Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

Tôi không thể ngờ rằng, chính mẹ chồng đã tiếp tay cho những việc làm sai trái của chồng tôi.

Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng. Về nhà chồng ở, ai cũng nói tôi số sướng, lấy được chồng đẹp trai, nhà giầu. Gia đình bên nhà chồng làm ăn có tiếng một vùng…

Nhưng với tôi, đó không phải là điều tôi mong muốn, bởi tôi biết rằng bố mẹ chồng tôi, nhất là mẹ chồng tôi dù giầu có nhưng cũng khét tiếng là ghê gớm, không ai dám dây vào. Nhất là tôi cũng không được lòng mẹ chồng ngay từ đầu, bà đã tìm cách ngăn cản cuộc hôn nhân, nhưng cũng phải chiều lòng con trai.

Đúng như điều bố mẹ đẻ tôi và một số người quen lo lắng, tôi bước chân vào nhà chồng được 3 ngày thì mẹ chồng tôi cho nghỉ ngay người giúp việc. Mẹ chồng tôi dọa dẫm: “Trước đây bất đắc dĩ mới phải thuê giúp việc, giờ có con dâu rồi, công việc nhà tạm thời phải đảm nhận. Mấy việc cỏn con không làm được thì khăn gói về nhà bố mẹ đẻ mà ở”.

Thế là ngôi nhà chồng bề thế giờ đây chỉ mình tôi lo liệu chuyện quét dọn, vệ sinh. Làm cả ngày vẫn chưa hết việc, đã thế mẹ chồng tôi rất hay sai vặt, bắt phải ra chợ mua cái này, cái kia. Tôi đành phải nghỉ việc để ở nhà để chỉ làm mấy việc nội trợ, dọn dẹp đó thôi. Thấy tôi rảnh là mẹ chồng lại khó chịu, kêu tôi ra ngoài cửa hàng phụ giúp, trông coi nhân viên.

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Nhà chồng có điều kiện, quan hệ rộng, nên khách khứa, tiệc tùng liên miên. Tôi hết bếp núc đến rót nước, gọt hoa quả mời khách, lúc nào nhà có cỗ là y rằng một mình phải rửa sạch cả chục mâm cỗ. Tôi làm hùng hục, vậy mà mẹ chồng vẫn tìm cách nhiếc móc, nói đểu với khách: ” Không ai sướng bằng con dâu tôi, lấy chồng một bước lên tiên. Ăn trắng, mặc trơn không phải làm gì“.

Trước đây chồng tôi rất cưng chiều tôi vì tôi hiền lành, xinh đẹp, nhưng lấy về rồi, nhất là ở nhà chồng nữa, suốt ngày đầu bù tóc rối lau dọn nhà cửa… Cộng với được bố mẹ chồng chiều chuộng, nên thành ra chồng tôi bắt đầu phai nhạt tình cảm, coi tôi cũng không khác gì người giúp việc trong nhà chứ không phải vợ. Ngay cả khi tôi sinh con, anh ấy cũng chẳng buồn quan tâm, cứ suốt ngày bia rượu liên miên, nhiều hôm đi chơi qua đêm không về.

Tôi đã bắt đầu thấy được nhiều sự thay đổi của chồng, nghi ngờ anh ấy có người bên ngoài. Quả nhiên, chỉ có tôi là chưa biết, chứ có rất nhiều người bên ngoài rành rọt chuyện chồng tôi có vài cô bồ, cô nào cũng trẻ đẹp, ăn chơi. Nhưng thật ngạc nhiên là khi tôi mách mẹ chồng, lại nhận được câu trả lời hết sức phũ phàng.

Mẹ chồng tôi lạnh lùng nói: ” Lấy chồng đẹp trai, nhà giầu thì phải chấp nhận chuyện chồng có người bên ngoài. Con trai tôi hào hoa, phong độ, đứa nào chẳng mê, tránh sao nổi chuyện trai gái. Bây giờ lại còn giở giọng đòi hỏi, kiểm soát chồng nữa cơ à? Cứ thử buông xem, cả đàn nó nhảy vào thay ngay“.

Tôi cảm thấy thất vọng trước hành xử của mẹ chồng, càng cảm thấy sốc hơn khi tôi nhận ra rằng mẹ chồng tôi đã biết từ lâu, không những không can ngăn mà còn cổ vũ, xúi giục con trai yêu người bên ngoài. Đã không ít lần chồng tôi đi biền biệt mấy ngày, mẹ chồng tôi là người cấp tiền, kiếm cớ giúp chồng tôi đi du hí với bồ. Mẹ chồng tôi chỉ muốn tôi ra khỏi nhà chồng nên mới làm vậy.

Sống ở nhà chồng, tôi thấy mình thật dại, tôi đâu có ham giầu, nhưng giờ đây lại thật thê thảm. Mẹ chồng tôi ghê gớm, còn chồng tôi là kẻ bội bạc, tôi có nên dứt khoát ly hôn?

(Độc giả giấu tên)

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Tôi có cô bạn thân tên Nhung chơi với nhau từ hồi cấp 3 do hai đứa cùng quê. Sau này lên thành phố học chung một trường đại học, rồi ra trường đi làm, yêu đương, bước vào xã hội, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết chẳng khác gì chị em ruột.

Nhưng không thể ngờ được khi tôi đang mang thai đứa con đầu lòng thì Nhung đột ngột bỏ quê hương vào thành phố Bình Dương xây dựng cuộc sống mới. Sau khi sắp xếp mọi thứ xong xuôi Nhung mới gọi điện về báo cho tôi biết. Không hiểu sao Nhung lại đưa ra quyết định đó. Khi mà gia đình, người thân bạn bè và sự nghiệp đều ở đây, nó cũng ra đi rất đột ngột không có dấu hiệu báo trước.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời - Hình 1

Tôi có cô bạn thân tên Nhung chơi với nhau từ hồi cấp 3 do hai đứa cùng quê. (Ảnh minh họa)

Nói về lý do, Nhung không hề hé lộ với tôi, chỉ bảo muốn thay đổi cuộc sống. Thời gian đầu chúng tôi còn thường gọi điện trao đổi qua lại nhưng dần dần Nhung ít nhận điện thoại của tôi. Hơn nữa tôi cũng bận rộn lo cho gia đình, con nhỏ nên hai đứa mất liên lạc.

Thoáng cái mà đã 5 năm trôi qua rồi. Tôi đã sinh bé thứ hai, cuộc sống vợ chồng đầm ấm hạnh phúc, điều kiện kinh tế cũng ổn định. Cách đây ít lâu, mẹ chồng tôi ốm nặng qua đời, trước đó vợ chồng tôi vẫn sống chung với bà.

Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi. Người đó chính là Nhung, cô bạn thân đã xa cách lâu ngày không gặp. Tôi khó hiểu tại sao Nhung lại biết thông tin mẹ chồng tôi qua đời, thậm chí còn cất công về phúng viếng.

Đến khi nhìn thấy người bên cạnh Nhung thì tôi mới loạng choạng đứng không nổi, đó là một bé trai khoảng 4, 5 tuổi, điều đặc biệt là đứa trẻ ấy có khuôn mặt giống hệt chồng tôi.

Chẳng cần lời nào giải thích nào, lúc này tôi đã có thể biết được sự thật phía sau tất cả mọi chuyện. Về việc Nhung đột ngột biến mất và Nhung bỗng xuất hiện trở lại trong đám tang của mẹ chồng tôi. Nguyên do chỉ có một, đó là đứa trẻ đi bên cạnh Nhung chính là con riêng của chồng tôi, ngày hôm đó Nhung đưa con về chịu tang bà nội.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời - Hình 2

Chẳng cần lời nào giải thích nào, lúc này tôi đã có thể biết được sự thật phía sau tất cả mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Suốt mấy ngày diễn ra đám tang của mẹ chồng, tôi cứ đờ đẫn như người mất hồn. Cho đến mấy hôm sau, chúng tôi mới có cuộc nói chuyện 3 người với nhau. Chồng tôi bảo thời điểm đó tôi đang mang vào nên anh mới yếu lòng sa vào mối quan hệ bất chính với Nhung. Còn Nhung thẳng thắn thừa nhận có tình cảm với anh từ trước, nhân lúc tôi bầu bí bụng to mà chen vào.

Khi biết bản thân mang thai, Nhung có thông báo cho chồng tôi thì anh tuyên bố không thể cho Nhung bất kỳ điều gì cả. Vậy là Nhung bỏ đi đến một nơi khác sinh con, làm mẹ đơn thân. Chồng tôi ngoài việc gửi tiền chu cấp vài triệu mỗi tháng cho mẹ con họ thì không có gì khác.

Chồng khổ sở xin tôi tha thứ. Tôi thật sự không muốn ly hôn chút nào vì trong những năm qua chồng đối xử với vợ con rất tốt, có lẽ anh đã ăn năn hối hận về lỗi lầm mình từng phạm phải. Nhưng về phía Nhung và đứa con riêng kia thì sao? Nhung tuyên bố sẽ không đi đâu nữa mà quay trở về thành phố, nghĩa là chúng tôi có nhiều cơ hội chạm mặt. Có phải Nhung đang nung nấu âm mưu cướp chồng tôi không? Tôi phải làm thế nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau00:27Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Lưu Hương Giang được khuyên ly hôn lần 2 với Hồ Hoài Anh giữa lùm xùm bị bắt ở Tây Ban Nha04:44Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03

Tiêu điểm

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái
13:13:14 04/07/2022
Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng
23:28:51 03/07/2022
Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình
14:12:05 04/07/2022
Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau
09:52:42 04/07/2022
Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022
Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt
14:18:02 04/07/2022
Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ
14:38:36 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi
14:23:41 04/07/2022
Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp
12:13:51 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Quang Hải tiếp tục ghi bàn và kiến tạo tại buổi tập của CLB Pau
13:18:29 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022

Tin mới nhất

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm

15:27:19 05/07/2022
Rèm cửa đung đưa khiến tôi thấy bóng mẹ thấp thoáng ngoài phòng khách. Chắc bà dậy sớm tập thể dục hoặc lạ nhà mới nên khó ngủ. Ngoài cửa sổ bầu trời đã đổi màu khác, cam hồng lẫn với tím. Lâu lắm rồi mới được trông thấy cảnh đẹp đẽ như...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do

09:33:54 05/07/2022
Mẹ và vợ mới của tôi không hợp nhau sau một thời gian ở chung, để tránh việc mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nghe lời thủ thỉ của vợ, tôi đã chủ động ra ở riêng dù thời điểm đó vợ đang mang thai

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

15:49:31 03/07/2022
Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng -...

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

15:41:25 03/07/2022
Thực sự mà nói, chồng tôi rất kém cỏi, lại thêm lười biếng, không có chí tiến thủ. Có lẽ, anh là con trai út trong nhà nên từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều nên giờ mới thành ra như vậy. Không hiểu sao ngày xưa tôi lại yêu rồi lấy anh nữ...

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

15:32:22 03/07/2022
Giai đoạn đó chúng tôi không có tiền nên thậm chí còn chẳng dám sinh con. Anh rể với chị chồng thì có cửa hàng mở tại nhà nên họ có thể để mắt đến con cái được

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

15:04:34 03/07/2022
Hơn 3 năm hôn nhân hạnh phúc sắp đến ngày tan vỡ khi tôi phát hiện chồng ngoại tình. Lần đọc tin nhắn trong điện thoại anh lúc 3 giờ sáng hôm đó làm tôi run rẩy. Lấy hết can đảm, tôi bình tĩnh tìm số điện thoại của kẻ thứ ba, âm thầm li...

Nịnh mãi mà không được lắp điều hòa, vợ sốc nặng khi biết chồng hào phóng mua điều hòa tặng người khác

14:30:16 03/07/2022
Mùa hè năm nay nắng nóng, nhìn cảnh mấy đứa con vì nóng mà trằn trọc khó chịu, không ngủ nổi mà tôi không khỏi xót xa. Tôi có nói với chồng cố gắng lắp cho các con cái điều hòa, dùng các ngày nhiệt độ cao thôi, nhưng chồng tôi không đồn...

Choáng váng khi biết nguồn gốc số tiền lương chồng đem về nửa năm nay

14:22:41 03/07/2022
6 tháng trước, khi chồng tôi bị thất nghiệp, có người bạn thân tên Đoàn rủ anh ấy làm ăn chung. Suốt hai tháng chồng không có việc, thu nhập trong nhà giảm đột ngột, tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Đột nhiên có người bạn rủ anh ấy đi là...

Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?

09:59:15 03/07/2022
Bỗng dưng một ngày thấy chồng mang hai cọc tiền 500.000đ về nhà và bảo: Vợ chồng mình sắp hết khổ rồi . Tôi vừa mừng, vừa lo

Sững sờ khi biết lý do bạn trai không muốn tổ chức đám cưới

09:44:23 03/07/2022
Trong khi tôi hào hứng mong chờ đến ngày lên xe hoa thì Tuấn lại muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất. Tôi và Tuấn yêu nhau được 4 tháng, chúng tôi dự định kiếm được nhiều tiền mua nhà, rồi mới tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng tháng t...

Ngỡ ngàng khi chồng đề nghị tổ chức đám cưới dù con đã hơn 1 tuổi

22:50:08 02/07/2022
Yêu nhau 3 năm, khi chúng tôi định tổ chức đám cưới thì phải hoãn liên tục vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. Tổng cộng, chúng tôi hoãn cưới tới 4 lần. Cuối cùng, chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn, đợi sinh con, con cứng cáp ...

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

17:14:56 02/07/2022
Tôi lấy vợ năm 27 tuổi. Vợ tôi là nhà thiết kế, còn tôi làm giáo viên. Lấy nhau được 1 năm thì vợ tôi sinh con gái đầu lòng, sau đó 2 năm sau thì đẻ thêm 1 thằng con trai

Bất ngờ khi biết nguyên nhân mẹ đột ngột muốn vào viện dưỡng lão

16:18:12 02/07/2022
Mẹ tôi là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó, cả đời sống vì chồng con. Anh em tôi có được thành công như ngày hôm nay, phần lớn là công lao của mẹ

Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

16:09:31 02/07/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 8 năm. Nhìn gia đình tôi hiện nay, bạn bè, người thân ai cũng tấm tắc khen ngợi, một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai, gái đủ cả. Công việc của hai vợ chồng thuận lợi, có nhà cửa đàng hoàng, có x...

Có thể bạn quan tâm

Những lựa chọn SUV 7 chỗ cạnh tranh với Ford Everest

Ôtô

19:24:14 05/07/2022
Các hãng xe đang có những động thái khác nhau cho dòng SUV 7 chỗ của mình trước thời điểm chính thức mở bán Ford Everest 2022

Cách chế biến món tôm bọc phô mai chiên béo ngậy, quá hấp dẫn

Ẩm thực

19:23:22 05/07/2022
Món tôm bọc phô mai mềm trong, giòn ngoài và béo ngậy này sẽ khiến bữa cơm ngày mát trời thêm hấp dẫnNhiều đấy nhé

Chiến dịch nâng cao nhận thức bảo vệ phụ nữ, trẻ em trước bạo lực gia đình

Đời sống

19:19:08 05/07/2022
Sáng 5/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan của Liên hợp quốc tại Việt Nam, Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (Australian Aid) đã phối hợp khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức Trái tim Xanh 2022 hướng...

Xe máy cổ điển Royal Enfield Classic 350 có gì đặc biệt

Xe máy

19:17:53 05/07/2022
Đây là chiếc xe máy bán chạy nhất của Royal Enfield, nó đã gây ấn tượng lớn không chỉ với những người mới mà còn cả các tay đua dày dạn kinh nghiệm

Claire Hogle: Nữ thần Golf thế hệ mới tiếp bước Paige Spiranac

Sao thể thao

19:17:25 05/07/2022
Claire Hogle có thể sẵn sàng cướp danh hiệu Nữ thần làng golf của Paige Spiranac khi liên tiếp tạo sóng trên Instagram và YouTube

Sĩ tử vào Văn Miếu luyện đề trước kỳ thi THPT Quốc gia

Học hành

19:09:27 05/07/2022
Như thường lệ, trước mỗi kỳ thi quan trọng Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Đống Đa) hay Đền Ngọc Sơn (Hoàn Kiếm) lại trở thành điểm đến của các sĩ tử tại Hà Nội

Viên Băng Nghiên bị tẩy chay vì trốn thuế

Hậu trường phim

19:01:53 05/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên bị phạt vì trốn thuế khiến mỹ nhân cổ trang thế hệ mới đối diện với việc bị phong sát

Top 5 cầu thủ vẫn thi đấu đỉnh cao dù có bệnh trong người như Eriksen

Bóng đá thế giới

19:01:17 05/07/2022
Christian Eriksen vẫn được Man United chiêu mộ dù bị bệnh tim khá nặng. Dưới đây là top 5 cầu thủ vẫn thi đấu đỉnh cao dù có bệnh trong người như Eriksen

Lisa, Joy, Noze… ai là người để tóc mái bằng đẹp nhất trong số các sao Hàn?

Phong cách sao

18:59:38 05/07/2022
Ngoài thời trang, Hàn Quốc được biết đến là nơi tạo ra những trend làm đẹp “gây sốt”. Tóc mái bằng không phải là kiểu tóc xa lạ nhưng khi được “qua tay” các mỹ nhân xứ Hàn, chúng lại có thêm nhiều biến tấu mới lạ

Bà Nga ‘Thương ngày nắng về’ lộ dấu hiệu bệnh tật, kết phim liệu có đau lòng như bản Hàn?

Phim việt

18:55:38 05/07/2022
Trong Thương ngày nắng về 2 tập 40, bà Nga đã xuất hiện những triệu chứng của bệnh tuổi già. Nhiều khán giả lo lắng, mong kết phim sẽ không nghiệt ngã như phiên bản Hàn

Hoa hậu Thái Lan Manita Farmer diễn thời trang cùng người mẫu tuổi teen Việt Nam

Thời trang

18:50:29 05/07/2022
Hoa hậu Thái Lan 2022 Manita Farmer và Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Mod Nantiya trình diễn thời trang cùng các người mẫu tuổi teen Alexandra Matheson, Kelly Ngọc Anh, Suri Phương Anh, Ánh Minh, Cẩm Hà... trong show thời trang của NTK Tha...

Call of Duty Black Ops 5 hé lộ một vài hình ảnh concept art đầu tiên

Game online

18:45:44 05/07/2022
Theo Bloomberg, công ty đã quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo, sẽ do Treyarch lãnh đạo, sau khi Vanguard ra mắt năm ngoái không đáp ứng được kỳ vọng, khiến một số giám đốc điều hành tin rằng họ đang cho ra mắt phiên bản m...