Đâu dễ mà buông tay

Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Chị gọi cho tôi hồ hởi: “Chị về nhà rồi, chị gặp em được không?”. Và cũng nhanh như gió, chị xuất hiện trước tôi.

Ngắm chị sau một chuyến đi xa, tôi không khỏi ngạc nhiên . Rõ ràng sự mệt mỏi lẫn vẻ buồn bã trước tết có vẻ đã lắng xuống, năng lượng tích cực đã trở lại: “Chị không dám kỳ vọng nhiều, nhưng ít nhất anh đã có dấu hiệu đổi thay”.

Rồi chị kể: “Mùng Hai tết, khi chị sắp xếp lên đường, nhìn anh bần thần, chị mủi lòng ghê gớm. Nhưng rồi lý trí đã chiến thắng, chị vẫn đi như kế hoạch…”.

Chị muốn cả hai có thời gian xa nhau để suy nghĩ lại cuộc hôn nhân này. Hai đứa con chị cho về ngoại chơi và mình chị trốn vào một homestay trên Tây Bắc. Một mình với thiên nhiên hùng vĩ, với những rực rỡ sắc màu của vùng Tây Bắc vào xuân.

Những ngày đó lòng chị yên tĩnh tuyệt đối, câu hỏi nhức nhối mình có cần chồng nữa không luẩn quẩn trong tâm khảm.

Đâu dễ mà buông tay - Hình 1

Không biết từ bao giờ anh đã trở nên ơ hờ với cuộc hôn nhân của mình- Ảnh minh họa

Không biết từ bao giờ anh đã trở nên ơ hờ với cuộc hôn nhân của mình. Có khi vợ cúm sụt sịt cả tuần mà anh không hề hỏi han, hoặc anh không hề biết tình trạng của vợ. Những tin nhắn chị gửi cho anh không lời hồi đáp, mà chỉ lạnh lùng hiển thị hai chữ “đã xem”. Họa hoằn lắm mới có đôi câu trả lời.

Những khi về muộn, không ăn cơm tối, anh cũng quên nhắn vợ. Ở nhà anh trở nên lười biếng và thụ động. Chị từng nghĩ hay anh có người khác. Mối quan hệ vợ chồng thu dần lại trong phạm vi những mẩu đối thoại rời rạc, nhát gừng. Chị luôn tự hỏi mình đã làm gì khiến cuộc hôn nhân hơn mười năm nhạt đi như thế?

Chị lựa lời góp ý, vòng vo không được, chị nói thẳng những gì mình muốn. Đáp lại anh cho rằng, con cái lớn, vợ rảnh hơn nên hay đòi hỏi. Rằng con người anh vốn khô khan nên chỉ được vậy thôi. Họ lại rơi vào những khoảng lặng tiếp theo.

“Rồi chuyến đi của chị ra sao ?”, tôi hỏi.

Chị cười: “Một mình tĩnh tâm được hai ngày, chị chưa tìm được câu trả lời, thì lão tự lái xe lên. Chị kinh ngạc hỏi sao lão biết vợ đi Tây Bắc thì lão thủng thẳng nói khi muốn thì sẽ biết, với lại ở nhà một mình lão không nghĩ được gì nên lên với vợ ở homestay cùng nghĩ… Rồi lão xin lỗi chị, nói muốn cùng vợ cố gắng”.

“Thế là chị lại mềm lòng và xong một cuộc giận dỗi chứ gì?”, tôi hỏi, chị gật đầu.

“Mà lão lại trở nên hóm hỉnh đáng ngạc nhiên lắm. Có lẽ tết phải ở một mình, anh ấy thấm thía những khoảng trống và hiểu ra giá trị của gia đình chăng?”. Chị đặt câu hỏi, giọng trầm lại.

Đâu dễ mà buông tay - Hình 2

Vợ chồng mà, đâu phải chán nản là buông tay – Ảnh minh họa

Tôi mừng cho chị, mừng cho một cuộc hôn nhân bị thời gian và áp lực cơm áo gạo tiền bào mòn và đẩy hai người dần trở nên xa cách. Vốn dĩ, hạnh phúc phải được xây cùng nhau, nhưng một bên vô tâm thì rất khó.

Tuy nhiên, không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Chị về, những hờn trách của ngày cũ không còn. Một người đàn ông đã dẹp được cái tôi của mình để gìn giữ gia đình , hẳn cũng là điều không dễ dàng. Vợ chồng mà, đâu phải chán nản là buông tay .

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng

Sau lời tuyên bố đó của Ngọc, Đăng mất ngủ cả tuần trời.

Cuộc sống gia đình bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì còn là rất nhiều trách nhiệm và gánh nặng, đòi hỏi hai vợ chồng cùng phải gánh vác, sẻ chia. Nếu người đàn ông không làm được điều đó thì phụ nữ thất vọng, chán chường cũng là điều rất dễ hiểu.

Đăng (33 tuổi) chia sẻ anh và vợ kết hôn đến nay tròn 6 năm, sinh được 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả. Vợ chồng anh luôn hòa thuận, êm ấm, ít khi cãi vã to tiếng. Ngọc - vợ Đăng đảm đang, chu toàn mọi việc còn anh cũng yêu thương vợ con, không sa đà vào tệ nạn xấu.

"Cạnh nhà tôi vừa có hàng xóm mới chuyển đến, đó là một cặp vợ chồng trẻ. Hôm họ chuyển tới, tôi đang ngồi trong nhà còn vợ đứng ngoài cửa nói chuyện với cô vợ nhà ấy. Khi cô ta hỏi chúng tôi sinh được mấy cháu thì vợ hồn nhiên đáp rằng cô ấy có 3 đứa con, 2 trai 1 gái. Tôi đứng hình vì câu trả lời của vợ. Lẽ nào vợ tôi đang mang thai, còn biết trước là con trai?", Đăng kể.

Lát sau Đăng hỏi vợ chuyện con cái thì cô cười nhạt: "Em không có thai, hai đứa con do em sinh ra còn 1 đứa thì phải nuôi bất đắc dĩ". Lúc này Đăng đã hiểu Ngọc đang chế giễu và mỉa mai chính chồng mình.

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

"Làm vợ mà có thể ví von chồng như con, thật chẳng ra thể thống gì. Bình thường cô ấy khá biết điều, ai ngờ lại hỗn láo với chồng và học được thói móc mỉa, bóng gió người khác kiểu đó", Đăng vô cùng bức xúc.

Anh tự thấy bản thân tốt hơn rất nhiều người chồng khác. Anh không ngoại tình, nhậu nhẹt, vũ phu hay dính vào cờ bạc. Chỉ là anh chưa kiếm ra nhiều tiền để cho vợ con cuộc sống giàu có, dư dả mà thôi. Chẳng lẽ vì thế mà Ngọc khinh thường anh?

"Em chăm các con thế nào, chịu trách nhiệm với chúng ra sao thì em cũng phải chăm sóc và chịu trách nhiệm với anh tương tự, chẳng có gì khác. Vậy em nói rằng mình có 3 đứa con thì có gì sai?" , Ngọc nhẹ nhàng trả lời chồng.

Rồi cô nhắc lại cho chồng về cuộc hôn nhân 6 năm của họ, những chuyện đã xảy ra, những gì vợ chồng cô đã đối mặt và gặp phải. 6 năm hôn nhân Đăng chưa bao giờ giúp vợ làm việc nhà hay trông con vì anh quan niệm đó là phận sự của đàn bà. Hiện tại đứa con lớn của Ngọc còn biết quét nhà, nhặt rau đỡ mẹ nhưng Đăng thì chưa bao giờ làm được cho vợ từ những việc nhỏ nhất như vậy.

Ngọc và Đăng đến với nhau từ hai bàn tay trắng. Đăng đi làm nhiều năm nhưng không có tiền tiết kiệm, đến tiền tổ chức đám cưới cũng phải đi vay, cưới xong lấy tiền mừng và vàng cưới trả nợ. Về sống chung được mấy tháng, Đăng mất việc vì tự ý nghỉ làm không xin phép. Trước đó nếu nghỉ làm Đăng sẽ chẳng có tiền chi tiêu sinh hoạt nhưng hiện tại anh đã cưới vợ, không đi làm vẫn có vợ nuôi. Anh cứ lần khất mãi chuyện xin việc dù Ngọc khuyên bảo đủ mọi cách.

Rồi Ngọc mang thai, sinh con, trong suốt quá trình ấy cô luôn chỉ có một mình. Cô đi làm đến gần ngày sinh, sinh xong 2 tháng đã nhanh chóng trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con, nuôi chồng. Hơn 2 năm trước Ngọc đã nghĩ đến hai chữ ly hôn nhưng cô lại nhỡ mang thai lần 2.

Cứ thế cho đến nay mình Ngọc nuôi cả gia đình. Đăng đi làm được chăng hay chớ, số tiền kiếm được chẳng đủ anh tiêu vặt. Tiền ăn sáng Đăng phải xin vợ, đến tiền biếu bố mẹ ở quê cũng là Ngọc bỏ ra.

Hàng xóm mới hỏi sinh được mấy đứa con, câu trả lời của cô vợ khiến chồng uất ức nhưng sau đó lại phải hổ thẹn tột cùng - Hình 2

Ảnh minh họa

"Vợ tôi nói rất nhiều, về tất cả những tủi thân và ấm ức mà cô ấy phải chịu trong 6 năm qua, về những nhọc nhằn, vất vả một mình cô ấy cáng đáng còn tôi thì thờ ơ không quan tâm. Cuối cùng cô ấy bảo cô ấy kiệt sức rồi, không đủ sức để gánh vác thêm nữa. Cho các con ăn nốt cái Tết này, ra riêng cô ấy sẽ dọn ra ngoài, 3 mẹ con sống với nhau. Vì cô ấy thực sự mệt mỏi không đủ sức lực chịu trách nhiệm thêm một người đàn ông khỏe mạnh, trưởng thành như tôi nữa", Đăng tâm sự.

Sau lời tuyên bố đó của Ngọc, Đăng mất ngủ cả tuần trời. Đúng là anh đã quá ỷ lại và dựa dẫm vào vợ. Tới lúc này khi cô quyết định buông tay thì anh mới giật mình nhận ra mình đã tệ bạc cỡ nào. Nếu còn muốn giữ vợ con, gia đình thì anh buộc lòng phải thay đổi, làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông trong nhà.

Đăng bảo Ngọc nói ra riêng cô sẽ chuyển đi nhưng Đăng thì không được chờ đến lúc ấy. Anh phải bắt tay ngay vào thay đổi từ những việc nhỏ nhất, trước hết là chu toàn việc nhà và chăm con để vợ đi làm. Rồi sang năm mới anh sẽ tìm công việc, kiếm tiền bằng mọi cách.

Câu chuyện của gia đình Đăng thật sự không hiếm. Nhiều người đàn ông tuy đã trưởng thành, lập gia đình và lên chức bố nhưng đến bản thân mình anh ta còn không lo được. Anh ta chẳng khác gì một đứa trẻ to xác trong nhà, để vợ phải chăm lo từ những thứ nhỏ nhất. Nếu người đàn ông đó không sớm tỉnh ngộ, nhận ra sai lầm và sửa chữa thì sớm muộn gì người vợ cũng dứt áo ra đi mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:194 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô

06:31:04 14/04/2021
Hiện tại cả Thế và cả nhà chồng đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn rũ cô khi trước.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Có thể bạn quan tâm

Tùng Lâm chăm diện suit

Phong cách sao

06:57:45 14/04/2021
Ca sĩ Tùng Lâm khoe phong cách sang trọng, lịch lãm khi mặc suit dạo phố, đi sự kiện, quay gameshow...

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.