Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng

Theo dõi VGT trên

Doona! mang đến cho khán giả một Suzy hoàn mỹ nhất trong sự nghiệp, cả về diễn xuất lẫn nhan sắc của cô.

Sau thành công với bộ phim Anna thuộc đề tài tâm lý, chính kịch tương đối nặng đô, tưởng đâu Suzy sẽ theo đuổi những hình tượng mới, những bộ phim đa dạng hơn về thể loại, đề tài. Thế nhưng cô lại chọn tái xuất với Doona!, một tác phẩm không khác nhiều so với bộ phim đời đầu của chính cô, khi khai thác chuyện tình yêu giới trẻ, cuộc sống của những người nổi tiếng. Dù vậy so với Suzy thuở mới lấn sân diễn xuất thì lần này, khán giả được thấy một tình đầu quốc dân xinh đẹp hơn, hào nhoáng hơn và diễn xuất thì thực sự bùng nổ trong từng thước phim.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 1

Một câu chuyện dịu dàng, đầy tiếc nuối

Doona! mở đầu với câu chuyện của Lee Doona (Suzy), một nữ idol đang ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp nhưng cũng gặp không ít áp lực đè nén. Những điều tiếng xấu, xích mích nội bộ, áp lực từ quản lý, thậm chí là áp lực t.iền bạc đến từ chính người thân ruột thịt,… Khá nhiều vấn đề xảy đến khiến Doona phải khổ sở mà thừa nhận rằng mình không thể hát được nữa. Cô như c.hết chìm trong chính những suy nghĩ mà mình tự tạo ra, về việc khao khát được thừa nhận. Cuối cùng, Doona quyết định giải nghệ, một quyết định nhẹ nhàng như thể cô chẳng có gì để mất.

Trở lại với cuộc sống bình thường với sự bất thường, Doona khó có thể thích nghi với mọi thứ, cô càng chẳng có lấy nổi một người bạn. Cho đến khi Won Jun ( Yang Se Jong) xuất hiện. Cậu trai chỉ kém Doona một t.uổi bị cô cho là có phần ngốc nghếch đã khiến cuộc đời Doona thay đổi hoàn toàn. Anh như một chiếc phao cứu sinh, cứu Doona khỏi cơn c.hết chìm do chính cô tạo ra…

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 2

Nhìn chung câu chuyện của Doona! rất nhẹ nhàng, diễn biến không quá nhanh càng chẳng có drama đấu đá phức tạp. Quanh đi quẩn lại chỉ có câu chuyện về nội tâm giằng xé của Doona, rằng cô khao khát được yêu thương, được công nhận, được để ý và sau cùng có được cả yêu lẫn sự nghiệp. Một bộ phim đủ để giải trí, rất dịu dàng và không nặng nề nhưng có lẽ sẽ kén khán giả, khi không phải ai cũng đủ thư thái để thấm một câu chuyện nhẹ nhàng như vậy. Nhất là khi Doona! lại chẳng dịu dàng với người xem tới cùng, vẽ ra một cái kết chưng hửng và để cho khán giả phải tự viết đến những dòng dang dở. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với một bộ phim nhẹ nhàng, dễ xem và có lẽ sẽ không đọng lại lâu trong tâm trí khán giả như Doona!, một cái kết như hiện tại lại giúp nó được ai nấy nhắc nhớ lâu hơn. Đấy cũng là một kiểu thành công.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 3

Phim khơi gợi những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống của một idol, những câu chuyện mà khán giả cảm tưởng như nó có chút giống với chính bản thân Suzy, hoặc giống với một idol nào đó ở cuộc sống đời thật. Để nói Doona! có thành công trong việc khai thác góc khuất của giới idol hay không thì chắc chắn là không, khi những gì nó vẽ ra về những con người ở thế giới này tương đối hời hợt, thậm chí chỉ xuất hiện qua với một vài câu thoại. Xem quá nửa bộ phim, khán giả mới có thể ít nhiều hình dung được lý do Doona giải nghệ là gì, và rằng áp lực mà cô phải chịu lớn đến đâu. Ngoài câu chuyện tình yêu nuối tiếc như đã nói ở trên thì dường như những vấn đề mà Doona! khơi ra đều tương đối hời hợt, không đủ sâu, cũng càng chẳng mới.

