Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show ‘Chị đẹp’

Theo dõi VGT trên

Nữ ca sĩ tâm sự cô đến với “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” với một tinh thần quyết chiến, dù phải dừng chân sớm nhưng vẫn vui vẻ, lạc quan.

Sau gần 3 năm sang Singapore định cư, Đoan Trang tái xuất ở show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ ca sĩ thừa nhận cô đến với chương trình với một tâm thế “chiến đấu” hết mình. Dừng lại sau đêm công diễn 4, tuy nhiên Đoan Trang vẫn dành được nhiều tình cảm của khán giả. Trong 2 lần đảm nhận vai trò đội trưởng, nữ ca sĩ đều cố gắng hết mình với những màn biểu diễn của nhóm.

Trong cuộc trò chuyện với VTC News , nữ ca sĩ cho biết muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả. Cô muốn cho khán giả thấy dù chỉ là show giải trí nhưng vẫn có giá trị để mọi người trân trọng.

Chơi nhiệt huyết và hết mình, nhưng không hơn thua

Đoan Trang từng nói chị từ chối nhiều lần khi nhận được lời mời tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″, vậy lý do nào khiến chị đổi ý?

Sau Tết Nguyên Đán 2023, tôi dành thời gian đi lưu diễn ở nước ngoài. Khi đang có dự định phát hành những dự án riêng, tôi nhận được lời mời của ê-kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lúc đó, tôi từ chối ngay vì nghĩ bản thân không còn phù hợp với những chương trình thực tế. Một cuộc chơi có sự thi thố, tôi không muốn đặt mình vào tình huống như vậy. Hơn nữa, tôi cảm thấy năng lượng, sự chịu đựng của mình đã khác đi nhiều và không còn năng lượng như ngày trẻ.

Qua vài tháng, ê-kíp chương trình vẫn nhắn tin thuyết phục nhưng tôi nhất quyết nói không. Tới đầu tháng 5/2023, tôi trở về Sài Gòn có công việc thì ê-kíp đã “đột kích” ngay tại nhà. Sau đó tôi đã hỏi ý kiến em trai – đạo diễn Cao Trung Hiếu và cùng xuống nói chuyện. Các bạn đã đ.ánh trúng vào tâm lý khi biết tôi vẫn còn đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết với âm nhạc. Chính những điều đó đã khiến tôi bị thuyết phục.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 1

Đoan Trang đến với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” với một tinh thần quyết chiến.

- Nhiều người cho rằng “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″ là nơi để giúp các chị đẹp tìm lại hào quang của mình. Đoan Trang có nằm trong trường hợp này?

Đối với tôi, hào quang là một từ rất đẹp và thiêng liêng nên bản thân phải hiểu đúng về nó. Hào quang giống như thanh xuân của người nghệ sĩ vì trong đời chỉ trải qua một lần. Đó là khoảng thời gian bản thân được sống trong hào quang rực rỡ. Giống như vậy, khi thanh xuân qua đi thì sẽ không thể nào trở lại vì đó là khoảng thời gian đẹp nhất và sung sức nhất, có những điều chỉ xảy ra trong giai đoạn đó. Khi đã qua giai đoạn này, bản thân sẽ vẫn còn hạnh phúc vì đã trải qua và có được nó rồi.

Khi bản thân đã thấu hiểu thì sẽ cân bằng được, từ đó sẽ luôn hạnh phúc từ bên trong. Đam mê và hết mình với những điều mình làm thì sẽ luôn dành được sự yêu thương. Cho dù còn hào quang hay không, bản thân hãy trân trọng và làm tốt nó.

Bởi lẽ đó nên tôi không nghĩ mình phải tham gia một cuộc chơi để lấy lại hào quang. Với tôi, hào quang còn là cách sống, cách làm nghề để khán giả nhìn thấy mình đã trưởng thành như thế nào.

- Sau vài năm tạm dừng, chắc hẳn chị cũng gặp phải không ít áp lực khi trở lại sân khấu trong lần này?

Không có áp lực thì không đúng nhưng không quá nhiều. Bản thân tôi đã “đạp gió rẽ sóng” từ khi còn nhỏ vì đã tham gia nhiều cuộc thi. Điều đó giúp tôi học được nhiều thứ.

Khi bước vào nghề, bản thân cũng trải qua rất nhiều thăng trầm. Tuy nhiên tôi luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Ai trong đời cũng phải trải qua những khó khăn rồi bản thân sẽ nhìn nhận lại được mọi thứ một cách bình tĩnh.

Lúc nhận lời tham gia, tôi biết sẽ gặp những khó khăn, có những thứ không lường trước được. Thà không chơi thì thôi nhưng khi đã nhận lời thì tôi chấp nhận với những áp lực đó. Điều này giúp tôi thích ứng được với những gì xảy ra.

Khán giả có lẽ sẽ không thấy được lịch trình “kinh khủng” của các chị đẹp và sự nỗ lực của ê-kíp chương trình. Bản thân tôi chỉ đóng góp phần nhỏ vào bức tranh chung của cuộc chơi. Với tâm lý đó, tôi chơi một cách nhẹ nhàng, nhiệt huyết.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 2

Nữ ca sĩ luôn giữ tinh thần hết mình trong cuộc thi.

Trước khi đến với chuong trình, tôi cũng không xem phiên bản gốc nên chưa tưởng tượng sẽ phải trải qua những vòng thi nào thế nào. Có lẽ điều đó cũng khiến tôi phải tập thích nghi một thời gian.

Hơn nữa tôi cũng rất hoang mang khi biết sẽ phải làm việc với cả 29 chị đẹp. Nhưng nếu nghĩ theo hướng tích cực thì đây thật sự là cơ hội để tôi được hiểu hơn về các chị em trong nghề.

Tranh cãi của các “chị đẹp” trong chương trình là điều dễ hiểu

Chị kỳ vọng điều gì ở lần tái xuất này?

Tôi kỳ vọng bản thân sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho khán giả. Tôi muốn cống hiến hết mình với những trải nghiệm nghề, kỹ năng chuyên môn và đam mê của mình. Làm sao để khán giả thấy dù là giải trí nhưng vẫn sẽ có những giá trị nghệ thuật đáng để trân trọng.

Bởi vậy khi có cơ hội làm việc, tôi luôn muốn đưa ý tưởng mang tính dân gian, truyền thống để lồng nghép vào hơi thở hiện đại. Chính những màu sắc âm nhạc như vậy cũng là điểm khác biệt so với các đội khác. Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc chơi trước đây, tôi đ.ánh giá màu sắc dân gian luôn hấp dẫn và đầy giá trị.

Về mặt tinh thần, tôi đã muốn mang đến một cách chơi văn minh. Tôi đến để kết nối và muốn có thêm những người bạn mới.

- Khán giả cho rằng đã là gameshow thì chắc chắn không thể tránh khỏi những drama, ồn ào, đặc biệt là trong môi trường toàn là phụ nữ. Ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” thì sao?

Người ta hay nói chỉ cần 2 người phụ nữ đã trở thành cái chợ chứ đừng nói tới 30 người (cười).

Video đang HOT

Ban đầu các chị vẫn rất vui vẻ, nhưng càng về sau thì đôi lúc vẫn có câu chuyện xảy ra. Những người phụ nữ một khi làm việc hết mình và khi cảm thấy không đúng thì sẽ phản ứng là điều bình thường. Hơn nữa, có những người càng vào vòng trong, họ sẽ cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn.

Việc phản ứng thế nào cũng dựa vào tính cách mỗi người. Có người sẽ bình tĩnh đón nhận, có người sẽ phản ứng mạnh ngay lập tức.

Với tôi, bản thân cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong nghề nên đó cũng chỉ là những trải nghiệm dễ hiểu. Biết đâu nhờ có một cuộc chơi như vậy, bản thân chúng ta có thể sẽ hiểu thêm và chắt lọc được những điều tốt cho bản thân mình.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 3

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 4

Nữ ca sĩ được yêu mến bởi tính cách thân thiện, hoà đồng.

- Đoan Trang đ.ánh giá thế nào về các chị đẹp trong chương trình?

Trước khi đến chương trình, tôi có thân với Hoàng Oanh, Lưu Hương Giang. Có nhiều chị em từng được gặp gỡ như chị Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh…Chị Hồng Nhung thì là người tôi không dám gọi là quá thân nhưng hai chị em đã có những khoảng không gian, trò chuyện với nhau.

Ngoài ra, tôi cũng được gặp thêm những cô em mà mình chưa từng biết là ai như Hương Ly. Tuy nhiên sau quá trình làm việc, tôi biết em là người tài năng, ngoan ngoãn và biết lắng nghe các chị. Ngoài ra như Thanh Ngọc cũng có những khả năng vượt ngoài tưởng tượng của tôi. Phương Vy cũng là một người đáng được tôn vinh.

Bản thân tôi cũng rất thương các chị lớn khi đã bất chấp, làm việc hết mình. Tôi nể phục chị Mỹ Linh khi là người chị có cách chơi rất hay, tính cách bộc trực, thẳng thắn. Cách cư xử của chị Mỹ Linh cũng rất đáng trân trọng và học hỏi.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 5

Đoan Trang nể đàn chị Mỹ Linh.

- Nhiều người cho rằng sự trở lại của Đoan Trang tại chương trình vẫn còn khá an toàn, chưa thật sự sự bùng nổ. Chị nghĩ sao về việc này?

Một cuộc chơi sẽ có nhiều yếu tố. Nếu trong liveshow riêng của mình, tôi sẽ có thể làm những điều mình chưa làm. Tuy nhiên trong một chương trình với 30 người, tôi không thể nào tự quyết định để khiến mình nổi bật nhất.

Chúng tôi không có quyền làm một mình vì đang thi tập thể, tất cả mọi người trong nhóm đều phải cùng nổi bật.

Có 2 lần được đảm nhận vai trò đội trưởng, tôi luôn nói với biên đạo phải làm sao để tính chiêu cho tất cả thành viên. Tôi muốn để cho từng người trong nhóm đều được toả sáng.

Có thể sự mong đời của khán giả cho Đoan Trang sẽ cao hơn, tuy nhiên bản thân tôi luôn phải tiết chế vì đồng đội. Đó là cách chơi của tôi trong chương trình và hy vọng khá giả nhìn thấy được điều đó.

- Sau mỗi đêm diễn, chị có đọc những phản hồi, nhận xét từ khán giả về mình?

Tôi cũng khá tò mò suy nghĩ của khán giả nhưng nói thật không có đủ thời gian để đọc bình luận. Điều này cũng khiến tôi thiệt thòi hơn khi không biết khán giả đang suy nghĩ về mình. Tuy nhiên đó cũng là cách hay khi giữ được tinh thần thoải mái khi biểu diễn. Trong sự nghiệp, tôi sống và làm việc với tiêu chí “nói không với scandal”. Chỗ nào có sự tiêu cực, tôi sẽ cố gắng né tránh.

Điều làm tôi hạnh phúc khi vẫn có nhiều bạn bè dành lời khen sau mỗi đêm thi. Tôi cảm thấy như vậy là đủ.

- Ông xã ủng hộ chị thế nào trong khoảng thời gian tham gia chương trình?

Tôi may mắn khi ông xã là người hiểu biết nên luôn thông cảm cho công việc của vợ. Dù lịch bay của vợ dày đặc nhưng anh luôn nói “nếu em còn đam mê với nghệ thuật, thì anh vẫn khuyến khích theo đuổi”.

Trong quá trình thi, tôi được chồng con cổ vũ từ xa. Đó cũng là động lực để tôi nỗ lực với cuộc thi một cách hết mình nhất.

