Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin , đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ ‘ Penthouse ’.

Sau khi kết thúc bộ phim Penthouse , ‘ác nữ’ Kim So Yeon đã có nhiều chia sẻ về nhân vật cũng như bộ phim và cảm xúc sau hành trình dài gần 2 năm gắn bó.

Ngay khi bắt đầu cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ mỗi lần tham gia một bộ phim mới, cô luôn muốn hoàn thành bộ phim và nhanh chóng ngủ thêm. Nhưng lần này, cô lại cảm thấy buồn khi gần đến ngày kết thúc. ‘Có thể là tôi đã vô cùng yêu thích Penthouse trong suốt một năm rưỡi, và tôi vẫn nhớ mọi thứ cho đến hiện tại dù tất cả đã kết thúc được khoảng 10 ngày. Tôi cũng tự hỏi liệu mình có thể gặp lại một nhân vật như thế này lần nữa hay không!’

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 1

Kim So Yeon đã trở nên rất nổi tiếng sau vai diễn Cheon Seo Jin trong Penthouse . Nữ diễn viên cũng đồng tình với điều này khi chia sẻ bản thân có thể cảm nhận được mức độ nổi tiếng bởi những người xung quanh, bao gồm cả bố mẹ ruột và bố mẹ chồng, xin chữ ký của cô. Cô nói thêm rằng các em bé bây giờ cũng nhận ra cô ở nơi công cộng.

Khi được hỏi Cheon Seo Jin gây ấn tượng nhất trong mùa nào đối với cô ấy, Kim So Yeon chọn phiên bản của nhân vật này tại mùa đầu tiên. ‘Chúng tôi đã dành thời gian quay phần đầu lâu nhất và đó cũng là mùa thể hiện câu chuyện của Cheon Seo Jin nhiều nhất. Tôi đã có những trải nghiệm khiến bản thân rùng mình trong mùa 1, vì vậy nó vẫn còn đọng lại nhiều trong ký ức của tôi. Trong mùa thứ hai, rất nhiều cảnh quay tình cảm và là phần mà câu chuyện của tôi với Ha Yoon Cheol được mở ra, nên tôi càng thích hơn. Phần thứ ba thật đáng nhớ vì tôi đã khắc hoạ được một nhân vật phản diện thực sự tàn bạo đến mức tôi tự hỏi tại sao cô ấy phải đi đến mức này’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 2

Tạo hình Cheon Seo Jin qua 3 mùa Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu .

Người xem đã vô cùng ngạc nhiên trước sự khác biệt rõ rệt giữa diễn xuất của Kim So Yeon trong phim và con người thật của cô sau hậu trường. Cô cho biết mặc dù ban đầu mình có thái độ khá thoải mái nhưng khi sang đến mùa hai và ba, cô nhận thấy mình nhập tâm vai vào Cheon Seo Jin nhiều hơn.

‘Tôi nhận ra đó là sức mạnh của một bộ phim truyền hình nhiều phần. Với tôi, một bộ phim mang tính bước ngoặt là Game of Thrones . Tôi đã xem tám phần phim và dù nó đã qua vài năm, nhưng nó thực sự rất ly kỳ. Khi đó, tôi đã ghen tị với các diễn viên vì diễn xuất của họ phát triển theo từng mùa phim mới. Khán giả cũng có thể xem toàn bộ câu chuyện của người đó, vì vậy tôi ghen tị với với tư cách là một nữ diễn viên. Giờ đây, thật vui vì tôi có thể trải nghiệm điều đó’.

Nữ diễn viên đề cập đến Lee Sang Woo, chồng của cô: ‘Nếu ai đó hỏi tôi bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi là gì, đầu tiên là Iris, thứ hai là Game of Thrones và thêm nữa: Lee Sang Woo. Anh ấy đã cho tôi khám phá ra một thế giới hoàn toàn khác, đây là sự khác biệt rất lớn của bản thân tôi trước và sau khi kết hôn. Trước khi kết hôn, tôi đã viết ra tất cả kịch bản của mình ra giấy và sử dụng vô cùng nhiều bút khi đó. Nhưng sau khi gặp chồng, lần đầu tiên tôi cố gắng thử tập lời thoại của mình một cách hài hòa với một người khác. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 3

Cô thiết lộ thêm rằng Lee Sang Woo là người đã hỗ trợ lớn khi bắt đầu hành trình của với Penthouse . ‘Tôi đã suy tính xem mình có nên đóng vai chính trong bộ phim hay không. Tôi tự hỏi liệu mình có thể làm tốt không? Liệu có thể nhận được sự chú ý không? và anh ấy nói với tôi, ‘Đó là một thử thách. Tại sao em lại sợ một thử thách?’.

