Điều chưa biết về “nữ quái” My sói

Điều chưa biết về nữ quái My sói - Hình 1

sao My sói vẫn chỉ là một cô bé 14 tuổi với đôi mắt trong veo và nụ cười rất tươi

“Nữ quái” giang hồ tuổi teen “My sói” cầm đầu nhóm bắt cóc, cướp tài sản và tổ chức hiếp dâm tập thể khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ. Đó là những tội ác không thể dung thứ. Tuy nhiên trong sâu thẳm My sói vẫn còn phần con người với nhiều cung bậc cảm xúc tuổi mới lớn.

Không còn là một nữ quái giang hồ, My sói trong con mắt của bạn bè lại là một cô bé “rất hiền và rất xinh”, luôn biết quan tâm, lo lắng cho người khác, chung tình với người yêu, luôn mang trong mình một trái tim đa sầu, đa cảm.

Lần mò theo những tin nhắn nhẹ nhàng, quan tâm, lo lắng trên blog của My sói, PV đã có buổi trò chuyện thân tình với người chị hơn My 3 tuổi – người đã từng “nếm mật nằm gai” cùng My sói suốt 1 tháng ròng.

“1 tháng – thời gian tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để em hiểu hơn về một con người. Với em, My lúc nào cũng tốt, biết cách quan tâm và… hiền lắm!” – Bạn N.T.H (đề nghị được giấu tên, sinh năm 1993, cư ngụ tại Hai Bà Trưng, HN) tâm sự.

Khác với hình dung về một nữ quái giang hồ ngỗ ngược, tàn bạo cầm đầu nhóm bắt cóc, cướp của, hiếp dâm các cô gái trẻ, trong trái tim và suy nghĩ của một ai đó thì My sói vẫn mãi là một cô bé ngây thơ, xinh xắn với nụ cười duyên dáng, đáng yêu, hồn nhiên đến tội nghiệp.

Hồn nhiên trong cái kiểu dặn mẹ vào thăm nhớ mang cho My quần áo và mấy múi mít, còn không quên nhắc nhở: mang quần áo cũ thôi, đừng mua quần áo mới. Hồn nhiên trong cái cách hỏi với theo các cô, các chú phóng viên trước khi ra về: “Cô chú có thấy blog của cháu có nhiều bạn bè comment không? Và bao giờ cháu mới được ra khỏi tù? Cháu sợ lúc ấy cháu đã ngoài 20 rồi”... Và trong cả cái lối suy nghĩ, lý giải rất trẻ con khi có người hỏi về biệt danh My sói: “Có lẽ vì cháu hay thức đêm, chó sói cũng hay thức đêm mà”…

Hiểu hết tội ác và hành vi tàn nhẫn của My sói nhưng hơn 2 giờ đồng hồ nói chuyện với H., điều sâu sắc, chân thành nhất mà chúng tôi nhận ra đó là tình yêu, sự thương mến vô bờ bến mà một kẻ đã từng lang bạt, không “máu mủ ruột già” với My sói dành trọn cho cô bé tuổi teen này.

“My rất chung tình nhưng lại hay bị phụ tình”

Nói về ấn tượng lần đầu tiên gặp My sói, H. nói: “My lúc đó khác lắm chị ạ. Cũng ăn chơi, nhưng hiền. Có nét gì đó rụt rè, sợ sệt khi tiếp xúc với người khác. My nhận em là vợ, còn em nhận My là chồng”.

Hỏi H. về tính cách của My, H. chỉ cười: “ Nhiều lúc My cũng nóng nảy. Nhưng nhiều lúc cung buôn cười lắm. Em mà buồn chuyện gì, My hay chọc cười. Mặc dù biêt không cười được nhưng cũng phải cố cười cho cô nàng vui”.

Có một điều mà cho tới tận bây giờ H. vẫn chưa thể hiểu được đó là tại sao My lại chung tình mặc dù cô bé đã nhiều lần thất tình, bị người yêu phụ bạc. Theo như lời của H. thì My sói yêu rất nhiều người và yêu ai cũng yêu hết lòng, luôn muốn làm tất cả những gì để có thể đem đến niềm vui cho người ấy. Nhưng trớ trêu thay, My yêu họ nhiều bao nhiêu thì lại luôn bị người ta phụ tình tệ bạc bấy nhiêu. H. kể: “Ngày trước, khi gặp My, My yêu một cậu bạn sinh năm 93 (xin được giấu tên), My yêu anh ta nhiều lắm. Lúc nào cũng chỉ khóc nhưng rồi anh ta lại yêu bạn của My. Trong rất nhiều cuộc tình, My toàn bị người ta cướp mất người yêu, bị người yêu bỏ rơi”.

Trong đợt bị bắt giam vừa rồi, điều mà My đau đớn nhất khi bị bắt tạm giam là sự phản bội của… người yêu. My đau khổ và “chết lặng” khi biết người yêu của mình khai nhận với CQĐT, hắn đã trực tiếp hiếp dâm một trong số 3 nạn nhân chúng bắt cóc được. Và ngay cả khi hỏi My về hành vi này của Long, My vẫn một mực bênh vực, bao biện cho “người ấy” rằng: Vì là trưởng nhóm, không thể không làm cho anh em “noi theo”.

Đã hơn một lần, mặc cảm với những gì mà mình đang có, My sói đã viết những lời gan ruột trên blog để xin lỗi một tình yêu. Ở đó có những tủi hờn, trách móc, có những phút giây tự ti, khép mình, quằn quại trong tủi hổ, xót xa: “Xin lỗi anh, em chẳng có gì… chẳng xứng cho anh phải để tâm và nghĩ ngợi, yêu thương và suy nghĩ về em. Xin lỗi anh nhé, vì em vô giá trị trong mắt anh… Xin lỗi anh vì em chỉ là một đứa con gái, chả đáng để anh bận lòng!”.

Đánh nhau để bảo vệ bạn

“Em quen My qua một người bạn. Lần đó, bố mẹ em bỏ nhau, em dạt nhà. Quen My trong một quán nét ở khu Bách Khoa. Sau đó 2 chị em nghiền nét, thường xuyên ngủ qua đêm luôn tại quán” - H. bắt đầu kể về cái lần đầu tiên quen My sói như vậy.

Video đang HOT

Nhắc về những kỉ niệm những ngày sống cùng My sói nơi quán nét, H. không khỏi bùi ngùi xúc động. “Những ngày dạt nhà, thực sự là bọn em không có tiền”. Như vừa chợt nhận ra cái suy nghĩ liên tưởng trong đầu chúng tôi, H. vội vàng xua tay khẳng định: “Nhưng My chưa bao giờ bắt em phải làm cái “chuyện đấy” chi a”. Những ngày lang thang không một xu dính túi, đối mặt với việc không có tiền, nhiều hôm, bọn trẻ nghiền nét, đánh game thâu đêm mà không một miếng cơm vào bụng. “Tuy vậy, My chưa khi nào để em phải nhịn đói. My thường mượn tiền của mấy anh em thân thiết để lo cơm từng bữa cho cả 2 đứa”.

Điều chưa biết về nữ quái My sói - Hình 2

Trong con mắt của H., My luôn là một người hết lòng vì người yêu, sẵn sàng xả thân vì bạn hữu và đặc biệt luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho những người bạn cùng cảnh ngộ với mình

Ngoài những giờ mải miết ở quán nét, 2 đứa thường lang thang đi bộ. Cũng là kẻ dạt nhà, cùng cảnh ngộ và kém H. 3 tuổi nhưng My sói lúc nào cũng ra điều “người lớn” khi khuyên răn H. quay trở về nhà, sống tụ họp với gia đình. “My luôn khuyên em làm những điều tốt. Ngay cả lần bọn em đánh nhau, em suýt bị đánh vì một cái nhìn đểu. Em lại bị hen, khi mấy đứa kia định xông vào đánh, My rất sợ em bị làm sao nên đã lao ra bảo vệ em”.

H. cho biết: Ngay cả đám con trai, ai cũng rất quý mến My bởi My luôn tôn trọng tất cả mọi người, không phân bì cao – thấp, sang – hèn, trên – dưới. Có lẽ vì vậy mà mặc dù là con gái nhưng My lại có thể cầm đầu cả một đội hình gồm 7 chàng trai? Và phải chăng cũng bởi vì My là một đứa con gái nghĩa hiệp nên chỉ cần một tiếng hô là cả bọn răm rắp nghe theo?

“Khi ta không có gì để mất”

Cũng giống như bao cô gái mới lớn khác, My cũng là người thích điệu đà, diêm dúa, thích soi mình vào gương và làm dáng trước ống kính. Nhưng chỉ khác một điều, ở My luôn thường trực ham muốn đó là được… chết.

Bạn bè My nói chưa bao giờ nhìn thấy My hạnh phúc dù chỉ là nhỏ nhoi hay bất chợt, rất ít khi nhìn thấy cô bé cười, có chăng chỉ là nụ cười giả tạo – nụ cười mà theo như H. nói: “chi la đêm cho nôi buồn, nỗi đau va nôi cô đơn thôi”.

Trong các buổi tụ tập hay kết bạn, My sói cũng không đả động nhắc tới gia đình. Hơn 1 tháng ở cùng My, cho tới bây giờ, nhà My sói ở đâu, hoàn cảnh như thế nào, bố mẹ ra sao, H. cũng không hề hay biết.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của H. và My không phải là những buổi shopping dạo phố hay la cà các quán café như bao đứa trẻ khác. Điều in sâu đậm nhất trong tâm trí của H. lại là hình ảnh 2 đứa con gái rủ nhau lên cầu nổi Thanh Nhàn và quyết định nhảy cầu tự tử. “Khi đứng chênh vênh trên cầu, chỉ khoảnh khắc nữa thôi, nhưng chẳng hiểu sao, bọn em lại không dám nhảy nữa. Hai đứa chỉ biết đứng ôm nhau khóc”.

Điều chưa biết về nữ quái My sói - Hình 3

Rất ít khi người ta nhìn thấy My cười, có chăng đó chỉ là nụ cười gượng

Cái mong muốn được chết dường như luôn thường trực trong suy nghĩ của My. Blog của My cũng đầy rẫy những lời ta thán, thảm thiết: “Giờ đây, tao muốn chết. Tao muốn chết. Cho tao chết 1 lúc nhé!”.

“My thích đi tự tử lắm. Lúc nào cũng nói với em: “Vợ ơi, chồng muốn chết” – H. chia sẻ.

Có người nói: Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, đừng đổ tội cho người khác, nhưng phải thừa nhận một điều rằng: Có đặt mình vào “chỗ chết” người ta mới hiểu đôi khi họ phải đánh đổi mọi thứ để được “sống”, dù có thể cách sống đó không phải như một “con người”.

Khi nghe tin My sói bị bắt với hành vi cầm đầu nhóm bắt cóc, cướp của và cả tổ chức hiếp dâm tập thể các cô gái trẻ, H. cảm thấy xót xa, đau đớn và hơn hết là rất bất ngờ.

H. kể trước khi My bị bắt, có lần H. gặp My trên mạng, 2 người chát với nhau. “My bảo: My đã đi làm rồi, ngoan ngoãn rồi. My bảo là làm ăn đàng hoàng, chân chính rồi. Lúc đó, em mừng lắm. Ai ngờ…”. Nói đến đây, giọng H. như nghẹn lại.

“Lỗi có lẽ cũng không phải hoàn toàn do My. My làm vậy chắc cũng có nguyên do của mình. Chỉ vì cô đơn quá, tủi thân quá, buồn nhiều, khóc nhiều, không có hạnh phúc nên My mới như thế”.

Ngập ngừng một lát, H. lại tiếp lời: “Cũng có thể do My uất ức quá, làm liều. Cũng có thể vì ghen tị. Người ta được hạnh phúc, được quan tâm, yêu thương còn mình thì chỉ có một mình, thấy trống trải và thiệt thòi. Ai ở trong hoàn cảnh của My mới có thể hiểu được. Khi ta chẳng có một cái gì trong tay và cũng không có gì để mất”.

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, H. không quên nhắc nhở chúng tôi nếu được vào thăm thì hãy cho H. đi cùng. Nếu không, thì hãy gửi giùm lời nhắn tới My rằng: “Lúc em trở về, chị sẽ cho em thấy cái cuộc sống này nó vô vị nhưng nhiều lúc lại có “vị”. Đắng cay mặn ngọt là do mình. Hạnh phúc cũng là do mình tạo dựng nên. Hãy thay đổi và về với vợ. Vợ sẽ chia một nửa hạnh phúc cho chồng”. H. còn dặn dò thêm: “Hãy nói với My rằng: Mọi thứ đều có thể bắt đầu lại. Chị cũng đã từng đi dạt như em, nhưng khi nào em trở về, chị sẽ cho em thấy đứa bé đang mang trong bụng chị. Chị sẽ không để sẩy một lần nữa đâu”.

Liệu niềm hạnh phúc của một người đồng cảnh ngộ sắp được làm mẹ, đã có một mái ấm gia đình và sự chào đón của một người chị không “máu mủ ruột già” có thể là hứa hẹn cho một khởi đầu tốt đẹp, một con đường mới sẽ mở ra sau khi My trở về?!

