Đề nghị Liên Hiệp Quốc nắm sát tình hình biển Đông

Theo dõi VGT trên

Chiều 22-5, sau lễ đón chính thức tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon đang thăm nước ta.

Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình Việt Nam và các hoạt động ưu tiên của LHQ trong thời gian qua, tập trung thảo luận các biện pháp nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và LHQ trong thời gian tới.

Đề nghị Liên Hiệp Quốc nắm sát tình hình biển Đông - Hình 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon

Gặp gỡ báo chí sau buổi tiếp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết đã thông báo với Tổng Thư ký LHQ về các diễn biến gần đây ở biển Đông và đề nghị ông Ban cũng như LHQ tiếp tục quan tâm sát sao, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy các bên giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương LHQ và luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước LHQ về Luật Biển năm 1982.

Về vấn đề biển Đông, Tổng Thư ký LHQ bày tỏ lo ngại về gia tăng căng thẳng ở khu vực này. “Tôi luôn nhất quán kêu gọi tất cả các bên liên quan giải quyết tranh chấp thông qua đối thoại và phù hợp với luật pháp quốc tế, tránh những hành động có thể làm gia tăng căng thẳng” – Tổng Thư ký nêu rõ.

Theo chương trình chuyến thăm, Tổng Thư ký LHQ đến chào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; hội đàm cùng Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; dự Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện nhiệm vụ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình LHQ…

Video đang HOT

Theo D.Ngọc (Người lao động)

Thủ tướng: Buôn lậu hoành hành do cán bộ tiếp tay, bảo kê

"Cán bộ bao che, tiếp tay, bảo kê cho buôn lậu chứ các đối tượng cầm đầu không tài giỏi đến mức các cơ quan chức năng không biết và không xử lý được" - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ và yêu cầu các cơ quan chức năng phải phát hiện, điều tra, triệt phá cho được những đối tượng cầm đầu các đường dây buôn lậu.

Chiều 21/5/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với 11 tỉnh thành sơ kết thực hiện Chỉ thị 30 về đẩy mạnh công tác đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá. Tham dự cuộc họp có Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo một số Bộ, ngành chức năng.

Theo Báo cáo của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, sau khi Chỉ thị 30 được ban hành, các Bộ, ngành, địa phương đã tổ chức quán triệt sâu rộng, xác lập nhiều kế hoạch nghiệp vụ, chuyên án đánh mạnh vào các đường dây, tổ chức buôn lậu, vận chuyển trái phép thuốc lá trên các tuyến, địa bàn trọng điểm.

Ở nội địa, cấp ủy, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, nhất là lực lượng quản lý thị trường tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường nội địa nên tình trạng bày bán thuốc lá nhập lậu ở nhiều địa phương không còn công khai so với trước. Ở địa bàn khu vực biên giới, cửa khẩu, hai bên cánh gà cửa khẩu, hoạt động vận chuyển thuốc lá không còn rầm rộ như trước đây.

Thủ tướng: Buôn lậu hoành hành do cán bộ tiếp tay, bảo kê - Hình 1

Thủ tướng chỉ đạo hội nghị về phòng chống buôn lậu thuốc lá.

Kết quả cụ thể thực hiện Chỉ thị 30, các lực lượng chức năng trong cả nước đã bắt giữ 5.428 vụ với gần 5.179.000 bao thuốc lá lậu, khởi tố 108 vụ với 176 đối tượng, thu giữ hơn 1.400 xe máy các loại, 22 xuồng cao tốc, 31 ô tô.

Ngoài ra, lực lượng quản lý thị trường cả nước đã triển khai gần 1.500 đợt tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương; tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho trên 33.300 tổ chức, cá nhân kinh doanh thông qua hoạt động kiểm tra, kiểm soát; tổ chức ký cam kết đến 36.728 cơ sở kinh doanh mặt hàng thuốc lá.

Tuy nhiên theo đánh giá, thời gian gần đây do bị kiểm soát chặt chẽ hơn trên tuyến biên giới đất liền và ở các cửa khẩu đường bộ, các đối tượng đã tiến hành nhập lậu thuốc lá bằng hình thức vận chuyển bằng container qua các cảng biển. Bên cạnh đó, phương thức vận chuyển ngày càng tinh vi hơn.

