Đêm tân hôn thấy một vật để đầu giường, tôi hét lạc cả giọng rồi thu dọn đồ đạc ra khỏi nhà luôn

Theo dõi VGT trên

Đang lúc nồng nàn, tôi ngửa mặt nhìn ngược lên đầu giường thì lập tức sợ hãi, hét lạc cả giọng.

Đêm tân hôn là lần đầu tiên giữa tôi và anh, nên tôi rất mong chờ khoảnh khắc này. Đang lúc nồng nàn, tôi ngửa mặt nhìn ngược lên đầu giường tân hôn thì lập tức sợ hãi, hét lạc cả giọng. Từ lúc nào ngay đầu giường tân hôn của chúng tôi lại đặt một bức ảnh của một người phụ nữ trẻ.

Ảnh chụp cô ấy nhìn thẳng về phía trước, miệng nở nụ cười rất tươi. Dưới ánh đèn mờ ảo, tôi cảm thấy như cô ấy đang nhìn chằm chằm vào vợ chồng tôi, khiến tôi sợ dựng tóc gáy. Tôi liền hất chồng ra rồi bật dậy để nhìn cho rõ bức ảnh kia.

- Cô ấy có phải người vợ cũ đã qua đời của anh không?

Chồng tôi gật đầu thừa nhận. Đúng vậy, trước khi lấy tôi, anh từng có một đời vợ và cô ấy không may qua đời vì bạo bệnh. Vì không muốn chạm vào vết thương lòng của anh, tôi chưa bao giờ hỏi kỹ chuyện này. Vợ cũ của anh được bố mẹ đẻ lập bàn thờ, nhà anh không thờ cúng nên bàn thờ tổ tiên không hề có di ảnh của cô ấy. Cho nên, mãi tới đêm tân hôn khi thấy bức ảnh chồng đặt đầu giường, tôi mới biết mặt vợ cũ của chồng.

Đêm tân hôn thấy một vật để đầu giường, tôi hét lạc cả giọng rồi thu dọn đồ đạc ra khỏi nhà luôn - Hình 1

Thấy bức ảnh của người phụ lạ trên đầu giường, tôi vội bật dậy. (Ảnh minh họa)

Tôi không phải là kẻ nhỏ mọn nên không hề ngăn cản việc anh thờ cúng vợ cũ. Tôi khuyên anh nếu có lòng, có thể lập bàn thờ vọng, nhưng tuyệt đối không được đặt ảnh của cô ấy trên giường ngủ của hai vợ chồng. Nào ngờ, chồng nhất quyết không nghe và lời giải thích của anh khiến tôi càng kinh hãi gấp bội.

- Đây là bức ảnh đầu tiên anh chụp cho cô ấy khi hai đứa còn yêu nhau nên nó có ý nghĩa rất đặc biệt. Trước khi qua đời, vợ cũ bắt anh hứa phải luôn đặt bức ảnh này trong phòng ngủ để cô ấy có thể dõi theo anh. Cô ấy muốn được chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với anh. Anh đã hứa với cô ấy rồi nên không thể thất hứa được, mong em thông cảm cho anh. Dù sao cũng chỉ là một bức ảnh thôi mà, đặt đây không ảnh hưởng gì đâu.

Khuyên nhủ mãi mà chồng không chịu nghe, tôi tức tối thu dọn đồ đạc rồi rời khỏi nhà luôn. Ghé vào khách sạn ở tạm, một ngày rồi mà tôi chưa dám về nhà đẻ vì không biết giải thích với bố mẹ thế nào, còn chồng chẳng thèm liên lạc dỗ dành tôi. Chẳng nhẽ tôi cấm anh để ảnh của người đã khuất trên giường ngủ là sai à?

