Biết ông trùm có vợ con, hot girl Ngọc Miu vẫn chung sống vì…yêu

Khai tại tòa, hot girl Ngọc Minh (tự Miu) thừa nhận có quan hệ như vợ chồng với Văn Kính Dương dù biết ông trùm đã có gia đình. Nữ bị cáo còn cho biết, cả hai đã có 1 con chung 3 tuổi.

Chiều ngày 7/5, phiên xét xử Văn Kính Dương (38 tuổi, ngụ TP Hà Nội), Lê Văn Mang (29 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM), Nguyễn Đức Kỳ Nam (60 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM), Vũ Hoàng Anh Ngọc ( hot girl Ngọc Miu) cùng 6 đồng phạm được tiếp tục với phần thẩm vấn.

Trả lời thẩm vấn của HĐXX, ông trùm Văn Kính Dương khai về quá trình vượt ngục tại trại giam của Công an huyện Như Xuân.

Theo lời khai của Dương, ngày 3/11/2010, bạn cùng buồng giam là Mã Thanh Phương bị trích xuất ra hầu tòa, khi trở vào đã mang theo quà thăm nuôi, trong đó có 1 con chó đã luộc chín để Phương liên hoan cùng phạm nhân trong buồng giam.

Biết ông trùm có vợ con, hot girl Ngọc Miu vẫn chung sống vì...yêu - Hình 1

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu). Ảnh: Thanh Tùng

Do đã bàn bạc từ trước, Dương đã đưa cho Đoàn Quốc Thành mấy viên thuốc ngủ, nói Thành tán nhỏ thành bột và cho vào 2 cốc nhựa, lén bỏ vào cốc rượu cho 2 bạn tù không trong kế hoạch trốn trại của Dương uống. Sau cuộc nhậu với thịt chó, 2 người này ngấm thuốc nên ngủ say.

Dương lấy ra từ dưới gối 1 khung cưa kim loại đã được tháo rời cùng 1 bó lưỡi cưa sắt, lắp thành một cái cưa rồi cùng Mã Thanh Phương, Trần Văn Tài, Lê Hồng Hạnh và Đoàn Quốc Thành thay nhau cưa song sắt ô cửa thông gió. Đến 20h cùng ngày, nhóm phạm nhân đã cưa đứt ô cửa thông gió. Sau đó, Phương lấy điện thoại gọi ra ngoài nhờ đồng bọn (chưa rõ lai lịch) giúp sức.

Dương, Phương, Hạnh, Tài nhanh chóng thoát khỏi phòng giam chỉ còn lại Thành phải ở lại do người quá to không chui lọt qua khung cửa.

Biết ông trùm có vợ con, hot girl Ngọc Miu vẫn chung sống vì...yêu - Hình 2

Bị cáo Văn Kính Dương. Ảnh: Thanh Tùng

Thoát khỏi phòng giam, nhóm tù trốn trại này trèo lên nóc nhà giam, đi về phía cuối dãy nhà và tụt xuống vườn rau. Sau đó, chúng sử dụng các dụng cụ đã chuẩn bị từ trước là dây, găng tay và một tấm chăn phủ qua đường dây điện hạ thế, vượt qua 2 lần tường rào bảo vệ thoát ra ngoài theo hướng gần cổng chính.

Dương khai tại tòa, toàn bộ dụng cụ gồm cưa, găng tay, chăn và thuốc ngủ đều do Phương mang vào phòng giam.

Ông trùm này cũng khai, sau khi vượt ngục thành công, anh ta lang thang ở Hà Nội làm thuê đủ nghề và sau đó gặp Nguyễn Thị Phúc (32 tuổi, quê Thái Nguyên) tại quán bar rồi sau đó chung sống như vợ chồng với Phúc. Phúc và Dương tham gia vào đường dây ma túy của Hoàng Phương Lam.

Tháng 3/2012, Dương đặt mua 0,5 ma tuý đá của Lam với giá hơn nửa tỷ đồng để đem vào TP.HCM bán kiếm lời. Sau khi nhận hàng, Dương trả trước 300 triệu đồng, hứa trả toàn bộ sau khi bán hết hàng.

Tuy nhiên, anh ta sau đó phát hiện ma túy kém chất lượng nên liên lạc với Lam để trả. Cuối tháng 3/2012, Phúc gọi điện thoại hẹn Lam đến một phòng tại khách sạn Hà Nội Tower để nhận lại 8 túi ma tuý đá. Khi cả hai đang giao dịch, công an ập đến bắt quả tang. Phát hiện vợ hờ bị bắt, Dương nhanh chân bỏ trốn.

Video đang HOT

Biết ông trùm có vợ con, hot girl Ngọc Miu vẫn chung sống vì...yêu - Hình 3

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Thanh Tùng

Năm 2014, Nguyễn Thị Phúc bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt chung thân về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Sau đó, Dương sử dụng giấy chứng minh thư của một người khác sửa chữa rồi dán ảnh mình vào đem đến ngân hàng Ngân hàng Techcombank chi nhánh Pasteur (TP.HCM) để mở tài khoản. Anh ta làm giả chứng minh của Phúc và nhờ người đóng giả Phúc đến ngân hàng làm thủ tục giao dịch chuyển 380 triệu đồng từ tài khoản của người tình vào tài khoản của mình.

Dương khai nhận, số tiền rút được của vợ hờ, anh ta mang đi buôn bán quần áo và Dương khẳng định không biết người giúp mình giả là Phúc tới giao dịch tại ngân hàng là ai và người làm giả giấy tờ cho anh ta cũng chỉ giao dịch qua mạng.

Một thời gian sau, Dương thay tên đổi họ thành Trần Ngọc Hiếu rồi vào TP.HCM. Đến tháng 6/2016, Dương quen “Tom” (không rõ lai lịch) ở một vũ trường. Sau đó, cả hai thống nhất sản xuất ma túy đá, cung cấp cho các đầu nậu. Tom là người cung cấp nguyên liệu sản xuất.

Để thực hiện việc sản xuất ma túy, Dương thuê Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân thực hiện các công đoạn sản xuất với tiền công từ 60 triệu/tháng.

Dương thuê 2 biệt thự tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để sản xuất ma túy thử nghiệm. Do sử dụng một lúc nhiều công cụ sản xuất ma túy nên đện bị chập, xảy ra cháy biệt thự, Dương lại chỉ đạo đàn em chuyển qua biệt thự khác để sản xuất.

Sau khi hoàn thành công đoạn 1, Dương chuyển số ma túy này từ huyện Bình Chánh sang quận 7 để tiếp tục sản xuất ma túy giai đoạn 2.

Để tránh bị phát hiện, Dương thường xuyên thay đổi địa điểm sản xuất ma túy từ Bình Chánh ra Đồng Nai, Nha Trang và ngược lại. Ma túy sản xuất được, Dương đem về cất giấu tại biệt thự ở quận 1 và căn hộ tại quận 5 để chờ bán.

Tổng cộng Dương đã sản xuất ra được 124kg bột ma túy, nhưng phải trả lại cho đối tượng Tom 84 kg, bản thân chỉ giữ lại 40 kg theo thỏa thuận 70-30.

Còn lại 40kg ma túy, Dương tiếp tục chế thêm thành phẩm và cho ra lò 500.000 ngàn viên ma túy, đóng vào các gói cà phê rồi cất giấu tại Hải Phòng, Hà Nội để phân phối. Thuốc lắc dập viên được đàn em của Dương bán đi khắp nơi với giá từ 50-70 ngàn/1 viên.

Về quan hệ với hot girl Ngọc Miu, Dương thừa nhận cả hai sống chung với nhau như vợ chồng, cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè.

Trả lời của HĐXX về việc tham gia vào đường dây sản xuất ma túy của Văn Kính Dương, các bị cáo Nam, Thành, Mang, Quân cho rằng VKS truy tố như vậy là quá nặng, bởi các bị cáo đều khẳng định, lần đầu tiên không hề biết Dương sản xuất ma túy, phải tới lần thứ 2, thứ 3 mới biết.

Khi được hỏi về quan hệ như thế nào với Văn Kính Dương, hot girl Ngọc Miu thừa nhận, hai người quan hệ như vợ chồng.

Ngọc cho rằng, biết rõ Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung vì “bị cáo có tình cảm với Dương”.

Ngọc khẳng định, bản thân không biết Dương buôn bán và sản xuất ma túy vì công việc chính của bị cáo là đóng quảng cáo và quay clip.

Theo VNN

Văn Kính Dương và sự thật về bóng hồng Ngọc Miu

Ông trùm Văn Kính Dương nói việc mua bán ma túy là vi phạm pháp luật nhưng không hiểu được vì sao mình lại sa chân vào con đường này (?)

Chiều 7-5, TAND TP HCM đã bắt đầu phần xét hỏi các bị cáo trong đường dây ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu.

Chủ tọa đã xét hỏi Văn Kính Dương đầu tiên. Bước ra bục. xét hỏi, Văn Kính Dương với vẻ mặt lạnh lùng quay sang nhìn người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, tức hotgirl Ngọc Miu, người đã sinh cho Dương một người con).

Lời khai của ông trùm

Trả lời HĐXX, Dương khai có mối quan hệ thân tình và sống như vợ chồng với Vũ Hoàng Anh Ngọc. Văn Kính Dương thừa nhận quen Ngọc thông qua bạn bè giới thiệu.

Trong đường dây ma túy này, Dương khai giúp sức tích cực là hai đàn em Lê Văn Mang (SN 1987, ngụ quận 8, TP HCM) và Nguyễn Đức Kỳ Nam (SN 1968; ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM). Mỗi tháng Dương trả công cho các đàn em số tiền 50 triệu đồng để an tâm làm việc. Những đàn em thứ cấp còn lại, Dương trả số tiền từ 15 triệu đến 20 triệu đồng để giúp sức cho việc sản xuất, mua bán, tàng trữ ma túy.

Văn Kính Dương và sự thật về bóng hồng Ngọc Miu - Hình 1

Ngọc Miu trước khi bị bắt

Văn Kính Dương thừa nhận biết rằng hành vi sản xuất ma túy là vi phạm nghiêm trọng pháp luật nhưng vẫn làm vì cần tiền và "không hiểu vì sao mình lại lao vào con đường tội lỗi như con thiêu thân". Dương viện lý do vì cuộc sống khó khăn nên mới làm việc phi pháp để có tiền nuôi thân. Dương thừa nhận cáo trạng truy tố đúng người, đúng tội và không oan sai.

Khai với chủ tọa, Dương tiết lộ Nam và Mang là hai người trực tiếp làm ma túy ở khu biệt thự Trung Sơn (huyện Bình Chánh). Một người đàn ông tên Tom chuyển cho Dương tiền chất ma túy, còn những hóa chất để pha trộn, dụng cụ do chính Dương trực tiếp mua.

Văn Kính Dương và sự thật về bóng hồng Ngọc Miu - Hình 2

Ngọc Miu tại tòa

Bắt đầu sản xuất ma túy vào tháng 4-2016 nhưng bị thất bại. Đến tháng 10-2016, nhóm Dương sản xuất được 4 kg ma túy, cho đóng viên và chính Dương mang đi chào hàng.

Tuy nhiên, do ma túy kém chất lượng nên không bán được. Sau đó, Dương lệnh cho đàn em ra TP Nha Trang thuê nhà để sản xuất ma túy. Máy móc, thiết bị, hóa chất được Dương mua ở Hà Nội chuyển bằng xe tải vào Nha Trang.

Sản xuất được nửa tháng, nhóm Dương thu được 40 kg và chuyển về lại TP HCM. Dương khai trước tòa số ma túy thành phẩm được chia cho người đàn ông tên Tom 7 phần, Dương hưởng 3 phần. Bạn hàng thân thiết của Dương là một người đàn bà quyền lực ở đất cảng Hải Phòng với biệt hiệu "Bà U" với tổng cộng 12.000 viên thuốc lắc.

Dương cũng khai bán thuốc lắc cho "Bà U" với giá dao động từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng mỗi viên. Chủ tọa hỏi công thức chế biến ma túy, Dương nói không nhớ nhưng khẳng định lời khai của bị cáo tại cơ quan công an là chính xác.

Người đẹp sa chân

"Hotgirl" Ngọc Miu sinh ra tại đất cảng Hải Phòng. Năm 17 tuổi, vì cuộc sống có nhiều biến động, Ngọc Miu rời Hải Phòng vào TP HCM sinh sống. 18 tuổi, Ngọc Miu lấy chồng nhưng vì cuộc sống không như ý nên đã ly hôn không lâu sau tuần trăng mật.

Để có tiền trang trải cuộc sống, Ngọc Miu tham gia đóng clip ca nhạc với một nam ca sĩ nổi tiếng. Trong một lần đến vũ trường, Ngọc Miu nhanh chóng lọt vào mắt xanh của "ông trùm" Văn Kính Dương, sau đó sinh cho Dương một đứa con.

Để tiện công việc, cuối năm 2015, Dương đưa Ngọc Miu về căn hộ cao cấp ở quận 7 sống cùng một đàn em thân cận của Dương là Lưu Hương Giang (SN 1988). Trong khoảng thời gian này, Giang nhận thuốc lắc từ đàn em của Dương mang giao cho các đại lý thứ cấp.

Văn Kính Dương và sự thật về bóng hồng Ngọc Miu - Hình 3

"Ông trùm" Văn Kính Dương tại tòa

Tháng 9-2016, do sợ công an phát hiện, Ngọc thuê căn hộ ở Hùng Vương Plaza (quận 5) để ở. Thời gian này, Nguyễn Thu Huyền (SN 1988, đàn em của Dương) thường xuyên đến phòng Ngọc cất giấu thuốc lắc.

Sáng 6-4-2017, sau khi đàn em sa lưới ở Hải Phòng, Dương đã gọi điện báo động cho Ngọc ra lệnh cho Nguyễn Thu Huyền tức tốc mang thuốc lắc đi giấu nơi khác.

Đến nơi, Ngọc đưa Huyền một giỏ đựng thuốc lắc bảo đem về nhà Huyền cất nhưng Huyền nghi có chuyện chẳng lành nên từ chối mang về nhà.

Do Ngọc có mối thân tình với một khách sạn ở quận 10 nên gọi điện đặt phòng trước. Sau đó, Ngọc lấy ô tô chở Huyền cùng giỏ thuốc lắc đến khách sạn. Cả hai giấu thuốc lắc trong tủ gỗ khách sạn rồi Ngọc chở Huyền về.

Công an xác định, Lưu Hương Giang là một trong những chân dài trợ thủ thân tín của Văn Kính Dương. Lưu Hương Giang thường xuyên giao dịch với các đầu nậu ma túy, nhận thuốc lắc của Dương giao cho các đại lý với giá từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng mỗi viên. Do ham lợi nhuận béo bở nên Giang đã từng qua mặt Dương lấy thuốc lắc đem bán cho các đối tượng khác từ 160.000 đồng đến 180.000 đồng mỗi viên.

Việc làm ăn này của Giang bị tai mắt, đàn em cấp báo lên và "trùm" Dương đã đẩy Giang về Hà Nội làm theo sự điều hành khi Dương ra lệnh chứ không giao thuốc như lúc trước. Tại Hà Nội, Giang đã nhiều lần giao 17.500 viên ma túy bán cho Nguyễn Thị Thái Hằng (ngụ Hải Phòng, biệt hiệu "Bà U").

