Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch

Theo dõi VGT trên

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024 gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã chọn ra Tứ đại nữ đỉnh lưu hàng đầu năm 2024, dựa trên mức độ phổ biến về danh tiếng, lượng người hâm mộ, số lượng tác phẩm thành công và giá trị thương mại đa lĩnh vực… Và 4 cái tên được nhắc đến là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Hình 1

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba vào top Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024

Danh sách này ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có khán giả bày tỏ sự tán đồng với 4 cái tên nói trên. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử được công nhận là Tứ đại nữ đỉnh lưu. Điều này cho thấy họ đang là những người dẫn đầu trong giới minh tinh Trung Quốc. Bên cạnh đó, cũng có không ít người bày tỏ sự không hài lòng và 2 tiểu hoa đán sinh năm 1990 là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa xứng tầm.

1. Vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch không cần bàn cãi

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là những cái tên thuộc lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 (gọi tắt là tiểu hoa 85) đã thống trị showbiz Trung Quốc suốt 1 thập kỷ qua. Đến hiện tại, họ vẫn là ngôi sao được săn đón trên mọi lĩnh vực giải trí ở Trung Quốc.

Trong đó Triệu Lệ Dĩnh đang là ngôi sao đứng đầu về địa vị, số lượng tác phẩm ăn khách và có diễn xuất ổn định nhất lứa hoa đán 85. Những năm qua, cô liên tiếp có phim tạo tiếng vang, được đề cử Nữ chính xuất sắc (Thị hậu) ở các g.iải t.hưởng phim ảnh danh giá như Bạch Ngọc Lan, Kim Ưng.

Ở t.uổi U40, Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể cạnh tranh ngang hàng với các minh tinh thuộc thế hệ trẻ trung hơn. Vừa qua, nữ diễn viên nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và khán giả với vai diễn người mẹ khiếm thính trong bộ phim Điều ước thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn có quốc dân độ siêu cao (quốc dân độ là sự phổ biến, nhận diện với nhiều tầng lớp công chúng). Nữ diễn viên được mệnh danh là con dâu, con gái của mọi nhà. Cô cũng đang nhận mức cát-xê cao nhất showbiz cho 1 bộ phim là 25 triệu NDT (86 tỷ đồng). Bên cạnh phim ảnh, số lượng hợp đồng quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cũng rất đáng ngưỡng mộ. Cô là gương mặt đại diện cho hơn 10 thương hiệu lớn.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh duy trì độ hot bằng tác phẩm và thực lực diễn xuất

Về Dương Mịch, bước chân vào showbiz từ năm 2011, độ hot của cô đến nay vẫn được duy trì. Nữ diễn viên có khá nhiều tác phẩm ghi dấu ấn như Cung tỏa tâm ngọc, Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Người phiên dịch, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Vài năm trở lại đây, mặc dù Dương Mịch thiếu tác phẩm tạo tiếng vang và phong độ diễn xuất có phần sa sút nhưng cô vẫn là cái tên được nhiều nhà sản xuất phim ảnh, show truyền hình săn đón, nhãn hàng và tạp chí theo đuổi. Dương Mịch hiện làm gương mặt đại diện của hơn 10 nhãn hàng cao cấp như Estee Lauder, Victoria’s Secret, Fila, Loewe…

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Hình 3

Video đang HOT

Dương Mịch đã có chỗ đứng vững chắc nhiều năm trong giới giải trí Trung Quốc

2. Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thuyết phục

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử là 2 sao nữ đứng đầu nhóm tiểu hoa sinh năm 1990. Họ có lượng người hâm mộ đông đảo, chỉ số truyền thông và giá trị thương mại thuộc top cao nhất trong lứa minh tinh 9X hiện tại.

Dương Tử vốn có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ và sở hữu 1 số tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Cá mực hầm mật, Hương mật tựa khói sương, Trường tương tư. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Dương Tử tương đối phập phù, rập khuôn nhân vật và gần đây có nhiều tác phẩm chất lượng kém. Theo Sina, sao n.ữ s.inh năm 1992 hiện là đại diện quảng cáo của hơn 15 thương hiệu. Dù vậy, Dương Tử vẫn vô cùng kém tiếng trong lĩnh vực thời trang. Phong cách của Dương Tử được so sánh với “tàu lượn siêu tốc”, lên xuống thất thường, đôi lần còn bị xem là thảm họa.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Hình 4

Gần đây, các tác phẩm mới của Dương Tử dở nhiều hơn hay. Danh tiếng của cô ở mảng thời trang cũng kém hơn 3 nghệ sĩ còn lại

Nói về danh tiếng và giá trị thương mại, Địch Lệ Nhiệt Ba không thua kém, thậm chí có phần vượt trội hơn Dương Tử và 2 đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch. Cô được xem là “nữ hoàng thảm đỏ”, “nữ hoàng quảng cáo” thế hệ mới. Tuy nhiên, xét về tác phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba không có vai diễn nào ghi dấu ấn với khán giả, chưa bao giờ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao về năng lực như 3 người còn lại trong danh sách. Những năm qua, tên t.uổi của mỹ nhân Tân Cương được duy trì bằng các chiêu trò truyền thông và ngoại hình nổi bật.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Hình 5

So với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba là “nữ đỉnh lưu” không có tác phẩm đại diện tiêu biểu nào

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị "mỉa" khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử

Danh sách Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023 đã liên tục xuất hiện trên hotsearch Weibo nhiều giờ đồng hồ.

Mới đây, cư dân mạng đã chọn ra bốn nữ đỉnh lưu hàng đầu năm 2023 dựa trên mức độ phổ biến về lưu lượng, tác phẩm, thời trang. Và 4 cái tên đã được nhắc tới là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 1

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 2

Ngay sau khi danh sách này xuất hiện đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ mọi người. Nhiều người bày tỏ sự tán đồng đối với 4 cái tên trong danh sách và thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại không ai có thể vượt qua 4 ngôi sao này.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bày tỏ không hài lòng và cho rằng đây chưa thực sự là 4 cái tên chính xác nhất cho "Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023".

Theo netizen, diễn viên phải nói chuyện bằng tác phẩm. Tuy nhiên, trong 4 người được gọi tên thì Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử đã chứng minh được thông qua các tác phẩm chất lượng, còn riêng Địch Lệ Nhiệt Ba đến thời điểm hiện tại vẫn đang loay hoay đi chứng minh thực lực.

Vì vậy, theo nhiều người nếu xét trên yếu tố tác phẩm thì có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba không xứng đáng đứng trong top này.

Triệu Lệ Dĩnh: Quốc dân độ siêu cao, bùng nổ lớn

Có lẽ vị trí của Triệu Lệ Dĩnh trong danh sách "Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023" là vị trí không có gì để tranh cãi bởi không ai có thể loại nàng "Tiểu Triệu" ra khỏi danh sách.

Tính đến thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hiếm hoi vẫn duy trì được độ hot đủ cạnh tranh với các minh tinh thuộc thế hệ trẻ trung hơn. Không chỉ "dắt túi" các dự án phim hàng đầu, Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở thành cái tên được săn đón của các nhãn hàng cũng như các đạo diễn. Ngoài ra Triệu Lệ Dĩnh còn có quốc dân độ siêu cao (quốc dân độ là sự phổ biến, nhận diện với nhiều tầng lớp công chúng), cô nàng còn được mệnh danh là con dâu, con gái của mọi nhà.

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 3

Trong khi nhiều người đẹp cùng thế hệ của Triệu Lệ Dĩnh duy trì độ hot bằng cách tham gia show truyền hình, các sự kiện thời trang thì người đẹp họ Triệu vẫn chăm chỉ tham gia đóng phim và gặt hái nhiều tác phẩm ấn tượng.

Có thể nói, trong lứa thế hệ 85 (sinh trong khoảng 1985 - 1989) thì Triệu Lệ Dĩnh là người có thể dùng tác phẩm để "nói chuyện". Mỗi 1 dự án phim ảnh của Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận thì đều gây ấn tượng mạnh. Theo tin đồn thổi, sắp tới đây người đẹp sẽ được đề cử giải Bạch Ngọc Lan tại Liên hoan Phim truyền hình quốc tế Thượng Hải.

Dương Mịch: Nhiều tác phẩm đại diện, ngày càng hot

Là ngôi sao nhí, Dương Mịch nổi tiếng trong showbiz từ khá sớm và có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn. Ở thời điểm hiện tại dù việc diễn xuất vẫn còn gặp nhiều tranh cãi nhưng không thể nào phủ nhận độ hot của Dương Mịch. Ở t.uổi gần 40, Dương Mịch vẫn trở thành cái tên được nhiều người săn đón, được các nhãn hàng, tạp chí theo đuổi.