Video đang HOT

Đêm tân hôn thấy một vật để đầu giường, tôi hét lạc cả giọng rồi thu dọn đồ đạc ra khỏi nhà luôn - Hình 2

Chẳng nhẽ tôi cấm chồng đặt ảnh vợ cũ trong phòng ngủ là sai? (Ảnh minh họa)

Thực ra, người phụ nữ này cấm chồng đặt di ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ là không sai. Trong phong thủy, đặt di ảnh người đã khuất trong phòng ngủ dễ khiến người ngủ mộng mị, bị bóng đè, ngủ không ngon giấc, lâu ngày dễ gặp vấn đề về tâm lý và sức khỏe. Tốt hơn hết, nên đặt di ảnh của người quá cố ở phòng khách, bàn thờ hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ để tiện cúng bái.

Những thứ khác không nên để đầu giường

- Đồ điện: Đồ điện sẽ tỏa ra bức xạ, vì vậy những đồ vật này nên để cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện cũng phải cách đầu giường ít nhất 2m, nếu không khi dòng điện chạy, bức xạ phát ra sẽ rất lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

- Các thiết bị điện tử: Bạn cũng không nên để điện thoại, máy tính bảng trên đầu giường ngủ, nếu không sóng điện từ của chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến não bộ, khiến giấc ngủ bị gián đoạn, ngủ không sâu, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Gương soi: Không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, đặc biệt là trong phòng của người già, người yếu bóng vía. Nếu không khi tỉnh giấc vào nửa đêm, vô tình nhìn vào trong gương và thấy bóng mình lờ mờ trong đấy sẽ rất sợ, đ.âm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

Đêm tân hôn thấy một vật để đầu giường, tôi hét lạc cả giọng rồi thu dọn đồ đạc ra khỏi nhà luôn - Hình 3

Không nên đặt gương soi đầu giường. (Ảnh minh họa)

- Đồng hồ báo thức: Nhiều người có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường để thuận tiện hơn khi tắt. Nhưng nếu thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình có thể dẫn đến căng thẳng mãn tính, gây ra nhiều vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và bị ức chế thần kinh. Các chuyên gia khuyên rằng, nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8m.

- Tượng Phật, thần: Đây là một điều đại kỵ vì nó thể hiện sự bất kính với thần linh. Còn theo quan điểm trong phong thủy, việc này đồng nghĩa với việc “cất giấu” tài lộc, khiến công danh sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng, khó phất lên được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cưới nhau hơn tháng mới biết sự thật về chồng, tôi hoang mang với cuộc hôn nhân của mình

Tôi cố tình chuốc chồng say, sau đó dìu anh vào phòng ngủ. Nhưng anh bật dậy với vẻ mặt tỉnh táo không hề say chút nào.

Tôi và chồng kết hôn qua mai mối vì cả hai không còn quá trẻ, tôi 28 còn chồng 33 t.uổi rồi. Chúng tôi được người quen giới thiệu nên biết rõ về gia đình, tính cách, công việc, bởi thế chỉ sau 3 tháng tìm hiểu chúng tôi yên tâm tiến đến hôn nhân.

Từng này t.uổi nên dĩ nhiên tôi muốn sinh con ngay. Khi tôi nói với chồng, anh lúng túng song vẫn gật đầu đồng ý. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng sợ ràng buộc nên chẳng để bụng thái độ lạ đó của chồng.

Đêm tân hôn nằm lẻ loi một mình, còn chồng say rượu ngáy khò khò bên cạnh, tôi có chút chạnh lòng nhưng lại nghĩ thời gian còn dài. Ngày cưới chồng mệt mỏi lại say rượu, anh không có tâm trí nghĩ tới chuyện đó cũng có thể hiểu được.

Cưới nhau hơn tháng mới biết sự thật về chồng, tôi hoang mang với cuộc hôn nhân của mình - Hình 1

Nhưng giờ đã thành vợ chồng mà anh vẫn "giữ" cho vợ thì thật đáng nghi! (Ảnh minh họa)

Nhưng cả tháng sau ngày cưới chồng vẫn không chạm vào vợ thì chắc chắn không phải chuyện có thể thông cảm được nữa đúng không? Chồng tôi sức khỏe bình thường, công việc của anh không quá áp lực nặng nề. Mà kể cả có vấn đề về công việc hay sức khỏe thì cũng đâu đến mức cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn? Trước đám cưới thời gian tìm hiểu ngắn, chồng không đề cập tới chuyện ấy, tôi nghĩ anh là người đàng hoàng tử tế. Nhưng giờ đã thành vợ chồng mà anh vẫn "giữ" cho vợ thì thật đáng nghi!

