Đề xuất người nhập cảnh không cần có xác nhận tiêm vaccine hoặc đã khỏi COVID-19

Bộ Y tế vừa có dự thảo lấy ý kiến về yêu cầu phòng, chống dịch đối với người nhập cảnh .

Cụ thể, người nhập cảnh Việt Nam không cần phải có xác nhận đã tiêm vaccine phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19.

Trong bản dự thảo gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh, Bộ Y tế đưa ra đề xuất người nhập cảnh Việt Nam không cần phải có xác nhận đã tiêm chủng vaccine phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19, nhưng cần thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Đề xuất người nhập cảnh không cần có xác nhận tiêm vaccine hoặc đã khỏi COVID-19 - Hình 1

Bộ Y tế vừa có dự thảo lấy ý kiến về yêu cầu phòng, chống dịch đối với người nhập cảnh. Cụ thể, người nhập cảnh Việt Nam không cần phải có xác nhận đã tiêm vaccine phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19. Ảnh minh hoạ

Theo đó, đối với người nhập cảnh theo đường hàng không:

Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS -CoV-2 (bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ hoặc trong vòng 24 giờ (nếu sử dụng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên với virus SARS-CoV-2) (trừ trường hợp trẻ em dưới 2 tuổi) trước khi xuất cảnh về Việt Nam và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận (gọi tắt là có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2).

Không cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-02 sau khi nhập cảnh, nhưng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như người đã/đang lưu trú tại Việt Nam.

Video đang HOT

Đối với người nhập cảnh đi theo các đường khác

Trường hợp người nhập cảnh đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 thì thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như đối với người nhập cảnh theo đường hàng không.

Trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 thì thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 trong vòng 24 giờ đầu (bằng phương pháp bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên với virus SARS-CoV-2) kể từ khi nhập cảnh.

Nếu kết quả xét nghiệm âm tính thì tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như người đã/đang lưu trú tại Việt Nam. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì phải báo cáo ngay cho cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn xử lý kịp thời theo quy định.

Người nhập cảnh đều phải thực hiện khai báo y tế trước khi nhập cảnh và sử dụng ứng dụng khai báo y tế (PC-COVID) trong suốt thời gian lưu trú tại Việt Nam .

Tại cửa khẩu nếu có triệu chứng nhiễm SARS-CoV-02 (sốt; ho; đau họng; chảy nước mũi, nghẹt mũi; đau người, mệt mỏi, ớn lạnh; giảm hoặc mất vị giác; giảm hoặc mất khứu giác; đau, nhức đầu; tiêu chảy; khó thở; viêm đường hô hấp…) thì báo ngay cho cơ quan y tế tại cửa khẩu để thực hiện các biện pháp y tế theo quy định.

Phải thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K trong suốt quá trình di chuyển từ cửa khẩu nhập cảnh về nơi lưu trú, rất hạn chế dừng, đỗ dọc đường.

Trường hợp đặc biệt/khẩn cấp cần dừng đỗ dọc đường thì phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, hạn chế tiếp xúc gần với người xung quanh, đặc biệt là người già (trên 65 tuổi), phụ nữ có thai, người có bệnh nền.

Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khác theo quy định của Việt Nam.

Tại dự thảo, Bộ Y tế nêu rõ: Trẻ dưới 2 tuổi không bắt buộc phải xét nghiệm SARS-CoV-2, chưa được tiêm hoặc chưa từng bị nhiễm SARS-CoV-2 đều được tham gia các hoạt động ở ngoài nơi lưu trú cùng bố, mẹ, người thân.

Đối với người nhập cảnh Việt Nam theo lời mời của Lãnh đạo cấp cao: thực hiện theo Đề án đón đoàn.

Cơ sở đề thực hiện các đề xuất trên theo Bộ Y tế là Việt Nam đã thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19″.

Hiện nay (tính đến ngày 03/3/2022) tỷ lệ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam đã đạt ở mức cao (tỷ lệ người từ 18 tuổi trở lên được tiêm một mũi là 100% và tiêm đủ hai mũi là 98,3% và 36,3% đã tiêm mũi nhắc lại; trẻ em (12-17 tuổi) một mũi là 98,8% và tiêm đủ hai mũi là 93,5%). Việt Nam đã có kế hoạch tiêm vaccine cho đối tượng trẻ thuộc nhóm tuổi từ 5-11 tuổi.

Dỡ bỏ toàn bộ hạn chế về việc vận chuyển hành khách bằng đường hàng không

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đã thông báo tới các hãng hàng không, người khai thác tàu bay trên toàn thế giới việc dỡ bỏ toàn bộ các hạn chế về việc vận chuyển hàng khách bằng đường hàng không.

Theo tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) sáng 17/2, cơ quan này đã phát hành bằng Điện văn qua đường hàng không (NOTAM).

Cụ thể, các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài được phép khai thác với tần suất, đường bay giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trên cơ sở các thỏa thuận tại Hiệp định hàng không song phương, đa phương đã ký kết.

Dỡ bỏ toàn bộ hạn chế về việc vận chuyển hành khách bằng đường hàng không - Hình 1

Cục HKVN cũng đã gửi thư trực tiếp tới các nhà chức trách hàng không của các quốc gia, vùng lãnh thổ nằm trong danh sách thị trường bay thí điểm trong giai đoạn đầu và từ ngày 15/2/2022 là tất cả các thị trường mà các hãng đã khai thác trước Covid-19 để khôi phục các đường bay quốc tế thường lệ chở khách đến Việt Nam.

Hành khách khi nhập cảnh Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế thực hiện các quy định hiện hành về nhập cảnh và phòng chống dịch.

Đối với tình hình vận chuyển nội địa, giai đoạn Tết Nguyên đán vừa qua, nhu cầu đi lại của người dân đã có bước tăng đột biến, vượt dự báo. Tại một số thời điểm đã có hiện tượng ùn tắc do quá tải, đặc biệt tại Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết bất thường ảnh hưởng tới việc cất hạ cánh vào một số thời điểm trong Tết tại các cảng hàng không phía Bắc như Vinh (tỉnh Nghệ An), Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa), Nội Bài (Hà Nội) đã gây gián đoạn hoạt động, điều chỉnh lịch bay, ảnh hưởng không nhỏ tới việc đi lại của hành khách và hoạt động của cả dây chuyền hàng không. Nhưng Cục HKVN đã cùng các đơn vị trong ngành làm việc xuyên suốt giai đoạn Tết để liên tục đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn chung.

Cục HKVN cho biết, đây là một tín hiệu đáng mừng của ngành hàng không nói riêng và của cả nước nói chung, chứng tỏ rằng toàn xã hội đã có bước thích ứng linh hoạt theo đúng chủ trương bình thường mới của Chính phủ khi mật độ tiêm vaccine được phủ rộng, ý thức phòng chống dịch của người dân được nâng cao.

Theo cơ quan này, các đơn vị trong ngành hàng không từ cơ quan quản lý Nhà nước tới doanh nghiệp, đặc biệt là các hãng hàng không Việt Nam, các cảng hàng không, cơ quan quản lý bay đã có sự chuẩn bị sẵn sàng từ giữa năm 2021 để có thể khai thác trở lại từng bước trong giai đoạn quý IV/2021, ban đầu là thị trường nội địa và tiếp theo là thị trường quốc tế.

Mới đây nhất, Văn phòng Chính phủ đã có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp bàn về phương án mở cửa lại hoạt động du lịch.

Phó Thủ tướng đã đồng ý với ý kiến đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thời gian mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về "thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19" kể từ ngày 15/3.