‘Anh ấy đề nghị tôi nói chuyện với nhà văn Kim Soon Ok. Dù rất vinh dự được gặp biên kịch cùng đạo diễn nhưng tôi lại ngại và cảm thấy khó xử. Vào thời điểm đó, anh nói với tôi, ‘Hãy nghe một số lời khuyên từ họ’. Nếu tôi không đến cuộc gặp mặt đó, tôi đã không ngồi đây để thực hiện cuộc phỏng vấn này. Đó là mức độ cho thấy Lee Sang Woo là nguồn động lực lớn khi tôi phải đối mặt với những thử thách và tôi rất biết ơn vì có một người như vậy bên cạnh tôi, người sẽ cho tôi mọi thứ, từ những lời khuyên hữu ích đến quan trọng’.

Lee Sang Woo thậm chí còn xuất hiện đặc biệt trên Penthouse 2. Khi nhắc đến đây, Kim So Yeon bật cười cho biết bản thân đã rất ngượng. ‘Tôi không biết mình xấu hổ vì điều gì nhưng khi xem đoạn video hậu trường, tôi đã cư xử theo cách mà tôi ghét nhất. Anh ấy nói rằng trên trường quay của bộ phim hiện tại mà anh đang thực hiện, mọi người gọi anh là chồng của Cheon Seo Jin. Tôi đã khiến anh ấy mất tất cả nỗ lực xây dựng sự nghiệp trong suốt nhiều năm’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 4

Lee Sang Woo làm cameo trong tập đầu Penthouse 2.

Quay trở lại với nhân vật của mình, So Yoen chia sẻ bất cứ ai cũng gặp khó khăn khi hóa thân vào một vai phản diện xấu xa như Cheon Seo Jin, và đối với Kim So Yeon cũng không hề dễ dàng. Cô luôn luôn nói đùa rằng bản thân thực sự đã quá tàn nhẫn với Yoon Hee (Eugene). ‘Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy khi bắt đầu nhập vai’.

Kim So Yeon đặc biệt gặp khó khăn với cảnh đẩy Yoon Hee xuống vách đá. ‘Tôi rất ghét Cheon Seo Jin. Tôi hét lên (với chính mình). Nhưng tôi không thể ghét cô ấy, tôi không thể ghét cô ấy, tuy nhiên tôi không thể tha thứ cho cô ấy trong khoảnh khắc đó. Tôi đã bị sốc khi nhận được kịch bản. Thủ phạm không phải là Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) mà là tôi sao?’ . ‘Sau khi quay cảnh đó, tôi bị stress rất nhiều, tôi còn bị nổi mụn ở lưỡi và gặp ác mộng nữa’.

Ngay sau đó, vì quá đau lòng và thấy có lỗi, ‘ác nữ’ đã nhắn tin riêng cho Eugene và đoạn tin nhắn vẫn còn lưu trong tim cô.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 5

Video đang HOT

Mức độ độc ác của Seo Jin liên tục thăng hạng đến cấp độ cao nhất là giết người.

So Yeon chia sẻ trong Penthouse có hai cảnh quay khiến cô cảm thấy rùng mình nhất. Ở phần đầu sau khi bỏ mặc bố ruột ngã, Cheon Seo Jin đã chạy về Cheong A đánh piano. Đây là cảnh mà nữ diễn viên đã cố gắng hết sức, với suy nghĩ ‘mình có thể diễn cảnh này trong cuộc đời lần nữa không?’ .

Ngoài ra chính là cảnh đẩy ngã Oh Yoon Hee cũng là khoảnh khắc Kim So Yeon cảm thấy đáng sợ. Nếu lần đầu bỏ mặc bố, Cheon Seo Jin đã điên cuồng đánh piano thì ở lần giết người sau, cô mặc một chiếc váy thiên nga đen và bắt đầu hát. ‘Mặc dù đang hát nhép, nhưng xương sống của tôi vẫn nổi lên. Cảm xúc dâng trào đến nỗi khi kết thúc cảnh quay, tôi đã rơi nước mắt’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 6

Cheon Seo Jin vừa hát vừa nhớ lại khoảnh khắc đẩy Oh Yoon Hee xuống hồ.

