Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa!

Theo dõi VGT trên

Đi Về Phía Lửa là một bộ phim chỉn chu và đáng hoan nghênh khi khai thác đề tài khó: cuộc sống, công việc của những người làm ngành nghề phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Chuyện nghề, chuyện đời của người lính cứu hỏa là một đề tài còn khá mới mẻ với ngành phim Việt. Phần vì đây là phim về đặc thù nghề nghiệp, rất dễ dẫn đến sai sót trong chi tiết kịch bản, phần do việc khắc họa những vụ cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn không hề đơn giản, đòi hỏi kinh phí không nhỏ. Đi Về Phía Lửa là một trong số những tựa phim Việt hiếm hoi mạo hiểm khai thác chủ đề khó nhằn này. Phim được cầm trịch bởi Trần Thanh Huy – đạo diễn phim điện ảnh Ròm gây sốt một thời, quy tụ nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng hiện tại như Lãnh Thanh, Hồ Thu Anh, Xuân Phúc, Trần Ngọc Vàng,… Hiện phim đã lên sóng 4 tập và nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả bởi đã thành công khơi nguồn những cảm xúc về công việc cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 1

Bối cảnh chân thực, kịch bản giàu cảm xúc

Đi Về Phía Lửa mở đầu bằng một trận hỏa hoạn, nơi đội của Đức Anh (Lãnh Thanh) phải thực hiện nhiệm vụ giải cứu một người phụ nữ trung niên ngồi xe lăn, không thể tự mình thoát khỏi đám cháy. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, phim đã làm khá tốt khi tái hiện khung cảnh hoả hoạn, cứu nạn tương đối chân thực. Được biết ekip làm phim cũng sử dụng lửa thật cho những phân cảnh đặc biệt này thay vì dùng kỹ xảo điện ảnh thế nên dễ dàng thuyết phục khán giả hơn. Những phân cảnh đu dây cáp qua đoạn suối chảy xiết, cứu người c.hết đ.uối, cứu hộ trong rừng hay cứu hoả ở chung cư cao tầng,… cũng được dàn dựng công phu, cho thấy sự chỉn chu của ekip làm phim. Người xem cũng có thể thấy khá nhiều góc máy đặc tả những chi tiết liên quan đến công việc cứu hộ, cứu nạn, như những bình oxy, những trang thiết bị đặc biệt, các thao tác đu dây, vượt suối, hô hấp cấp cứu cho nạn nhân,… Chưa bàn tới việc kỹ năng nghiệp vụ của các nhân vật có hoàn toàn chuẩn chỉnh hay không thì trước mắt, phim đã làm khá tốt trong việc phục dựng bối cảnh, cho khán giả được thấy phần nhìn tương đối chân thực.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 2

Đi đôi với phần bối cảnh, phần nhìn tạo cảm giác gần gũi là các câu chuyện dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đời tư, cuộc sống của các nhân vật chính là đội lính cứu hỏa thì tuyến nhân vật nạn nhân và người nhà của họ cũng thú vị không kém. Khán giả được đi qua nhiều câu chuyện đầy cảm xúc, những khoảnh khắc mà con người phải đối diện với lằn ranh sinh tử. Như ở tập phim có cảnh cháy chung cư cũ, việc hai đ.ứa t.rẻ phải tự bảo vệ lẫn nhau, người anh có vẻ mới chỉ học cấp 2 nhưng đã biết an ủi, bảo vệ và sau cùng là nhường sự sống cho em. Khoảnh khắc người bố trở về, đối diện với cậu con trai đã không còn hơi thở, các lính cứu hỏa cũng c.hết lặng, nhất là Đức Anh – người đã từng trải qua cảm giác mất anh trai, khiến khán giả cũng phải nghẹn ngào. Cảm xúc của người xem càng bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi ở phân cảnh này, Toàn Thắng (Xuân Phúc) nghe cuộc điện thoại của con gái nhỏ và phải hát cho con nghe giữa bầu không khí tang thương, đau lòng.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 3

Diễn xuất tốt, thiết lập nhân vật gần gũi, thú vị

Điểm sáng của bộ phim phải kể đến việc các nhân vật không được hình tượng hóa trở thành “anh hùng” mà tất cả đều vô cùng gần gũi với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường nhật. Toàn Thắng tuy là người có tiếng nói nhất nhì đơn vị, giỏi kỹ năng nghiệp vụ lại hết lòng với công việc nhưng anh lại chẳng thể chu toàn việc nhà. Hai lần liên tiếp vợ vượt cạn, anh đều không thể ở bên cạnh khiến mâu thuẫn gia đình lên tới đỉnh điểm. Mẹ vợ liên tục chì chiết Thắng, một mực muốn anh nghỉ việc. Vợ dù có hiểu chuyện đến đâu thì cũng không đủ sức tự gánh vác gia đình, cô muốn Thắng chuyển công tác, làm một công việc mà anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho con và hơn hết là không phải gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 4

Đức Anh là chàng thanh niên trầm tính, ít nói và dường như không thể dung hòa với bố mình, một nghệ sĩ từng muốn anh theo nghiệp gia đình. Bản thân anh có một nỗi ám ảnh lớn trong tâm trí về người anh trai đã mất, thế nên khi cứu hai anh em gặp hỏa hoạn, Đức Anh đã suýt gục ngã vì cảm giác tâm trí bị bóp nghẹt. Ngoài ra, phim cũng nhẹ nhàng cài cắm những chi tiết đáng yêu về mối quan hệ của Đức Anh với cô bạn cũ – bác sĩ Hồng Ngọc. Mối quan hệ tình cảm nam nữ phát triển rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng nhiều đến mạch phim chính.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 5

Thanh Hà (Hồ Thu Anh) là người bạn cùng lứa với Đức Anh cũng là bóng hồng duy nhất của đơn vị. Cô mạnh mẽ, cá tính, yêu nghề và là con nhà nòi nhưng liên tục bị mẹ bắt nghỉ việc. Bà không muốn con gái nối nghiệp bố, làm thứ ngành nghề khiến bà không thể ngủ yên mỗi khi nghe báo đài đưa tin có đám cháy. Thêm vào đó, Thanh Hà cũng gặp rắc rối với những câu chuyện rất đời thường, là việc bị mẹ giục cưới, ép đi xem mắt.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 6

Cuối cùng, tân binh Minh Long (Trần Ngọc Vàng) đầy nhiệt huyết, đầy sức trẻ và may mắn hơn ba nhân vật còn lại khi cậu được mẹ ủng hộ hết mình trong chuyện công việc. Mối quan hệ đáng yêu của cặp chị em Thanh Hà – Minh Long cũng thêm gia vị đậm đà cho câu chuyện của Đi Về Phía Lửa.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 7

Những nhân vật gần gũi, là “anh hùng” nhưng cũng chẳng mấy khác những con người bình thường. Họ cũng có gánh nặng gia đình, phải trải qua những hỉ nộ ái ố của cuộc sống thường nhật và hơn hết và phải gắng sức để dung hòa giữa công việc với gia đình. Cộng hưởng với phần thiết lập nhân vật gần gũi, thú vị này là diễn xuất tương đối đồng đều của dàn diễn viên. Lãnh Thanh – Trần Ngọc Vàng, cho thấy sự tiến bộ rõ nét với vai diễn lần này. Hồ Thu Anh thoại đôi chỗ còn gượng nhưng nhìn chung vẫn lột tả rõ nét sự cá tính, sắc sảo của nhân vật Thanh Hà. Điểm sáng hơn cả phải kể đến nam diễn viên Xuân Phúc, người thể hiện được hai màu sắc rõ nét của Toàn Thắng, khi là chiến sĩ quả cảm, gan dạ, lúc lại là người chồng, người cha ấm áp, người con rể cam chịu trước những lời nhiếc móc của mẹ vợ. Sự cắn rứt, đấu tranh nội tâm của nhân vật khi bị ép phải thay đổi công việc cũng giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống, tâm tư của những người làm công việc cứu người.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 8

Chấm điểm: 3,5/5

Đi Về Phía Lửa khơi gợi ra khá nhiều câu chuyện, nhiều nhân vật thế nên độ dài 6 tập có lẽ là hơi ngắn. Hiện phim đã đi đến tập thứ 4 và còn khá nhiều vấn đề đặt ra cần được giải quyết. Chưa biết ở hai tập cuối, biên kịch có kịp xử lý hết các vấn đề. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn phải dành lời khen cho tổng thể tác phẩm tương đối chỉn chu này. Ngoài một số vấn đề như đôi chỗ lời thoại hơi khiên cưỡng, một số nhân vật phụ nói chuyện thiếu tự nhiên ra thì đây vẫn là một bộ phim đáng xem, mang tới làn gió mới cho ngành phim truyền hình Việt.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa! - Hình 9

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, "Đi về phía lửa" lên sóng ngày mùng 3 Tết

"Đi về phía lửa" với sự tham gia của dàn diễn viên Nam - Bắc sẽ chính thức lên sóng vào 12/2 tức mồng 3 Tết Nguyên đán 2024.

"Đi về phía lửa" là bộ phim truyền hình dài tập về nghề lính cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn - một trong những công việc được coi là nguy hiểm nhất thế giới, do đạo diễn Trần Thanh Huy thực hiện. Bộ phim được lấy cảm hứng từ series truyền hình đình đám "Nước mắt của hỏa thần".

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời với những bộn bề, tâm tư tình cảm về nghề, về gia đình của bốn người lính trẻ t.uổi trong một đội cứu hỏa địa phương. Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian nan, phải đối mặt với lằn ranh sinh tử, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống riêng của những người lính cứu hỏa.

Trailer phim "Đi về phía lửa"

Đạo diễn Trần Thanh Huy cho biết, khi bắt tay vào dự án, anh luôn đặt tiêu chí chân thực lên hàng đầu nên đã gặp rất nhiều thách thức suốt quá trình bấm máy.

"Có thể nói đây là bộ phim hội tụ mọi thứ khó nhất của nghề làm phim khi có nhiều đại cảnh phức tạp như cháy chung cư, cháy chợ, cháy hẻm, cứu hộ cứu nạn ở những địa hình hiểm trở, sông sâu, núi cao... Trong phim có những cảnh quay vô cùng phức tạp, quy mô "không khác gì phim điện ảnh", đạo diễn chia sẻ.

Để thực hiện được những cảnh quay này, đồng thời tái hiện chân thực nhất bối cảnh hiện trường, đoàn làm phim đã nhận được sự trợ giúp và tư vấn của Đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn PC07, Thành phố Đà Nẵng.

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, Đi về phía lửa lên sóng ngày mùng 3 Tết - Hình 1

Một cảnh trong phim "Đi về phía lửa"

Được làm lại từ bộ phim ăn khách tuy nhiên, đạo diễn Trần Thanh Huy tiết lộ kịch bản của bộ phim đã được điều chỉnh tới 98% so với bản gốc, đưa thêm những chất liệu, sự kiện, cảm hứng từ đời thực nhằm mang tới một sản phẩm đầy cảm xúc, gần gũi và thấm đẫm tinh thần, văn hóa Việt Nam.

"Mục đích thực hiện bộ phim này cũng là để tôn vinh những người lính cứu hỏa cũng như công việc phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Tôi và ekip đã thực hiện bộ phim bằng tất cả lòng ngưỡng mộ, sự trân trọng dành cho những người lính cứu hỏa, và bằng tất cả sự thấu hiểu cho nỗi đau của những người đã đi qua mất mát", Trần Thanh Huy bày tỏ.

