Đông Nhi phủ nhận xích mích với Bảo Thy

Theo dõi VGT trên

“Những điều người hâm mộ suy luận về mối quan hệ giữa 2 ca sĩ đều không có thật và càng làm cho mối quan hệ giữa 2 FC căng thẳng hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

- Chị nghĩ gì khi liên tiếp đứng nhất trên bảng xếp hạng của “Zing Music Awards”, vượt qua cả Bảo Thy, Minh Hằng và cả Mỹ Tâm? (Lê Hoàng Bảo, 13 tuổi, 282,Nguyễn Huệ , Kp4, P1 , TX Gò Công , Tiền Giang)

- Việc tôi may mắn dẫn đầu hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Zing Music Awards 2012 quả thật là điều rất bất ngờ và là món quà ý nghĩa fan đã dành tặng. Song, tôi luôn ý thức được trách nhiệm ngày càng nặng trên vai để không phụ lòng mọi người đã tin tưởng và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Chắc chắn tôi sẽ luôn nỗ lực thật nhiều trong các dự án sắp tới.

- Nêu năm nay chị tiêp tục được giải “Nữ ca sĩ được yêu thích nhât”, chị sẽ thực hiện liveshow hoặc mini liveshow đê tặng cho các fan chứ? (Nguyên Ngọc Phương Nhi, 20 tuổi, 258/6 Trân Hưng Đạo, quận 1)

- Nếu như năm nay tôi có cơ hội nhận giải Zing Music Awards 2012, chắc chắn tôi sẽ suy nghĩ đến một món quà đặc biệt dành tặng những người yêu mến mình. Tôi chưa dám hứa sẽ có một liveshow, bởi nó cần nhiều yếu tố, không đơn giản chỉ có nhiều bài hit. Tôi sẽ suy nghĩ đến điều này và luôn mong muốn có một liveshow riêng kỷ niệm 5 năm ca hát. Hy vọng lúc đó tôi sẽ thấy bạn dưới hàng ghế khán giả.

Đông Nhi phủ nhận xích mích với Bảo Thy - Hình 1

- Nếu chị được giải “Zing Music Awards” và đồng nghiệp là Noo Phước Thịnh, Bảo Thy… không được giải, chị cảm thấy như thế nào? (Từ Nguyễn Thiên Bảo, 14 tuổi, số 117/5 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

- Tôi không nói trước được điều gì bởi giây phút đó vẫn chưa đến. Tất cả những người hoạt động âm nhạc đều mong muốn được đóng góp công sức và những sản phẩm thật tốt cho khán giả. Việc thần tượng nhận được giải thưởng thật cao hay không, đều phụ thuộc vào các bạn. Hãy luôn ủng hộ cho tất cả các nghệ sĩ nhé.

- Tôi thấy chị là một người rất quan tâm đến fan, dù giải thưởng lớn hay nhỏ, chị đều không “nhờ vả” để được bình chọn, nhưng họ lại ngày đêm giúp chị. Chị có cảm nhận gì? (Nguyễn Thị Thùy Nhi, 12 tuổi, Tp Cà Mau)

- Tôi không muốn kêu gọi sự bình chọn bởi tôi không muốn đây là sự trao đổi, không muốn đẩy các bạn vào thế khó. Khi tôi nhận được giải thưởng, nó là món quà xuất phát tử trái tim của mọi người, một giải thưởng vô giá. Tôi rất vui và hạnh phúc vì tình cảm fan dành cho mình. Tôi chắc chắn sẽ có những sản phẩm mới rất hấp dẫn để dành tặng lại cho người hâm mộ.

Đông Nhi phủ nhận xích mích với Bảo Thy - Hình 2

- Chị thấy thế nào khi kết hợp với Ngô Kiến Huy bài hát “Quá khứ như một giấc mơ” mới phát hành? Hiện tại, công việc và tình yêu đối với chị thế nào? (Minh Minh, 18 tuổi, Dĩ An, Bình Dương)

Video đang HOT

- Lâu lắm rồi tôi mới có một sản phẩm âm nhạc kết hợp với Ngô Kiến Huy, điều đó làm cả 2 FC rất vui và tôi cũng vậy. Ngoài sản phẩm đó, sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt một single mới và MV hấp dẫn. Hy vọng bạn vẫn luôn ủng hộ tôi.

- Trong suôt môt năm qua, sự nghiêp của chị không có bước tiên gì mới, thậm chí dâm chân tại chô so với các bạn đông nghiêp như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng… nhưng chị vân có nhiêu fan tích cực ủng hô. Chị nghĩ gì? (Bi 2B, 20 tuổi, Hải Phòng)

- Trong năm qua, tuy tôi không xuất hiện nhiều trên các mặt báo hay có nhiều sản phẩm mới, nhưng không phải vì thế tôi dậm chân tại chỗ. Tôi đang chuẩn bị cho mình những hành trang để chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn trong 2013. Việc chuẩn bị những ca khúc và MV cùng với những dự án khác đã được tôi chuẩn bị rất kỹ trong năm 2012. Vì thế, các bạn không thấy tôi hoạt động nhiều trong năm nay. Hy vọng mọi người vẫn luôn ủng hộ tôi và đón nhận những sản phẩm mới trong năm tới.

Đông Nhi phủ nhận xích mích với Bảo Thy - Hình 3

- Chị và Bảo Thy là 2 ca sĩ ở dòng nhạc teen đang rất nổi và 2 FC của hai ca sĩ đang trong tình trạng “không đội trời chung”. Chị và Bảo Thy có xích mích hay ghét nhau không? (Nguyễn Bảo Ngọc, 14 tuổi, huyện Năm Căn , tỉnh Cà Mau)

- Tôi rất bất ngờ khi nhận được câu hỏi này, bởi giữa tôi và Bảo Thy không có một xích mích hay ghét nhau. Những điều người hâm mộ suy luận về mối quan hệ giữa 2 ca sĩ đều không có thật và càng làm cho mối quan hệ giữa 2 FC căng thẳng hơn.

Tôi và Bảo Thy là 2 trong số những người đang muốn xây dựng cho nền âm nhạc Việt Nam vững mạnh hơn. Nếu như các FC có sự đố kỵ, chắc chắn nhạc Việt vẫn dậm chân tại chỗ. Tại sao chúng ta không đoàn kết để cùng nhau đi lên, chắc chắn lúc đó các bạn sẽ thấy vui hơn nhiều vì được sống trong môi trường hòa bình, không có chiến tranh.

- Trong chương trình trên truyền hình có câu hỏi lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiêp, chị đã chọn tình yêu. Chị có sợ câu trả lời như vây sẽ làm fan không còn tiêp tục ủng hô chị? Hiên giờ, đôi với chị các fan đứng ở vị trí nào? (Vịt, 19 tuổi, TP.HCM)

- Tôi nghĩ có lẽ trong chương trình bạn đã nghe nhầm, không hiểu hết câu trả lời đầy đủ của tôi. Tôi luôn biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp. Tình yêu luôn luôn là chất xúc tác để tôi thăng hoa trong sự nghiệp. Âm nhạc mãi mãi không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Nhờ nó, hôm nay tôi mới được biết Vịt. Tôi luôn luôn trân trọng tình cảm của các bạn dành cho mình và chắc chắn không có các bạn sẽ không có Đông Nhi của ngày hôm nay. Đối với tôi, các bạn luôn ở vị trí số 1. Hy vọng là Vịt vẫn luôn ủng hộ tôi nhé.

- Tôi rất hâm mộ tình yêu của chị với Ông Cao Thắng vì hai người rất đẹp đôi. Nhưng cả hai đều là nghệ sĩ, ít có thời gian gặp nhau, hay có lúc diễn chung với bạn đồng nghiệp khác giới, vậy anh chị có bí quyết gì để nuôi dưỡng tình yêu? (Hoài Duyên, 18 tuổi, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM)

- Cảm ơn bạn đã ủng hộ tình yêu của tôi và Ông Cao Thắng cũng như các sản phẩm âm nhạc chung. Bí quyết của tôi đơn giản thôi, chỉ cần luôn nghĩ về nhau và tin tưởng, tôn trọng nhau sẽ có được một tình yêu như mong muốn. Một điều nên nhớ là đừng bao giờ làm những gì bản thân không thể chấp nhận được nếu người đó làm.