Ở cảnh quay cuối với Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol), khi nghe Yoon Cheol trước khi chết nói: ‘Anh yêu em, Yoon Hee’, Kim So Yeon cho biết đó là khoảnh khắc khiến Cheon Seo Jin cảm thấy bị đánh bại hoàn toàn. So Yeon vô cùng hài lòng nhưng cũng chia sẻ rất buồn nếu đó là một người bình thường nghe được.

‘Cô giáo’ cho biết: ‘Cheon Seo Jin dường như chỉ yêu bản thân mình, tất nhiên là cô ấy cũng yêu Eun Byul, cũng yêu bác sĩ Ha. Tuy Seo Jin đã cướp Ha Yoon Cheol từ tay Oh Yoon Hee nhưng tôi nghĩ chắc hẳn cô ấy thực sự yêu anh ta. Thế nên khi nghe lời cuối của Yoon Cheol, Seo Jin thực sự đã mất tất cả. Ngay cả lý do cô ấy muốn được bố mình công nhận cũng là vì cô ấy yêu ông rất nhiều’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 7

Về phần cuối của bộ phim khi Cheon Seo Jin cắt tóc ngắn, cô tiết lộ rằng đó là ý tưởng của bản thân để cắt tóc thật. ‘Ban đầu, tôi nghĩ đến một bộ tóc giả. Có ba cảnh, và tôi đã suy nghĩ cả tuần liền xem mình có nên cắt tóc hay không. Cheon Seo Jin bị kết án tù chung thân, thậm chí được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thanh quản giai đoạn cuối và mất cả giọng nói. Con gái Eun Byul không đến thăm cô ấy suốt 3 năm và cô ấy còn mất cả tập đoàn Cheong A của mình. Vì ung thư thanh quản, Seo Jin bị rụng tóc nên đã cắt tóc ngắn.​

Dù ekip nói có thể sử dụng tóc giả nhưng tôi vẫn rất phân vân. Tôi đã nghĩ mình không thể làm gì đó cho Cheon Seo Jin trong những giây phút cuối cùng của cô ấy sao?

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 8

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 9

Cheon Seo Jin trong phân cảnh cuối trước lúc tự tử.

Tôi nhận ra, điều gì là quan trọng đối với mái tóc của tôi, khi tôi thậm chí còn chưa quyết định về những dự án tiếp theo của mình. Khi tôi nói điều đó với chồng, anh đã hoàn toàn ủng hộ vì thế tôi quyết định sẽ cắt tóc. Sau đó, đạo diễn nói rằng sẽ chuyển cảnh quay thành cảnh tôi tự cắt tóc cho chính mình. Tôi nghĩ điều đó giúp tôi nhập tâm vào vai diễn hơn và thật sự thì tôi rất hài lòng với cảnh kết thúc.

Cuộc sống của Cheon Seo Jin không có giá trị gì, vì vậy tôi đã nghĩ liệu mình có hài lòng với điều này không. Tuy nhiên với tư cách là một nữ diễn viên, tôi rất biết ơn với cảnh quay này’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 10

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 11

Kim So Yeon cắt phăng máu tóc dài để diễn tròn vai Cheon Seo Jin.

Ngoài ra, Kim So Yeon cũng chọn ra nhân vật bản thân cho rằng xấu xa nhất bộ phim. Và cô đã không ngần ngại chỉ đích danh chính nhân vật của mình – Cheon Seo Jin. ‘Tôi từng nghĩ người đó là Joo Dan Tae, nhưng sau khi xem phần 3, tôi thậm chí còn tệ hơn. Cheon Seo Jin là một nhân vật phản diện không nên tồn tại. Cô ấy là phản diện của các nhân vật phản diện. Joo Dan Tae đứng thứ hai, và những người còn lại đều đứng thứ ba (ngoại trừ Rona)’.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee - Hình 12

Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đều ác ngang hàng nhưng đến mùa 3, cấp độ của ‘ác nữ’ đã nhiều hơn.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, ‘ác nữ’ So Yeon tiết lộ kế hoạch sắp tới bao gồm chụp ảnh và quảng cáo. Cô sẽ phải tìm tóc giả thay thế. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng dành thời gian đọc webtoon và có thể sẽ đi xem một trận bóng chày nữa.

Cheon Seo Jin – Những phân cảnh độc ác nhất trong Penthouse

Kim So Yeon đọc kịch bản 'Penthouse' hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không

Nguyên nhân khiến Kim So Yeon quyết định nhận lời tham gia 'Penthouse' là sau khi đã gặp mặt biên kịch Kim Soon Ok và đạo diễn Joo Dongmin. Họ đã làm gì để cô gật đầu ngay sau khi về nhà?

Trước khi Penthouse chính thức kết thúc, Kim So Yeon đã có buổi phỏng vấn để trải lòng tâm huyết mình dành cho nhân vật Cheon Seo Jin, cùng với kỷ niệm đáng nhớ trong 1 năm rưỡi gắn bó với nhân vật này. Đây là những điều Kim So Yeon chưa từng hé lộ trước đó.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 1

Từ trước khi nhận được vai Cheon Seo Jin, Kim So Yeon đã ấp ủ mong ước được diễn vai phản diện trong tác phẩm được viết bởi biên kịch Kim Soon Ok.

Vào 1 ngày nọ, khi đang đi shopping với ông xã, Kim So Yeon nhận được cuộc điện thoại với lời mời tham gia bộ phim này. Kết quả như thế nào thì sau đó ai nấy đều rõ.

'Nhưng, khi lần đầu đọc kịch bản, tôi cảm thấy nhân vật phản diện này rất khác biệt so với tôi tưởng tượng. Tôi cảm nhận được giới hạn của Cheon Seo Jin, nhưng tôi cũng nghĩ rằng mình có một số vấn đề và cần thêm thời gian để cân nhắc', Kim So Yeon nói.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 2

Sau đó, biên kịch Kim cùng đạo diễn Joo Dongmin đã hẹn Kim So Yeon đến 1 quán cafe để cùng thảo luận về cách phát triển nhân vật Cheon Seo Jin.

Trải qua 3 phần phim, Cheon Seo Jin được đắp nặn thành một nhân vật có dáng có hình, có quá khứ, có lý do để trở nên ác độc như vậy.

Kim So Yeon chính là người đã góp nên viên gạch xây dựng một nhân vật phản diện khiến người ta vừa thương, vừa ghét như vậy.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 3

Cô nói: 'Khi đưa ra suy nghĩ về nhân vật Cheon Seo Jin, tôi hỏi họ có thể xây dựng câu chuyện cho nhân vật hay không. Đạo diễn Joo và biên kịch Kim tiếp nhận ý tưởng này một cách thoải mái. Tôi cảm nhận được bầu không khí ấm áp trong cuộc nói chuyện vào ngày hôm ấy. Đó là lần đầu tiên tôi có cảm giác như vậy.

Tôi nghĩ việc Cheon Seo Jin có một câu chuyện để giải thích vì sao cô ấy trở thành kẻ phản diện ác độc như vậy là điều rất quan trọng. Tôi muốn nhấn mạnh vào câu chuyện đó nữa'.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 4

Sau buổi gặp mặt hôm đó, Kim So Yeon đã gật đầu chấp nhận trở thành Cheon Seo Jin.

Đạo diễn Joo Dongmin là người mà Kim So Yeon rất kính trọng, bởi vì ông đã cho cô một không gian tự do để thoải mái phát huy diễn xuất. Cảnh quay 'kinh điển' trong bệnh viện của Cheon Seo Jin là một ví dụ. Khi quay cảnh này, đạo diễn Joo nói với Kim So Yeon: 'So Yeon, tôi sẽ để lại cảnh này cho bạn', ý chỉ cô ấy có thể tự do diễn theo cách mà cô ấy muốn.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 5

'Khi tôi nghe được điều đó, tôi cảm thấy biết ơn vô cùng. Tôi có thể diễn xuất một cách thoải mái là nhờ được đạo diễn đặt niềm tin to lớn. Tôi cũng hiểu rằng mình cần phải làm thật tốt để không phụ kỳ vọng của đạo diễn', Kim So Yeon nói trong buổi phỏng vấn.

