Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem ‘Quỳnh búp bê”

Theo dõi VGT trên

Trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đang lôi cuốn khán giả truyền hình sau khi đổi giờ phát sóng, vai Lan của diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Sự từng trải, sự khéo léo và sự bao dung của nhân vật Lan ở chốn buôn phấn bán hương, thực sự tạo nhiều suy tư thú vị cho công chúng. Khán với vai Lan trên phim, diễn viên Thanh Hương ngoài đời lại có hạnh phúc của một phụ nữ êm ấm và giàu sang!

Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem Quỳnh búp bê - Hình 1

Diễn viên Thanh Hương trong bộ phim “Quỳnh búp bê”

Ba thân phận nhan sắc lầm lỡ trong bộ phim “Quỳnh búp bê”, thì Lan như gạch nối giữa Quỳnh và My. Nếu như Quỳnh (do diễn viên Phương Oanh đóng) từ yếu đuối quyết tâm thay đổi để có chỗ đứng nơi tăm tối, còn My (do diễn viên Thu Quỳnh đóng) quen dùng thủ đoạn để đạt mục đích, thì Lan biết cách chấp nhận thực tế để tồn tại. Lan cưu mang Quỳnh lúc bơ vơ và không ngần ngại đối đầu với My lúc cần thiết. Bản lĩnh của Lan đưa ra một câu chuyện đáng suy ngẫm về sự run rủi của số kiếp bất hạnh, rằng con người trong hoàn cảnh nghiệt ngã cũng cố gắng níu giữ chút nhân phẩm mong manh.

Diễn viên Thanh Hương đã vào vai Lan một cách thuyết phục, vì cô nhận diện được giá trị mà tác phẩm “Quỳnh búp bê” muốn hướng tới: “Có ý nghĩa rất nhân văn mà bộ phim mang lại đó là tình thương người, với những người nhận ra sai lầm, muốn quay đầu thì chúng ta nên dang rộng vòng tay. Chúng ta không nên xa lánh, kỳ thị họ!”.

Bộ phim “Quỳnh búp bê” ngay từ khi khởi chiếu, đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Bạo lực và t.ình d.ục vốn rất nhạy cảm trong đời sống văn hoá Việt, nên bộ phim phải tạm dừng để đưa ra khuyến cáo chỉ dành cho khán giả trên 18 t.uổi và chọn giờ phát sóng phù hợp hơn. Lần đầu tiên, phim truyền hình trong nước sản xuất có những thước phim đề cập góc khuất tệ nạn mại dâm như “Quỳnh búp bê”. Đạo diễn và nhà sản xuất gánh chịu áp lực là một vấn đề, mà diễn viên làm sao hoàn thành vai diễn nhiều thử thách lại là một vấn đề khác.

Để có hình ảnh Lan trọn vẹn trong bộ phim “Quỳnh búp bê”, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Tôi chấp nhận quay những cảnh h.ở h.ang không phải để câu like, câu view hay gây sự chú ý. Những cảnh quay đó đều có thông điệp riêng. Với những cảnh h.ở h.ang đơn giản không nói lên điều gì, tôi chắc chắn cũng không muốn làm. Ám ảnh nhất chắc chắn là cảnh Lan bị h.iếp d.âm tập thể. Lúc đó tôi không được thoại mà mắt phải khóc. Đóng với một dàn diễn viên không chuyên vào vai đầu gấu nên nhiều thứ không kiểm soát được. Ví dụ như nói anh tát em bên phải, khi đóng lại bị tát bên trái nên… không đỡ được, phải lĩnh đòn thật. Sau cảnh đó, tôi ngất đi luôn dù bình thường tôi được mọi người ví khỏe… như voi”.

Diễn viên Thanh Hương không phải trường hợp một bước thành ngôi sao như nhiều hotgirl đương thời. Sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, Thanh Hương từng tham dự cuộc thi người đẹp ở quê nhà và giành được danh hiệu Á khôi, trước khi bước chân vào Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội. Diễn viên Thanh Hương được đào tạo sân khấu nên sau khi tốt nghiệp đã đầu quân về Nhà hát kịch Hà Nội.

Trong các đơn vị sân khấu chuyên nghiệp ở nước ta, thì Nhà hát kịch Hà Nội luôn có khả năng cung cấp diễn viên cho lĩnh vực… điện ảnh. Rất nhiều gương mặt của Nhà hát kịch Hà Nội đã toả sáng trên màn bạc như Thanh Tú, Hoàng Cúc, Minh Hoà, Thu Hà… nên hậu sinh như Thanh Hương có đi đóng phim cũng là điều bình thường. Diễn viên Thanh Hương bắt đầu từ những vai quần chúng và những tập phim sitcom như “Đàn ông sau 5h”, “ Sắc màu phái đẹp” hoặc “Style công sở”. Không thể phủ nhận, diễn viên Thanh Hương có dáng vóc và khuôn mặt đạt tiêu chuẩn ăn ảnh, nhưng những bộ phim trước đây như “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt và em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong”… đều chưa khai thác được nét riêng của cô.

Video đang HOT

Diễn viên Thanh Hương ở t.uổi 30 mới được chú ý qua ba vai diễn tiếp nối nhau, Nương trong bộ phim “ Thương nhớ ở ai”, Phan Hương trong bộ phim “Người phán xử” và Nhu trong bộ phim “ Sống chung với mẹ chồng”. Chính ba vai diễn có tính cách khác biệt nhau ấy đã tạo t.iền đề để diễn viên Thanh Hương vào vai Lan trong bộ phim “Quỳnh búp bê” ấn tượng mạnh mẽ.

Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem Quỳnh búp bê - Hình 2

Diễn viên Thanh Hương t.uổi 30

Ngoài yếu tố “nghề dạy nghề”, sự chín muộn của diễn viên Thanh Hương còn do cô lập gia đình hơi sớm. Năm 20 t.uổi, diễn viên Thanh Hương mới chập chững chạm ngõ nghệ thuật đã gật đầu lên xe hoa về làm dâu một gia đình ở phố cổ Hà Nội. Người chồng lớn hơn 10 t.uổi lại làm nghề kinh doanh, nên nhiều đồng nghiệp cũng ngỡ diễn viên Thanh Hương đã tự nguyện bỏ cuộc chơi sân khấu lẫn điện ảnh. Thế nhưng, có lẽ diễn viên Thanh Hương may mắn có được đức lang quân thấu hiểu và ủng hộ nên suốt 10 năm qua cô vẫn lui tới sàn diễn và phim trường như thiếu nữ son rỗi.

Về góc độ này, diễn viên Thanh Hương thú nhận: “Thời điểm cưới nhau, ông xã tôi cũng là người bình thường nhưng rất đàng hoàng. Đại gia thì không, nhưng trong tâm trí tôi thì lúc đó anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, có thể lo được cho tôi và con cuộc đời sung túc và thoải mái nhất. Chồng tôi thực sự là một người đàn ông phi thường khi lấy một diễn viên không chịu khước từ đam mê như tôi. Đó là lí do mà tôi không phải nề hà bất cứ cảnh gì nếu cảnh đó giúp phim hay hơn”.

Bây giờ, diễn viên Thanh Hương đã làm mẹ của hai con gái Minh Phương 8 t.uổi và Yến Linh 6 t.uổi, nên đảm nhận một vai nhạy cảm như Lan trong bộ phim “Quỳnh búp bê” cũng là việc phải đắn đo. Nói sòng phẳng, vai Lan nhiều góc cạnh hơn tất cả những vai mà diễn viên Thanh Hương từng thể hiện. Hơn nữa, thế giới của những cô gái lấm lem làm cái nghề ô trọc hoàn toàn không dễ nắm bắt tâm lý nhân vật.

Diễn viên Thanh Hương đã xử lý như ra sao, để vai Lan vừa đậm né trên phim mà không tạo xáo trộn ngoài đời? Cô cho biết: “Vào vai Lan “cave”, tôi bị căng thẳng lắm. Vai diễn cũng khó. Có những phân đoạn quay, đạo diễn không ưng, bản thân mình cũng buồn. Tôi nghĩ nhiều. Về nhà cứ đọc đi đọc lại kịch bản, khi đi ngủ cũng ngẫm nghĩ mình diễn như thế nào. Mấy ngày đầu tiên, tôi đã xin phép đạo diễn Mai Hồng Phong để không ra đoàn phim để ở nhà nghiên cứu. Rồi tôi đi chọn những trang phục liên quan đến vai Lan của mình, kể cả nhuộm tóc, thay đổi hình ảnh cho phù hợp. Đến những phân đoạn tiếp theo này, tôi mới có cảm giác gần gần vào nhân vật. Thật mừng, ông xã và bố mẹ chồng tôi rất thích bộ phim “Quỳnh búp bê”. Tôi cũng không ngần ngại cho hai con gái mình xem bộ phim “Quỳnh búp bê” và phân tích cho hai con gái những tình tiết đúng sai phải có trên màn ảnh!”.