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 4

Bên cạnh phim ảnh, tài nguyên thời trang hay đại diện thương hiệu của Dương Mịch cũng khiến nhiều người phải ghen tị. Người đẹp sở hữu số lượng đại ngôn nhiều nhất nhì showbiz, độ hot chưa từng giảm trong nhiều năm nay. Ngoài ra, Dương Mịch luôn duy trì được vị trí của mình trong "Tứ đại đỉnh lưu nữ" trong nhiều năm kể từ khi bước vào showbiz từ năm 2011.

Theo netizen, Dương Mịch xứng đáng được gọi là nữ đỉnh lưu bền lâu nhất làng giải trí.

Dương Tử: Quốc dân độ "đoạn tầng", lưu lượng cao

Nếu Triệu Lệ Dĩnh là con dâu, con gái quốc dân thì Dương Tử lại là em gái quốc dân của Cbiz. Xuất phát điểm là ngôi sao nhí, ngay từ khi còn nhỏ Dương Tử đã nhận được sự yêu thích của khán giả xem phim.

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 5

Từ năm 7 t.uổi, Dương Tử đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng một vai phụ trong bộ phim truyền hình Như Thoát Khỏi Núi. Tác phẩm đáng nhớ nhất của Dương Tử là "Nhà Có Trai Có Gái", khi ấy người đẹp vừa tròn 13 t.uổi.

Đây là bộ phim truyền hình giúp Dương Tử trở thành "em gái quốc dân", nổi tiếng khắp Trung Quốc. Thời điểm đó nhiều người có thể không biết rõ Dương Tử là ai nhưng không thể nào quên vai diễn Hạ Tuyết.

Cũng từ đó, Dương Tử từng bước nỗ lực chứng tỏ mình qua nhiều tác phẩm như Hương mật tựa khói sương, Cá Mực Hầm Mật...

Địch Lệ Nhiệt Ba: Lưu lượng siêu cao, tài nguyên thời trang nhiều nhất nhì trong showbiz

Vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba ở top 4 nữ đỉnh lưu 2023 được xem là vị trí gây tranh cãi nhất. Theo nhiều người nếu xét về lưu lượng và thời trang thì có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba không thua kém ai nhưng xét về tác phẩm thì không thể nào "đứng chung mâm" với những người đẹp còn lại.

Tranh cãi Tứ đại đỉnh lưu nữ 2023: Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa khi xếp ngang hàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử - Hình 6

Theo Sina, Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao 9X nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay, nhưng chưa bao giờ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao về năng lực.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba và cho rằng dù chưa có tác phẩm quá ấn tượng nhưng độ hot hiện tại của người đẹp không ai có thể phủ nhận.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc nữ bị bạn trai yêu 11 năm và em gái kết nghĩa "cắm sừng" đau đớn, nay lộ tin vui khiến netizen vỡ òa01:34Tiết Giai Ngưng: Khiến Hồ Ca tiếc nuối cả đời, giờ ăn chay, chọn đi tu04:23Người đẹp bị Hwang Jung Eun tố là "tiểu tam", tình 1 đêm với chồng đại gia của minh tinh ở Bangkok là ai?01:20Thương hiệu 'Thần bài' quay lại, lợi hại gấp đôi01:51Baekhyun (EXO) đổ bộ sân bay sang Việt Nam tổ chức concert, visual 32 t.uổi mà ngỡ mới 23!03:11Chaewon: từ thành viên IZ*ONE bị nghi vấn gian lận đến trưởng nhóm LE SSERAFIM04:11"Em gái NewJeans" có át chủ bài mạnh thế này, "em gái BLACKPINK" chỉ biết ước03:14Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi đọ sắc: Người tựa nữ thần, kẻ lộ sạch khuyết điểm03:00Lisa khiến 1 nghệ sĩ run rẩy trong phòng thay đồ, nhớ mãi 1 chuyện tới cuối đời03:08"Ác nữ Như Ý Truyện" Tân Chỉ Lôi lép vế trước Lisa, nhưng lại ăn đứt Jennie03:00Jennie (BLACKPINK) 'vỗ thẳng mặt' YG, chơi cú sốc ai cũng ngỡ ngàng, bật ngửa03:00Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với sao nam kém nổi, sự nghiệp mờ nhạt hơn Lâm Canh Tân02:58Ruka (BABYMONSTER): Ngang hàng với Rosé, được ví như 'tiểu Jennie' nhà YG04:16Bạn thân Khánh Vân - Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Lào thi Hoa hậu Siêu quốc gia 202403:06BABYMONSTER vừa ra mắt đã gây tranh cãi, copy trắng trợn đàn chị BLACKPINK?03:02Tân binh Ahyeon (BABYMONSTER) cảm thấy vinh dự khi được gọi là "tiểu Jennie"03:07Jennie tung "cú lừa" Cá tháng tư, phủ nhận comeback vì bị BLACKPINK cản trở03:03"Em gái BLACKPINK" debut thất bại, bị chê nghèo nàn ý tưởng, tất cả tại YG03:33Trần Kiến Bân: Tài tử Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, bị nghi ngoại tình, có con rơi04:18Asa (BABYMONSTER): Thành viên 2k6 được vớt cuối cùng, rapper ngang ngửa Lisa04:19

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh bị Lâm Canh Tân "phản bội", Dương Mịch bất ngờ ra mặt bảo vệ?
10:21:16 12/04/2024
Lâm Canh Tân cố tình đụng chạm Triệu Lệ Dĩnh dù đã có bạn gái, dân tình phẫn nộ
15:02:25 12/04/2024
Park Bo Ram đột ngột qua đời vào đêm khuya, cảnh sát khẩn trương điều tra
09:47:35 12/04/2024
Mỹ nam "không ai dám đắc tội" U50 vẫn chưa chịu già, giải nghệ làm tổng tài 20.000 tỷ chi phối cả showbiz
06:39:58 13/04/2024
Sóng gió dàn sao Reply 1988: Park Bo Ram và "em trai Duk Sun" bi kịch, Ryu Jun Yeol - Hyeri chia tay ồn ào
06:47:37 13/04/2024
Park Bo Ram: Mới 16 t.uổi đã mất cả bố lẫn mẹ, bị miệt thị nặng 77kg, 30 t.uổi qua đời đáng xót xa
17:33:15 12/04/2024
Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ gặp gỡ Jung II Woo tại Hội An, khoảnh khắc chung khung hình gây sốt
22:44:10 12/04/2024
Dàn sao Hàn đồng loạt gửi lời tiễn đưa Park Bo Ram, công chúng đổ dồn sự chú ý về bạn trai cũ Seo In Guk
22:34:46 12/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh lên hương cùng Lâm Canh Tân, chồng cũ Phùng Thiệu Phong lụn bại?
16:20:58 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
'Oppenheimer' tại sao lại là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ?
05:54:14 14/04/2024

Tin mới nhất

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.

Á hậu chuyển giới Quốc tế thi MU, loạt mỹ nhân chuyển giới thi hoa hậu, vì sao?

16:46:37 13/04/2024
Thời gian vừa qua, nhiều người đẹp chuyển giới gây chú ý khi lần lượt tham gia các cuộc thi hoa hậu. Gần đây nhất, Á hậu chuyển giới Quốc tế 2023 thu hút truyền thông khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

LE SSERAFIM hát như "ợ hơi" trước thềm Coachella, netizen ngán ngẩm

16:38:22 13/04/2024
LE SSERAFIM thời gian gần đây liên tục bị tế vì khả năng hát live quá tệ. Trước thông tin nhóm sẽ tham gia Coachella sắp tới, nhiều fan không khỏi hoang mang liệu nhóm có thể hoàn thành tốt?

Jung Il Woo hạnh phúc khi nghỉ dưỡng tại Việt Nam

16:00:26 13/04/2024
Jung Il Woo vừa kết thúc chuyến nghỉ dưỡng tại Sa Pa, Đà Nẵng và Hội An của Việt Nam. Trên trang mạng cá nhân, ngôi sao Gia đình là số một tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đã thực hiện chuyến đi này.

IU nhận phản ứng trái chiều khi thay thế vị trí của Yoona

15:54:53 13/04/2024
Ngôi sao Hotel De Luna không hoàn toàn được lòng người hâm mộ khi thay thế Yoona làm đại sứ toàn cầu của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

'Chàng quỷ của tôi' Song Kang điển trai trong quân ngũ

15:31:47 13/04/2024
Song Kang nhập ngũ từ ngày 2.4 vừa qua. Mới đây, loạt hình ảnh của mỹ nam 9X cùng các đồng đội tại Trung tâm huấn luyện gây sốt khắp các nền tảng mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh bị Lâm Canh Tân lạnh nhạt, hậu nghi vấn yêu Sử Nhuế Y

14:42:59 13/04/2024
Kết thúc Dữ Phượng Hành cũng là lúc Lâm Canh Tân để lộ nghi vấn hẹn hò bạn gái Sử Nhuế Y, có lẽ cũng chính vì điều này mà anh tỏ thái độ khá lạnh nhạt, xa cách với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh.

