Dàn sao Việt chúc mừng “tân binh hoa sen” Hoàng Duyên tái xuất
Chiều 25/7, Hoàng Duyên và ekip DreamS Entertainment đã có buổi ra mắt chuỗi sản phẩm mới.
Kể từ sau MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng hồi đầu năm 2021, Hoàng Duyên mới có buổi ra mắt trở lại nên nữ ca sĩ không tránh khỏi hồi hộp nhưng không kém phần hào hứng.Hàng loạt nghệ sĩ Việt như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nhạc sĩ Khắc Hưng, CARA, JSOL, GREY D, NICKY, nhóm LipB… cùng các TikToker đình đám đã tới chúc mừng Hoàng Duyên và DreamS.
1 năm rưỡi kể từ khi debut, cô nàng “tân binh hoa sen” rụt rè và bỡ ngỡ năm nào đã trưởng thành hơn cả về giọng hát lẫn phong cách. Hoàng Duyên sở hữu 2 bản hit chục triệu view về Sài Gòn: Sài Gòn Đau Lòng Quá – Sài Gòn Hôm Nay Mưa; các ca khúc khác gặt hái những thành tích nhất định: Mê, Heaven (hát cùng Calum Scott) và thử sức với cả nhạc Trịnh cùng Mưa Hồng (kết hợp Obito). Ngay từ năm đầu hoạt động, Hoàng Duyên đã vinh dự nhận về giải MAMA danh giá cho “ Best New Asian Artist Vietnam”.
Jsol và Cara – hai talent cùng công ti quản lí – đến chúc mừng đàn em Hoàng Duyên.
Sản phẩm mới của Hoàng Duyên nằm trong chuỗi câu chuyện liền mạch, nối tiếp câu chuyện trong MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng. Đây là bộ ba MV debut của Hoàng Duyên nhằm định hình nên một “tân binh hoa sen” thổi hơi thở truyền thống vào đời sống hiện đại; một nghệ sĩ Gen Z đem âm hưởng dân gian hòa nhịp cùng chất liệu âm nhạc thịnh hành quốc tế.
Grey D, Nicky và cô giáo Mỹ Ngọc.
Video đang HOT
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.
Đạo diễn Gin Trần cho biết kế hoạch thực hiện phần 2 và cả phần 3 đã được lên kế hoạch ghi hình lẫn phát hành từ năm ngoái nhưng dịch bệnh Covid-19 đã khiến mọi kế hoạch bị đảo lộn. Tuy không thể thực hiện đúng 100% như dự tính ban đầu nhưng ekip đã ở Huế gần 1 tuần lễ để có thể hoàn thành ghi hình với tất cả tinh thần lạc quan và nỗ lực.
Hot tiktoker Linh Babie.
Nhạc sĩ Khắc Hưng
Erik lần đầu tái ngộ Monstar trong hoàn cảnh đặc biệt, phản ứng ra sao sau 5 năm rời nhóm ồn ào?
Buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với một loạt những cái tên đình đám xuất hiện.
Chiều 3/7, dự án Hương Mùa Hè đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chính thức cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này. 4 nghệ sĩ sẽ tham gia vào series này bao gồm: Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D. Với sự góp mặt của những cái tên này, hàng loạt ngôi sao của Vbiz cũng đã xuất hiện trong buổi họp báo.
Amee, Erik, tlinh, Quỳnh Anh Shyn hay những thành viên cũ của Monstar như Zino, Nicky hay Key cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, những người bạn thân thiết của 4 nghệ sĩ xuất hiện trong Hương Mùa Hè cũng có mặt để ủng hộ.
Các thành viên Monstar và tlinh đến ủng hộ Hương Mùa Hè.
Erik cũng xuất hiện trong buổi họp báo nhưng anh đến tương đối trễ.
Vào năm 2017, Erik từng đăng đàn 'bóc mẽ' sự thật ít biết về St.319 - nơi đã từng nâng đỡ, quản lý mình từ chuyện không minh bạch về thu nhập, hợp đồng quảng cáo...
Đáp trả lại những lời nói của đàn em, Aiden - quản lý nhóm MONSTAR đã khẳng định hợp đồng giữa công ty và Erik hoàn toàn hợp pháp và bản thân Erik cũng đủ tuổi để ký kết.
Đến năm 2020, Erik cũng đã có những chia sẻ về mối quan hệ của anh và công ty quản lý cũ: "Dù đã có nhiều chuyện xảy ra nhưng tôi luôn dành sự biết ơn đến công ty vì cho mình sự thành công không thể ngờ tới được, nhất là bản hit Sau Tất Cả".
4 cái tên góp mặt trong dự án Hương Mùa Hè bao gồm Grey D, Orange, Suni Hạ Linh và Hoàng Dũng.
Amee đến để ủng hộ những đàn anh, đàn chị và người bạn Grey D.
Quỳnh Anh Shyn xuất hiện đầy rạng rỡ.
Diễn viên Trúc Anh cũng xuất hiện.
Kai Đinh.
Hoàng Dũng tiết lộ, hầu hết thời gian tham gia Hương Mùa Hè đều dành cho phần tập nhạc. Hơn 3 tháng, các nghệ sĩ và Producer, ban nhạc đã cùng nhau tập hát, bè phối, làm mới những ca khúc cũ.
"Đó là quãng thời gian rất đáng giá. Trước đây, tôi không có cơ hội được làm việc cùng với nhiều nghệ sĩ cùng một lúc trong một dự án như vậy.
Mọi người tạo cho tôi cũng như những nghệ sĩ nhiều điều kiện để vui chơi, sáng tạo, có cơ hội đứng trên một sân khấu đặc biệt như vậy. Cảm thấy như được sống lại sau quãng thời gian mình quên mất, mình là một người làm về âm nhạc", nam ca sĩ cho biết.
Hoàng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo.
Hương Mùa Hè là series âm nhạc bao gồm 3 tập, được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/7/2022. Với sự tham gia của 4 nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D, tất cả các ca khúc trong Hương Mùa Hè đều được trình diễn live cùng ban nhạc.
Orange và GREY D thể hiện sáng tác mới của Kai Đinh Ngày 24/7, series âm nhạc Hương Mùa Hè đã chính thức lên sóng tập 3, sau 2 tập nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả. Album tập hợp những ca khúc trong 2 tập của Hương Mùa Hè đều lần lượt giành được vị trí No.1 trên BXH Album được nghe nhiều nhất của Apple Music Việt Nam. Ở...