Điện Kremlin xác nhận đang thành lập nhóm đàm phán với Mỹ

Theo dõi VGT trên

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, xác nhận rằng Nga đã bắt đầu thành lập một nhóm đàm phán với Mỹ, bao gồm cả việc thảo luận về tình hình ở Ukraine.

Điện Kremlin xác nhận đang thành lập nhóm đàm phán với Mỹ - Hình 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và ông Donald Trump khi là tổng thống Mỹ nhiệm kỳ đầu. Ảnh: TASS

“Không cần hoài nghi nữa, công việc đã bắt đầu. Ngay khi tổng thống đưa ra các quyết định có liên quan, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể”, hãng thông tấn TASS dẫn câu trả lời của ông Peskov, khi được hỏi liệu Nga đã bắt đầu thành lập nhóm đàm phán riêng hay chưa. Tuy nhiên, người phát ngôn Điện Kremlin không tiết lộ ai sẽ dẫn đầu nhóm đàm phán, lưu ý rằng điều đó sẽ được công bố sau khi Tổng thống Putin đưa ra các quyết định liên quan.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Moskva và Washington có ý định bắt đầu các cuộc đàm phán về việc giải quyết xung đột ở Ukraine ngay lập tức. Ông Trump cho biết ông đã yêu cầu Ngoại trưởng Marco Rubio, Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) John Ratcliffe, Cố vấn an ninh quốc gia Michael Waltz và Đặc phái viên Steve Whitkoff dẫn đầu các cuộc đàm phán.

Hôm 12/2, Tổng thống Putin và người đồng cấp Trump đã có cuộc điện đàm lịch sử, đán.h dấu cuộc trao đổi đầu tiên giữa các nhà lãnh đạo Mỹ và Nga kể từ khi xung đột ở Ukraine nổ ra vào tháng 2/2022. Sau cuộc trò chuyện, ông Trump bày tỏ quan điểm rằng việc Ukraine gia nhập NATO là không thực tế và khả năng Kiev giành lại toàn bộ lãnh thổ đã mất vào tay Nga “không khả thi”. Ông Trump cũng cho biết hai bên đã mời đối phương đến thăm đất nước của nhau.

Ông Peskov nhấn mạnh cuộc điện đàm gần đây rất quan trọng, mặc dù trong bối cảnh đây là lần đầu tiên các nhà lãnh đạo Mỹ và Nga có cuộc tiếp xúc cấp cao. Song ông nhận định rằng cuộc đối thoại này không mang lại giải pháp cho cuộc khủng hoảng Ukraine ngay lập tức.

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, không giống như chính quyền của cựu Tổng thống Joe Biden, luôn khẳng định “mọi thứ phải được thực hiện để đảm bảo chiến tranh kéo dài”, chính quyền của Tổng thống Trump “có quan điểm rõ rằng mọi thứ phải được thực hiện để chấm dứt chiến tranh và để hòa bình được thiết lập”.

“Chúng tôi ấn tượng với lập trường của chính quyền hiện tại và chúng tôi sẵn sàng đối thoại”, ông nhấn mạnh.

Video đang HOT

Về thông tin Tổng thống Trump nói rằng Saudi Arabia sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo, ông Peskov không xác nhận cũng không phủ nhận. Ông cũng không đưa ra bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào cho cuộc gặp tiềm năng giữa ông Trump và ông Putin, cũng như khi nào các nhóm làm việc của Nga và Mỹ có thể bắt đầu đàm phán.

“Cuộc gặp này chắc chắn cần được tổ chức ngay lập tức. Các nguyên thủ quốc gia có rất nhiều điều cần trao đổi. Tuy nhiên, không thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào về thời gian, vì công việc sẽ chỉ bắt đầu trong những ngày tới”, ông Peskov cho biết.

Về phần mình, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông đã điện đàm với Tổng thống Trump trong khoảng một giờ về nỗ lực chấm dứt xung đột tại Ukraine, ngay sau khi lãnh đạo Mỹ – Nga thảo luận.

“Tôi đã có cuộc trò chuyện ý nghĩa với Tổng thống Trump. Chúng tôi lâu nay đã thảo luận về cơ hội đạt hòa bình và việc sẵn sàng hợp tác ở cấp độ nhóm”, Tổng thống Zelenksy viết trên mạng xã hội hôm 12/2. Ông cho biết ông Trump đã chia sẻ với mình nội dung cuộc điện đàm với ông Putin.

Trong bài phát biểu hàng tối sau đó, Tổng thống Zelensky tiết lộ đã thảo luận với người đồng cấp Trump về nhiều vấn đề như ngoại giao, kinh tế và quân sự. Ông cũng bày tỏ niềm tin rằng Mỹ có đủ sức mạnh để cùng Ukraine và tất cả đối tác buộc Nga, cùng Tổng thống Putin chấp nhận hòa bình.

Ông Andriy Yermak, chánh văn phòng Tổng thống Ukraine, cho biết ông Zelensky đã nhấn mạnh với ông Trump rằng xung đột Nga – Ukraine phải kết thúc bằng hòa bình công bằng và Kiev sẽ không thỏa thiệp về độc lập, toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền của mình.

Nga xác nhận đang đàm phán với chính quyền ông Trump về Ukraine

Điện Kremlin xác nhận Nga đang thảo luận với Mỹ về các cuộc đàm phán hòa bình tiềm năng nhằm chấm dứt xung đột kéo dài 3 năm qua ở Ukraine.

Nga xác nhận đang đàm phán với chính quyền ông Trump về Ukraine - Hình 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) trong một cuộc gặp năm 2017 (Ảnh: AFP).

"Thực sự đã có những liên hệ giữa các bộ phận riêng lẻ và những liên hệ này được tăng cường trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác", người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov trả lời phóng viên qua điện thoại hôm 5/2 nhằm xác nhận các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa Nga và Mỹ về xung đột Ukraine.

Trong khi đó, ông Peskov cho rằng lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về việc đối thoại trực tiếp với Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ là tuyên bố "sáo rỗng".

Ông nói: "Việc sẵn sàng đàm phán phải dựa trên một cơ sở nào đó, không thể xuất phát từ một sắc lệnh hành pháp do ông Zelensky đưa ra về việc cấm đàm phán. Vì vậy, chúng tôi hiện chỉ có thể coi đó là những lời sáo rỗng".

Tuyên bố của ông Peskov đề cập đến lệnh cấm đàm phán của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đưa ra năm 2022.

Hôm 4/2, ông Trump cũng khẳng định Washington đã tham gia vào các cuộc đàm phán "mang tính xây dựng" với cả Nga và Ukraine.

"Chúng tôi đang có các cuộc đàm phán rất tốt, các cuộc đàm phán mang tính xây dựng về Ukraine và chúng tôi đang trao đổi với phía Nga, với giới lãnh đạo Ukraine", ông Trump nói.

Ông nhấn mạnh: "Tôi nghĩ chúng tôi cũng đang giải quyết rất thành công với Nga, Ukraine. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề này vào một thời điểm nào đó trong tương lai không xa. Đó cũng là một vấn đề phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết được".

Khi được hỏi liệu ông đã có cuộc điện đàm riêng với người đồng cấp Nga Vladimir Putin hay chưa, ông Trump từ chối trả lời.

Tháng trước, ông Putin cho biết ông sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Mỹ để thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine cũng như các "lĩnh vực mà cả Mỹ và Nga đều quan tâm".

Xung đột Nga - Ukraine đã kéo dài gần 3 năm song chưa thể tìm ra lối thoát.

Trong chiến dịch tranh cử, ông Trump tuyên bố có thể chấm dứt cuộc chiến này nhanh chóng, nhưng thừa nhận vẫn cần vài tháng.

Đội ngũ của ông được cho là sẽ công bố kế hoạch cụ thể nhằm kết thúc xung đột Ukraine tại Hội nghị An ninh Munich diễn ra từ ngày 14-16/2 tại thành phố Bavaria, Đức.

Các đồng minh của ông Trump gần đây hé lộ một số chi tiết trong kế hoạch này, gọi đó là chiến lược "hòa bình thông qua sức mạnh".

Một số điểm chính của đề xuất bao gồm đóng băng xung đột, giữ nguyên hiện trạng mà không có sự thay đổi ngay lập tức về lãnh thổ, cung cấp đảm bảo an ninh cho Ukraine để ngăn chặn Nga tiến hành các cuộc tấ.n côn.g trong tương lai.

Đội ngũ của ông Trump cũng nêu rõ quan điểm, cả Nga và Ukraine cần đưa ra nhượng bộ để chấm dứt xung đột.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Ukraine tiết lộ quan chức Nga duy nhất ông muốn đàm phánTổng thống Ukraine tiết lộ quan chức Nga duy nhất ông muốn đàm phán
22:57:20 16/02/2025
Cố chụp ảnh tự sướng cùng cá mập, nữ du khách bị mất 2 tayCố chụp ảnh tự sướng cùng cá mập, nữ du khách bị mất 2 tay
22:55:58 17/02/2025
Nhìn lại quan điểm của Tổng thống Trump trong đàm phán với Nga về hòa bình UkraineNhìn lại quan điểm của Tổng thống Trump trong đàm phán với Nga về hòa bình Ukraine
22:01:55 16/02/2025
Ukraine đề xuất để châu Âu tiếp cận "kho báu" nghìn tỷ USDUkraine đề xuất để châu Âu tiếp cận "kho báu" nghìn tỷ USD
23:30:41 16/02/2025
Ông Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấ.n côn.g NATOÔng Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấ.n côn.g NATO
00:56:15 18/02/2025
Hungary cảnh báo Ukraine trở thành Afghanistan với châu ÂuHungary cảnh báo Ukraine trở thành Afghanistan với châu Âu
23:32:52 16/02/2025
Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"
08:12:31 18/02/2025
Nỗi lo của Ukraine và châu Âu từ cuộc điện đàm giữa nguyên thủ hai nước Nga - MỹNỗi lo của Ukraine và châu Âu từ cuộc điện đàm giữa nguyên thủ hai nước Nga - Mỹ
21:23:43 16/02/2025

Tin đang nóng

Con trai mất tích 31 năm trở về, mẹ già cuối cùng cũng được ra đi thanh thảnCon trai mất tích 31 năm trở về, mẹ già cuối cùng cũng được ra đi thanh thản
16:16:53 18/02/2025
Trần Nghiên Hy xác nhận 1 chuyện giữa nghi vấn l.y hô.n vì bị Trần Hiểu "cắm sừng", ruồng bỏ và bạo lực lạnhTrần Nghiên Hy xác nhận 1 chuyện giữa nghi vấn l.y hô.n vì bị Trần Hiểu "cắ.m sừn.g", ruồng bỏ và bạo lực lạnh
17:03:57 18/02/2025
Dậy sóng động thái tháo chạy, xóa chứng cứ của kẻ dồn ép Kim Sae Ron đến đường cùngDậy sóng động thái tháo chạy, xóa chứng cứ của kẻ dồn ép Kim Sae Ron đến đường cùng
15:24:48 18/02/2025
Vụ Lọ Lem bị mỉ.a ma.i khi "đập hộp" xe 7 tỷ: 1 sao Việt phản pháo khiến dân mạng ầm ĩVụ Lọ Lem bị mỉ.a ma.i khi "đậ.p hộp" xe 7 tỷ: 1 sao Việt phản pháo khiến dân mạng ầm ĩ
15:19:10 18/02/2025
Nhan sắc con gái Lee Dong Gun (Chuyện Tình Paris) gâ.y số.cNhan sắc con gái Lee Dong Gun (Chuyện Tình Paris) gâ.y số.c
16:33:57 18/02/2025
Kinh hoàng clip xe máy tông trực diện vào ô tô đang quay đầu trong đêm, 2 học sinh THPT t.ử von.g thương tâmKinh hoàng clip xe máy tông trực diện vào ô tô đang quay đầu trong đêm, 2 học sinh THPT t.ử von.g thương tâm
19:10:22 18/02/2025
Mẹ hai con đi làm bằng máy bay mỗi ngày để tiết kiệm chi phíMẹ hai con đi làm bằng máy bay mỗi ngày để tiết kiệm chi phí
18:58:37 18/02/2025
Gil Lê đang làm gì giữa lúc Xoài Non và chồng cũ rầm rộ thị phi?Gil Lê đang làm gì giữa lúc Xoài Non và chồng cũ rầm rộ thị phi?
17:39:42 18/02/2025

Tin mới nhất

Dự án mới của 'gã khổng lồ' dầu khí Mỹ

Dự án mới của 'gã khổng lồ' dầu khí Mỹ

21:14:37 18/02/2025
Liên doanh trên, có sự tham gia của Hess (Mỹ) và CNOOC (Trung Quốc), đã chờ đợi Chính phủ Guyana phê duyệt dự án này từ năm 2024. Liên doanh này cũng đã đệ trình chính phủ phê duyệt dự án thứ tám (có tên là Longtail) vào tuần trước.
Thống đốc Fed: Không để bất ổn thương mại cản trở việc điều chỉnh lãi suất

Thống đốc Fed: Không để bất ổn thương mại cản trở việc điều chỉnh lãi suất

21:13:28 18/02/2025
Nhiều đồng nghiệp của ông Waller cũng cho biết họ muốn có thêm thông tin rõ ràng về cách thức chính sách thương mại của chính quyền Tổng thống Trump có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế.
Airbus: Phiên bản vận tải của máy bay A350 có nguy cơ lỡ hẹn

Airbus: Phiên bản vận tải của máy bay A350 có nguy cơ lỡ hẹn

21:12:28 18/02/2025
Tình trạng chậm trễ trên có thể đặt ra giới hạn không chính thức đối với sản lượng máy bay A350 trong phần còn lại của năm nay. Điều này khiến Airbus khó có thể tăng sản lượng dòng máy bay A350 lên trên mức hiện tại là khoảng sáu chiếc ...
Rio de Janeiro hứng chịu nắng nóng kỷ lục giữa mùa lễ hội Carnival

Rio de Janeiro hứng chịu nắng nóng kỷ lục giữa mùa lễ hội Carnival

21:11:12 18/02/2025
Hiện tại, chính quyền thành phố Rio de Janeiro đã đưa ra cảnh báo mức 4 (trong thang 5 cấp) về nắng nóng. Để giảm bớt tác động tiêu cực, thành phố đã triển khai nhiều điểm làm mát và cung cấp nước miễn phí để hỗ trợ người dân.
Phát hiện nghĩa trang cổ khoảng 3.000 năm tuổ.i tại Italy

Phát hiện nghĩa trang cổ khoảng 3.000 năm tuổ.i tại Italy

21:08:27 18/02/2025
Việc phát hiện ra nghĩa trang lớn này mở ra khả năng và giả thuyết cho việc nghiên cứu khảo cổ học ở khu vực Trentino, đồng thời đặt ra những câu hỏi phức tạp về ý nghĩa của các nghi thức tang lễ trong một nhóm xã hội thời xưa.
Israel thành lập bộ phận hỗ trợ người dân rời Gaza

Israel thành lập bộ phận hỗ trợ người dân rời Gaza

21:02:36 18/02/2025
Trong khi đó, theo một tuyên bố từ Saudi Arabia, Thái tử Salman và Ngoại trưởng Rubio đã thảo luận các diễn biến trong khu vực Trung Đông và quốc tế, cũng như thảo luận các nỗ lực nhằm đảm bảo an ninh và ổn định ở khu vực này.
Phái đoàn cấp cao EC sẽ thăm Ukraine nhân 3 năm xung đột

Phái đoàn cấp cao EC sẽ thăm Ukraine nhân 3 năm xung đột

20:59:25 18/02/2025
Theo ông, hai bên cần phối hợp trong việc bảo vệ an ninh của Ukraine và hiện còn quá sớm để bàn tới việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tới Ukraine khi chưa có thỏa thuận chấm dứt xung đột.
Tổng thống Trump bước vào trận chiến pháp lý mới và đầu tiên trong nhiệm kỳ 2

Tổng thống Trump bước vào trận chiến pháp lý mới và đầu tiên trong nhiệm kỳ 2

20:56:19 18/02/2025
Mức lãi suất thấp hơn có thể thúc đẩy giá cổ phiếu và giúp mọi người vay tiề.n rẻ hơn, thường thúc đẩy sự ủng hộ của tổng thống. Nhưng việc hạ lãi suất cũng có thể thúc đẩy lạm phát cao hơn.
Costa Rica phối hợp hồi hương 200 người châu Á bị trục xuất khỏi Mỹ

Costa Rica phối hợp hồi hương 200 người châu Á bị trục xuất khỏi Mỹ

20:55:01 18/02/2025
Costa Rica là quốc gia thứ ba ở Trung Mỹ phối hợp với Mỹ trong việc hồi hương những người nhập cư trái phép bị trục xuất kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức vào ngày 20/1.
Thâm hụt thương mại của Mỹ với EU cao kỷ lục

Thâm hụt thương mại của Mỹ với EU cao kỷ lục

20:51:44 18/02/2025
Những số liệu này được đưa ra khi Tổng thống Mỹ chuẩn bị áp thuế đối với các quốc gia trên thế giới để đáp lại điều mà ông coi là sự mất cân bằng thương mại.
Hy Lạp: Tần suất động đất quanh đảo Santorini giảm nhưng vẫn khó lường

Hy Lạp: Tần suất động đất quanh đảo Santorini giảm nhưng vẫn khó lường

20:38:33 18/02/2025
Hy Lạp đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp tại Santorini và các đảo Ios, Amorgos, Anafi sau khi xảy ra một loạt các trận động đất dưới biển với độ lớn lên tới 5,1 trong tháng này, buộc hàng nghìn người phải sơ tán vào đất liền.
Israel lên kế hoạch tiếp nhận hà.i cố.t con tin từ phía Hamas

Israel lên kế hoạch tiếp nhận hà.i cố.t con tin từ phía Hamas

20:12:44 18/02/2025
Chính phủ Israel cũng đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ người dân trong nước khi đảm bảo rằng Hamas sẽ tiếp tục thả những con tin còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ trông hộ con bị hiểu nhầm thành bắ.t có.c trẻ em

Nhờ trông hộ con bị hiểu nhầm thành bắ.t có.c trẻ em

Tin nổi bật

21:12:32 18/02/2025
Một người mẹ ở Phú Yên cùng con nhỏ trên đường bắt xe ra Bình Định có nhờ người khác trông con hộ thì bị hiểu nhầm thành bắ.t có.c trẻ em.
30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

Nhạc việt

20:53:48 18/02/2025
Hành trình 5 năm gây dựng sự nghiệp của HIEUTHUHAI trải qua nhiều thăng trầm, thử sức với đủ loại dạng thức show truyền hình, giải trí. HIEUTHUHAI luôn gắn liền với 2 chữ kỷ luật .
Nổi má.u côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

Nổi má.u côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

Pháp luật

20:51:33 18/02/2025
Kết thúc phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự vào sáng ngày 18/2, Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lê Hữu Thắng (SN 1989), ngụ phường Đông Hồ, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang 7 năm tù về tội giế.t ngườ.i.
Khoảnh khắc rơi lệ của Trần Nghiên Hy tại concert bạn thân báo hiệu sự tan vỡ của cuộc hôn nhân bạc tỷ