Lee Joo Bin: Nữ phụ phản diện Queen of Tears, visual hack t.uổi, suýt làm idol

14:30:55 13/04/2024
Lee Joo Bin lànữ diễn viên kiêm người mẫu. Cô có gia tài phim ảnh khá khiêm tốn, thường đóng các vai phụ. Nhờ diễn xuất tự nhiên, tròn trịa cùng ngoại hình mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, Lee Joo Bin nhận được nhiều cảm tình từ...

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào

13:39:35 13/04/2024
Ở t.uổi 86, Phạm Tăng có sự nghiệp hội họa, thư pháp vang danh. Nghệ sĩ cũng gây chú ý khi trải qua 4 đời vợ, trong đó có cuộc hôn nhân nhiều ồn ào.

Keena (FIFTY FIFTY): Sao nữ kiện công ty quản lý, khóc lóc xin lỗi mong quay về

10:34:26 13/04/2024
Keena là một ca sĩ nữ của nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Cô từng học tại trường trung học nghệ thuật Lila và được tham gia GB Academy. Keena đã trình diễn giọng hát của mình trong bài hát Take Back My Life trong nhạc phim The Running Mates: Hum...

Rosé thân thiết với mỹ nam bị nghi phản bội Lisa, gây sốt khi ôm con trai tỷ phú

10:27:14 13/04/2024
Sự xuất hiện của Rosé với visual xinh như công chúa chính là tâm điểm tại sự kiện của Tiffany & Co. Bên cạnh đó, khoảnh khắc tương tác cùng hai nam thần của bông hồng nước Úc đã làm dậy sóng mạng xã hội.

BABYMONSTER thể hiện đẳng cấp 'em gái BLACKPINK', live như nuốt đĩa

07:06:59 13/04/2024
Các tân binh nhà YG vừa tham gia vào chương trình It s Live. BABYMONSTER khuấy động không khí bằng ca khúc Sheesh vừa ra mắt. 7 cô gái đang dần chứng minh đẳng cấp em gái BLACKPINK .

Park Min Young: Người đẹp dao kéo sở hữu khối tài sản hàng triệu USD

22:25:23 12/04/2024
Nữ chính Cô đi mà lấy chồng tôi Park Min Young là một trong những nữ diễn viên giàu có của làng giải trí Hàn Quốc với nguồn thu chính đến từ việc đóng phim, thời trang, quảng cáo.

Rosé (BLACKPINK) bị tố phẫu thuật thẩm mỹ khắp mặt vì xuất hiện khác lạ, xuống sắc ở sự kiện lớn?

21:50:02 12/04/2024
Trưa 12/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Rosé vừa bất ngờ dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ sau màn lộ diện tại sự kiện của thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co.

Vẻ tươi trẻ, quyến rũ của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ở t.uổi U.60

20:04:51 12/04/2024
Dù đã gần chạm ngưỡng 60 t.uổi, Lý Nhược Đồng vẫn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ cùng thân hình săn sắc, gợi cảm.

Phạm Băng Băng hóa "Nữ thần Songkran", nhan sắc thật ở t.uổi 42 dưới ống kính "team qua đường" liệu còn xuất sắc?

17:20:09 12/04/2024
Ngày 11/4 vừa qua, Phạm Băng Băng khiến công chúng đứng ngồi không yên khi xuất hiện trên đường phố Bangkok, Thái Lan trong tạo hình Nữ thần Songkran .

Rosé (BLACKPINK) xinh đẹp khác lạ, rộ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

17:09:55 12/04/2024
Tại sự kiện mới nhất của Tiffany & Co., nàng đại sứ Rosé (BLACKPINK) xuất hiện cực xinh đẹp, quyến rũ thế nhưng cô lại khiến dân tình bàn tán xôn xao khi để lộ một điểm khác lạ trên gương mặt.

Từ Hạnh - "Mẹ" Triệu Vy: Nổi tiếng đúng 1 vai, sống "sạch", hôn nhân cực bí ẩn

16:58:20 12/04/2024
Ngoài các vai chính, dàn diễn viên phụ của bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Nhưng có lẽ vai diễn Phó Văn Bội - mẹ của Y Bình do Từ Hạnh thể hiện để lại ấn tượng đậm nét nhất.

Hoa hậu "tôn vinh thần trinh tiết" bị tước vương miện vì nhảy với nhiều nam giới

16:13:06 12/04/2024
Sau khi tham gia nhảy múa cùng nhóm nam giới trong kỳ nghỉ ở Thái Lan, Hoa hậu Viru Nikah Terinsip bất ngờ bị Ban tổ chức cuộc thi nhan sắc Unduk Ngadau Johor tước vương miện.

Xót xa hình ảnh cuối cùng và dự định dang dở của Park Bo Ram trước khi qua đời ở t.uổi 30

15:25:22 12/04/2024
Bài đăng cuối cùng của Park Bo Ram trên mạng xã hội gây chú ý sau khi thông tin cô qua đời được xác nhận vào sáng nay.

Màn tương tác náo loạn MXH: Rosé ôm CEO thương hiệu mình làm đại sứ, ngờ đâu chính là người nhà bạn trai Lisa!

15:22:49 12/04/2024
Rosé được khen ngợi nhờ nhan sắc và thần thái ngày càng lên hương, mang dáng dấp đại minh tinh lộng lẫy và sang chảnh

Có thể bạn quan tâm

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt trang điểm thành rapper n.óng b.ỏng Cardi B

Làm đẹp

09:04:01 14/04/2024
Nhờ gu thời trang khác biệt và phong cách trang điểm đặc trưng, cô đang tạo nên xu hướng làm đẹp cho giới trẻ tại quốc gia tỷ dân, khiến nhiều người học theo cô.

Mỹ b.ắn hạ UAV do Iran phóng, xem xét luật hỗ trợ Israel vào tuần tới

Thế giới

08:56:36 14/04/2024
Trước đó vào tối 13/4, người phát ngôn của Lực lượng Phòng vệ Israsel (IDF), Chuẩn đô đốc Daniel Hagari, trong một thông cáo báo chí xác nhận rằng hàng chục máy bay không người lái được phóng từ Iran đang hướng tới Israel.

Gareth Bale xui tận mạng vì nhà vợ 'hổ báo cáo chồn'

Sao thể thao

08:50:56 14/04/2024
Làm rể nhà tội phạm khiến cuộc đời Gareth Bale chìm trong sóng gió. Người thânbên vợ của Bale, từ ông bà, cha mẹ, cho đến anh em họ đều có dính líu đến xã hội đen và còn bị giang hồ kiếm chuyện.

Tác hại đáng sợ của đồ uống người Việt tiêu thụ cả lít mỗi tuần

Sức khỏe

08:25:36 14/04/2024
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.

Đổ một bát này vào bên trong, máy giặt bẩn đến mấy cũng sạch trông như mới ngay lập tức

Sáng tạo

07:59:50 14/04/2024
Bạn đã bao giờ phải vật lộn với bụi bẩn và mùi hôi bên trong máy giặt chưa? Các chất để tẩy rửa trên thị trường không chỉ đắt t.iền mà hiệu quả sử dụng thường không đạt yêu cầu

LCK mùa Xuân 2024: Áp đảo Hanwha Life Esports, T1 trở lại MSI 2024

Mọt game

07:44:22 14/04/2024
Theo đó, nhà đương kim vô địch sẽ vào chung kết tổng đối đầu Gen.G, đồng thời trở thành đại diện thứ hai của LCK tham dự tại MSI 2024.

'Chúng Ta Của Tương Lai' giúp Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục khó phá vỡ

Nhạc việt

07:24:09 14/04/2024
MV Chúng Ta Của Tương Lai đã đạt Top 1 Trending Music ngày thứ 36 và vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi tab thịnh hành.

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

Nhạc quốc tế

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

Sao việt

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

Phim việt

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Loài chim siêu thông minh, giỏi thủ đoạn và bắt chước loài chim khác

Lạ vui

06:48:12 14/04/2024
Chim giẻ cùi thường có bộ lông màu xanh, trắng và đen đẹp khiến người nhìn khó rời mắt. Chúng có thể ăn cắp thức ăn và trứng của các loài chim khác, bắt chước âm thanh của các loài chim khác.