Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?

Theo dõi VGT trên

Phương Viện, Luna Tuyên Vân và mới nhất là Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – đều được tiết lộ là học viên của một đường dây “săn đại gia”.

Theo Sohu, cụm từ “lò săn chồng đại gia” đang hot trở lại ở showbiz Trung Quốc sau khi Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – bị tố nằm trong đường dây này. Một tài khoản mạng xã hội cho biết tài tử Tân Bến Thượng Hải đã “mắc câu” bạn gái hot girl giống như Thiên vương Quách Phú Thành và Phan Vỹ Bá trước đây.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 1

Diệp Kha bị tố là học viên của “lò săn chồng đại gia”

Dàn hot girl dễ dàng đưa đại gia Cbiz “vào tròng”

Bên trong lò săn chồng giàu của Amy Ngô Lạp Phượng có bao nhiêu học viên không ai rõ. Tuy nhiên, đến nay, công chúng biết có ít nhất 3 người đẹp là Phương Viện, Luna Tuyên Vân và Diệp Kha đã đổi đời nhờ tham gia khóa huấn luyện của bà trùm xứ Đài. Họ đều thành công tiếp cận và chiếm được tình cảm của các nam nghệ sĩ danh tiếng, giàu có hàng đầu ngành giải trí.

Theo Baidu, Diệp Kha tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến, từng là hoa khôi của trường. Năm 2010, Diệp Kha tham gia cuộc thi Hoa khôi giới streamer do đài Hồ Nam tổ chức và vào top 50. Sau đó, cô gia nhập showbiz với vai trò MC và người mẫu. Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của Diệp Kha mờ nhạt, không để lại bất kỳ dấu ấn nào.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 2

Diệp Kha đổi đời nhờ hẹn hò, kết hôn với những người đàn ông giàu có

Sohu cho biết vì con đường nổi tiếng lận đận, Diệp Kha quyết định tìm kiếm đại gia để đổi đời. Dưới sự hướng dẫn của Ngô Lạp Phượng, Diệp Kha đã cưới được một người đàn ông khá giả ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Sau khi kết hôn, dựa vào điều kiện tài chính của chồng, Diệp Kha tạo dựng thương hiệu thời trang riêng, mở thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, Diệp Kha luôn chê chồng nghèo và không ngừng tìm kiếm chỗ dựa mới. Thời điểm chia tay chồng cũ, cô nhận được một nửa số tài sản.

Sau đó, hot girl này đã quen biết Huỳnh Hiểu Minh. Với câu chuyện từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng và hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, hiểu biết, Diệp Kha nhanh chóng chiếm được trái tim Huỳnh Hiểu Minh. Thời gian qua, cô không ngừng PR mối quan hệ tình cảm giữa mình và tài tử nổi tiếng để gây chú ý. Theo nguồn tin trong giới, Huỳnh Hiểu Minh đã bị Diệp Kha qua mặt và lợi dụng.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 3

Đối tượng đào mỏ mới của Diệp Kha là Huỳnh Hiểu Minh

Cũng giống Diệp Kha, Luna Tuyên Vân – vợ Phan Vỹ Bá – cũng lột xác từ trong ra ngoài sau khi quen Ngô Lạp Phượng. Luna Tuyên Vân được tiết lộ từng làm DJ ở một quán bar, ăn chơi có tiếng. Để tiếp cận đại gia, Tuyên Vân rũ bỏ quá khứ, chuyển sang làm tiếp viên hàng không. Cô cũng xây dựng cho mình hình ảnh “rich kid” nhằm nâng tầm giá trị bản thân cho xứng với những người đàn ông giàu có. Cuối cùng, Luna Tuyên Vân đã tóm được đại gia Phan Vỹ Bá.

