Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2)

Theo dõi VGT trên

“Tôi…không thể sống thiếu cô ấy/anh ấy” hay những mối tình nồng nàn và thơ ngây là cách mà phim Hàn đã làm rất tốt khi nói về mối tình đầu. Mặc dù có rất nhiều bộ phim xoay quanh chủ đề này nhưng lại có rất ít trong số đó mang lại cho bạn cảm giác thổn thức như đúng nghĩa của một mối tình đầu.

1. Love Rain – Mưa tình yêu

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 1

Love Rain là một bộ phim về mối tình đầu cổ điển với sự tham gia của Jang Geun Suk trong vai Seo Joon và YoonA trong vai Jung Ha Na. Seo Joon là một photographer nổi tiếng và cũng được biết đến như một playboy. Anhh gặp Ha Na và hai người yêu nhau, nhưng điều khiến mối quan hệ của họ trở nên đặc biệt chính là vì nó gắn liền với tình yêu của ba mẹ họ. Đó cũng là lúc cả hai người nhận ra số phận của mình bị can thiệp nhiều hơn nhưng gì họ tưởng tượng.

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 2

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 3

Love rain sở hữu tất cả các điều kiện cần để mang đến cho người xem một cảm giác ấm áp và rung động khi nhìn thấy hai nhân vật chính chìm đắm trong tình yêu. Bộ phim bắt đầu từ những bối cảnh của thập niên 70 nên mang hơi hướm cổ điển, điều này làm cho tổng thể bộ phim thêm phần lãng mạn. Bạn cũng sẽ bị cuốn theo bởi những tương tác cực đáng yêu giữa Jang Geun Suk và YoonA!

2. School 2017 – Trường học 2017

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 4

Nếu Who Are You: School 2015 được yêu thích bởi mối tình tay ba đinh đám, thì Shool 2017 lại mang đến cảm giác ấm áp và đáng yêu. School 2017 với sự tham gia của Kim Sejeong trong vai Ra Eun Ho và Kim Jung Hyun trong vai Hyun Tae Woon, cả hai châm ngòi cho một mối tình đáng yêu và lãng mạn trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 5

Video đang HOT

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 6

Phần dễ thương trong bộ phim phải kể đến chính là cách mà Tae Woon đã “đổ” Eun Ho như thế nào. Mặc dù đáp lại lời tỏ tình của Tae Woon không phải là cái gật đầu của Eun Ho, cậu vẫn tiếp tục bên cô bạn của mình. Nhìn cách mà Tae Woon quan tâm và sẵn sàng thay đổi bản thân vì Eun Ho mới ngọt ngao làm sao. Cùng với việc Tae Woon luôn ủng hộ và khuyến khích Eun Ho theo đuổi giấc mơ của mình, bộ phim còn gửi đến các bạn trẻ thông điệp “đừng bào giờ từ bỏ ước mơ”. Và cuối cùng, trái tim của nhiều khán giả sẽ phải đ.ánh rơi vài nhịp khi bắt gặp hình ảnh một anh chàng play boy nhưng lại chỉ một lòng một dạ với cô gái mình yêu.

3. Flower Boy Next Door – Mỹ nam nhà kế bên

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 7

Yoon Shi Yoon trong vai Enrique Geum, một anh hàng xóm vạn người mê, nhân vật và cũng là lí do chính khiến bao trai tim thổn thức của series này. Enrique có đầy đủ các phẩm chất của người duy nhất có thể khiến Go Dok Mi (Park Shi Hye) bước ra khỏi vỏ bọc của mình. Tính cách tuy kì quặc nhưng nguồn năng lượng vô tận mà anh mang lại có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến những người xung quanh.

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 8

Ngược lại với Enricque, Go Dok Mi mắc chứng hay lo lắng, cô chưa bao giờ dám vượt qua ranh giới là chính ngôi nhà của mình. Vì vậy khi định mệnh cho cô gặp gỡ “anh chàng nhà bên” cũng là lúc Dok Mi bắt đầu đối mặt với nỗi sợ hãi và tin tưởng tuyệt đối vào một ai đó. Bạn sẽ thích thú và ngưỡng mộ cách cặp đôi chính phát triển mối quan hệ, Dok Mi rụt rè lần đầu tiên sau từng ấy năm có cơ hội trải nghiệm thế giới bên ngoài và cả tình yêu. Từ cặp đôi đáng yêu đến những hành động ngây ngô và động tác aegyo của Yoon Shi Yoon, tất cả sẽ khiến trái tim bạn như được sưởi ấm giữa bối cảnh mùa đông của bộ phim.

4. EXO Next Door

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 9

Sẽ như thế nào, nếu một ngày, thành viên của một nhóm nhạc mà bạn thần tượng lại trở thành những “anh chàng/cô nàng nhà bên”? Và người hàng xóm ấy lại yêu bạn? Đừng ai đ.ánh thức bạn khỏi giấc mơ này không nào? EXO Next Door như vẽ nên giấc mơ của không biết bao nhiêu fan hâm mộ Kpop. Trong phim, Ji Yeon Hee (Moon Ga Young), một cô gái thường dân yêu thích EXO, sẽ không có gì xảy ra nếu EXO không chuyển về cạnh nhà cô, và hai trong số các thành viên của nhóm nhạc cùng thích cô.

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 10

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 11

Nếu bạn cũng từng tưởng tượng mình sẽ được như Yeon Hee, bị cuốn vào mối tình đầu tay ba với ChanyeolD.O. thì đây là một bộ phim hoàn hảo để xem. Tim bạn sẽ không chỉ đ.ánh rơi một mà là vài nhịp qua mỗi tập phim chỉ vì phấn khích và ganh tị với Yeon Hee.

5. I Hear Your Voice – Đôi tai ngoại cảm

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 12

I hear your voice là câu chuyện về chàng trai Park Soo Ha (Lee Jong Suk),người có 1 năng lực đặc biệt là đọc được suy nghĩ của người khác. Anh lúc này vẫn là một học sinh trung học đã phải lòng Jang Hye Sung, cô luật sư với tính cách thẳng thắn, người đã từng vô tình cứu mạng của mang Soo Ha trong quá khứ.

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 13

Điểm danh 10 phim truyền hình Hàn Quốc về mối tình đầu đảm bảo khiến bạn phải thổn thức (Phần 2) - Hình 14

Điểm nhấn của bộ phim chính là ở mối tình chị em lãng mạn. Hye Sung có phần chững chạc hơn Soo Ha nhưng bất chấp khoảng cách t.uổi tác, những phản ứng hóa học mà cặp đôi này tạo ra khiến nhiều khán giả phải tan chảy theo. Tôi yêu cách mà Soo Ha theo đuổi và kiên trì thuyết phục Hye Sung cho mình cơ hội. Những khoảnh khắc lãng mạn và mùi mẫn giữa hai người sẽ làm bạn thậm chí không còn nhận ra khoảng cách t.uổi tác nữa.

Theo saostar

Lộ diện cặp diễn viên 'I Hear Your Voice' bản Trung

Trong "Đôi tai ngoại cảm" bản Trung Quốc, Kim Hạn sẽ vào vai của Lee Jong Suk còn Thích Vy đảm nhận vai của Lee Bo Young.

Ngày 24/1, những hình ảnh hậu trường của bộ phim I Hear Your Voice bản Trung được tiết lộ. Hai diễn viên chính đã bắt đầu quay ngoại cảnh tại Paris. Nam diễn viên mới nổi Kim Hạn sẽ đóng vai chàng trai có khả năng nghe thấy ý nghĩ của người khác.

Lee Jong Suk từng đảm nhận vai này trong Đôi tai ngoại cảm bản Hàn Quốc. Ở bản Trung, Thích Vy sẽ vào vai nữ luật sư mà Lee Bo Young từng thể hiện.

Lộ diện cặp diễn viên I Hear Your Voice bản Trung - Hình 1

Đoàn làm phim I Hear Your Voice đầu tư quay ngoại cảnh tại Pháp.

Việc lựa chọn Kim Hạn và Thích Vy đóng chính trong I Hear Your Voiceđem lại nhiều ý kiến trái chiều. Thích Vy được khen ngợi nhờ khả năng diễn xuất đã được công nhận trong Mỹ nhân tâm kế, Ba thiên kim nhà họ Hạ, Cao thủ như lâm vàTình yêu ắt có ý trời, Xin chào, Kiều An... Cô luôn thể hiện hình ảnh mạnh mẽ, năng động, sang trọng rất hợp với vai một luật sư đầy quyết đoán.

Trong khi đó, Kim Hạn vừa gây ấn tượng với vai quân nhân trong Thời gian tươi đẹp của anh và em. Anh còn từng thủ vai phản diện trong Cẩm Tú Vị Ương. Về mặt diễn xuất, cả hai đều không bị đ.ánh giá thấp. Thích Vy cũng đẹp đôi khi đứng bên Kim Hạn dù hơn anh 9 t.uổi.

Tuy nhiên, Kim Hạn thì bị cho là khá già khi vào vai học sinh cấp 3. Chính vì vậy, khán giả cho rằng đoàn làm phim sẽ có những chỉnh sửa về mặt nội dung để phù hợp với ngoại hình của nhân vật.

Lộ diện cặp diễn viên I Hear Your Voice bản Trung - Hình 2

Thích Vy vừa có tài vừa có sắc, không thua kém so với Lee Bo Young.

Ngoài ra, khán giả quá ấn tượng với hình ảnh quân nhân của Kim Hạn, lo lắng anh không thể diễn vai Park Soo Ha đáng yêu như Lee Jong Suk.

I Hear Your Voice là bộ phim Hàn Quốc tiếp theo sau She Was Pretty, Tiệm cà phê hoàng tử, Kill Me, Heal Me, Trở lại t.uổi 20, Trái tim mùa thu... được Trung Quốc làm lại.

Đáng tiếc các tác phẩm làm lại của Trung Quốc đều không thành công bằng bản gốc và bị chê bai không tiếc lời. Có lẽ vì vậy mà đoàn phim I Hear Your Voice quyết định âm thầm khởi quay để tránh thị phi.

Lộ diện cặp diễn viên I Hear Your Voice bản Trung - Hình 3

Lee Bo Young và Lee Jong Suk là một trong những cặp chị em đẹp nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.

I Hear Your Voice bản Hàn được phát sóng năm 2013, gây cơn sốt không nhỏ với mức rating trung bình lên tới 22%, cao nhất đạt 26,7%. Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ giữa cậu học sinh cấp 3 Park Soo Ha có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác khi nhìn vào mắt đối phương và giúp đỡ nữ luật sư Jang Hye Sung giải quyết các vụ án.

Với nội dung mới lạ, diễn xuất tốt, bộ phim được khán giả rất yêu thích. Lee Bo Young hơn Lee Jong Suk tận 10 t.uổi nhưng họ vẫn là cặp diễn viên đẹp đôi với những cảnh quay ăn ý.

Theo zing.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê
08:07:40 22/06/2024
Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi
15:32:35 22/06/2024
Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!
07:54:52 22/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh
11:19:27 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng
11:11:26 23/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024

Tin mới nhất

Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7

14:08:13 23/06/2024
Bộ phim truyền hình Em đẹp hơn ánh sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 2/7 trên nhiều nền tảng giải trí.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?

18:19:34 21/06/2024
Cuộc vui nào rồi cũng phải khép lại, Blank The Series không ngoại lệ. Cặp đôi Khun Neung (Faye Malisorn) và Aneung (Yoko Apasra) chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 4 tháng ra mắt.

Câu Chuyện Hoa Hồng được khen hay hơn bản gốc, Lưu Diệc Phi thoát mác "tiểu tam"

17:28:53 21/06/2024
Theo QQ, nội dung của phim gây tranh cãi nhưng được chỉnh sửa tốt hơn hẳn so với nguyên tác gốc của nhà văn Diệc Thư. Trong nguyên tác, Hoàng Diệc Mai không giữ khoảng cách với đàn ông dẫn tới việc cô từng là tác nhân phá vỡ nhiều gia đ...

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang

15:39:24 21/06/2024
Sohu cho biết thêm ngày 20/6, từ khóa bóng lưng gầy của Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn siêu ngọt còn kéo nhau vào phòng gây phấn khích

14:47:15 21/06/2024
Trong đoạn video, có một phân cảnh đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, đó là cảnh hôn giữa cặp đôi chính Vệ Chi (Ngu Thư Hân) và Thiện Sùng (Lâm Nhất).

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ

13:04:13 21/06/2024
Cuối cùng thì ngày mà khán giả mong chờ cũng đã tới, nữ chính Câu Chuyện Hoa Hồng đã quyết định giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân nhiều tủi nhục.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.