Đề xuất lắp camera phạt nguội trên toàn quốc

Theo dõi VGT trên

Cục CSGT đề xuất lắp camera phạt nguội trên toàn quốc, giảm lực lượng làm việc trực tiếp trên đường.

Ngày 24/12, Cục CSGT ( Bộ Công an) tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT, tổng kết những thành tựu, hạn chế của lực lượng CSGT trong năm qua. Ông cũng nêu hàng loạt vấn đề mà lực lượng này phải giải quyết trong thời gian tới.

Camera giám sáttài sản chung của xã hội

Theo tướng Trung, năm 2020, tai nạn giao thông cả nước giảm sâu cả 3 tiêu chí. Qua công tác tuần tra kiểm soát, CSGT cả nước xử lý hơn 3,6 triệu trường hợp vi phạm, phạt tiền gần 2.900 tỷ đồng.

Riêng vi phạm nồng độ cồn đã xử lý hơn 185.000 trường hợp (tăng 3%), dương tính ma túy hơn 1.410 trường hợp (tăng 51%).

Đề xuất lắp camera phạt nguội trên toàn quốc - Hình 1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung phát biểu chỉ đạo. Ảnh: H.Q.

Xuất phát từ thực tế số lượng vi phạm lớn, đồng thời để tăng cường năng lực phát hiện vi phạm, đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng Cục CSGT, cho biết Bộ Công an đang hoàn thiện đề án lắp đặt hệ thống camera xử lý vi phạm trên toàn quốc để trình Chính phủ.

Theo ông Bình, các camera được lắp đặt sắp tới không chỉ có chức năng giám sát như hiện nay mà sẽ tự động kiểm soát tốc độ, phát hiện các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn. Nếu được Thủ tướng thông qua, việc lắp đặt camera “phạt nguội” sẽ triển khai từ năm 2021. Quá trình xây mới các tuyến quốc lộ, cao tốc Bắc – Nam, hệ thống camera giám sát sẽ được xem là một hợp phần, bắt buộc nhà thầu thực hiện.

“Khi đưa vào sử dụng, hệ thống camera này được coi là tài sản chung của toàn xã hội. Đề án hướng tới việc xây dựng đồng bộ hệ thống camera cả nước cùng chung một tiêu chuẩn, có thể sử dụng vào nhiều mục đích và nhiều cơ quan, ban ngành cùng có thể khai thác”, đại tá Bình chia sẻ.

Ngoài ra, lãnh đạo Cục CSGT kỳ vọng khi hệ thống camera giám sát được lắp đặt sẽ giảm CSGT trực tiếp ra đường xử lý vi phạm như hiện nay.

“Cần nâng cao văn hóa ứng xử với người dân”

Đề cập đến tình hình tuần tra, xử lý vi phạm trong năm 2020, thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó cục trưởng Cục CSGT, nhận định tình trạng chống người thi hành công vụ có xu hướng gia tăng về tính manh động.

Theo thống kê, năm qua cả nước xảy ra 24 vụ chống người thi hành công vụ, làm 11 CSGT bị thương. Lãnh đạo Cục CSGT cũng nhấn mạnh trong quãng thời gian cả nước chống dịch Covid-19, không có chiến sĩ CSGT nào bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh nhưng có 2 cán bộ đã hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ chống dịch.

Đề xuất lắp camera phạt nguội trên toàn quốc - Hình 2

Tình trạng chống đối CSGT có xu hướng gia tăng. Ảnh: H.N.

“Nếu như trước đây, người vi phạm dừng lại xin bỏ qua vi phạm không được rồi chống đối, tấn công chiến sĩ thì nay họ tấn công ngay từ đầu. Từ đó có thể thấy, xử lý một người tỉnh táo bình thường đã khó, nay anh em phải liên tục làm việc với những tài xế say xỉn lại càng khó hơn”, ông Đức nói.

