Đinh Vũ Hề ‘lên hương” trong lần tái hợp với đạo diễn của ‘Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du’

Theo dõi VGT trên

Trường Lạc Khúc, bộ phim đ.ánh dấu lần hợp tác thứ hai của Đinh Vũ Hề và đạo diễn Vương Uy của bộ phim Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du, đã tung ra một số thông tin nổi bật.

Đinh Vũ Hề là diễn viên trẻ sinh năm 1995, từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Hàn Thước trong bộ phim hài Trần Thiên Thiên trong lời đồn đóng cùng Triệu Lộ Tư. Thời gian gần đây, nam diễn viên được đ.ánh giá có diễn xuất khá tốt trong các dự án phim như Bảy Kiếp May Mắn hay Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du.

Trường Lạc Khúc là bộ phim đ.ánh dấu lần hợp tác thứ hai của Đinh Vũ Hề và đạo diễn Vương Uy của bộ phim Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, trinh thám, cổ trang kịch bản được chắp bút bởi các biên kịch Phùng Tĩnh Lăng, Vương Hàn, Phác Trân Ni.

Phim cũng đ.ánh dấu lần đầu hợp tác của Đinh Vũ Hề với nữ diễn viên trẻ sinh năm 2005 Đặng Ân Hy. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mao Tử Tuấn, Tiêu Yến, Tống Phương Viên, Tuyên Lộ, Lý Hân Trạch,… Nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm, người từng hợp tác cùng Đinh Vũ Hề trong bộ phim Người Trong Mộng Xuân Khuê cũng có một vai diễn khách mời trong bộ phim.

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 1

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 2

Nội dung của Trường Lạc Khúc nói về câu chuyện cưới rồi yêu của Thẩm Độ (Đinh Vũ Hề) và Nhan Hạnh (Đặng Ân Hy). Nhan Hạnh, vốn là thứ nữ con vợ lẽ, học được bản lĩnh phá án từ quản ngục Hình Bộ nên hưởng ứng chính sách đề cao nữ giới của nữ đế, thi đậu thành nữ quan cửu phẩm ở Hình Bộ. Nhưng vì chị gái con vợ cả bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân với Thẩm Độ mà Thái Hậu ban cho, Nhan Hạnh quyết định thay chị xuất giá để bảo vệ người nhà.

Thẩm Độ thân là Đại Các Lĩnh Phủ Nội Vệ, vì thủ đoạn làm việc tàn bạo mà có biệt danh là Bạch Vô Thường. Vì nghi ngờ Nhan Hạnh là nội gián do đối thủ phái tới nên ngay ngày đầu kết hôn Thẩm Độ đã định ra 3 điều với Nhan Hạnh đó là sẽ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa với cô, không để Nhan Hạnh lấy được một chút tin tình báo nào từ mình và cam đoan sẽ g.iết cô trong vòng ba tháng.

Tuy nhiên, sau thời gian chung sống đầy bất ổn khi hai người vừa đấu nhau “gà bay chó sủa” vừa cùng nhau phá án, Thẩm Độ và Nhan Hạnh dần nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau phá giải những vụ án khó nhằn để bảo vệ bình yên cho dân chúng.

Trong thời gian bộ phim Trường Lạc Khúc thực hiện quay chụp đã có một số hình ảnh hậu trường được cánh săn ảnh tung ra. Qua những bức ảnh đó, một số cư dân mạng đã có đ.ánh giá không tốt về nam diễn viên chính Đinh Vũ Hề khi cho rằng anh đã không kiểm soát tốt cân nặng, lộ nọng, mất đi vẻ điển trai. Tuy nhiên, với những hình ảnh được đoàn phim đưa ra, nhiều người nhận xét việc tăng cân của nam diễn viên là phù hợp với vai diễn là một võ tướng, cũng không hề bị tăng cân quá mức mà thậm chí việc tăng cân còn khiến Đinh Vũ Hề đẹp trai hơn so với những bộ phim trước đây. Hình ảnh nam nữ chính đứng cùng nhau được nhận xét là có cảm giác chở che và dễ tạo được phản ứng hóa học.

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 3

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 4

Một số hình ảnh của Đinh Vũ Hề trong những clip được đoàn phim Trường Lạc Khúc tung ra

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 5

Bộ phim Trường Lạc Khúc dự kiến sẽ được chiếu trên nền tảng MangoTV. Sau đây là MV và một số hình ảnh:

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 6

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 7

Video đang HOT

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 8

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 9

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 10

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 11

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 12

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 13

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 14

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 15

Đinh Vũ Hề lên hương trong lần tái hợp với đạo diễn của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du - Hình 16

Một số hình ảnh dàn diễn viên của bộ phim Trường Lạc Khúc

Review "Bảy kiếp may mắn": Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi "Trường tương tư" dần đi đến hồi kết

Bộ phim "Bảy kiếp may mắn" của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề có phải một tác phẩm đáng xem?

"Bảy kiếp may mắn" mang tới câu chuyện tình yêu giữa chiến thần Sơ Không (Đinh Vũ Hề) và nàng tiểu tiên Tường Vân (Dương Siêu Việt) của Nhân Duyên Các. Ở quá khứ xa xăm, trong thiên địa từng tồn tại một ma thần đáng sợ tên Thương Hải. Nhằm bảo vệ lục giới, Sơ Không đã hy sinh một nửa nguyên thần để t.iêu d.iệt ma thần.

Sau rất nhiều năm yên bình, Thiên giới đứng trước nguy cơ phải đối mặt với một kiếp nạn lớn - sự tái sinh của ma thần. Trong khi đó, nguyên thần của Sơ Không mãi chẳng hồi phục. Hạo Hiên thần quân (Thiên Đế) cho rằng nguyên nhân của mọi chuyện đến từ việc chàng không chịu lịch tình kiếp. Do đó, ngài đã ra lệnh bằng mọi giá phải giúp Sơ Không tìm được nửa kia, nếu không sẽ cho dỡ bỏ Nhân Duyên Các.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 1

Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt yêu nhau trong phim "Bảy kiếp may mắn".

Sơ Không từ trước tới nay luôn không thích chuyện tình cảm nam nữ. Vì vậy nên để hoàn thành nhiệm vụ, cô nàng "báo thủ" Tường Vân đã trộm đi Khiên Ti Dẫn, bảo vật trấn các của Nhân Duyên Các.

Đây là một món thần khí thượng cổ, tương truyền có thể se duyên cho bất cứ ai. Vì đã nhận "hối lộ" của công chúa Đông Hải Oanh Thời, thế nên vốn dĩ Tường Vân muốn dùng Khiên Ti Dẫn để kết đôi cho Oanh Thời và Sơ Không. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khiến 7 sợi tơ hồng cuốn vào tay của nàng và vị chiến thần mạnh nhất Thiên giới.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 2

Sơ Không là chiến thần mạnh nhất Thiên giới còn Tường Vân chỉ là một tiểu tiên nữ. Tuy nhiên, Khiên Ti Dẫn đã buộc số phận hai người lại với nhau.

Do sơ ý, Tường Vân ngã xuống giếng Hồng Trần. Và bởi 7 sợi tơ hồng của Khiên Ti Diễn đang nối hai người với nhau, Sơ Không cũng bị kéo xuống. Tường Vân và Sơ Không bất đắc dĩ phải xuống trần lịch kiếp cùng nhau.

Sau khi trở lại, Sơ Không phát hiện nguyên thần của bản thân nhờ vậy mà phục hồi được một phần. Để sớm ngày lấy lại thực lực, Sơ Không ra lệnh cho Tường Vân trở thành tiên lữ lịch kiếp, phải cùng chàng xuống trần gian thêm 6 lần nữa. Mỗi lần như vậy, cả hai lại trải qua đủ chuyện cùng nhau. Thế rồi, bí mật về mối duyên từ hàng vạn năm trước của họ dần được hé mở.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 3

Một phân cảnh của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt trong phim.

Với các khán giả đã xem xong 6 tập đầu tiên, tin rằng họ sẽ có chung cảm nhận rằng mạch phim của "Bảy kiếp may mắn" đôi khi diễn ra hơi chậm. Ở 2 tập đầu, có lẽ người xem sẽ phải tua khá nhiều. Tuy nhiên kể từ tập 3, sau khi Sơ Không cùng với Tường Vân hạ phàm và trở thành một đôi thanh mai trúc mã, nội dung phim sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Trong khi Sơ Không chẳng còn nhớ gì và hoàn toàn trở thành một vị thiếu tướng quân Lục Trường Không, Tường Vân vì lén uống mật Vong Xuyên nên vẫn giữ nguyên ký ức.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 4

Lục Trường Không và Tường Vân có hôn ước từ nhỏ. Lục Trường Không vẫn luôn yêu thương Tường Vân. Thế nhưng ở chiều ngược lại, vì biết đây chỉ là lịch kiếp và người trước mặt thực ra là Sơ Không tiên quân, Tường Vân vẫn luôn tìm cách né tránh Lục Trường Không. Tuy nhiên bằng sự chân thành của mình, chàng đã dần khiến Tường Vân cảm thấy rung động.

Ở giai đoạn đầu, "Bảy kiếp may mắn" đang mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng trong các tập tiếp theo, tác phẩm này hứa hẹn cũng sẽ đem tới những thước phim nhiều cảm xúc khi các nhân vật phải đối diện với sóng gió.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 5

Diễn xuất của Đinh Vũ Hề tạm ổn, Dương Siêu Việt có tiến bộ

Còn nhớ thời điểm "Trùng tử" lên sóng, Dương Siêu Việt đã phải nhận rất nhiều lời chê bai về khả năng diễn xuất. Nhiều khán giả đ.ánh giá mỹ nhân sinh năm 1998 diễn thiếu tiết chế, gây "nhức mắt" cho người xem.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 6

Diễn xuất của Dương Siêu Việt đã có sự tiến bộ.

Thế nhưng với "Bảy kiếp may mắn", cách diễn của Dương Siêu Việt đã "dịu" hơn. Tất nhiên, vẫn chưa thể nói rằng cô đã làm rất tốt. Tuy vậy, sự tiến bộ là có và ở nhiều phân đoạn, khán giả sẽ cảm thấy nhân vật Tường Vân do cô thể hiện rất đáng yêu.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 7

Một khoảnh khắc đáng yêu của Dương Siêu Việt trong "Bảy kiếp may mắn".

Tương tự Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề cũng thể hiện tương đối ổn. Diễn xuất của anh dù chưa đặc biệt xuất sắc nhưng nếu chẳng quá khó tính, khán giả vẫn có thể thưởng thức bộ phim mà không cảm thấy lấn cấn nhiều.

Có một điều gây tranh cãi ở Đinh Vũ Hề, đó là vẻ ngoài của anh. Theo nhận xét của một bộ phận cư dân mạng, Đinh Vũ Hề trông không có khí chất tiên quân và thiếu đi "hào quang nam chính". Dẫu vậy trong phần lớn trường hợp, chuyện xấu hay đẹp, có khí chất hay không luôn là đ.ánh giá chủ quan của mỗi người.

Điểm cộng lớn về kỹ xảo và tạo hình

Ngoài nội dung và diễn xuất của dàn cast, còn một điều nữa không thể không nhắc tới, đó là kỹ xảo. Sẽ không quá khi nói đây là một trong những tác phẩm sở hữu hiệu ứng đồ họa đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2023.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 8

Các bối cảnh trong "Bảy kiếp may mắn" được xây dựng rất hoành tráng.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 9

Bối cảnh Thiên giới, Ma giới hay nhân gian đều được ekip sản xuất xây dựng chỉn chu. Ở các phân đoạn chiến đấu, kỹ xảo của phim rất hoành tráng và được hậu kỳ kỹ lưỡng, qua đó mang lại cảm giác mãn nhãn cho khán giả.

Về tạo hình của dàn nhân vật, có lẽ người xem sẽ khó lòng tìm ra được điểm nào để chê. Từ giai đoạn Sơ Không - Tường Vân còn ở trên Thiên giới cho đến lúc họ xuống trần lịch kiếp, tất cả đều vô cùng hoàn hảo.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 10

Cảnh chiến đấu trong phim.

Review Bảy kiếp may mắn: Dương Siêu Việt tiến bộ, đáng xem khi Trường tương tư dần đi đến hồi kết - Hình 11

Nhìn chung, "Bảy kiếp may mắn" là một bộ phim ngôn tình với phần nhìn "nịnh mắt". Về nội dung, tuy đây không phải một tác phẩm sở hữu kịch bản quá đỗi ấn tượng nhưng nó cũng có những điều mới mẻ, thú vị.

Tất nhiên, nếu muốn một bộ phim với cốt truyện xuất sắc, diễn xuất của dàn diễn viên hay tới "nổi da gà", bạn nên tìm tác phẩm khác. Thế nhưng nếu chỉ cần một sự lựa chọn thuần chất giải trí, vậy thì dự án mới của Dương Siêu Việt thực sự đáng để thử, nhất là trong bối cảnh siêu phẩm "Trường tương tư" phần 1 đang dần đi tới hồi kết.

Bộ phim "Bảy kiếp may mắn" do Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27

Tiêu điểm

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng
08:39:50 20/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ
21:21:10 20/05/2024
Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'
09:05:38 20/05/2024
Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng
15:05:22 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?
19:56:53 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức
06:58:57 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024
23:51:35 21/05/2024
Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
19:44:19 21/05/2024

Tin mới nhất

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

06:16:23 17/05/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính đã chia sẻ loạt ảnh mới của Vương Tinh Việt ở bộ phim Mặc vũ vân gian . Trong những bức hình này, nhân vật Cơ Hành do Vương Tinh Việt đảm nhận cởi trần múa kiếm dưới mưa.

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.