Khoảnh khắc rơi lệ của Trần Nghiên Hy tại concert bạn thân báo hiệu sự tan vỡ của cuộc hôn nhân bạc tỷ

Nhạc quốc tế

20:48:26 18/02/2025
Lúc Dương Thừa Lâm thể hiện ca khúc Người Bạn Vô Danh trên sân khấu, một người qua đường đã chụp được khoảnh khắc Trần Nghiên Hy bật khóc nức nở ở phía dưới.
Nữ idol đáng thương nhất lúc này: Bạn thân Kim Sae Ron qua đời, 7 năm trước từ biệt người anh thân thiết là "thánh vocal" SM

Nữ idol đáng thương nhất lúc này: Bạn thân Kim Sae Ron qua đời, 7 năm trước từ biệt người anh thân thiết là "thánh vocal" SM

Sao châu á

20:44:28 18/02/2025
Yeri hiện là nữ idol đáng thương nhất lúc này khi mất đi 2 người bạn thân trong showbiz - Kim Sae Ron và Jonghyun.
Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa hiện thế nào hậu vướng tin trục trặc?

Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa hiện thế nào hậu vướng tin trục trặc?

Sao việt

20:37:32 18/02/2025
Vào tối 17/2, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh bên Trí Rùa ở trang cá nhân. Cả hai cùng tổ chức sinh nhật chung do có ngày sinh cùng trong tháng 2/2025.
4 kiểu giày bạn nên có trong tủ đồ để tăng thêm sự thời thượng

4 kiểu giày bạn nên có trong tủ đồ để tăng thêm sự thời thượng

Thời trang

20:36:12 18/02/2025
Bạn có thể chọn diện một set đồ thể thao năng động với áo hoodie và quần shorts phối cùng giày sneakers để đem lại nét cá tính và trẻ trung cho mình.
"Na Tra 2" lọt top 10 phim có doanh thu cao nhất thế giới

"Na Tra 2" lọt top 10 phim có doanh thu cao nhất thế giới

Hậu trường phim

20:25:35 18/02/2025
Bộ phim Na Tra 2 đã lọt top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất toàn cầu khi cán mốc doanh thu gần 1,7 tỷ USD trên toàn thế giới.
Diễn viên phim điện ảnh "Đến hẹn lại lên" xúc động hội ngộ sau nửa thế kỷ

Diễn viên phim điện ảnh "Đến hẹn lại lên" xúc động hội ngộ sau nửa thế kỷ

Tv show

20:22:49 18/02/2025
Sau 50 năm, kể từ khi bộ phim điện ảnh kinh điển Đến hẹn lại lên ra mắt, hai diễn viên chính NSND Như Quỳnh và NSƯT Vũ Tự Lẫm đã có cuộc hội ngộ bất ngờ trong chương trình Cine - Ký ức phim Việt .
Hàn Quốc: Cảnh sát khám xét nhà và văn phòng của cựu Bộ trưởng Nội vụ

Hàn Quốc: Cảnh sát khám xét nhà và văn phòng của cựu Bộ trưởng Nội vụ

20:10:42 18/02/2025
Tuy nhiên, khi ra làm chứng tại phiên tòa luận tội Tổng thống Yoon Suk Yeol vào tuần trước, ông Lee Sang Min phủ nhận cáo buộc cũng như việc tổng thống đã ra lệnh cho ông làm điều đó.
Gã đàn ông cướp ngân hàng bằng sún.g phun nước đồ chơi

Gã đàn ông cướp ngân hàng bằng sún.g phun nước đồ chơi

Lạ vui

18:49:00 18/02/2025
Một người đàn ông thất nghiệp đã giấu sún.g phun nước đồ chơi hình con khủng long trong túi nilon tối màu để đi cướp ngân hàng.