Đau lòng chuyện con biến mẹ thành bó đuốc sống

Theo dõi VGT trên

Chín tháng trời mang nặng, đẻ đau nuôi Hà được hai tuổi thì chồng bà Bắn bỏ mẹ con bà ra đi. Một mình tần tảo nuôi Hà con khôn lớn rồi dựng vợ gả chồng, tạo dựng cơ nghiệp cho con những mong sau này khi về già con cái nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ mà tìm cách báo hiếu, làm tròn bổn phận của người con. Thế nhưng, bà Bắn lại không ngờ rằng, khi bà đã già hai cháu của bà đã khôn lớn vậy mà thằng con trai quí tử duy nhất nối dõi tông đường lại báo hiếu bà bằng hai lít xăng và một mồi lửa như vậy.

Sự việc kinh hoàng trong đêm
Hơn nửa năm sau ngày xảy ra thảm kịch, nhiều người dân xóm Điêng vẫn như không tin rằng vụ án con trai báo hiếu mẹ già bằng hai lít xăng và một mồi lửa là có thật. Bác Bùi Thị Tón (54 tuổi, trú cùng thôn, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc) nhớ lại những gì mà bà trông thấy đêm hôm đó: “Khi thấy mọi người đổ xô nhau chạy rầm rầm về phía cuối làng, tôi cũng lao ra ngoài trong khi tiếng kẻng gióng leng keng.
Thấy mọi người bảo có đám cháy, tôi đoán có vụ cháy rừng hay cháy nhà nên vội vàng đem theo xô để múc nước khi cần. Nhưng khi đến nơi, hóa ra đó là nhà bà Bắn, mẹ của thằng Hà bị chính con trai mình thiêu sống. Thực là chưa bao giờ ở địa phương này có một vụ việc tày đình và đáng lên án như thế”
Theo những gì hàng xóm thuật lại cho phóng viên, khoảng tối ngày 30/9/2010, Đinh Công Hà (sinh năm 1979, trú tại xóm Điêng, xã Tiền Phong huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) cùng anh Đinh Công Nhung đi ăn cơm, uống rượu tại nhà anh Đinh Xuân Hậu ở cùng xóm. Sau khi ăn uống no say ở nhà anh Hậu, Hà cảm thấy “chất men” trong người chưa đến “độ” nên tiếp tục rủ hai người bạn của mình về nhà mình uống rượu.
Đến 22 giờ cùng ngày, khi rượu đã ngà ngà anh Hậu và Nhung ra về, còn Hà xuống bếp trèo lên giường lăn ra ngủ. Ngủ được một giấc, 23h chị Đinh Thị Do (sinh năm 1984) là vợ của Hà đi ăn liên hoan về thấy Hà nằm ngủ không đắp chăn, sợ chồng bị lạnh chị Do kéo chăn đắp cho Hà. Không ngờ, đúng lúc này Hà tỉnh dậy thấy chị Do về muộn liền chửi và đuổi chị Do ra khỏi nhà. Hàng xóm nghe thấy nhiều tiếng đổ vỡ và tiếng hai vợ chồng cãi nhau nhưng chuyện này vẫn thường diễn ra mỗi khi Hà say rượu nên họ cũng không lên tiếng.

Đau lòng chuyện con biến mẹ thành bó đuốc sống - Hình 1

Chồng giận nhưng vợ chẳng bớt lời, không chịu kém tiếng, chị Do cũng quay lại cãi nhau với Hà dẫn đến hai bên to tiếng. Khi ấy, bà Đinh Thị Bắn (sinh năm 1952) là mẹ của Hà đang ngủ ở nhà chính nghe tiếng hai vợ chồng Hà đang đấu khẩu nhau liền đi dậy xuống bếp ân cần: “Khuya rồi, các con đừng chửi nhau nữa hàng xóm người ta cười cho.
Vợ chồng không thương yêu nhau thì thôi, lại suốt ngày chành chọe với nhau như thế thật không ra làm sao cả. Mà thằng Hà nữa, mẹ nói mày nhiều lần về việc hạn chế rượu chè và tụ tập với mấy thằng đi. Đang kỳ nông nhàn, kiếm việc gì mà làm phụ thêm vợ chứ nhậu nhẹt tối ngày thế được hay sao”. Mẹ dạy, không những Hà không nghe mà còn vùng vằng và bực tức ra mặt. Hà đứng phắt dậy đập phá đồ đạng trong nhà, văng tục và càng được thể làm dữ hơn.
Dù uất ức vì hành động hỗn láo của thằng con, nhất là thấy Hà không nghe lời nhưng bà Bắn vẫn cố can ngăn: “Mẹ nói rồi, nếu mày không nghe thì chỉ có lụi bại thôi, rượu uống nhiều đã không tốt huống chi lại còn uống với mấy thằng hay nghịch ngợm. Thật mẹ đau lòng lắm đấy Hà ạ”. Không để cho bà Bắn nói hết câu, cho rằng bà bênh chị Do, Hà liền vơ lấy chiếc búa mà y vẫn hay đi rừng quăng thẳng về phía bà Bắn đang ngồi nhưng không trúng. Đập phá đồ đạc, ném búa vào mẹ chưa đủ, Hà tiếp tục dọa: “Mẹ con mày bênh nhau tao giết hết, tao giết hết”.
Cực chẳng đã, thấy dạy bảo con cái mà không được, người mẹ đã 60 tuổi sẵn lửa giận trong người nói lại: “A thằng này đốn quá rồi, mày dọa giết cả mẹ và vợ mày cơ à. Vậy mày có giỏi thì thực hiện xem nào, mày giết thì giết đi”. Ngỡ nói như vậy để Hà sợ không dám đập phá nữa và tỉnh hẳn rượu, nào ngờ đâu Hà xuống bếp lấy can xăng treo trên tường để chạy máy bơm nước hàng ngày mang lên chỗ bà Bắn. Y điên cuồng như một con thú dữ, xách can xăng đổ từ trên vai xuống lưng bà rồi thản nhiên lấy bật lửa ga đút trong túi quần ra châm lửa dí vào người bà Bắn rồi bỏ đi vào nhà nằm ngủ.
Do lửa bùng nhanh nên bà Bắn trong chốc lát biến thành ngọn đuốc sống. Đau đớn và hoảng hốt trước hành vi dã man của chồng mình, chị Do lao vào dập lửa cho mẹ chồng và kêu cứu với bà con hàng xóm. Do sự có mặt kịp thời của chính quyền thôn và người dân xung quanh nên bà Bắn được dập lửa, cứu nguy tính mạng trong gang tấc. Nhờ sự nỗ lực của các bác sĩ bà Bắn may mắn được cứu sống nhưng những di chứng để lại cũng thật nặng nề, mức độ tổn hại sức khỏe của bà lên tới 61%, khả năng đi lại khó khăn và những vết bỏng mức độ 3, mức độ 4 khắp toàn thân
Mang nặng đẻ đau để rồi phải đau lòng vì con
Điều đáng nói, sau hành vi “báo hiếu” bằng xăng với mẹ, biến bà Bắn thành đuốc sống và cũng biết bà Bắn đang nằm tại bệnh viện trong cơn nguy kịch nhưng Hà cũng không ra chăm nuôi mà còn bỏ ra đảo Thung (thuộc xã Tiền Phong) lẩn trốn và đến ngày 4/10 mới đến công an huyện Đà Bắc đầu thú. Bà Bắn nghẹ ngào tâm sự với phóng viên sau khi sự việc của con mình được đem ra xét xử trước pháp luật mà nghẹn ngào không nói lên lời.
Đôi tay bà run run lau hàng nước mắt chảy dài trên đôi gò má chai sạn vì sương gió. Bà thổn thức: “Thực việc tày đình của nó tôi không thể nào ngờ được, ai ngờ nó từ một thằng hiền lành và ngoan ngoãn mà trở thành một kẻ hư hỏng, rượu chè và thường xuyên tụ tập với bạn bè xấu. Động tí rượu vào là mắng chửi vợ con. Con dại cái mang, đã nhiều lần giáo dục con nhưng bất lực, tôi có lỗi với chính mình, với gia đình nhỏ này nhưng cái chính là hổ thẹn với vong linh của ông ấy nơi chín suối”.
Chín tháng trời mang nặng, đẻ đau nuôi Hà được hai tuổi thì chồng bà Bắn bỏ mẹ con bà ra đi bởi một căn bệnh hiểm nghèo. Trước khi qua đời, vì là đứa con duy nhất của hai người, ông chỉ kịp dặn lại bà một câu duy nhấ: “Hãy cố gắng nuôi con trưởng thành em ạ”. Trách nhiệm với chồng và hy vọng vào Hà rất nhiều khi ra đời sau này sẽ là chỗ dựa cho mình, bà Bắn quyết không đi bước nữa mà một mình tần tảo nuôi Hà khôn lớn.
Khi Hà lớn, bà lại một tay dựng vợ gả chồng, một tay tạo dựng cơ nghiệp cho con những mong sau này khi về già con cái nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ mà tìm cách báo hiếu, làm tròn bổn phận của người con và bà hoàn thành lời hứa trước lúc mất với chồng. Thế nhưng, người phụ nữ tần tảo và vất vả này lại không ngờ rằng, khi bà đã già hai cháu của bà đã khôn lớn vậy mà thằng con trai quí tử duy nhất nối dõi tông đường lại báo hiếu bà bằng hai lít xăng và một mồi lửa như vậy.
Nhường lại cơ ngơi cho con, dù đã già yếu, thân hình mảnh mai như ngọn đèn trước gió nhưng hàng ngày bà Bắn vẫn phải côi cút một mình ngoài đảo chặt tre, chặt luồng bán lấy tiền nuôi bản thân và con cháu, chỉ thỉnh thoảng bà mới vào bờ để thăm vợ chồng Hà. Thế nhưng Hà lại không biết thương mẹ, làm gương cho con. Lần nào cũng vậy, cứ có men trong người là Hà to tiếng, quát tháo ầm ĩ nhà cửa để “giương oai” khiến bà Bắn nhiều phen muối mặt với hàng xóm.
Đôi tay ngày nào bà vẫn thường bế cả ba bố con Hà ầu ơ hát ru con, cháu ngủ. Bờ vai, tấm lưng chai sần, gù đi vì sức nặng của gánh lúa, bó tre ngày nào giờ đây lại phải hứng chịu hàng chục vết sẹo do bỏng xăng độ III, IV để lại trên khắp người. Đôi chân bà đi qua bao ruộng nương nhặt từng nhánh lúa còn sót lại về giã làm gạo nấu cháo nuôi con. Cũng đôi chân trần ấy chạy vạy khắp nơi vay tiền chữa bệnh cho con khi Hà phải đi bệnh viện. Dần dần trải qua thời gian nó cũng lành lặn trở lại và không làm bà Bắn quá đau đớn về thể xác, nhưng một vết sẹo vô hình do Hà để lại ở trong thâm tâm bà thì có lẽ chẳng bao giờ lành lặn được.
Một nhân chứng kể lại khi đến hiện trường dập lửa: “Chúng tôi vô cùng sửng sốt và căm phẫn hành đồng tàn độc của thằng trời đánh ấy. Nó đổ xăng vào người bà Bắn thì xăng chảy cả xuống sàn gỗ rồi bốc cháy. Trong lúc cả sàn nhà và bà Bắn đang cháy ngùn ngụt thì Hà ôm chăn ra dập lửa, đổ nước cứu sàn nhà rồi đi ngủ còn bà Bắn thì mặc kệ.

Đau lòng chuyện con biến mẹ thành bó đuốc sống - Hình 2

Nỗi đau của hai người phụ nữ khi chứng kiến hành vi của Hà phải chịu sự xét xử nghiêm khắc của pháp luật

Video đang HOT

Khi chúng tôi đến nơi, nhìn bà Bắn như một ngọn đuốc sống và quằn quại trong lửa làm ai nấy đều ứa nước mắt. Ở vùng này, ai mà không biết hoàn cành của hai mẹ con họ nên ai cũng thương bà Bắn rất nhiều, càng thương càm thấy hành động của thằng Hà thật vô lương tâm, chả có con nào mà con lại như vậy cả anh ạ”.
Ngày xét xử hành vi của Hà, bà Bắn và chị Do đều là những nhân chứng và bị hại được triệu tập. Bà Bắn chỉ khóc khi được hỏi về câu chuyện khiến mọi người có mặt đều thương xót. Khi chiếc xe chở bị cáo là con trai duy nhất của mình chuyển bánh trở về Trại tạm giam chỉ còn bà Bắn với ánh mắt dưng dưng dòng lệ nhìn theo Hà như những ngày đầu dõi theo bước chân con đeo cặp thấp thoáng vào lớp một.
Sau khi Hà bị kết án 15 năm tù về hành vi giết người, đông đảo bà con nhân dân xã Tiền Phong đều bùi ngùi thương cảm cho số phận một gia đình. Họ bảo nhau, thanh niên trong xã nên lấy đó làm bài học để răn dạy mình. Đừng vì rượu mà để đánh mất mình và đánh mất hạnh phúc của gia đình, nhất là bậc sinh thành.

Theo Phunutoday.vn

Về vụ người mẹ tàn độc hành hạ con đến chết

Về vụ người mẹ tàn độc hành hạ con đến chết - Hình 1

Người mẹ tàn độc Phạm Thị Ánh Dương

Vì một lỗi nhỏ mà cháu Nguyễn Phương Ninh, mới 5 tuổi đầu đã bị cha dượng cùng mẹ đẻ trói tay, bỏ đói, nhốt vào nhà vệ sinh cho đến chết.

Sau khi VKSND quận Lê Chân (Hải Phòng) hoàn thành cáo trạng truy tố hung thủ, bố đẻ của cháu Ninh đã gửi đơn thư nhiều nơi cho rằng Viện đã quá nhẹ tay với hai kẻ thủ ác. Vụ án này một lần nữa thu hút sự quan tâm của công luận...

Chết đói, chết lạnh

Ngày 9/9/2010, Viện KSND quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã có cáo trạng số 50/CT-VKS truy tố Vũ Văn Phủ (cha dượng, 46 tuổi) và Phạm Thị Ánh Dương (mẹ đẻ, 39 tuổi) của cháu Nguyễn Phương Ninh (SN 2004) theo khoản 3, điều 104, Bộ Luật Hình sự với tội: Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ người khác. Khung hình phạt mà các hung thủ bị truy tố từ 5 - 15 năm.

Theo cáo trạng, ngày 14/12/2009, cháu Ninh ngã trong nhà vệ sinh ở phòng ngủ của vợ chồng Dương, Phủ bị rách da vùng sau đuôi lông mày trái và đã được vợ chồng Dương, Phủ đưa đi khâu tại Khoa ngoại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Sau đó, ngày 26/12, cháu Ninh nghịch ngợm đã dùng tay rứt chỉ vết thương, vợ chồng Dương đã trói cháu lại và nhốt trong nhà vệ sinh.

Đến ngày 27/12, cháu Ninh được "tha bổng", không bị trói nữa và được tự do đi lại trong nhà. Ngày 29/12, khi phát hiện cháu Ninh lại rứt chỉ làm rách vết thương lần nữa, vợ chồng Dương cũng đã đưa cháu Ninh đi khâu lại. Ngày 30/12, Dương phát hiện thấy cháu Ninh lại dùng tay cậy vết thương, thị liền bảo chồng trói cháu Ninh lại. Phủ đã dùng dây dải rút quần đùi của mình trói hai tay cháu Ninh về phía sau và nhốt cháu vào nhà vệ sinh. Sau đó, Phủ dùng dây dù dài 2m, to bằng đầu đũa, một đầu dây vòng qua cổ cháu Ninh thắt nút để lỏng, một đầu buộc vào chấn song cửa sổ. Cháu Ninh bị trói, bị nhốt, bị bỏ đói suốt nhiều giờ liền trong thời tiết giá lạnh nên đã chết.

Tại Bản giám định pháp y số 12/2010/GĐPY ngày 12/1/2010 của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Hải Phòng kết luận: Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của cháu Ninh là ngạt cơ học do đường hô hấp trên vùng cổ trước bị chèn ép. Nguyên nhân phối hợp là suy dinh dưỡng độ 2-3. Điều đáng nói, trong dạ dày của cháu Ninh không hề có thức ăn.

Hành vi cần bị nghiêm trị

Không đồng ý với quan điểm của Viện KSND quận Lê Chân, ngày 22/9/2010, ông Nguyễn Văn Phương (bố đẻ cháu Nguyễn Phương Ninh), trú tại số 187/30 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã có đơn gửi cơ quan chức năng thành phố đề nghị xem xét lại tội danh đối với Dương và Phủ.

Theo ông Phương, hành vi của vợ chồng Dương (liên tục trói tay, tròng dây vào cổ, nhốt cháu Ninh vào nhà vệ sinh trong điều kiện thời tiết giá rét, bỏ đói cháu suốt nhiều giờ) tất yếu dẫn đến việc cháu Ninh thiệt mạng. Với một cháu bé 5 tuổi bị trói, bị nhốt, bị bỏ đói, rét thì chắc chắn sẽ kêu la, gào khóc, vợ chồng Dương và các thành viên trong gia đình Dương không thể không biết việc đó. Vậy tại sao không có ai cứu giúp cháu Ninh? Phủ và Dương có đủ nhận thức để biết hậu quả của hành vi trói tay, tròng dây vào cổ, bỏ rét cháu Ninh, vậy mà vẫn làm, đó là tình tiết không thể bỏ qua.

Theo ông Phương, với những hành vi đã gây ra cái chết của cháu Ninh, vợ chồng Phủ, Dương phải bị xử lý về tội giết người quy định tại điều 93, Bộ Luật Hình sự.

Hiện nay, dư luận nhân dân TP Hải Phòng vẫn đang hết sức căm phẫn trước hành vi tàn nhẫn của vợ chồng Dương, Phủ. Họ cho rằng cần phải có hình phạt thích đáng đối với hung thủ.

Khi vụ việc xảy ra (ngày 30/12/2009), có thông tin cho rằng: Ngày 29/12/2009, cháu Ninh đói bụng nên lấy một quả táo trong tủ lạnh, trốn vào nhà tắm ăn thì bị mẹ phát hiện. Dương tát cháu Ninh, dùng vòi hoa sen xịt nước lạnh làm ướt hết quần áo cháu và không cho ai thay. Ngoài ra Dương còn trói tay con, nhốt trong nhà tắm. Lạnh, đói, Ninh gào khóc và đập đầu xuống nền nhà tắm nhưng người mẹ vẫn không động lòng, thậm chí còn cùng chồng (Phủ) lấy dây thun quấn quanh cổ cháu Ninh, buộc vào thành cửa. Sau đó, hai vợ chồng Dương ra ngoài. Suốt đêm 29/12, Ninh không được ăn gì. Đến ngày 30/12, khi đi làm về, Phủ lên tầng hai, mở cửa nhà tắm thì phát hiện cháu Ninh đã chết. Như vậy, nội dung sự việc mà bản cáo trạng của VKSND quận Lê Chân vừa hoàn thành có những tình tiết không trùng khớp với những thông tin ban đầu, khi vụ án diễn ra. ************* Khoản 3, Điều 104: Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người, hoặc từ 31% đến 60% nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ 5 năm đến 15 năm. Luật sư Xuân Bính (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho rằng: "Cần xem xét xử lý một số thành viên trong gia đình của Dương, Phủ như người giúp việc, con gái hung thủ về tội: Không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng theo điều 102 Bộ Luật Hình sự. Bởi lẽ, những người này mặc dù đã biết, đã nghe thấy cháu Ninh kêu cứu trong một thời gian dài và có điều kiện cứu giúp nhưng không cứu khiến nạn nhân tử vong.

Theo Gia Đình XH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025

Tin đang nóng

Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
13:04:40 11/03/2025
Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
Hình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngàoHình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngào
12:58:17 11/03/2025
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái
15:28:25 11/03/2025
HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?
13:56:41 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viênNÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
17:01:24 11/03/2025
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tayPhóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay
14:24:33 11/03/2025

Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm

Ukraine và Saudi Arabia thảo luận về chấm dứt xung đột, tìm kiếm sự ủng hộ từ Mỹ

Ukraine và Saudi Arabia thảo luận về chấm dứt xung đột, tìm kiếm sự ủng hộ từ Mỹ

Thế giới

18:20:50 11/03/2025
Cuộc gặp lần này diễn ra chỉ 10 ngày sau phiên họp tại Washington, nơi mà một cuộc trao đổi căng thẳng tại Phòng Bầu dục đã khiến Nhà Trắng đình chỉ viện trợ quân sự và hạn chế chia sẻ thông tin tình báo với Ukraine.
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Sao châu á

18:16:56 11/03/2025
Theo đó, hình ảnh được chụp khi mỹ nam Vì sao đưa anh tới đến tham gia một concert cùng cựu thành viên của I.O.I Lim Nayoung.
'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

Phong cách sao

18:14:28 11/03/2025
Mặt khác, khoảnh khắc Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhảy múa, ôm nhau thân thiết sau ồn ào rạn nứt suốt thời gian qua cũng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi
5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

Thời trang

18:09:42 11/03/2025
Tuy nhiên kiểu phụ kiện này sẽ khó thích nghi với những tín đồ ưa thích sự nhẹ nhàng, vì vậy có thể thay thế với chiếc thắt lưng mỏng nhỏ duyên dáng.
Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Sức khỏe

18:04:05 11/03/2025
Không chỉ vậy, cà phê còn có thể cải thiện trí nhớ dài hạn, với hiệu quả kéo dài ít nhất 24 giờ sau khi uống. Điều này có thể giúp bạn xử lý thông tin tốt hơn, tăng khả năng ghi nhớ và hỗ trợ hiệu suất làm việc cũng như học tập.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Trắc nghiệm

17:55:19 11/03/2025
Xem tử vi hằng ngày năm 2025, tử vi ngày 11.3 cho 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Hậu trường phim

17:50:31 11/03/2025
Cao Thái Hà cho biết khi nhận kịch bản, cô đã tìm hiểu qua nhiều tư liệu, nhận nhiều lời góp ý của các thành viên trong đoàn phim để vào vai người phụ nữ nghiện
Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?

Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?

Nhạc quốc tế

17:44:42 11/03/2025
Nhiều fan Sulli xót xa khi nhìn lại quãng thời gian khủng hoảng nhất của nữ thần tượng. Năm 2016 - 2017, làn sóng tẩy chay, bạo lực mạng Sulli lên đến đỉnh điểm.
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý

Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý

Sao thể thao

17:04:49 11/03/2025
Gương mặt Văn Hậu khiến fan có phần bất ngờ vì anh chàng ít khi thể hiện tình cảm với bà xã trước ống kính thế này. Hơn nữa, sau một thời gian vắng bóng trên sân cỏ, Văn Hậu mang diện mạo kém sắc,
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Sao việt

16:49:19 11/03/2025
Giữa lúc nữ diễn viên vẫn im lặng không giải thích, thì cư dân mạng tò mò mối quan hệ thật của Lê Phương và doanh nhân Ngọc Tiền - vợ diẽn viên Quý Bình.
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện

Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện

Phim việt

16:18:07 11/03/2025
Trích đoạn tập 11 Cha tôi, người ở lại đã hé lộ nhân vật mới - ông nội của Việt - người yêu cầu bố Việt đưa cháu đích tôn của ông về.