Quyết định sang Singapore định cư là một điều đúng đắn

Từng gây bất ngờ khi quyết định sang Singapore định cư. Cuộc sống của chị hiện ra sao sau gần 3 năm?

Suốt 3 năm qua, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Bản thân tôi là người dễ thích nghi nên đã biến những áp lực thành sự thú vị. Khi ở Việt Nam, tôi có gia đình, bạn bè, ê-kíp, trợ lý và mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng khi sang một mảnh đất mới, tôi chỉ có ông xã và con gái bên cạnh.

Khi ông xã ngỏ lời muốn đưa vợ con sang Singapore, tôi đã đồng ý ngay lập tức vì muốn có một sự thay đổi để thử thách bản thân. Tôi muốn được khám phá thế giới rộng lớn.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 6

Nữ ca sĩ đón nhận cuộc sống mới một cách nhẹ nhàng.

Khoảng thời gian ở đây, tôi tự nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và sống như một công dân bình thường.

Tôi dành nhiều thời gian để tập thể thao. Mỗi sáng thức dậy, tôi có thời gian lo cho con cái, sau đó dành thời gian cho bản thân, được trải nghiệm những văn hoá mới.

Những người bạn mới ở nơi đây cũng làm tôi có cảm giác dù xa gia đình nhưng không bị khoảng cách quá lớn. Hơn nữa Singapore và Sài Gòn cũng rất gần nhau nên chỉ mất vài tiếng để đi lại. Tôi có cảm giác dù sang định cư nhưng vẫn rất thân quen.

- Bắt đầu cuộc sống ở một mảnh đất mới chắc chắn sẽ không dễ dàng. Chị đã gặp áp lực thế nào ở những ngày đầu?

Ban đầu, tôi cũng e ngại khi phải thay đổi tất cả. Khi ở Việt Nam, tôi chưa bao giờ tự tay nấu một món ăn nào, nhưng khi sang đây thì hoàn toàn ngược lại. Với tôi, đây là sự thay đổi kinh khủng nhất.

Có nhưng ngày tôi nấu một mâm cơm đơn giản nhưng không dám ăn. Tôi chỉ ngồi nhìn vì không ngờ mình đã nấu được. Đối với nhiều người, nấu ăn là chuyện nhỏ nhưng đối với tôi, việc này đã là một thành tựu.

Tôi luôn biến những áp lực thành cơ hội và nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực.

Khi về Việt Nam, cuộc sống của tôi như một cuốn phim quay nhanh. Còn khi ở Singapore, tôi được sống chậm lại bên gia đình, bạn bè. Cuộc sống ở Singapore cũng giúp tôi cân bằng lại mọi thứ. Tôi luôn coi đây như một kỳ nghỉ dài hạn để bản thâ được hít thở, nghỉ ngơi.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 7

Đoan Trang hài lòng với cuộc sống mới tại Singapore.

- Nếu được lựa chọn lại, chị có muốn thay đổi quyết định của mình?

Trước mỗi quyết định, tôi đều đã suy nghĩ rất kỹ. Việc sang Singapore cũng đã được tôi phân tích, suy nghĩ thấu đáo. May mắn là những gì vạch ra cũng rất gần với thực tế. Đó cũng là cách tôi luôn dạy con gái. Trước khi làm một việc gì, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ để không bị hối tiếc.

Với tôi, việc sang Singapore là một quyết định tuyệt vời, đúng đắn.

May mắn khi cưới được một người chồng tốt

Nhiều người nói rằng do chị lấy chồng giàu nên không quá bận tâm tới việc kinh tế, đó là lý do chị dễ dàng theo chồng sang nước ngoài, bỏ lại sự nghiệp đang thăng hoa?

Tôi may mắn khi có ông xã thành đạt, biết tạo dựng sự nghiệp vững chắc để chăm lo cho vợ con. Tuy nhiên đó không phải lý do để tôi bỏ lại sự nghiệp.

Tôi muốn khẳng định rằng Đoan Trang chưa bao giờ bỏ nghề. Nghệ thuật lúc nào cũng như một ngọn lửa bùng cháy trong tôi. Tuy nhiên đôi khi bản thân cần phải nghỉ ngơi một chút.
Mặc dù vậy nhưng ngay năm nay, tôi sẽ ra mắt một vài dự án. Hy vọng vẫn luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ.

- Theo dõi trang cá nhân có thể thấy chị rất hạnh phúc khi luôn được ông xã chiều chuộng hết mực!

Tôi may mắn khi cưới được một người chồng tốt, luôn đem lại hạnh phúc cho vợ mỗi ngày. Ông xã tôi là một người nho nhã và tử tế. Sống với một người như vậy khiến mỗi ngày của tôi đều có cảm giác yên lòng.

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 8

Đoan Trang: Tôi chơi hết mình nhưng không hơn thua khi đến với show Chị đẹp - Hình 9

Tổ ấm hạnh phúc của Đoan Trang.

- Sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, bài học quý giá nhất chị học được là gì?

Tôi học được muôn vàn bài học quý báu, tuy nhiên bài học quan trọng nhất chính là phải biết kiểm soát bản thân.

Nếu không kiểm soát tốt, bản thân sẽ bị hướng theo những điều tiêu cực. Một người nghệ sĩ cần phải hiểu mình muốn gì, cần gì thì mới thấy được giá trị bản thân. Chỉ khi đó thì bản thân mới biết vun vén, phát huy nó.

- Năm nay gia đình chị vừa đón Tết Nguyên Đán 2024 thế nào?

Từ nhỏ cho tới nay, gia đình tôi luôn có truyền thống sẽ phải tụ tập để đón Tết với ba mẹ ở Đồng Nai. Dù các anh em mỗi người sinh sống ở một nơi nhưng đến Tết sẽ phải trở về đông đủ.

Có những năm do phải đi lưu diễn nên tôi đã phải hy sinh ngày Tết không được ở nhà.

Tuy nhiên năm nay, tôi dành thời gian cho gia đình nên sẽ không nhận lịch đi diễn xa. Cha mẹ ngày càng già đi nên với tôi lúc này, Tết chính là thời điểm ý nghĩa nhất không thể lơ là.

- Cảm ơn ca sĩ Đoan Trang về cuộc trò chuyện đầu năm mới!

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ

Ca sĩ Đoan Trang có nhiều trải nghiệm khi chuyển đến định cư ở Singapore. Cô tận hưởng cuộc sống bình yên và thoải mái, dành thời gian chăm sóc bản thân, vun đắp hôn nhân với chồng Tây.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 1

Đoan Trang sinh năm 1978, là ca sĩ nổi tiếng thập niên 2000, gắn với hình tượng làn da rám nắng quyến rũ.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 2

Cô kết hôn với ông xã ngoại quốc Johan Wicklund năm 2012. Sau khi lập gia đình, ca sĩ chấp nhận hạn chế show diễn, tập trung chăm sóc gia đình.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 3

Ông xã Đoan Trang làm việc ở xa, di chuyển liên tục giữa Thái Lan, Ấn Độ. Năm 2021, giọng ca "Tóc hát" quyết định ngừng ca hát ở Việt Nam, theo chồng sang Singapore định cư.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 4

Những năm qua, đời tư của Đoan Trang vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ca sĩ từng chia sẻ quyết định thay đổi môi trường sống là bước ngoặt lớn của mình. Mặc dù khó khăn, gian nan hơn khi ở Việt Nam nhưng gia đình bên nhau khiến cô hạnh phúc. Đây cũng là động lực giúp ông xã của Đoan Trang phát triển sự nghiệp, lo kinh tế chăm sóc 2 mẹ con.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 5

Ở Singapore, Đoan Trang không có trợ lý, không có người giúp việc, không có người thân hỗ trợ. Nữ ca sĩ tự nấu ăn, vun vén nhà cửa, đưa đón con đi học. Khác với nhịp sống chạy show bận rộn trước đây, cuộc sống mới nơi xứ người mang đến cho Đoan Trang những trải nghiệm đáng nhớ.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 6

