Đẩy mạnh ứng công nghệ và công khai chất lượng bệnh viện

Theo dõi VGT trên

Ngày 28-11, tại TP Quy Nhơn, Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện khu vực phía nam đã khai mạc Hội nghị thường niên lần thứ XIX – năm 2020 với chủ đề “Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – chia sẻ kinh nghiệm trong phòng, chống dịch Covid-19″.

Đẩy mạnh ứng công nghệ và công khai chất lượng bệnh viện - Hình 1

PGS, TS, Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Y tế phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, PGS, TS, Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Y tế cho biết, tính đến hôm nay Việt Nam đã trải qua 87 ngày chưa có ca lây nhiễm tại cộng đồng. Tất cả những thành công này có được nhờ sự vào cuộc của tất cả các bộ, ngành trong đó có các nỗ lực của các cán bộ y tế.

Nhấn mạnh vai trò đặc biệt của các bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị lãnh đạo các bệnh viện tiếp tục thực hiện công tác sàng lọc, phân luồng và phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời các ca nghi nhiễm và nhiễm Covid-19; bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, an toàn cho các nhân viên y tế.

Các bệnh viện tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về công tác y tế để phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bên cạnh đó, các đơn vị khám, chữa bệnh cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh từ xa, thực hiện quản lý hồ sơ sức khỏe, bệnh án điện tử, khai báo y tế….

Đặc biệt, Bộ Y tế đã khai trương cổng công khai y tế, trong đó có lĩnh vực khám, chữa bệnh. Do đó, các bệnh viện phải nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và đẩy mạnh kết nối với Cổng công khai y tế để phục vụ cho công tác quản lý và là nơi để người dân lựa chọn các dịch vụ khám, chữa bệnh thích hợp.

Video đang HOT

Tại bài trình bày của mình về nhiệm vụ của các giám đốc bệnh viện trong tình hình mới, PGS, TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh, Tổng Thư ký CLB Giám đốc BV Việt Nam cho biết, các thầy thuốc Việt Nam có quyền tự hào vì đã chiến thắng trong hai đợt dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của các bệnh viện đến các nguồn thu, đời sống của các cán bộ y tế khó khăn hơn đồng thời còn ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động bệnh viện.

Trong tình hình mới, PGS, TS Lương Ngọc Khuê đề nghị các bệnh viện phải thực hiện hai nhiệm vụ kép, vừa bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh, hài lòng người bệnh.

TS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy, Chủ nhiệm CLB Giám đốc các bệnh viện khu vực phía nam cho biết, Hội nghị là diễn đàn hiệu quả về công tác quản lý đặc biệt trong tình hình Covid-19 như hiện nay và mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Cũng nhân dịp này, TS Nguyễn Tri Thức đã trao cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định 100 triệu đồng từ Hội phí Câu lạc bộ.

Hội nghị thường niên câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện phía Nam lần thứ XIX: Vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Ngày 27-29/11/2020 Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XIX - năm 2020 với chủ đề "Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chia sẻ kinh nghiệm phòng chống COVID-19" đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo bộ Y tế cùng hơn 700 đại biểu là giám đốc, lãnh đạo các bệnh viện...

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng hội nghị thường niên lần thứ XIX Câu lạc bộ giám đốc các bệnh viện khu vực phía Nam và có những phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị thường niên câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện phía Nam lần thứ XIX: Vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh - Hình 1

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đã đánh giá cao sự thành công của hội nghị khi có sự tham dự của hơn 700 đại biểu là Giám đốc, lãnh đạo các bệnh viện... điều này chứng tỏ các hội nghị thường niên của câu lạc bộ (CLB) đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị khám bệnh, chữa bệnh ở khu vực phía Nam cũng như các khu vực khác trên cả nước.

Hội nghị năm nay được tổ chức trong hoàn cảnh lịch sử đặc biệt khi Việt Nam và thế giới đang phải đối mặt với mối nguy chưa từng có từ đại dịch COVID-19; Sau hơn 87 ngày không phát hiện ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, đây là thành quả từ việc vào cuộc nhanh chóng và quyết liệt không chỉ từ những chủ trương của Đảng, chỉ đạo của chính phủ, ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 quốc gia mà còn có sự tham gia đồng bộ của các hệ thống chính trị, ban ngành trong đó có ngành y tế...

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đã biểu dương tinh thần, nỗ lực và cả hy sinh của các đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên cán bộ ngành y tế trong cuộc chiến ngăn chặn, phòng, chống COVID-19; Ngành y tế đóng vai tiền tiêu, các nhân viên Y tế là các chiến sĩ tiền phương trên mặt trận phòng chống COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, sự phát triển nhanh chóng, rộng rãi và quyết liệt của công nghệ số với sự giúp đỡ của các công ty, tập đoàn viễn thông lớn, sự hỗ trợ của các đơn vị cung ứng công nghệ thông tin và đặc biệt là sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quốc gia, Cục công nghệ thông tin Bộ Y tế với nhiều nội dung, văn bản, chính sách trong việc triển khai công nghệ số.

Bộ Y tế cũng đã đưa vào hoạt động cổng công khai Y tế với nguồn dữ liệu lớn trên 5 lĩnh vực là Dược, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế, An toàn thực phẩm, Khám chữa bệnh, Hành chính công đã giúp kết nối dữ liệu ngành Y tế phục vụ cho công tác quản lý và là nơi để người dân lựa chọn các dịch vụ khám, chữa bệnh thích hợp; việc chuyển đổi số cũng được thực hiện trong các dịch vụ y tế từ các phòng khám, các bệnh viện, các hoạt động khám chữa bệnh từ xa, thực hiện quản lý hồ sơ sức khỏe, bệnh án điện tử, khai báo y tế cũng được đẩy mạnh phát triển và ứng dụng;

Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo các bệnh viện tiếp tục thực hiện công tác sàng lọc, phân luồng và phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời các ca nghi nhiễm và nhiễm COVID-19; đảm bảo an toàn phòng chống dịch, an toàn cho các nhân viên y tế. Các bệnh viện tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về công tác y tế để phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị thường niên câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện phía Nam lần thứ XIX: Vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh - Hình 2

Hội nghị có sự tham dự của hơn 700 đại biểu là Giám đốc, lãnh đạo từ các bệnh viện...

Hội nghị thường niên CLB Giám đốc các bệnh viện phía Nam lần thứ XIX- năm 2020 được tổ chức với sự tham gia báo cáo của các đại biểu là lãnh đạo các Cục, Vụ bộ Y tế; các chuyên gia trong ngành Y tế từ các các viện, trường, bệnh viện với các chủ đề như ứng dụng Công nghệ thông tin của thời đại 4.0 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tại bài trình bày của mình về "diện mạo bình thường mới của các bệnh viện" , PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh, Tổng Thư ký CLB Giám đốc BV Việt Nam cho biết: Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của các bệnh viện đến các nguồn thu, đời sống của các cán bộ y tế khó khăn hơn đồng thời còn ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động bệnh viện.

Trong tình hình mới, PGS.TS Lương Ngọc Khuê đề nghị các bệnh viện phải thực hiện 2 nhiệm vụ kép là: vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, hài lòng người bệnh, theo đó các bệnh viện phải thưc hiện nghiêm Chỉ thị 24/CT-BYT ngày 24/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Hội nghị thường niên câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện phía Nam lần thứ XIX: Vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh - Hình 3

BS.CKII Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy thay mặt ban chủ nhiệm CLB giám đốc các bệnh viện phía Nam phát biểu trong hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, BSCKII Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, đại diện CLB Giám đốc bệnh viện phía Nam gửi lời cảm ơn đến các Bộ, ban ngành trung ương và địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi hội nghị; đồng thời mong muốn thông qua các chủ đề tham luận, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong buổi hội nghị, phương châm "lấy người bệnh làm trung tâm" sẽ được các lãnh đạo, nhà quản lý các bệnh viện tiếp tục áp dụng và cải tiến tại đơn vị của mình nhằm mang đến điều kiện khám, chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

BSCKII Nguyễn Tri Thức cũng thay mặt ban chủ nhiệm CLB Giám đốc các bệnh viện khu vực phía Nam trao tặng số tiền 100 triệu đồng trích từ quỹ hội phí câu lạc bộ để ủng hộ cho Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định.

Hội nghị thường niên câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện phía Nam lần thứ XIX: Vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh - Hình 4

Ông Nguyễn Tấn Hiểu (trái) chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định nhận hỗ trợ từ Câu lạc bộ do BS.CKII Nguyễn Tri Thức đại diện trao tặng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025

Tin đang nóng

Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
13:04:40 11/03/2025
Hình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngàoHình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngào
12:58:17 11/03/2025
Được đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đờiĐược đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đời
09:40:27 11/03/2025
Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?
11:34:47 11/03/2025
Ảnh hậu Cbiz bị quay lưng vì thích bodyshaming, ám chỉ bạn thân mua giảiẢnh hậu Cbiz bị quay lưng vì thích bodyshaming, ám chỉ bạn thân mua giải
11:31:28 11/03/2025
Tuyên bố gây sốc của Kim Soo Hyun: "Lúc 41 tuổi tôi muốn cưới cô gái 21, vợ tương lai phải nguyện chết vì tôi"Tuyên bố gây sốc của Kim Soo Hyun: "Lúc 41 tuổi tôi muốn cưới cô gái 21, vợ tương lai phải nguyện chết vì tôi"
11:28:12 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫnMidu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
08:32:42 11/03/2025
Sốc với số tiền Kim Soo Hyun kiếm đượcSốc với số tiền Kim Soo Hyun kiếm được
11:14:19 11/03/2025

Tin mới nhất

Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm

Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm

12:32:48 11/03/2025
Anh L đã hô hoán hàng xóm cùng gia đình xuống ao vớt các cháu và đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do không phát hiện, cấp cứu kịp thời nên hai cháu nhỏ đã tử vong.
Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

09:53:48 11/03/2025
Cùng ngày, cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa đã kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ hơn 100 tàu cá với trên 800 ngư dân của các tỉnh miền Trung vào âu tàu trú tránh biển động, đảm bảo an toàn.
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.

Có thể bạn quan tâm

Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời

Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời

Sao việt

14:36:30 11/03/2025
Sau lễ hoả táng, nghệ sĩ Quý Bình đã an nghỉ ở cõi vĩnh hằng nhưng những câu chuyện về người quá cố vẫn còn khiến nhiều người quan tâm, dõi theo.
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Việt từ chối nhận bố ruột

Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Việt từ chối nhận bố ruột

Phim việt

14:32:17 11/03/2025
Hóa ra người đàn ông mà Việt (Thái Vũ) vẫn gọi là chú Huấn lại là người dàn cảnh, bày trò giải cứu Việt, rồi lừa đưa Việt đi mua đồ cho con.
Hàn Quốc gấp rút ứng phó chính sách thuế quan của Mỹ

Hàn Quốc gấp rút ứng phó chính sách thuế quan của Mỹ

Thế giới

14:27:31 11/03/2025
Trước xu hướng bảo hộ gia tăng trên toàn cầu, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc đang đẩy mạnh các biện pháp bảo vệ nền kinh tế trong nước.
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay

Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay

Netizen

14:24:33 11/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội Xiaohongshu, một người phụ nữ có tên Hoa Lan đến từ Hà Bắc, Trung Quốc gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp từ đằng sau khung cảnh trong phòng ngủ. Lúc này, chồng đang chơi cùng con gái nhỏ 6 tuổi.
Kim Sae Ron liên tục muốn làm 1 điều với Kim Soo Hyun ở thời điểm vướng tin hẹn hò tài tử hơn 12 tuổi

Kim Sae Ron liên tục muốn làm 1 điều với Kim Soo Hyun ở thời điểm vướng tin hẹn hò tài tử hơn 12 tuổi

Sao châu á

13:58:52 11/03/2025
Kim Sae Ron liên tục bày tỏ mong muốn được đóng phim cùng Kim Soo Hyun vào khoảng thời gian 2 ngôi sao vướng tin hẹn hò
Jennie tốn tiền tỷ đọ dáng cùng siêu sao người Anh: Nhạc hay, visual "tràn màn hình" nhưng fan vẫn tiếc nuối 1 đều

Jennie tốn tiền tỷ đọ dáng cùng siêu sao người Anh: Nhạc hay, visual "tràn màn hình" nhưng fan vẫn tiếc nuối 1 đều

Nhạc quốc tế

13:41:30 11/03/2025
Jennie và Dua Lipa đẹp ná thở trong từng khung hình. Visual vừa có sự cổ điển, vừa ngọt ngào quyến rũ của bộ đôi khiến dân tình trầm trồ.
Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Pháp luật

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
Tử vi ngày 11/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa vượng khí

Tử vi ngày 11/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa vượng khí

Trắc nghiệm

13:15:08 11/03/2025
May mắn thay, vận trình tình cảm của Song Ngư lại có những chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng khí mang đến nhiều cơ hội mới cho những người còn độc thân.
Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư

Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư

Sức khỏe

12:22:10 11/03/2025
Ngoài ra, cá nướng thường được chiên hoặc áp chảo, chất dinh dưỡng trong cá sẽ bị phá hủy ở nhiệt độ cao, làm giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng của cá. Do đó, nên giảm tần suất ăn cá nướng và lựa chọn phương pháp nấu ăn lành mạnh hơn.
Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống

Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống

Lạ vui

12:18:53 11/03/2025
Một người lặn biển ở Biển Đỏ của Ai Cập nghĩ rằng mình đã bắt gặp một vỏ sò tuyệt đẹp, nhưng sau đó mới nhận ra mình may mắn như thế nào khi còn sống.
Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?

Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?

Làm đẹp

11:57:35 11/03/2025
Collagen không chỉ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch bằng cách thúc đẩy hoạt động của các lợi khuẩn, mà còn giúp cải thiện vấn đề táo bón và duy trì làn da căng mịn. Đặc biệt hơn, collagen còn góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động của não ...