- Chị có nghĩ việc chị và Ông Cao Thắng xuất hiện nhiều bên nhau vô tình khiến người hâm mộ cảm thấy nhàm chán? (Nghị Em, 16 tuổi, 26/4A Mai Thị Hồng Hạnh TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang)

- Việc tôi kết hợp với Ông Cao Thắng đang rất được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Nhiều người yêu cầu tôi thực hiện thêm MV và ca khúc với Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, tôi biết được điểm dừng ở đâu và không để nó trở nên nhàm chán trong mắt khán giả.

Hiện tại, nhắc đến Đông Nhi mọi người sẽ nghĩ ngay đến Ông Cao Thắng và ngược lại. Tại thời điểm hiện tại, 2 người là một, không phải từng cá thể riêng biệt. Tôi nghĩ nó là minh chứng cho tình cảm của cả 2 luôn bền chặt.

- Sau khi công khai tình cảm giữa chị và Ông Cao Thắng, chị có cảm thấy sự nghiệp ca hát bị tuột dốc không? Ông Cao Thắng có giúp gì cho chị trong sự nghiệp? (Bi, 20 tuổi, 934/6A An Dương Vương, phường 13, quận 6)

- Từ đầu, tôi không muốn công khai chuyện tình cảm với Ông Cao Thắng, chỉ muốn giữ nó cho riêng mình. Khi mọi người thấy cả hai có vấn đề cũng là lúc tôi và anh ấy cảm thấy áp lực rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không nghĩ sự nghiệp ca hát của mình bị tụt dốc bởi những kế hoạch tôi vạch ra theo từng thời điểm, vẫn đáp ứng và hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Anh Thắng luôn luôn là người đốc thúc và giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp, không ai có thể hiểu rõ tôi công việc của tôi hơn anh ấy. Cả hai có chung tình yêu âm nhạc.

- Tôi muốn hỏi chị lấy ý tưởng từ đâu để chị và anh Thắng cho ra bộ phim “Giác quan thứ sáu”? (Nguyễn Thị Trúc Linh, 17 tuổi, Hậu Giang)

- Tôi rất vui vì bạn đã xem sản phẩm Giác quan thứ 6 của tôi và Ông Cao Thắng. Việc thực hiện phim ngắn đến rất tình cờ, lúc đó cả hai cần một món quà dành tặng cho ngày lễ Halloween. Tôi là người rất sợ ma nhưng lại thích làm ma dọa bạn bè, thế nên anh ấy đã cho tôi toại nguyện, từ đó, Giác quan thứ 6.

Đông Nhi phủ nhận xích mích với Bảo Thy - Hình 4

- Khi chị diễn tại Hội chợ ở Gia Lai, chị ấn tượng gì đối với người hâm mộ ở đây? (Phan Thành Hưng, 17 tuổi, Pleiku, Gia Lai)

- Vừa rồi bạn đã xem tôi biểu diễn ở hội chợ Gia Lai ngày 10 và 11/12 đúng không. Hôm nay, tôi rất may mắn khi được gặp và giao lưu với bạn ở đây. Tôi vẫn chưa quên được cảm giác của buổi biểu diễn ngày hôm đó. Các bạn rất tuyệt vời và dễ thương khi cổ vũ nhiệt tình cho các ca sĩ tham gia.

- Tôi nghe nói ngày 21/12 là ngày tận thế và rất hoang mang, không biết là có thật không. Nếu ngày 21/12 là có thật, chị muốn thực hiện điều gì nhất trong 2 ngày ngắn ngủi này? (Huỳnh Hưng Long, 18 tuổi, An Giang)

- Tôi có nghe nói về ngày tận thế 21/12 và hoang mang như bạn. Theo những gì tôi nghiên cứu trong khoảng thời gian ngắn vừa qua, ngày đó không có thật. Hãy sống thật tốt và nếu có thể, bạn hãy sống như ngày mai là ngày cuối cùng được sống để cảm thấy cuộc đời thật ý nghĩa hơn và không hối hận vì những gì mình chưa làm được. Tại sao chúng ta phải dồn hết tất cả mọi thứ vào trong 2 ngày cuối cùng của cuộc đời? Sống vui em nhé.

- Giả sử gia đình chị kiên quyết không cho phép chị đến với âm nhạc. Khi đó, chị sẽ quyết định như thế nào? Chị chọn gia đình hay âm nhạc? (Nguyễn Thị Hồng Thu, 20 tuổi, Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ)

- Thời gian ban đầu khi bước chân vào con đường nghệ thuật, bố mẹ rất lo lắng và không muốn để tôi theo con đường. Tôi phải mất một thời gian dài để thuyết phục bố mẹ yên tâm cho tôi theo đuổi giấc mơ âm nhạc. Nếu ngày đó không xảy ra, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục việc học ở Nhạc viện Thành phố để trở thành một giảng viên âm nhạc.

NHÓM PV

Theo Infonet

Zing Music Awards: Thước đo thị hiếu nghe nhạc online

Zing Music Awards (ZMA) mùa 3 bắt đầu bằng việc bỏ bình chọn SMS và dồn toàn bộ quyền quyết định bằng cú click chuột. Điều này phần nào khẳng định tính công bằng của một giải thưởng được mở ra cho những công dân mạng yêu âm nhạc.

Internet thay đổi thói quen nghe nhạc

Sự thành công của Gangnam Style với kỷ lục xem trên YouTube hay việc ngôi sao nhí Justin Bieber được biết đến từ một vài bài hát trên mạng là minh chứng rõ ràng cho sự ảnh hưởng của Internet với giải trí hiện đại.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, Internet cũng dần thay đổi thói quen thưởng thức âm nhạc của nhiều người. Thay vì phải chờ TV phát sóng đúng giờ, xem các MV ca nhạc trên một vài kênh truyền hình, thì Internet cho phép người dùng có thể nghe và thưởng thức bất cứ thời gian nào, ở đâu.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, smartphone, tablet và nhiều thiết bị giải trí khác kết nối Internet phát triển, sẽ biến thị trường online trở thành mảnh đất chính của các sản phẩm âm nhạc chứ không phải băng đĩa.

Zing Music Awards: Thước đo thị hiếu nghe nhạc online - Hình 1
Trước sự phát triển ngày càng lớn của thị trường âm nhạc trực tuyến, hầu hết các nghệ sĩ Việt đều số hoá các tác phẩm âm nhạc của mình

Trên các website âm nhạc, cuộc đua trên các bảng xếp hạng online cho thấy sự khác biệt rõ ràng với các topten từ nhiều kênh truyền hình, báo chí, phát thanh. Thị hiếu và thói quen nghe, tiếp cận các sản phẩm âm nhạc của nhiều người dùng trực tuyến khác biệt với các kênh chính thống.

Không khó để người nghe bắt gặp một sản phẩm được xem là "thảm họa" nhưng có lượng view cao hơn so với bài hát của một ca sĩ lớn. Ngược lại, online cũng giúp cuộc đua trở nên công bằng hơn, khi mà khán giả chính là những giám khảo chính cho sản phẩm của họ.

Thước đo thị hiếu online

Trong sự phát triển mạnh mẽ của nhạc online, ZMA là một thước đo cần thiết để đánh giá chung thị trường cũng như sự quan tâm của khán giả.

So sánh với một số giải thưởng âm nhạc hiện nay, ZMA có những cái tên nằm trong bảng đề cử khiến nhiều người không khỏi lạ lẫm, thậm chí là bất ngờ và hoài nghi.

Zing Music Awards: Thước đo thị hiếu nghe nhạc online - Hình 2
Zing Music Awards - Giải thưởng âm nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Trong số Top 10 của bình chọn "Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của Zing Music Award năm nay có thể kể đến những cái tên như Lil Knight, Khắc Minh, Blue Duy Linh... Việc có những cái tên quen thuộc nhưng lại được đánh giá là "thảm họa âm nhạc" ở năm trước lại được đề cử trong năm nay như HKT ở Top 10 "Nhóm nhạc được yêu thích nhất" cũng là điều gây tranh cãi lớn.

Zing Music Awards: Thước đo thị hiếu nghe nhạc online - Hình 3
Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh là những gương mặt trẻ đang được đánh giá cao tại ZMA sau khi chính thức phát hành album trên Zing Mp3

Lý giải việc này, BTC ZMA cho biết, danh sách đề cử hoàn toàn dựa trên các chỉ số Internet trên trang Zing Mp3 như lượt nghe, thích, tìm kiếm, chia sẻ... Điều này phản ánh một cách trung thực thói quen nghe nhạc của một bộ phận khán giả trẻ cũng như thực tế phát triển của thị trường.

Sự khác biệt của gu thẩm mỹ âm nhạc trên mạng Internet mang đến những bất ngờ thú vị và làm nên điểm khác biệt rõ ràng nhất của giải thưởng âm nhạc trực tuyến so với các giải thưởng âm nhạc khác.

Sau hai năm diễn ra thành công, ZMA bước vào mùa thứ ba với nhiều thay đổi trong cách thức bình chọn và hạng mục giải thưởng. Tuy xáo trộn, nhưng giải thưởng này vẫn chứng minh rõ thói quen nghe nhạc và thị hiếu của một bộ phận công chúng lớn và các khác biệt của online.

Thúy Ngà

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
13:59:42 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?
21:33:54 04/03/2025
NÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúcNÓNG: Hoa hậu Thuỳ Tiên xoá sạch bài đăng kẹo rau, làm 1 hành động khiến dư luận bức xúc
17:48:58 05/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc HưngCâu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
23:10:00 04/03/2025
Lộ video Trấn Thành biểu hiện lạ nơi công cộngLộ video Trấn Thành biểu hiện lạ nơi công cộng
14:07:34 05/03/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồCa sĩ Lynda Trang Đài yêu cầu công tố viên cung cấp bằng chứng cô trộm đồ
22:47:08 05/03/2025
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCMHoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM
23:01:01 05/03/2025
Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"Danh hài Xuân Hinh: "Tôi bây giờ lúc nhớ lúc quên"
19:53:49 05/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"
05:18:37 06/03/2025

Tin mới nhất

Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi

08:49:20 06/03/2025
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trả lời tin đồn đang hẹn hò diễn viên Đình Tú - người được khán giả đặt biệt danh mỹ nam VTV hơn cô 5 tuổi.
Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini sexy nghẹt thở, Giáng My viên mãn tuổi 54

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini sexy nghẹt thở, Giáng My viên mãn tuổi 54

22:55:08 05/03/2025
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện bikini bó sát tôn lên vóc dáng gợi cảm. Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc trẻ trung, tận hưởng cuộc sống viên mãn tuổi 54.
Tiểu Vy bối rối khi được Quốc Anh tặng hoa, lên tiếng chuyện 'phim giả tình thật'

Tiểu Vy bối rối khi được Quốc Anh tặng hoa, lên tiếng chuyện 'phim giả tình thật'

22:43:45 05/03/2025
Vướng tin đồn phim giả tình thật , việc Quốc Anh xuất hiện tại sự kiện và dành tặng Tiểu Vy bó hoa lớn khiến nhiều người thêm tò mò về mối quan hệ của cả hai.
Phan Thị Mơ tuổi 35: Xây biệt thự cho ba mẹ, nói lý do chưa lấy chồng

Phan Thị Mơ tuổi 35: Xây biệt thự cho ba mẹ, nói lý do chưa lấy chồng

22:39:24 05/03/2025
Ở tuổi 35, Phan Thị Mơ tập trung phát triển sự nghiệp, đồng thời dành thời gian cho gia đình. Về chuyện tình cảm, cô muốn mọi thứ tùy duyên dù ba mẹ hối thúc.
Hương Tươi từng sợ NSND Khải Hưng, được Chí Trung đặt biệt danh

Hương Tươi từng sợ NSND Khải Hưng, được Chí Trung đặt biệt danh

21:56:11 05/03/2025
Nữ diễn viên được NSND Khải Hưng mời tham gia Gặp nhau cuối tuần với nhiều kỷ niệm. Chị cũng kể về biệt danh Hương Tươi của mình.
Hòa Minzy tuổi 30: Cuộc sống sang chảnh và tình bạn đặc biệt với Văn Toàn

Hòa Minzy tuổi 30: Cuộc sống sang chảnh và tình bạn đặc biệt với Văn Toàn

21:36:28 05/03/2025
Ở tuổi 30, Hòa Minzy thăng hoa trong sự nghiệp, nhận được sự yêu mến của khán giả. Cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai, kín tiếng về đời tư.
Ảnh nét căng hôn lễ của sao nam Vbiz và vợ yêu 9 năm, không quên nhắn gửi 1 câu tới bố quá cố

Ảnh nét căng hôn lễ của sao nam Vbiz và vợ yêu 9 năm, không quên nhắn gửi 1 câu tới bố quá cố

20:49:12 05/03/2025
Sau 2 ngày diễn ra đám cưới, Hoàng Triều Dương đã đăng tải hàng loạt hình ảnh nét căng trên trang cá nhân. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi cả hai xứng đôi vừa lứa.
Phát ngôn gây bão trên livestream của Thuỳ Tiên: "Ăn 2-3 viên kẹo rau là đủ bổ sung chất xơ cho 1 người bình thường"

Phát ngôn gây bão trên livestream của Thuỳ Tiên: "Ăn 2-3 viên kẹo rau là đủ bổ sung chất xơ cho 1 người bình thường"

19:59:32 05/03/2025
Hoa hậu Thuỳ Tiên từng trực tiếp xuất hiện và có phát ngôn gây chú ý trong livestream bán hàng cùng với Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs.
Hiếu Nguyễn tiếp tục đón tin vui sau màn cầu hôn bạn gái luật sư

Hiếu Nguyễn tiếp tục đón tin vui sau màn cầu hôn bạn gái luật sư

19:48:05 05/03/2025
Diễn viên Hiếu Nguyễn được giới thiệu là giám đốc điều hành của S-Seeds - quỹ chăm sóc, hỗ trợ và rèn luyện nhân cách cho hơn 100 bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.
Quang Lê tặng cho người quản lý nửa tỉ đồng làm của hồi môn

Quang Lê tặng cho người quản lý nửa tỉ đồng làm của hồi môn

17:45:44 05/03/2025
Quang Lê bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng làm chủ hôn cho người quản lý, không chỉ vậy, anh còn tặng quà khủng gây chú ý.
Đến mức này mà Quốc Anh - Tiểu Vy vẫn chỉ là bạn?

Đến mức này mà Quốc Anh - Tiểu Vy vẫn chỉ là bạn?

17:42:42 05/03/2025
Quốc Anh tiếp tục thêm dầu vào lửa khi đánh úp Tiểu Vy bằng một bó hoa lãng mạn ngay giữa sân khấu, tạo nên khoảnh khắc chemistry đỉnh nóc khiến mạng xã hội bùng nổ.
Sao Việt 5/3: Hương Giang khoe vai trần gợi cảm

Sao Việt 5/3: Hương Giang khoe vai trần gợi cảm

15:47:04 05/03/2025
Hoa hậu Hương Giang khoe vai trần hững hờ với áo choàng tắm tại Italy. Người đẹp đang tham dự Milan Fashion Week 2025, gây chú ý với nhiều trang phục lạ mắt.

Có thể bạn quan tâm

Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Sức khỏe

10:19:44 06/03/2025
Thuốc không được chỉ định dùng trong thời gian dài vì có thể làm tăng nguy cơ ung thư da và ung thư hạch. Thuốc ức chế calcineurin không được khuyến cáo dùng cho thai phụ hoặc phụ nữ cho con bú, người có ý định mang thai.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Pháp luật

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Nhạc việt

10:19:31 06/03/2025
Ngày 1/3, ca khúc Bắc Bling của Hòa Minzy kết hợp cùng danh hài Xuân Hinh và Tuấn Cry đã chính thức lên sóng, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp các nền tảng MXH.
Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Lạ vui

10:15:53 06/03/2025
Brianne Dias (Mỹ) gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình My 600-lb Life của đài TLC với cân nặng khủng tới 340kg. Đây là chương trình thực tế giúp những người thừa cân có thể giảm cân hiệu quả,
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri

Sao châu á

10:07:40 06/03/2025
Vương Đại Lục vốn chẳng phải là ngôi sao có hình tượng hoàn hảo. Anh là tay chơi khét tiếng showbiz Hoa ngữ, đời tư đầy rẫy những thị phi.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .
Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

Phim việt

09:08:34 06/03/2025
Với sự khéo kéo của Miên, Tâm vô tình gặp bố Đại khiến ông cụ vui mừng ra mặt vì có cô giáo quan tâm, chăm sóc đến con trai mình.