Thời gian đầu định cư, Đoan Trang khóc vì nhớ thời sinh viên dạo chợ Bến Thành, ăn quà vặt cùng bạn. Sau này, cô hòa nhập cuộc sống ở Singapore. Khi nhớ nhà, cô vẫn có thể sắp xếp bay về gặp gỡ người thân, bạn bè tại TPHCM.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 7

Đoan Trang tâm sự: "Sau hai năm rưỡi sống ở Singapore, một cuộc sống khác hoàn toàn ở Việt Nam, tôi cảm thấy thích thú vì cuộc sống mới cho tôi trải nghiệm chưa từng có trước đây. Có những việc tôi chưa bao giờ làm như nội trợ, chăm sóc con cái... Nhưng khi ở nước ngoài, không có người thân hỗ trợ, tôi phải tự mình học làm để chăm sóc tổ ấm. Tôi cảm thấy lựa chọn của bản thân đúng đắn. Tuy nhiên mỗi lần trở về Việt Nam, tôi vẫn giữ trọn lòng nhiệt huyết với nghệ thuật".

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 8

Ở Singapore, Đoan Trang tận hưởng cuộc sống bình yên vì ít người nhận ra cô là người nổi tiếng. Hằng ngày, sau khi hoàn thành việc nhà, ca sĩ dành thời gian tập thể thao, chăm sóc bản thân.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 9

"Tôi mặc chiếc váy giản dị, mang dép lê, không trang điểm rồi ngồi xuống lựa rau, thịt. Tôi nhận ra, với lịch trình công việc quá dày đặc ở Việt Nam, tôi đã khát khao những ngày nghỉ ngơi thực sự. Và đây chính là lúc để tôi đạt được điều đó, đồng thời, nó cũng là một quãng dừng nhỏ để tôi có thể thay đổi. Những thay đổi này quá giá trị, cho tôi được trở về là người phụ nữ nguyên bản", ca sĩ chia sẻ năm 2022.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 10

Bé Sol - con gái Đoan Trang - năm nay 8 t.uổi. Người đẹp tự hào khi con gái chững chạc, lanh lợi, có năng khiếu âm nhạc và khả năng ngoại ngữ tốt. Bé Sol cũng được bố hết mực yêu thương, cưng chiều.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 11

Hồi cuối tháng 7, Đoan Trang chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên chồng nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Nữ ca sĩ cho biết cô có tính cách "khó chiều", nhưng ông xã luôn "chịu đựng" một cách đáng yêu.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 12

Trong mắt Đoan Trang, chồng là người ấm áp, luôn cố gắng vì tương lai vợ con. "Anh ấy như một người anh, người thầy, người chồng, người bạn thân. Anh giúp tôi yên tâm rằng tôi có bệ đỡ vững vàng để có thể làm nghề, làm mẹ, làm vợ", giọng ca 45 t.uổi từng chia sẻ về bạn đời.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 13

Gần đây, Đoan Trang gây chú ý khi về Việt Nam tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Cô sắp xếp chuyện gia đình, con cái khi xa nhà và được chồng ủng hộ tuyệt đối. Đoan Trang cho biết ông xã yêu nghệ thuật, luôn mong muốn vợ có những trải nghiệm mới. Về Việt Nam ghi hình, nữ ca sĩ chấp nhận nhiều vất vả, khó khăn và được chồng dặn dò giữ sức khỏe.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 14

"Để sắp xếp quay hình, hai vợ chồng tôi phối hợp với nhau. Lúc tôi về Việt Nam, ông xã tôi sẽ ở nhà. Vợ chồng tôi giống Ngưu Lang - Chức Nữ. Đôi khi có lúc tôi và ông xã đều phải đi thì bà ngoại (mẹ của Đoan Trang - PV) sẽ bay qua để coi sóc con gái tôi", Đoan Trang tâm sự.

Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ - Hình 15

Nhìn lại hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, tên t.uổi của Đoan Trang không gắn với thị phi. Suốt chặng đường sự nghiệp và đời tư, nữ ca sĩ luôn giữ được bình yên, hạnh phúc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đoan Trang quê ở Đồng Nai. Năm 2001, cô đoạt giải Nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM và bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Ca sĩ có nhiều bản hit như: Forget me not, Bâng khuâng, Khi tôi 20, Tóc hát, Socola...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?
17:07:15 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Soanh quay xe, ẩn ý bị vợ cũ cắm sừng, Diệp liền lên tiếng, tố ngược người cũ?
16:40:47 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024

Tin mới nhất

Con gái Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi xem 'L.ật m.ặt 7'

22:14:19 27/05/2024
Tuy t.uổi còn nhỏ, nhưng con gái của Quách Ngọc Tuyên là cô bé sống tình cảm. Khi xem L.ật m.ặt 7: Một điều ước , bé Bào Ngư đã khóc khi thấy nhân vật của ba ngã xuống biển.

Ca sĩ Lâm Vũ: Thời nào cũng có nghệ sĩ đi lên bằng thị phi

22:11:35 27/05/2024
Lâm Vũ cho rằng đi lên bằng scandal đôi lúc sẽ gặp trường hợp chơi dao có ngày đứt tay . Anh cũng không ủng hộ việc nghệ sĩ mượn chuyện làm thiện nguyện để tẩy trắng sau khi vướng thị phi.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Phương Linh xin lỗi vì hát hit của Văn Mai Hương, thừa nhận biết nhưng cố tình

16:59:06 27/05/2024
Phương Linh vừa gửi lời xin lỗi đến Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương vì hát chưa xin phép. Cô cho biết sẽ làm việc với đôi bên để tránh dẫn đến chuyện kiện tụng không đáng có.

Jolie Nguyễn: Hoa hậu ở ẩn vì scandal chấn động, khốn đốn vì tin đồn "tiểu tam"

16:28:59 27/05/2024
Jolie Nguyễn là Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015, được khán giả biết đến với cuộc sống giàu sang, xa hoa. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng về cuộc sống đời tư, nàng hậu không ít lần vướng vào drama ầm ĩ khiến cô phải sang nước ngoà...

Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc

16:03:54 27/05/2024
Nguyễn Thị Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với các fan sắc đẹp. Hành trình gần 1 thập kỷ lăn lộn từ người mẫu đến chuyển hướng sang nữ hoàng sắc đẹp, Hương Ly gặp không ít khó khăn.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý

15:11:53 27/05/2024
Vào sáng 27/5, diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải hình ảnh mới bên 2 nhóc tỳ. Bà xã Shark Bình khoe ảnh bồng bế con, gương mặt đầy hạnh phúc.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương

15:09:58 27/05/2024
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm có những chia sẻ đầy thú vị về chuyện hôn nhân của mình, cô hiếm hoi kể lý do quyết định lấy chồng Ấn Độ khiến nhiều người xôn xao, đồng thời khui loạt bị mật về những tổn thương đã gánh chịu trong quá khứ.

Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC

15:08:01 27/05/2024
Yaya Trương Nhi thừa nhận tình hình là thảm đỏ khi đó rất đông người, sảnh đón khách nhỏ nên chính cô cũng bị chen hàng một chút.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc

15:00:27 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh phải viết tâm thư xin cộng đồng mạng dừng tấn công, cho vợ Đức Tiến được bình tâm sau biến cố.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp

14:53:35 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên xả ảnh hẹn hò cùng bà xã. Cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng, khung cảnh xung quanh được bày trí lãng mạn.

Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ

14:41:04 27/05/2024
Nhiều người không đồng tình với lời giải thích của diễn viên Phương Trinh Jolie sau khi miệt thị ngoại hình Hương Ly, Tú Anh.

Rộ tin Jack hào phóng, chuyển hẳn 300 triệu cho Thiên An 300 nuôi con?

