“Danh hiệu cầu thủ của năm, với tôi ứng viên duy nhất là cậu ấy”
Cựu danh thủ Ronnie Whelan lên tiếng chỉ ra cái tên mà ông cho rằng là người đã chơi hay nhất trong năm vừa qua.
Thời gian qua, COVID-19 hoành hành khiến cho các giải đấu hàng đầu châu Âu, bao gồm Premier League đều phải tạm hoãn. Dù vậy trong những ngày này, các chuyên gia vẫn lên tiếng đưa ra ý kiến của mình về những vẫn đề xoay quanh thế giới bóng đá, và một trong số đó là cựu danh thủ Ronnie Whelan. Trên The 42, ông nói về danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm:
Với cựu danh thủ Ronnie Whelan, cái tên xứng đáng nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm là Jordan Henderson.
“Chỉ có một ứng viên cho danh hiệu cầu thủ của năm. Đó phải là Jordan Henderson bởi vì không có một cầu thủ nào ở bất cứ đội bóng nào có thể lèo lái đội bóng như cậu ấy.”
“ Manchester City thậm chí chưa từng có một cầu thủ thực sự, thực sự khác biệt so với phần còn lại.”
“Henderson bây giờ cực kỳ quan trọng. Những đường chuyền của cậu ấy giờ đã chất lượng hơn rất nhiều, và cậu ấy cũng có khả năng hiểu được những gì đang xảy ra quanh mình.”
“Và Henderson không chỉ phản ứng với những gì đang xảy ra mà còn đoán trước.”
“Cậu ấy đã cho thấy được rất nhiều điều. Henderson luôn tin tưởng vào bản thân và trở thành người mà cậu ấy phải trở thành bởi cậu ấy đã phải nhận nhiều chỉ trích tại Anfield nhưng đã vượt qua hết thảy.”
Theo TTVN
Phế kẻ làm phản, Chelsea phá két 50 triệu bảng thâu tóm 'Quỷ lưu lạc'
Chán ngấy với ngôi sao đang nắm giữ kỷ lục chuyển nhượng, The Blues đã định sẵn người thay thế.
2 năm trước, với việc Thibaut Courtois chuyển sang khoác áo Real, Chelsea không ngần ngại phá két, biến Kepa Arrizabalaga thành thủ môn đắt giá nhất mọi thời đại.
Tuy vậy, tương lai của thủ thành Tây Ban Nha lúc này tại Stamford Bridge thậm chí không còn được đảm bảo.
Mùa trước, Kepa gây scandal khi "làm phản" ngay trên sân, khước từ quyết định thay người của HLV Maurizio Sarri. Sang chiến dịch 2019/20, do phong độ không tốt, thủ môn 25 tuổi đã bị HLV Frank Lampard "phế" suất đá chính, trao lại cho Willy Caballero.
Chán Kepa, Chelsea nhắm Henderson.
Theo thông tin từ The Sun, The Blues đã ngán ngẩm với thể hiện nghèo nàn của Kepa. Đại diện Tây London sẵn sàng lắng nghe các đề nghị để ngôi sao sinh năm 1994 ra đi ngay hè này.
Song song với việc đẩy đi Kepa, Chelsea cũng đã định sẵn cái tên thay thế. Gương mặt lọt vào mắt xanh của The Blues chính là Dean Henderson của kình địch Manchester United.
Mùa này, Henderson tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong màu áo Sheffield United, theo dạng cho mượn từ Quỷ Đỏ. Tuy vậy chỗ đứng của người gác đền 23 tuổi khi trở lại United lại không hề được đảm bảo. Bất chấp phong độ trồi sụt của David De Gea, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn hết mực tin tưởng thủ thành Tây Ban Nha.
Henderson tin rằng mình đã sẵn sàng thay thế De Gea trong khung gỗ Quỷ Đỏ và đang tỏ ra mất kiên nhẫn. The Sun cho hay Chelsea sẵn lòng chi 50 triệu bảng, để đổi lấy cái gật đầu của United trong thương vụ Henderson.
Xem Lampard nói về Kepa
Theo TTVN
'Salah và Mane vô cùng ghét nhau, không ai muốn chơi cạnh người còn lại' Bình luận viên kỳ cựu người Anh vừa chia sẻ những gì mình biết về nội bộ Liverpool. Hồi năm ngoái, Mohamed Salah và Sadio Mane đã có một thời gian tạo nên sóng gió ở Liverpool vì mâu thuẫn trên sân. Mane được cho đã tức tối với Salah vì thói ích kỷ, không chịu chuyền bóng cho đồng đội, dẫn đến...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Phương Thanh: Á hậu 1 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, mỹ nhân ăn chay, mê đọc sách
Sao việt
17:21:23 04/03/2025
Anh Tài "mỏ hỗn" chứng nào tật nấy với fan, chê dự án FC làm tặng mình rồi lại vội xin lỗi
Nhạc việt
17:15:00 04/03/2025
Bản nhạc phim hot nhất 2025 từng gây sốt khắp MXH, lý do gì "trắng tay" tại Oscar?
Nhạc quốc tế
17:09:42 04/03/2025
Bé trai 6 tuổi nguy kịch vì điện giật khi đang chơi đùa
Sức khỏe
17:04:48 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
Sao châu á
16:56:46 04/03/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn
Ẩm thực
16:52:06 04/03/2025
Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả
Thế giới
16:49:27 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025