Đi dạo đêm khuya, nữ sinh 9X bị 2 gã say bắt cóc, làm nhục

Theo dõi VGT trên

Ngà ngà say, muốn “đổi gió”, nhưng lục ví chỉ còn vỏn vẹn 10 ngàn đồng, chúng ra đường tìm các cô gái chọc ghẹo rồi bắt cóc một cô đưa đi thay nhau hãm hiếp.

Đi dạo đêm khuya, nữ sinh 9X bị 2 gã say bắt cóc, làm nhục - Hình 1

Hai đối tượng gây án

Trời mưa, lại thất nghiệp, Nguyên Văn Hưng (SN 1990, quê Tuyên Hoa, Quang Binh) rủ Lê Quang Trung (SN 1992, quê Cam Thuy, Lê Thuy, Quang Binh; cùng tam tru phường Hoa Khanh Băc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đi nhậu “giải sầu”. Ngà ngà say, muốn “đổi gió”, nhưng lục ví chỉ còn vỏn vẹn 10 ngàn đồng, chúng ra đường tìm các cô gái chọc ghẹo rồi bắt cóc một cô đưa đi thay nhau hãm hiếp.

Đi dạo khuya, nữ sinh bị bắt cóc, bị hiếp tập thể

Khuya 11/9, trời Đà Nẵng mưa lất phất khiến hàng quán dọn sớm, điện đường cũng tắt bớt. Lúc này, do buồn chuyện tình cảm với bạn trai, N.T.K.P. (SN 1995, quê Quảng Trị, sinh viên một trường Cao đẳng tại Đà Nẵng) không ngủ được nên ngồi dậy tản bộ ra đâu con hem. Định kiếm gì đó ăn nhưng cac quan ven đương đa don vê hêt.

Đi một đoạn vẫn chưa tìm được nơi mua thức ăn, P. định quay về, bất ngờ có 2 thanh niên đi trên môt chiêc xe tay ga chạy tơi choc gheo. Đoán biết có thể gặp bất lợi vì 2 thanh niên có vẻ say xỉn, P. im lặng cắm đầu chạy nhanh. Nhưng chiếc xe vẫn lao theo, rồi kẻ ngồi sau nhảy xuống bịt miệng, bế thốc cô kẹp ngồi vào giữa.

Tiếp đó, đối tượng cầm lái chạy thẳng ra tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu). Trên đường đi, P. kháng cự, kêu cứu, nhưng trong màn mưa, tiếng cô gái bị át đi, không ai hay.

Khi xe chạy tới khu vưc rưng thông phong hô ven biên, cả hai khống chế P. xuống xe, thậm chí tát tai khiên cô sơ không dám kêu cưu nữa. Sau khi đưa cô vào sâu bên trong rừng thông, ca hai thay nhau lam nhuc P. Sau đó, chung chơ P. ra đường lớn rồi bo mặc đó chạy thẳng.

Nữ sinh lê lết trong mưa, nén đau đớn, tui nhuc vê phong tro khi đã bước sang ngày mới. Trọ học nơi đất khách quê người, P. không biết phải tìm đến ai để cầu cứu. Trong lúc bấn loạn, P. chỉ nghĩ được đến mẹ nên gọi về kể rõ sự tình. Đắng lòng nhận tin dữ, ba mẹ P. tức tốc lên đường tìm vào với con gái, đưa con đên Công an quận Liên Chiêu trinh bao sư viêc.

Video đang HOT

Tại cơ quan công an, nạn nhân chỉ nhớ được chi tiết hai thanh niên hãm hiếp mình noi giong Quang Binh, môt trong hai người đê toc mai theo phong cách Han Quôc, đi xe tay ga đơi cu. Tuy nhiên, chừng đó chi tiết quả khó khăn cho quá trình điều tra. Kiên nhẫn động viên nạn nhân cố nhớ thêm vì theo nhận định, 2 đối tượng thay nhau hãm hiếp, đưa nạn nhân ra đường chắc chắn sẽ trao đổi với nhau điều gì đó, rất có thể sẽ có ích cho việc phá án nhanh.

Nửa ngày sau, P. tiếp tục cung cấp, trong luc chúng goi nhau, môt trong hai đôi tương đa goi người con lai la Phi. Dù lúc điêu khiên xe, đối tượng tăt đen nhưng P. thấy chiếc xe mang BKS Quảng Bình và có con sô 4 đâu tiên.

Khi đã trình báo vụ việc cho công an, thấy con gái cần ổn định tâm lý, gia đình đưa con lên trường xin bảo lưu kết quả để đưa về quê. Biết việc làm này của gia đình là chính đáng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều cho quá trình điều tra, lực lượng công an quận đã đề nghị gia đình cho P. ở lại thêm 2 ngày với lời cam kết, sẽ bắt được đối tượng trong khoảng thời gian này.

Ngay lập tức, các biện pháp nghiệp vụ được tiến hành động bộ: khân trương triêu tâp môt sô đôi tương trong tâm ngăm lên đâu tranh, cho nạn nhân nhân dang; nhiều mũi trinh sát được đưa về nơi có nhiều phòng trọ để chốt chặn, theo dõi những thanh niên có mái tóc để kiểu Hàn Quốc; nhiều mũi khác sàng lọc những chiếc xe tay ga mang BSK Quảng Bình, chú ý đến BKS có con số 4 đầu tiên.

Hai kẻ vô công rỗi nghề, không tiền, nổi thú tính

Liên tục khoanh vùng đối tượng, điểm nghi vấn nổi lên tại khu vực thuê trọ thuộc phường Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) khi các mui trinh sát phát hiện có chiếc xe ga đời cũ mang BKS Quảng Bình và có con số 4 đầu tiên. Trong lúc lập điểm chôt chăn trên đường dẫn vào khu trọ, các trinh sát phat hiện, người thanh niên đi trên chiếc xe máy tình nghi lại đê toc mai kiêu Han Quôc.

Đóng vai người đi thuê trọ để bam theo, một trinh sát lân la lam quen đươc với cô bạn cua đôi tương này. Cô gai cho biết, bạn mình tên Trung. Đặc biệt hơn, cô gai kê về thời gian mà tên Trung sử dụng xe trung khơp vơi thơi gian xay ra vu viêc.

Ngày 13/9, thấy đủ cơ sở, các trinh sát đã xin y kiên chi đao cua câp trên đươc tiêp cân va đưa Trung vê tru sơ lam viêc. Tai Cơ quan điều tra, đối tượng khai tên thật Lê Quang Trung (SN 1992, quê Cam Thuy, Lê Thuy, Quang Binh, tam tru tô 41, phường Hoa Khanh Băc). Chiêc xe Trung đi co BKS 73N6-4017.

Thế nhưng, ban đầu Trung cho biết, mình không hay, không biết gì đến chuyện hiếp dâm. Trung khai tối 11/9 mình đi nhậu và về ngủ. Nhưng “không may” cho Trung, trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm, đối tượng đã bị nạn nhân cấu vào tay, để lại nhiều vết xước. Chính chi tiết này khiến Trung bối rối trước các câu hỏi của điều tra viên và phải thừa nhận hành vi của mình.

Gia đình Trung thuộc diện “thường thường bậc trung”, ba làm nghề sửa đồng hồ, mẹ bán rau ở chợ. Sau khi tốt nghiệp trung cấp, gia đình cũng chu cấp cho Trung 1 chiếc xe máy, một ít tiền ban đầu vào Đà Nẵng, tự thân lập nghiệp.

Trung cũng đã xin làm tại rất nhiều công ty nằm trong Khu Công nghiệp Hoà Khánh (quận Liên Chiểu) nhưng không trụ lại lâu với nghề nào. Bản tính không ưa gò ép, thời gian này, Trung tự dựng cho mình một quầy sửa chữa đồng hồ nhỏ đặt bên vỉa hè đường. Tuy nhiên, nghề này không phải “thời thượng”, có những lúc nhiều tuần liền không có 1 vị khách tìm đến, nên Trung lúc nào cũng túng thiếu.

Rảnh rỗi, Trung hay cặp kè đi chơi với Nguyên Văn Hưng (SN 1990, quê Tuyên Hoa, Quang Binh), người bạn đồng hương, quen biết nhau khi cả 2 cùng làm công nhân trong Khu công nghiệp ở Đà Nẵng. Gia đình Hưng thuộc diện nghèo khó, có đến 6 người con, ba mẹ làm nông nên bản thân Hưng cũng phải tự bươn chải rất sớm. Quen Trung, Hưng đua đòi theo ăn chơi, rồi bỏ việc nên cũng đang thất nghiệp.

Mấy ngày Đà Nẵng mưa, nằm nhà trọ chán nên Hưng hẹn Trung ra quán vỉa hè nhậu rượu “giải sầu”. Tàn cuộc nhậu, say khướt, cả 2 đèo nhau đi “đổi gió”. Tuy nhiên, tiền trong túi đã cạn. Sau này Trung khai: “Em chỉ còn đúng 10 ngàn, Hưng thì nhẵn túi” nên đành ra đường chơi. Dự tính em chở Hưng xuống khu vực trường Đại học Sư phạm ở gần đó, nếu thấy có “em nào” thì chọc ghẹo, không thì thôi”.

Nhưng tình cờ chúng phát hiện ra P. đang đi bộ một mình. Trung bàn với Hưng bắt P. đưa lên xe để đưa ra bãi biển thực hiện hành vi thú tính. Trước khi thực hiện, Trung và Hưng thay tên giả để gọi, nhằm mục đích đánh lạc hướng điều tra của lực lượng chức năng nếu nạn nhân có báo công an.

Tư lơi khai cua Trung, ngay trong ngày 13/9, Công an Liên Chiêu đa co măt tai phong tro khác ở phường Hoà Khánh Bắc đê băt đôi tương Nguyên Văn Hưng. Đến ngày 16/9, Công an quận Liên Chiểu đã tống đạt lệnh bắt tạm giam 4 tháng với Nguyên Văn Hưng và Lê Quang Trung để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm”.

Theo Xahoi

Bắt 2 đối tượng hiếp dâm nữ sinh viên

Ngày 17/9, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam 2 nam thanh niên đã có hành vi bắt cóc và hiếp dâm một nữ sinh viên trên địa bàn.

Đó là đối tượng Lê Quang Trung (SN 1992, quê xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, tạm trú tổ 41, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Nguyễn Văn Hưng (SN 1990, quê huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Bắt 2 đối tượng hiếp dâm nữ sinh viên - Hình 1

Đối tượng Lê Quang Trung...

Bắt 2 đối tượng hiếp dâm nữ sinh viên - Hình 2

...và Nguyễn Văn Hưng

Theo điều tra, khuya ngày 11/9, K. (trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, quê Quảng Trị, sinh viên một trường CĐ tại Đà Nẵng) sau khi học bài thì ra đường tìm đồ ăn khuya.

Lúc này xuất hiện 2 thanh niên say rượu đi xe máy chờ tới rồi buông lời chọc ghẹo K. Bất ngờ, một thanh niên nhảy xuống bế thốc K. đưa lên xe máy kẹp giữa chạy ra khu vực rừng dương phòng hộ đường Nguyễn Tất Thành đánh đập rồi thay nhau hãm hiếp K. Sau khi làm nhục, chúng đưa K. ra đường bỏ lại rồi tẩu thoát.

Do tinh thần hoảng loạn nên K. không nhớ được biển số xe của 2 tên tà dâm nhưng chỉ nhớ BKS xe máy có số đầu là 4 và giọng nói Quảng Bình của 2 tên này. Khi bình tâm lại, K. gọi điện về cho gia đình và bố mẹ K. từ quê đón xe vào đưa con đến công an trình báo sự việc.

Từ đầu mối khá mong manh này nhưng lực lượng Công an quận Liên Chiểu đã quyết tâm phá án.

Sau 24 giờ, qua sàng lọc nhiều đối tượng, lực lượng công an đã tìm ra thủ phạm. Sáng ngày 13/9, 2 đối tượng tình nghi Lê Quang Trung và Nguyễn Văn Hưng đã bị đưa về cơ quan công an làm việc.

Qua đấu tranh, cả hai đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Và chiếc xe máy mà 2 đối tượng đi mang BKS 73N6-4017.

Theo khai nhận, Trung cùng Hưng từ Quảng Bình vào Đà Nẵng được vài tháng nay và đang đi xin việc làm. Tối 11/9, do nhậu say, trên đường về thấy K. đi một mình giữa đêm khuya vắng nên cả hai đã nổi dục vọng đê hèn và khống chế K. chở ra khu vực rừng dương liễu bãi biển thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Liên Chiểu tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Bính

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
Sau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestreamSau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestream
12:54:03 23/02/2025
Tác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu ÂuTác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu Âu
14:28:55 23/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

12:49:49 23/02/2025
Vụ cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop tại TP Thủ Đức để cướp tiền xảy ra ngày hôm qua (22/2) đã gây sự chú ý lớn của dư luận.
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Netizen

17:00:00 23/02/2025
Một người phụ nữ 63 tuổi đã tìm thấy một tờ vé số 4D nằm trên mặt đất khi đang xem biểu diễn múa lân tại chùa Loyang Tua Pek Kong, Singapore.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Thế giới

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Sao việt

14:53:11 23/02/2025
Chồng của NSND Thu Hiền được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân khi bắn hạ 6 máy bay địch (5 chiếc phản lực và 1 máy bay lên thẳng).
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.