu vật.

3 con giáp nữ khi bước sang năm tân sửu giàu sang, phú quý không ai có thể sánh bằng

18:50:25 21/01/2021
Những năm trước đây khi nhắc đến ‘số khổ’ bạn luôn được điểm danh đầu tiên. Nhưng đừng quá lo lắng chỉ cần bước qua ngày 1/1/2021 âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ vượng phát, giàu sang không ai sánh kịp.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?