14:33:07 27/05/2024
Thời gian qua, Jack bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn giọng ca Thiên lý ơi được cho là đã chuyển khoản cho tình cũ Thiên An số t.iền là 300 triệu đồng để chu cấp cho bé Sol - con gái chung của...

Lydie Vũ "combat" antifan khi bị mỉa mai không giỏi tiếng Việt, CĐM khen cao tay

14:30:57 27/05/2024
Sau khi công bố là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều lời khen, ủng hộ, động viên trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, một số ý kiến tỏ ra không hài lòng với người đẹp này...

Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

12:43:23 27/05/2024
Dù đã ở độ t.uổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng

11:36:14 27/05/2024
Hoa hậu Bình Phương có những chia sẻ nghẹn lòng về cuộc sống sau vài ngày nhận tin chồng diễn viên Đức Tiến mất. Cô xót xa vì con gái cứ hỏi ba đâu, chưa biết ba không còn trên đời. Nàng hậu cũng sợ mất mọi ký ức về bạn đời, lưu toàn bộ...

Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'

11:24:32 27/05/2024
Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại

09:45:54 27/05/2024
Ngày 26/5, cư dân mạng rần rần trước loạt ảnh bắt gặp Thiều Bảo Trâm và nửa kia cùng đi dạo trong một trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"

09:42:38 27/05/2024
Theo đó, trong khoảnh khắc khi Á hậu Hương Ly bước lên sàn diễn, Phương Trinh Jolie ở phía dưới đã đưa ra lời nhận xét về ngoại hình của nàng hậu với lời lẽ được cho là kém duyên.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ

09:19:53 27/05/2024
O Sen Ngọc Mai hôn Quốc Nghiệp đắm đuối khiến hai con mắt tròn mắt dẹt . Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ khoảng lặng để nạp năng lượng cho 1 tuần mới bên chồng bác sĩ.

Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?

09:13:10 27/05/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ nam diễn viên bức xúc con dâu không ký giấy bảo lãnh khiến khán giả chú ...

Có thể bạn quan tâm

Liệu pháp tế bào: Đột phá mới trong điều trị bệnh tiểu đường

Sức khỏe

22:13:38 27/05/2024
Có một số loại bệnh tiểu đường, trong đó tuýp 2 là loại phổ biến nhất, ảnh hưởng đến gần 90% số người mắc loại bệnh này. Nguyên nhân phần lớn liên quan đến chế độ ăn uống và phát triển theo thời gian.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Vì sao HLV Kim Sang-sik không gọi Quế Ngọc Hải lên đội tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

21:56:43 27/05/2024
Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Những món ăn này sẽ ngon hơn nếu được ngâm vào nước đá lạnh

Ẩm thực

21:47:14 27/05/2024
Đá lạnh không chỉ giúp làm mát đồ uống mà còn giúp nhiều món ăn trở nên ngon hơn hẳn nếu được sử dụng trong quá trình chế biến, xử lý.

Trung Quốc thay đổi nhân sự cấp cao của Bộ Ngoại giao

Thế giới

21:33:46 27/05/2024
Trước đó, ông Lục Khảng - cựu phát ngôn viên Bộ ngoại giao Trung Quốc - cũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Cải tạo hầm rượu, sốc vì 300 khúc xương quái thú khổng lồ

Lạ vui

21:23:37 27/05/2024
Số xương khủng khiếp dưới nền một hầm rượu ở Áo thuộc về những con quái thú sống vào khoảng 40.000 năm trước, nay đã tuyệt chủng.

Cặp đôi "Mắt biếc" tái hợp sau 5 năm ở phim thanh xuân ra rạp hè 2024

Phim việt

21:22:50 27/05/2024
Những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ từ Mùa hè đẹp nhất sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc.

Xôn xao clip người mặc y phục giống nhà sư đ.ập vỡ kính ô tô ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:07:25 27/05/2024
Sáng nay (27/5), trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng vật cứng đ.ập vỡ kính chắn gió của xe ô tô tải. Người này có ngoại hình và mặc đồ giống nhà sư.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .