Đang ‘vui vẻ’, vợ bật dậy đi lấy tin bài

Theo dõi VGT trên

Nếu thật sự có kiếp sau như người ta vẫn nói, tôi xin nguyện sẽ chọn vợ một cách “tỉnh đòn” hơn, không chết điếng người vì tiếng sét ái tình như lần đầu nhìn thấy cô vợ nhà báo của tôi nữa.

Phải nói là tôi dũng cảm, đến bây giờ tôi mới nhận thấy điều hiển nhiên ấy, nếu không, tôi đã không thể chung sống với vợ tôi cho tới bây giờ. Tôi lấy vợ đã 5 năm, và ngày càng ngộ ra chân lý ấy. Vì sao mà tôi lại dám huyênh hoang khẳng định điều này,thì quý vị nghe câu chuyện của tôi sẽ rõ.

Tôi xin phép các chị em làm nghề báo, cho tôi được phép nói xấu vợ tôi chỉ hôm nay thôi, nỗi niềm này từ lâu tôi đã chẳng thể kể với ai, lại càng không dám than thở vì sợ vợ nghĩ mình đàn ông nhỏ mọn.

Còn nếu các chàng trai trẻ có ý định lấy một cô phóng viên, hay đang chết đứ đừ vì sự cá tính của cô ấy như tôi ngày xưa, thì mong rằng các bạn sẽ đọc được những dòng tâm sự này, để có những quyết định sáng suốt nhất, biết đâu có thể tôi sẽ “cứu vãn” cho cuộc đời một thằng đàn ông khác ngây ngô như tôi.

Nói về vợ tôi, về cuộc hôn nhân của chúng tôi, cũng chả có gì đặc biệt, nó chỉ giống như tất cả cuộc hôn nhân khác trong xã hội, điều làm nên sự đặc biệt của nó chỉ ở nghề nghiệp của vợ tôi. Lấy vợ 5 năm, và tôi đã rút ra được những nguyên tắc vàng khi lấy một cô vợ làm nghề báo:

Nguyên tắc thứ nhất: Vợ sẽ luôn uống rượu như nước lã.

Đang vui vẻ, vợ bật dậy đi lấy tin bài - Hình 1

Đây có lẽ là điều hiển nhiên mà tôi chẳng thể nào phủ nhận. Dù trong bữa tiệc lớn hay nhỏ, cô ấy đều đánh gục cánh đàn ông chúng tôi một cách dễ dàng. (ảnh minh họa)

Những anh chồng có một cô vợ như thế này chỉ có hai lựa chọn, một là thay vai cô ấy làm người vợ ngoan hiền trong mỗi bữa tiệc tùng. Hai là chỉ còn cách luyện tập ngày đêm để công phá kỷ lục uống rượu của vợ.

Đây có lẽ là điều hiển nhiên mà tôi chẳng thể nào phủ nhận. Dù trong bữa tiệc lớn hay nhỏ, cô ấy đều đánh gục cánh đàn ông chúng tôi một cách dễ dàng. Thời còn yêu nhau, tôi nhớ có lần, khi tôi thấy nàng có chuyện buồn và quyết định rủ nàng đi nhậu. Lúc đó, thằng đàn ông như tôi nghĩ nông cạn:phụ nữ vài chén là say. Ngoài dự đoán của tôi, hết chén này tới chén khác mặt nàng vẫn tỉnh bơ, còn tôi đã bắt đầu ăn nói lảm nhảm và đổ gục lúc nào chẳng biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi mới biết là em đưa tôi về nhà. Từ sau lần đó, chẳng bao giờ tôi dám “ho he” gì chuyện rượu chè trước mặt nàng nữa.

Nhưng chưa hết, khi lấy nhau rồi, đám bạn của tôi biết nàng uống rượu giỏi, liền chỉ chén tạc chén thù cùng nàng. Bữa nào tụ tập đông đủ, tôi phát tức vì nàng nâng ly, hò dô như đúng rồi với mấy thằng bạn nối khố. Để tôi bơ vơ ngậm ngùi trong bữa rượu. Vì điều này, chúng tôi đã nhiều lần giận dỗi, cãi nhau.

Nguyên tắc thứ hai: Niềm đam mê của vợ sẽ đánh bẹp sự ham muốn trong đời sống vợ chồng.

Phải kể đến đây, tôi không hiểu cô ấy đã mắc phải “bùa mê thuốc lú” gì trong nghề nghiệp ấy, để có thể đam mê đến như vậy. Thời trước khi yêu nhau, có những chuyến đi của cô ấy dài ngày, làm tôi thấp thỏm không yên. Láy nhau về, lúc có bầu, cô ấy cũng không ngần ngại phi xe ầm ầm ngoài đường để đi lấy tin cho kịp. So với những thằng đàn ông khác, tôi chẳng có diễm phúc đưa vợ bầu đi làm. Thậm chí, tới lúc đẻ, cô ấy cũng chỉ nghĩ đến việc check mail hay có tin gì mới.

Kỷ niệm đau thương nhất với tôi là hồi chúng tôi mới cưới. Tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian ở bên vợ, có lần, đang lúc ân ái, có điện thoại thông báo từ sếp lớn, nàng bật dậy, nghe xong cuộc điện thoại dài rồi vội vã đi luôn, để thằng chồng như tôi hụt hẫng, tức tối trên cái giường cưới.

Video đang HOT

Đang vui vẻ, vợ bật dậy đi lấy tin bài - Hình 2

Nếu so đo chi li ra, tôi chắc chắn tài thay tã, tắm, cho con ăn của tôi cũng chẳng thua gì tài uống rượu của vợ. (ảnh minh họa)

Nguyên tắc thứ ba: Chồng sẽ là vợ

Nhiều người hỏi tại sao tôi lại nói như vậy, xin thưa là tất cả đều có cơ sở. Tôi là một thằng đàn ông chuẩn men, và quá trình đàn bà hóa của tôi bắt đầu khi chúng tôi có con. Tôi cho con ăn, giặt giũ, ru con ngủ, nựng con cho vợ, vì trong thời gian ấy vợ tôi bận… viết bài. Bất cứ khi nào tôi cũng thấy nàng vừa ôm con vừa ôm máy tính, những lúc chẳng ôm máy tính, thì ắt hẳn nàng đang bận suy tư cho bài viết của mình. Thấy cảnh vợ tay ôm con, tay cầm máy, chẳng đành lòng, tôi lại bế thằng bé đi chơi.

Vì thế nên nghiễm nhiên, tôi trở thành mẹ của con tôi, chăm sóc cho con tôi bởi phần lớn thời gian vợ tôi còn bận làm việc. Nếu so đo chi li ra, tôi chắc chắn tài thay tã, tắm, cho con ăn của tôi cũng chẳng thua gì tài uống rượu của vợ.

Nguyên tắc thứ tư: Vợ nói 10, mình chỉ nói 1

Điều này là hiển nhiên rồi.Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu sao ngày ấy mình lại rước cái đài to đùng, chạy mãi chẳng bao giờ hỏng về làm vợ. Ngày xưa, tôi thấy nàng liến thoắng đáng yêu bao nhiêu, thì giờ tôi kêu trời bấy nhiêu. Vợ tôi có thể nói mãi, nói không ngừng nghỉ. Trước, tôi còn chăm chú nghe, nhưng càng ngày, tôi đã đúc rút ra được chiêu thức tảng lờ những gì vợ nói. Cô âý cứ việc nói, còn tôi chỉ việc mơ màng đến sự im lặng như vàng – vốn chẳng bao giờ có của vợ chồng tôi.

Nguyên tắc thứ năm: Vợ có vô vàn cạ cứng là nam giới, bất luận trong công việc hay bàn nhậu

Các anh chồng thử tưởng tượng thế này xem, một lần, anh bắt gặp vợ đang ngồi cùng 5, 6 anh đàn ông, tranh luận về một vấn đề thời sự, hay điện thoại lúc nào cũng anh A, anh B, Anh C gọi, thậm chí, đến đi nhậu họ cũng có nhau, các anh sẽ nghĩ thế nào? Sau nhiêu lần giận dỗi, cãi cọ và ghen tuông, thì điều mà tôi đúc rút ra được luôn là nguyên tắc thứ 4: im lặng quý hơn vàng.

Nguyên tắc thứ 6: Đừng bao giờ dại dột cãi nhau với vợ

Lý do này đơn giản thôi, vì sao ư? vì kiểu gì tôi cũng sẽ thua, nên chẳng phải cãi nhau làm gì cho mệt. Vợ tôi nhiều lời, lắm lý luận nên tôi dù có có gắng gân cổ lên tranh luận cũng chỉ như muối bỏ bể mà thôi.

Đang vui vẻ, vợ bật dậy đi lấy tin bài - Hình 3

Tôi viết những dòng này một cách lén lút, vừa viết vừa lo cô vợ làm báo của tôi chẳng sớm thì muộn cũng sẽ đọc được. (ảnh minh họa)

Trên đây chỉ là vài nguyên tắc nhỏ, còn vô số, vô số những điều khác mà chẳng thể nào kể thành tên. Nhưng theo tôi, cứ thử trải nghiệm đi thì các anh sẽ rõ.

Nhiều khi nghĩ lại, tôi thấy ngày càng phục mình hơn, tôi thấy mình dũng cảm và bản lĩnh hơn khi lấy vợ và chung sống với nhau cho tới tận bây giờ. Tôi không biết các bà vợ có chồng làm báo thì thế nào, còn tôi, kiếp này đã trót yêu, lấy một cô vợ làm báo, thì kiếp sau tôi xin nguyện làm một người đàn ông lý trí và sáng suốt hơn khi chọn vợ.

Tôi viết những dòng này một cách lén lút, vừa viết vừa lo cô vợ làm báo của tôi chẳng sớm thì muộn cũng sẽ đọc được. Nhưng nếu có đọc được, xin em hãy thông cảm cho tôi, chỉ là suốt 5 năm qua giờ tôi mới có dịp giãi bày tâm sự. Nhưng tôi cũng thành thật xin gửi lời cảm ơn tới vợ tôi và nghề nghiệp của cô ấy, cả hai đã rèn luyện cho tôi ưu điểm lo toan mọi việc trong gia đình thay cho vợ.

Ngày 21.6 này, tôi chỉ muốn nhắn nhủ một điều với vợ tôi: Vì số phận đẩy đưa rồi, nên anh nguyện sẽ luôn là người chăm sóc gia đình cho em xông pha trên trận chiến ngòi bút. Dù em có uống rượu như nước lã, ít có thời gian chăm con, nói liến thoắng như tốc độ của một cái đài… thì anh vẫn dũng cảm yêu em và chung sống với em trọn đời.

Vì bên em, anh cũng hạnh phúc lắm…

Theo VNE

Sợ bị động vào người, tôi giục chồng tìm "của lạ"

Không thể đáp ứng được chuyện chăn gối, tôi đã thẳng thắn khuyên chồng nên "đi tìm niềm vui" bên ngoài. Nhưng quyết định đó đã khiến tôi vô cùng hối hận.

Tôi lấy chồng đã 13 năm nay, và là mẹ của 2 cậu con trai xinh xắn. Chồng tôi là người đàn ông đã thầm yêu tôi suốt 4 năm Đại học, và từng vun vén cho chuyện tình cảm của tôi với người yêu cũ. Rồi chứng kiến chúng tôi yêu nhau say đắm, và cũng là người giúp tôi vượt qua cú sốc chia tay.

Sự tận tình và lòng tốt của anh đã khiến tôi cảm động. Chúng tôi làm đám cưới với nhau, tôi nghĩ, người tốt như anh, chưa yêu, nhưng lấy về sẽ yêu.

Tôi đã nhầm, sai lầm rất lớn!

Đêm tân hôn, dù đã chuẩn bị tinh thần từ lâu, nhưng tôi vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi khi anh động vào người tôi. Cả 1 tháng sau khi cưới, tôi nhất định không chịu cho anh chạm vào người thêm lần nào nữa. Giữa hai vợ chồng như có chiến tranh lạnh, chẳng nói chẳng rằng với nhau. Nhưng làphụ nữ, tôi hiểu mình đã có lỗi, vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối đầy đủ với anh, nhất là khi chúng tôi là vợ chồng son.

Hiểu được nỗi khổ của chồng, tôi ra sức chăm lo công việc, vun vén chu toàn cho gia đình. Có lẽ vì thế mà sự bực bội của anh cũng nguôi ngoai, anh nghĩ rằng tôi cần có thời gian. Anh không hiểu rằng, mỗi lần để cho anh gần gũi, tôi đã phải chuẩn bị tâm lý rất lâu, và chỉ nhắm mắt nhắm mũi... cho xong chuyện.

