Diễn viên Minh Luân: Tôi khao khát có gia đình, thèm có con

Theo dõi VGT trên

Sau gần 20 năm trong nghề, Minh Luân thừa nhận anh trải qua nhiều thăng trầm nên khá sợ ồn ào, điều tiếng. Nam diễn viên chia sẻ hiện tại anh làm nghề vì đam mê, không còn muốn bon chen, hơn thua để giành được vị trí nào đó.

Diễn viên Minh Luân: Tôi khao khát có gia đình, thèm có con - Hình 1

Minh Luân khẳng định sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, năng nổ hơn trong năm 2024. FBNV

Bị đồn bỏ nghề trong khoảng thời gian vắng bóng

* Xin chào diễn viên Minh Luân! Vì sao vài năm gần đây anh ít khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ?

- Diễn viên Minh Luân: Có khoảng thời gian khán giả hay bảo tôi biến mất, là do tôi tăng cân không kiểm soát và ngại xuất hiện. Thậm chí các sự kiện tôi cũng không tham gia, phim mời không dám nhận. Đó là giai đoạn năm 2021, mùa dịch Covid-19, tôi về sống cùng gia đình và ăn uống hơi thoải mái, không kiểm soát được cân nặng của mình. Lúc đó, tôi tăng hơn 10 kg, không dám chụp hình hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Có giai đoạn tôi stress, áp lực giảm cân nên có những phương pháp tiêu cực, ảnh hưởng sức khỏe. Sau này tôi kiên nhẫn hơn, quyết tâm tập thể dục, ăn uống khoa học suốt cả năm trời mới có thể trở về số cân như trước. Hiện tại ngoại hình tôi đã ổn hơn nên mới tự tin trở lại. Trong năm 2024 tôi có góp mặt trong dự án điện ảnh Hai Muối và tháng 4 bấm máy bộ phim truyền hình.

* Ngoài chuyện tăng cân, có yếu tố nào khác khiến anh vắng bóng?

- Ngày xưa tôi đóng phim truyền hình quá nhiều, khoảng 100 bộ phim nên lửa nghề dần bị “giảm nhiệt”. Bởi hiện tại các kịch bản và nhân vật được mời, tôi thấy khá giống nhau. Nếu đóng vai già thì tạo hình của mình chưa tới, nếu đóng trẻ thì lại không ra. Các vai tôi được mời cũng không mấy ấn tượng, hoặc vai từng thể hiện rồi. Nếu đóng lại những vai đó thì khá nhàm chán, thôi thì mình không nhận để còn làm việc khác. Thậm chí đôi lúc tôi tự nghĩ hay có lẽ mình đã hết thời nên không còn vai diễn hay dành cho mình. Có thời gian tôi suy nghĩ hay là mình cứ rút dần, để các bạn trẻ có cơ hội làm nghề.

Diễn viên Minh Luân: Tôi khao khát có gia đình, thèm có con - Hình 2

Nam diễn viên chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật vì đam mê, không kỳ vọng phải nổi đình nổi đám. FBNV

* Nghệ sĩ thường bị vướng những tin đồn, đặt điều trong khoảng thời gian ít xuất hiện, với anh thì sao?

- Khoảng thời gian tôi vắng bóng, mọi người đồn là Minh Luân bỏ nghề, không đóng phim nữa mà chuyển sang kinh doanh thôi. Hay có người lại bảo tôi giờ kinh doanh giàu quá nên không mặn mà làm nghề nữa. Nhưng không phải vậy, tôi khẳng định mình còn rất yêu nghề, chỉ là có lúc mình “mất lửa” nên hoạt động nghệ thuật chưa thật sự hết mình.

Video đang HOT

Hiện tại, tôi vẫn tham gia đóng kịch sân khấu, song song với làm kinh doanh. Nếu có vai diễn hay, tôi sẵn sàng hy sinh thời gian, công sức hay thù lao mà không suy nghĩ gì. Tôi theo nghề gần 20 năm rồi, từ thời phim truyền hình mới nở rộ, đến hiện tại mình vẫn có lượng khán giả truyền hình yêu mến. Họ vẫn luôn mong chờ tôi trở lại với phim ảnh. Tôi vẫn còn mê đóng phim lắm, nhưng cần những vai diễn hay khiến mình “có lửa” để trở lại. Tôi không thích xuất hiện cho có, một khi đóng phim thì vai đó phải chất lượng.

* Minh Luân hoạt động đa năng từ người mẫu, đóng kịch sân khấu, phim truyền hình và cả ca hát nhưng đâu là lĩnh vực anh tự tin nhất?

- Diễn xuất vẫn là sở trường vì tôi được đào tạo từ trường sân khấu điện ảnh và sinh họat trong một sân khấu kịch chuyên nghiệp. Nhờ đó, tôi có cơ hội để hoàn thiện bản thân vì mỗi ngày trôi qua, mình lại có thêm nhiều bài học quý giá. Ngày xưa, tôi hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân từ năm 2007, sau đó 2008 bắt đầu đi phim cho đến năm 2020. Còn việc ca hát là một chút năng khiếu và cơ hội để tôi gặp những khán giả yêu thương mình hơn. Trên phim, mọi người chỉ thấy mình qua màn ảnh nên khó tiếp cận, còn ở sân khấu ca nhạc thì khác. Khán giả được trực tiếp nghe mình hát, được giao lưu, trò chuyện nên họ thích hơn và tôi cũng có cơ hội gần khán giả hơn.

* Nhưng anh có nghĩ vì ôm đồm nhiều nên bản thân không thật sự nổi bật ở lĩnh vực nào?

- Tôi thấy mình là người không có quá nhiều tham vọng trong showbiz và xác định được bản thân đang ở vị trí nào. Tôi không gây áp lực cho mình hay có những kỳ vọng quá lớn. Nếu tôi muốn nổi tiếng hơn, tôi nghĩ mình sẽ có hướng đi khác. Nhưng sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, tôi sợ điều tiếng, ồn ào nên đôi khi nổi tiếng quá cũng làm tôi sợ. Mình ngại bị soi mói, chú ý từng cử chỉ, hành động, từng lời nói. Nếu mình nổi bằng thực lực thì không sao, nhưng tạo chiêu trò thì rất mệt mỏi. Tôi thấy mình cứ sống lặng lẽ, được làm nghề và lúc nào cũng bận rộn là đã thấy vui rồi. Mình chọn hướng đi chậm mà chắc, có thể sẽ không nổi trội nhưng bền bỉ theo thời gian. Dù sao tôi cũng đã hoạt động nhiều năm trong nghề, có thể gọi là đàn anh của một số nghệ sĩ trẻ. Tôi hoạt động trong khả năng thôi chứ không chiêu trò vì muốn nhận được sự tôn trọng của mọi người, không còn muốn hơn thua, tranh đua gì nữa.

Diễn viên Minh Luân: Tôi khao khát có gia đình, thèm có con - Hình 3

Nam diễn viên sinh năm 1985 tâm sự anh sợ ồn ào, điều tiếng vì không muốn mất tình cảm của khán giả và ảnh hưởng đến gia đình. FBNV

Nghệ sĩ không thể tự cho mình quyền muốn làm gì, nói gì cũng được

* Anh nghĩ như thế nào về việc phim bị tẩy chay vì diễn viên vướng scandal?

- Tôi nghĩ khán giả họ có quyền làm điều đó. Với những người làm nghệ thuật, nếu không tỉnh táo để khéo léo xử lý sau scandal thì việc khán giả chỉ trích, tẩy chay hoạt động của họ là chuyện rất bình thường. Chính vì vậy, nghệ sĩ cần biết điều chế cảm xúc nhiều hơn, khi làm nghề phải nhận thức cuộc sống cá nhân ảnh hưởng thế nào đến đoàn phim. Nghệ sĩ không thể tự cho mình quyền muốn làm gì, nói gì cũng được. Nhiều khi một câu chuyện xảy ra, mình không thể lường trước được hậu quả phía sau ảnh hưởng khủng khiếp thế nào đến những người xung quanh.

Với bản thân tôi, sau những ồn ào đã qua là bài học để mình nhìn nhận lại bản thân và cư xử đúng mực hơn. Tôi thấy ngày nay khán giả họ tinh lắm, họ không để những người chiêu trò, tạo scandal tồn tại được lâu trong giới nghệ thuật đâu. Thời buổi bây giờ mạng xã hội, các thông tin truyền thông quá nhanh nên muốn tạo sự chú ý rất dễ, nhưng có đi được lâu hay không là cả một vấn đề.

