Dàn “chị đẹp” tụ họp: MLee – Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý?

Theo dõi VGT trên

Sau khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc, mối quan hệ của các nghệ sĩ tham gia show vẫn được khán giả quan tâm.

Vào ngày 11/3, dàn “chị đẹp” như Diệp Lâm Anh, Quỳnh Nga, Trang Pháp, MLee, Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee… đã có buổi tụ họp ăn uống vui vẻ để chúc mừng Huyền Baby khai trương cửa hàng mới ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Pháp hào hứng chia sẻ: “Các chị em tới chúc mừng quán mới của bé Huyền Baby. Siêu ngon nha, mọi người tới ủng hộ bé Huyền nha! Tôi đi làm, tới trễ có 2 tiếng thôi, nên là được order lại từ đầu, 1 mâm đồ ăn, cũng dịu ạ”. Đặc biệt, không hẹn trước mà dàn các người đẹp đều mặc trang phục tông màu trắng. Dù cùng tham gia buổi tiệc nhưng MLee và Trang Pháp không tương tác chung nào.

Trước đó, MLee và Lệ Quyên vướng nghi vấn trục trặc mối quan hệ với Trang Pháp. Khán giả râm ran đồn đoán rằng bộ 3 này có mâu thuẫn do những luồng khen chê của netizen xuyên suốt chương trình. Trong khi các người đẹp tụ họp vui vẻ thì Lệ Quyên bị soi vắng mặt. “Nữ hoàng phòng trà” đăng tải hình ảnh bận rộn với công việc đi hát và dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Trên trang cá nhân, cô còn viết dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Hãy cứ luôn chất ngất”, “Thế cơ á”…

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 1

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 2

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 3

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 4

Dù cùng xuất hiện trong buổi tiệc này nhưng MLee và Trang Pháp không có tương tác hay bức hình chung nào. Trước đó, cặp đôi từng vướng nghi vấn xảy ra trục trặc mối quan hệ

Video đang HOT

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 5

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 6

Lệ Quyên vắng mặt trong buổi tiệc này, cô còn liên tiếp đăng đàn ẩn ý trên trang cá nhân

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho 30 chị đẹp có độ t.uổi trên 30, hiện đang hoạt động trong giới giải trí ở các lĩnh vực khác nhau. Kết thúc chương trình, 7 chị đẹp gồm Trang Pháp, Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, MLee, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên đã được chọn vào nhóm thành đoàn. Bên cạnh đó, Trang Pháp cũng nhận được chức Trưởng nhóm thành đoàn, tương đương với vị trí quán quân của chương trình.

Sự việc râm ran bằng những status úp mở của Lệ Quyên trên trang cá nhân về một chị đẹp cùng tham gia chương trình. Vào cuối tháng 12/2023, Lệ Quyên đăng bài ám chỉ một “chị đẹp” cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của các nghệ sĩ tham gia show. Cô tiếc nuối vì “99% chị em đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả”.

Ca sĩ chỉ trích người này ham hố, thèm khát vinh quang. Tự nhận bản thân ngây thơ trong truyền hình thực tế, Lệ Quyên nói cô có thêm bài học sau việc này và mong mọi ồn ào khép lại. Lệ Quyên còn đăng đàn ám chỉ bị ai đó chơi xấu bằng cách vung t.iền mua seeding dìm hàng người khác.

Dàn chị đẹp tụ họp: MLee - Trang Pháp chạm mặt sau tin bất hoà, Lệ Quyên đăng đàn bóng gió ẩn ý? - Hình 7

Trang Pháp vướng tin “cạch mặt” Lệ Quyên và MLee sau Đạp gió. Dù liên tục vướng tin đồn mâu thuẫn nhưng các nghệ sĩ vẫn quyết định không lên tiếng

Mỹ Linh khiến Trang Pháp bật khóc vì tin nhắn: "Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em"

Mỹ Linh được 2 đàn em nhận xét là "cây hài", "nguồn cảm hứng meme bất tận" của các em. Tuy nhiên, đó dường như chỉ mới là bề nổi mà đa số mọi người nhìn thấy.

Trang Pháp đã giúp người hâm mộ biết thêm về tính cách của chị đại Mỹ Linh khi nhận xét bằng ba từ: tinh tế, ấm áp và có tâm. Uyên Linh còn bổ sung thêm: "Ngay cả khi chị tấu hài, chị meme thì chị vẫn rất ấm áp".

Mỹ Linh khiến Trang Pháp bật khóc vì tin nhắn: Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em - Hình 1

Còn khi nói về 2 đàn em, Mỹ Linh cũng dành cho Uyên Linh và Trang Pháp những lời khen có cánh. Mỹ Linh dành cơn mưa lời khen cho sự đa tài của Trang Pháp nhưng không quên lo lắng cho đàn em: "Càng làm việc với Trang Pháp, chị càng thấy em là một cô gái rất đa tài. Giỏi! Viết nhạc được, chơi được nhạc cụ, rap cũng viết được. Em rất quan tâm đến mọi người nhưng em hơi tham ! Tham ở chỗ tham tốt, nghĩa là em muốn cái gì cũng phải tuyệt đối (...) Nếu mà như thế thì em sẽ mất rất nhiều sức. Nên là năm nay em phải tập trung vào việc chính, cho đỡ mệt".

Với Uyên Linh, Mỹ Linh nhận định: "Trong Uyên Linh có cả hai thứ đó là nóng và lạnh. Uyên Linh rất là nóng tính, bao gồm cả cái nóng của sự nồng nhiệt nữa. Nhưng khi làm việc, Uyên Linh lại rất lạnh. Uyên Linh có những phẩm chất rất cần thiết của một người nghệ sĩ, đó là: Một cái đầu lạnh trong một trái tim nóng".

Mỹ Linh khiến Trang Pháp bật khóc vì tin nhắn: Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em - Hình 2

Mỹ Linh còn thể hiện sự ấm áp khi chia sẻ về sự "hồi sinh" của Nguyên Hà tại chương trình: "Chị thấy Nguyên Hà hát rất hay và có những điểm thú vị mà khán giả chưa biết đến. Nên chị mong rằng qua chương trình, mọi người sẽ biết đến Nguyên Hà nhiều hơn. Lúc chị thấy Nguyên Hà xuất hiện và biểu diễn trong vòng Hồi sinh, chị vô cùng cảm động. Chị suýt ứa nước mắt vì chị nghĩ rằng phải là như thế!".

Hành trình Chị Đẹp mang đến nhiều bài học quý báu cho tất cả mọi người

Diva Mỹ Linh vô cùng trân trọng và biết ơn khi được xuất hiện và gặp gỡ các Chị Đẹp: "Chị cảm thấy mình được truyền cảm hứng rất nhiều trong cuộc gặp gỡ này. Không phải cứ người lớn sẽ phải là tấm gương cho các em nhỏ. Được gặp bọn em từ chương trình này chị cảm thấy yêu nghề hơn, và chị muốn quay trở lại. Tại vì chị cũng lớn rồi, chị cảm thấy ngại và có vẻ chỗ đó không phải chỗ của mình nữa mà phải dành cho các bạn trẻ. Nhưng khi đến với chương trình, chị được truyền rất nhiều năng lượng".

Ngược lại, chị đại Mỹ Linh cũng là người truyền cảm hứng và động viên tinh thần rất nhiều cho các đàn em. Trang Pháp chia sẻ rằng mẹ của cô nàng gọi điện bảo "hay là thôi không làm showbiz nữa". Chị đại Mỹ Linh đã có lời khuyên: "Em nên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với bố mẹ để bố mẹ hiểu rằng: Nếu không có những chặng hành trình này thì em cũng không thể hạnh phúc như bây giờ". Thậm chí, Trang Pháp đã xúc động đến bật khóc khi Mỹ Linh chia sẻ dòng tin nhắn động viên: " Trang đừng nghe tất cả những lời mọi người nói về em. Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em".

Trang Pháp chia sẻ về bài học mình rút ra được trong một năm qua nói riêng và xuyên suốt hành trình hoạt động nghệ thuật nói chung: "Cuộc sống này rất vô thường, mình không thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu như có ấp ủ một dự định gì, khi yêu quý một ai hoặc có tình cảm với ai thì mình nên nói".

Diva Mỹ Linh cũng đồng tình: "Thời gian là hữu hạn và trôi qua rất nhanh, nên muốn làm gì là làm ngay. Mình chỉ nên dành thời gian cho những gì quan trọng, những người quan trọng".

Uyên Linh lên núi 3 ngày, Trang Pháp làm lộ bí mật của "cây hài" Uyên Linh và 1001 câu chuyện hậu trường thú vị

Trang Pháp kể chuyện khi làm lại cấu trúc bài Đại Minh Tinh, Uyên Linh đã dành cả một buổi tối tự làm lại cấu trúc: tự thu, tự cắt, tự làm mọi thứ. Cô nàng cho rằng Uyên Linh rất kiên định và cầu toàn với những thứ mà mình làm. Uyên Linh còn được Mỹ Linh dành lời khen là bẩm sinh có khả năng làm producer và tiết lộ nữ ca sĩ đã lên miền núi Ba Vì 3 ngày không có sóng để tập trung dựng bài Anh - tiết mục gây bão bậc nhất chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Trang Pháp cũng đã "làm lộ" bí mật đằng sau meme "lau sàn" huyền thoại của chị đại Mỹ Linh sau tiết mục Đại Minh Tinh: "Lúc mà vào cánh gà, chị Mỹ Linh bảo với em là 'Em ơi lúc nãy chị hơi quên bài nhưng mà không sao chị đã diễn nét mà không ai biết là chị quên bài'" khiến Mỹ Linh phản ứng: "Thôi em ạ, mình phải bơ đi chứ".

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, cả ba cũng có những khoảng lặng khi chia sẻ những khó khăn gặp phải trong sự nghiệp của mình. Chị đại Mỹ Linh cho rằng điều kinh khủng nhất mình từng trải qua là bị mất giọng trước khi chuẩn bị hát live: "Nếu hát chán xong về nghe lại thấy chán, thì đó là lúc mà mình cảm thấy tan nát nhất. Không ai có thể làm mình buồn bằng việc mình hát dở".

Xuyên suốt buổi trò chuyện, Trang Pháp đã khóc rất nhiều và bị 2 người chị Mỹ Linh - Uyên Linh trêu là "team Thu Phương" (vì khóc nhiều như nhau). Trang Pháp còn khoe sự trùng hợp khi tên viết tắt của Thu Phương và Trang Pháp và TP, cũng là viết tắt của từ tissue paper.

Tập phát sóng thứ 2 của Hỏi Hang với sự xuất hiện của bộ ba Chị Đẹp Phương Vy - Nguyên Hà - MLee đã nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Nối tiếp hành trình Chị Đẹp, tập 3 của Hỏi Hang chào đón 3 Chị Đẹp xinh đẹp và tài năng khác: Mỹ Linh - Uyên Linh - Trang Pháp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024

Tin mới nhất

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

09:14:46 20/05/2024
Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời

08:29:22 20/05/2024
Trước khi qua đời vài tháng, Đức Tiến đã có chuyến về Việt Nam sau nhiều năm sống và làm việc tại Mỹ. Tháng 4/2024, cố diễn viên tham gia diễn xuất trong một dự án phim điện ảnh.

Hari Won lộ diện sau khi đột ngột vắng mặt trong buổi đi ăn cùng gia đình Trấn Thành

08:13:44 20/05/2024
Trấn Thành đã khoe ảnh lộ diện tình cảm bên bà xã Hari Won trên trang cá nhân. Nam MC cùng với nửa kia đi ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Hương Baby: Anh Hưng chiều tôi hết mực, cát-sê đi hát đưa hết cho vợ

08:09:39 20/05/2024
10 năm kết hôn, Hương Baby thấy hạnh phúc và luôn tin tưởng ông xã Tuấn Hưng. Nam ca sĩ chiều chuộng bạn đời hết mực, cát-sê ca hát đều chuyển hết cho vợ.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Đi đâu Hè 2024: Điểm du lịch giá rẻ, chữa lành cho người ưa tĩnh lặng

Du lịch

16:14:41 20/05/2024
Với thiên nhiên kỳ thú cùng nhịp sống bình yên, Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời dành cho người ưu thích yên bình, nghỉ dưỡng và được chữa lành tâm hồn.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Pháp luật

14:25:15 20/05/2024
Sáng 20/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Trang (SN 2000, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .