Đối thủ của Gmail hút một triệu khách sau 6 giờ
Dịch vụ webmail dựa trên điện toán đám mây Outlook.com của Microsoft đang cho thấy tiềm năng của mình.
Truy cập Outlook.com trên máy tính bảng.
Đội ngũ kỹ sư thực hiện dự án Outlook.com của Microsoft đang tỏ ra hết sức vui mừng bởi sản phẩm của họ vừa cán mốc quan trọng một triệu người dùng chỉ sau đúng 6 tiếng ra mắt. Dịch vụ này được Microsoft giới thiệu vào chiều hôm thứ ba (31/7) nhằm thay thế Hotmail.
Video đang HOT
Dù sở hữu lượng người dùng lên đến 350 triệu, Hotmail từ lâu đã tỏ ra thua kémGmail của Google về nhiều mặt. Do đó, Microsoft quyết tâm thực hiên một cuộc cách mạng mới với dịch vụ Outlook.com.
Outlook.com, giống như nhiều sản phẩm mới đây của Microsoft đều lấy cảm hứng từ giao diện metro của Windows 8, tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn, khi người dùng nhận được một email, đính kèm hàng loạt file ảnh hoặc video, người dùng có thể mở và xem chúng dưới dạng slideshow.
Outlook.com cho phép người dùng lưu trữ tối đa 7GB trên SkyDrive, sử dụng một bộ lọc thông minh để tạo ra một “hộp thư ưu tiên”, đưa những mail quan trọng của người dùng lên trên và sắp xếp riêng những nội dung cập nhật từ mạng xã hội, để người dùng dễ dàng xóa bỏ khi cần thiết.
Outlook.com cũng tích hợp địa chỉ liên lạc từ Facebook, Twitter, LinkedIn, Google và nhiều dịch vụ khác, hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trên Facebook, Skype và Windows Messenger, hỗ trợ gọi video từ Skype. Trong đó, tính năng hấp dẫn nhất của dịch vụ này là hỗ trợ người dùng đọc và chỉnh sửa văn bản Office ngay trên trình duyệt.
Microsoft cho biết, người dùng Hotmail có thể tùy chọn chuyển đổi sang địa chỉ @outlook.com hoặc giữ nguyên địa chỉ @hotmail.com như ban đầu.
Theo VNE
Thư điện tử Outlook đạt kỷ lục về đăng ký
Hơn một triêu người đã đăng kí sử dụng dịch vụ thư điện tử Outlook chỉ vài giờ sau khi ra mắt.
Trong thứ 3 vừa qua, số người đăng ký dịch vụ thư điện tử Outlook đã lên con số 1 triệu người sau 1 vài giờ ra mắt.Tất cả những người dùng Hotmail cũng sẽ dần được chuyển sang sử dụng dịch vụ mới này.
Tuy nhiên có một điều khá thú vị được mọi người bàn tán gần đây khi phát hiện ra có một người quan trọng, ít nhất thì ông ấy đã không dùng đầy đủ họ tên của mình ở địa chỉ của mình, đó là vị giám đốc điều hành Steve Ballmer khi những nhân viên tại trang web PC Pro đã đăng kí được địa chỉ email mang tên ông là steveballmer@outlook.com.
Sự kiện này khiến cho những tín đồ công nghệ đang bán tán về Hotmail và việc nó bị thay thế. Hotmail được biết đến như là dịch vụ thư phổ biến nhất thế giới, nó đi liền và gần như có ở bất cứ hệ thống sử dụng hệ điều hành Windows nào. Tuy nhiên, nó đã không gây ấn tượng được với những sử dụng người trẻ tuổi và những người hoạt động trong ngành công nghệ. Số lượng đối tượng này sử dụng Hotmail hiện đã bị Gmail qua mặt.
Nhưng một số ghi nhận gần đây cho thấy dịch vụ thư Outlook mới đang rất được quan tâm. Hiện tại thì việc người dùng đổi từ Hotmail sang Outlook là hoàn toàn tự nguyện nhưng sớm muộn gì họ cũng sẽ phải làm thế khi dịch cho dù Microsoft chưa có động thái cụ thể nào về việc này.
Theo vietbao
Hòm thư Hotmail được thay thế bằng Outlook Microsoft vừa công bố dịch vụ webmail hoàn toàn mới Outlook.com với giao diện hiện đại và khả năng hỗ trợ người dùng theo dõi các cập nhật mới trên Facebook, Twitter, Google... ngay trong hòm thư. Giao diện mới đơn giản, thoáng và gọn. Cách đây gần một thập kỷ, Hotmail từng là dịch vụ thư điện tử hàng đầu thế giới....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Áp lực đổi mới bủa vây các 'ông lớn' công nghệ toàn cầu

Kiến tạo trung tâm AI tại Đà Nẵng: triển vọng và những bài toán cần giải

Ứng dụng AI thúc đẩy phát triển du lịch

Thống nhất đầu mối duy nhất quản lý kinh phí nhiệm vụ khoa học và công nghệ quốc gia

Những điều người dùng cần ở Smart TV

iPhone kỷ niệm 20 năm sẽ có đột phá lớn về màn hình

Chi tiết quan trọng cần chú ý khi mua cáp USB

Microsoft buộc người dùng sử dụng phiên bản Windows 11 đầy lỗi

WhatsApp thắng kiện NSO Group vụ hack vào năm 2019

Smartphone pin khủng đang được ưa chuộng

Viettel IDC nhận cú đúp giải thưởng an ninh mạng - phát triển bền vững

Công nghệ lưu trữ 'thọ' hơn 5.000 năm, chỉ 1 USD/TB
Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua ngầm giữa các thần tượng Kpop
Sao châu á
09:33:29 12/05/2025
Garena phát hành dự án mới, chính thức mở đăng ký trước cho "bom tấn"
Mọt game
09:32:18 12/05/2025
Quảng Trị: Nam shipper bị sét đánh hôn mê sâu
Tin nổi bật
09:26:16 12/05/2025
Bà Trương Mỹ Lan đề nghị xác định lại giá trị khối tài sản khổng lồ
Pháp luật
09:22:57 12/05/2025
Chủ hit 'Mất kết nối' rủ rê Anh Tú Atus nán lại cuối concert, làm 1 cú fan xót?
Sao việt
09:02:11 12/05/2025
Vẫn còn nhiều trẻ mắc sởi do cha mẹ chủ quan không tiêm vaccine
Sức khỏe
08:59:01 12/05/2025
Sức mạnh của Mỹ giữa 'cuộc chiến chip'
Thế giới
08:54:18 12/05/2025
Yamaha Mio Gravis 2025 ra mắt: Thiết kế cá tính, công nghệ hiện đại, giá dưới 40 triệu đồng
Xe máy
08:53:56 12/05/2025
Từng làm xe dẫn đoàn, xe sang Mercedes-Benz E240 bán giá rẻ ngang Honda SH
Ôtô
08:37:19 12/05/2025
Cầu thủ nổi tiếng cưới hotgirl Bắc Giang, xinh đến mức Doãn Hải My thốt lên "xuất sắc", sau 3 năm nói thẳng một điều
Sao thể thao
08:04:50 12/05/2025