Xây dựng tâm lý nhân vật khá tốt

Không ít khán giả so sánh Doona! với bộ phim Nevertheless bởi đều xoay quanh chuyện tình cảm mập mờ của những người trẻ. Nhưng trên thực tế, tình yêu ở hai bộ phim này chẳng hề có điểm tương đồng, sự mập mờ của Doona dễ để khán giả hiểu và cảm thông hơn nhiều. Xem phim, khán giả dành nhiều lời khen cho cách biên kịch xây dựng tâm lý nhân vật nữ chính, dù những câu chuyện xảy ra xung quanh cô chưa đủ sâu. Cách Doona cố gắng bấu víu vào một “người bạn” mới để cứu bản thân ra khỏi cơn khủng hoảng chính là lý do khiến kịch bản Doona! thoát khỏi cảnh “xáo rỗng”.

Video đang HOT

Thông qua một vài cảnh phim hồi tưởng không có nhiều thời lượng xuất hiện, khán giả có thể thấy, Doona từng là một đ.ứa t.rẻ bất hạnh, khi ngay cả trong đám tang của bà, mẹ cô cũng bận rộn với những cuộc điện thoại lo công việc. Bà – phao cứu sinh duy nhất trong cuộc đời đã không còn, biến Doona thành đ.ứa t.rẻ đơn độc và luôn ham muốn có được công nhận, nhìn nhận và cứu vớt. Đúng lúc này, Park In Wook xuất hiện, người đàn ông đáng t.uổi chú của Doona đã phát hiện ra tài năng của cô bé, đào tạo và đưa cô bé trở thành một idol tầm cỡ. Ông ta biết rằng trong mắt đ.ứa t.rẻ đơn độc này, mình không chỉ là người quản lý mà là người thân duy nhất, người mà Doona yêu nhưng ông ta không hề tin vào tình yêu đó. Để tới khi Doona nói rằng mình không thể hát nữa, Park In Wook không hề hiểu, với ông ta, Doona vẫn chỉ là đ.ứa t.rẻ gàn dở, thích nổi loạn để được chú ý.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 4

Dù chỉ là một vài cảnh hồi tưởng thoáng qua cho thấy mối quan hệ của Doona và Park In Wook bắt đầu ra sao nhưng khán giả lại có thể hình dung rõ nét Park In Woo quan trọng ra sao trong thế giới quan bé nhỏ của Doona. Ông ta biết điểm yếu của Doona, trừng phạt khi cô nói rằng mình không thể hát bằng cách đẩy Doona vào nỗi cô đơn cùng cực. Park In Wook chỉ không thể ngờ rằng ở nơi cô đơn đó, Doona lại gặp Won Jun. Một chàng trai như ánh nắng mặt trời le lói chiếu thẳng vào cuộc đời đen tối của Doona, khiến cô một lần nữa biết yêu. Chỉ khác là lần này, Doona không cần nổi loạn, chẳng cần van xin thì vẫn có được tình yêu và sự thừa nhận.

Câu chuyện tình yêu và cả những áp lực mà Doona trải qua được miêu tả một cách tương đối nhẹ nhàng, không nặng nề drama nhưng ở đó, khán giả lại có thể thấu hiểu cho tâm lý nhân vật, hình dung rõ nét được lý do khiến cô gái này trở nên lạ lùng trong mắt mọi người.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 5

Độ đồng nhất tuyệt đối với nhân vật trong nguyên tác và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa các nhân vật

Trong khi kịch bản phim còn nhiều vấn đề khiến khán giả không hài lòng thì diễn xuất của các nhân vật lại thực sự thuyết phục mọi người xem. Suzy sau Anna thì đã có sự tiến bộ vượt bậc về diễn xuất, hoàn toàn rũ bỏ cái bóng thần tượng lấn sân trong quá khứ. Một màn trình diễn thật sự xuất sắc, nhất là trong những cảnh nặng cảm xúc. Thêm vào đó, ngoại hình của cô cũng mang đến sự đồng nhất tuyệt đối với nhân vật trong webtoon. Và có lẽ chẳng hề ngoa khi nói, về phần nhìn thì Doona chính là hình ảnh đẹp đẽ nhất của Suzy trên màn ảnh suốt bao năm qua.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 6

Yang Se Jong cũng có một màn tái xuất đáng khen hậu xuất ngũ. Dĩ nhiên, anh vô cùng điển trai trong tạo hình Won Jun, chỉ tiếc là diện mạo của anh có phần hơi trưởng thành so với Suzy, khi nhân vật của anh lại ít t.uổi hơn nữ chính. Bù lại, diễn xuất đầy cảm xúc đã giúp Yang Se Jong chiếm trọn cảm tình từ khán giả, đặc biệt là ánh mắt bi thương, ngấn lệ trong khoảnh khắc tưởng chừng bản thân vụt mất tình yêu.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 7

Nữ phụ Ha Young cũng là một điểm sáng của phim. Nhân vật Jin Joo mà cô đảm nhận là mối tình đầu của Won Jun. Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng khi Won Jun tỏ tình, Jin Joo lại để lỡ đoạn tình này bởi những ám ảnh tâm lý mà cô không thể chia sẻ với ai, khi Jin Joo có một người bố độc tài, nghiêm khắc, bạo lực, quản lý con cái rất chặt. Song song với hành trình Won Jun dần bị sự lạ lùng của Doona chinh phục là những tiếc nuối, day dứt, ân hận và cả sự buông tay của Jin Joo. Tất cả những cảm xúc này được Ha Young thể hiện rất thuyết phục.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 8

Mỗi diễn viên, dù chính hay phụ trong phim, đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình và hơn thế nữa, họ có phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau, điều đặc biệt quan trọng trong thành công của một bộ phim tình cảm. Suzy – Yang Se Jong “gây mê” khán giả bằng những nụ hôn, hội bạn trong phim mang đến những hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ.

Chấm điểm: 3/5

Nhìn chung, Doona! là một tác phẩm giải trí đơn thuần, không dành cho những khán giả khó tính, đòi hỏi những câu chuyện sâu sắc hay quá phức tạp. Nhịp phim nhẹ nhàng; bối cảnh nên thơ đẹp đến từng ngóc ngách; tạo hình xuất sắc của nhân vật; phần âm nhạc cũng đầy cảm xúc và hơn hết là tương tác tuyệt vời giữa các diễn viên,… đã làm nên một tổng thể dễ xem. Những yếu tố này cộng thêm nhan sắc và danh tiếng lẫy lừng của Suzy đã giúp Doona! dễ dàng trở nên nổi tiếng.

Doona!: Một Suzy đẹp nhất sự nghiệp và thước phim dịu dàng chẳng chịu nuông chiều người xem đến tận cùng - Hình 9

Nhan sắc Suzy khiến phim 'Doona!' vẫn hot bất chấp tranh cãi

Phim 'Doona!' do Suzy và Yang Se Jong đóng vai chính thu hút nhiều phản hồi trái chiều. Tác phẩm nhanh chóng nằm trong top phim hot sau khi ra mắt được 3 ngày.

Nhan sắc Suzy khiến phim Doona! vẫn hot bất chấp tranh cãi - Hình 1

Trong Doona!, Suzy thể hiện vai một nữ thần tượng Kpop. INSTAGRAM NV

Hôm 20.10, 9 tập phim Doona! chính thức lên sóng trên Netflix. Dựa trên webtoon (truyện tranh mạng) The Girl Downstairs, bộ phim kể về mối quan hệ lãng mạn giữa nữ thần tượng Kpop đã "về vườn" Doona (Suzy đóng) và n.am s.inh viên đại học Won Jun (Yang Se Jong).

Sau khi bất ngờ giã từ sự nghiệp ca sĩ thần tượng đang trên đỉnh cao cũng như rời khỏi nhóm Dream Sweet, Doona quyết định tới sống trong một căn nhà chung ở gần khu trường đại học. Tại đây, cô cố gắng vượt qua những ám ảnh tâm lý của mình. Trong khi đó, Won Jun là một sinh viên chỉ biết tập trung học tập và làm thêm, thậm chí anh còn không nhận ra Doona từng là một ngôi sao nổi tiếng.

Nhan sắc Suzy khiến phim Doona! vẫn hot bất chấp tranh cãi - Hình 2

Nữ ca sĩ, diễn viên đẹp rạng rỡ trên màn ảnh. POSTER PHIM

Hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau Won Jun và Doona bỗng sống chung dưới một mái nhà. Họ cùng trải qua những hiểu lầm trong cuộc sống đời thường rồi dần dần cuốn hút lẫn nhau, lựa chọn bày tỏ cảm xúc của mình và đối mặt với nhiều trắc trở.

Sau khi ra mắt, Doona! liên tụcnhận về nhiều phản hồi trái chiều.Vài khán giả nhận xét đứa con tinh thần của đạo diễn Lee Jung Hyo có nhịp phim quá chậm dễ gây mất tập trung, khai thác hời hợt bối cảnh nhân vật chính, diễn biến khi càng đến những tập cuối càng kém hấp dẫn... Đặc biệt, kết thúc mở của đôi tình nhân Won Jun và Doona trở thành đề tài gây tranh cãi suốt những ngày qua.

Nhan sắc Suzy khiến phim Doona! vẫn hot bất chấp tranh cãi - Hình 3

Cái kết của cặp đôi Won Jun và Doona vấp phải nhiều quan điểm trái chiều. CẮT TỪ PHIM

Bên cạnh đó, hình tượng nữ chính Doona của Suzy cũng là yếu tố bị chê bai. Một số dân mạng cho rằng tính cách Doona không có gì đặc sắc, đôi khi bộc lộ sự ích kỷ và chẳng có đ.iểm gì thu hút so với các nhân vật nữ chính khác trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi.

Nhìn chung, Doona! khó đáp ứng được sự kỳ vọng của đám đông nhưng cũng đang "lôi kéo" được nhiều người xem sau 3 ngày ra mắt. Tính đến nay, tác phẩm vươn lên vị trí thứ 6 trong top các chương trình/phim ảnh hot nhất Netflix trên toàn cầu. Đồng thời, Doona! cũng đangđứng đầu danh sách phim ăn khách nhất Netflix ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Qatar, Singapore, Việt Nam...

Nhan sắc Suzy khiến phim Doona! vẫn hot bất chấp tranh cãi - Hình 4

Suzy và Yang Se Jong có nhiều khoảnh khắc ôm hôn n.óng b.ỏng trong phim. CẮT TỪ PHIM

Một trong những lý do giúp Doona! gây chú ý là nhờ vào những thước phim đẹp nhẹ nhàng, nên thơ đem lại cảm xúc dễ chịu cho khán giả giữa loạt phim căng thẳng, bạo lực và m.áu m.e đang chiếu thời gian gần đây. Tác phẩm khắc họa cuộc sống của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau một cách sâu sắc.

Ngoài ra, diễn xuất của Suzy trong Doona! cũng là điểm cộng. Mỹ nhân 9X bộc lộ được nỗi đau khổ cùng áp lực mà Doona chịu đựng trước sức ép dư luận suốt quãng thời gian dài. Các chuyển biến tâm lý của nhân vật từ khép kín sợ hãi cho đến mở lòng đón nhận bạn bè cũng được Suzy thể hiện tinh tế.

Đặc biệt, nhan sắc rạng rỡ không góc c.hết của Suzy trên phim Doona! còn trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Hầu hết bình luận đều tán thưởng ngôi sao 29 t.uổi lộng lẫy ở mọi khung hình. "Suzy đẹp quá. Vẻ đẹp của cô ấy là lý do mà tôi xem hết cả phim", một tài khoản khẳng định.

Nhan sắc Suzy khiến phim Doona! vẫn hot bất chấp tranh cãi - Hình 5

Phim có các góc quay đẹp. Ngoài Suzy và Yang Se Jong, phim còn quy tụ dàn sao Hàn Lee Jin Wook, Koo Ah Sung, Park Se Wan, Kim Do Wan, Kim Min Ho, Kim Jin Joo...POSTER PHIM

Các phân đoạn Suzy biểu diễn trên sân khấu hay những c.ảnh n.óng bỏng của nữ ca sĩ, diễn viên với bạn diễn Yang Se Jong trong Doona! tạo cơn sốt trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, tương tác tự nhiên của các nhân vật phụ ở ngôi nhà chung cũng là ưu điểm lớn của bộ phim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27

Tiêu điểm

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight
13:21:54 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu
23:53:26 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024

Tin mới nhất

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

06:16:23 17/05/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính đã chia sẻ loạt ảnh mới của Vương Tinh Việt ở bộ phim Mặc vũ vân gian . Trong những bức hình này, nhân vật Cơ Hành do Vương Tinh Việt đảm nhận cởi trần múa kiếm dưới mưa.

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Có thể bạn quan tâm

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới

Hậu trường phim

05:56:20 20/05/2024
Theo đó, netizen nhận xét có vẻ như Nhậm Mẫn đã giảm cân nên gương mặt trở nên thon gọn, nhờ vậy mà trông cô cũng đẹp hơn rất nhiều trong tạo hình cổ trang.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

Nhạc việt

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.