Theo VTC

'Nữ quái' My 'sói' trải lòng trong nhà tạm giữ

"Biệt danh My sói có lẽ vì cháu hay thức đêm, chó sói cũng hay thức đêm", "nữ quái" 14 tuổi trải lòng trong nhà tạm giữ công an quận Đống Đa, Hà Nội.

Khác với hình dung về một nữ quái ngỗ ngược với biệt danh My sói cầm đầu nhóm bắt cóc, cướp của, hiếp dâm các cô gái trẻ. Trong nhà tạm giữ của công an quận Đống Đa (Hà Nội), trước mặt tôi là một bé gái khá xinh xắn, có miệng cười rất tươi, tâm trạng chợt buồn, chợt vui khi chúng tôi hỏi về tâm tư, gia cảnh...

Nguồn gốc của những cái tên và biệt hiệu

- Vào phòng tạm giam, cháu có ăn ngủ được không?

Cháu ăn ngủ được.

- Trước khi bị công an bắt, cháu đang ở với ai?

Cháu ở với mẹ. Nhưng thỉnh thoảng mới về thôi. Cháu "dạt" mà.

- Cháu học đến lớp mấy thì bỏ?

Hồi học tiểu học ở trường Thực nghiệm, cháu học khá giỏi. Lên THCS, lúc đầu cháu học ở trường Nguyễn Văn Tố, sau chuyển về trường An Dương, đến lớp 7 thì bỏ học.

- Vì sao cháu bỏ học?

Cháu học không vào đầu.

- Vì sao cháu học không vào đầu?

Im lặng, mặt cúi xuống bàn.

Nữ quái My sói trải lòng trong nhà tạm giữ - Hình 1

My sói

- Thời gian đó cháu đang ở với bố và dì ghẻ. Họ có đối xử tốt với cháu không? Lý do cháu bỏ học, bỏ nhà đi lang thang?

Bố và vợ bố đối xử tốt với cháu, trừ những lúc cháu hư thì mắng.

- Hư như thế nào?

Cháu xin đi chơi đến 6h chiều, nhưng ham quá, cháu chơi điện tử và ăn uống với bạn bè đến gần 22h mới về nhà. Thật ra lần ấy cháu rất sợ. Đến khoảng 8h tối cháu đã định về nhưng thế nào lại thôi. Về muộn cháu bị mắng.

- Cháu có thường xuyên đi chơi về muộn không?

Cũng thỉnh thoảng ạ. Có hai lần cháu đi chơi đêm về muộn, vợ bố cháu không nói câu gì, lấy kéo cắt tóc cháu nham nhở. Mục đích cắt tóc để cháu phải ở nhà, không đi chơi nữa. Sau lần ấy cháu rất buồn.

- Đó có phải là lý do cháu chán không muốn đi học?

(Im lặng một lúc). Không, tại cháu mải chơi điện tử và trượt pa -tanh.

- Vì sao cháu có biệt danh My sói trong khi tên cháu là Hương?

Đào Trà My là cái tên ông bà, bố mẹ đặt cho cháu trước khi cháu được sinh ra. Nhưng trong lúc đẻ cháu đau quá, bác sĩ hỏi đặt tên con là gì, mẹ đỡ đầu của cháu cuống lên và nói đại Đào Thị Thu Hương. Nên Hương là tên khai sinh của cháu. Còn biệt danh My sói có lẽ vì cháu hay thức đêm, chó sói cũng hay thức đêm.

Chi tiết ba lần phạm tội

- Trong nhóm bạn của cháu, ai đã nghĩ ra trò chát chít trên mạng để lừa các cô gái. Sau đó, đánh đập, cướp tài sản và hiếp dâm họ?

Cháu và Long ngồi nghĩ cách làm thế nào để có tiền và chúng cháu cùng nghĩ ra như vậy. Chúng cháu cần tiền để thuê nhà nghỉ, tiền chơi game, ăn uống.

- Trước khi bị bắt, cháu và nhóm bạn của mình còn gây ra 3 vụ tương tự phải không?

Vâng ạ.

- Phi vụ đầu tiên thế nào?

Cháu không nhớ chính xác vào ngày nào. Lúc đó cả nhóm đang chát ở quán nét ở khu vực Thành Công. Cháu giả trai, chat với một đứa con gái. Nó bảo đang ở quán nét trên đường Pháo Đài Láng và rất buồn. "Buồn thì đến đây với anh, đi chơi, đi ăn, rồi anh đưa về nhà". Sau hiệu lệnh, nó đi taxi đến ngay.

Nữ quái My sói trải lòng trong nhà tạm giữ - Hình 2

My sói đang hồn nhiên trả lời những câu hỏi của pv

Người ra đón là Long. Long túm tóc đưa nó lên taxi, cả bọn kéo về nhà nghỉ T.C ở Giáp Bát. Bọn con trai lần lượt... Lục soát trong người chỉ có 1 điện thoại và 150.000 đồng. Xong việc, cả bọn lăn ra ngủ. Một người được cắt cử trông coi. Nhân lúc anh này đi lấy nước uống, nó đã trốn thoát. Mà nó chạy nhanh lắm cô ạ.

- Các lần phạm tội tiếp theo?

Vẫn một kịch bản như trước, lần thứ hai, cháu ngồi ở quán nét phố Trương Định. Cháu rủ một cô sinh viên (SN 1990) đại học đi trượt pa -tanh, điểm hẹn đón con mồi tại Trung Hoà - Nhân Chính. Cả hội đi taxi đến.

Long xuống xe đón. Thấy đông, cô sinh viên từ chối không đi. Tức thì Long túm tóc, đấm đá, lôi lên xe, đưa về nhà nghỉ A.K ở phố Kim Đồng. Mấy thằng con trai xông vào hãm hiếp, lục soát trong người không có thứ gì lấy được. Cũng như lần trước, trong lúc bọn cháu ngủ thì cô sinh viên này trốn thoát.

Một lần khác, sau khi rủ rê được một em đến quán nét khu vực Thành Công, trong lúc đánh, lôi lên xe, bị công an phường Thành Công phát hiện. Lần cuối cùng, cả nhóm của cháu bị công an quận Đống Đa bắt giư và giờ thì cùng ngồi ở đây.

- Mong ước lúc này của cháu là gì?

Cháu ân hận.

- My đã làm quen, kết bạn với Long qua mạng?

Không ạ. Một lần đi uống trà đá với một người bạn cháu gặp và quen biết Long ở đó. Thế rồi thấy hợp thì chơi luôn.

- Trong đám bạn của cháu toàn là con trai, lại lớn hơn tuổi, sao họ lại răm rắp nghe lời cháu. Cháu có cách gì vậy?

Cháu cũng không hiểu tại sao mọi người nghe cháu nữa. Chỉ cần nhìn ánh mắt của cháu, cháu hô đánh, mọi người cùng xông vào đánh. Cháu sống bình thường thôi, không "trên phân" ai.

- Cháu làm những việc này, mẹ cháu có biết không? Mẹ có gọi cháu về không?

Cháu đang "dạt" nhà, thỉnh thoảng mới về nên mẹ cháu không biết. Mẹ có gọi vào máy điện thoại di động của cháu bảo cháu về. Cháu nói với mẹ con đi một thời gian, từ từ rồi con sẽ về.

- Là con gái, bỏ nhà đi như thế, cháu có thương mẹ không?

Lúc nào cháu cũng thương mẹ nhất. Giờ đây cháu càng thương mẹ cháu hơn.

(Đúng lúc này, một cán bộ công an vào phòng nói với My: chiều mẹ sẽ vào thăm cháu, hỏi có nhắn nhủ gì không? My nói: "Chú bảo mẹ cháu mang quần áo vào đây cho cháu và mua mít cho cháu với". My còn dặn mẹ mang quần áo cũ thôi, đừng mua quần áo mới).

- Bây giờ cháu muốn điều gì nhất?

Cháu muốn được về sống với mẹ. Cháu muốn các bạn trẻ đừng dại dột như cháu, để phải ân hận.

- Cháu ân hận thế nào?

Cháu rời bỏ mẹ đi chơi một cách vô nghĩa. Bị giam giữ ở đây, cháu tủi thân và cô đơn lắm. Không thấy bạn bè đến thăm. Chỉ cần một ánh mắt của bạn, là cháu vui rồi. Cháu thấy các cuộc đi chơi trước đây thật vô nghĩa. Từ lúc bị giam đến nay, bố cháu cũng chưa vào thăm.

Lúc chúng tôi ra về, My còn hỏi với một câu: "Cô chú có thấy blog của cháu có nhiều bạn bè comment không? Và bao giờ cháu mới được ra khỏi tù? Cháu sợ lúc ấy cháu đã ngoài 20 rồi"...

Theo ĐS&PL

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM yêu cầu bồi thường 900 triệuCô gái bị đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM yêu cầu bồi thường 900 triệu
23:54:10 15/05/2025
Nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong nhận bao nhiêu tiền "cảm ơn"?Nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong nhận bao nhiêu tiền "cảm ơn"?
16:12:26 14/05/2025
Người bị truy nã ra đầu thú sau khi xem tin đăng trên Báo Thanh NiênNgười bị truy nã ra đầu thú sau khi xem tin đăng trên Báo Thanh Niên
21:09:40 15/05/2025
Khởi tố cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu sữa, thực phẩm dinh dưỡngKhởi tố cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu sữa, thực phẩm dinh dưỡng
21:39:22 15/05/2025
Thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá 2 tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phê sắp hầu tòaThanh niên quê Hà Nội 'bắt cá 2 tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phê sắp hầu tòa
14:35:53 14/05/2025
Vụ cán bộ công an bị tố đánh người: Tổ công tác đến công ty làm gì?Vụ cán bộ công an bị tố đánh người: Tổ công tác đến công ty làm gì?
21:42:44 14/05/2025
Người phụ nữ liên tiếp sinh con để hoãn ngồi tù rồi tranh thủ lừa thêm tiền tỷNgười phụ nữ liên tiếp sinh con để hoãn ngồi tù rồi tranh thủ lừa thêm tiền tỷ
16:56:31 14/05/2025
Bắt tạm giam Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương miền TrungBắt tạm giam Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương miền Trung
19:55:38 14/05/2025

Tin đang nóng

Ảnh đế xuất thân cảnh sát bị bỏ thuốc, ép "yêu" đồng giới, phải lọc thận cả đời?Ảnh đế xuất thân cảnh sát bị bỏ thuốc, ép "yêu" đồng giới, phải lọc thận cả đời?
09:33:38 16/05/2025
Dàn sao dự đám cưới Hồ Quỳnh Hương: Thiều Bảo Trâm khoe dáng gợi cảm, "chị đại kim cương" quyết tâm làm 1 việcDàn sao dự đám cưới Hồ Quỳnh Hương: Thiều Bảo Trâm khoe dáng gợi cảm, "chị đại kim cương" quyết tâm làm 1 việc
06:38:07 16/05/2025
Hồ Quỳnh Hương công khai con trai trong đám cướiHồ Quỳnh Hương công khai con trai trong đám cưới
07:16:33 16/05/2025
Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tôDiễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tô
08:47:41 16/05/2025
Khoảnh khắc hai con riêng của shark Bình chụp cùng ba mẹ con Phương Oanh gây chú ýKhoảnh khắc hai con riêng của shark Bình chụp cùng ba mẹ con Phương Oanh gây chú ý
08:28:44 16/05/2025
Bộ Công an yêu cầu tiếp tục điều tra mở rộng vụ án ma túy ở Quảng NinhBộ Công an yêu cầu tiếp tục điều tra mở rộng vụ án ma túy ở Quảng Ninh
08:41:51 16/05/2025
Thấy chị chồng làm điều này trong nhà, tôi sợ hãi đến mức ám ảnhThấy chị chồng làm điều này trong nhà, tôi sợ hãi đến mức ám ảnh
07:45:27 16/05/2025
10 mỹ nhân mặc sườn xám đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi xếp thứ 7, hạng 1 không có đối thủ suốt 25 năm10 mỹ nhân mặc sườn xám đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi xếp thứ 7, hạng 1 không có đối thủ suốt 25 năm
05:55:50 16/05/2025

Tin mới nhất

Lời xin lỗi muộn màng của đại gia đất hiếm Đoàn Văn Huấn

Lời xin lỗi muộn màng của đại gia đất hiếm Đoàn Văn Huấn

10:04:29 16/05/2025
Ngày 15/5, phiên tòa xét xử vụ khai thác trái phép đất hiếm tiếp tục diễn ra với phần tranh luận. Cuối phiên tòa, HĐXX dành thời gian cho các bị cáo được quyền nói lời sau cùng.
"Ôm" 38 bánh heroin từ Lào về Việt Nam

"Ôm" 38 bánh heroin từ Lào về Việt Nam

09:57:05 16/05/2025
Sáng 16/5, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép 38 bánh heroin (14,3kg) từ Lào về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Nam Giang.
Chuyển 50 triệu đồng cho công an dỏm, cô gái vội báo ngân hàng ngăn chặn

Chuyển 50 triệu đồng cho công an dỏm, cô gái vội báo ngân hàng ngăn chặn

09:36:03 16/05/2025
Chị Đ.T.T (23 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng) bị công an dỏm dọa liên quan rửa tiền, đã sợ hãi chuyển khoản 50 triệu đồng, ngay sau đó chị đã tỉnh ngộ, điện báo ngân hàng ngăn chặn khoản tiền.
Khởi tố cặp vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức chơi hụi

Khởi tố cặp vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức chơi hụi

08:29:54 16/05/2025
Hai vợ chồng trú tại Sầm Sơn, Thanh Hóa đã rủ rê, lôi kéo hàng chục người tham gia các dây phường, hụi, sau đó đưa ra nhiều thông tin gian dối nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Giả danh cảnh sát để lừa đảo qua điện thoại

Giả danh cảnh sát để lừa đảo qua điện thoại

08:26:49 16/05/2025
Ngày 15/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an phường Giếng Đáy đã kịp thời can thiệp một vụ lừa đảo qua điện thoại, trong đó một phụ nữ bị lừa chuyển tiền bởi một đối tượng giả danh cán bộ công an.
Vụ lăng mộ vua Lê Túc Tông bị xâm hại: Phát hiện hố sâu 1,6m

Vụ lăng mộ vua Lê Túc Tông bị xâm hại: Phát hiện hố sâu 1,6m

07:53:23 16/05/2025
Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện mộ vua Lê Túc Tông bị đào một hố sâu 1,6m cùng nhiều mảnh bia đá.
Công an cảnh báo lừa đảo rao bán "đề thi, đáp án" thi tốt nghiệp THPT

Công an cảnh báo lừa đảo rao bán "đề thi, đáp án" thi tốt nghiệp THPT

07:49:55 16/05/2025
Ngày 15/5, Công an tỉnh Đắk Lắk ra thông báo tăng cường cảnh giác đối với các hình thức lừa đảo trực tuyến nhằm vào học sinh và phụ huynh trong mùa thi tốt nghiệp THPT.
Vì sao vợ chồng Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long bị khởi tố?

Vì sao vợ chồng Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long bị khởi tố?

07:42:22 16/05/2025
Sau khi Viện KSND tối cao phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã phối hợp với Viện KSND tối cao thực hiện tống đạt các thủ tục tố tụng nêu trên theo đúng quy định của pháp luật.
Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng đã nộp toàn bộ số tiền khắc phục hậu quả

Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng đã nộp toàn bộ số tiền khắc phục hậu quả

22:38:31 15/05/2025
Tại tòa, các luật sư bào chữa cho bị cáo Lưu Bình Nhưỡng cho biết thân chủ của mình đã nộp toàn bộ số tiền khắc phục hậu quả mà bản án sơ thẩm đã nêu.
Cựu chủ tịch huyện cùng thuộc cấp 'biến' hơn 4.700 m2 đất nông nghiệp thành đất ở

Cựu chủ tịch huyện cùng thuộc cấp 'biến' hơn 4.700 m2 đất nông nghiệp thành đất ở

22:16:06 15/05/2025
Chiều 15.5, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên án đối với 11 bị cáo là cựu cán bộ, lãnh đạo H.Quảng Xương trong vụ ánlợi dụng chức vụvà quyền hạn trong thi hành công vụ.
Bình Định: Đột nhập vào UBND phường, phá két sắt trộm hơn 210 triệu đồng

Bình Định: Đột nhập vào UBND phường, phá két sắt trộm hơn 210 triệu đồng

22:09:15 15/05/2025
Công an tỉnh Bình Định vừa làm rõ một vụ trộm đột nhập vào UBND P.Tam Quan (TX.Hoài Nhơn, Bình Định) phá két sắt, trộm hơn 210 triệu đồng.
3 người ở Đắk Nông được công an miễn trách nhiệm hình sự tội đưa hối lộ

3 người ở Đắk Nông được công an miễn trách nhiệm hình sự tội đưa hối lộ

22:08:57 15/05/2025
Cho rằng trước khi hành vi phạm tội bị phát giác, người đưa hối lộ đã tự thú nên công an tỉnh Đắk Nông đình chỉ điều tra bị can, miễn trách nhiệm hình sự đối với 3 người.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu bún măng vịt ngon, đơn giản tại nhà

Cách nấu bún măng vịt ngon, đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:23:12 16/05/2025
Bún măng vịt là món ăn đầy đủ dinh dưỡng, nước lèo thơm ngọt của thịt vịt và măng hòa quyện với các loại gia vị, rau thơm tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
Top 4 camera Tapo ngoài trời bền đẹp, chất lượng cao

Top 4 camera Tapo ngoài trời bền đẹp, chất lượng cao

Thế giới số

11:17:58 16/05/2025
Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, hay khu vực cửa ra vào. Tapo C120 hỗ trợ lưu trữ linh hoạt qua thẻ nhớ microSD hoặc trên đám mây (Tapo Care), đảm bảo dữ liệu an toàn.
iPhone 16 Plus màn hình bao nhiêu Hz? Có gì nâng cấp?

iPhone 16 Plus màn hình bao nhiêu Hz? Có gì nâng cấp?

Đồ 2-tek

11:16:54 16/05/2025
Màn hình điện thoại iPhone 16 Plus vẫn duy trì tần số quét 60Hz giống như những phiên bản tiền nhiệm không thuộc phân khúc Pro. Điều đó có nghĩa là điện thoại có thể hiển thị 60 khung hình mỗi giây, đáp ứng nhu cầu cơ bản hàng ngày của ...
Ô tô con biến dạng sau cú va chạm với xe đầu kéo ở Hà Nội

Ô tô con biến dạng sau cú va chạm với xe đầu kéo ở Hà Nội

Tin nổi bật

11:12:50 16/05/2025
Cú va chạm mạnh với xe đầu kéo khiến ô tô con bị biến dạng, hư hỏng nặng, người trong xe phải thoát ra ngoài từ kính chắn gió của phương tiện.
Pedri sẽ qua mặt Messi nếu dự trận đấu tới của Barca

Pedri sẽ qua mặt Messi nếu dự trận đấu tới của Barca

Sao thể thao

11:06:29 16/05/2025
Là trụ cột của Barca, nhiều khả năng tiền vệ Pedri sẽ được HLV Hansi Flick sử dụng khi gã khổng lồ xứ Catalunya làm khách của Espanyol ở vòng 36 La Liga 2024/25.
Cận cảnh ngôi nhà xoay 360 độ đang gây sốt của người đàn ông ở Đắk Lắk

Cận cảnh ngôi nhà xoay 360 độ đang gây sốt của người đàn ông ở Đắk Lắk

Sáng tạo

11:03:35 16/05/2025
Sự độc đáo của ngôi nhà xoay 360 độ ở Đắk Lắk khiến nhiều người hiếu kỳ đến tham quan, trải nghiệm, học hỏi kỹ thuật.
'Càn quét' ngày hè với áo bèo nhún

'Càn quét' ngày hè với áo bèo nhún

Thời trang

10:58:59 16/05/2025
Không còn là những chiếc áo điệu đà, ủy mị, áo bèo nhún giờ đây trở thành tuyên ngôn thời trang cho những cô nàng yêu thích sự phóng khoáng nhưng vẫn giữ được nét nữ tính tinh tế.
Vẻ đẹp hoang sơ tại bãi biển Cửa Hiền - Nghệ An

Vẻ đẹp hoang sơ tại bãi biển Cửa Hiền - Nghệ An

Du lịch

10:50:22 16/05/2025
Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với bãi đá ven biển độc đáo, biển Cửa Hiền là nơi núi đồi và biển cả giao thoa tạo nên khung cảnh thơ mộng, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những tấm hình check-in tuyệt đẹp khi về nơi đây.
Vespa Sprint và Primavera 2025 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Vespa Sprint và Primavera 2025 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

10:39:53 16/05/2025
Về mặt thiết kế tổng quan bên ngoài, phiên bản 2025 của hai mẫu xe Vespa Sprint và Primavera vẫn giữ nguyên với kiểu dáng ong bắp cày quen thuộc của gia đình Vespa.
Jenny Huynh 1 chọi 300 lên tạp chí Forbes, "Rich kid" Chao sa sút chỉ biết yêu?

Jenny Huynh 1 chọi 300 lên tạp chí Forbes, "Rich kid" Chao sa sút chỉ biết yêu?

Netizen

10:31:58 16/05/2025
Mới đây, danh sách 30 Under 30 Asia 2025 gồm 300 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại châu Á do tạp chí Forbes bình chọn đã được công bố. Và Jenny Huỳnh tự hào nằm trong số những gương mặt sáng giá đó.
1 Anh trai mang hit cá nhân đến Concert gây tranh luận, đẳng cấp vượt Sơn Tùng

1 Anh trai mang hit cá nhân đến Concert gây tranh luận, đẳng cấp vượt Sơn Tùng

Sao việt

10:22:36 16/05/2025
Chương trình thực tế Anh Trai Say Hi đã khép lại khá lâu nhưng sức ảnh hưởng của các anh trai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Minh chứng cho điều đó chính là Concert Say Hi đã tổ chức đến tận D6 với hàng nghìn, hàng triệu khán giả đổ xô ...