Dàn diễn viên triển vọng từ hai miền Bắc - Nam

Bốn tên t.uổi diễn viên trẻ tiềm năng được "chọn mặt, gửi vàng" cho vai chính trong dự án này là: Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh.

Từng quen mặt với khán giả Việt qua những vai diễn có phần hơi "công tử", Lãnh Thanh hứa hẹn gây bất ngờ khi hóa thân thành người lính cứu hỏa chuyên nghiệp với ngoại hình rắn rỏi. Lần này, anh chàng vào vai Đức Anh - một nhân vật quả cảm, can trường với những nỗi trăn trở, ám ảnh về bóng ma quá khứ.

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, Đi về phía lửa lên sóng ngày mùng 3 Tết - Hình 2

Nhân vật Đức Anh sinh ra trong một gia đình kiểu mẫu khi có ba là nghệ sĩ piano nổi tiếng và anh cũng được kỳ vọng sẽ tiếp bước cha mình cùng những kế hoạch cuộc đời đã định sẵn. Nhưng một biến cố trong quá khứ đã khiến cuộc đời Đức Anh thay đổi mãi mãi, đồng thời đưa anh đến quyết định gắn bó với nghề lính cứu hoả.

Lãnh Thanh bày tỏ "Đi về phía lửa" cũng là bộ phim khiến anh phải thể hiện sự "điên" nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất. Theo đó, anh cho rằng đây là một bộ phim "rất khó và mệt" để thể hiện lên màn ảnh.

Lãnh Thanh tâm sự trong một phân cảnh phải lao vào biển lửa để làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn, chứng kiến cảnh người gặp nạn nằm chồng chất lên nhau, thậm chí chính anh còn vô tình dẫm lên tay của một x.ác c.hết nằm ngổn ngang trên nền nhà kín đặc khói, tất cả đều ra đi trong tư thế rất tuyệt vọng, nam diễn viên không tránh khỏi ám ảnh bởi độ chân thật và cảm xúc nhập vai lúc đó.

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, Đi về phía lửa lên sóng ngày mùng 3 Tết - Hình 3

Được đ.ánh giá là một trong những nghệ sỹ hoạt động rất tích cực trong làng phim điện ảnh trong thời gian gần đây, Trần Ngọc Vàng một lần nữa sẽ mang đến sự bất ngờ với vai diễn chàng lính cứu hỏa trẻ t.uổi thiếu kinh nghiệm nhưng thừa nhiệt huyết Minh Long.

Đây là lần đầu tiên Trần Ngọc Vàng vào vai một người lính. Nhân vật Minh Long của anh dễ thương, trẻ trung, thường hay đùa giỡn để mang đến tiếng cười cho cả đội. Minh Long tuy trẻ t.uổi nhưng lại là người có quyết tâm cao độ, dám theo đuổi ước mơ đến cùng, xứng đáng là hình mẫu cho các bạn trẻ học hỏi và noi theo.

Theo tiết lộ từ Trần Ngọc Vàng, tất cả diễn viên đều phải trải qua những bài tập rèn luyện thể lực gắt gao, cũng như được huấn luyện và đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ năng về ngành phòng cháy chữa cháy trước khi bắt đầu bấm máy.

"Ngày nào chúng tôi cũng phải đến đơn vị để học và luyện tập từ 6h sáng đến 9-10h đêm. Sau khoảng 10 ngày, chúng tôi mới bắt đầu vào phim để quay. Cá nhân mỗi diễn viên thì đều có một môn thể thao để theo đuổi, tập luyện hằng ngày để rèn luyện sức khỏe", Trần Ngọc Vàng nhớ lại những trải nghiệm ngày còn trên phim trường.

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, Đi về phía lửa lên sóng ngày mùng 3 Tết - Hình 4

Bóng hồng duy nhất của đội cứu hỏa là Thanh Hà, do Hồ Thu Anh thủ vai. Nữ chiến sĩ là người phụ nữ cứng rắn, nghị lực, luôn khao khát, mong mỏi được chứng tỏ năng lực bản thân trong công việc. Đối với sự nghiệp thì quyết liệt, mạnh mẽ, nhưng khi về nhà, cô nàng lại phải dùng hết sức lực để chiều chuộng một người mẹ nhõng nhẽo, luôn trăm phương nghìn kế để ép Thanh Hà trở thành một phụ nữ kiểu mẫu sớm lập gia đình, ổn định cuộc sống.

Xuân Phúc là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả. Với "Đi về phía lửa" anh vào vai trưởng nhóm là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các đàn em trong đội lính cứu hoả. Vai diễn Toàn Thắng cũng mang đến nhiều xúc cảm cho Xuân Phúc khi đây là nhân vật có nhiều cảnh đấu tranh tâm lý giằng co giữa việc được theo nghề hay hy sinh đam mê và ước mơ của mình cho gia đình nhỏ.

Quy tụ dàn diễn viên triển vọng Nam - Bắc, Đi về phía lửa lên sóng ngày mùng 3 Tết - Hình 5

"Tôi cũng từng đóng nhiều phim hành động nhưng đây thực sự là bộ phim đem đến nhiều trải nghiệm khó khăn nhất, cũng là lần đầu tiên đi làm phim mà mệt đến độ vượt quá sức tưởng tượng", Xuân Phúc trải lòng.

Anh cũng tiết lộ có những cảnh bản thân phải trực tiếp đối diện với ngọn lửa thật, và chính trong giây phút này, nam diễn viên mới hiểu thấu sự nguy hiểm mà những người lính cứu hỏa luôn phải đối diện khi làm nhiệm vụ.

"Đi về phía lửa" do K sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên Nam - Bắc sẽ chính thức lên sóng vào 12/2 tức mồng 3 Tết Nguyên đán 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37'Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?03:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê xin bác sĩ đỡ đẻ giữ bí mật gì?03:03Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình03:39Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Hà tuyên chiến với Nghĩa, ông Trung chuẩn bị vào tù03:27Trạm cứu hộ trái tim - Tập 13: Hả hê trước cách Mỹ Đình khiến An Nhiên phát điên05:23Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân26:43"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả hả hê khi Ngân Hà vùng lên, cặp đôi bố mẹ còn có cảnh tình tứ sau hàng chục năm03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình03:15'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 25: Vì sao Hân thấy có lỗi với chồng?03:04Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 14: An Nhiên trở mặt với Nghĩa?03:20Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Chủ tịch bắt đầu thắc mắc chuyện vợ mình phản đối Giang và Hiệp03:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 11: Ngân Hà 'quay xe' hạ màn kịch của Nghĩa?03:37Trailer mới của 'Lật mặt 7' khiến người xem 'đau đáu' suy ngẫm02:11Cảnh quay trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim' gây ám ảnh tâm lý cho khán giả05:18'Người một nhà' tập 4: Trí gặp kẻ thù ngay trước cổng nhà03:19Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Nghi vấn Gôn không phải con ruột Nghĩa, cái thai của Hà là "quả báo" dành cho nam chính
14:13:25 11/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai
11:22:53 11/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện nhân vật ngoại tình với An Nhiên, là bố đẻ của bé Gôn?
14:17:48 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Hiệp bị người thân bỏ rơi khi còn nhỏ
07:05:15 12/04/2024
Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?
18:27:50 11/04/2024
'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai
08:59:23 12/04/2024
Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn
11:13:15 11/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang
08:03:37 11/04/2024
'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 19: Giang sẽ tìm cách hại Duyên?
18:35:25 11/04/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 29: Mẹ của Ngọc bị lừa hết t.iền?
20:45:02 11/04/2024

