Đón Lamborghini Urus, Minh “nhựa” bán Lamborghini Aventador SV?
Sau hơn 2 năm “bên nhau”, Lamborghini Aventador SV và Minh “nhựa” có vẻ đã “đường ai nấy đi”, nhiều người cho rằng vị đại gia này bán “siêu bò” để “dọn đường” đón Lamborghini Urus.
Sau hơn 2 năm “bên nhau”, Lamborghini Aventador SV và Minh “nhựa” có vẻ đã “đường ai nấy đi”, nhiều người cho rằng vị đại gia này bán “siêu bò” để “dọn đường” đón Lamborghini Urus.
Vừa qua, chiếc Lamborghini Aventador SV vốn thuộc quyền sở hữu của Minh “nhựa” đã xuất hiện trong một đại lý ô tô ở quận 5, một số nguồn tin thân cận cho biết siêu xe thể thao Ý đã được bán lại cho đại lý này.
Lamborghini Aventador SV sau khi về đại lý đã được lột da về nguyên bản
Lamborghini Aventador SV của Minh “nhựa” vô cùng độc đáo, với bộ cánh decal 3 màu xanh-trắng-đỏ – phối màu theo logo công ty nhựa của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, ở dạng nguyên bản, xe có màu xanh dương Blu Hera.
Video đang HOT
Đặc biệt, siêu bò này thuộc bản giới hạn chỉ có 600 chiếc trên toàn thế giới. Được đưa về nước từ tháng 7/2016, Aventador SV có vẻ là siêu xe được Minh “nhựa” yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Theo nhiều nguồn tin, chiếc Aventador SV của Minh “nhựa” được đưa về Việt Nam với giá hơn 30 tỷ VNĐ – gấp vài lần so với giá 13 tỷ VNĐ tại Mỹ.
Ngoài bộ cánh cùng màu logo công ty, chiếc Aventador SV đặc biệt này còn có chữ ký của Minh “nhựa” trên cánh cửa. Với dáng vẻ và màu sắc nổi bật, chiếc xe luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người mỗi khi nó xuất hiện. Xe cưỡi trên bộ mâm đa chấu thể thao 20 inch sơn đen, bọc trong lốp 255/30.
Sức mạnh của Aventador SV đến từ khối động cơ V12, 6,5 lít được nâng cấp, giúp cho ra công suất 750 mã lực và 690Nm mô-men xoắn cực đại, siêu bò Ý chỉ cần 2,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.
Aventador SV là phiên bản nâng cấp của Aventador LP700-4 được ra mắt từ năm 2012. Đây cũng là mẫu xe được sử dụng để làm cảm hứng thiết kế cho phiên bản mới nhất Aventador S. Hai mẫu xe này có nhiều điểm tương đồng như hệ thống lỗ hút gió cố định tại khoang động cơ, cản trước và cản sau cắt xẻ mạnh… nhằm tăng tính khí động học.
Nhược Hi
Theo Tuoitrethudo
Ảnh: Nguyễn Trung Phong
Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh "nhựa" làm hình ảnh
Chiếc Lamborghini Aventador SV nổi tiếng của đại gia Minh "nhựa" không xuất hiện trong một sự kiện siêu xe hay một nhà hàng, khách sạn lớn mà lại là... quán trà sữa.
Hôm qua (9/8), trong buổi khai trương một cửa hàng trà sữa trên đường Nguyễn Tri Phương, TP. HCM, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV 3 màu độc nhất cả nước của đại gia Minh "nhựa" đã góp mặt. Thông thường, các nhà hàng hay khách sạn lớn mới trưng bày siêu xe để thu hút sự chú ý, còn với quán trà sữa thì không có nhiều hình ảnh tương tự như thế này.
Lý do sự kiện khai trương có sự góp mặt của chiếc siêu xe bởi chủ quán là người bạn chơi với đại gia Minh "nhựa". Chiếc xe có màu được phối theo phong cách khá trẻ trung và trông như được sinh ra cho cửa hàng trà sữa này vậy. Chính nhờ màu decal này mà chiếc Aventador dễ dàng được nhận ra từ xa mỗi khi lăn bánh trên phố.
Đây là chiếc Aventador SV Coupe duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Xe có màu nguyên bản là xanh nước biển, sau đó được dán lại phối 3 màu xanh/trắng/đỏ, điểm thêm một vài bộ phận màu đen như hốc gió, mui xe, vành và cánh gió... để tôn lên các chi tiết màu sắc.
Xe lần đầu tiên về nước vào tháng 9/2016 đã tạo sự bất ngờ cho giới mộ điệu. Chiếc xe này ít khi xuất hiện trên phố. Không chỉ Aventador SV, những siêu xe khác của vị đại gia ngành nhựa cũng thường xuyên nằm garage.
So với Aventador thường, phiên bản SV mạnh hơn với động cơ cho công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây. Mạnh hơn, thiết kế hầm hố hơn, giá phiên bản SV cũng "chát" hơn, ước tính khoảng 35 tỷ đồng.
Theo autopro
Minh "nhựa" bán Lamborghini Aventador SV, dọn đường cho Lamborghini Urus? Đại gia Minh "nhựa" được cho là đã bán Lamborghini Aventador SV sau hơn 2 năm gắn bó trước khi chính thức đưa về chiếc siêu SUV Lamborghini Urus. Hôm 15/11, Lamborghini Aventador SV xuất hiện trong một đại lý chuyên kinh doanh ô tô ở quận 5. Nhiều nguồn tin cho biết siêu xe này đã được đại gia Minh "nhựa" bán...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025
Ăn nhiều loại rau này sẽ hỗ trợ phòng ung thư
Sức khỏe
16:47:42 11/03/2025
Phóng viên tuyên chiến cực căng: Kim Soo Hyun phải xin lỗi gia đình Kim Sae Ron ngay lập tức, nếu không sẽ lộ ảnh nóng!
Sao châu á
16:47:24 11/03/2025
Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi
Thế giới
16:42:43 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện
Phim việt
16:18:07 11/03/2025
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật
Hậu trường phim
16:13:13 11/03/2025
Ông hoàng nhạc pop châu Á vướng tin đồn đánh bạc nợ hơn 3.500 tỷ nhưng fan lại mừng rỡ vì 1 lý do
Nhạc quốc tế
16:05:34 11/03/2025