Video đang HOT

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 4

Phan Vỹ Bá vừa tổ chức đám cưới với Luna Tuyên Vân vào cuối tháng 11 sau gần 3 năm đăng ký kết hôn

Bạn học của Luna Tuyên Vân là Phương Viện cũng thành công gả cho Quách Phú Thành và có cuộc sống như bà hoàng. Phương Viện vốn chỉ là người mẫu hạng B, chuyên chụp ảnh k.hoe t.hân và có đời tư nhiều tai tiếng. Gia cảnh cô cũng không mấy khá giả ở An Huy, Trung Quốc. Nhờ sự mai mối của Ngô Lạp Phượng, Phương Viện gặp gỡ và lọt vào mắt xanh của Thiên vương Hong Kong (Trung Quốc). Sau 2 năm tìm hiểu, Quách Phú Thành thông báo kết hôn với Phương Viện, bất chấp cả hai chênh lệch t.uổi tác lên đến con số 22 và quá khứ ồn ào của nữ người mẫu.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 5

Cuộc đời của Phương Viện sang trang mới nhờ cưới được Quách Phú Thành

4 bước lấy chồng giàu

Sự tồn tại của đường dây đào tạo lấy đại gia ở Trung Quốc được biết đến qua tiết lộ của Vương Tư Thông – thiếu gia tập đoàn Vạn Đạt. Dưới sự đào xới của cánh truyền thông, chiêu thức bẫy người có t.iền của các cô gái dần hé lộ. Quy trình săn chồng giàu chỉ có 4 bước.

Thứ nhất, các cô gái đều phải phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt thanh tú, mũi cao, mắt hai mí và ngực đầy gợi cảm. Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – cũng được cho là đã can thiệp dao kéo để có ngoại hình giống Angelababy.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 6

Diệp Kha phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài na ná vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

Vào lò huấn luyện, các cô gái sẽ được đào tạo bài bản từ đi đứng nói năng, nấu ăn, cắm hoa cho đến việc du lịch check-in ở khắp nơi. Thay vì thú vui thâu đêm suốt sáng ở bar, họ phải xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh dịu dàng, xinh đẹp, thích đọc sách, vẽ tranh và làm bánh. Trước khi kết hôn với Phan Vỹ Bá, trang cá nhân của Luna Tuyên Vân, tràn ngập hình ảnh khoe tài nữ công gia chánh, nấu nướng.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 7

Luna Tuyên Vân thường xuyên đăng ảnh làm bánh, nấu nướng

Bước thứ hai, các cô gái phải thể hiện giá trị nhân cách, lối sống lành mạnh, hiện đại và khả năng độc lập tài chính. Mục đích của việc này là để đàn ông thấy họ không phải hạng phụ nữ hám t.iền, chực chờ “săn” đại gia. Với Diệp Kha, cô thường đi xem các triển lãm nghệ thuật, khoe cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu và những bữa tiệc xa hoa.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 8

Đi xem triển lãm tranh…

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 9

… khoe nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu là cách Diệp Kha dùng để thu hút sự chú ý của cánh đàn ông

Sau khi hoàn thiện hình ảnh “gái ngoan, vừa đẹp lại vừa giàu”, các cô gái sẽ được cho đi gặp gỡ đại gia, nghệ sĩ thượng lưu ở các hoạt động ngầm, bằng cách dựa vào mối quan hệ của Ngô Lạp Phượng. Điển hình là Phương Viện hay Luna Tuyên Vân từng được Ngô Lạp Phương đưa đến các bữa tiệc rượu, tiệc sinh nhật của những người đàn ông lắm t.iền nhiều của.

Sau khi trải qua ba bước trên, đến bước 4, mọi thứ chỉ còn là yếu tố thủ tục. Các cô gái sẽ yêu cầu đại gia thông báo chuyện hẹn hò hoặc hôn sự. Ngô Lạp Phượng sẽ dùng những học viên tốt nghiệp chất lượng này để mời chào các cô gái khác gia nhập lò đào tạo của mình.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 10

Đi đ.ánh golf, tập gym…

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 11

hay xuất hiện bên siêu xe là những hình ảnh được khuyến khích nên khoe ra của cô các cô gái

Tuy nhiên, bài học quan trọng nhất vẫn là trong thời gian qua lại, học viên phải cố gắng tìm mọi cách moi t.iền của người tình nhiều nhất có thể. Với khoản t.iền lấy được từ người đàn ông, các cô gái sẽ dùng chúng để trả học phí cho Ngô Lạp Phượng, kiếm được một “nguồn vốn” để tiếp tục đầu tư cho bản thân.

Theo QQ, với trường hợp của Phương Viện, Luna Tuyên Vân và 2 lần câu được trai giàu như Diệp Kha, Ngô Lạp Phượng thực sự gây chấn động showbiz Trung Quốc.

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia"

Diệp Kha bị tố dàn dựng hình ảnh, hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh với mục đích không tốt đẹp.

Những ngày qua, đời tư ồn ào của Diệp Kha - bạn gái Huỳnh Hiểu Minh - nhận được sự chú ý trong dư luận Trung Quốc. Mới đây, hot girl này tiếp tục bị một tài khoản mạng xã hội tố cáo là học viên của lò luyện săn chồng đại gia. Tài khoản trên khẳng định Diệp Kha, Phương Viện - vợ Thiên vương Quách Phú Thành và Luna Tuyên Vân - vợ ca sĩ Phan Vỹ Bá, là cùng một lò tạo ra.

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong lò luyện cưới đại gia - Hình 1

Diệp Kha bị tố tiếp cận Huỳnh Hiểu Minh với mục đích không trong sáng

Thời gian qua, Diệp Kha xây dựng hình ảnh người phụ nữ ngoan hiền, thành đạt và nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc sau biến cố đổ vỡ hôn nhân. Cô cũng thường xuyên chia sẻ chuyện tình mặn nồng với Huỳnh Hiểu Minh lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định đây là chiêu trò của Diệp Kha.

Tài khoản tố cáo cho biết Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa tin tưởng Diệp Kha đến mức để cô chuyển đến chung sống hay kết hôn với anh. Vì vậy, sau khi tái hợp với tài tử Thiên long bát bộ, Diệp Kha đã ra sức PR mối quan hệ tình cảm này. Cô lợi dụng danh tiếng Huỳnh Hiểu Minh và cả Angelababy.

Theo nguồn tin, Diệp Kha đã bỏ t.iền thuê căn hộ sang trọng ở Thượng Hải (Trung Quốc) và bài trí nội thất giống với nơi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng sống. Hot girl này chụp ảnh đăng lên mạng để khiến công chúng lầm tưởng cô và bạn trai nổi tiếng đã bước sang giai đoạn mới. Đến khi bị "bóc mẽ", Diệp Kha mới lên tiếng phủ nhận chưa từng ở chung nhà với Huỳnh Hiểu Minh.

"Diệp Kha không đơn giản như những gì thể hiện ra bên ngoài. Cô ta chỉ đang lợi dụng tên t.uổi, t.iền bạc của Huỳnh Hiểu Minh. Nếu không nhờ chuyện tình với tài tử Tân bến Thượng Hải, Diệp Kha cũng không được chú ý. Cửa hàng quần áo của cô ta kinh doanh phát đạt cũng nhờ tin hẹn hò người nổi tiếng", nguồn tin cho biết.

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong lò luyện cưới đại gia - Hình 2

Diệp Kha bị tố lợi dụng danh tiếng...

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong lò luyện cưới đại gia - Hình 3

... Huỳnh Hiểu Minh và...

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong lò luyện cưới đại gia - Hình 4

... và Angelababy

Gần đây, Marx Wong - tự xưng là chồng cũ của Diệp Kha - lên tiếng ám chỉ cô không chung thủy trong hôn nhân, dẫn tới ly hôn. Theo Marx Wong, anh từng rất yêu vợ nhưng vì gia cảnh không giàu nên Diệp Kha bỏ anh để chạy theo người đàn ông có gia thế hơn. Marx Wong cũng chỉ vợ cũ khoe khoang quá đà, lợi dụng anh để tâng bốc bản thân. Trước lời tố cáo này, Diệp Kha không lên tiếng phủ nhận.

Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh sau khi anh công khai ly hôn Angelababy. Mối quan hệ của cả hai bị lộ vào tháng 2/2022. Đến giữa năm 2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chia tay. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn nhưng không thể hòa hợp, tài tử Thần điêu đại hiệp quyết định nối lại tình xưa với Diệp Kha. Tuy nhiên, đời tư tai tiếng của bạn gái mới đang khiến Huỳnh Hiểu Minh vướng tranh cãi.

Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong lò luyện cưới đại gia - Hình 5

Đời tư ồn ào của Diệp Kha làm ảnh hưởng đến danh tiếng Huỳnh Hiểu Minh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lee Young Ae "đại náo" sân bay đi Milan Fashion Week: Thần thái như trên sàn catwalk, khoe nhan sắc xứng danh "tường thành" xứ Hàn02:58Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:51U50 Phạm Băng Băng để lộ mặt mộc kém sắc: Còn đâu nhan sắc Top 1 Hoa ngữ03:04Triệu Lộ Tư bị đào lại ảnh trong quá khứ, nhan sắc đỉnh cỡ nào mà gây bão CĐM?03:07Uông Trác Thành: Xem Tiêu Chiến là kẻ thù, miệt mài đóng phim vẫn chưa nổi tiếng04:57Jennie chạy show không nghỉ giữ danh tiếng vẫn bị Taeyeon (SNSD) "leo lên đầu"03:39Nayeon (TWICE) sao chép trang phục diễn của Jennie (BLACKPINK), thực hư ra sao?03:21Địch Lệ Nhiệt Ba bất chấp bị fan phản đối, vẫn nên duyên cùng Trần Triết Viễn03:23Trương Tụng Văn: 800 đoàn phim từ chối, đáp trả khi bị ép bỏ ăn Tết để đóng phim05:20Nối gót Hanbin, học trò cũ Đông Nhi chuẩn bị debut làm idol Kpop03:06"Nữ thần lai" Jeon Somi ra sân bay đi Milan Fashion Week ngỡ như đi catwalk, đôi chân dài tựa "kiếm Nhật" chiếm hết spotlight04:19Miss World: 1 hoa hậu đọc nhầm thành Miss Grand, Mai Phương tự tin hô vang VN03:20BLACKPINK được 'em gái BTS' đặc biệt nhắc đến như một huyền thoại ở Coachella03:03Jisoo chính thức công bố công ty riêng BLISSOO, trang chủ "sập" ngay phút mốt03:11Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cưới sau loạt tin hẹn hò, chú rể là Hoàng Cảnh Du?02:44Lưu Diệc Phi thành đôi với trai trẻ kém 12 t.uổi, là người quen của Đàm Tùng Vận02:53Lý Hoành Nghị: Tình tin đồn Triệu Lộ Tư, thiếu gia cbiz được ví như Dương Dương04:06Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?04:03Jisoo vừa lên "chủ tịch" đã đè bẹp BLACKPINK, trở thành phú bà giàu nhất nhóm03:26Miss World: Mai Phương thuyết trình tiếng Anh gây sốt vẫn outtop, gặp người quen02:55

Tiêu điểm

Miss World India được 'thiên vị trắng trợn', Mai Phương ngậm ngùi thua
10:04:26 04/03/2024
Tứ đại đỉnh lưu 2024 lộ diện: Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không đủ trình
11:04:16 04/03/2024
Trần Hạo Dân tái xuất TVB sau 16 năm: Nhắn nhủ điều "thầm kín" đến Xa Thi Mạn
13:47:16 03/03/2024
Tài tử trong bê bối ngoại tình: Hậu duệ Hoàng gia thân với cả Beckham, từng lao đao vì nhắn tin "đá" minh tinh hạng A rồi bỏ chạy
06:19:50 03/03/2024
Sao nam xui nhất showbiz tan nát sự nghiệp vì 1 vết cắn, tán gia bại sản phải đóng "phim rác" hết đời
06:52:22 03/03/2024
Bị tố hám t.iền "câu" chồng giàu kém 9 t.uổi, nữ diễn viên hạng A có màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất
18:17:51 03/03/2024
Lisa khiến toàn mạng "phát sốt" với đôi chân vô thực, Taylor Swift cũng lu mờ
10:31:41 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Bão mạng lúc này: Đôi chân tỉ lệ vô thực của Lisa (BLACKPINK) qua cam thường tại concert Taylor Swift
21:34:52 03/03/2024
Miss World: Quản sinh nhận xét sốc về Mai Phương, 1 người đẹp ở Đông Nam Á đắc ý
16:26:22 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Ảnh Jang Won Young tranh thủ đắp mặt nạ ở sân bay vừa viral khắp MXH, công ty quản lý liền no "gạch đá"

21:48:52 04/03/2024
Mới đây nhất, hình ảnh Jang Won Young đắp mặt nạ tại sân bay đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook...

21:45:08 04/03/2024
Không nhiều sao Hàn được ủng hộ khi hẹn hò, ngược lại, họ phải đối mặt với nhiều bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

Areum T-Ara: Từng tuyên bố ly dị và tái hôn cùng lúc, giờ tố chồng cũ "thú tính"

18:18:53 04/03/2024
Areum là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng T-Ara và từng được rất nhiều khán giả yêu mến dù cô đã rời khỏi nhóm. Cô nàng còn gây sốt với ngoại hình xinh xắn và khả năng hát, Rap cực tốt.

Loạt ảnh hậu trường độc, lạ triệu "like" của Lisa và Taylor Swift

17:46:20 04/03/2024
Trên trang cá nhân có 100 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa vừa đăng những hình ảnh hậu trường thân thiết và độc của cô cùng nữ ca sĩ Taylor Swift tại show diễn The Eras Tour ở Singapore.

Không thể nhận ra "điên nữ" Nanno xinh đẹp một thời: Hiện tại ép cân tới mức nhìn như bộ xương khô

17:26:55 04/03/2024
Mới đây, những hình ảnh của Kitty Chicha - nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng với vai diễn Nanno xinh đẹp trong bộ phim Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô) đã trở thành tâm điểm mạng xã hội.

Mạc Văn Úy: Tình cũ của Châu Tinh Trì, kém sắc nhưng ai cũng say đắm

16:53:23 04/03/2024
Sao nữ TVB Mạc Văn Uý, người từng được biết đến là diễn viên nữ kém sắc nhưng làm say đắm bao nam tài tử. Cô còn là người nổi tiếng mang danh bạn gái cũ Châu Tinh Trì, cũng là người duy nhất không oán hận vua hài .

Jisoo - Rosé "đối đầu" căng thẳng hậu rời YG, chị cả BLACKPINK hơn thua tới cùng

16:46:42 04/03/2024
Sau khoảng thời gian rời khỏi YG, các thành viên BLACKPINK đều đang hoạt động sôi nổi với lịch trình dày đặc. Mới đây, Jisoo và Rosé gây chú ý với loạt thành tích từ âm nhạc đến thời trang khiến fan hâm mộ vô cùng tự hào.

Gia thế của diễn viên hạng A bị nghi ngoại tình và chụp ảnh nhạy cảm bạn gái: Dòng dõi trâm anh thế phiệt, nổi tiếng vì học giỏi

16:43:28 04/03/2024
Lee Seo Jin là ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn, không chỉ sở hữu những tác phẩm xuất sắc nam diễn viên còn nổi tiếng vì dòng dõi trâm anh thế phiệt.

BLACKPINK được Taylor Swift ưu ái lộ rõ mối quan hệ, fan vẫn lo ngại một điều!

16:25:55 04/03/2024
Nối gót Rosé, Lisa cũng có mặt tại concert của Taylor Swift ở Singapore để ủng hộ. Đáng chú ý, trước giờ diễn ra buổi hòa nhạc, tại Sân vận động đã vang lên bản hit của BLACKPINK.

Lisa đọ sắc với Taylor Swift ở hậu trường The Eras Tour, visual tràn màn hình

15:46:13 04/03/2024
Lisa khiến fan bấn loạn khi xả loạt ảnh chụp ở hậu trường cùng Taylor Swift sau đêm concert thứ 2 ở Singapore. Nhan sắc và thần thái của hai nữ thần tượng đình đám làm người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Rộ clip nghi Han So Hee chảnh chọe quát vào mặt khán giả ở sự kiện tại Pháp, nguồn cơn khiến dư luận đổi chiều

12:53:32 04/03/2024
Công chúng dành nhiều lời khen ngợi sau khi biết Han So Hee có thái độ cứng rắn với khán giả gây rối trong sự kiện mới đây

Miss Grand Thái: Đi thi bằng xe cấp cứu, cưỡi ngựa, múa cột, bị fan chê lố lăng

12:37:58 04/03/2024
Ngày 3/3, 77 thí sinh Miss Grand Thailand 2024 chính thức nhập cuộc chuẩn bị tranh tài cho ngôi vị kế nhiệm đương kim Hoa hậu Aoom Thaweeporn Phingchamrat. Mỗi cô gái lựa chọn một phong thái, cách xuất hiện nổi bật.

Jennie bất ngờ "bén duyên" với rapper quốc tế, hứa hẹn oanh tạc BXH âm nhạc

11:31:20 04/03/2024
Jennie tung hint ra mắt ca khúc mới trên trang cá nhân của mình. Đáng chú ý, sau The Weeknd, giọng ca Blackpink sẽ tiếp tục có màn kết hợp với một nghệ sĩ đình đám quốc tế, là Matt Champion của nhóm BROCKHAMPTON.

Đạp Gió 2024: Suni Hạ Linh học theo Chi Pu, làm gấp 1 điều khi vừa sang Trung

09:35:32 04/03/2024
Thông tin Suni Hạ Linh sẽ nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được mọi người đặc biệt quan tâm đến.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

09:31:25 04/03/2024
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử được công nhận là Tứ đại nữ đỉnh lưu.

BLACKPINK liên tục gặp sự cố này sau khi rời YG, phải chăng chưa đủ năng lực quản lý sự nghiệp solo?

09:01:18 04/03/2024
Xports News đã chỉ ra rằng sau khi tách khỏi YG, các thành viên BLACKPINK liên tục gặp sự cố mất an toàn tại sân bay.

Phát hiện 1 nam thần Kpop cũng đi xem The Eras Tour với Lisa, hôm qua vừa chạy show nay đã thành fanboy cuồng nhiệt!

08:49:56 04/03/2024
Hóa ra idol cũng... đi đu idol. Taylor Swift quả nhiên là ngôi sao thu hút nhất hiện tại, nhiều người nổi tiếng cũng dần trở thành fan của cô.

Lisa xuất hiện gây bão tại concert Taylor Swift ở Singapore, bỏ về sớm vì sợ fan

06:48:14 04/03/2024
Em út BLACKPINK - nữ ca sĩ thần tượng Lisa vừa khiến truyền thông quốc tế dậy sóng, khi bất ngờ xuất hiện tại concert The Eras Tour đêm diễn thứ 2 của Taylor Swift tại Singapore. Tuy nhiên, Lisa chỉ có mặt chóng vánh, sau đó vội ra về.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo loạn cả khu mua sắm nhờ vẻ đẹp chuẩn nữ thần, bảo sao vượt mặt nhiều mỹ nhân Cbiz

23:13:46 03/03/2024
Chiều tối ngày 3/3 mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cả trung tâm thương mại ở Thẩm Quyến náo loạn khi xuất hiện tại đây với tư cách khách mời cho sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng.

Sao nam lộ đời sống tình ái hỗn loạn, bị khán giả đòi đuổi khỏi showbiz

21:37:40 03/03/2024
Ngày 3/3, QQ đưa tin rapper Mãn Thư Khắc bị bạn gái cũ tố cáo lây bệnh cho cô trong thời gian hẹn hò, rồi phũ phàng chối bỏ trách nhiệm.

Lục Tiểu Linh Đồng gây tranh cãi khi tái hiện Tôn Ngộ Không ở t.uổi 65

21:14:33 03/03/2024
Ở t.uổi 65, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn đầy năng lượng tái hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không - nhân vật gắn liền với sự nghiệp của ông. Nhưng tài tử gạo cội nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

'Táo bà' Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

Tv show

19:59:32 04/03/2024
Xuất hiện trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng, Táo bà Vân Dung và con trai Long Vũ đã có những chia sẻ dí dỏm về mối quan hệ mẹ con.