Bên cạnh đó, Cục CSGT thẳng thắn nhìn nhận vẫn còn tình trạng sai phạm, tiêu cực, nhất là trong văn hóa ứng xử của chiến sĩ với nhân dân, dẫn đến xảy ra một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng đến lực lượng công an nói chung và lực lượng CSGT nói riêng.

Đề ra giải pháp cho tình trạng trên, tướng Đức cho rằng mọi bức xúc của tài xế đều bắt nguồn từ văn hóa ứng xử và kỹ năng xử lý tình huống của chiến sĩ. Trong thời gian tới Cục CSGT chỉ đạo cán bộ phối hợp liên tục với lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động để thực hành các biện pháp xử lý tình huống, nghiệp vụ.

Đồng thời CSGT khi làm việc với người dân bắt buộc phải có thái độ thân thiện, đúng mực. “Đôi khi chỉ cần nở nụ cười hoặc nói lời cảm ơn, mọi bức xúc sẽ giảm xuống ít nhiều”, ông nói.

Trong 10 ngày đầu thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp cuối năm, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 69.720 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 73 tỉ đồng; tạm giữ 670 ôtô, 10.631 xe máy, tước 9.378 bằng lái.

Đáng chú ý, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện 5.877 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn; 46 tài xế dương tính với ma túy.

110 camera giám sát vi phạm dọc cao tốc Hà Nội – Lào Cai Hình ảnh phương tiện vi phạm trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai được truyền về trung tâm điều khiển và thiết bị cầm tay của CSGT trực chốt.

Trên 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm

"Trên 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm" -Đó là thông tin được Phòng CSGT Công an Hà Nội thông tin tại Hội nghị triển khai công tác năm 2021 tổ chức ngày 22/12 tại Hà Nội.

Trong năm 2020, Phòng CSGT Hà Nội đã tập trung tham mưu cho Công an TP Hà Nội các văn bản chỉ đạo lãnh đạo các cấp liên quan đến công tác đảm bảo TTATGT, góp phần hiệu quả trong đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô.

Trên 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm - Hình 1

Cục trưởng Cục CSGT Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đơn vị đã xây dựng 246 phương án dẫn đoàn, xếp xe, bảo đảm tuyệt đối an toàn các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội lớn của Thủ đô và của đất nước diễn ra trên địa bàn thành phố. Tổ chức dẫn 305 đoàn với 822 cuộc dẫn, hơn 1.600 lượt dẫn trong đó huy động hàng nghìn lượt phương tiện và CBCS thực hiện nhiệm vụ. Cùng với đó, Phòng CSGT Hà Nội đã thực hiện nghiêm các kế hoạch, phương án, chuyên đề có liên quan đến công tác đảm bảo TTATGT, xử lý nghiêm vi phạm. Năm 2020, hơn 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được đơn vị phát hiện, xử lý. Trong đó có nhiều vụ vi phạm nổi cộm, gây bức xúc trong dư luận như lái xe vi phạm nồng độ cồn, vượt đèn đỏ, dừng đỗ sai quy định gây mất TTATGT. Cụ thể, đã xử lý gần 6.000 vi phạm nồng độ cồn, hơn 4.000 vi phạm tốc độ, gần 90.000 trường hợp vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy; hệ thống camera xử phạt cũng phát hiện xử lý hơn 6.000 trường hợp vi phạm...

Bày tỏ quyết tâm với những mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021, Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội khẳng định: Phòng CSGT Công an TP Hà Nội sẽ tiếp tục nâng cao vai trò tham mưu cho Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo triển khai hiệu quả các biện pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn. Trong đó, một trong những mục tiêu mà Phòng CSGT Hà Nội đặt ra trong năm 2021 đó là giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên cả 3 tiêu chí từ 5% - 10% so với năm 2020; hạn chế đến mức thấp nhất TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Trên 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm - Hình 2

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân xuất sắc

Đồng thời, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm giảm số điểm nguy cơ về ùn tắc, điểm đen về TNGT; hạn chế phát sinh các điểm ùn tắc mới và không để xảy ra ùn tắc kéo dài. Bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế và các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn thành phố.

Đặc biệt, trong năm 2021, Phòng sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo, khách quốc tế, các sự kiện quan trọng của Thủ đô và đất nước diễn ra trên địa bàn thành phố, trọng tâm là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trước mắt là đảm bảo TTATGT phục vụ hiệu quả cho người dân đi lại trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trên 411.000 trường hợp vi phạm TTATGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm - Hình 3

Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Biểu dương những thành tích, kết quả của Phòng CSGT đã đạt được trong năm 2020, nhất trí cao với các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà đơn vị đặt ra trong năm 2021, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT và Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội yêu cầu: Phòng CSGT Hà Nội tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai có hiệu quả các giải pháp, biện pháp đảm bảo TTATGT, phòng ngừa ùn tắc và TNGT; nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên các tuyến giao thông cũng như thực hiện hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ và xây dựng lực lượng.

Đảm bảo hiệu quả các mặt công tác, yêu cầu nhiệm vụ trong đợt cao điểm đảm bảo, giữ gìn TTATGT phục vụ Tết Nguyên đán 2021; tăng cường xử lý nghiêm những lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ùn tắc và TNGT; đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, phạt "nguội" đối với lái xe vi phạm. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT; tạo sự đồng thuận và nâng cao ý thức tự giác chấp hành của người dân trong việc thực hiện pháp luật về TTATGT.

Nhân dịp này, Hội nghị đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?
15:52:14 19/02/2025
TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà NộiTài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội
16:39:23 19/02/2025
Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đươngVụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương
15:55:40 19/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà NộiTriệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội
13:04:33 19/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025

Tin đang nóng

Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Bắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủngBắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủng
21:44:25 20/02/2025
Sốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnhSốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnh
20:37:59 20/02/2025
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)
23:17:38 20/02/2025

Tin mới nhất

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

18:19:21 20/02/2025
Khi xe tải tông dải phân cách lật ngang, chiếc xe máy vừa di chuyển đến thì bị xe tải đè trúng phần đầu xe máy. Hai người đàn ông hoảng loạn cố nhảy ra xa xe máy. ông đang chở nhau đi làm.
Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

15:03:31 20/02/2025
Theo bà Hoa, chiều 18.2, gia đình bà đang tưới cà phê thì phát hiện một đám cháy lớn nên đã kéo ống nước dập lửa. Thời điểm này có gió to, thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan nhanh trong vườn cà phê.
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

14:09:00 20/02/2025
Lãnh đạo Đội CSGT ở TPHCM cho biết, xe cứu thương chế âm thanh báo động thay còi ưu tiên để di chuyển trên đường là hành vi vi phạm luật giao thông.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

13:30:51 20/02/2025
Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

13:30:48 20/02/2025
Hậu quả khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nói trên.
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

07:43:10 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu, chuyên gia pháp lý nhận định ông ĐVN có trách nhiệm quản lý số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ cho con của ông.
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

06:29:25 20/02/2025
Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục QLTT tỉnh Bến Tre) đã có báo cáo kết quả kiểm tra điểm kinh doanh gạo lề đường trên địa bàn TT.Phước Mỹ Trang, H.Mỏ Cày Bắc; trong đó có việc khống chế một số người chống trả lực lượng làm nhiệm vụ.
Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

20:57:00 19/02/2025
Đang chạy trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao qua chiều của hướng ngược lại, va chạm với xe tải khiến phương tiện hư hỏng, biến dạng, giao thông ùn ứ.
Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

15:47:33 19/02/2025
Ngoài việc thu 1,7 tấn cà phê/năm để nộp bảo hiểm xã hội cho công nhân vượt quá số tiền quy định, hai công ty cà phê ở Gia Lai còn thu thêm từ 3 - 10 triệu đồng/người khiến người lao động bức xúc.
Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

15:08:54 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi.
Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

12:58:50 19/02/2025
Lực lượng chức năng đang xác minh hình ảnh tài xế ô tô CX5 sau tai nạn giao thông đã ủn lê xe máy dưới gầm xe suốt đoạn đường dài ở Hà Nội.
Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

12:38:09 19/02/2025
Trận động đất khiến nhà cửa và vật kiến trúc trong khu vực gần tâm chấn rung lắc mạnh, nhiều người dân trong vùng bị ảnh hưởng cảm nhận được dư chấn.

Có thể bạn quan tâm

NATO đối mặt với 'sự thay đổi mô hình' sau lời cảnh báo của Mỹ với châu Âu

NATO đối mặt với 'sự thay đổi mô hình' sau lời cảnh báo của Mỹ với châu Âu

Thế giới

06:08:41 21/02/2025
Áp lực này càng gia tăng khi chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhiều bên khác đang thúc đẩy các nước thành viên NATO tăng chi tiêu quốc phòng lên mức cao hơn mức mục tiêu 2% GDP hiện tại.
Đến Lai Châu khám phá đỉnh Cát Chùa Sì

Đến Lai Châu khám phá đỉnh Cát Chùa Sì

Du lịch

06:06:53 21/02/2025
Địa điểm này nằm cách trung tâm thị trấn Sìn Hồ khoảng 10km theo tuyến đường tỉnh 128. Du khách có thể di chuyển bằng xe máy đến tận nơi. Trường hợp sử dụng ô tô, du khách cần dừng xe cách đó khoảng 1km rồi tiếp tục đi bộ.
Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Ẩm thực

06:03:15 21/02/2025
Khi món ăn hoàn thành, bạn mở nắp nồi hấp ra, mùi thơm của thịt quyện với hương tỏi xông thẳng vào mũi, cực hấp dẫn...
'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

Hậu trường phim

06:00:47 21/02/2025
Theo nhiều nguồn tin, cựu điệp viên 007 Daniel Craig sẽ không tham gia dự án chuyển thể sắp tới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC, dù cuối năm 2024 ông được dự đoán sẽ góp mặt.
Phim Hàn thất bại nhất với rating 0%, khán giả bình luận kịch bản "ngớ ngẩn" như viết bởi trẻ con mới lên 10

Phim Hàn thất bại nhất với rating 0%, khán giả bình luận kịch bản "ngớ ngẩn" như viết bởi trẻ con mới lên 10

Phim châu á

05:58:45 21/02/2025
Bộ phim Kick Kick Kick Kick của đài KBS2 hiện tại đang rơi vào tình cảnh thất bại ê chề với rating tụt xuống mức 0,7% dù KBS2 là đài công cộng không thu phí.
'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

Phim âu mỹ

05:58:11 21/02/2025
Nosferatu (Ma cà rồng Nosferatu), một trong những phim kinh dị xuất sắc năm 2024, sẽ chiếu thương mại tại rạp Việt từ ngày 28.2.
Triệu Lệ Dĩnh bị khơi lại "vết nhơ" cả đời không thể gột rửa, netizen chỉ đích danh kẻ đứng sau hãm hại

Triệu Lệ Dĩnh bị khơi lại "vết nhơ" cả đời không thể gột rửa, netizen chỉ đích danh kẻ đứng sau hãm hại

Sao châu á

05:57:39 21/02/2025
Rất nhiều người đã lên tiếng phản đối việc một số kẻ đưa Triệu Lệ Dĩnh ra làm bia đỡ đạn cho người khác, lợi dụng danh tiếng của cô để tạo câu chuyện thu hút tương tác.
Nửa năm sau khi ra mắt, iPhone 16 Plus vẫn chơi game cực ổn, cấu hình "bao ngon" chiến mọi tựa game AAA

Nửa năm sau khi ra mắt, iPhone 16 Plus vẫn chơi game cực ổn, cấu hình "bao ngon" chiến mọi tựa game AAA

Mọt game

05:52:25 21/02/2025
Khi iPhone 16 Plus chính thức lên kệ vào tháng 9 năm ngoái, giới công nghệ và game thủ đã ngay lập tức dự đoán về hiệu năng khủng khiếp của con chip Apple A18 Bionic.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Pháp luật

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.