Đạo diễn Godzilla x Kong – Đế Chế Mới: “MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious”

Theo dõi VGT trên

Adam Wingard – đạo diễn Godzilla x Kong: Đế Chế Mới cho biết muốn các phần phim tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh MonsterVerse sẽ ngày càng điên rồ, giống phong cách của Fast & Furious.

Vũ trụ điện ảnh về các quái vật MonsterVerse sẽ trở lại với người hâm mộ vào tháng 3 với phần phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới. Kịch bản tiếp tục những sự kiện của Godzilla vs. Kong (2021), theo chân Kong tìm về vùng đất rỗng bên trong Trái Đất – nơi khai sinh của các titan. Dự án được kỳ vọng mở rộng quy mô của MonsterVerse, mở ra cánh cửa chào đón thêm nhiều quái vật mới đến với vũ trụ điện ảnh này. Nhân dịp phim sắp ra mắt, đạo diễn Adam Wingard đã có những chia sẻ với chúng tôi về những điều thú vị về Godzilla x Kong: Đế Chế Mới và MonsterVerse.

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 1

Đạo diễn Adam Wingard.

Với ông, đâu là điểm cải tiến của Godzilla x Kong: Đế Chế Mới so với phần phim trước?

Có rất nhiều điểm thay đổi. Ở phần trước, tôi cố gắng không thay đổi nhiều về ngoại hình của 2 quái vật để tránh việc khán giả cảm thấy chúng trở thành những nhân vật mới. Tạo hình Kong chỉ được thiết kế trông già hơn một chút để hợp lý về bối cảnh thời gian. Con Godzilla gần như được giữ nguyên so với các phim trước đó.

Tuy nhiên, ở phần này, tôi biết chắc rằng mình cần làm mới Godzilla. Nhưng tôi không muốn những thay đổi đó diễn ra một cách ngẫu nhiên mà cần dựa trên câu chuyện trong kịch bản. Tôi nghĩ là các fan của Godzilla rất háo hức với điều này. Câu chuyện trong phim của Godzilla lần này là một sự tiến hóa. Để phát triển, nó sẽ làm những chuyện mà khán giả chưa từng thấy.

Trong những cuộc họp đầu tiên, tôi và những đồng nghiệp đã từng nghĩ đến việc cho Kong cầm s.úng máy. Tuy nhiên, tôi cảm thấy những ý tưởng đó đi hơi xa. Tôi cũng không nghĩ mình là người phù hợp để đưa một phiên bản Kong cầm s.úng máy lên màn ảnh. Ở phần này, chúng tôi cũng cho chú khỉ một vũ khí mới ở tay để trông ngầu hơn.

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 2

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 3

Video đang HOT

Ông có thể bật mí thêm về Skar King – nhân việt phản diện của phần này?

Chất lượng một bộ phim phụ thuộc rất nhiều vào nhân vật phản diện. Khác những phản diện siêu mạnh nhưng vẫn hành động theo tính bản năng của động vật như Ghidorah, Skar King sở hữu trí tuệ gần giống con người. Nó giống một phiên bản xấu xa của Kong, thiếu đi những cảm xúc như thương hại, nhân đạo. Nhân vật này giống một kẻ độc tài, tồn tại để thống trị và khao khát quyền lực.

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 4

Lý do gì dẫn đến sự vắng mặt các diễn viên chính của phần trước như Millie Bobby Brown hay Alexander Skarsgrd? Liệu họ có khả năng trở lại ở các phần sau?

Tôi nghĩ vẫn có khả năng họ trở lại các phần sau. Hướng đi của phần này là tập trung vào những quái vật nhiều hơn. Bạn sẽ không cần nhiều câu thoại để hiểu chúng muốn làm gì. Trong khoảng 5 phút đầu, thậm chí không có nhân vật người nào xuất hiện. Chúng ta sẽ được lắng nghe chính những hình ảnh kể chuyện.

Việc giảm số lượng nhân vật người là nguyên nhân khiến chúng tôi phải xem xét chọn lọc lại dàn diễn viên. Phần này sẽ tập trung nhiều hơn vào cô bé khiếm Jia (Kaylee Hottle đóng), người đã được giới thiệu trong tập trước. Cô ấy là nhân vật duy nhất trong MonsterVerse có thể giao tiếp được với Kong. Vì vậy, ý tưởng để Jia xuất hiện và là trung tâm cho tuyến nhân vật người ở bộ phim này để một cách hết sức tự nhiên.

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 5

Nữ chính Millie Bobby Brown của Godzilla x Kong sẽ vắng mặt trong phần 2.

Trong trailer, khán giả có thể thấy một cảnh hài hước khi Kong và Godzilla cùng nhau chạy trốn khỏi khỏi nguy hiểm. Từ đâu ông có ý tưởng xây dựng một mối quan hệ khá đặc biệt và hài hước cho hai quái vật này?

Ngay từ đầu khi bắt tay vào dự án này, tôi đã muốn một điều gì đó thú vị, thậm chí có thể đôi khi bị coi là ngớ ngẩn. Trong những buổi gặp mặt các nhà sản xuất, những ý tưởng đầu tiên chúng tôi đưa ra còn điên rồ hơn so với phiên bản cuối cùng các bạn sẽ được thưởng thức ở rạp sắp tới. Tôi cũng nghĩ rằng những ý tưởng không được lựa chọn đó là hơi quá mức với đa sỗ khán giả. Tuy nhiên, chúng sẽ xuất hiện trong các phiên bản truyện tranh, sách ảnh được phát hành gần thời điểm phim ra mắt. Các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong đó.

Hướng đi này bị ảnh hưởng bởi những bộ phim quái vật thập niên 1970. Tôi rất thích các bộ phim về Godzilla lúc đó. Tôi muốn đem những cảm xúc ấy vào MonsterVerse. Vũ trụ điện ảnh này đã đi từ những kịch bản rất nghiêm túc cho đến một số kịch bản không nghiêm túc cho lắm rồi ngược lại.

Đạo diễn Godzilla x Kong - Đế Chế Mới: MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như Fast & Furious - Hình 6

Là một nhà làm phim, tôi thường đặt cho bản thân câu hỏi rằng phong cách nào là phù hợp với MonsterVerse. Kỳ lạ thay, tôi gần đây thường nghĩ đến thương hiệu Fast & Furious, loạt phim mà chỉ thực sự tìm ra phong cách của mình sau phần thứ 5. Tập đầu được làm khá truyền thống, giống một phiên bản của Point Break nhưng về dân đua xe. Sau đó, những ý tưởng điên rồ bắt đầu được áp dụng. Tôi muốn MonsterVerse sẽ ngày càng vô tri như thế.

Trong cuộc gặp với các nhà sản xuất, tôi nói Godzilla x Kong: The New Empire sẽ là phiên bản Fast & Furious 5 của MonsterVerse, khi loạt phim bắt đầu đi theo một phong cách rõ ràng hơn. Sẽ có những người hâm mộ mong muốn những bộ phim cực kỳ nghiêm túc. Một số khác sẽ hiểu là điều đó đôi khi không quá quan trọng.

Bộ phim này hiện vẫn ở mức cân bằng. Dù có một số chi tiết hài hước và vô tri, chúng tôi vẫn tiết chế và tập trung xây dựng nhân vật một cách nghiêm túc. Kể cả cảnh Kong và Godzilla cùng nhau bỏ chạy cũng vậy. Tôi từng đọc được một số nhận xét rằng ekip đã làm sai tỷ lệ và cử động của các nhân vật trong cảnh đó bất hợp lý. Tuy nhiên, bộ phim này đang sử dụng góc nhìn của các quái vật, không phải người thường như những phần trước. Vì vậy, người xem sẽ có cảm giác chúng sẽ cử động bình thường như con người.

'Godzilla x Kong: Đế chế mới': Có gì thú vị trong màn 'team-up' của hai siêu quái vật vũ trụ Monsterverse

Sau khi đối đầu "đã đời" trong phần phim thành công vang dội phòng vé năm 2021 Godzilla đại chiến Kong, và màn trở lại sau 3 năm, hai siêu quái của vũ trụ Monsterverse sẽ tạo thành một liên minh siêu cường trong Godzilla x Kong: Đế chế mới. Nhà Legendary sẽ mang đến những gì thú vị trong màn kết hợp "chấn động" này?

Godzilla biến đổi sức mạnh

Thu hút nhiều sự chú ý nhất từ khán giả thông qua các đoạn giới thiệu của phim là màn biến đổi của Godzilla. Siêu quái thú cổ đại này được biết đến với "hơi thở nguyên tử" cùng nguồn sức mạnh màu xanh phát sáng trên các gai dọc sống lưng. Thế nhưng, từ trailer đầu tiên của Godzilla x Kong: Đế chế mới, "thần" gây bất ngờ khi nguồn sáng phát ra từ gai lưng là màu hồng.

Godzilla x Kong: Đế chế mới: Có gì thú vị trong màn team-up của hai siêu quái vật vũ trụ Monsterverse - Hình 1

Cho đến nay, sự biến đổi của Godzilla vẫn đang được cộng đồng fan bàn tán và đưa ra nhiều giả thuyết giải thích. Nhiều khả năng, "thần" đã hấp thụ năng lượng từ một nguồn sức mạnh khổng lồ khác, thậm chí "át vía" cả năng lượng nguyên tử để tạo ra sức mạnh vô địch. Tuy nhiên, nguồn năng lượng đó là gì, đến từ đâu, tất cả vẫn còn là ẩn số.

Kong được "buff" thêm vũ khí hủy diệt

Không chỉ Godzilla có thêm bước cải tiến về sức mạnh, đạo diễn Adam Wingard cũng tạo ra những điểm nhấn mới nhằm tăng thêm khả năng "càn quét" của Kong. Trong trailer, chiếc găng tay vàng của Kong khiến khán giả vô cùng thích thú.

Godzilla x Kong: Đế chế mới: Có gì thú vị trong màn team-up của hai siêu quái vật vũ trụ Monsterverse - Hình 2

Theo tiết lộ của ê-kíp, chiếc găng tay mới của Kong có tên gọi B.E.A.S.T - viết tắt của cụm từ Bio-Enhanced Anatomech Seismic Thunder. Đây là một trang bị mà Monarch đặc biệt sản xuất cho titan mà họ vô cùng yêu mến. Nhiều fan đưa ra suy luận, chiếc găng tay có liên quan mật thiết đến vết thương ở tay của Kong sau trận đại chiến với Mechagodzilla trong phần phim trước.

Trong phần phim Godzilla đại chiến Kong, khán giả đã được giới thiệu về Trái Đất Rỗng, cũng như được "tham quan" vùng đất thú vị này trong một vài khoảnh khắc khi Kong tìm đường trở về quê hương của mình. Và trong phần phim mới Godzilla x Kong: Đế chế mới, khán giả sẽ được đắm chìm vào thế giới độc đáo, mới lạ chưa từng được khám phá này.

Godzilla x Kong: Đế chế mới: Có gì thú vị trong màn team-up của hai siêu quái vật vũ trụ Monsterverse - Hình 3

Ê-kíp chia sẻ, đạo diễn Adam Wingard luôn muốn mang thế giới độc đáo của Trái đất Rỗng lên màn ảnh, nhưng không phải dưới hình dạng một hang động nào đó. Và như thế, không gian mới mẻ của Trái đất Rỗng trong thế giới Monsterverse sẽ cưc kỳ rộng lớn, choáng ngợp. Cả bầu trời và mặt đất ở đây đều có hình khối và các đặc điểm địa chất đặc thù, và đạo diễn Wingard muốn sử dụng những màu sắc tươi sáng hơn. Ông muốn Trái đất Rỗng sẽ có cả hai màu sáng - tối, tối của các ngọn núi lửa và sáng của những cánh rừng. Thế giới mà Adam Wingard và đồng đội của mình tạo nên chân thực và chi tiết đến mức khán giả sẽ cảm thấy muốn đến đây khám phá, cho dù vùng đất này nguy hiểm đến nhường nào.

Những quái thú cổ xưa

Và với màn team-up của hai siêu quái vật đã được "buff" thêm sức mạnh, kẻ thù của chúng cũng phải là những cái tên xứng tầm. Ê-kíp Godzilla x Kong: Đế chế mới đã giới thiệu đến khán giả Skar King - một siêu quái vật với hình thù một con đười ươi - có thể coi là một đối trọng của Kong, giống như Mechagodzilla trong phần trước.

Godzilla x Kong: Đế chế mới: Có gì thú vị trong màn team-up của hai siêu quái vật vũ trụ Monsterverse - Hình 4

Với bộ lông đỏ, biểu cảm đáng sợ cùng bước đi đầy tính "tự phụ", Skar King có thể coi là một trong những quái vật kiêu ngạo và nguy hiểm bậc nhất của Monsterverse. Skar King luôn cho mình là một "bạo chúa", một kẻ mạnh bất khả chiến bại. Nó thậm chí không thèm để ý tới Kong, bởi nó tin rằng không ai có thể đ.ánh bại mình. Và không chỉ Skar King, Trái đất Rỗng còn có những bí mật cổ xưa khác, với những mối hiểm nguy mà Godzilla và Kong buộc phải bắt tay để có thể chiến thắng.

Godzilla x Kong: The new Empire - tựa Việt: Godzilla x Kong: Đế chế mới khởi chiếu tại rạp 29/3/2024 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, Screen X, Ultral 4DX, 4DX, phụ đề Việt-Hàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".
17:32:52 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

16:52:24 21/05/2024
Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng.

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Mỹ nhân bị 300 đoàn phim từ chối vì "quá già", giờ thành đả nữ nổi danh cứ xuất hiện là gây choáng

06:10:15 21/05/2024
Hiện tại, sau hơn 15 năm làm nghề, Lee Si Young đã có cho mình một chỗ đứng riêng, thành công xây dựng hình tượng đả nữ màn ảnh.

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Vẻ gợi cảm của mỹ nhân đang đóng phim 'Mình yêu nhau, bình yên thôi'

13:13:40 20/05/2024
Trình Mỹ Duyên và Doãn Quốc Đam vào vai hai nhân vật không đội trời chung , có nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim Mình yêu nhau, bình yên thôi .

Có thể bạn quan tâm

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

Sao việt

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Nga, Trung Quốc cạnh tranh thương mại ở Kyrgyzstan

Thế giới

14:42:47 22/05/2024
Những nỗ lực của Kyrgyzstan nhằm giải quyết tình trạng mất cân bằng thương mại, chẳng hạn như xuất khẩu anh đào sang Trung Quốc, khó có thể tạo ra tác động đáng kể.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Người Việt có quan tâm du lịch chậm?

Du lịch

13:58:12 22/05/2024
Du lịch chậm (slow travel) hoàn toàn đối ngược với du lịch đại chúng (mass tourism) với số ngày nghỉ kéo dài hơn, du khách có nhiều thời gian để trải nghiệm nhịp thở và ẩm thực địa phương.

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

Góc tâm tình

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.