Đàn bà không xinh đẹp thì cũng nhất định không được để đàn ông nhìn thấy phải lắc đầu

Theo dõi VGT trên

Đàn bà không để tâm chăm chút chính mình là đàn bà dại. Nếu không có ngoại hình trời thương thì hãy biết chăm chút cho mình một phong thái tự tin, một khí chất ngời ngời…

Đàn bà đẹp thì luôn có quà

Sinh ra là phận đàn bà đã mang nhiều thiệt thòi, đàn bà chưa đẹp lại càng thiệt thòi hơn nữa. Dưới đây là một câu chuyện đơn giản nhưng có thật. Giữa hai người đàn bà cùng đi phỏng vấn xin việc, năng lực ngang nhau. Tuy nhiên trong hai người họ, một người có ngoại hình còn người kia thì không có, đã vậy còn ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc không gọn gàng. Người có ngoại hình được nhận, người còn lại thì không. Người đàn bà không được nhận bảo đó là không công bằng, nhưng cuộc đời này vốn dĩ không có gì là công bằng tuyệt đối. Đàn bà đẹp thì nhận được sự ưu ái, vậy thôi.

Đàn bà đẹp xưa nay vẫn được đàn ông săn đón, xung quanh họ có nhiều người đàn ông sẵn sàng mua cho họ những món quà mỗi ngày chỉ để được lọt vào mắt xanh nàng, được nàng chú ý. Đàn bà đẹp luôn nhận được những lời tán thưởng và ngợi khen. Sắc đẹp đối với đàn bà là một quyền năng đặc biệt.

Những người đàn bà như thế họ tự ý thức được vẻ đẹp của bản thân mình. Biết giá trị của bản thân cao thế nào và người đàn ông có tiêu chí ra sao mới xứng tầm với họ.

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà đẹp mang trong mình một cái đầu rỗng tuếch. Vì có những người đàn bà họ ý thức được bản thân chưa đẹp, họ đã cố gắng nỗ lực thay đổi chính bản thân mình.

Người ta thường nói rằng: “Đàn bà xấu thì không có quà, đàn bà xấu không có quyền ưu tiên, đàn bà xấu đến để đàn ông lựa chọn”.

Đàn bà không xinh đẹp thì cũng nhất định không được để đàn ông nhìn thấy phải lắc đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Chính vì điều đó, đàn bà phải luôn giữ cho bản thân thần thái tốt nhất, khuôn mặt tươi tỉnh nhất và vẻ ngoài xinh đẹp nhất. Đẹp vì chính bản thân mình!

Đàn bà không xinh nhưng nhất định phải có khí chất

Vẻ đẹp là thứ có thể thay đổi. Chỉ cần đàn bà biết bản thân mình đẹp ở đâu. Đàn bà thông minh luôn biết cách che đi khuyết điểm, đàn bà dại lại không nghĩ ngợi về vẻ bề ngoài. Ngày hôm nay, khi bước ra đường với bộ quần áo mình yêu thích, tô trên môi màu son rực rỡ nhất, mỉm cười tự tin nhất là đàn bà đã là người xinh đẹp nhất.

Xét cho cùng làm đẹp không phải là chuyện khó, chỉ có điều là tất cả chúng ta có ngại thay đổi hay không. Không cần xinh, nhưng đàn bà nhất định phải đẹp. Đẹp cả bên ngoài lẫn phẩm giá bên trong.

Vẻ ngoài xinh xắn sẽ mang lại những sự ưu tiên tức thời. Nhưng một người đàn bà đẹp toàn diện sẽ nhận được sự ưu tiên cả đời.

Đẹp để bản thân mình hạnh phúc và tự tin, đàn bà đừng bao giờ nghĩ bản thân mình đẹp lên chỉ là để đàn ông ngắm. Hạnh phúc của người đàn bà chính là việc xinh đẹp cho chính bản thân mình.

Họ có quyền được lựa chọn đàn ông và biết bản thân mình không đến để đàn ông lựa chọn.

Đàn bà có thần thái, đàn ông nhìn thấy họ không thể lắc đầu

Đàn ông nhìn thấy người phụ nữ đẹp trên đường, họ không kiềm lòng được mà ngoái đầu nhìn theo. Đẹp ở đây chưa chắc đã là hình thức xinh long lanh, có khi là ở gu ăn mặc, ở kí chất và sự tự tin. Còn nếu bạn đã không có ngoại hình trời thương lại còn thôi, xấu xí, họ không khỏi lắc đầu ngán ngẩm. Là đàn bà thì đừng để đàn ông nhìn thấy mình rồi lắc đầu.

Cái lắc đầu của một người đàn ông có thể không quá quan trọng, nhưng nhiều người đàn ông lắc đầu, đàn bà nên xem lại bản thân mình.

Vẻ đẹp không phải điều mong muốn là được nhưng lại là thứ hoàn toàn có thể thay đổi được.

Đừng biến mình thành người đàn bà khiến đàn ông lắc đầu. Hãy để bản thân trở thành người đàn bà ai cũng gật đầu, tấm tắc ngợi khen.

Đàn bà ạ, không xinh cũng nhất định phải để đàn ông nhìn thấy không lắc đầu!

Theo Afamily

Đàn bà cứ đẹp là không cần phải ghen, đàn ông lo giữ đàn bà còn không kịp!

Bất kể xảy ra chuyện gì, là đàn bà thì phải đẹp. Chỉ có đẹp mới không cần phải ghen tuông với những người phụ nữ bên cạnh chồng, bằng không sẽ bị chồng cắm sừng lúc nào không hay biết.

Đầy người khuyên đàn bà phải đẹp lên, đàn bà lắc đầu cười trừ, lấy chồng rồi, chăm chồng, chăm con, lo toan cuộc sống gia đình và dần dần quên đi rằng bản thân cũng cần được chăm sóc.

Phụ nữ ít người biết rằng: "Nhan sắc của một người phụ nữ tuy không là tất cả nhưng lại là thứ tiên quyết hạnh phúc trong hôn nhân".

Bởi đàn ông thường là những kẻ đa tình, hay thay đổi, sở hữu một người vợ trẻ trung, xinh đẹp họ vẫn ngoại tình huống chi có cô vợ lôi thôi, nhem nhuốc, chẳng ai cảm thấy tự hào.

Khoan nói đàn ông là người trọng hình thức vì đại đa số đàn ông là như nhau. Thử hỏi một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, vóc dáng thon gọn hay một người phụ nữ đầu tóc rối bù, khuôn mặt sạm đi vì thức khuya dậy sớm sẽ thu hút ánh mắt của đàn ông?

Đàn bà thường nghe chuyện làm đẹp rồi nhìn nhau lắc đầu. Họ không phải không muốn, nhưng họ nói không có thời gian. Thời gian dành cho gia đình khiến họ quên rằng bản thân là phụ nữ, mà là phụ nữ thì phải đẹp, đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đàn bà cứ đẹp là không cần phải ghen, đàn ông lo giữ đàn bà còn không kịp! - Hình 1

Hễ là đàn bà thì phải đẹp.

Tôi từng nhìn thấy một người đàn ông thành đạt cặp kè với cô thư ký trẻ chỉ vì cô ấy đẹp hơn người vợ của mình. Vợ anh làm nội trợ, suốt ngày quẩn quanh nơi bếp núc rồi chăm sóc con cái. Những lần chồng đi sớm về khuya chị cũng chẳng quản được chồng. Đêm muộn chị gọi điện, trong bàn tiệc đông người, anh chồng nhìn thấy cuộc gọi đến liền tắt máy, tặc lưỡi nói: "Mụ vợ ở nhà".

Rồi quay sang nâng ly cùng đồng nghiệp. Cô thư ký trẻ không phải không biết anh ta có gia đình mà là trong đầu cô ấy đã nghĩ mình có thể vượt mặt được người vợ ấy, lấy đi hạnh phúc của một người đàn bà tội nghiệp.

Nhan sắc và tiền bạc là thứ quan trọng đầu tiên trong cuộc đời một người đàn bà, khi sống một cuộc sống ngột ngạt, đàn bà dựa vào đàn ông là một sự lựa chọn không đường lui, không một chút khôn ngoan.

Đem đơn ly hôn thì đàn bà phải bắt đầu từ số không tròn trĩnh, đánh ghen thì đàn bà thiệt thân. Tiếp tục cuộc hôn nhân thì đàn bà buộc lòng phải làm ngơ khi cuộc sống có kẻ thứ ba chen vào.

Không nói đến bản lĩnh hay không nhưng đàn bà không nghĩ cho bản thân mình là đàn bà dại. Cái dại đầu tiên là thời gian, đàn bà có bao nhiêu năm tuổi xuân ngắn ngủi để chăm sóc, yêu thương bản thân mình.

Cái dại thứ hai là không tiêu tiền của chồng, tiền của chồng mà không giữ thì chỉ có cho bồ giữ hộ. Cái dại cuối cùng chính là việc không chăm chút bản thân, cũng không chăm chút sự nghiệp, vận mệnh đem đặt vào tay một người đàn ông rồi gọi đó là chồng.

Đàn bà cứ đẹp là không cần phải ghen, đàn ông lo giữ đàn bà còn không kịp! - Hình 2

Đàn bà cứ đẹp là không cần phải ghen.

Các cụ nói "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng thời đại ngày nay, nước sơn không đẹp thì cũng chẳng ai còn muốn biết gỗ có tốt hay không. Sự thật cuộc sống luôn phũ phàng với đàn bà như thế. Hoặc là đàn bà học cách tiến lên theo thời đại, hoặc là đàn bà chấp nhận bị bỏ rơi.

Sai lầm của đàn bà khi đàn ông lăng nhăng là lúc đàn bà lên cơn ghen đến đỉnh điểm, nhưng nhìn lại bản thân mình, tư cách để ghen cũng không có, chỉ sợ kẻ thứ ba hay người ngoài cười khẩy rằng: "Cô xấu xí, lôi thôi như thế thảo nào anh ấy chẳng cặp bồ!"

Đàn bà đẹp thì không cần ghen, vì dù anh ta cặp bồ, người ngoài cũng sẽ cười vào mặt anh ta, nói rằng anh ta không có mắt. "Vợ đẹp con khôn mà đi cặp với một người đàn bà chẳng ra gì."

Đàn bà đẹp, bản lĩnh, ghen làm chi cho mất thì giờ, họ sẽ đưa đơn ly hôn và dắt theo con mình, sẵn sàng đơn thân, nuôi dạy con thành một người tử tế. Ghen tuông làm gì để đàn bà già đi trông thấy, lợi không thấy đâu mà toàn tự hại mình.

Nên đàn bà ạ, cứ đẹp đi rồi sẽ không phải ghen, đàn ông lo giữ đàn bà còn không kịp!

Theo Emdep

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!Bí mật động trời dưới gối mẹ chồng: Tôi sốc nặng khi phát hiện loạt ảnh khó tin của chồng!
07:24:39 22/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hônHơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn
00:10:12 22/02/2025
Chị tôi từ thiên kim tiểu thư trở thành bà đồng nát kiếm tiền nuôi con nhỏ, 15 năm sau nhà chồng mới xuất hiện và làm 1 việc khó chấp nhậnChị tôi từ thiên kim tiểu thư trở thành bà đồng nát kiếm tiền nuôi con nhỏ, 15 năm sau nhà chồng mới xuất hiện và làm 1 việc khó chấp nhận
07:04:30 22/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệcGia tăng chiêu lừa... đặt tiệc
10:55:11 23/02/2025
Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ nàyTôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này
11:01:22 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
Chó đi lạc, chủ treo thưởng 175 triệu tìm kiếm nhưng nhận về cái kết đau lòngChó đi lạc, chủ treo thưởng 175 triệu tìm kiếm nhưng nhận về cái kết đau lòng
10:55:30 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025

Tin mới nhất

Dọn dẹp phòng ngủ của chị gái, tôi tái mặt khi phát hiện lý do chị luôn mặc quần áo rộng thùng thình, càng sợ hãi hậu quả của nó

Dọn dẹp phòng ngủ của chị gái, tôi tái mặt khi phát hiện lý do chị luôn mặc quần áo rộng thùng thình, càng sợ hãi hậu quả của nó

09:06:54 23/02/2025
Tôi không biết phải hỏi thế nào để chị gái không ngượng ngùng. Chuyện này mà lan ra ngoài, chắc bố mẹ tôi sốc lắm. Bố mẹ tôi đều là giảng viên đại học.
Mẹ vợ U70 vượt 100 cây số đến nhà con gái, chúng tôi giật mình hoảng hốt khi bà đưa 10 triệu rồi yêu cầu một việc khó lường

Mẹ vợ U70 vượt 100 cây số đến nhà con gái, chúng tôi giật mình hoảng hốt khi bà đưa 10 triệu rồi yêu cầu một việc khó lường

09:04:17 23/02/2025
Đường xa, mẹ có tuổi rồi, không hiểu sao vợ chồng anh cả lại để bà đi đến nhà chúng tôi một mình nữa? Nhiều năm qua, mẹ vợ sống cùng với vợ chồng anh cả trong ngôi nhà của bà.
Khó hòa nhập với nhà bạn trai khi tôi ăn chay trường

Khó hòa nhập với nhà bạn trai khi tôi ăn chay trường

09:01:05 23/02/2025
Tôi bắt đầu ăn chay trường từ khi vào đại học, đến nay cũng đã hơn chục năm. Giờ đây tôi không thể quay lại ăn mặn như trước, nhưng chính điều này làm tôi khó hòa nhập khi về ra mắt nhà bạn trai.
Anh rể thường chê trách chị gái khiến tôi nóng mặt, quyết định phải "trị" một trận: Khoản nợ 400 triệu và sự hèn nhát của một người đàn ông

Anh rể thường chê trách chị gái khiến tôi nóng mặt, quyết định phải "trị" một trận: Khoản nợ 400 triệu và sự hèn nhát của một người đàn ông

08:54:07 23/02/2025
Mỗi lần sang chơi, anh rể lại đem chuyện vợ chồng mâu thuẫn để kể lể. Anh ấy còn nói xấu vợ khiến tôi chướng tai gai mắt. Cùng là đàn ông, tôi thấy anh rể thuộc kiểu đàn ông vô tích sự.
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng

Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng

08:48:47 23/02/2025
Những tưởng chuyện phân chia tài sản sau khi bố chồng qua đời sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng không, tôi đã nhầm. Đối diện với lòng tham vô đáy của mẹ chồng, tôi buộc phải ra tay
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!

Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!

08:45:37 23/02/2025
Tưởng chồng làm ăn khấm khá, nào ngờ đó chỉ là cú lừa ngoạn mục! Cuộc sống hôn nhân của tôi chưa bao giờ thiếu những trận cãi vã, nhưng lần này, nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi.
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"

Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"

08:41:45 23/02/2025
Tưởng chừng việc góp tiền sinh hoạt sẽ giúp cuộc sống chung thuận lợi, nhưng tôi không ngờ rằng mỗi ngày về nhà, tôi đều bị mẹ chồng gọi điện nhờ vả mua đủ thứ.
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi

Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi

08:35:51 23/02/2025
Tưởng rằng tình yêu đủ sức vượt qua mọi định kiến, nhưng chỉ một tờ giấy xét nghiệm, cuộc đời tôi đã rẽ sang hướng khác.
Bán nhà, mua đất theo ý chồng trẻ, tôi cay đắng phát hiện tất cả chỉ là cái bẫy

Bán nhà, mua đất theo ý chồng trẻ, tôi cay đắng phát hiện tất cả chỉ là cái bẫy

08:32:12 23/02/2025
Ngày ấy, vì tin chồng và nghe cũng bùi tai , tôi không suy nghĩ nhiều mà gật đầu đồng ý. Để giờ đây nhận lại là sự lừa dối... Tôi đã từng đổ vỡ trong hôn nhân và giờ lại đang nghĩ đến chuyện ly hôn lần 2.
Đến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạn

Đến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạn

08:28:13 23/02/2025
Đến nhà cô bạn thân chơi, tôi choáng váng khi bắt gặp một số vật dụng của chồng mình lại ở đó. Tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 9 năm.
Về nhà bất ngờ, thấy cảnh tượng trong phòng khách, vợ lập tức đòi ly hôn

Về nhà bất ngờ, thấy cảnh tượng trong phòng khách, vợ lập tức đòi ly hôn

08:25:26 23/02/2025
Nhìn thấy cảnh tượng trong phòng khách, mặt tôi nóng bừng. Tôi không thể chịu đựng được cảnh này thêm một giây phút nào nữa và đã đưa ra một quyết định không hề nóng vội.
Mẹ chồng tặng tôi 7 cây vàng cưới với điều kiện phải làm dâu 2 năm, hết thời hạn tôi nhận được một tờ giấy

Mẹ chồng tặng tôi 7 cây vàng cưới với điều kiện phải làm dâu 2 năm, hết thời hạn tôi nhận được một tờ giấy

08:22:37 23/02/2025
Vốn dĩ tôi chưa từng mong chờ mẹ chồng thương mình nhưng không ngờ bà lại dành cho tôi món quà đáng quý đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam có điểm đến trong top 10 lãng mạn nhất thế giới

Việt Nam có điểm đến trong top 10 lãng mạn nhất thế giới

Du lịch

16:35:07 23/02/2025
Tạp chí du lịch của Anh Time Out chọn những điểm đến lãng mạn nhất thế giới, trong đó một thành phố của Việt Nam đứng ở vị trí thứ tư.
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Thế giới

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Pháp luật

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Netizen

15:13:41 23/02/2025
Chẳng là quả bóng bay được mua về cho em bé chơi trong phòng, nó là dạng bơm hơi nên có thể bay lơ lửng khắp phòng. Lúc điện sáng thì cũng không có gì đáng nói, thậm chí trông nó còn đáng yêu, khiến em bé ngắm nhìn rồi toe toét suốt.
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Sao việt

14:53:11 23/02/2025
Chồng của NSND Thu Hiền được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân khi bắn hạ 6 máy bay địch (5 chiếc phản lực và 1 máy bay lên thẳng).
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.