Có lẽ vì debut ở độ tuổi khá nhỏ nên Kim So Yeon từng có thời gian rất sợ trao đổi với các đạo diễn và khi bước vào set quay. Cô tự nhận mình là 1 người khó giao tiếp với người khác và có chút nhạy cảm, nhút nhát. Sau này, khi bắt đầu trưởng thành, Kim So Yeon có thể trao đổi với các đạo diễn mạnh dạn hơn. Nhưng đạo diễn Joo Dongmin là người hiếm hoi cô cảm thấy mình có thể kết nối một cách dễ dàng, thoải mái.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 6

Kim So Yeon chia sẻ: 'Đạo diễn luôn cho tôi cảm giác tự tin để phát huy thay vì chỉ đạo tôi nên làm cái này, nên diễn thế kia. Ví dụ như có một cảnh, Cheon Seo Jin trong kịch bản sẽ không có phân đoạn bộc lộ rõ cảm xúc của cô ấy, nhưng sau khi kết thúc cảnh đó, tôi đã khóc. Đạo diễn Joo cuối cùng đã chọn cảnh khóc của tôi để phát sóng và khán giả cũng trở nên đồng cảm với nhân vật hơn'.

Một kỷ niệm đáng nhớ khác của Kim So Yeon cùng với đạo diễn Joo Dongmin là cảnh quay đàn piano sau khi cô ấy vừa gián tiếp giết cha ruột chỉ vì sợ hãi mất đi những gì đang có.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 7

Cảnh quay khiến rating của Penthouse bùng nổ.

Thực tế, Kim So Yeon sẽ đánh piano một bài khác. Cô đã tập luyện hàng tháng trời cho bài hát đó, nhưng cuối cùng lại phải đổi sang một ca khúc khác vì vấn đề bản quyền. Mặc dù Kim So Yeon nói rằng mình thích ca khúc bị thay đổi sau này hơn, nhưng đạo diễn Joo vẫn cảm thấy rất có lỗi vì đã khiến nỗ lực tập luyện của nữ diễn viên 'đổ sông đổ bể'.

Ông thậm chí còn nhắn tin cho Kim So Yeon và nói: 'Tôi biết bạn đã tập luyện chăm chỉ như thế nào vì cảnh này. Thật xin lỗi vì cuối cùng cũng không thể bảo vệ được bạn'.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 8

Bên cạnh đó, Kim So Yeon còn chia sẻ bản thân đã đọc kịch bản Penthouse không dưới 100 lần.

Tầm 20 năm về trước, Kim So Yeon đã được bố mình cho xem một đoạn phỏng vấn của tiền bối Kim Hee Ae. Bố của Kim So Yeon mượn chuyện này để nhắc nhở con gái: 'Một diễn viên giỏi thì phải tập luyện 100 lần cho 1 lần trình diễn'. Lời dặn dò đó vẫn được cô ghi nhớ đến nay, và đó là nguyên nhân vì sao Kim So Yeon đọc đi đọc lại kịch bản Penthouse trên 100 lần.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 9

'Có lẽ điều này nghe hơi kỳ quặc một chút, nhưng tôi tự tin về cách làm của mình. Tôi luôn nghĩ tập luyện chính là cách duy nhất để có một diễn xuất tốt', Kim So Yeon bày tỏ suy nghĩ.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều So Yeon chưa hài lòng về diễn xuất của chính mình trong Penthouse. Cô cũng tự nhận mình là một người có tinh thần yếu, nhút nhát và gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất. Cô cảm thấy ngưỡng mộ sự nhiệt huyết và mạnh mẽ của những hậu bối hiện giờ. 'Tôi vẫn chưa đủ tốt', Kim So Yeon nói.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 10

Nhận được câu hỏi sẽ dự định làm gì sau khi Penthouse kết thúc, nữ diễn viên cho biết mình vẫn chưa có thời gian suy nghĩ về điều này. CEO công ty quản lý của Kim So Yeon đã nói với cô: 'Hãy cùng bàn luận với nhau về dự án kế tiếp sau khi Penthouse đóng máy', nhưng đến bây giờ thì chuyện vẫn chưa đâu vào đâu, vì còn quá nhiều thứ chưa hoàn tất.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 11

'Penthouse cho tôi biết đáp án rằng bản thân có nên thấy hoang mang về những dự án trong tương lai hay không. Khi Penthouse vừa bắt đầu, bộ phim không được kỳ vọng cao đến thế. Nhưng sau những ngày làm việc chăm chỉ, điều tốt lành sẽ đến. Vì thế, tôi đã hiểu ra: 'Chỉ cần mình làm thật tốt, khoảnh khắc được công nhận sẽ đến'. Đó là suy nghĩ của tôi về những dự án trong tương lai', Kim So Yeon nói.