Diễn viên Thanh Hương để lại nhiều ấn tượng cho người xem Quỳnh búp bê - Hình 3

Diễn viên Thanh Hương và hai con gái

So với các đồng nghiệp, thì cuộc sống vật chất của diễn viên Thanh Hương rất đáng mơ ước. Diễn viên Thanh Hương không phải chạy show để mưu sinh, nhưng cô không từ chối một lời mời nào từ sân khấu hoặc điện ảnh vì nhu cầu được trưởng thành trong nghề nghiệp. Ngược lại, diễn viên Thanh Hương cũng có phương pháp riêng để vun đắp tổ ấm: “Cuộc sống vợ chồng không thể nào đượm nồng mãi được, làm gì có tình yêu nào kéo dài mãi mãi. Sẽ có lúc chán nhau, sẽ có lúc không còn nhớ nhau nữa. Thì khi ấy, một câu nói dịu dàng và ân cần dù là nói quá lên nhưng cũng có tác dụng làm cho mối quan hệ tươi mới hơn. Qua 10 năm rồi ông xã chưa bao giờ để tôi ghen cả. Tôi cũng rất tự tin vào bản thân. Tôi giữ anh ấy bằng con người của tôi chứ không phải ngoại hình. Thi thoảng ông xã cũng hỏi tôi, nếu anh ngoại tình thì thế nào, tôi bảo, nếu anh vẫn còn yêu thương em thì em sẽ tha thứ cho anh, còn nếu anh đã hết yêu em thì em ra đi. Vậy thôi!”.

Theo nongnghiep.vn

Lan Cave của “Quỳnh Búp Bê” đã sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh

Nàng Lan "Cave" của "Quỳnh búp bê" nói rằng cô sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh nếu cảnh đó phù hợp cho phim.

Diễn viên Thanh Hương trở thành cái tên hot trên màn ảnh sau loạt phim đình như Thương nhớ ở ai, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng... Mới đây, người đẹp còn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích với vai Lan Cave trong phim Quỳnh Búp Bê.

Trên đà sự nghiệp diễn xuất đang thăng hoa, Thanh Hương quyết định Nam tiến. Cô đảm nhận một vai diễn mới lạ trong phim điện ảnh Ghen.

Lan Cave của Quỳnh Búp Bê đã sẵn sàng cởi trên màn ảnh - Hình 1

Thanh Hương không ngại c.ảnh n.óng trong phim.

Tại sự kiện ra mắt bộ phim tại TP. HCM vào đầu tháng 8, khi được hỏi về liệu sẽ có c.ảnh n.óng táo bạo nào trong phim Ghen hay không, Lan Cave của Quỳnh Búp Bê cho biết phim chưa bấm máy nên cô chưa thể nói nhiều về vai diễn.

Tuy nhiên, Thanh Hương úp mở khi tiết lộ là một diễn viên, cô sẵn sàng thể hiện tất cả cảnh quay nếu điều đó mang lại sức hấp dẫn cho phim.

Ngoài Thanh Hương, cựu người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Thư cũng đ.ánh dấu sự trở lại sau thời gian vắng bóng. Với kinh nghiệm từng đóng nhiều phim truyền hình, người đẹp tự tin khi xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Lan Cave của Quỳnh Búp Bê đã sẵn sàng cởi trên màn ảnh - Hình 2

Các chân dài chụp ảnh tại sự kiện ra mắt phim.

Quỳnh Thư cho biết trong tình yêu ai mà không ghen nhưng phải biết ghen đúng cách và thông minh. Cô cũng chia sẻ chuyện có bạn trai nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Trong phim Quỳnh Thư sẽ vào vai một cô gái giàu có, cô có tất cả chỉ thiếu mỗi tình yêu.

Tham gia dự án phim Ghen còn có sự góp mặt của hoa hậu Phan Hoàng Kim, bộ ba FAPtv là Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ.

Khi được hỏi về viêc vợ và bạn gái có ghen khi các nam diễn viên đóng cặp cùng các ngươi đẹp trong phim, Vinh Râu đại diện FAPtv hài hước nói: " Vợ mình cùng làm nghệ thuật nên hiểu chuyện và không ghen, Vinh cũng không có ngoại hình để các cô gái đep chú ý. Nói thật nếu không biết diễn hài chắc Vinh với ngoại hình thế này đã đi làm phụ hồ hay công việc lao động tay chân rồi".

Lan Cave của Quỳnh Búp Bê đã sẵn sàng cởi trên màn ảnh - Hình 3

Quỳnh Thư tái hiện vai diễn cướp chồng trong phim.

Về lý do lựa chọn các chàng trai của FAPTV cho vai diễn này, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh cho biết qua quá trình casting với sự tham gia của đông đảo diễn viên thì chất hài, nét diễn xuất của FAPTV là phù hợp nhất với hình ảnh ba người chồng trong phim.

Phim được làm dựa trên kich bản phim Ngoại tình của Thái Lan. Phim xoay quanh đời sống, mối quan hệ của 3 cặp vợ chồng, cùng cảm xúc say nắng, ghen tuông...

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 41: Ngân Hà phát hiện Gôn không phải con đẻ Nghĩa?
08:07:06 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên
07:55:49 11/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 72: Hân phát hiện điều bất thường gì?
19:57:13 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: "Thuyền" Ngân Hà - Vũ gặp biến cố
13:08:24 11/06/2024
Phim có Thúy Ngân, Jun Phạm bị chê: diễn đơ, thoại vô cảm, nam phụ gây thất vọng
14:06:50 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vì sao mẹ của Vũ dằn mặt Ngân Hà?
20:02:49 11/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Hân bắt đầu thấy cô đơn khi nhìn người khác yêu nhau
13:20:22 12/06/2024

Tin đang nóng

Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ
16:22:53 12/06/2024
Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ
16:22:35 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024

Tin mới nhất

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 73: Chiêu của Đức Anh có hiệu quả với Hân?

20:19:15 12/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73: Đức Anh huy động bạn bè đến căn hộ của Hân nhậu, trong tình trạng ai cũng có đôi có cặp.

Phim sinh tồn có Tuấn trần, Thảo Tâm ế ẩm, nội dung bị chê cũ kĩ, nhiều sạn

17:58:51 12/06/2024
Tính đến hiện tại, doanh thu cuối tuần của phim điện ảnh Móng vuốt chỉ được hơn 1,6 tỉ đồng. phim tuy được đầu tư về bối cảnh và kỹ xảo chất lượng nhưng vẫn còn nhiều sạn cố hữu của phim Việt.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Đi xin việc, Bảo bị chủ cửa hàng gạ gẫm?

13:15:18 12/06/2024
Mặc dù Bảo đến xin làm nhân viên bán quần áo nhưng hình như chị chủ cửa hàng lại đang muốn cậu làm việc gì đó khác.

Trạm cứu hộ trái tim: Chi tiết quá vô lý liên quan đến An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

13:13:08 12/06/2024
Trong tập này, Hà cuối cùng cũng vùng lên, khiến An Nhiên sợ hãi, lo lắng bí mật về thân phận bé Gôn sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, có một tình tiết phim khiến khán giả tiếp tục chỉ trích ê kíp.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Ông Trường khóc nấc vì thương Ngân Hà

10:28:53 12/06/2024
Tâm sự với vợ, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nói bản thân ông có lỗi với bạn của mình, nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) - con gái ông - lại phải chịu tội tất cả.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: "Phi công" Quân và "bà già" Lan công khai tình cảm

10:27:09 12/06/2024
Quân không ngại đưa tay vòng qua hông Lan trước mặt tất cả mọi người. Hân choáng váng khi biết sự thật về chuyện tình cảm của thằng bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Vinh bắt gặp Hùng trong nhà của Yên

10:22:43 12/06/2024
Hùng đưa Yên về nhà sau khi cô bị tai nạn. Vinh tới để thăm Yên sau khi nghe tin cô bị tai nạn. Éo le thay, anh đã nhìn thấy Hùng trong căn hộ của Yên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà

10:20:00 12/06/2024
Vũ (Trương Thanh Long) nhắc lại hai đứa là mối tình đầu của nhau, dù nay đã có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng Hà (Hồng Diễm) xây dựng mối quan hệ bền lâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 72: Mẹ vợ áy náy vì 'tổng sỉ vả' oan con rể ngoại tình

07:34:25 12/06/2024
Hân về nhà ăn cơm với mẹ đẻ. Cô kể cho mẹ nghe sự thật Đức Anh và người yêu cũ tên Linh không có chuyện gì cả. Hân thú nhận mình khi đó đã hồ đồ, kích động, quy chụp cho Đức Anh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: Ngân Hà biết thân thế bé Gôn, An Nhiên hốt hoảng tìm cách đối phó

07:29:25 12/06/2024
Ngân Hà rất tự tin tuyên bố, nếu An Nhiên còn động vào con gái cô thì cô sẽ cho cả thế giới biết bé Gôn chính là điểm yếu trí mạng của An Nhiên.

Những nẻo đường gần xa tập 13 Vinh bỏ rơi Yên tại nhà hàng

07:25:06 12/06/2024
Những tưởng Vinh coi Yên là người đặc biệt khi anh chuẩn bị bữa tối cùng món quà thay cho lời cảm ơn vì đã giúp anh kí được hợp đồng, nhưng có vẻ không hẳn như thế.

Có thể bạn quan tâm

Top quán bánh bèo hút khách ở Bình Dương

Ẩm thực

22:18:22 12/06/2024
Bánh bèo là món ăn bình dân được rất nhiều người yêu thích, nếu bạn ghé Bình Dương và đang tìm món này để thưởng thức, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

Phim châu á

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Thanh niên bị bắt sau 11 tháng trốn thi hành án tù

Pháp luật

20:28:36 12/06/2024
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an TP Đà Nẵng) đã truy bắt Vũ Xuân Thắng (34 t.uổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Thắng là đối tượng trốn thi hành án tội trộm cắp tài sản và bị truy nã.