Đồng phạm khai gì về ông trùm Văn Kính Dương?

Ngày 8/5, TAND TP HCM tiếp tục xét xử vụ án đường dây sản xuất, buôn bán và tàng trữ trái phép chất ma túy , thuốc lắc do Văn Kính Dương (38 tuổi, còn gọi Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cầm đầu.

Và các đồng phạm thực hiện, với số lượng hơn 124 kg ma túy và thuốc lắc được các cơ quan chức năng phát hiện và truy quét thu giữ trước đó.

Đồng phạm khai gì về ông trùm Văn Kính Dương? - Hình 1

Văn Kính Dương tại tòa, ngày 8/5 . Ảnh: Hồng Phúc.

Trong vụ này, Văn Kính Dương ngoài cáo buộc về tội danh sản xuất, buôn bán và tàng trữ trái phép chất ma túy, còn bị truy tố về các tội danh “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”; “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “trốn khỏi nơi giam giữ”.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (25 tuổi, còn có biệt danh “ hotgirl Ngọc Miu ”, ngụ Hải Phòng) là đồng phạm trong vai trò là tình nhân của ông trùm ma túy Văn Kính Dương. Trả lời xét hỏi trước tòa, Ngọc Miu bày tỏ nguyện vọng lấy lại chiếc xe ô tô tang vật vụ án đang bị thu giữ để trả nợ ngân hàng. Ngọc Miu khai đã vay của ngân hàng hơn 1,4 tỷ đồng để mua xe và hiện nay không còn nguồn để trả nợ.

Đại diện Viện KSND cho biết, trong quá trình vụ án đã thu giữ vật chứng của Ngọc Miu gồm 1 ĐTDĐ, 2 hợp đồng thuê căn hộ, 1 hợp đồng bán hàng, 1 thẻ ATM, 1 CMND nhưng tất cả các vật chứng này lại đứng tên bởi một một người mang tên Lê Thị Hương Giang. Riêng chiếc xe ô tô mang BKS 51G-270.55 công an thu giữ qua khám xét chỗ ở của Ngọc Miu thì do Ngọc Miu chính chủ đứng tên và sở hữu giấy tờ đăng ký xe. Cơ quan CSĐT cũng xác định tài sản này do Ngọc vay ngân hàng để mua như lời khai của hotgirl này trước tòa.

Khi xét hỏi Văn Kính Dương, bị cáo này liên tục bênh vực tình nhân của mình. Theo bị cáo này, cả hai đã không gặp nhau cho đến khi được triệu tập tại tòa. Về mọi giao dịch cung cấp ma túy, chỉ liên hệ với một đồng phạm khác là bà Nguyễn Thị Thái Hằng (còn gọi “bà U”), và cũng chỉ giao dịch thông qua điện thoại và chưa từng gặp mặt. Mỗi lần giao dịch, có lần số lượng cao nhất bà Dương cung cấp cho “bà U” là 5.000 viên ma túy.

Bị cáo Dương cũng khai trước tòa, một số giao dịch quan trọng thì y giao cho Lê Văn Mang đi giao. Hai bị cáo khác khi được HĐXX xét hỏi, gồm Nguyễn Đắc Huy, Lê Hương Giang khai không biết các túi màu đen mà Dương và đồng phạm giao là ma túy, và cả hai cũng chỉ nhận lệnh vận chuyển gói hàng đến địa chỉ Dương cung cấp, sau đó cầm tiền mang về.

Theo cáo trạng, ngày 6/4/2017, khi bị cáo Mang bị bắt tại Hải Phòng, Văn Kính Dương đã nhanh chóng gọi điện cho Ngọc Miu, nhờ cô này gọi cho bị cáo Huyền để qua nhà lấy túi ma túy đem đi cất giấu ở chỗ khác. Tuy nhiên, trả lời xét hỏi thì bị cáo Dương bất ngờ thay đổi lời khai theo hướng bảo vệ Ngọc Miu.

