‘Dì Trinh’ Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 ‘Bạn trai tôi là hồ ly’?

Mới đây cả truyền thông đã náo loạn với thông tin Kim So Yeon sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Bạn trai tôi là hồ ly phần 2.

Theo Sports Chosun đưa tin, Kim So Yeon sẽ tham gia vào vị trí nữ chính trong mùa 2 của bộ phim Tale of Gumiho ( Bạn trai tôi là hồ ly), thế chỗ Jo Bo Ah. Trong khi đó, dàn nam chínhLee Dong Wook và Kim Bum vẫn được giữ nguyên.

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 1

Rộ thông tin Kim So Yeon sẽ đảm nhận vị trí nữ chính trong Bạn trai tôi là hồ ly mùa 2.

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 2

Dàn cast chính của Bạn trai tôi là hồ ly mùa 1.

Trước thông tin này, công ty chủ quản của Kim So Yeon lập tức lên tiếng: Bạn trai tôi là hồ ly mùa 2 là một trong những tác phẩm mà Kim So Yeon đang nhận được kịch bản. Không có gì để xác nhận về việc cô ấy có tham gia hay không.

Bạn trai tôi là hồ ly là tác phẩm được phát sóng vào năm 2020 và đạt tỷ suất người xem cao nhất là 5,8%. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn hành động giả tưởng giữa chàng hồ ly Lee Yeon ( Lee Dong Wook) và nữ giám đốc sản xuất của một chương trình thực tế quyết tâm săn lùng hồ ly – Nam Ji Ah (Jo Bo Ah).

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 3

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 4

Bạn trai tôi là hồ ly được nhiều khán giả yêu thích và đạt rating ấn tượng.

Với màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Cheon Seo Jin – nữ phản diện đáng gờm nhất của Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu), Kim So Yeon nhận về nhiều lời khen diễn xuất. Rating cao nhất của phim đạt đến 29,2% và nhờ đó, nữ diễn viên được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho Giải thưởng Phim truyền hình SBS năm nay.

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 5

Dì Trinh Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 Bạn trai tôi là hồ ly? - Hình 6

Diễn xuất của Kim So Yeon trong Penthouse được đánh giá cao.

Được biết, Bạn trai tôi là hồ ly 2 sẽ có phần 2 và phẩn 3, mỗi phần có 10 tập. Phần 2 sẽ lấy bối cảnh thời Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm đóng, còn phần 3 lấy bối cảnh triều đại Joseon.

Theo dự kiến, Bạn trai tôi là hồ ly 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm sau.

Trước đó, nhiều khán giả mong chờ Yoo In Na sẽ đảm nhận vị trí nữ chính cùng với Lee Dong Wook trong phần 2 của Bạn trai tôi là hồ ly. Vì vậy, khi thông tin này nổ ra nhiều fan hâm mộ tỏ ra thất vọng và cho rằng Kim So Yeon không hợp vai. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng với một người đi lên từ thực lực như Kim So Yeon chắc chắn sẽ diễn tròn vai trong phần này. Hơn nữa, ở Penthouse nữ diễn viên đảm nhận phản diện nên makeup và cách diễn có phần già dặn, nhưng ở các tác phẩm trước đó, Kim So Yeon diễn vai hiền rất đạt

Netizen đưa ra nhiều phản ứng đối lập trước thông tin mới:

- Không hợp đâu, lộ rõ tuổi tác quá

- Diễn đỉnh nhưng già để nhận bộ này

- Tuy ích kỉ nhưng mà vẫn mong Yoo In Na đóng nữ chính phim này

- Mắt điếc tai ngơ vẫn cố cứ Yoo In Na vào cho bằng được. Vô duyên vừa phải thôi

- Mong chờ kịch bản phim từ tình yêu nhẹ nhàng quay xe thành cuộc chiến gia tộc hồ ly

- Mình thấy không hợp cho lắm, vẫn thích nữ chính phần 1 hơn mặc dù diễn hơi đơ. Đang hóng chị iu Yoo In Na đóng phim này mà

-Chê???? Xin lỗi chứ cô Soyeon đóng Penthouse lên ảnh nhìn ác ác thôi chứ mấy phim trước cổ đóng mang vibe hiền lành với dễ thương cực á, kể cả ngoài đời cô cũng dễ thương nữa, xem mấy cái hậu trường, show đồ là thích cô liền luôn á. Đối với mình thì mình thích cô này nhất nhì Penthouse tại vì quá sang và quá xinh luôn á

- Thật sự là với thực lực của Kim Soyeon ăn đứt các diễn viên trẻ bây giờ hay thậm chí là một số diễn viên cùng lứa, bả nhận vai chắc là cảm thấy hợp và đạo diễn cũng cảm thấy hợp nên mới mời bả đóng, vẫn luôn mong chờ vào cô Kim vì cô là diễn viên đi lên bằng thực lực

- Ủa. Cứ nam nữ chính thì phải là 1 cặp hả? Nam chính và Nữ chính là những nhân vật chủ chốt và ảnh hưởng trực tiếp tới phim. Nhỡ đâu nữ chính trong phần 2 không phải người yêu nam chính thì sao. Và phim cũng có thể nhiều hơn 1 nữ chính nha. Penthouse là 3 nữ chính đó. Cứ từ từ rồi phán nha.

- Dì Trinh (Kim So Yeon) của tui, dì đã đóng phim bao năm nên tui tin vào sự lựa chọn kịch bản của dì, dì sẽ làm tốt thôi tin tưởng và chờ đợi dì iu nào

- Nữ chính phần hai mà vẫn đòi trẻ như phần 1 thì đổi luôn tên phim thành bạn gái tôi là ma cà rồng đi

- Phim chưa biết như nào, kịch bản và nội dung sẽ khai thác như nào mà đã nói ko hợp rồi

- Phần 2 còn chưa biết nói về gì mà? Lỡ đóng vai nữ chính 10 năm về sau thì sao? Lúc đó 2 anh hồ ly trẻ mãi ko già còn nữ chính là con người thì ngoại hình cũng khác đi chứ

- Cá nhân em thấy chị đóng hợp với hồ ly hơn là bạn trai tôi là hồ ly

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa "đơ quá bị đuổi hả?"

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook - Kim Bum bất ngờ thông báo trở lại màn ảnh nhỏ vào năm sau.

Ngày 27/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim Tale Of The Nine Tailed (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) sẽ có phần 2 và phần 3. Lee Dong Wook và Kim Bum vẫn góp mặt, nhưng nữ chính Jo Bo Ah không tham gia.

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 1

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 2

Cặp anh em mỹ nam đóng tiếp còn nữ chính bay màu

Hai phần tiếp của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ đi sâu vào câu chuyện thời quá khứ, khi phần 2 lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 trở về thời Joseon. Vì sự vắng mặt của Jo Bo Ah, đoàn làm phim đang gấp rút casting để tìm ra nữ chính thay thế.

Trước thông tin này, cư dân mạng có nhiều ý kiến khác nhau. Người rất vui vì được nhìn thấy anh em Lee Dong Wook và Kim Bum tái hợp, còn Jo Bo Ah không đóng nữa cũng chẳng sao vì nhân vật của cô khá "khó chịu". Trong khi đó, một số ý kiến lại cho rằng phim quá "cố đấm ăn xôi", dù không thành công vẫn ráng kéo thêm nhiều phần.

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 3

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 4

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 5

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa đơ quá bị đuổi hả? - Hình 6

Lee Dong Wook và Kim Bum là nhân tố hút view của phim

Bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi xuất sắc luôn. Nữ chính không tham gia thì mình để phim 2 nam chính thôi.

- Song nam chủ Dong Wook và Kim Bum là được rồi.

- Jo Bo Ah không tham gia là quyết định đúng đắn. Mắc công người ta lại chửi rồi chê vì cái diễn xuất quá mức dở tệ của chị. Xem phim vì người yêu Lee Dong Wook và Kim Bum mà cứ đoạn nào dính chị là em tua bằng hết.

- Chị nữ chính từ chối tham gia hay diễn dở quá đoàn phim không mời nữa vậy. Coi phim vì 2 chú nhưng nuốt không nổi nét diễn chị. Chị nữ phụ hồ ly đóng đạt hơn nhiều.

- Jo Bo Ah diễn dở, mắt trợn ngược khiến khán giả xem mà còn khô cả mắt thay. Thêm khoản đài từ phải nói kém đến mức khó chịu, cái giọng cứ như thiếu hơi nghe ngứa ngáy khó chịu phát rồ lên ấy nên thôi tốt nhất đừng đóng phim nữa. Đóng dở nhất trong số nữ diễn viên của Hàn luôn chứ đùa.

- Thôi kết ở mùa 1 là được rồi, cùng lắm khai thác thêm ngoại truyện tuyến nhân vật phụ thôi. Jo Bo Ah không tham gia rồi, chú Wook cũng chẳng hợp cổ trang lắm, nên chuyện của nam nữ chính dừng lại là vừa đẹp rồi á.

- Kịch bản dở, cả đoàn làm phim không có một điểm sáng diễn xuất, rating cũng tầm tầm, vậy mà còn máu quay phần 2, phần 3 cứ như rửa tiền ấy nhỉ. Nói thật Lee Dong Wook không cân được phim đâu, nữ chính thì thôi chả phải nói, mùa này kiếm được quả nữ chính gánh chemistry với diễn xuất thì may ra.

Nguồn: K Crush

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly lên sóng năm 2020. Phim có rating không quá cao và cũng bị chê bai nhiều về kịch bản, tuy nhiên bộ đôi Lee Dong Wook - Kim Bum rất được khán giả yêu thích.

Mỗi phần của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có 10 tập, phát sóng nửa đầu năm 2022.

Trailer Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05

Tiêu điểm

Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?
12:06:10 30/11/2021
Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?
12:25:30 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021
Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!
20:19:52 30/11/2021
Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung
11:56:50 01/12/2021
Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101
18:52:11 30/11/2021
Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"
20:34:01 30/11/2021
Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?
11:26:49 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021

Tin mới nhất

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?

22:11:22 01/12/2021
Cuộc chiến của dàn mỹ nữ gồm Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y,... khiến BXH tháng này thêm phần hot

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?

18:39:53 01/12/2021
Cặp đôi bom tấn đam mỹ Bad Buddy sẽ không bị chia cắt như lời đồn

Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!

11:45:42 01/12/2021
Bom tấn đam mỹ Bad Buddy của cặp OhmNanon đã lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử này

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Cách dàn nam thần phim Hàn "chữa bệnh sợ yêu" cho nữ chính: Han So Hee vì yêu mà bất chấp, cái tên cuối nhất định đóng chặt trái tim?

11:22:20 01/12/2021
Mắc chứng sợ yêu, dàn nữ chính phim Hàn này đã được chăm sóc như thế nào để thay đổi quyết định?

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

18:37:45 29/11/2021
Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình Hộc châu phu nhân vẫn được giữ kín như bưng

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!

11:54:17 29/11/2021
Phủ sóng màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay nhưng những gì mà mấy cô nữ chính này nhận lại chỉ là sự thất bại ê chề

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!

10:30:59 29/11/2021
Có một số mỹ nhân Hoa ngữ được sinh ra để đóng vai ác

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood