Đội hình hay nhất thập kỷ của Real Madrid gây tranh cãi
Goal.com vừa công bố đội hình hay nhất 10 năm qua (từ 2009 đến 2019) của Real Madrid với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao và huyền thoại.
Vị trí thủ môn được dành cho Iker Casillas. “Thánh Iker” khoác áo Real Madrid đến năm 2015. Trong giai đoạn 2009-2015, anh giành nhiều danh hiệu, nổi bật là 1 chức vô địch La Liga và 1 Champions League. Tuy nhiên, nhiều CĐV lại muốn dành vị trí thủ môn hay nhất thập kỷ cho Keylor Navas.
Ngôi sao người Costa Rica vừa chia tay sân Bernabeu nhưng anh là trụ cột giúp “Los Blancos” lên ngôi tại La Liga 2016/17 và thống trị Champions League trong 3 mùa liên tiếp ở giai đoạn 2016-2018.
Ở hàng phòng ngự, 4 cái tên gây ấn tượng nhất gồm Dani Carvajal, Raphael Varane, Sergio Ramos và Marcelo. Bộ tứ này đã giúp đội bóng hoàng gia chinh phục nhiều danh hiệu và nhận được sự công nhận từ người hâm mộ.
Video đang HOT
Đội hình hay nhất thập kỷ vừa qua của Real Madrid. Đồ họa: Goal.
Hàng tiền vệ đội hình do Goal.com lựa chọn cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ngoại trừ 2 vị trí xứng đáng là Toni Kroos và Luka Modric, người hâm mộ cho rằng Casemiro là cái tên xứng đáng hơn Xabi Alonso.
“Tôi tôn trọng Alonso nhưng Casemiro với những đóng góp vào 3 chức vô địch Champions League mới là cái tên xứng đáng”, CĐV Mused Kassim cho biết.
Ba vị trí trên hàng công đội hình hay nhất thập kỷ của Real chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo và Karim Benzema. Với những đóng góp to lớn của mình, Ronaldo thậm chí xứng đáng có suất ở đội hình vĩ đại nhất lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Cái tên còn lại ở hàng công là Gareth Bale lại không nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, bất chấp việc anh là thành viên đội hình Real đăng quang 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.
Trong thời gian gần đây, Bale liên tục dính vào những vụ lùm xùm do mâu thuẫn với HLV Zidane. Cựu sao Tottenham nhiều lần tỏ thái độ và bị ông thầy người Pháp gạch tên khỏi các trận đấu quan trọng của Real Madrid.
Theo Zing
Ấn định! 'Kẻ thất sủng' của Real đang trên đường đến PSG
Nhiều khả năng một ngôi sao của Real Madrid sẽ gia nhập Paris Saint-Germain trong khoảng thời gian sắp tới.
Như thông tin đã đề cập trong những ngày gần đây, thủ thành Keylor Navas bên phía Real Madrid đang tìm đường "đào tẩu" khỏi Bernabeu ngay trong mùa hè này, bởi tại đây, những đóng góp to lớn của anh không được xem trọng và họ dự định tiếp tục để anh trở thành phương án dự phòng cho Thibaut Courtois trong chiến dịch sắp tới.
Được biết, ngôi sao người Costa Rica ấp ủ ý định rời đi hồi tháng trước, khi HLV Zinedine Zidane chính thức công bố chọn Courtois là thủ môn đội một ở mùa giải mới. Nhiều nguồn tin cho rằng, Navas thậm chí đã đạt được thỏa thuận với Paris Saint-Germain trong khoảng thời gian đó.
Navas không còn muốn ở lại Real Madrid.
Tuy nhiên, quá trình thương thảo giữa hai bên lại bị gián đoạn giữa chừng khi Giám đốc thể thao PSG, Antero Henrique bất ngờ từ chức. Sau cú sốc này, Navas quyết định thử vận may lần thứ hai tại Los Blancos bằng cách tiếp tục chinh chiến cho một suất đá chính.
Trên thực tế, anh đã thi đấu cực hay trong tour du đấu hè vừa rồi. Thế nhưng việc ban lãnh đạo Real không mảy may quan tâm nỗ lực của thủ thành 32 tuổi, khiến anh không còn lưu luyến chuyện ở lại. Sau đó, Navas tuyên bố sẽ dứt áo ra đi trước khi phiên chợ hè tại La Liga chính thức khép lại vào ngày 2 tháng 9 tới.
Theo nguồn tin từ Live Soccer TV, ngôi sao người Costa Rica tiếp tục liên hệ với PSG và lần này, mọi thứ đã diễn biến vô cùng suôn sẻ. Sắp tới, Navas sẽ ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội chủ sân Công viên các hoàng tử và mức lương dự kiến sẽ nằm ở mức 8 triệu đô la/mùa.
Theo TTVN
5 triệu phiếu thăm dò, chỉ 9% fan Real muốn Bale ở lại Tờ AS mới đây đã tổ chức một cuộc thăm dò để đánh giá mức độ tín nhiệm mà các fan dành cho từng cầu thủ Real Madrid. Kết quả, chỉ có vỏn vẹn 9% số người được hỏi muốn tiền vệ Gareth Bale ở lại Bernabeu. Theo thống kê, đã có gần 5 triệu người tham gia bỏ phiếu cho những cầu...




Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Lời thoại phim "Khó dỗ dành" gây sốt khắp mạng xã hội
Hậu trường phim
23:04:31 09/03/2025
Ấn Độ có thêm 184 tỉ phú chỉ trong 5 năm
Thế giới
23:02:21 09/03/2025
Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời
Sao việt
22:57:29 09/03/2025
Ca sĩ Bằng Kiều sốt 38 độ vẫn cố hát cùng Minh Tuyết
Nhạc việt
22:49:24 09/03/2025
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố
Pháp luật
22:34:59 09/03/2025
Các mỹ nhân Hoa ngữ tái xuất tháng 3, ai sẽ làm nên chuyện?
Phim châu á
22:24:51 09/03/2025
Cuộc sống của 'ông trùm' Diddy sau song sắt qua lời kể của bạn tù
Sao âu mỹ
22:21:01 09/03/2025
Lý do Viên Vịnh Nghi quyết không đóng phim cùng Trương Trí Lâm
Sao châu á
22:18:42 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
Tin nổi bật
22:04:43 09/03/2025
Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?
Tv show
21:51:54 09/03/2025