Dì trộm “chiếc hộp gia truyền” của ông ngoại, cả họ được trận cười

Theo dõi VGT trên

Sau pha trộm đồ khiến bản thân nhục nhã, dì tôi bỏ về quê chồng không thấy liên lạc lại nữa.

Từ bé đến lớn đã nhiều lần tôi nghe bà ngoại kể rằng ngày xưa cụ tôi có gia cảnh vô cùng giàu có. Cụ từng sở hữu mấy căn nhà mặt phố cổ, gia nhân đông nườm nượp. Của cải hồi đó của cụ đủ cho con cháu ăn mấy đời không hết. Nhưng sau đó do thời cuộc nên cụ sung gần hết tài sản cho công quỹ, vàng bạc cũng không để lại miếng nào, chỉ còn mỗi căn nhà 3 tầng hiện tại do ông ngoại đứng tên sở hữu.

Dù không được thừa kế thứ gì giá trị ngoài căn nhà cũ gần 100 t.uổi, song ông bà ngoại tôi vẫn giàu nhờ tài đi buôn. Bà ngoại bỏ mối hàng thuốc bắc cho các cửa tiệm đông y đã hơn 40 năm rồi. Còn ông ngoại thì bán trầm hương và đồ phong thủy. Nhiều người ghen tị với ông bà tôi vì sống trong nhung lụa, con cháu đẻ ra chẳng thiếu thốn thứ gì.

Tôi cũng may mắn không phải lo cơm áo gạo t.iền nhờ phúc của nhà ngoại. Ông bà có mỗi 2 cô con gái, mẹ tôi là chị cả, dưới là dì út Kim Oanh. Sau khi lập gia đình riêng thì mẹ tôi mua nhà ở gần ông bà cho tiện qua lại chăm sóc. Còn dì Oanh cưới chồng ở Hải Phòng, 1 tháng lên Hà Nội đôi lần ăn với ông bà bữa cơm.

Dạo gần đây sức khỏe của ông ngoại không được tốt. Từ lần đột quỵ cuối năm ngoái đến giờ ông yếu hẳn. Mẹ tôi qua chăm ông suốt, lần nào về cũng thấy mẹ thở vắn than dài vì lo cho ông.

Biết đời người không tránh được sinh lão bệnh tử nên ông ngoại cũng chuẩn bị kỹ lắm. Đợt tỉnh lại sau đột quỵ, ông đã gấp rút bảo bà ngoại sửa di chúc cho đầy đủ phần con cháu. Năm nay ông cũng hơn 70 rồi, chẳng biết khi nào về đoàn tụ với các cụ nên ông muốn ra đi thanh thản không vướng bận gì.

Bên gia đình tôi không ai có nhu cầu ham muốn tài sản của ông ngoại. Bố mẹ tôi chủ trương ông bà cho gì thì nhận nấy, chính mẹ tôi cũng không biết tài sản của ông bà có những gì. Nhưng dì Oanh thì không nghĩ vậy. Dì có 2 đứa con trai, lúc nào dì cũng lôi chúng nó ra để đòi lấy phần hơn trong tài sản thừa kế.

Mẹ từng cho tôi xem ảnh chụp di chúc của ông ngoại. Ông đã liệt kê đầy đủ tên các con cháu, với tài sản bao gồm vàng, sổ tiết kiệm, đồ cổ, xe cộ và căn biệt thự cũ. Ông chia các khoản khá đồng đều. Mẹ tôi và dì Oanh được nhận phần vàng t.iền tương đương nhau. Các cháu bao gồm cả tôi được ông cho mỗi đứa một khoản t.iền nhỏ.

Mấy chiếc xe ô tô ông cho phép bán đi. Riêng căn nhà thì ông chuyển quyền sở hữu cho bà ngoại, khi nào bà mất thì bà muốn để lại cho ai cũng được, miễn là con cháu ruột thịt. Ông muốn con cháu phải giữ gìn căn nhà ấy cẩn thận. Tu sửa thế nào cũng được, miễn là còn hương hỏa tổ tiên.

Video đang HOT

Hôm công bố di chúc có đầy đủ mặt tất cả con cháu. Nhà tôi nghe xong không ai ý kiến gì, mỗi dì Oanh tỏ vẻ không hài lòng lắm. Dì nghi ngờ ông bà không chỉ có từng ấy và cho rằng họ cố ý giữ lại một phần.

Mẹ tôi nhắc nhở dì không nên tham lam quá. Ông để lại cho mỗi người con 9 cây vàng, sổ tiết kiệm cũng tính bằng t.iền tỷ. Khoản thừa kế như vậy là quá hời rồi. Kể cả ông còn tài sản giấu đi thì đó là quyền của ông, con cháu không được phép moi móc.

Dì trộm chiếc hộp gia truyền của ông ngoại, cả họ được trận cười - Hình 1

nóng nảy cãi lại mẹ tôi mấy câu. Ông ngoại bảo nếu chưa hài lòng thì dì có thể nhường phần của mình cho người khác. Dì nghe xong vội im luôn, rồi dắt chồng con về Hải Phòng ngay lập tức. Chứng kiến cảnh ấy tôi chỉ thấy buồn cười. Động đến t.iền nong quả nhiên không phân biệt m.áu mủ, dì tôi lộ rõ dã tâm muốn tranh giành phần hơn.

Mà xưa nay các cụ đã bảo rồi. Tham thì thâm. Dì tôi dạo này tích cực về thăm nhà ngoại vì quá ám ảnh với tài sản của ông bà. Vì cái tội tham mà dì được phen xấu hổ, mất hết cả thể diện trước mặt họ hàng.

Hôm qua nhà tôi giỗ cụ, mọi người tề tựu ở nhà ông bà ngoại để làm cỗ như truyền thống bao năm qua. Ai cũng bận rộn góp công góp của vào làm giỗ. Người lớn bận nấu ăn và chuẩn bị thủ tục nghi lễ, đám con cháu chúng tôi thì đứa cắm hoa, đứa bày quả, đứa thì bê mâm bát lên ban thờ cúng cụ.

Nhà đông người đi ra đi vào nên không ai chú ý đến dì Oanh. Có mỗi tôi vô tình phát hiện ra dì mở cửa phòng ông ngoại xong lén chui vào đó. Tôi âm thầm bảo mẹ mở camera xem, thấy dì lục lọi khắp nơi trong phòng ngoại. Lát sau dì moi được cái hộp gỗ khảm trai nhỏ từ tủ quần áo. Nhìn mặt dì hí hửng như vớ được vàng.

Hình như cái hộp có khóa nên dì lại bới tung phòng ông lên. Cái chìa để ngay trên bậu cửa sổ, chắc ông sợ t.uổi già lú lẫn nên không giấu kỹ. Thấy dì định mở hộp ra, mẹ tôi liền lớn tiếng gọi dì để sai việc. Dì giật mình giấu vội cái hộp vào túi xách.

Lúc ngồi xuống ăn dì Oanh cứ ôm khư khư cái túi. Mẹ con tôi nhìn nhau cười, đoán chừng kiểu gì cũng có chuyện hay để xem. Y rằng lát sau ông ngoại tá hỏa hỏi có đứa nào thấy cái hộp gỗ của ông không. Chẳng ai biết đến sự tồn tại của cái hộp ấy ngoài bà ngoại, bà cũng lo lắng bảo ông nghĩ kỹ xem có quên ở đâu không.

Tôi để ý thấy nét mặt dì Oanh vẻ phấn khởi lắm. Có khi nào trong hộp là đồ quý thật không nhỉ? Mẹ con tôi nhìn nhau thắc mắc, và đáp án cũng xuất hiện ngay sau đó.

Mọi người hỏi trong hộp đựng cái gì thì ông ngoại nhất quyết không nói, chỉ bảo con cháu đi tìm ngay hộ ông. Dì Oanh ung dung ngồi gắp đồ ăn vụng, giả bộ như không biết gì. Ai ngờ thằng con út của dì nghịch ngợm mở cái túi xách ra. Nó reo lên khi móc được cái hộp ra ngoài khiến mọi người đổ dồn chú ý vào dì Oanh.

Lúc ấy dì vẫn bình tĩnh lắm. Với thái độ không một chút xấu hổ, dì đắc ý bảo đó là thứ dì vô tình tìm thấy thôi. Dì còn nói “Đồ của bố cũng là đồ của con”. Ý của dì là không muốn trả lại cho ông ngoại.

Bà tôi thở dài kêu con gái út mở hộp ra. Dì Oanh cũng không phản đối, lấy chìa mở hộp tự nhiên như đúng rồi. Có lẽ dì nghĩ trong hộp đựng vàng bạc châu báu chăng. Nhưng sự thật bên trong chỉ có mỗi… hàm răng giả của ông ngoại!

Mấy chục con mắt nhìn chằm chằm vào tay dì Oanh. Đến khi thấy hàm răng giả hiện ra thì ai nấy bò lăn ra cười. Có mỗi dì Oanh mặt tái xanh tái xám, còn lặp đi lặp lại câu hỏi “Tại sao lại thế?”.

Ông tôi già rồi làm gì còn răng đâu. Phải có răng giả thì ông mới ăn cỗ được! Dì Oanh theo dõi ông ngoại một thời gian, thấy ông hay vào phòng tìm hộp gỗ quý ấy nên tưởng trong đó có của báu gì. Cái hộp đúng là đồ gia truyền thật, nhưng dì tôi không bao giờ ngờ bên trong nó chứa đựng sự xấu hổ dành riêng cho dì.

Bị cả họ cười chê nên dì Oanh ức lắm. Dì bỏ luôn bữa cỗ và bắt chồng con đi về Hải Phòng luôn. Ai mà tin nổi con gái đi trộm răng giả của bố vì tưởng là của quý cơ chứ!

Đã là ông ngoại nhưng tôi không thể thoát ra khỏi cuộc tình với cô gái trẻ

Tuy vẫn làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha, người ông, tôi sợ rằng một ngày nào đó, chuyện tình giữa tôi và cô gái trẻ sẽ bại lộ, mất hết thanh danh.

Tôi năm nay 59 t.uổi nhưng vẫn còn khá phong độ, nhiều người mới gặp còn ngỡ tôi chưa tới ngũ tuần. Vợ chồng tôi kết hôn cũng đã hơn 30 năm, có với nhau hai con gái. Con gái lớn đã lập gia đình và tôi đã có cháu ngoại 3 t.uổi. Con gái thứ hai của tôi đang học đại học trên thành phố.

Cuộc sống hôn nhân của tôi cũng bình thường, êm đềm, không có gì nổi bật. Hơn 30 năm chung sống cùng nhau, hiện tại giữa chúng tôi chỉ còn tình nghĩa và trách nhiệm chứ chẳng còn tình yêu. Hai vợ chồng tôi đều kinh doanh nên t.iền bạc cũng dư dả.

Trong một lần lên thành phố chơi với cháu ngoại, trên chuyến xe khách, tôi quen một phụ nữ 32 t.uổi, người ngồi cạnh tôi trên xe. Cô ấy chưa có gia đình và lập nghiệp ở thành phố. Ngay từ lần đầu tiên "chạm mắt", tôi đã thấy có chút rung động.

Ngoại hình của cô gái hơi mũm mĩm. Trước nay tôi đều thích phụ nữ "có da có thịt", nhưng đã lâu lắm rồi tôi mới có lại cảm giác bị hấp dẫn như vậy. Khi xe sắp đến bến, tôi xin số điện thoại và cô gái cũng đồng ý cho.

Một thời gian sau, khi trở về nhà, tôi vẫn còn vấn vương hình ảnh cô gái. Tôi đã chủ động nhắn tin với cô, lâu dần chúng tôi kết bạn Zalo và nói chuyện với nhau hàng ngày. Cô ấy vẫn độc thân, chưa có người yêu nên cũng không có ai chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Gặp được tôi, cô ấy như tìm được tri kỷ.

Hai chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cùng nhau. Mỗi ngày không nói chuyện được với nhau, tôi cảm thấy thiếu.

Đã là ông ngoại nhưng tôi không thể thoát ra khỏi cuộc tình với cô gái trẻ - Hình 1

Sau khi nói chuyện với nhau qua mạng khoảng nửa năm, tôi lấy cớ lên thành phố với cháu ngoại để gặp cô ấy. Chúng tôi đã ngồi tâm sự cả nửa ngày, mãi không dứt ra được, cảm thấy chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau, chỉ là bây giờ trời mới cho gặp nhau.

Tôi không biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, nhưng ngày càng thấy có nhiều tình cảm với cô gái. Chuyện tôi nhắn tin với cô ấy mỗi ngày, hiện nay vợ tôi vẫn chưa phát hiện, vì vợ tôi không bao giờ dám động vào điện thoại của chồng.

Tuy vẫn làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha và ông ngoại, tôi sợ rằng một ngày nào đó, "cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra", mọi chuyện sẽ bị bại lộ. Tôi biết mình sai khi có mối quan hệ ngoài luồng ở t.uổi này, nhưng tình cảm là cái gì đó rất khó nói, con tim không thể nghe theo lý trí.

Tôi lo sợ nếu chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này thì cô ấy sẽ buồn. Tôi cũng buồn vì dường như cô ấy là liều vitamin giúp tôi yêu đời, có tâm trạng tích cực hơn.

Nếu vẫn tiếp tục, tôi cũng tự thấy hổ thẹn với gia đình, có lỗi với vợ và các con. Nếu một ngày con rể tôi và thông gia biết chuyện thì thật xấu mặt, thanh danh sẽ mất hết. Hiện giờ tôi không biết phải làm sao nữa, rất mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024

Tin đang nóng

Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh lần đầu tiết lộ về chuyện hẹn hò
12:57:53 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh An Nhiên suy sụp đến tàn tạ, Nghĩa nhận ra bộ mặt giả tạo của vợ mới
13:04:02 29/05/2024
'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão
14:26:02 29/05/2024

Tin mới nhất

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra

11:36:02 29/05/2024
Vừa mở cửa, đ.ập vào mắt tôi là cảnh tượng tan hoang, con tôi thì không thấy đâu... Con bé nhà tôi vừa kết thúc năm học lớp 1.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi

11:23:50 27/05/2024
Đúng là đời, dù cho có cố gắng, trao đi yêu thương đến mấy thì con dâu vẫn chỉ là dâu. Tôi năm nay 39 t.uổi và có 2 con, một đứa 12 t.uổi, một đứa 8 t.uổi.

57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc

11:19:07 27/05/2024
Nhưng một lần, khi con dâu hỏi bà có bao nhiêu t.iền lương hưu, bà đã nói một mức lương thấp để thử sự chân thành của con dâu. Sau đó, thái độ của con dâu khiến bà bất ngờ và thất vọng.

Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng

11:02:54 27/05/2024
Sau khi rời bữa tiệc, chàng trai đọc được tin nhắn từ vị sếp mà phải thầm cảm ơn vị lãnh đạo của mình. Ở chốn công sở, việc xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa nhân viên và sếp là điều nên làm.

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm

10:22:56 27/05/2024
Tôi thà không nhận số t.iền này, còn hơn tiếp tục trở về với cuộc sống khốn khổ trước đây. Tôi mới ly hôn chồng được nửa năm nay. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất thoải mái, sung sướng và tự do.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Có thể bạn quan tâm

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

Sao việt

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào

Nhạc việt

17:53:15 29/05/2024
Từ ngọt ngào đến chát chúa , câu chuyện của Vũ Đinh Trọng Thắng đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng và rất khó có thể khôi phục lại hình ảnh trước đây của nam ca sĩ này.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Con có biểu hiện lạ sau khi ăn gói bim bim mới mua

Tin nổi bật

17:08:25 29/05/2024
Do đã khuya, trẻ có chợp mắt ngủ được, mẹ bé cố gắng chờ tới sáng để cho con đi khám bệnh. Tại phòng khám Trung tâm Y tế Cẩm Khê (Phú Thọ), bé được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc ngoại trú.

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Xôn xao clip nghi vấn con trai bí mật của V (BTS), người trong cuộc công bố thông tin đắt giá

Sao châu á

16:31:08 29/05/2024
Tin đồn xuất hiện rầm rộ khắp cõi mạng sau khi loạt bài đăng và clip về 1 em bé có diện mạo khá giống V bỗng trở nên viral tại Hàn Quốc vào hôm 28/5.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Maguire quyết tâm ở lại MU

Sao thể thao

16:07:22 29/05/2024
Trước các động thái cải tổ đội hình của chủ mới Sir Jim Ratcliffe, trung vệ Harry Maguire thể hiện khao khát là một phần tương lai của MU.

Huyền Lizzie gợi ý phối trang phục với áo ôm đơn giản, tôn hình thể đẹp

Phong cách sao

15:54:29 29/05/2024
Huyền Lizzie là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều chú ý của công chúng không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn vì guthời trangđơn giản nhưng ấn tượng.