Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò?

Theo dõi VGT trên

Khán giả nóng lòng dự đoán những cái tên sẽ góp mặt trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên.

Mới đây, fanpage của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã tung hint hé lộ về nghệ sĩ sẽ tham gia mùa thi đầu tiên. Theo đó, BTC đăng bức ảnh ghép 2 chi tiết trên khuôn mặt lại với nhau và thử thách khán giả đoán danh tính của 2 “anh tài”. Bên dưới bài đăng, netizen rôm rả bàn luận và đưa ra nhiều dự đoán về sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ chuẩn bị được công bố.

Về chi tiết đôi mắt, cư dân mạng đang đưa ra 2 luồng ý kiến, một bên cho rằng đó là SOOBIN và một bộ phận còn lại dự đoán đôi mắt đó không ai khác là BB Trần. Suy luận của khán giả không phải không có lý bởi cả hai đều đã hơn 30 t.uổi và đôi mắt có phần na ná.

Tuy nhiên nhiều người đang nghiêng về BB Trần bởi lẽ đã rất lâu nam diễn viên không tham gia gameshow. Thêm vào đó, thời gian qua BB Trần đã “khởi động” bằng vài chương trình podcast, khán giả dự đoán đó là tín hiệu cho loạt hoạt động năng nổ trong năm 2024 của nam diễn viên. SOOBIN cũng đang rục rịch tung bài hát mới, đồng thời gần đây anh lộ hình ảnh hẹn hò bạn gái mới trên sân Pickleball. Về chi tiết đôi môi, cư dân mạng đang có mẫu số chung, đó là Thanh Duy.

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 1

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung hint hé lộ 2″anh tài” tham gia

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 2

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 3

Video đang HOT

Cư dân mạng dự đoán chi tiết đôi mắt giống BB Trần và SOOBIN

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 4

Tuy nhiên nhiều người đang nghiêng về khả năng tham gia của BB Trần nhiều hơn

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 5

Còn chi tiết đôi môi, netizen đang có mẫu số chung, đó là Thanh Duy

Tháng 1/2024, fanpage Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bất ngờ công bố phiên bản nam của chương trình với tên Việt hóa là Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã được nhà sản xuất mua bản quyền từ Trung Quốc. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm nay.

Tại Trung Quốc, chương trình bản nam của Đạp Gió có tên gọi Call Me By Fire, đã thành công tổ chức 3 mùa giải. Tương tự như Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, format bản nam sẽ là nơi tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã và đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, doanh nhân, người dẫn chương trình hay nhạc công… có độ t.uổi từ 30 trở lên.

Thời gian qua, fanpage của chương trình cũng đã liên tục cập nhật những hint hé lộ về dàn nghệ sĩ tham dự. Theo BTC, ngày 9/4 sẽ có bí mật nhỏ được bật mí khiến công chúng không khỏi tò mò.

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 6

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 7

Anh Tuấn – Khánh Vy sẽ là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên

'Anh trai vượt ngàn chông gai' là phiên bản nam của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

Giữa những ý kiến cho rằng 'Anh trai vượt ngàn chông gai' sẽ là phiên bản nam của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', nhà sản xuất chỉ ra những điểm khác biệt của hai chương trình.

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 1

Anh trai vượt ngàn chông gai được mua bản quyền từ chương trình Call me by fire (Trung Quốc). NSX

Anh trai vượt ngàn chông gai đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ khi được mua bản quyền từ Call me by fire (Trung Quốc) - chương trình vốn quy tụ nhiều sao nam đình đám của làng giải trí Hoa ngữ cùng những tiết mục trình diễn bùng nổ. Đây cũng được nhiều khán giả xem là phiên bản nam của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (phiên bản Việt: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) khi có nhiều điểm tương đồng: cùng nhà sản xuất, quy tụ loạt nghệ sĩ trên 30 t.uổi biểu diễn các tiết mục trong đội hình nhóm nhạc, cùng cạnh tranh để ra mắt trong đội hình chiến thắng...

Trước những ý kiến cho rằng Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Điều đầu tiên, chúng tôi khẳng định rằng đây không phải là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các 'anh trai' mà ở chương trình, chúng tôi gọi là các 'anh tài'. Chúng tôi có tiêu chí rõ ràng, luật chơi và giải quyết mẫu thuẫn (nếu có) lẫn tính chiến đấu sẽ khác hoàn toàn với chương trình về các chị đẹp".

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 2

Nhà sản xuất khẳng định Anh trai vượt ngàn chông gai không phải phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. NSX

Phía nhà sản xuất giải thích rằng với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, họ có một cách khác để khai thác tối ưu 30 câu chuyện của 30 nữ nghệ sĩ. Nhưng riêng với Anh trai vượt ngàn chông gai, họ phải xây dựng cách tiếp cận khác.

"Ở Anh trai vượt ngàn chông gai, sau khi chúng tôi họp với đơn vị nắm bản quyền MangoTV thì chúng tôi hoàn toàn hiểu được tinh thần của chương trình. Sau khi xem bản gốc, chúng tôi thấy sự tinh tế, lãng mạn của những người đàn ông. Điều này khiến chúng tôi mong chờ để sản xuất", nhà sản xuất cho biết.

Phía này giải thích thêm: "Nếu ở 'Chị đẹp', ở độ t.uổi trên 30, phụ nữ thường sẽ cảm nhận bản thân không còn được công bằng ở trong sự nghiệp vì phân tâm ở gia đình và nhan sắc. Các 'chị đẹp' tham gia chương trình để đi tới đỉnh cao mới của sự nghiệp khi cùng nhau hợp sức, cộng hưởng tạo nên những tiết mục thăng hoa. Song, trái ngược lại ở các 'anh trai', độ t.uổi 30 đến 40 là thời kỳ hoàng kim của người đàn ông. Khi thành công rồi, họ thường hiếm khi dốc toàn lực cố gắng nữa nên quá trình thuyết phục các 'anh trai' tham gia chương trình, chúng tôi gặp nhiều khó khăn nếu mang hoàn toàn tinh thần của 'chị đẹp' đến".

Lý do những người nổi tiếng phải tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cũng được nhà sản xuất đưa ra: đây sẽ là sân chơi giúp các "anh trai" cùng nhau kết hợp để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình bằng sự nỗ lực, cố gắng và một lần nữa trở lại "thời niên thiếu".

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 3

Anh trai vượt ngàn chông gai được kỳ vọng sẽ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, những màn trình diễn bùng nổ như phiên bản gốc . NSX

Cùng với đó, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai cũng chia sẻ thêm rằng họ không sợ đối thủ cạnh tranh khi có một chương trình trùng tên. "Với chúng tôi, chúng tôi có một format có giá trị rõ ràng ở tinh thần và thông điệp. Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ tạo nên giá trị riêng biệt cho khán giả lẫn người chơi. Lý do chương trình tập hợp những người đàn ông trên 30 t.uổi vì họ đều đã có giá trị riêng mà họ tạo nên trong sự nghiệp", đại diện nhà sản xuất bày tỏ.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai cũng nói thêm: "Sự so sánh hay cạnh tranh dù có hay không thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng làm ra một chương trình xuất sắc nhất. Cạnh tranh cũng rất tốt nhưng chúng tôi chỉ mong các nhà sản xuất hãy tạo ra những chương trình thật hay để cống hiến cho khán giả những thông điệp thật tích cực".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!
09:59:42 16/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về
17:38:23 16/06/2024

Tin mới nhất

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Cô gái dân tộc Sán Chay nói lý do trở lại gameshow ca hát sau 4 năm

14:40:51 16/06/2024
Sau 4 năm im ắng, Nông Sim - cô gái dân tộc Sán Chay từng chiến thắng ở Sàn chiến giọng hát gây bất ngờ khi trở lại tranh tài trong cuộc thi Dấu ấn Việt .

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi phải đối đầu 'chị đẹp' Lynk Lee?

14:30:15 16/06/2024
Chương trình Let s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa công bố 10 thí sinh tham gia trong mùa 2. Trong số đó đáng chú ý là Hoa hậu Tiểu Vy cùng ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Erik gây chú ý vì "làm lố"

09:51:44 16/06/2024
Trong lúc 29 Anh trai chỉ xuất hiện bình thường, việc Erik mang ngựa đến phim trường khiến nhiều người cho rằng anh làm lố, chiêu trò gây chú ý từ vòng đầu.

Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc

20:39:52 14/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Sơn Hải bồi hồi khi nhớ về thời hoàng kim của tấu hài. Dù có chút buồn bã song ông không tiếc nuối vì từng trải qua giai đoạn đỉnh cao.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà chiên nước mắm, đơn giản mà ngon

Ẩm thực

22:08:50 16/06/2024
Gà chiên nước mắm là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt. Vị mặn ngọt đậm đà quyện cùng da gà giòn rụm, thịt mềm thơm khiến ai cũng say mê.

Triệu tập, xử lý nghiêm nhóm "trẻ trâu" lạng lách trên cầu Nhật Tân

Pháp luật

21:56:51 16/06/2024
Ngày 16/6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ nhanh chóng xác minh, làm rõ 4 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy đ.ánh võng trên cầu Nhật Tân khiến người dân bức xúc.

Loài vật được ví với "hóa thạch sống" tồn tại hàng trăm triệu năm trước, Việt Nam hầu như nhà nào cũng có

Lạ vui

21:56:03 16/06/2024
Trong nhiều gia đình ở Việt Nam thường xuất hiện một loài vật gây khó chịu cho con người. Chúng thích độ ẩm cao nên sẽ xuất hiện quanh miệng cống thoát sàn vì rác vệ sinh dưới cống.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.