Ngoài ra, Nguyễn Thu Huyền là bạn của Lưu Hương Giang cũng tham gia đường dây này. Sau khi Giang được điều động về Hà Nội, Giang có nhiệm vụ giao thuốc lắc còn Nguyễn Thu Huyền được Dương tin tưởng đi thu tiền. Việc làm độc lập này nhằm tránh để Giang qua mặt và cũng tránh tai mắt bên ngoài.

Bài và ảnh: Phạm Dũng

Theo nld.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56Vụ án Loạn luân tại "Tịnh thất Bồng Lai": Người phụ nữ "đặc biệt" gắn bó nhiều năm với Lê Tùng Vân, mẹ của những đứa trẻ bị gắn mác mồ côi là ai?02:03Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Tùng Vân “Tịnh thất Bồng Lai” đối diện án tù chung thân, có tình tiết giảm nhẹ vì trên 70 tuổi? 03:43Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Diễn biến mới nhất vụ Công an Long An xử lý Tịnh thất Bồng Lai: Chưa bắt giam ai03:42Xách cưa máy truy sát hàng xóm vì có… ác cảm01:00Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29

Tiêu điểm

Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Thêm nhiều nạn nhân nghi nhiễm
10:51:35 18/01/2022
Tài xế xe công nghệ dàn cảnh cướp điện thoại bán lấy tiền về quê ăn Tết
17:27:42 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú
00:23:02 19/01/2022
Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng
23:21:34 17/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Người chị "xã hội" của Trần My bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng: "Em tin pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em"
21:20:42 19/01/2022

Tin mới nhất

Huy động thêm 100 người truy bắt sát nhân tước đoạt 2 sinh mạng ở Sơn La

23:18:56 19/01/2022
Đến tối 19/1, lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã huy động khoảng 150 người để truy bắt hung thủ đã sát hại 2 nạn nhân ở bản Sò Lườn, xã Mường Sang (huyện Mộc Châu)

Bắt giám đốc doanh nghiệp về tội trốn thuế

22:53:43 19/01/2022
Tối 19/1, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phùng Xuân Phong, giám đốc một doanh nghiệp về tội trốn thuế

Tuyên Quang thông báo truy tìm đối tượng giết người cực kỳ nguy hiểm

22:50:28 19/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phát đi thông báo truy tìm đối tượng Lương Xuân Cương, vì có hành vi giết người. Sau khi gây án đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương

Lâm Đồng: Bắt giữ, khởi tố nhiều vụ vận chuyển, tàng trữ pháo nổ

21:06:13 19/01/2022
Cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các lực lượng công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện nhiều vụ vận chuyển, tàng trữ pháo nổ

Phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma tuý tại khách sạn Family 88888 Bắc Ninh

20:39:58 19/01/2022
Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 10 phòng tại khách sạn Family 88888 có tổng cộng 57 đối tượng tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Vụ dụ dỗ trẻ em quan hệ đồng tính ở Quảng Nam: 2 cháu nhiễm HIV, 4 cháu đang giám định

20:30:50 19/01/2022
Ngày 19/1, Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị xác định ít nhất 6 trẻ em nam bị đối tượng Huỳnh Đức Cường (42 tuổi) dụ dỗ quan hệ đồng tính

Chủ quán massage để nhân viên bán dâm với giá 250.000 đồng

19:54:26 19/01/2022
Kiểm tra quán massage Đêm Đêm ở Quảng Nam, cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ thực hiện mua bán dâm với giá 250.000 đồng

Tạm giữ người hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn

19:48:31 19/01/2022
Tại khu xét nghiệm sàng lọc Covid-19, ông Thịnh đã hành hung bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Xanh Pôn

Hà ‘Mát’ bị khởi tố

19:37:44 19/01/2022
Cưỡng đoạt 12 triệu đồng của một chủ quán cà phê ở quận Bình Tân, Hà “Mát” bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam

Hàng ngàn người sập bẫy đường dây lừa đảo, mất trắng cả trăm tỷ đồng

19:35:43 19/01/2022
Với hình thức tuyển cộng tác viên, khoảng 5.000 người đã sập bẫy đường dây lừa đảo, qua đó các đối tượng chiếm đoạt của nạn nhân hơn 100 tỷ

Lây Covid-19 cho mẹ, tài xế lĩnh 18 tháng tù

18:39:46 19/01/2022
​Sơn khai báo y tế không trung thực để được cách ly y tế tại nhà. Một trong những bệnh nhân nhiễm nCoV từ tài xế này đã tử vong

30 ngày thanh tra việc mua sắm kit xét nghiệm, vaccine ở Hà Nội

17:59:21 19/01/2022
Sáng 19/1, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội

Đề nghị truy tố nghịch tử sát hại bố, mẹ và em gái vì bị ‘ép nhận con’

17:29:44 19/01/2022
Cho rằng bé trai 8 tuổi không phải con mình, nhưng bị người thân ép nhận, Hiếu bực tức và ra tay sát hại bố, mẹ và em gái ngay tại nhà riêng

TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi khiến bé gái 14 tuổi mang thai, lãnh 4 năm tù

16:51:47 19/01/2022
Bị cáo L.D.H., 74 tuổi, đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi khiến nạn nhân mang thai

TP.HCM: Truy tố cựu đội phó cảnh sát hình sự 'bảo kê', góp vốn mở sòng bạc

15:45:04 19/01/2022
Khi Đoàn Hồng Phúc được giao quản lý một số tụ điểm kinh doanh trò chơi điện tử, máy bắn cá ở Q.Tân Phú (TP.HCM), bị can này vừa bảo kê, vừa góp vốn cùng một số người khác để mở sòng bạc

Chồng đi cai nghiện, vợ ở nhà bán ma túy

08:59:29 19/01/2022
Chồng nghiện ma túy rất nặng, vừa phải đi cai nghiện bắt buộc, ở nhà vợ vẫn bán ma túy cho các con nghiện khác để rồi bị công an bắt giữ

Cô gái bị đánh ghen trên quốc lộ

08:16:40 19/01/2022
Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang xác minh làm rõ vụ cô gái bị đánh ghen trên lề đường

Truy bắt hung thủ sát hại dã man 2 người ở Sơn La

08:05:57 19/01/2022
Theo thông tin từ lãnh đạo xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, vào khoảng 15 giờ chiều 18/1, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại bản Sò Lườn, xã Mường Sang, khiến 2 người tử vong

Vụ bé 3 tuổi nghi bị đinh cắm vào đầu: Vết thương đã có từ lâu?

07:56:44 19/01/2022
Theo nguồn tin, thời điểm vừa nhập viện, vết thương trên đầu cháu bé đã liền da. Chỉ khi chụp X-quang mới phát hiện được có dị vật cản quang trong sọ và vùng não

Thứ trưởng Công an: Điều tra thêm một số đối tượng vụ 'thông quan' giá 300 triệu

23:57:10 18/01/2022
Thứ trưởng Công an cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng vụ án liên quan một số đối tượng khác trong vụ xếp lốt xe xuất khẩu với giá 200-300 triệu đồng/xe

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

Vụ 2 vợ chồng khoe tiền trên livestream bị cướp: Lý lịch "đen" của tên cướp táo tợn

22:44:04 18/01/2022
Theo cơ quan công an, cả 2 đối tượng đều không có nghề nghiệp ổn định

"Yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho 10.000 đồng

21:43:19 18/01/2022
Lợi dụng lúc vắng người, Nguyễn Công Trường nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở cùng dãy trọ. Sau khi làm trò đồi bại, yêu râu xanh cho cháu bé 10.000 đồng

Khởi tố Chủ tịch xã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

19:57:21 18/01/2022
Cơ quan công an xác định ông Ngô Văn Quân đã tổ chức cho người nhà giết, mổ Hổ để nấu cao

Vụ lạm thu của sinh viên hơn 17,35 tỉ đồng: Khởi tố 2 cựu hiệu trưởng

19:54:44 18/01/2022
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa khởi tố 3 bị can, gồm 2 cựu hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Khánh Hòa và một cựu trưởng phòng, đã lạm thu học phí và nhiều khoản tiền của học sinh, sinh viên hơn 17,35 tỉ đ...

Mua bán tài liệu thi chuyên viên chính, 3 cán bộ Sở Nội vụ Lạng Sơn bị tạm giữ

19:41:55 18/01/2022
Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố 8 bị can để điều tra việc mua bán tài liệu bí mật nhà nước, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn

Thứ trưởng Bộ Công an nói về quá trình xử lý vụ "thổi" giá kit test Việt Á

19:03:57 18/01/2022
Tại phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã thông tin vụ Việt Á- một trong những vụ án mà cử tri nhiều địa phương rất bức xúc, đề nghị kết luận sớm, xử lý nghiêm và thông tin công khai...

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn phản hồi giải thưởng gây tranh cãi của Minh Béo: "Không động viên làm tốt còn vùi dập người ta làm gì?"

Sao việt

23:22:44 19/01/2022
Ông Trần Hướng Dương - Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đưa ra những ý kiến trước phản ứng trái chiều của dư luận về việc Minh Béo được trao giải thưởng

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Hong Kong (Trung Quốc) có ứng viên đầu tiên tuyên bố tham gia tranh cử vị trí trưởng đặc khu

Thế giới

23:14:47 19/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ngày 19/1, nhà sản xuất phim và bậc thầy kung fu của Hong Kong (Trung Quốc) Tiển Quốc Lâm (Sin Kwok-lam) cho biết ông sẽ tham gia tranh cử chức Trưởng đặc khu Hong Kong nhiệm kỳ mới, trở thành ứng cử...

Chuẩn bị đặc biệt trước trận gặp Việt Nam, HLV Trung Quốc được so sánh với Gia Cát Lượng

Bóng đá việt nam

23:10:23 19/01/2022
Đội tuyển Trung Quốc đang ráo riết tập luyện trước 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn

Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Hậu trường phim

22:50:28 19/01/2022
Câu chuyện phim Tết Hẻm cụt bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất

'Thương ngày nắng về': Thương thay phận làm vợ của Khánh, lấy chồng không biết bật nút nồi cơm

Phim việt

22:48:02 19/01/2022
Thương ngày nắng về tập 29 thực sự làm người xem cảm thấy thương cảm cho thân phận làm vợ của Khánh

4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc

Phim châu á

22:44:46 19/01/2022
Không giống như mong đợi, sau khi lên sóng, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều lời chê của khán giả. Dưới đây là tổng kết 4 điểm trừ lớn, khiến bộ phim ra mắt thất bại

Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn

Show việt

22:43:24 19/01/2022
Sự ra đi của cựu thí sinh Vietnams Next Top Model đang khiến nhiều người bàng hoàng

Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"

Trắc nghiệm

22:41:32 19/01/2022
Những người cung Hoàng đạo này tự tin vào năng lực của bản thân, chọn cho mình con đường phát triển phù hợp và không bao giờ để yếu tố ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình

Nhan sắc thật của Jennie (BLACKPINK) qua camera thường

Nhạc quốc tế

22:39:07 19/01/2022
Trong số các thành viên của BLACKPINK, Jennie được xem là người nổi bật nhất nhóm. Ngoài việc đa tài, nữ idol còn sở hữu thần thái vô cùng cuốn hút mỗi khi chụp ảnh

Hậu phát ngôn sốc, Mỹ Lệ mong cuộc sống êm ả, bảo vệ hình ảnh cho bản thân, gia đình

Nhạc việt

22:38:41 19/01/2022
Trong năm mới, tôi mong có cuộc sống êm ả, giữ hình ảnh cho chồng cho con, tạo dựng con đường sự nghiệp bền lâu - nữ ca sĩ trải lòng