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
BTV Hoài Anh VTV và diễn viên Lý Hùng tình cờ mặc đồ đôi giống nhau
23:03:06 12/04/2024
Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ gặp gỡ Jung II Woo tại Hội An, khoảnh khắc chung khung hình gây sốt
22:44:10 12/04/2024
Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ quãng thời gian tăm tối, ngày nào cũng khóc
22:59:50 12/04/2024
"Bà hàng xóm" khui cặp Vbiz mới toanh: Đàng trai vướng ồn ào "cắm sừng" người cũ, tình mới chẳng ai xa lạ
21:46:22 12/04/2024
Dàn sao Hàn đồng loạt gửi lời tiễn đưa Park Bo Ram, công chúng đổ dồn sự chú ý về bạn trai cũ Seo In Guk
22:34:46 12/04/2024
BTV Minh Trang thời sự 19h má lúm đồng t.iền xinh đẹp, Chi Pu quyến rũ t.uổi 31
23:06:33 12/04/2024
Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp
22:39:12 12/04/2024
Nàng Á hậu từng gây tiếc nuối vì "theo chồng bỏ cuộc chơi", giờ sự nghiệp cực thăng hoa, "đắt sô" nhất nhì Hà Nội
21:54:05 12/04/2024
Sao Việt 12/4: Quang Lê phong độ, bạn gái Bằng Kiều hội ngộ Trizzie Phương Trinh
22:51:59 12/04/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang khóc sau khi nhận t.iền của Đức Anh

07:03:06 13/04/2024
Sau khi đưa bà Giang về nhà, Đức Anh đã dưa cho bà một phong bì t.iền. Nhận những đồng t.iền của con trai, bà Giang đã rất xúc động.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà

07:00:59 13/04/2024
Đi giữa trời đêm khuya mưa gió, Tuệ (Tuấn Tú) gào khóc bất lực vì không thể giữ anh trai ở trong chính ngôi nhà của mình.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên

06:56:33 13/04/2024
Ở công ty, Duyên (Lê Bống) vẫn không được lòng mọi người do cô bị nghi được Chủ tịch Thắng và Hiệp (Huỳnh Anh) chống lưng .

Anh Tài 'đứng hình' khi nhìn Cao Minh Đạt đóng vai ác

19:51:10 12/04/2024
Tham gia chung phim với diễn viên Cao Minh Đạt, Anh Tài và Tường Vi đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với lối diễn xuất nhập tâm, chân thật của đàn anh.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

19:48:24 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Hiệp gọi điện cho Giang nhưng nhiều lần cô không nghe máy. Khi Giang nghe máy thì nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo, còn nói tránh không muốn Hiệp đến nhà thăm bà Thu Lê.

Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?

19:42:41 12/04/2024
Phim Người một nhà tập 6: Cuối cùng Khanh cũng phát hiện quá khứ của anh chồng; Trí rời khỏi nhà Tuệ đến ở với Diệp.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Ngọc đi xăm kỷ niệm t.uổi 26

13:36:04 12/04/2024
Ngọc tìm tới Lâm nói cô muốn xăm hình để kỷ niệm t.uổi mới. Ngọc đã trình bày ý tưởng về sự tự do khi đưa Lâm xem hình cô muốn xăm.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Giang lạnh nhạt với Hiệp sau khi bị từ chối tình cảm

13:02:13 12/04/2024
Sau khi nhận thấy Hiệp (Huỳnh Anh) chỉ coi mình như một người em gái, Giang (Minh Thu) cũng trở nên lạnh nhạt và xa cách hơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái

12:55:59 12/04/2024
Chồng bà Giang đã chấn chỉnh lại suy nghĩ cũng như cách cư xử của bà đối với các con. Bà Giang không ngờ bị chồng nói thẳng như vậy. Dường như, điều đó khiến bà tủi thân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Vay bà Giang 30 triệu để mua đất, liệu mẹ Ngọc có gặp cú lừa?

07:10:25 12/04/2024
Trong lúc Ngọc đang bị đòi t.iền thì bà Thu - mẹ của cô - lại ở trong tình trạng kinh tế tốt hơn. Bà Thu đã bán được mảnh đất và lời được 20 triệu.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc

07:01:50 12/04/2024
Muốn Trí quay về làm việc với mình, Khải đã sai đàn em gây sự quấy rối tại khách sạn khiến hai anh em Trí và Tuệ bị đuổi việc.

Đóng 'Đóa hoa mong manh' Maya lại dính scandal

20:54:57 11/04/2024
Mai Thu Huyền - đạo diễn, nhà sản xuất phim Đóa hoa mong manh - cho biết mình là người có ý tưởng chọn Maya đóng vai chính Thạch Thảo của phim ngay từ đầu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn

14:04:04 11/04/2024
Sau khi cả hai vợ chồng ăn phải đồ ăn hỏng, phải nhập viện, Hân lại tiếp tục công việc nấu ăn tại nhà và làm thêm nhiều món mới.

'Người một nhà' tập 5: Trí bị giang hồ rải tờ rơi đòi nợ ngay tại khách sạn

10:56:57 11/04/2024
Trong phim Người một nhà tập 5, Trí (Duy Hưng) bị tụi giang hồ rải tờ rơi đòi nợ cờ bạc ngay tại khách sạn khi mới đến nhận việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình

08:07:23 11/04/2024
Mặc dù Giang đã nhiều lần ra tín hiệu nhưng dường như Hiệp cố tình phớt lờ, có lẽ tình cảm anh dành cho cô chỉ như một người em gái?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện

07:58:30 11/04/2024
Những câu nói của Giang khiến mẹ tức đến mức ngất đi. Điều này khiến Giang vô cùng hoảng sợ và lập tức đưa mẹ tới bệnh viện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 28: Đức Anh đút cháo cho Hân, suýt đ.ánh nhau

07:55:16 11/04/2024
Nhập viện trong đêm, vợ chồng Hân và Đức Anh đã nằm chung một phòng trong bệnh viện. Hân không chịu ăn gì, chê đồ ăn bệnh viện chán, nhạt nhẽo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ

06:29:43 11/04/2024
Nhiều netizen nhận xét Ngân Hà rơi vào tình huống khó xử khi đứa con vừa là món quà cô khao khát, vừa làm phức tạp thêm mối quan hệ với Nghĩa.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Nghi Ngân Hà nghĩ quẩn, bà Lan tát thẳng mặt con gái

18:04:18 10/04/2024
Tập 14 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà bị Nghĩa đả kích tinh thần nặng nề vì chuyện không có con nên cô đã đi suốt đêm khiến mọi người lo lắng.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi c.hết để được quay lại với Ngọc

17:40:31 10/04/2024
Trong preview tập 28, Nhân đã tìm đến tận công ty của Ngọc để gặp vì bị cô chặn số. Tại đây, anh đòi sống c.hết để được ở bên người tình.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo sử dụng lõi Phế Vật Thành Báu Vật DTCL Mùa 11

Mọt game

07:41:16 13/04/2024
Phế Vật Thành Báu Vật là một nâng cấp / lõi công nghệ bậc kim cương cực kỳ đáng t.iền trong DTCL Mùa 11 cho phép bạn biến trang bị thường thành trang bị tạo tác (đồ Ornn).

Phát hiện hóa thạch khủng long khổng lồ mới tại Argentina

Lạ vui

07:38:10 13/04/2024
Khoảng 66 triệu năm trước, hệ sinh thái tại vùng Patagonia ẩm ướt có hệ thực vật thủy sinh, cây cọ và rừng lá kim đa dạng, qua đó là môi trường sống hoàn hảo cho các loài khủng long ăn cỏ lớn.

Tân binh Johnny Dương ra mắt MV, đ.ánh dấu màn kết hợp cùng Dương Khắc Linh, Only C và đạo diễn phim Hương Ga

Nhạc việt

07:34:46 13/04/2024
Johnny Dương chia sẻ, vì nhận ra bản thân có niềm đam mê với ca hát, anh quyết định về nước để theo đuổi đam mê. Trước đó, anh cũng từng đi diễn ở nhiều sân khấu ca nhạc hải ngoại.

Thủ tướng Slovakia "đổi giọng" về xung đột Nga Ukraine

Thế giới

07:28:30 13/04/2024
Phát biểu trong cuộc họp báo chung với Thủ tướng Ukraine Denys Shmyhal, ông Robert Fico - Thủ tướng Slovakia - nhấn mạnh, Slovakia tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine, Ukrainska Pravda hôm 12/4 đưa tin.

Mâu thuẫn cả về việc trả t.iền điện, Metro 1 xin thành lập Ban Xử lý tranh chấp

Tin nổi bật

07:28:09 13/04/2024
Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM vừa cho biết sẽ xin ý kiến thành lập Ban Xử lý tranh chấp với nhà thầu để giải quyết các vướng mắc, tồn đọng, đẩy nhanh tiến độ Metro 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Cho cụ ông 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn mỗi ngày, chủ nhà xúc động khi kiểm tra camera lúc 4 giờ sáng

Netizen

07:28:03 13/04/2024
Mỗi ngày đều cho ông cụ 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn, người đàn ông không khỏi bất ngờ và xúc động trước hành động của ông cụ lúc rạng sáng.

Bắt trend makeup năm 2000 theo hit của Lee Hyori, gái Việt lên hot topic xứ Hàn vì visual xinh yêu

Làm đẹp

07:17:33 13/04/2024
Những trào lưu làm đẹp, makeup trên MXH TikTok luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Mới đây, hot trend trang điểm theo phong cách Y2K trên nền nhạc bản hit đình đám 10 Minutes của Lee Hyori cũng được dàn gái xinh thi nhau ...

BABYMONSTER thể hiện đẳng cấp 'em gái BLACKPINK', live như nuốt đĩa

Sao châu á

07:06:59 13/04/2024
Các tân binh nhà YG vừa tham gia vào chương trình It s Live. BABYMONSTER khuấy động không khí bằng ca khúc Sheesh vừa ra mắt. 7 cô gái đang dần chứng minh đẳng cấp em gái BLACKPINK .

Phim Hàn phải xem cùng với "Nữ hoàng nước mắt", rating thấp nhưng fan Việt thích mê

Phim châu á

06:53:19 13/04/2024
Cõng anh mà chạy không tạo ra cơn sốt lớn như Nữ hoàng nước mắt , thế nhưng những khán giả đã xem 2 tập đầu lại đưa ra những bình luận rất tích cực về bộ phim.

Soi loạt 'đồ đôi' khó 'học lỏm' của cặp vợ chồng cầu thủ tuyển Việt Nam

Phong cách sao

06:50:43 13/04/2024
Phạm Trung Hiếu - t.iền vệ khoác áo CLB Hải Phòng và Châu Thị Vang - trưởng thành trong màu áo CLB Than khoáng sản Việt Nam - tổ chức đám cưới hồi giữa năm 2023 tại Hải Phòng.

Giữa lúc rộ tin hẹn hò với B Trần, Quỳnh Kool công khai tin nhắn với bạn trai?

Sao việt

06:43:12 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1995 công khai đoạn tin nhắn với một người bí ẩn, qua nội dung cũng phần nào thể hiện mối quan hệ khăng khít.

Quang Hải lên tiếng về khả năng trở lại châu Âu

Sao thể thao

06:16:55 13/04/2024
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nói rằng anh sẵn sàng đón nhận cơ hội xuất ngoại lần nữa nếu có cơ hội. Quang Hải sẵn sàng trở lại châu Âu cuối năm nay.

Nhan sắc gây sốt của Phạm Băng Băng trong trang phục truyền thống Thái Lan

Người đẹp

06:12:46 13/04/2024
Phạm Băng Băng khoe sắc trong trang phục truyền thống Thái Lan tại Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran. Theo Thailand Headlines, người đẹp xứ Trung Phạm Băng Băng là khách mời đặc biệt.