Trên tinh thần chỉ đạo đó, Cục HKVN đã chủ động tham mưu báo cáo Bộ GTVT các chương trình, kế hoạch khai thác trở lại các đường bay quốc tế, nội địa và đã chỉ đạo các đơn vị trong ngành hàng không chuẩn bị sẵn sàng từ trang thiết bị cho tới nguồn nhân lực để khi khai thác trở lại đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng đường hàng không và đảm bảo đáp ứng yêu cầu tuyệt đối về an toàn, an ninh hàng không.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"
14:54:26 19/09/2025
Đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ ở Khánh HòaĐôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ ở Khánh Hòa
16:49:28 18/09/2025
Thứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật TânThứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật Tân
11:53:45 19/09/2025
Xây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xómXây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xóm
08:28:12 19/09/2025
Vụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờVụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờ
09:23:32 20/09/2025
Vụ con bị tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng: Giải trình của cô giáoVụ con bị tát, phụ huynh bức xúc đăng lên mạng: Giải trình của cô giáo
09:44:13 19/09/2025
Bất thường máy hỏng gần 2 năm, vẫn có 500 bệnh nhân được tán sỏiBất thường máy hỏng gần 2 năm, vẫn có 500 bệnh nhân được tán sỏi
06:20:03 19/09/2025
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Ảnh sai sự thật làm bằng AI tràn lan trên mạngVụ xe tải lao vào chợ chuối: Ảnh sai sự thật làm bằng AI tràn lan trên mạng
17:25:30 18/09/2025

Tin đang nóng

Bên trong hang ổ lừa đảo trực tuyến ở Campuchia qua lời kể người trong cuộcBên trong hang ổ lừa đảo trực tuyến ở Campuchia qua lời kể người trong cuộc
13:08:30 20/09/2025
Chê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoàiChê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoài
10:44:25 20/09/2025
Á hậu Việt ly hôn chồng Tây: Vỡ mộng khi sống chung, chia tay vẫn đều đặn qua gặp hàng thángÁ hậu Việt ly hôn chồng Tây: Vỡ mộng khi sống chung, chia tay vẫn đều đặn qua gặp hàng tháng
12:58:26 20/09/2025
Bài tập viết 29 chữ cái hoa của học sinh lớp 1 bá đạo đến độ dân mạng chỉ biết cười: "Em là nhất, không ai hơn được em"Bài tập viết 29 chữ cái hoa của học sinh lớp 1 bá đạo đến độ dân mạng chỉ biết cười: "Em là nhất, không ai hơn được em"
12:11:54 20/09/2025
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tùVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tù
12:42:56 20/09/2025
Nỗi buồn của Kim Kardashian: Ly hôn 3 năm vẫn bị chồng cũ réo tên, nói xấuNỗi buồn của Kim Kardashian: Ly hôn 3 năm vẫn bị chồng cũ réo tên, nói xấu
13:01:04 20/09/2025
Kylie Jenner hóa búp bê Barbie với bikini bé xíu, khoe body "nóng" đến mức khán giả phát ngạiKylie Jenner hóa búp bê Barbie với bikini bé xíu, khoe body "nóng" đến mức khán giả phát ngại
12:37:57 20/09/2025
Nam diễn viên có cái tên kỳ lạ nhất Việt Nam: Ngoại hình hơn cả cực phẩm, cười lên một cái là đẹp gấp 1000 lầnNam diễn viên có cái tên kỳ lạ nhất Việt Nam: Ngoại hình hơn cả cực phẩm, cười lên một cái là đẹp gấp 1000 lần
11:33:38 20/09/2025

Tin mới nhất

6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

15:27:21 20/09/2025
Đồng ThápBờ sông Tiền tại phường Cao Lãnh bất ngờ sụp dài 100 m, cuốn 6 nhà dân xuống sông, một người bị thương, sáng 20/9.
Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

15:17:09 20/09/2025
Khi vào Biển Đông trong ngày 23/9, bão Ragasa có thể đạt cấp 15-16, giật trên cấp 17. Theo nhận định của các chuyên gia, diễn biến về đường đi của bão còn rất khó lường do bị chi phối bởi nhiều yếu tố.
Bão Ragasa tăng cấp nhanh

Bão Ragasa tăng cấp nhanh

12:28:48 20/09/2025
Một ngày sau khi mạnh lên thành bão, Ragasa đã tăng ba cấp và dự báo tiếp tục mạnh thêm 4-5 cấp trong 24 giờ tới.
Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

10:11:09 20/09/2025
Bộ Y tế yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk khẩn trương xác minh, rà soát lại thông tin và báo cáo lên Cục Quản lý Khám, chữa bệnh trước 13h ngày mai.
Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, có thể mạnh lên cấp 16

Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, có thể mạnh lên cấp 16

09:40:09 20/09/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết lúc1h ngày 20/9, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão Mitag (bão số 8) đang trên khu vực phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).
Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

19:15:25 19/09/2025
Trên đường từ Vĩnh Long trở lại TP Cần Thơ sau khi đi khám bệnh, đôi vợ chồng không may va chạm với xe ben dưới gầm cầu vượt Chà Và, tử vong tại chỗ.
Vụ xây nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: 'Sao nhầm mà cách nhau tận 4 thửa?'

Vụ xây nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: 'Sao nhầm mà cách nhau tận 4 thửa?'

08:11:21 19/09/2025
Sau khi bài viết Diễn biến bất ngờ vụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng được đăng tải, trên diễn đàn báo VietNamNet, nhiều bạn đọc bày tỏ bức xúc, cho rằng đây là hành vi coi thường pháp luật một cách trắng trợn.
Bão số 8 đổ bộ Trung Quốc, gây mưa lớn ở Việt Nam

Bão số 8 đổ bộ Trung Quốc, gây mưa lớn ở Việt Nam

08:02:54 19/09/2025
Dự báo trong hôm nay 19.9, bão số 8 đổ bộ tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) nhưng hoàn lưu sau bão sẽ gây ra mưa lớn cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam.
Vụ đường dẫn lên cầu uốn lượn khó hiểu: Phương án tối ưu?

Vụ đường dẫn lên cầu uốn lượn khó hiểu: Phương án tối ưu?

06:06:10 19/09/2025
Người dân phản ánh dự án cầu Bãi Thẹn có thiết kế lạ khi đường dẫn lên chạy uốn lượn, lan can cầu nằm giữa tim đường. Chủ đầu tư khẳng định đơn vị thi công đã làm đúng thiết kế.
Bão Mitag hình thành trên Biển Đông

Bão Mitag hình thành trên Biển Đông

15:23:23 18/09/2025
Cơ quan khí tượng thủy văn nhận định cơn bão số 8 vừa hình thành trên Biển Đông đang hướng vào Trung Quốc, ít khả năng ảnh hưởng trực tiếp nước ta.
Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"

Nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu lệnh đánh: "Tôi sốc và chưa hết choáng váng"

12:41:56 18/09/2025
Sáng 18/9, anh Ngô Minh Đ. (SN 1997, phường Vĩnh Tuy, Hà Nội) vẫn chưa hết choáng khi kể lại xử việc bị hành hung tại quán cà phê của gia đình.
Trích xuất camera truy tìm người bỏ thi thể bé trai vào thùng rác

Trích xuất camera truy tìm người bỏ thi thể bé trai vào thùng rác

12:20:05 18/09/2025
Công an đang trích xuất camera khu vực ngã ba Hà Thành (xã Sơn Hạ, tỉnh Quảng Ngãi) tìm thủ phạm bỏ bé trai sơ sinh vào thùng rác.

Có thể bạn quan tâm

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Pháp luật

16:34:20 20/09/2025
Nguyễn Văn Kinh, chủ gara ô tô, cùng nhân viên thấy chiếc xe đầu kéo để ở bãi đất trống lâu ngày không có ai đến nhận nên đã trộm cắp, bán lại cho người khác.
Hòa Minzy nhói lòng vì câu nói hồn nhiên của con trai, hé lộ lý do ít chia sẻ hình ảnh bé

Hòa Minzy nhói lòng vì câu nói hồn nhiên của con trai, hé lộ lý do ít chia sẻ hình ảnh bé

Sao việt

16:24:15 20/09/2025
Hòa Minzy cho biết vì con trai lớn nên không thích việc quay chụp hình, do đó cô không còn chia sẻ nhiều hình ảnh như trước
Tình báo Anh tuyển gián điệp Nga trên 'mạng tối'

Tình báo Anh tuyển gián điệp Nga trên 'mạng tối'

Thế giới

16:22:27 20/09/2025
Tình báo Anh đang sử dụng một mạng lưới có biệt danh dark web trên internet để tuyển gián điệp và thu thập thông tin mật do các gián điệp ở Nga cũng như trên thế giới chuyển về, theo Reuters dẫn thông tin từ Bộ Ngoại giao Anh hôm 18.9.
Cô giáo ung thư bị điều đi biệt phái cách nhà 35km được về lại trường cũ

Cô giáo ung thư bị điều đi biệt phái cách nhà 35km được về lại trường cũ

Netizen

16:16:43 20/09/2025
Nữ giáo viên mắc bệnh ung thư bị điều đi biệt phái cách nhà 35km ở Nghệ An đã nhận được thông báo làm thủ tục quay trở lại trường cũ công tác.
Phim về 'tổng tài bá đạo' chết yểu

Phim về 'tổng tài bá đạo' chết yểu

Hậu trường phim

16:06:42 20/09/2025
Những bộ phim siêu ngắn một phút, từng làm mưa làm gió với kịch bản cẩu huyết, giờ dần lụi tàn dưới áp lực kiểm duyệt và sự chán chường của khán giả.
Nước đi của Quang Anh Rhyder

Nước đi của Quang Anh Rhyder

Nhạc việt

15:43:03 20/09/2025
Sau loạt sản phẩm tạo dấu ấn trong giới trẻ, Rhyder tiếp tục thử sức với MV mới, mang màu sắc cá nhân. Không chạy theo sự hào nhoáng, nam ca sĩ chọn cách kể chuyện bằng những lát cắt nội tâm.
Nhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bay

Nhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bay

Sao âu mỹ

15:33:08 20/09/2025
Nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Brett James cùng vợ và con gái riêng được xác nhận tử vọng trong vụ rơi máy bay.
Con trai Zidane bỏ tuyển Pháp, chọn châu Phi

Con trai Zidane bỏ tuyển Pháp, chọn châu Phi

Sao thể thao

15:28:26 20/09/2025
Luca Zidane, con trai huyền thoại Zinedine Zidane, quyết định chơi cho tuyển Algeria và có thể tham dự World Cup 2026 trong màu áo đội tuyển Bắc Phi này.
Bộ phim 5 sao của Leonardo DiCaprio

Bộ phim 5 sao của Leonardo DiCaprio

Phim âu mỹ

15:26:59 20/09/2025
One Battle After Another, bộ phim hành động có Leonardo DiCaprio đóng chính, nhận phản hồi tích cực từ giới phê bình.
Có gì trong bộ phim kinh dị về Khmer Đỏ tranh giải Oscar?

Có gì trong bộ phim kinh dị về Khmer Đỏ tranh giải Oscar?

Phim châu á

14:51:56 20/09/2025
Tenement là bộ phim đại diện Campuchia tranh giải Oscar 2026 ở hạng mục Phim quốc tế hay nhất. Phim từng tham gia Liên hoan phim quốc tế TPHCM lần thứ nhất và có giải mang về.
Nhóm nhạc huyền thoại Secret Garden lần đầu đến Việt Nam biểu diễn

Nhóm nhạc huyền thoại Secret Garden lần đầu đến Việt Nam biểu diễn

Nhạc quốc tế

14:26:39 20/09/2025
Lần đầu tiên đến Việt Nam, nhóm nhạc huyền thoại Secret Garden sẽ mang đến những giai điệu từng làm say lòng hàng triệu người yêu nhạc trên thế giới.