Tôi không nhịn được nữa quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng. Tôi hỏi anh có phải vẫn tương tư người cũ hay anh là người đồng tính? Ngoài hai lý do đó tôi không tìm được lý do nào khác! Nhưng chồng tôi lấy cả danh dự và tính mạng ra để thề, anh không hề như vậy. Đến mức đó tôi cũng đành tin chồng.

"Đợt này anh cảm thấy mệt mỏi không có chút hứng thú nào, em cho anh thêm thời gian được không?", chồng nói vậy và tôi gật đầu đồng ý. Chờ đến thời điểm một tháng rưỡi sau đám cưới tôi không còn kiên nhẫn nữa. Nghe lời cô bạn thân, tối đó bố mẹ chồng đi vắng chỉ có hai vợ chồng ở nhà, tôi chuẩn bị bữa tiệc nhỏ để hai vợ chồng ăn tối và có uống rượu.

Tôi cố tình chuốc chồng say, sau đó dìu anh vào phòng ngủ. Nhưng anh bật dậy với vẻ mặt tỉnh táo không hề say chút nào. Anh nhìn tôi khổ não lên tiếng: "Em đừng cố gắng nữa, nói thật là anh... bị bất lực".

Hóa ra chồng tôi không say, anh chỉ giả vờ say xem vợ làm gì mà thôi. Đến mức này, anh biết không thể nói dối vợ được nữa. Tôi c.hết lặng nhìn chồng, không nói nên lời.

"Anh xin lỗi vì không nói với em ngay từ đầu. Nhưng anh thật sự không biết phải nói sao... mong em hiểu cho anh...", nói đến câu cuối chồng tôi đã khóc lên. Tôi thương anh nhiều hơn là giận.

Cưới nhau hơn tháng mới biết sự thật về chồng, tôi hoang mang với cuộc hôn nhân của mình - Hình 2

Nếu không có hi vọng gì thì vợ chồng tôi vẫn có thể sống hạnh phúc bên nhau mà không cần t.ình d.ục? (Ảnh minh họa)

Tối đó tôi ôm chồng động viên an ủi anh, nói sẽ cùng anh chạy chữa để hai vợ chồng có được hạnh phúc vẹn tròn. Nhưng thực ra trong lòng tôi vẫn còn rất hoang mang.

Tôi đã hỏi anh, chồng kể anh vẫn có khả năng làm bố nhưng phải tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy là vợ chồng tôi vẫn có thể sinh con, tôi thở phào yên tâm.

Nhưng anh đã chạy chữa nhiều năm rồi vẫn không có kết quả mới đành chấp nhận sự thật, liệu bệnh tình của anh có còn hi vọng không? Và nếu không có hi vọng gì thì vợ chồng tôi vẫn có thể sống hạnh phúc bên nhau mà không cần t.ình d.ục?

Liệu vợ chồng tôi có thể sống vui vẻ, vẫn có sự gắn bó khăng khít, cùng nhau chia sẻ mọi điều, cùng chăm sóc con mà không cần chuyện ấy không? Có chị em nào vẫn sống hạnh phúc bên chồng mà vợ chồng không quan hệ hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp tổ chức Đại lễ Phật đản 2568

Thế giới

07:40:41 27/05/2024
Trước đó Đại sứ Việt Nam tại Pháp cũng đã đến thắp hương lễ Phật tại chùa Khuông Việt, ở thành phố Orsay - cách Trúc Lâm Thiền Viện gần 4 km.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố

Phim việt

07:22:20 27/05/2024
Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ rằng em trai không còn cần anh nữa vì đã đủ lông đủ cánh .

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.