Một điều So Yeon chắc chắn sẽ làm sau khi kết thúc công việc là dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Cô đang có ý định quay lại với môn thể thao bơi vì mọi người xung quanh đều nói rằng cô rất có tài năng ở khoản này.

Kim So Yeon đọc kịch bản Penthouse hơn 100 lần, mới đầu còn băn khoăn không biết nên nhận vai Cheon Seo Jin hay không - Hình 12

Chỉ còn 2 tập nữa, Penthouse 3 sẽ đi đến hồi kết, đặt dấu chấm hết cho series nổi tiếng suốt 1 năm qua. Phim được phát sóng vào 20h00 tối thứ 6 trên SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo
12:43:23 17/10/2021
'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'
14:19:53 17/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021

Tin mới nhất

Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!

12:23:21 19/10/2021
Chịu khó hở bạo, hy sinh vì vai diễn, sự nghiệp và tên tuổi của Han So Hee ngày một thăng hạng.

Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người

10:54:30 19/10/2021
Teaser đầu tiên của Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã được tung ra.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Có thể bạn quan tâm

"Bé ngoan" Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi!

Hậu trường phim

12:40:12 19/10/2021
Kim Seon Ho luôn gắn liền với các vai diễn bạn trai ấm áp, ngọt ngào vạn người mê trên phim, khác với tin đồn tra nam đang rầm rộ hiện nay.

Khủng hoảng Evergrande phơi bày các ‘thị trấn ma' đủ chứa toàn bộ dân số Đức

Thế giới

12:39:51 19/10/2021
Việc làm sáng tỏ cuộc khủng hoảng với tập đoàn bất động sản Evergrande vẫn đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu, nhưng những rắc rối của nó chỉ là một phần của vấn đề lớn hơn nhiều.

Jermain Defoe tậu căn hộ mới sau khi đính hôn

Bên lề sân cỏ

12:39:19 19/10/2021
Jermain Defoe tậu căn hộ mới sau khi đính hôn, Fan may mắn thoát hiểm khi khán đài bị sập ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 19/10.

Pha bước lên thuyền ngã xuống lòng ao khi chụp hình 

Hài hước

12:37:28 19/10/2021
Mẹ em bảo: Để tao, để tao. Tới lượt tao xuống rồi chụp ảnh cho tao nha!, chị Bảo Ngọc, tác giả video chia sẻ.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

Phim âu mỹ

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Kylie Jenner cãi nhau to với Travis Scott  giữa lúc mang thai, nghi vấn sắp chia tay một lần nữa?

Sao âu mỹ

12:35:24 19/10/2021
Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott đã tái hợp từ tháng 6 vừa qua, sau 2 năm chia tay vì lùm xùm nam rapper ngoại tình.

Đôi dép lọt vào camera tố cáo tên trộm chuyên đột nhập siêu thị

Pháp luật

12:35:01 19/10/2021
Khi đột nhập vào siêu thị để trộm tiền, đôi dép của tên trộm đã lọt vào mắt thần của hệ thống camera an ninh. Từ manh mối này, tên trộm đã bị công an tìm đến tận nhà trọ tóm gọn.

"Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

Sao việt

12:28:39 19/10/2021
Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy, bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.

KHẨN: Thêm 1 tỉnh cho học sinh trên địa bàn nghỉ gấp vì xuất hiện nhiều ca F0

Đời sống

12:27:20 19/10/2021
Chiều tối ngày 18/10, ông Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, cho biết toàn bộ trường thuộc huyện Phù Ninh và Tam Nông sẽ dừng học trực tiếp kể từ 19/10.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

Netizen

12:21:51 19/10/2021
Giải Ăn chặn mở rộng do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

Trắc nghiệm

12:21:09 19/10/2021
Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó.

Diva Mỹ Linh tiết lộ: 'Con gái từng không tin tưởng tôi dạy hát'

Nhạc việt

12:20:17 19/10/2021
Mỹ Linh được mệnh danh là một trong bốn diva nhạc Việt. Người hâm mộ còn tặng chị biệt danh Nữ hoàng nhạc RnB của Việt Nam. Chị là một trong những ca sĩ Việt có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc.