Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con .

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Em đang đứng trước một quyết định quan trọng : chia tay hay tiếp tục chung sống với chồng .

Tuổi đã ngoài ba mươi, tình cảm không còn bồng bột như thời trẻ, điều em lo lắng suy nghĩ nhiều nhất là các con.

Hai con em, đứa 14 tuổi, đứa 12 tuổi, đều đang giai đoạn dậy thì. Bản thân em cũng là đứa trẻ lớn lên trong gia đình tan vỡ. Những ký ức về thời kỳ ba mẹ em chia tay thật đau đớn, thậm chí em còn nhớ cảm giác xấu hổ nhục nhã khi chỉ mẹ đến trường đón mà không có ba.

Người lớn chúng ta có đủ lý do để ai đi đường nấy. Chúng ta nghĩ vậy cũng tốt cho con cái, các con khỏi phải sống trong một gia đình giả dối.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không... ly hôn - Hình 1

Người lớn chúng ta có đủ lý do để ai đi đường nấy- Ảnh minh họa

Nhưng thực tế, việc cha mẹ ly hôn với con trẻ, là một quãng đường trưởng thành bằng nước mắt. Những gì tượng trưng cho một tuổi thơ êm đềm, được yêu thương bảo bọc, bỗng nhiên biến mất. Những ông bố bà mẹ hiền lành, thương con ngày xưa không còn, thay vào đó là những người rượu chè, cay cú, hằn học

Hay như mẹ em hồi đó, bà luôn khóc lóc, than thở và đổ mọi thất bại, thua thiệt lên đầu mấy đứa con.

Rồi thì những lần “thăm nuôi” và làm quen với gia đình mới của ba, của mẹ, khiến em thấy mình thừa thãi và trở thành gánh nặng. Vết hằn ấy trong em quá đau đớn, nên em thực lòng không muốn lặp lại với các con.

Nhưng tình cảm vợ chồng em nay không còn, sống chung chỉ là danh nghĩa. Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con .

Anh ấy bảo nếu em chấp nhận ly hôn , anh sẽ đồng ý trợ cấp. Em không biết tính sao đây…

Linh Nhi (TP.HCM)

Em Linh Nhi thân mến,

Em nghĩ tới các con rất nhiều, nghĩ tới vết hằn trong tâm hồn khi cha mẹ ly hôn , có khi nào em nghĩ rằng trong những gia đình mà cha mẹ kéo dài cuộc hôn nhân giả tạo, vết thương bên trong những đứa trẻ cũng đau đớn, cũng hằn sâu bỏng rát như vậy không?

Mình không biết chắc được cái nào xấu hơn, cái nào tốt hơn. Nhưng có một điều em có thể biết rõ: sai lầm nào của người lớn trong suốt thời kỳ ly hôn đó sẽ làm cho con trẻ tổn thương. Em hãy nghĩ về hướng giảm thiểu những đau đớn đó, hơn là nghĩ tới giải pháp mà có thể kết quả cũng tệ như vậy.

Cuộc hôn nhân của em đã không còn tình yêu . Không thể lấy lý do tình cảm với con cái để níu kéo một cặp vợ chồng đã cạn tình. Thực tế em cũng thấy rồi, cũng không thể lấy lý do quyền lợi của các con để níu kéo một người chồng, người cha. Chồng em thực sự rất quá đáng khi cắt nguồn kinh tế để “mặc cả” với em. Vậy em còn mong chờ gì nữa?

Hãy mạnh mẽ và quyết định dứt khoát. Em từng bị thương, những vết thương từ cuộc ly hôn của cha mẹ. Cũng có nghĩa là em biết cách chữa lành vết thương để tiếp tục sống. Trưởng thành nào không đau đớn, em hãy dạy các con mình cách đương đầu với chuyện này, để trưởng thành trong tự do và trung thực.

Vấn đề bây giờ là chuẩn bị cho bản thân sau cuộc chia tay , để có thể đứng vững và nuôi con , để em không trở thành một phiên bản như mẹ ngày trước. Một chuyện nữa, có thể làm em nhẹ lòng hơn: trẻ bây giờ cũng khác thời trước nhiều lắm, chúng có những “kháng thể” đã được bối cảnh xã hội trang bị trước.

Hãy hỏi ý kiến các con, hãy nói chuyện với các con, em sẽ thấy vững tâm hơn. Đừng nghĩ rằng không ly hôn là vượt qua thất bại ngày trước của cha mẹ, hãy nghĩ rằng, nếu mình bị những ký ức tồi tệ ám ảnh đến mức không dám tự do suy nghĩ và quyết định cuộc đời, thì đó mới là thất bại. Hãy mạnh mẽ em nhé.

Bên nhau từ thuở hàn vi đến lúc có tất cả vợ lại muốn ly hôn, chồng phải ân hận khi xem thứ trong ngăn bàn

Tuấn không hiểu sao Ly lại có thể bỏ đi và chỉ để lại tờ đơn ly hôn trên bàn. Anh cho rằng vợ đã ngoại tình và phản bội anh.

Tuấn giơ điện thoại iPhone 12 pro max của mình lên, chụp chiếc ô tô giá trị hơn 2 tỷ rồi đăng lên mạng với thái độ tự đắc. Bạn bè thi nhau vào chúc mừng anh ở dưới bài viết. Có người rủ anh đi nhậu, Tuấn vui vẻ nhận lời. Hôm ấy anh lại về nhà muộn.

Đặt chân vào nhà đã 11 giờ đêm, Tuấn cảm thấy bụng đói cồn cào. Có lẽ do anh uống nhiều mà lại không ăn gì lót bụng. Tuấn cất lời gọi vợ, nhưng không ai thưa lại, 4 bề im lìm.

Anh nghĩ vợ ngủ, vội vàng lên phòng riêng của 2 vợ chồng, định bụng sẽ mắng Ly. Bởi anh còn chưa về đã lên giường nằm, nhưng cũng không thấy đâu. Anh phát hiện vợ để lại tờ giấy nhắn đã đưa con về quê ngoại, cùng đơn ly hôn.

Bên nhau từ thuở hàn vi đến lúc có tất cả vợ lại muốn ly hôn, chồng phải ân hận khi xem thứ trong ngăn bàn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuấn tức giận điên người, anh gào lên: "Đồ ngu, nhà giờ có điều kiện, tiền tiêu không phải nghĩ mà cuối cùng cô vẫn thích rửng mỡ. Hay cô theo thằng nào rồi? Cô đâu rồi, trả lời tôi xem nào".

Tuấn gọi điện cho Ly đến cháy máy nhưng cô không nghe. Anh càng mất bình tĩnh, gạt văng những thứ trên bàn rơi xuống đất, vỡ tan. Cuối cùng không làm gì được Ly, Tuấn quyết định lục lọi hết tất cả mọi thứ trong phòng, xem có tìm được manh mối nào vợ ngoại tình không?

Anh mà tìm được, chắc chắn Ly sẽ không yên với anh. Nghĩ vậy, Tuấn lùng sục mọi thứ trong nhà, từ gầm bàn, hộc tủ, tủ quần áo, gầm giường... Cuối cùng, sự chú ý của anh dồn lại ở tờ hóa đơn bị thò ra ngoài 1 cuốn sổ.

Tuấn cầm lên xem. Đó là tờ hóa đơn cách đây 8 năm, Ly mua áo ấm tặng mẹ anh. Khi ấy hai người chưa có tiền, Tuấn mải ăn mải làm quên mất sinh nhật của mẹ. Chính vợ anh là người nhớ, cô đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong 1 tháng mua cho mẹ chồng, xong rồi lại nói dối bà là anh mua. Kết quả mẹ chồng rất vui, nghĩ rằng con trai đã trưởng thành.

Tuấn bần thần 1 lúc nhìn tờ hóa đơn này. Anh cứ nghĩ vợ vứt đi lâu rồi, không ngờ cô còn giữ. Nghĩ lại hồi đó, chỉ có tiền mua áo cho mẹ thôi, còn vợ chồng anh ăn mì tôm hết nửa tháng còn lại. Ấy vậy mà vẫn vui vẻ.

Thế rồi anh cầm quyển sổ lên xem, hóa ra là nhật kí của vợ bỏ quên. Anh liền mở từng trang và đọc.

"Ngày... tháng... năm...

Hôm nay anh đi nhậu về rất muộn. Anh quên mất kỉ niệm ngày cưới của tụi mình - điều mà trước kia anh chưa từng quên. Về nhà, mình có càu nhàu anh một chút. Vậy mà anh giáng cho mình một cái bạt tai. Kỉ niệm ngày cưới của mình là 1 cái bạt tai..."

" Ngày... tháng... năm...

Sinh nhật mình anh cũng không nhớ. Khi mình nhắc anh chỉ cười hề hề, nói rằng quên mất. Nhưng anh lại bắt mình nhớ hết sinh nhật của mọi người trong nhà anh. Nếu quên, chắc chắn mình bị mắng rồi".

Bên nhau từ thuở hàn vi đến lúc có tất cả vợ lại muốn ly hôn, chồng phải ân hận khi xem thứ trong ngăn bàn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

" Ngày... tháng... năm

Giờ anh đi nhậu như cơm bữa. Số buổi trong 1 năm vợ chồng ngồi ăn cơm với nhau đếm trên đầu ngón còn không hết. Với anh, bạn bè mới là quan trọng. Vợ con chẳng qua chỉ là lũ ăn bám. Anh bắt mình phải thức đợi đến khi nào anh về. Có những đêm anh ham vui, 2-3 giờ sáng mới về đến nhà. Mình đợi trong mệt mỏi và ấm ức. Nhưng chỉ cần mình càu nhàu là bị đánh. Đau lắm. Toàn thân mình mỏi nhừ, ê ẩm..."

" Ngày... tháng... năm...

Mình ước có thể quay về ngày xưa. Khi 2 đứa nghèo nhưng lại vui biết bao nhiêu. Vợ chồng có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Hôm nay anh quát mình là đứa ăn bám. Trong khi 1 tháng anh đưa cho mình 6 triệu để lo toan tất cả mọi việc trong nhà. Bạn bè đi nhậu 1 bữa mất vài triệu bạc anh không tiếc. Anh lại tiếc tiền đưa vợ nuôi con mỗi tháng. Anh thay đổi thật rồi!".

" Ngày... tháng... năm

Mình hết chịu nổi rồi!"

Đọc hết cuốn nhật ký của vợ, Tuấn tự dưng bật khóc. Anh không ngờ mình lại là người vô tâm như vậy. Trước giờ anh vẫn nghĩ vợ con đang có cuộc sống thoải mái, đủ đầy. Hóa ra đó chỉ là tự anh nghĩ mà thôi. Tuấn chợt thấy mình nghèo. Cái anh nghèo không phải về tiền bạc mà nghèo những bữa cơm trong gia đình, nghèo tình cảm với vợ con...

Ngay sáng hôm sau, Tuấn lái xe về quê đón vợ. Nhưng không đơn giản như anh nghĩ. Lòng Ly đã nguội lạnh từ lâu. Cô không phải thiếu nữ mới yêu ngày xưa hay dỗi hay hờn, mà cô ám ảnh thực sự về cuộc hôn nhân có vật chất nhưng tình cảm vợ chồng dành cho nhau cứ thế phai dần. Từ hôm đó đến nay, Tuấn đi lại nhà vợ rất nhiều nhưng Ly vẫn lạnh nhạt. Có lẽ phải rất kiên trì, Tuấn mới có thể ''yêu lại từ đầu'' với Ly.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021

Thông tin đang nóng

1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này
16:07:38 13/04/2021
Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê chào hè 2021 bằng bộ ảnh bikini cực chất

Phong cách sao

21:12:51 13/04/2021
Để chào đón mùa hè đang đến gần, Hoa hậu HHen Niê quyết định thực hiện bộ ảnh bikini mới, mang đậm phong cách hè nhiệt đới, khoe vóc dáng nóng bỏng cùng đường cơ bụng số 11 hấp dẫn.

Thị trường tài chính 24h: Chứng khoán liên tiếp lập kỷ lục mới

Thế giới

21:12:31 13/04/2021
VN-Index điều chỉnh nhẹ; Cổ đông soi nợ xấu ngân hàng; Đồng nhất niềm tin; Giao dịch dựa vào tin nội gián: Bệnh cũ nặng hơn; HOSE cải tiến hệ thống hiện hành, mở dung lượng hệ thống; Chứng khoán châu Á đa số nhích lên; Sản xuất và thươn...

Cách làm món nấm xào thịt bò cực ngon cho gia đình Bạn

Ẩm thực

21:12:08 13/04/2021
Nấm xào thịt bò là một trong những món ăn vô cùng ngon trong mâm cơm gia đình mà bà nội trợ nào cũng nên làm vài lần trong tuần để bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho gia đình mình .

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/4

Đời sống

21:09:55 13/04/2021
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/4 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại

Sao việt

21:09:47 13/04/2021
Trong dịp gần nhất hội bạn thân quyền lực Vbiz tụ họp, Ali Hoàng Dương là thành viên duy nhất vắng mặt.

Mbappe vào khách sạn với bạn gái mới?

Sao thể thao

21:09:10 13/04/2021
Kylian Mbappe đang là trung tâm của những đồn thổi xuất hiện trên báo chí Pháp và Italy những ngày gần đây.

Sản phụ bị băng huyết nguy kịch sau sinh con thứ 4

Sức khỏe

21:05:25 13/04/2021
Sau sinh thường con thứ 4, sản phụ 30 tuổi rơi vào tình trạng sốc mất máu, tiên lượng tử vong.

Vấn đề của Atletico: Chân mỏi, đầu mệt

Bóng đá thế giới

21:03:23 13/04/2021
Atletico vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga, nhưng khoảng cách với Real Madrid và Barcelona chỉ còn lại 1 và 2 điểm. Đội quân của Diego Simeone mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.

Loạt ảnh "bạch tuyết" Lily Collins đi sự kiện đang khiến dân tình điên đảo: Xinh rụng rời, bảo sao được gọi là nữ thần thảm đỏ

Sao âu mỹ

21:03:22 13/04/2021
Là một mỹ nhân với vẻ đẹp sắc sảo nhưng không kém phần dịu dàng, Lily Collins luôn khiến khán giả mê mệt mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới

Phim châu á

21:03:05 13/04/2021
Lý Lan Địch có vẻ không hợp với tạo hình cổ trang, khi từ Mộng Hồi Đại Thanh đến Tô Ký đều bị chê bai.

Trương Triết Hạn rủ Vương Nhất Bác chơi bóng ở phim mới, bất chấp fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách "xé" nhau

Hậu trường phim

21:03:02 13/04/2021
Khoảnh khắc hiếm có giữa Hoàng Cảnh Du - Vương Nhất Bác - Trương Triết Hạn khiến dân tình phải xôn xao.

Cảnh sát giao thông nhận 1,2 tỷ đồng hối lộ

Pháp luật

21:02:50 13/04/2021
Ngày 13/4, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an hoàn tất kết luật điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân (cựu cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ.

Thời vận vô địch trong tay HAGL

Bóng đá việt nam

20:56:25 13/04/2021
Khi trọng tài Trần Đình Thịnh thổi quả 11m cho HAGL cuối trận gặp Nam Định tối 12/4, nhiều CĐV không chỉ thấy 3 điểm cho đội chủ sân Pleiku mà xa hơn, chức vô địch LS V-League 2021 đã ở trong tầm tay đoàn quân của bầu Đức.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

Netizen

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Sáng tạo

20:47:24 13/04/2021
Có nhiều phương pháp đơn giản mà mọi người hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để giúp răng trắng sáng.