Trong thị trường nội địa, thuốc lá lậu tuy không còn bày bán công khai như trước đây nhưng các đối tượng bán lén lút tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường.

Phát biểu tại Hội nghị, ý kiến của các Bộ, ngành, địa phương cho rằng, triển khai thực hiện Chỉ thị 30, công tác đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển thuốc lá lậu bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực, song tình hình vận chuyển, buôn lậu thuốc lá vẫn còn diễn biến phức tạp vì lợi nhuận thu được từ việc buôn lậu, kinh doanh thuốc lá lậu rất lớn, trong khi ngành sản xuất thuốc lá trong nước đang kinh doanh trong điều kiện pháp lý nghiêm ngặt nên giá thành sản phẩm thuốc lá trong nước cao hơn so với giá thuốc các nước trong khu vực. (thuốc lá điếu hợp pháp trong nước đang bị áp thuế cao. Thuế tiêu thụ đặc biệt 65%, thuế VAT 10%, thuế thu nhập doanh nghiệp 25%, thuế nhập khẩu 135%, quỹ phòng chống tác hại thuốc lá 1%)...

Bên cạnh đó, tình trạng buôn lậu thuốc lá ở khu vực biên giới diễn biến phức tạp một phần cũng do đời sống nhân dân vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, không có công ăn việc làm ổn định, nhận thức pháp luật hạn chế nên rất dễ bị các đối tượng móc nối, mua chuộc tham gia vận chuyển thuốc lá lậu.

Các ý kiến đề xuất cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, trao đổi thông tin giữa các lực lượng Công an, Hải quan, Bộ đội Biên phòng, Quản lý thị trường trong công tác chống buôn lậu thuốc lá. Tiếp tục tập trung truyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của thuốc lá lậu đối với sức khỏe cộng đồng. Quan tâm đầu tư trang thiết bị, phương tiện cho các lực lượng chức năng làm nhiệu vụ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao các Bộ, ngành chức năng; các địa phương đã nghiêm túc triển khai Chỉ thị của 30 và đã đạt được kết quả thiết thực bước đầu. Tuy nhiên, Thủ tướng cho rằng, tình hình buôn lậu và gian lận thương mại, hàng giả nói chung, trong đó có buôn lậu thuốc lá vẫn còn diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nền cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

" Không ngăn chặn được hàng giả, hàng lậu sẽ ảnh hưởng đến sản xuất trong nước, công ăn việc làm, sức khỏe của người dân, làm thất thu ngân sách nhà nước" - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.

Nhấn mạnh Chính phủ coi việc chống buôn lậu, gian lận thương mại và chống hàng giả làm một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chỉ đạo điều hành, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ, các Bộ, ngành, địa phương phải thấy rõ tính chất nghiêm trọng của của vấn đề này để có những hành động quyết liệt, giải pháp đồng bộ, hiệu quả nhằm ngăn chặn tối đa, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại. Làm tốt việc này chính là hành động thiết thực để bảo vệ sản xuất trong nước, công ăn việc làm, bảo vệ sức khỏe, đời sống nhân dân, tăng thu ngân sách.

Trên tinh thần đó, Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại; các cấp ủy đảng, chính quyền; các Bộ, ngành chức năng phải quán triệt sâu sắc, nhận thức rõ về tầm quan trọng, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng kế hoạch chỉ đạo cụ thể, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị trong công tác đấu tranh phòng chống chống buôn lậu, trong đó có buôn lậu thuốc lá. Các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng, phải thực hiện đồng bộ các giải pháp để chống buôn lậu, gian lận thương mại, chống hàng giả trong đó có chống buôn lậu thuốc lá; kiên quyết, tập trung triệt phá cho được các đường dây buôn lậu.

Thủ tướng cũng yêu cầu thực hiện đồng bộ các giải pháp khác như ngăn chặn, xử lý nghiêm tình trạng bày bán công khai thuốc lá lậu. Nâng cao năng lực nghiệp vụ, giáo dục đạo đức cho đội ngũ cán bộ thi hành công vụ; không để xảy ra tình trạng cán bộ bị mua chuộc, tiếp tay cho buôn lậu, gian lận thương mại, làm hàng giả. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân về tác hại của thuốc lá cũng như hàng giả đối với sức khỏe bản thân và cộng đồng; đồng thời để nhân dân chủ động, góp phần tích cực vào phối hợp với chính quyền, các lực lượng chức năng trong chống hàng lậu, hàng giả. Sản xuất trong nước phải nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người tiêu dùng.

Về các giải pháp chính sách, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả nghiên cứu, đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật liên quan để tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước cũng như tạo cơ sở pháp lý đủ mạnh cho công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, trong đó có chống buôn lậu thuốc lá.

P.Thảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCMXác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCM
15:16:59 10/02/2025
Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọNam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ
21:56:47 09/02/2025
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMTạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
06:50:18 10/02/2025
Tìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi họcTìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi học
11:19:45 10/02/2025
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn NhấtNữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
17:44:10 09/02/2025
Tìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn QuốcTìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn Quốc
20:16:03 10/02/2025
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMXác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
17:33:41 09/02/2025
Cháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc GiangCháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc Giang
13:40:43 10/02/2025

Tin đang nóng

Bị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tayBị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tay
06:30:56 11/02/2025
Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."
05:47:17 11/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Thấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớnThấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớn
05:43:11 11/02/2025
5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo
05:58:23 11/02/2025
Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?
07:20:52 11/02/2025
Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợThông tin mới nhất vụ nam thanh niên ở Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợ
09:59:55 11/02/2025
Nóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều traNóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều tra
06:27:12 11/02/2025

Tin mới nhất

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

11:23:57 11/02/2025
Lãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố chặt chém còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.
Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

11:05:59 11/02/2025
Cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đang xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương tố chồng mình một lúc cưới 2 người.
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

10:31:19 11/02/2025
Từ tháng 3, Hà Nội thí điểm cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động trên các tuyến phố khu vực phố cổ và hồ Gươm trong giờ cao điểm.
Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

10:29:10 11/02/2025
Đến khi có nguy cơ đâm đấu đầu xe tải ở hướng ngược chiều, tài xế mới vội đánh lái sang phải, khiến gương xe khách va vào đuôi xe ben phía trước.
Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

10:08:08 11/02/2025
Trong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner quyết không nhường đường cho xe cấp cứu dù xe ưu tiên liên tục hú còi xin đường.
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử

Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử

09:49:33 11/02/2025
Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ô tô con trên cầu Bính ở Hải Phòng không có người bên trong, chìa khóa và điện thoại để lại trên cầu.
Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

09:10:52 11/02/2025
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nhận diện những trang Facebook giả mạo, ngay cả khi các trang này đã được gắn tích xanh để xác thực tài khoản và có lượng người theo dõi lớn.
Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

09:07:30 11/02/2025
Thông tin trên được đại diện Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên xác nhận với phóng viên Dân trí vào chiều 10/2.
Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

06:58:57 11/02/2025
Bệnh cúm đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương và nhu cầu sử dụng thuốc kháng virus Tamiflu gia tăng khiến thị trường khan hiếm.
Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày

Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày

21:10:59 10/02/2025
Ngày 9-2, ông Trần Văn Quấn (36 tuổi; ngụ xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) cho biết đã trình báo lên các cơ quan chức năng để nhờ tìm kiếm cháu gái của ông là T.T.T (17 tuổi, học sinh lớp 8) đã mất tích từ nhiều ngày nay.
Cháy bãi tập kết cuộn cao su băng tải ở Hà Nội, khói lửa cuồn cuộn

Cháy bãi tập kết cuộn cao su băng tải ở Hà Nội, khói lửa cuồn cuộn

20:46:17 10/02/2025
Một vụ cháy đã xảy ra tại bãi tập kết cuộn cao su băng tải trên đường Phan Trọng Tuệ (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội), khói lửa cuồn cuộn bốc cao.

Có thể bạn quan tâm

Đặt cây đỗ quyên đỏ ở các vị trí sau sẽ thuận lợi trong công việc và hạnh phúc

Đặt cây đỗ quyên đỏ ở các vị trí sau sẽ thuận lợi trong công việc và hạnh phúc

Sáng tạo

11:49:03 11/02/2025
Đỗ quyên đỏ không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều giá trị về mặt phong thủy, được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà, sân vườn hay các khu vực công cộng.
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới

Pháp luật

11:42:01 11/02/2025
Sau 6 giờ gây án, đối tượng sử dụng súng CPC bắn đạn thể thao sát hại nam thanh niên ngay tại phòng ngủ của nạn nhân đã sa lưới.
Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

Choáng ngợp với số lượng cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan của Indonesia

Thế giới

11:35:34 11/02/2025
Như đã biết, hôm qua, Indonesia đã nhập tịch thành công ba cầu thủ gốc Hà Lan là tiền đạo Ole Romeny, hậu vệ trái Tim Geypens và trung vệ Dion Markx. Trong đó, Ole Romeny là cầu thủ rất đáng chú ý.
Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Cẩm nang mặc đẹp với 4 kiểu áo dành cho cô nàng công sở

Thời trang

11:20:39 11/02/2025
Những kiểu áo như sơ mi, blazer, peplum và polo không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự của người mặc.
Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Bức ảnh khiến vợ Văn Hậu được ví như "bạch nguyệt quang", sự chú ý đổ dồn vào 1 bộ phận mới thẩm mỹ

Sao thể thao

11:16:35 11/02/2025
Nếu kể tên những mỹ nhân đình đám nhất nhì làng bóng đá Việt, nàng WAG Doãn Hải My - vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu - chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu trong bất kì cuộc bàn luận nào về nhan sắc của dàn WAG.
HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

HOT: Hyomin (T-ara) kết hôn, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng

Sao châu á

11:07:48 11/02/2025
Sáng 11/2, tờ Sports Kyunghyang đưa tin, nữ ca sĩ đình đám Hyomin (T-ara) sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay. Theo nguồn tin, hôn phu của nữ idol hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

5 lỗi sai phổ biến khiến da lên mụn bọc, lão hóa nhanh chóng

Làm đẹp

10:53:17 11/02/2025
Không phải ai cũng nhận thức được những lỗi sai mà mình thường mắc phải, dẫn đến tình trạng da lên mụn chi chít, lão hóa nhanh chóng.
Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Sao Việt độ tuổi 40 cực mê quần ống đứng: Mặc lên thanh lịch và tôn dáng rất tốt

Phong cách sao

10:50:14 11/02/2025
Yến Trang kết hợp quần ống đứng, dáng lửng theo cách sáng tạo. Cô diện item này với áo sơ mi trắng, gile màu hồng pastel và đi giày mũi nhọn. Nhờ vậy, Yến Trang có được bộ trang phục sang chảnh nhưng cũng rất trẻ trung, ngọt ngào.
Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Những hố thiên thạch triệu năm tuổi nổi tiếng trên thế giới

Lạ vui

10:49:32 11/02/2025
Những hố thiên thạch này là dấu ấn của các vụ va chạm giữa thiên thạch với trái đất, mang nhiều giá trị khoa học, giúp chúng ta hiểu hơn về lịch sử trái đất và hệ mặt trời.
Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Tài xế Lexus đánh tới tấp nam shipper ở Hà Nội

Netizen

10:43:32 11/02/2025
Theo nội dung bài đăng và clip, trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một thanh niên giao hàng ngồi trên xe máy có va chạm với một chiếc xế hộp hiệu Lexus.
Chọn màu sắc theo Ngũ Hành ngày 11/2: Mặc đẹp, đón may mắn!

Chọn màu sắc theo Ngũ Hành ngày 11/2: Mặc đẹp, đón may mắn!

Trắc nghiệm

10:41:11 11/02/2025
Hãy áp dụng hướng dẫn này để chọn trang phục phù hợp, tăng cường năng lượng tích cực và thu hút may mắn.