* Với một người vừa hoạt động nghệ thuật vừa làm kinh doanh như Minh Luân, anh có bao giờ đứng trước lựa chọn giữa đam mê và “cơm áo gạo t.iền” không?

- Tôi nghĩ là tùy theo thời điểm nhưng luôn muốn song song hai lĩnh vực. Thời điểm phim truyền hình thoái trào, tôi đã tìm cho mình hướng đi khác chứ không phụ thuộc vào nó. Khi đó, tôi nhảy sang ca hát, các cuộc thi bolero và đạt được một số thành tích. Tôi không đóng phim thì đi hát, miễn là mình vẫn làm nghề. Sau đó, tôi lại chuyển sang kinh doanh, mặt khác vẫn hoạt động ở sân khấu kịch. Quá trình hoạt động nghệ thuật của tôi vẫn luôn xuyên suốt chứ không bị gián đoạn.

Còn việc kinh doanh thì tôi vẫn luôn duy trì vì muốn có kinh tế ổn định để thoải mái khi làm nghề. Mình sẽ chỉ lựa chọn dự án hay, kịch bản tốt, tâm huyết mà tham gia chứ không cần bất chấp nhận vai, nhận show. Nhiều người bảo tôi làm nghệ thuật thôi cũng đủ sống, thoải mái mà cần gì phải kinh doanh cho suy nghĩ bạc tóc. Nhưng tôi thấy cả hai cái sẽ bổ trợ cho nhau, mình cực một chút nhưng sẽ ổn định dài lâu. Sau này khi già rồi, mình có được nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh thì có thể đóng phim hay hoạt động sân khấu tùy theo sở thích.

Diễn viên Minh Luân: Tôi khao khát có gia đình, thèm có con - Hình 4

Minh Luân chia sẻ anh vẫn luôn mong lập gia đình nhưng duyên chưa tới. FBNV

* Vì sao ở t.uổi U.40 nhưng Minh Luân vẫn chưa lập gia đình và kín tiếng chuyện tình cảm?

- Tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, đời tư vì ngại điều tiếng. Dĩ nhiên tôi rất khao khát có gia đình, thèm có con. Nhưng để lấy vợ cho có thì tôi không muốn. Tôi nghĩ chuyện gì cũng phải có duyên, vợ chồng cũng cần đúng người, đúng thời điểm, không nên quá vội vã về chuyện đó. Mình là người trong cuộc và sẽ hiểu bản thân cần gì, muốn gì. T.uổi này rồi, tôi cũng áp lực lắm vì người thân, gia đình cứ hỏi suốt.

Ngày xưa tôi đặt ra rất nhiều gạch đầu dòng cho hình mẫu người vợ của mình. Còn bây giờ, chỉ cần trong mối quan hệ, mình hiểu nhau, hợp nhau được 30% đã là mừng lắm rồi. Vì hai người ở hai hoàn cảnh sống khác, môi trường khác thì sao đòi hỏi phải hợp được, quan trọng là cả hai biết cảm thông và hy sinh cho nhau. Tôi chỉ mong cuộc sống bình yên là vui rồi.

* Xin cảm ơn diễn viên Minh Luân về những chia sẻ!

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua

Minh Luân thừa nhận những năm qua lửa nghề bị 'giảm nhiệt' nên anh hoạt động nghệ thuật chưa thật sự hết mình. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định hiện tại anh đã lấy lại nhiệt huyết và sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2024.

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 1

Diễn viên Minh Luân được biết đến như một nghệ sĩ đa tài khi chinh phục khán giả qua các bộ phim truyền hình, vai diễn trên sân khấu cũng như các chương trình âm nhạc. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 2

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, tần suất nam diễn viên xuất hiện trên màn ảnh không còn nhiều như trước. Thay vào đó, anh thường xuyên chia sẻ về công việc kinh doanh cũng như cuộc sống tại quê nhà. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 2

Mới đây, Minh Luân gửi đến khán giả bộ ảnh Giáng sinh sau nhiều năm "bỏ quên hình ảnh" của mình. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 4

Trong bộ ảnh mới, diễn viên Mẹ rơm chọn cho mình hai phong cách, vừa trẻ trung vừa lịch lãm. Anh được nhận xét vẫn giữ được vẻ điển trai, phong độ ở t.uổi U.40. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 5

