Diễn biến bất ngờ vụ khó xin chứng tử: Tang lễ không bị lùi ngày

Theo dõi VGT trên

Đại diện Ban quản lý Nhà tang lễ bệnh viện 354 khẳng định, tại nhà tang lễ luôn có cán bộ, nhân viên trực 24/24 để phục vụ người dân. “Tang lễ của ông V.X.Q (bố chị Hoa – PV), trú tại phố Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội đã được tổ chức đúng ngày giờ đã ghi trên hợp đồng. Không có chuyện tang lễ bị lùi lại 1 ngày so với hợp đồng”.

Diễn biến bất ngờ vụ khó xin chứng tử: Tang lễ không bị lùi ngày - Hình 1

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (Hà Nội)

Liên quan đến vụ việc “cán bộ phường làm khó dân khi xin giấy chứng tử”, chị Vũ Thanh Hoa – công dân phường Văn Miếu (ở phố Trần Quý Cáp) cho rằng nhà tang lễ chỉ làm việc từ 6h sáng đến 4h chiều. Sau thời gian này, các gia đình muốn tổ chức lễ tang cho người thân phải chờ đến ngày hôm sau.

Ngày 27.7, trao đổi với PV Dân Việt, đại diện Ban quản lý nhà tang lễ bệnh viện 354 (NTL Bệnh viện 354) – nơi tổ chức tang lễ bố chị Hoa cho hay: đơn vị này vẫn làm việc sau 4h chiều.

“Tại nhà tang lễ luôn có cán bộ, nhân viên trực 24/24 để phục vụ người dân. Trường hợp hết giờ hành chính, ban quản lý vẫn ký hợp đồng theo nguyện vọng của gia đình người quá cố. Không có chuyện 16h chiều, nhà tang lễ không tiếp nhận hợp đồng” – đại diện Ban quản lý nhà tang lễ bệnh viện 354 khẳng định,

Theo vị này, thời gian tổ chức tang lễ cho bố chị Hoa vào ngày 21.7, không phải ngày 20.7 như chị Hoa viết trên mạng xã hội và trả lời báo chí và không có chuyện tang lễ bị lùi lại 1 ngày so với hợp đồng. “Hợp đồng tổ chức tang lễ đã được thực hiện đúng theo nguyện vọng của gia đình” – đại diện NTL Bệnh viện 354 nhấn mạnh.

Video đang HOT

“Thời gian đưa thi thể bố chị vào nhà tang lễ là 3h sáng ngày 19.7, thời gian tổ chức từ 11h – 13h ngày 21.7, an táng tại Đài hoá thân hoàn vũ Văn Điển.- trích đơn xin đăng ký tổ chức tang lễ do bà Vũ Thanh Hằng (chị ruột chị Hoa – PV) soạn.

Liên quan đến việc có giấy chứng tử mới được đăng ký làm thủ tục hỏa táng, đại diện NTL Bệnh viện 354 cho biết: Theo quy định, các trường hợp hoả táng đều bắt buộc phải có giấy chứng tử của người quá cố do chính quyền cơ sở cấp.

“Giấy chứng tử là giấy xác nhận đảm bảo chắc chắn có người đã qua đời để tránh những sai lầm đáng tiếc hoặc nhầm lẫn không đáng có” – vị này nói.

Tuy nhiên, đại diện NTL bệnh viện 354 cho rằng, nếu vào ngày nghỉ, gia đình chưa xin được giấy chứng tử, nhà tang lễ sẽ hướng dẫn làm đơn, xin xác nhận của công an phường, xã. Giấy xác nhận vẫn có giá trị tương đương với giấy chứng tử để thực hiện hợp đồng tang lễ.

NTL Bệnh viện 354 khẳng định “chưa từng có trường hợp nào, việc tổ chức tang lễ tại đây phải lùi lại ngày vì thiếu giấy chứng tử”.

Theo quy định của Bệnh viện 354, đơn vị này chỉ không tổ chức tang lễ qua đêm vì sẽ ảnh hưởng đến những bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Tuy nhiên, có những lễ tang, nhà tang lễ 354 sẽ thể theo nguyện vọng của gia đình người quá cố, ngay cả khi đã hết thời gian làm việc, nhà tang lễ sẽ vẫn ký hợp đồng tổ chức tang lễ cho người đã khuất. “Có những lễ tang tổ chức đến 21h tối. Không thiếu những đám tang được tổ chức vào khoảng 5, 6h chiều”.

Trước diễn biến mới này, để có thông tin đa chiều, phóng viên Dân Việt ngay sáng và trưa nay đã cố gắng liên lạc với chị Vũ Thanh Hoa để trao đổi thêm về những thông tin do Nhà tang lễ Bệnh viện 354 cung cấp. Tuy nhiên, do bận tham gia vào cuộc họp kín với Đoàn kiểm tra công vụ Hà Nội nên tạm thời chị Hoa chưa thể trả lời.

Báo điện tử Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc.

Đoàn kiểm tra công vụ Hà Nội họp kín với gia đình tại phường Sáng 27.7, tại UBND phường Văn Miếu (Đống Đa), Đoàn kiểm tra công vụ thành phố đã có cuộc làm việc với chị Vũ Thanh Hoa – công dân phường Văn Miếu (ở phố Trần Quý Cáp) liên quan đến vụ làm giấy khai tử. Ghi nhận của PV tại phường Văn Miếu sáng nay, Đoàn Thanh tra đã họp “kín” với gia đình chị Vũ Thanh Hoa, báo chí không được tham dự. Liên quan đến sự việc này, ngày 26.7, ông Phạm Thanh Cao – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Nội (Đoàn kiểm tra công vụ thành phố Hà Nội) cho hay, sau khi nhận được thông tin về sự việc này, đoàn công vụ của thành phố đã vào làm việc ngay với phường Văn Miếu vào ngày 26.7. Chiều 26.7, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Song Hào đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác bà Nguyễn Thị Thúy Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Văn Miếu, quận Đống Đa kể từ ngày 27.7 đến hết ngày 29.7 để phục vụ hoạt động kiểm tra, xác minh vụ việc công dân, báo chí phản ánh liên quan đến việc giải quyết thủ tục hành chính tại phường này. Liên quan đến trường hợp của cán bộ Nguyễn Lê Hiếu, ngày 26.7, Phòng Nội vụ, UBND quận Đống Đa đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND phường Văn Miếu. Theo đó, bà Hoàng Thị Phương Ngọc – Trưởng phòng Nội vụ đề nghị Chủ tịch UBND phường có trách nhiệm kiểm tra, xác minh và làm rõ thông tin, xem xét về thái độ tiếp dân của ông Nguyễn Lê Hiếu có đúng theo phản ánh không. Nếu có sai phạm, đề nghị UBND chấm dứt hợp đồng hỗ trợ công tác chuyên môn đối với ông Nguyễn Lê Hiếu.

Người nhà vụ "khó xin giấy chứng tử" phản hồi sau thông tin bất ngờ

"Đáng lẽ ra chúng tôi phải làm lễ tang cho bố vào ngày 20.7. Tuy nhiên, vì sự việc xin giấy chứng tử ở phường Văn Miếu vào ngày 19.7 diễn ra chậm hơn so với dự kiến nên gia đình phải lùi lại 1 ngày để hoàn thiện các thủ tục với nhà tang lễ. Do vậy chúng tôi đã ký hợp đồng vào ngày hôm sau", chị Vũ Thị Hoa cho biết khi trao đổi với Dân Việt chiều nay.

Liên quan đến sự việc Đại diện Ban quản lý Nhà tang lễ bệnh viện 354 khẳng định, tại nhà tang lễ luôn có cán bộ, nhân viên trực 24/24 để phục vụ người dân. Theo đó, tang lễ của ông V.X.Q (bố chị Vũ Thanh Hoa, trú tại phố Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội - PV) đã được tổ chức đúng ngày giờ ghi trên hợp đồng. Không có chuyện tang lễ bị lùi lại 1 ngày so với hợp đồng.

Người nhà vụ khó xin giấy chứng tử phản hồi sau thông tin bất ngờ - Hình 1

Chị Vũ Thanh Hoa, trú tại phố Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. (Ảnh: Thành An)

Chiều ngày 27.7, để làm rõ hơn sự việc, chia sẻ với PV Dân Việt, chị Vũ Thanh Hoa cho biết: Những xác nhận của BQL Nhà tang lễ Bệnh viện 354 là đúng. Gia đình chỉ làm hợp đồng tổ chức tang lễ cho bố chị Hoa vào ngày 21.7.

"Đáng lẽ ra chúng tôi phải làm lễ tang cho bố vào ngày 20.7. Tuy nhiên, vì sự việc xin giấy chứng tử ở phường Văn Miếu vào ngày 19.7 diễn ra chậm hơn so với dự kiến nên gia đình phải lùi lại 1 ngày để hoàn thiện các thủ tục với nhà tang lễ. Do vậy chúng tôi đã ký hợp đồng vào ngày hôm sau. Mọi thủ tục từ cáo phó, thông báo, dịch vụ hỏa táng, đặt chỗ "nằm" cho bố đều phải chờ vì chưa có giấy chứng tử", chị Hoa nói.

Chị Hoa chia sẻ thêm: Khi bố chị mất vào tối ngày 18.7, ngày 19.7 gia đình chị có xem "thầy" và được "thầy" cho biết thời gian tổ chức tang lễ tốt nhất là trong ngày 20.7 và 21.7. Lúc này, gia đình mong muốn làm tang lễ cho bố vào ngày 20.7, cũng là sau 3 ngày bố chị mất. Nhưng do việc chậm trễ trong việc lấy giấy chứng tử để ký hợp đồng với nhà tang lễ vào ngày 19.7 nên sang sáng 20.7, gia đình mới ký được hợp đồng với nhà tang lễ. Vì thế, mọi thủ tục với nhà tang lễ được gia đình thực hiện vào ngày 21.7.

Như Dân Việt đã đưa tin, sáng 27.7, đại diện Ban quản lý nhà tang lễ bệnh viện 354 cho biết, thời gian tổ chức tang lễ cho bố chị Hoa vào ngày 21.7, không phải ngày 20.7 như chị Hoa viết trên mạng xã hội và trả lời báo chí và không có chuyện tang lễ của bố chị Hoa bị lùi lại 1 ngày so với hợp đồng.

Cụ thể, đơn xin đăng ký tổ chức tang lễ do bà Vũ Thanh Hằng (chị ruột chị Hoa - PV) soạn ghi rõ, thời gian đưa thi thể bố chị vào nhà tang lễ là 3h sáng ngày 19.7, thời gian tổ chức từ 11h - 13h ngày 21.7, an táng tại Đài hoá thân hoàn vũ Văn Điển. Hợp đồng tổ chức tang lễ đã được thực hiện đúng theo nguyện vọng của gia đình.

"Tang lễ của ông V.X.Q (bố chị Hoa - PV), trú tại phố Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội được tổ chức đúng ngày giờ đã ghi trên hợp đồng. Không có chuyện tang lễ bị lùi lại 1 ngày so với hợp đồng", đại diện Ban quản lý Nhà tang lễ bệnh viện 354 khẳng định với PV.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.