Video đang HOT

Cụ thể, Dương nói khi gọi cho Ngọc Miu thì chỉ nhờ gọi cho Huyền qua phòng lấy túi mang đi cất giấu. Chiếc túi này lại do đối tượng Phạm Bảo Quân mang sang nhà Ngọc Miu trước đó, còn Ngọc Miu hoàn toàn không biết trong túi chứa ma túy.

Về tình tiết này, Ngọc Miu cũng khai với tòa, cho tới khi bị công an tới bắt mới biết chiếc túi trong phòng khách sạn là ma túy. Còn về phía cơ quan CSĐT khi khám xét phòng khách sạn của Ngọc Miu đã thu giữ 7 gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là hơn 855 gram.

Tại phiên xét xử, HĐXX đã xét hỏi ông Văn Kính Thái, là cha của Văn Kính Dương, trong thời gian Dương trốn truy nã, vẫn cung cấp tiền cho con. Ông Thái khai, đã không nỡ tố giác con trai cho cơ quan chức năng vì nặng tình phụ tử. Ông cũng trả lời tòa rằng, đã gửi cho con 2 lần, tổng cộng 4 tỷ đồng.

Về phía Dương, khai với tòa đã không liên lạc với gia đình trong thời gian trốn truy nã. Ông Thái cũng trình bày con trai không bao giờ liên lạc với gia đình vì biết bị theo dõi, Dương có nhờ người khác liên lạc về nhưng cũng rất ít, chỉ 1 – 2 lần.

Đến đây, thẩm phán, chủ tọa phiên tòa xét hỏi ông Thái: “Theo quy định pháp luật , biết Dương ở đâu dù là cha con mà không khai báo thì có thể sẽ bị truy tố tội không tố giác tội phạm?”. Ông Thái tiếp tục nhắc đến tình phụ tử không nỡ tố giác con trai. Đồng thời, toàn bộ tài sản của gia đình đều đã đưa cho Dương để làm ăn rồi nên không còn tiền.

Cũng tại phiên xét xử này, HĐXX cũng xét hỏi đại diện Ngân hàng SEA bank, liên quan đến khoản vay mà Ngọc Miu vay thế chấp để mua xe ô tô, với số tiền 1,4 tỷ đồng. Phía ngân hàng cho biết, Ngọc Miu đã trả hơn 20 triệu đồng tiền lãi và tiền gốc hơn 30 triệu đồng, nhưng từ thời điểm bị bắt đến nay chưa trả thêm tiền. Hiện số tiền gốc và lãi phát sinh của chiếc xe đã là 1,6 tỷ đồng. Phía ngân hàng này cũng đề nghị HĐXX xem xét để cho Ngọc Miu lấy tại tài sản đang vay của ngân hàng và tiếp tục thanh toán nợ cho ngân hàng theo định kỳ của khoản vay.

Trong phiên xét xử ngày 8/5, đại diện Viện KSND và các luật sư cũng tham gia xét hỏi các bị cáo. Cụ thể, đại diện Viện KSND không đồng tình với lời khai của Ngọc Miu, vì bản chất bị cáo là người thuê phòng và cùng với bà Huyền cất đồ có chứa ma túy. Bị cáo Ngọc Miu phải chịu trách nhiệm về việc cùng với đồng phạm đem đi cất giấu. Đại diện Viện KSND chỉ rõ các đồng phạm của Dương tham gia mua bán ma túy ngay từ đầu, nên biết rõ việc mua bán ma túy.

Sau ý kiến của đại diện Viện KSND, bị cáo Huyền mới thừa nhận: “Bị cáo nhận thức hành vi là trái pháp luật”. Bị cáo này khai nhận, bị bắt cùng Ngọc Miu và tham gia vào quá trình cất giấu ma túy cho bị cáo Dương.

Lê Anh

Ngọc "miu" kêu oan, không chấp nhận tội danh bị truy tố

Trong phần chất vấn, bị cáo Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đề nghị HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Chiều 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy do Văn Kính Dương (38 tuổi, quê TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (còn được gọi là Ngọc "miu", 25 tuổi) và các đồng phạm: Nguyễn Thu Huyền, Lê Hương Giang, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Đắc Huy, Phạm Thị Thu Huyền.

Ngọc miu kêu oan, không chấp nhận tội danh bị truy tố - Hình 1

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương tại tòa chiều 8/5.

Tại phiên toà chiều nay, HĐXX, các luật sư bào chữa tập trung thẩm vấn các bị cáo.

Ông trùm ma tuý Văn Kính Dương xin trả lại tài sản

Chủ toạ hỏi về tổng số tiền mà Dương thu được từ việc bán ma tuý thì Dương không nhớ vì phải chi tiêu vào nhiều thứ như mua hoá chất, mua áo quần, trả tiền công cho cấp dưới... Luật sư Cồ Lê Huy (bào chữa cho Văn Kính Dương) thẩm vấn về tài sản thì Dương cho biết ngoài kinh doanh Dương còn cho vay đáo hạn với lãi suất và buôn bán xe máy cổ.

Luật sư Huy thắc mắc tại sao có nghề nghiệp ổn định nhưng dương vẫn buôn bán ma tuý thì người này cho biết do gánh nặng gia đình cần tiền. Tiếp đó, luật sư Trịnh Bá Hân (bào chữa bị cáo Nguyễn Thu Huyền) thẩm vấn Dương về việc các bị cáo có biết Dương buôn bán ma túy hay không thì Dương nói không, thời gian đầu không ai biết nhưng về sau thì có người biết.

Vấn đề chia lợi nhuận với các bị cáo, Dương cho biết chỉ giúp đỡ chứ không chia chác. Tiếp tục trả lời thẩm vấn luật sư bào chữa cho bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) bị cáo Dương. Dương cho biết Ngọc sống tại căn hộ ở quận 7. Dù cả 2 sống với nhau như vợ chồng nhưng Dương dấu kín việc mua bán ma túy với Ngọc.

Việc bị cáo Giang cất giấu ma túy trong căn hộ của Ngọc, Dương cho rằng Ngọc không hề biết. Ngoài ra, Dương cho biết số tiền mua xe là của Ngọc, Dương không liên quan gì. Dương nói một số tài sản của mình không dùng trong việc sản xuất ma tuý nên xin toà trả lại, trong đó có điện thoại và nhiều đồng hồ.

Ngọc "miu" phản cung

Tại phiên toà, Ngọc cho biết cáo trạng nêu một số lời khai của mình không đúng. Trong đó, bị cáo Ngọc cho rằng mình không khai lí do chuyển chỗ ở từ quận 7 qua quận 5 vì sợ bị bại lộ việc buôn bán ma túy mà chuyển vì nhà chật lại sắp sinh con nên muốn có chỗ ở rộng hơn. Ngọc cho biết Ngọc ở riêng phòng với Giang, không quản lí và không có khoá của người này.

Về việc Huyền mang ma tuý đi cất giấu Ngọc cho biết mình không hề biết, nếu biết đã không hỗ trợ Huyền làm việc này. Trong phần chất vấn, bị cáo Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đề nghị HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Ngọc miu kêu oan, không chấp nhận tội danh bị truy tố - Hình 2

Hot girl Ngọc "miu" tiếp tục kêu oan tại phiên xử chiều nay.

Về các lời khai tại cơ quan điều tra, Ngọc cho biết lúc đó công an nói bị cáo phải khai đúng vì các bị cáo khác khai hết rồi nên Ngọc bị hoảng loạn nên khai. Trong phiên toà buổi sáng, bị cáo Ngọc khai, hiện công an đang thu giữ 1 ô tô Mercedes E200, 1 chiếc điện thoại của mình. Từ đó, Ngọc đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng để cô trả nợ.