Sao phim Nhà có năm nàng tiên chia sẻ trong khoảng thời gian ít xuất hiện, khán giả liên tục gửi những lời động viên, ủng hộ giúp anh vực dậy một "Minh Luân lười biếng", bắt đầu chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn. Chính nam diễn viên cũng tự thấy mình nên làm mới bản thân. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 6

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, trải qua nhiều thăng trầm với nghề, Minh Luân nói anh không còn áp lực phải xuất hiện dày đặc để giữ tên t.uổi hay phải đạt đỉnh cao trong nghề. Nam diễn viên khẳng định anh là người không có quá nhiều tham vọng. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 7

Khi không đi diễn, nam diễn viên vẫn dành thời gian nghiên cứu kịch bản, chọn phim, đi hát và làm thêm kinh doanh. Dù vậy, anh ngại ngùng từ chối khi được gọi là "đại gia ngầm" của showbiz. Minh Luân cho biết anh kinh doanh vì muốn xây dựng một nền tảng tốt để sau này có thu nhập ổn định hơn. "Sau này khi già rồi, mình có được nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh thì có thể đóng phim hay hoạt động sân khấu tùy theo sở thích", anh nói. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 8

Vừa qua, nam diễn viên tham gia vở diễn Bông cánh cò và khiến khán giả ấn tượng với vai Hai Nông. Anh tiết lộ sắp tới mình cũng góp mặt trong dự án mới Tình sử Thăng Long. Nam diễn viên rất hào hứng vì được tham gia cùng dàn diễn viên tên t.uổi và một vở kịch lịch sử đầy tính nhân văn. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 9

Nam diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ trong năm 2024, anh sẽ tham gia một sản phẩm điện ảnh và phim truyền hình, cùng với lịch lưu diễn châu Âu và Mỹ đã lên từ trước. Minh Luân bày tỏ rằng nhờ sự yêu thương của khán giả đã giúp anh lấy lại năng lượng để trở lại mạnh mẽ hơn. NVCC

Minh Luân tiết lộ lý do ít xuất hiện trên màn ảnh những năm qua - Hình 10

"Sang năm mới, tôi sẽ tung hết 100% sức lực cho công việc. Đây là lần "trở lại" sau bao lần lửa nghề trong mình giảm nhiệt. Tôi tự hứa năm 2024 là một năm thật bùng nổ của mình về hình ảnh lẫn đường nghề", anh cho hay. NVCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Sao Việt 22/6: Lệ Quyên triết lý về buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên đóng phim
15:47:36 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích

19:57:02 23/06/2024
Phái mất 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng.

Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy

19:34:23 23/06/2024
Minh Đạt tự tin xuất hiện với phong thái lịch thiệp, bảnh bao trong ngày cưới. Nam thiếu gia dành cho vợ ánh mắt mê chữ ê kéo dài , luôn ôm eo cô dâu sát rạt.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn hơn 50 thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Pháp luật

09:14:50 24/06/2024
Chiều 23/6, Công an Hàm Tân, Binh Thuận cho biết, đơn vị này vừa kịp thời ngăn chặn hơn 50 thanh, thiếu niên đang tổ chức tụ tập, nẹt pô, rú ga, đua xe trái phép gây mất an ninh, trật tự (ANTT) tại địa phương.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Cụ bà 74 t.uổi bỏ thói tích trữ, nhà cửa thêm ngăn nắp, gọn gàng nhìn mà mê

Sáng tạo

08:55:48 24/06/2024
Bà Yoriko sống ở Yeyama, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) năm nay đã 74 t.uổi. Hiện bà đang sống cuộc sống lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

Tv show

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả

Góc tâm tình

08:45:14 24/06/2024
Dù đã sống cùng nhau bao nhiêu năm nhưng có vẻ như lòng tin giữa tôi và mẹ chồng vẫn chưa đủ vững chắc. Tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Trắc nghiệm

08:29:36 24/06/2024
Trải qua những rắc rối và thất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may

Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối

Hậu trường phim

08:28:13 24/06/2024
Hạ Quân Tường đã quay được một nửa số cảnh cần thiết trong phim mới. Đoàn phim tin chắc rằng việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ rất tốn kém.

Mê mẫn với cặp chân thẳng tắp của cô chủ shop thời trang

Người đẹp

08:10:01 24/06/2024
Body hình chữ S kết hợp đôi chân thẳng dài như thước kẻ của bà chủ shop thời trang giúp cô luôn nổi bật trong mọi khuôn hình.