Dấu hiệu Facebook đang c.hết dần  

Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang c.hết dần.

Chủ nhật, ngày 3/10, Zuckerberg vẫn dành thời gian để vui chơi. Ông đăng video ghi lại cảnh lướt sóng cùng với vợ và bạn bè tại vùng biển tươi đẹp Kauai, nơi nhà sáng lập Facebook sở hữu một trang trại.

Khung cảnh này khác xa không khí ngột ngạt đang xuất hiện trong công ty, khi Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu Nick Clegg dành cả ngày trên CNN để biện minh về tác động của sản phẩm do Facebook tạo ra đối với thế giới.

ADVERTISEMENT

Sau gần một tháng liên tục rò rỉ tài liệu bất lợi cho Facebook qua WSJ , cựu nhân viên bí ẩn quyết định bước ra ánh sáng, công khai vạch mặt nền tảng này trên chương trình truyền hình 60 Minutes và tố cáo trước Quốc hội Mỹ.

Tại tổng hành dinh Facebook, nhiều nhân viên mang tâm trạng khó chịu. Một số người coi Frances Haugen, cựu Giám đốc chương trình Facebook, người đã rò rỉ tài liệu, là tên trộm và tham gia vào “hoạt động gián điệp công ty” thay vì người anh hùng tố giác. Họ coi thường, chê bai các phương tiện truyền thông đang đưa tin về vụ việc này.

Trong khi đó, CEO Mark Zuckerberg vẫn giữ thái độ “điềm đạm”, gần như tách biệt với không khí chung. Tuy nhiên, những sóng gió trong tuần tiếp theo khiến cho cả đế chế Facebook và nhà sáng lập không thể ngồi yên.

Người tố giác lộ diện

Haugen quyết định xuất hiện trên 60 Minutes vào hôm 3/10. Lần đầu tiên các nhân viên Facebook biết được danh tính cựu đồng nghiệp đang phơi bày mặt tối của công ty trước dư luận.

Theo Business Insider , việc này đã được chuẩn bị cẩn thận. Trang web cá nhân và tài khoản Twitter của Frances Haugen cùng lúc ra mắt công khai vào ngày 3/10, số người theo dõi nhanh chóng tăng lên.

Dấu hiệu Facebook đang c.hết dần - Hình 1 ADVERTISEMENT

Frances Haugen xuất hiện trên chương trình truyền hình 60 Minutes.

Video đang HOT

Một số nhân viên Facebook tỏ ra khó chịu, nghi ngờ về động cơ phía sau của người tố giác. “Bà ấy có một đội PR, một GoFundMe (nền tảng quyên góp tiền để thực hiện các sự kiện khác nhau). Hầu hết lời tố cáo chưa được xem xét. Điều đó làm mọi người thất vọng”, một nhân viên lâu năm của Facebook cho biết.

Để tránh tạo ra thêm rắc rối, ban lãnh đạo Facebook cố gắng kiểm soát phát ngôn nội bộ nhắm vào người tố giác. Các nhân viên được khuyến cáo không chỉ trích Haugen công khai, đặc biệt là những người từng làm việc trực tiếp với bà.

ADVERTISEMENT

“Các công cụ, sản phẩm của chúng ta có tác động tích cực đến thế giới và cuộc sống của mọi người. Và bạn có mọi lý do để tự hào về công việc đó”, Clegg trấn an nhân viên. Thông tin này được tìm thấy trong bản ghi nhớ nội bộ rò rỉ trên The New York Times .

Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước đó, Facebook đã đầu hàng vì áp lực và “tạm dừng” kế hoạch tung ra phiên bản Instagram dành cho t.rẻ e.m gây tranh cãi. Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, thông báo tin này cho các lãnh đạo cấp cao trong một cuộc họp vội.

Vào đêm Chủ nhật, các nhân viên Facebook lên giường ngủ với tâm thế sẵn sàng cho một tuần sóng gió tiếp theo, thêm những lời tố cáo từ Haugen, nhiều bài báo chỉ trích hơn.

Ngày các nền tảng của Facebook đồng loạt sụp đổ

Sáng thứ Hai, ngày 4/10, một nhân viên Facebook đang làm việc tại nhà thì bị mất kết nối với hệ thống nội bộ của công ty. Quá bối rối, anh gọi cho nhà cung cấp băng thông rộng Xfinity để tìm hiểu vấn đề với mạng Internet của mình. Câu trả lời là mọi thứ bình thường.

Đó là cảm giác mà nhiều nhân viên trong số 63.000 người đang làm việc cho Facebook, những người sử dụng phiên bản nội bộ Workplace để thực hiện nhiệm vụ, phải trải qua trong buổi sáng hôm ấy.

Dấu hiệu Facebook đang c.hết dần - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ngay cả những nhân viên làm việc trực tiếp tại trụ sở Facebook cũng gặp khó khăn khi truy cập vào hệ thống.

Facebook gặp phải sự cố kỹ thuật nghiêm trọng trên quy mô chưa từng có. Toàn bộ ứng dụng trực tuyến của công ty, bao gồm Facebook, Instagram, WhatsApp và Oculus đã gián đoạn trong 6h. Các ứng dụng, có hơn 3,5 tỷ người dùng cộng lại, không khả dụng trên phạm vi toàn cầu, kể cả với nhân viên Facebook.

Cổ phiếu Facebook lao dốc, giảm 5% trong vòng vài giờ và thổi bay khoảng 47 tỷ USD giá trị của công ty này trên thị trường chứng khoán.

Sau tất cả những câu chuyện kịch tính xung quanh tố cáo của Haugen, sự cố m.ất m.ạng ập đến Facebook như một cơn lũ quét. Do các công cụ nội bộ của Facebook ngừng hoạt động nên nỗ lực chẩn đoán và khắc phục sự cố đã bị đình trệ. Thậm chí nhân viên làm việc tại các văn phòng của Facebook còn gặp khó khăn khi mở cửa phòng họp hoặc đi đến một số khu vực tại trụ sở.

Nhiều nhân viên của Facebook chỉ biết ngồi nhìn và chờ đợi, không thể giao tiếp với đồng nghiệp qua các phương thức thông thường của họ. Một số tận hưởng một “ngày tuyết rơi” bất chợt, trong khi những người có lịch trình làm việc bận rộn phải chuyển sang dùng Zoom hoặc các ứng dụng của bên thứ 3.

Khi sự cố gián đoạn dịch vụ của Facebook gây ra hỗn loạn trên toàn cầu, những người dùng kéo sang Twitter, buông lời trút giận về nền tảng do Zuckerberg điều hành.

Việc này khiến cho nhân viên Facebook càng thêm khó chịu. Họ cho rằng chỉ vài giờ trước, người dùng lên án các hệ lụy do Facebook gây ra, giờ đây, khi không thể truy cập vào, lại chuyển sang giận dữ. “Nó củng cố cảm giác bạn không thể thắng cho dù làm bất cứ điều gì. Họ ghét chúng tôi, nhưng không có chúng tôi họ vẫn tức giận”, một nhân viên Facebook nói với Business Insider .

ADVERTISEMENT

Suy đoán về cuộc tấn công mạng cuối cùng không trở thành sự thật. Facebook xác nhận sự cố xuất phát từ lỗi trong khâu bảo trì định kỳ.

Haugen lên tiếng, Zuckerberg viết tâm thư

Khi các nhân viên của Facebook trở lại làm việc vào thứ Ba, 5/10, đến lượt Frances Haugen xuất hiện trước Thượng viện Mỹ trong suốt 3 giờ. Một số đồng nghiệp cũ của cô cũng dành thời gian để theo dõi diễn biến, trong khi những người khác bắt tay vào công việc và cố gắng ngăn chặn thông tin bất lợi lan truyền.

Tại Điện Capitol, Haugen nhắc lại luận điểm trọng tâm về những thông tin do bà đưa ra: Facebook và lãnh đạo của họ biết về những tác động tiêu cực của nền tảng này đối với xã hội, bao gồm kích động thù địch, dối trá chính trị đến việc các cô gái bỏ ăn nhưng không làm đủ để ngăn chặn chúng.

Dấu hiệu Facebook đang c.hết dần - Hình 3

Haugen “vạch mặt” Facebook tại Thượng viện Mỹ. Ảnh: Reuters.

Bà cho biết phần lớn việc đưa ra quyết định thuộc về Zuckerberg, ngay cả khi ông này giữ im lặng về những cáo buộc trong thời gian qua. “Hiện không có ai bắt Mark phải chịu trách nhiệm ngoài chính bản thân ông ấy”, Haugen tuyên bố trước Thượng viện Mỹ.

ADVERTISEMENT

Đến lúc này, Zuckerberg cũng không thể ngồi yên. Vào buổi chiều, ông đăng một bài viết dài trên Facebook cá nhân, nhắn nhủ nhân viên của mình rằng “nhiều tuyên bố (của Haugen) không có ý nghĩa gì”.

“Lập luận rằng chúng tôi cố tình đẩy các nội dung khiến mọi người tức giận vì lợi nhuận là phi logic sâu sắc. Chúng tôi kiếm tiền từ quảng cáo và các nhà quảng cáo luôn nói với công ty rằng họ không muốn quảng cáo của mình xuất hiện bên cạnh nội dung gây phẫn nộ”, Mark viết.

CEO Facebook cho rằng công nghệ đáp ứng các nhu cầu và giữ an toàn cho trẻ v.ị t.hành n.iên. “Chúng tôi cam kết thực hiện những công việc đầu ngành trong lĩnh vực này. Một ví dụ điển hình là Messenger Kids, ứng dụng được công nhận rộng rãi là tốt và an toàn hơn các lựa chọn khác”, CEO Facebook chia sẻ.

Cuối bài viết, Mark Zuckerberg bày tỏ sự đồng cảm với nhân viên của mình, những người đang bị đ.ánh giá sai bởi các cáo buộc gần đây. Nhưng ông cho rằng nếu toàn bộ nhân viên Facebook tiếp tục cố gắng, làm điều đúng đắn sẽ giúp cải thiện cộng đồng và công ty.

ADVERTISEMENT

Niềm tin bị lung lay

Các nhân viên cảm thấy lạc quan trước phản hồi muộn màng của CEO Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, Business Insider cho biết nội bộ tập đoàn bắt đầu đặt ra câu hỏi về cách ban lãnh đạo bảo vệ sự phát triển trước sóng gió liên tiếp.

Theo WSJ , Facebook quyết định hoãn tung ra các sản phẩm mới đồng thời thực hiện đ.ánh giá tác động, đo lường rủi ro tiềm ẩn.

Cùng ngày, CEO của CrowdTangle – một công cụ phân tích mạng xã hội được Facebook mua lại vào năm 2016 – tuyên bố nghỉ việc. Có thông tin cho rằng các lãnh đạo tập đoàn thất vọng vì dữ liệu do CrowdTangle cung cấp đã khiến mạng xã hội này trở nên tồi tệ.

Khả năng xử lý khủng hoảng của Facebook cũng bị đặt dấu chấm hỏi. “PR của Facebook thật tệ, họ không thể quản lý sự cố sau khi phát sinh vấn đề và giữ cho mọi thứ suôn sẻ, tương tự Apple”, một nhân viên giấu tên bày tỏ ý kiến.

New York Times đ.ánh giá rằng những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang c.hết dần.

Trong khi đó, Mark Zuckerberg nhanh chóng quay lại thái độ thường thấy, phớt lờ sự cố gây chao đảo vừa qua. Sau bài viết hôm 5/10, những dòng trạng thái tiếp theo trên trang cá nhân của ông lảng sang vấn đề Facebook phát triển robot lắp dây điện, kính thực tế tăng cường, mã hóa dữ liệu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26LHQ lên tiếng vụ UAV tấn công Moscow16:58Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi27:32Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16Nhóm tội phạm "Cọp Bãi Bổn" ở Phú Quốc bị bắt00:39Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34Shiloh nhà Jolie-Pitt ở t.uổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu01:19Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương mắng Gia An ích kỷ02:04HIEUTHUHAI bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mùa 3 và còn tương tác với Pháp Kiều03:54Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới04:52
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Nhụy Ni: Thị hậu TVB "lắm tài nhiều tật", chê đồng nghiệp thậm tệ, bị chồng cắm sừng đau đớn
19:15:17 01/06/2023
Con trai 18 t.uổi của MC Thảo Vân khiến dân tình "cười xỉu" vì màn đòi quà 1/6
20:13:20 01/06/2023
Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện 'cua' lại vợ sau 10 năm ly hôn
21:45:05 01/06/2023
Jennifer Lopez và Ben Affleck tậu siêu biệt thự 12 phòng ngủ hơn 60 triệu USD
22:46:25 01/06/2023
6 phim siêu nhiên hay nhất Hàn Quốc quy tụ dàn sao đình đám
21:01:07 01/06/2023
Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang bị xem xét kỷ luật do quan hệ bất chính
18:58:33 01/06/2023
Con gái Shark Bình có hành động đáng chú ý với Phương Oanh
23:05:19 01/06/2023
Triệu Lệ Dĩnh "gây sốt" khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc
20:04:48 01/06/2023
Dàn nhóc tỳ sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' của showbiz Việt
21:09:55 01/06/2023
Cảnh đám ma bi hài nhất màn ảnh khiến khán giả chẳng dám cười, loạt lời thoại không hề có trong kịch bản
19:28:14 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
ADVERTISEMENT

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu
ADVERTISEMENT

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả tiền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút tiền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút tiền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Đa số người dùng muốn Elon Musk từ chức CEO Twitter

11:01:33 20/12/2022
Theo kết quả khảo sát tỷ phú Elon Musk thực hiện với người dùng Twitter hôm 19/12, 57,5% số người bỏ phiếu cho rằng ông Musk nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội này, theo Reuter
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông sợ đối diện với phụ nữ thông minh

Netizen

02:02:36 02/06/2023
Đa phần chúng ta luôn có suy nghĩ rằng những cô gái thông minh, xinh đẹp, thành đạt sẽ được nhiều người yêu thích. Trong các bộ phim, nữ chính cũng thường là những cô gái có cả sắc lẫn tài. Điều này khiến chúng ta càng tin rằng phụ nữ t...

Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ sớm, giờ thành MC thể thao vạn người mê

Sao thể thao

00:12:42 02/06/2023
Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền từng gây bất ngờ với quyết định giải nghệ sớm nhưng sau đó, sự nghiệp dấn thân vào làng giải trí lại giúp cô nàng nhận được sự yêu mến lớn hơn.

Sau ngày mai, thứ Sáu 2/6/2023, Thần Tài trao vận may hiếm có, 3 con giáp 'gánh tiền còng lưng', trúng số độc đắc, chuyển vận sang giàu viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:43 01/06/2023
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên viên mãn, hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào như chuyện cổ tích. Song, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình tạ...

Cảnh báo trái đất rơi vào vùng nguy hiểm và 'thực sự lâm bệnh'

Thế giới

23:24:59 01/06/2023
Hãng AP ngày 1.6 dẫn nghiên cứu mới công bố cho thấy trái đất đã vượt 7 trong số 8 giới hạn an toàn do giới khoa học thiết lập và rơi vào vùng nguy hiểm , không chỉ vì nhiệt độ gia tăng gây mất nhiều khu vực tự nhiên mà còn ảnh hưởng sứ...

Quảng Ngãi: 5 người tắm biển, 1 người bị đuối nước t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:21:58 01/06/2023
Một nhóm bạn 5 người đi tắm biển ở Quảng Ngãi, không may gặp sóng lớn cuốn ra xa nhưng 4 người bơi được vào bờ, còn 1 người bị đuối nước t.ử v.ong.

Xe buýt lao lên vỉa hè sau va chạm 2 ô tô ở TP.HCM

Pháp luật

23:18:10 01/06/2023
Tại hiện trường vụ xe buýt va chạm với 2 ô tô rồi lao lên vỉa hè tông gãy trụ sắt, các phương tiện hư hỏng nặng. Giao thông khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Se7en bất ngờ quỳ gối nói 1 với mẹ Lee Da Hae giữa hôn lễ, khiến bà rơi nước mắt

Sao châu á

23:11:40 01/06/2023
Sáng 31/5, tờ News1 đưa tin trong tập mới nhất của chương trình Same Bed Different Dreams 2 (SBS), vợ chồng Lee Da Hae - Se7en đã chia sẻ những câu chuyện chưa từng được công bố liên quan tới đám cưới của họ.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt dự kiến làm phần 2

Phim châu á

22:59:46 01/06/2023
Đại diện của JTBC cho biết đơn vị sở hữu bản quyền bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang lên kế hoạch sản xuất phần 2.

Cường Đô La ân cần chăm vợ mới sinh, Huyền Lizzie sexy n.óng b.ỏng

Sao việt

22:56:00 01/06/2023
Doanh nhân Cường Đô La đăng ảnh ân cần đi tất cho Đàm Thu Trang sau khi cô sinh con thứ 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô gái Bắc Giang giống "quốc bảo nhan sắc Thái": Tích cực chơi môn nhà giàu độ dáng

Người đẹp

22:36:37 01/06/2023
Nguyễn Đan Tiên quê Bắc Giang. Cô gái sinh năm 1999, sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nữ tính. Cô được nhiều người nhận xét có gương mặt hao hao quốc bảo showbiz Thái - mỹ nhân nổi tiếng trong phim Chiếc lá cuốn bay Baifern Pimchanok.

MC 50 t.uổi ung thư phổi giai đoạn cuối di căn lên não

Sao âu mỹ

22:17:47 01/06/2023
Jonnie Irwin sinh năm 1973, là người dẫn chương trình truyền hình A Place In The Sun của Anh. MC phải nhập viện từ đầu tuần vì bệnh diễn biến nặng.

Gà mẹ cấm con chơi... măng cụt

Lạ vui

22:02:06 01/06/2023
Vì sao gà mẹ lại cấm các con chơi măng cụt? Biếm họa trên bìa 4 T.uổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 1-6-2023.Gà mẹ cấm con chơi...măng cụt

Nhớ má

Góc tâm tình

22:00:10 01/06/2023
Tôi ngồi chờ má xem xong bộ phim dài lê thê mà chẳng thiết tha nhìn đến tựa phim. Tôi chỉ mong mau hết phim, để cái tivi thuộc về mình với những chương trình yêu thích.