Depay ra điều kiện để chuyển đến Barca
Tiền đạo người Hà Lan đồng ý đầu quân cho đội chủ sân Camp Nou nếu HLV Ronald Koeman vẫn tại vị ở mùa giải tới.
Marca tiết lộ Barca đạt thỏa thuận cá nhân với Memphis Depay ở cuộc đàm phán gần nhất. Tiền đạo người Hà Lan sẽ chuyển đến sân Camp Nou vào cuối mùa sau khi “giảm lương đáng kể”. Tuy nhiên, anh yêu cầu được làm việc cùng HLV Koeman ở mùa giải tới.
Depay từng là trò cưng của HLV Koeman ở tuyển Hà Lan, trước khi chiến lược gia này nhường ghế nóng cho Frank de Boer để chuyển đến sân Camp Nou. HLV Koeman cũng là người đã nỗ lực thuyết phục Barca chiêu mộ Depay ở 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất.
Depay từng là trò cưng của HLV Koeman ở tuyển Hà Lan. Ảnh: Getty Images.
Video đang HOT
Dù vậy, đại diện La Liga không thể đạt thỏa thuận với Lyon. Cuộc khủng hoảng tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn ra ở Camp Nou khiến Barca không thể chiêu mộ những bản hợp đồng như ý.
Sau mùa giải chuyển giao với việc Joan Laporta ngồi vào ghế chủ tịch CLB, Barca đang từng bước nỗ lực lấy lại vị thế. Song, đội chủ sân Camp Nou khó lòng chiêu mộ Erling Haaland, trong khi Neymar đã cam kết gắn bó với PSG còn tương lai của Lionel Messi vẫn đang là dấu hỏi. Barca đang chuyển hướng sang những bản hợp đồng miễn phí như Depay hay Sergio Aguero.
Trong mùa giải năm nay, Depay ra sân 38 trận trên mọi đấu trường, ghi 21 bàn và có 10 pha kiến tạo cho Lyon. Anh góp công lớn giúp đội chủ sân Groupama giành vé dự Champions League mùa tới.
Khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này là việc HLV Koeman chưa chắc chắn tương lai. Trong mùa giải Barca gặp nhiều khó khăn, thành tích của ông được đánh giá là ấn tượng khi đội chủ sân Camp Nou vẫn đang đua vô địch tại La Liga. Tuy nhiên, theo BBC Sport , chiến lược gia người Hà Lan đã dành 2 tiếng rưỡi để ăn trưa cùng Chủ tịch Laporta nhưng vẫn có nguy cơ chia tay CLB.
Aguero đàm phán với Barca
Tiền đạo người Argentina nhiều khả năng sẽ chuyển đến sân Camp Nou sau khi rời Man City vào cuối mùa giải năm nay.
Nhà báo Guillem Balague của BBC Sport tiết lộ Sergio Aguero và Barca đang tiến hành những cuộc đàm phán. Đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận, nhưng tất cả đều muốn thương vụ này trở thành hiện thực.
Ban lãnh đạo Barca hiểu phải cắt giảm chi tiêu do cuộc khủng hoảng tài chính vì dịch Covid-19. Việc ký hợp đồng với một cầu thủ tự do như Aguero giúp CLB tăng cường hàng công mà không mất phí chuyển nhượng.
Aguero không đóng góp nhiều trong mùa giải cuối cùng ở Man City. Ảnh: Reuters.
Đội chủ sân Camp Nou đang thực hiện 4 cuộc kiểm toán để xem CLB có thể chi ra bao nhiêu tiền cho kỳ chuyển nhượng hè 2021, bên cạnh việc thuyết phục Lionel Messi gia hạn hợp đồng.
"Aguero là phương án nâng cấp của Martin Braithwaite. Barca phải bán rất nhiều cầu thủ nếu muốn chi tiêu. Họ sẽ cố gắng làm vậy, nhưng với Aguero, CLB đã chắc chắn có trong tay một cây săn bàn", nhà báo Balague cho biết.
Tiền đạo khoác áo Man City là bạn thân của Messi ở tuyển Argentina. Việc ký hợp đồng với Aguero không phải yêu cầu của M10, nhưng CLB coi đây là động thái để thuyết phục "El Pulga" ở lại. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Barca đã phụ lòng Messi khi để Luis Suarez chuyển đến Atletico Madrid.
Nhà báo Balague nhận định chiêu mộ Aguero là một bước lùi trong nỗ lực theo đuổi Erling Haaland của Barca. Ông cũng tiết lộ tương lai của HLV Ronald Koeman vẫn đang là dấu hỏi, bất chấp thành tích tương đối ấn tượng trong bối cảnh CLB bước vào giai đoạn chuyển giao.
Aguero vừa cùng Man City đăng quang Premier League. Trong khi đó, đội chủ sân Camp Nou đã mất quyền tự quyết trên cuộc đua vô địch La Liga mùa này. Messi cùng các đồng đội chỉ có thể nỗ lực giành chiến thắng trước Celta Vigo và Eibar ở 2 vòng đấu cuối, đồng thời hy vọng Atletico Madrid cùng Real Madrid sảy chân.
Barca lại đánh rơi điểm ở La Liga Rạng sáng 12/5 (giờ Hà Nội), trận hòa 3-3 trước Levante ở vòng 36 La Liga khiến thầy trò HLV Ronald Koeman không thể chiếm ngôi đầu bảng của Atletico Madrid. Barca đã bỏ lỡ cơ hội giành ngôi đầu của Atletico Madrid khi hai đội cầm hòa nhau với tỷ số 0-0 ở trận đấu tại vòng 35 La Liga diễn ra...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 10: An bỗng dưng chăm học lạ kỳ
Phim việt
14:28:49 10/03/2025
Triệu Vy hết "trốn chui trốn nhủi", giờ thông báo trở lại Cbiz, nhan sắc tàn tạ?
Sao châu á
14:28:29 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Ông Trump: Thương chiến với Mexico, Canada giúp World Cup 2026 hấp dẫn hơn
Thế giới
14:05:04 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025
Nạn lừa đảo ở trường quay phim mới của Châu Tinh Trì
Hậu trường phim
13:26:54 10/03/2025