Sợ bị động vào người, tôi giục chồng tìm của lạ - Hình 1

Dù chuyện vợ chồng có trục trặc, nhưng cả 2 chúng tôi đều tôn trọng nhau và hết lòng chăm con. Bề ngoài chúng tôi vẫn là một gia đình hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Cho tới khi đứa con thứ nhất, đứa con thứ 2 ra đời, từ lúc mang thai cho tới lúc sinh con, lúc nào tôi cũng lấy lý do có bầu, sinh nở để hoãn... chuyện vợ chồng. Nhiều lần, anh tỏ vẻ chán nản ra mặt, liền bỏ ra ngoài ngủ.

Dù chuyện vợ chồng có trục trặc, nhưng cả 2 chúng tôi đều tôn trọng nhau và hết lòng chăm con. Bề ngoài chúng tôi vẫn là một gia đình hạnh phúc.

Nhưng có lẽ, mọi chuyện sẽ chỉ như vậy cho tới một đêm, anh uống rượu say và muốn gần gũi tôi. Tôi cố sức đẩy chồng ra và chúng tôi to tiếng. Tôi khóc và nói thẳng thắn với anh, tôi cho phép anh kiếm niềm vui bên ngoài, để thỏa mãn khoản chăn gối - thứ mà tôi không làm được cho anh. Tuy nhiên, tôi cũng có điều kiện của mình: Anh không được để những cô gái anh quen nhắn tin, gọi điện về nhà, cuối tuần phải ở nhà với vợ con, và không được xao nhãng chuyện gia đình.

Đáp lại chỉ là sự im lặng. Đêm đó anh ngồi hút thuốc cả đêm, tôi cũng không ngủ được.

Một vài tháng sau, có vẻ mọi việc đã được giải quyết, tôi nghĩ anh đã "kiếm" được một em nào đó, vì thái độ của anh vui vẻ hơn ngày thường. Anh vẫn chăm lo vợ con như vậy, nhưng tinh thần đã khá hơn trước. Tôi cũng vui, và nghĩ rằng đó là quyết định sáng suốt, thoải mái tinh thần cho cả 2 người.

Tôi đã nhầm. Thời gian gần đây, anh thường đi về rất khuya, say mềm. Về nhà là có một cô gái thường xuyên nhắn tin, gọi điện, tầm 15 phút một lần cô ta lại gọi cho chồng tôi. Một vài cuối tuần anh cũng biến mất với lý do bận việc và những chuyến công tác nhiều hơn thường lệ.

Sợ bị động vào người, tôi giục chồng tìm của lạ - Hình 2

Nhiều bạn bè khuyên tôi nên mạnh dạn ly dị, để có cuộc sống yên ổn cho cả 2, nhưng tôi không thể, chúng tôi dù không có tình nhưng vẫn còn nghĩa, phải sống vì các con, vì gia đình, họ hàng. (ảnh minh họa)

Tôi khó chịu ra mặt. Tôi tìm hiểu và biết chồng tôi mới có cô nhân tình trẻ, cô ta cũng rất yêu chồng tôi, và ngược lại, chồng tôi cũng yêu chiều cô ta. Thậm chí, nhiều lần cô ta còn gọi điện thẳng cho tôi, sỉ nhục tôi không có khả năng làm... đàn bà đích thực,và tuyên bố sẽ sớm để chồng tôi ly dị vợ.

Tôi phẫn uất, tức nghẹn cổ, cô ta nói cũng không sai, đúng là tôi có lỗi, nhưng cô ta dám đe dọa tới gia đình tôi sao? Ly dỵ ư? Không bao giờ, còn các con của tôi, tôi muốn chúng lớn lên trong một gia đình có đầy đủ bố mẹ.

Nghĩ phải làm một việc gì đó, tôi nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh vẫn im lặng như mọi lần, nhưng liền một tháng sau đó, chuyện chẳng thay đổi được gì. Thậm chí, một lần cô ta còn trâng tráo tìm đến tận nhà tôi, may thay lúc đó bố mẹ chồng tôi đi về quê. Nếu không, mọi chuyện chắc sẽ ầm ĩ.

Nhiều bạn bè khuyên tôi nên mạnh dạn ly dị, để có cuộc sống yên ổn cho cả 2, nhưng tôi không thể, chúng tôi dù không có tình nhưng vẫn còn nghĩa, phải sống vì các con, vì gia đình, họ hàng. Còn nếu muốn giữ cuộc hôn nhân này, thì tôi phải làm sao khi bản thân đã mắc chứng lãnh cảm. Nếu tiếp tục muốn giữ chồng, tôi phải làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu cho anh.

Hiện tại, tôi đang rất hoang mang và rối trí. Tôi phải làm gì trong lúc này đây?

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tin đang nóng

    Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
    17:50:03 04/03/2025
    Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
    19:57:05 04/03/2025
    Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
    16:59:38 04/03/2025
    Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
    20:31:09 04/03/2025
    Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
    17:03:13 04/03/2025
    Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
    18:31:53 04/03/2025
    Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
    18:23:02 04/03/2025
    Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùngMẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
    21:27:46 04/03/2025

    Tin mới nhất

    Thủ dâm bao nhiêu là quá nhiều?

    Thủ dâm bao nhiêu là quá nhiều?

    20:49:04 04/12/2024
    Thủ dâm hay tự sướng thường là một chủ đề bị hạn chế và được cho rằng có hại cho cơ thể. Cũng có người cho rằng thủ dâm vô hại và lành mạnh. Vậy thủ dâm mang lại lợi ích gì và nên thủ dâm bao nhiêu là đủ?
    Không quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe?

    Không quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe?

    20:44:52 04/12/2024
    Quan hệ tình dục thường xuyên có thể có một số lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như đối với hệ tim mạch. Nhiều người thắc mắc không quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe?
    5 lợi ích của cà phê đối với sức khỏe tình dục nam giới

    5 lợi ích của cà phê đối với sức khỏe tình dục nam giới

    20:39:08 04/12/2024
    Ngoài việc cung cấp năng lượng, cà phê còn mang lại nhiều lợi ích khác như có thể cải thiện tình dục cho nam giới. Caffeine có trong cà phê, trà, cacao và một số loại đồ uống khác.
    5 cách 'đẩy lùi' chứng mất ngủ sau sinh

    5 cách 'đẩy lùi' chứng mất ngủ sau sinh

    20:34:21 04/12/2024
    Sinh con là khoảng thời gian hạnh phúc nhưng đó cũng là thời điểm thường có nhiều thay đổi về cảm xúc và căng thẳng dẫn đến mất ngủ.
    10 mẹo đối phó với những khó chịu thời kỳ mãn kinh

    10 mẹo đối phó với những khó chịu thời kỳ mãn kinh

    20:30:36 04/12/2024
    Thời kỳ mãn kinh thường mang lại rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng sống của chị em. Tham khảo một số mẹo giúp vượt qua giai đoạn mãn kinh một cách nhẹ nhàng.
    7 cách tự nhiên giúp nam giới tăng ham muốn tình dục

    7 cách tự nhiên giúp nam giới tăng ham muốn tình dục

    20:27:55 04/12/2024
    Nếu nam giới bị giảm ham muốn tình dục kéo dài, đừng vội nản vì có nhiều điều có thể làm để giúp tăng cường ham muốn tình dục. Tham khảo 7 cách dưới đây để cải thiện ham muốn tình dục.
    Giải pháp hỗ trợ tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý cho nam giới từ Châu Âu

    Giải pháp hỗ trợ tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý cho nam giới từ Châu Âu

    20:16:03 04/12/2024
    Theo thống kê, có khoảng 40% nguyên nhân hiếm muộn của các cặp vợ chồng hiện nay của nước ta là do nam giới.Một trong những vấn đề phổ biến là chất lượng tinh trùng kém hoặc rối loạn trong quá trình xuất tinh.
    6 nguyên nhân gây ngứa khi sử dụng băng vệ sinh

    6 nguyên nhân gây ngứa khi sử dụng băng vệ sinh

    23:53:32 05/10/2024
    Có nhiều chị em thường xuyên gặp phải tình trạng ngứa ngáy, kích ứng khi sử dụng băng vệ sinh. Nguyên nhân là gì và cách sử dụng băng vệ sinh thế nào là an toàn?
    Những điều cần biết về 'giấc mơ ướt'

    Những điều cần biết về 'giấc mơ ướt'

    23:50:51 05/10/2024
    Giấc mơ ướt là việc đạt cực khoái tự phát trong khi ngủ hay còn gọi là mộng tinh. Hiện tượng này có đáng lo ngại và có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
    Những triệu chứng đáng sợ ở phụ nữ tuổi mãn kinh

    Những triệu chứng đáng sợ ở phụ nữ tuổi mãn kinh

    23:47:36 05/10/2024
    Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, phụ nữ sẽ phải đối mặt với các triệu chứng do mãn kinh gây ra. Đối với một số người, mất kinh không phải là triệu chứng đáng sợ nhất ở giai đoạn này.
    Điều gì xảy ra nếu bạn ngừng 'chuyện ấy'?

    Điều gì xảy ra nếu bạn ngừng 'chuyện ấy'?

    23:44:08 05/10/2024
    Vì nhiều lý do khác nhau, một số người hạn chế quan hệ tình dục với bạn đời, thậm chí có người ngừng hẳn. Điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
    Rối loạn cương dương ở nam giới mắc đái tháo đường

    Rối loạn cương dương ở nam giới mắc đái tháo đường

    23:40:29 05/10/2024
    Mặc dù bệnh đái tháo đường và rối loạn cương dương là hai tình trạng bệnh lý riêng biệt nhưng chúng thường có xu hướng đi kèm cùng nhau.

    Có thể bạn quan tâm

    Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

    Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

    22:27:44 04/03/2025
    Bị can Trí là đối tượng đã dùng dao sát hại hạ sĩ Nguyễn Ngọc Minh Nhật (24 tuổi, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ngày 3/3 vừa qua.
    Hành động gây tranh cãi của Adrien Brody trên sân khấu Oscar

    Hành động gây tranh cãi của Adrien Brody trên sân khấu Oscar

    Sao âu mỹ

    22:27:43 04/03/2025
    Adrien Brody đã chính thức lên tiếng về khoảnh khắc gây tranh cãi của mình tại lễ trao giải Oscar 2025, khi anh bất ngờ ném kẹo cao su về phía bạn gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.
    Giết người vì lý do không đâu

    Giết người vì lý do không đâu

    Pháp luật

    22:24:48 04/03/2025
    Dù cả hai không có mâu thuẫn nhưng vì bênh chủ vựa trái cây bên cạnh, Huynh chạy ra bãi xe đón lõng ông Phương rồi dùng chĩa đâm chết.
    Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'

    Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'

    Nhạc việt

    22:23:18 04/03/2025
    Để tránh những hiểu lầm, đạo diễn Nhu Đặng vừa có những chia sẻ liên quan đến chi tiết của nghệ sĩ Xuân Hinh và rapper Tuấn Cry trong MV Bắc Bling của Hòa Minzy.
    Dương Mịch đối đầu Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ 'phá đảo' phòng vé?

    Dương Mịch đối đầu Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ 'phá đảo' phòng vé?

    Hậu trường phim

    22:21:49 04/03/2025
    Mùa hè năm nay, ngành điện ảnh Trung Quốc chứng kiến sự cạnh tranh của hai nàng tiểu Hoa đán - Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.
    Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

    Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

    Tin nổi bật

    22:14:35 04/03/2025
    Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
    Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

    Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

    Sao việt

    21:52:39 04/03/2025
    Vì mong muốn giao tiếp thuận lợi hơn với gia đình vợ nên ông xã của Kavie Trần quyết định đăng ký học tiếng Việt tại Việt Nam.
    Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

    Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

    Tv show

    21:48:41 04/03/2025
    Bùi Anh Tuấn thừa nhận từng nghĩ đến chuyện gác lại niềm đam mê nghệ thuật. Một trong những lý do anh chia sẻ là vì cảm thấy bản thân không xứng đáng đứng trên sân khấu.
    Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

    Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

    Thế giới

    21:41:15 04/03/2025
    Tất cả sẽ được quyết định tại cuộc gặp cấp cao bất thường của tổ chức này vào ngày 4.3 tới ở thủ đô Cairo của Ai Cập.
    Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

    Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

    Sao châu á

    21:26:42 04/03/2025
    Mối quan hệ giữa nữ minh tinh Go Hyun Jung và tài tử đình đám Jo In Sung bỗng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
    Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm

    Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm

    Góc tâm tình

    21:25:05 04/03/2025
    May mà tôi không từ chối 2 món đồ ấy, nếu không giờ này người hối hận sẽ là tôi chứ không phải mấy ông cậu ruột. Gia đình tôi có họ hàng 2 bên nội ngoại khá khác biệt.