Theo đại diện ngân hàng SEA Bank, Ngọc thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng. Thời gian vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu. Tính đến nay, số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện ngân hàng đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Trước đó, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc. Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng, Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

Viết Dũng - Trọng Công
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐTBàn giao đối tượng quan hệ với bé gái 14 tuổi cho cơ quan CSĐT
20:59:55 30/09/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối caoVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Thông báo mới nhất của Cơ quan điều tra VKSND tối cao
13:16:39 01/10/2025
8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay8 giờ đấu trí, giải cứu nam sinh trước khi bị đưa lên máy bay
20:55:01 01/10/2025
Bắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạngBắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc trên mạng
20:43:28 30/09/2025
Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"Xử lý người đăng tải thông tin "nhuộm tóc ra đường phạt 10 củ"
14:21:27 30/09/2025
Băng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tùBăng nhóm lừa bán 47 phụ nữ sang Trung Quốc làm vợ bị phạt 113 năm tù
17:46:19 30/09/2025
Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"Cô gái Lào Cai suýt bị lừa sang châu Phi "du lịch"
07:19:44 30/09/2025
Bắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng NgãiBắt khẩn cấp một nữ giám đốc công ty ở Quảng Ngãi
20:33:27 30/09/2025

Tin đang nóng

Nicole Kidman bị phản bộiNicole Kidman bị phản bội
18:34:05 01/10/2025
Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?Tóc Tiên dọn đi, Touliver sống 1 mình ra sao tại biệt thự?
20:29:22 01/10/2025
Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"Nhà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Cao Bằng bị ngập sâu, cảnh tượng bên trong khiến nàng hậu thốt lên "quá xót xa"
20:33:54 01/10/2025
Làm nghề "bán hoa", tôi ê chề khi nhận ra một khách hàng đặc biệtLàm nghề "bán hoa", tôi ê chề khi nhận ra một khách hàng đặc biệt
22:18:32 01/10/2025
Tình trạng đáng lo của Kim Soo Hyun sau 6 tháng "mất tích"Tình trạng đáng lo của Kim Soo Hyun sau 6 tháng "mất tích"
21:38:40 01/10/2025
Thời của game show hài, bolero trước khi bị khai tửThời của game show hài, bolero trước khi bị khai tử
19:32:04 01/10/2025
Trường Giang, Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành và dàn sao chung tay quyên góp khắc phục hậu quả bão lũTrường Giang, Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành và dàn sao chung tay quyên góp khắc phục hậu quả bão lũ
21:47:14 01/10/2025
Sự 'điên rồ' của Dế ChoắtSự 'điên rồ' của Dế Choắt
19:38:17 01/10/2025

Tin mới nhất

Đột kích quán bar lớn nhất Phú Quốc, tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý

Đột kích quán bar lớn nhất Phú Quốc, tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý

23:25:42 01/10/2025
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh đang có 77 người, bao gồm 51 nhân viên và 26 khách. Test nhanh tất cả những người trên, phát hiện 8 người dương tính với chất ma túy (có 4 người là nhân viên quán (3 nữ, 1 nam) và 4 khách nam).
Vụ nữ giám đốc ở Quảng Ngãi bị bắt khẩn cấp: Công ty vướng nhiều lùm xùm

Vụ nữ giám đốc ở Quảng Ngãi bị bắt khẩn cấp: Công ty vướng nhiều lùm xùm

22:28:50 01/10/2025
Trước khi bị bắt, bà Phạm Thị Minh Lý, Giám đốc Công ty TNHH Lý Tuấn, từng vướng vào nhiều vụ việc gây xôn xao dư luận tại Quảng Ngãi.
Cả nhà hoảng loạn vì nam sinh bỗng 'mất liên lạc', chuyển hơn 450 triệu cho kẻ lạ

Cả nhà hoảng loạn vì nam sinh bỗng 'mất liên lạc', chuyển hơn 450 triệu cho kẻ lạ

20:02:56 01/10/2025
Nam sinh viên ở Cần Thơ bị nhóm lừa đảo bắt cóc online ép gia đình chuyển hơn 452 triệu đồng, công an đã kịp thời giải cứu.
Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

Khám xét nhà riêng của Facebooker chuyên kêu gọi từ thiện

15:34:05 01/10/2025
Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám xét nơi ở của Nguyễn Mạnh Tuân (39 tuổi, trú xã Quài Tở), đối tượng được xác định có liên quan đến hoạt động kêu gọi từ thiện không minh bạch.
Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

Người đàn ông bị đâm tử vong ở công viên vì lý do khó ngờ

15:27:35 01/10/2025
Do mâu thuẫn liên quan 20 nghìn đồng, một người đàn ông ở phường Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng) bị đâm tử vong tại công viên. Nghi phạm bị công an khống chế khi đang chạy trốn.
Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

Đà Nẵng: Truy xét nhanh nhóm thiếu niên mang hung khí quay clip 'khoe' trên mạng xã hội

11:46:24 01/10/2025
Mang hung khí ra đường phố Đà Nẵng để quay clip làm màu trên mạng xã hội, nhóm thiếu niên bị công an phát hiện, truy xét.
Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất

10:33:51 01/10/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ vừa lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Mạnh Hưng (35 tuổi, trú ở khu 5, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) về hành vi Tàng trữ, vận chuyển hàng cấm.
Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

Khởi tố 35 đối tượng liên quan vụ án ma túy tại quán karaoke Venus

07:22:17 01/10/2025
Cảnh sát đã khởi tố 35 đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại quán karaoke Venus ở Quảng Ngãi. Trước đó, cảnh sát đột kích quán karaoke này và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.
Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

Người phụ nữ mất 3,7 tỷ đồng vì ham hoa hồng khi mua hàng trên mạng

07:10:40 01/10/2025
Thông qua mạng xã hội Zalo, người phụ nữ 37 tuổi bị lừa hàng tỷ đồng khi một đối tượng mời làm cộng tác viên, thực hiện nhiệm vụ mua hàng để được chiết khấu hoa hồng.
Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêng

06:58:13 01/10/2025
Ngày 30/9, Công an phường Cư Bao, tỉnh Đắk Lắk, cho hay đơn vị đã phối hợp với Công an phường Buôn Hồ mật phục, bắt quả tang 2 đối tượng trộm cắp sầu riêng.
Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

Cần tiền chơi game, nhóm thiếu niên gây ra 29 vụ trộm cắp

06:54:45 01/10/2025
Ngày 30/9, TAND Khu vực 1 TP Huế đưa ra xét xử sơ thẩm 4 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Thêm, Huỳnh Văn Duy, Ngô Tá Tuấn Bảo (đều SN 2008) và Lê Quang Huy (SN 2009, đều trú tại TP Huế) sau khi gây ra 29 vụ trộm cắp tài sản.
Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

Truy tìm 6 đối tượng liên quan đến vụ đá gà ăn tiền trên 1,6 tỷ đồng

06:50:09 01/10/2025
Chiều 30/9, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đang thụ lý điều tra vụ án đánh bạc xảy ra ngày 19/7, tại ấp Nước Mặn 1, xã Long Phú, TP Cần Thơ và ra quyết định truy tìm người liên quan đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Đức Phúc cảnh báo

Đức Phúc cảnh báo

Sao việt

00:17:32 02/10/2025
Ekip Đức Phúc đính chính thông tin sai sự thật về việc hợp tác với sàn giao dịch, khẳng định hình ảnh nam ca sĩ hoàn toàn bị sử dụng trái phép.
'Mưa đỏ' tranh giải Oscar: Ảo tưởng hay cơ hội cho điện ảnh Việt?

'Mưa đỏ' tranh giải Oscar: Ảo tưởng hay cơ hội cho điện ảnh Việt?

Hậu trường phim

00:10:47 02/10/2025
Mưa đỏ được gửi đi Oscar, sự kiện này ngay lập tức gợi lên nhiều tranh luận. Liệu đây là ảo tưởng xa vời hay là bước đi thực tế trên con đường hội nhập của điện ảnh Việt?
Tặng vợ hẳn Porsche để phông bạt chắc mỗi tổng tài này làm nổi: Đẹp trai tinh tế còn kinh tế, phúc 3 đời mới cưới được

Tặng vợ hẳn Porsche để phông bạt chắc mỗi tổng tài này làm nổi: Đẹp trai tinh tế còn kinh tế, phúc 3 đời mới cưới được

Phim châu á

00:01:05 02/10/2025
Thẩm Hạo Minh chính là người tặng cho Hứa Nghiên chiếc Porsche đỏ sang chảnh mà khán giả hay thấy nhân vật này lái.
Tính cách của 'vua phim cương thi' Lâm Chánh Anh qua lời kể từ đồng nghiệp

Tính cách của 'vua phim cương thi' Lâm Chánh Anh qua lời kể từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:49:10 01/10/2025
Những ngày gần đây, cái tên Lâm Chánh Anh - huyền thoại của dòng phim cương thi Hồng Kông lại một lần nữa trở về trong ký ức khán giả.
Tâm niệm của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Tâm niệm của ca sĩ Đông Đào ở tuổi 54

Tv show

23:41:38 01/10/2025
Trong suốt chặng đường làm nghệ thuật, Đông Đào luôn nỗ lực giữ gìn giọng hát, duy trì hình ảnh chỉn chu, không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng.
Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn Duy

Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn Duy

Nhạc việt

23:17:11 01/10/2025
Sau chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc quốc tế, ca sĩ Đức Phúc đã đến thăm nhà thơ Nguyễn Duy - tác giả bài thơ Tre Việt Nam.
Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn

Tin nổi bật

23:16:23 01/10/2025
Công an phường đang điều tra thi thể người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn trên đường Phan Văn Hớn, phường Đông Hưng Thuận, TP Hồ Chí Minh.
Số người thiệt mạng đang tăng nhanh sau động đất ở Philippines

Số người thiệt mạng đang tăng nhanh sau động đất ở Philippines

Thế giới

23:13:11 01/10/2025
Số người thiệt mạng do trận động đất 6,9 độ Richter tại miền trung Philippines gần 70 người, trong lúc các bệnh viện trên đảo Cebu rơi vào tình trạng quá tải khi số người bị thương tăng cao.
Gần cuối phim 'Cô đừng hòng thoát khỏi tôi', loạt nhân vật bị thủ tiêu

Gần cuối phim 'Cô đừng hòng thoát khỏi tôi', loạt nhân vật bị thủ tiêu

Phim việt

22:54:58 01/10/2025
Tập 23 và 24 của Cô đừng hòng thoát khỏi tôi mang đến nhiều xúc động khi khắc họa chuyện tình bi thương giữa Như Ý (Á hậu Thủy Tiên) và Chi Bảo (Otis Đỗ Nhật Trường).
'Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh' vượt mặt loạt bom tấn tháng 9, nhận điểm cao chót vót từ chuyên trang

'Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh' vượt mặt loạt bom tấn tháng 9, nhận điểm cao chót vót từ chuyên trang

Phim âu mỹ

22:25:41 01/10/2025
Dựa trên loạt phim ăn khách, Nhà búp bê của Gabby: Phim điện ảnh (Gabby s Dollhouse: The Movie) ra mắt vừa qua đã được đông đảo khán giả đón nhận.
Công cụ AI giúp tiết lộ dấu hiệu ý thức ở bệnh nhân hôn mê

Công cụ AI giúp tiết lộ dấu hiệu ý thức ở bệnh nhân hôn mê

Sức khỏe

22:14:58 01/10/2025
Công cụ AI này có thể theo dõi các chuyển động nhỏ trên khuôn mặt để phát hiện ý thức ở những bệnh nhân trước đây được cho là không phản ứng.