ĐHCĐ DRH: Chưa có kế hoạch đầu tư thêm vào KSB vì chưa đủ nguồn vốn, tăng cường săn tìm quỹ đất mới

Theo dõi VGT trên

Tại ĐHCĐ thường niên 2019, HĐQT công ty CP DRH Holdings (HOSE: DRH) cho biết trong giai đoạn này, công ty sẽ bước vào đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại các tỉnh có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh cao như tại Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai… Đặc biệt, DRH đặt mục tiêu săn tìm quỹ đất tốt để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển 2020-2021.

ĐHCĐ DRH: Chưa có kế hoạch đầu tư thêm vào KSB vì chưa đủ nguồn vốn, tăng cường săn tìm quỹ đất mới - Hình 1

Cụ thể, mặc dù doanh thu DRH trong năm qua tăng trưởng 26% nhưng con số tuyệt đối cũng chỉ hơn 168 tỷ đồng, thực hiện được 15% kế hoạch đề ra, giảm 11,6% so với kế hoạch năm 2017. Doanh thu đến chủ yếu từ dự án Central Garden cà các dịch vụ khác, các dự án D-vela, Symbio Garden chưa được ghi nhận doanh thu do thủ tục pháp lý bị chậm so với dự kiến.

Theo đánh giá của HĐQT công ty, trong một năm đầy biến động của thị trường chứng khoán và BĐS, DRH tiếp tục thoái vốn khỏi một số công ty trên cơ sở cân nhắc về hiệu quả đầu tư, doanh thu tài chính giảm từ 30 tỷ đồng xuống còn 6 tỷ đồng. Ngược lại, doanh thu từ BĐS tăng từ 112 tỷ đồng lên 133 tỷ đồng. Doanh thu BĐS vẫn chiếm tỷ trọng cao trong tổng doanh thu (khoảng trên 79%).

Tuy nhiên, cả năm 2018, DRH vẫn ghi nhận lãi ròng hơn 64 tỷ đồng, bởi có sự đóng góp của phần lãi gần 76 tỷ đồng từ công ty liên kết. Tính đến ngày 31/12/2018, DRH chỉ đầu tư vào một công ty liên kết duy nhất là Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB).

Tổng tài sản từ 1.083 tỷ đồng vào cuối năm 2017 tăng thêm 1.109 tỷ đồng, đạt mức 2.192 tỷ đồng. Tổng tài sản tăng chủ yếu ở các khoản phải thu khách hàng, giá trị BĐS đầu tư tồn kho, các khoản ủy thác đầu tư và đầu tư tài chính dài hạn.

Ông Phan Tấn Đạt – Chủ tịch HĐQT DRH, cho biết năm 2018 là năm khó khăn của thị trường bất động sản, chủ yếu nằm ở những chính sách vĩ mô. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp địa ốc và DRH cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng này. Khó khăn nhất là việc nhiều dự án vì vướng mắc các quy trình thủ tục, luật định khiến cho việc hạch toán và bàn giao các dự án gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên với sự nỗ lực cao nhất của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ công nhân viên, DRH đã đạt được kết quả kinh doanh với lợi nhuận sau thuế đạt được là 64,98 tỷ đồng, giảm 6% so với năm 2017.

Đối với các dự án bất động sản mà DRH triển khai chào bán ra thị trường năm 2018, tất cả đều bán hết 100%, thu tiền theo tiến độ, có điều rằng vì chưa hoàn thành bàn giao nên Công ty chưa thể ghi nhận doanh thu cũng như lợi nhuận được. “Quý vị cổ đông có thể kiểm tra tại báo cáo dòng tiền của công ty”, ông Đạt cho biết.

Theo đó, với dự án D-Vela (quận 7) ông Đạt cho biết hiện đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện tòa nhà, hàng rào sân vườn, đường nội bộ, kết nối giao thông với đường Huỳnh Tấn Phát. Thời gian giao nhà từ tháng 4/2019. Dự án Metro Valley (Synbio Garden) tại quận 9, hiện đã thi công hạ tầng được gần 80%. Dự án Aurora tại quận 8, đã hoàn thành phần hầm và đang thi công phần thân những tầng đầu tiên.

Video đang HOT

Với dự án Central Garden, Bình Dương, DRH đang hoàn thành hạ tầng kỹ thuật của dự án, nghiệm thu hạ tầng với Sở xây dựng và đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Riêng với dự án Lạc Việt tại Hàm Tân, Bình Thuận, công ty đã có Quyết định về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết và giấy phép thi công xây dựng giai đoạn 1 (05/11/2018). Hiện đang thực hiện công tác thiết kế; thi công hạ tầng kỹ thuật, san lấp; thi công Sale Gallery.

ĐHCĐ DRH: Chưa có kế hoạch đầu tư thêm vào KSB vì chưa đủ nguồn vốn, tăng cường săn tìm quỹ đất mới - Hình 2

Một trong số các dự án khu dân cư DRH đang làm chủ đầu tư tại quận 9, TPHCM.

Trong năm qua, DRH cũng đã hoàn thành việc phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ công ty từ 490 tỷ đồng lên gần 610 tỷ đồng theo Nghị quyết ĐHĐCĐ số 02/2018/DRH/NQ-ĐHCĐ ngày 20/04/2018. Trong đó, phát hành cổ phiếu tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu cho cổ đông hiện hữu: 9.799.933 cổ phiếu; phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP): 2.200.000 cổ phiếu.

Bước sang năm 2019, doanh nghiệp này hoạch định chiến lược tiếp tục các hoạt động cốt lõi của DRH Holdings đã được xác định và thông qua tại ĐHĐCĐ năm 2018 bao gồm: Phát triển và kinh doanh bất động sản; Sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng; Phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng, đồng thời hoàn thiện bộ máy quản lý, cơ cấu tổ chức, công tác quản trị nhân sự, đẩy mạnh truyền thông, phát triển thương hiệu, đưa DRH Holdings thành một trong những thương hiệu mạnh, uy tín trong ngành.

Về định hướng phát triển các dự án: DRH sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án hiện hữu, đầu tư các dự án mới, thu hút thêm các nguồn vốn đầu tư để đảm bảo quỹ đất sạch và phát triển các hoạt động M&A. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch đầu tư vào dự án mới Khu dân cư Codona Thế kỷ 21 theo định hướng mở rộng đầu tư vào các vùng lân cận TPHCM. Khoản đầu tư dự kiến 237 tỷ đồng.

Từ đó, chỉ tiêu kinh doanh năm 2019 của được đặt ra như sau: Doanh thu thuần đạt 1.350 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ các dự án do DRH phát triển đạt 1.300 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế là 175 tỷ đồng. “Nếu tình hình thuận lợi, thực hiện nhanh các thủ tục đầu tư, bán hàng tốt thì khả năng chúng ta có thể nâng cao lợi nhuận”, ông Đạt cho biết.

Để phục vụ cho chặng đường dài hơi, ông Đạt tiết lộ DRH đang tìm kiếm 2 đến 3 quỹ đất lớn để thực hiện các dự án và tích lũy cho kế hoạch 2020-2021. Vừa qua, công ty cũng đã phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu để bổ sung vốn đầu tư vào các dự án bất động sản sắp tới.

Năm nay, DRH cho biết sẽ bước vào đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng tại các tỉnh có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh cao như tại Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai… Vừa qua, DRH đã hoàn thành thương vụ hợp tác phát triển một dự án rộng khoảng 200ha tại tỉnh Đồng Nai, cũng như đang thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan một số khu đất lớn mới.

Nói về khoản đầu tư vào KSB, ông Đạt đánh giá rằng đây là khoản đầu tư tốt của DRH, hiện công ty đang sở hữu trên 28% tại KSB. Dù đã được cho phép nâng sở hữu lên 51% tại KSB, DRH vẫn đang cân nhắc nguồn lực vì hiện tại công ty đang tập trung triển khai các dự án bất động sản để kịp bàn giao. “Công ty hiện tại không có kế hoạch đầu tư thêm vào KSB mà năm nay sẽ tập trung vào các dự án BĐS để đạt được mức doanh thu đề ra năm nay”, ông Đạt cho biết.

Theo ông Đạt, quá trình giải quyết, xử lý hồ số dự án tại TPHCM đang rất chậm mặc dù các dự án của DRH không có vấn đề gì. Tuy nhiên, do tình hình này đã làm cho việc triển khai nhiều dự án BĐS chậm lại rất nhiều. Bên cạnh đó, nguồn cung nhà ở tại TPHCM khan hiếm nên mặt bằng giá bán đang tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết chặt cho vay mua nhà đất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kinh doanh của công ty.

Phần hỏi đáp

Cổ đông: Vì sao lợi nhuận năm 2018 giảm mạnh không như công ty mạnh mẽ tuyên bố như hồi năm ngoái?

Ông Phan Tấn Đạt: Chúng tôi xin nhận một phần trách nhiệm do lợi nhuận năm 2018 thấp, không đạt chỉ tiêu đề ra. Như tôi đã nói, do tình hình pháp lý khó khăn nên công ty chưa ghi nhận được doanh thu từ 2 dự án BĐS đang đầu tư. Do vậy, công ty cũng đề nghị không chia cổ tức, sẽ dành cho năm 2019 này khi tình hình doanh thu và lợi nhuận cao hơn.

Cổ đông: Vì sao giá cổ phiếu DRH đang thấp?

ông Đạt: Thị trường năm 2018 có nhiều biến động, có thời điểm giảm sâu nên tác động lớn đến hầu hết cổ phiếu chứ không riêng gì DRH. Sự mua bán trên thị trường phụ thuộc vào các nhà đầu tư và cung cầu, chứ không có sự tác động gì của công ty. Mặt khác, có thể công tác IR (quan hệ nhà đầu tư) chưa thật sự tốt nên giá cổ phiếu DRH cũng chưa tốt. Chúng tôi sẽ cải thiện công tác này trong thời gian tới nên kỳ vọng giá cổ phiếu sẽ khác đi rất nhiều.

Cổ đông: Vì sao năm nay quyết định không đầu tư thêm vào KSB?

Ông Đạt: Qua báo cáo tài chính chúng ta đã thấy, hiện các khoảng đầu tư vào KSB mang lại sinh lợi tốt nên năm nay công ty sẽ không đầu tư thêm, tùy tình hình như thế nào sẽ tính tiếp. Song song đó, sẽ chuyển hướng đầu tư vào BĐS công nghiệp dựa trên quỹ đất và các khu công nghiệp mà KSB đang có.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ

'Điểm danh' 180 dự án chậm triển khai bị 'trảm' ở TP HCM

Theo số liệu của Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM, tổng số dự án được ra soát là 2.822 dự án, trong đó 180 dự án không thực hiện, được đưa ra khỏi kế hoạch sử dụng đất.

Điểm danh 180 dự án chậm triển khai bị trảm ở TP HCM - Hình 1

Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã công bố 180 dự án chậm triển khai sẽ bị điều chỉnh hoặc hủy bỏ khỏi kế hoạch sử dụng đất hằng năm, những dự án được phê duyệt nhưng chỉ để "giữ chỗ" gây bức xúc trong dư luận trong thời gian qua.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM Nguyễn Toàn Thắng cho biết vừa qua sở phối hợp với các quận, huyện rà soát 2.822 dự án trong giai đoạn 2015-2018 và xác định có 180 dự án không thực hiện nên phải đưa vào danh sách bị thu hồi. Ngoài ra, có 598 dự án đã thực hiện xong và 1.541 dự án đang thực hiện vì đủ điều kiện giữ lại trong kế hoạch.

Theo thống kê, 180 dự án không thực hiện đó chiếm tổng diện tích là 812,90 ha. Trong đó có 80 dự án thu hồi đất được HĐND thành phố nghị quyết thông qua với diện tích 281,79 ha.

Ông Thắng cho biết thêm, lý do thu hồi các dự án chậm triển khai dựa trên cơ sở sau khi kiểm tra, nếu dự án đưa vào kế hoạch 3 năm mà chỉ để giữ chỗ thì phải rà soát lại và xử lý để đảm bảo quyền lợi của người dân.

Thêm một lý do nữa là công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng kéo dài, có những dự án đã được đưa vào kế hoạch sử dụng đất nhưng không thể cân đối đủ nguồn vốn để triển khai dự án.

Danh sách cụ thể 180 dự án chậm triển khai sẽ bị điều chỉnh hoặc hủy bỏ:

Theo Lâm Vỹ

Tiền phong

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?
20:14:27 06/03/2025
Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷNhững cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ
19:31:24 06/03/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Pháp luật

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Sao việt

23:46:28 06/03/2025
Những hình ảnh, vai diễn cũ của Quý Bình hiện cũng đang được khán giả nhắc lại rất nhiều như một cách tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Phim châu á

23:38:20 06/03/2025
Với một nhân vật có tâm lý phức tạp, nặng nề như vậy, Chương Nhược Nam nhờ tài khóc rất giỏi giàu cảm xúc của mình đã khiến Ôn Dĩ Phàm trở nên sống động hơn trước mắt khán giả.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim việt

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.