Đâm vợ cũ vì ghen

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Trọng Tài, 41 tuổi, bị phạt 15 năm tù do trong cơn ghen dùng dao đâm trọng thương vợ cũ và bạn trai của cô này.

Ngày 24/6, Tài bị TAND Hà Nội tuyên phạm tội Giết người. Tại phiên tòa, bị cáo tỏ thái độ ăn năn hối cải.

Đâm vợ cũ vì ghen - Hình 1

Tài tại phiên tòa ngày 24/6. Ảnh: Xuân Hoa.

Theo cáo trạng, năm 2007, Tài kết hôn với chị Nguyễn Thị Ngà và có hai con chung. Năm 2015, sau ly hôn, chị Ngà về nhà bố mẹ đẻ sống và có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Mạnh Vũ, 37 tuổi.

Ngày 29/11/2015, Tài đến nhà chị Ngà ở phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm thì thấy vợ cũ và tình nhân đang ở đây. Do ghen, Tài rút dao mang sẵn đâm anh Vũ. Chị Ngà vào can ngăn cũng hứng chịu nhiều nhát dao từ Tài.

Khi thấy tiếng người bên ngoài tri hô, Tài buông dao, bỏ đi và chiều cùng ngày đến công an đầu thú. Anh Vũ tổn thương 13% sức khỏe, chị Ngà 20%.

Quá trình điều tra, nhà chức trách xác định Tài mắc bệnh tâm thần, rối loạn cảm xúc. Khi gây án, bị cáo hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Tháng 11/2019, Tài được xác định đã điều trị khỏi bệnh nên phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội.

Đề nghị hủy án vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém

VKS đề nghị HĐXX hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại vì cho rằng bản án sơ thẩm áp dụng hình phạt vi phạm pháp luật.

Ngày 19-6, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm vụ BS Chiêm Quốc Thái bị vợ cũ thuê giang hồ "xử" giữa trung tâm quận 1.

Video đang HOT

Xử vắng mặt bà Trần Hoa Sen

Bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, vợ cũ BS Thái) và sáu đồng phạm đến tòa từ rất sớm. Tất cả bị cáo đều chấp hành xong hình phạt theo bản án sơ thẩm nên được tại ngoại tham gia phiên tòa. Ông Thái và các luật sư bảo vệ cũng có mặt tại tòa.

Gần 9 giờ, HĐXX bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, nữ BS Trần Hoa Sen (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, nhân chứng) vẫn không đến tòa và có đơn xin xét xử vắng mặt.

Sau phần thủ tục và hội ý, HĐXX cho biết vẫn tiến hành xét xử. Trước diễn biến này, ông Thái bỏ ra khỏi phòng xử. Tại phiên xử này, ông Thái có ba luật sư.

Trước đó, ông Thái kháng cáo vì cho rằng án sơ thẩm chưa xem xét đến hành vi của bà Sen trong vụ án là yếu tố bỏ lọt tội phạm.

Cạnh đó, VKSND TP.HCM cũng có kháng nghị yêu cầu cấp phúc thẩm xử theo hướng tăng hình phạt đối với bị cáo Phan Nguyễn Duy Thanh (giám đốc Công ty Vệ sĩ ST, quận Tân Phú).

Trước khi hết thời hạn luật định, VKSND Cấp cao tại TP.HCM cũng có kháng nghị theo hướng tuyên hủy án sơ thẩm của TAND TP.HCM. Lý do, bản án cấp sơ thẩm có nhiều sai sót, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

VKSND Cấp cao cho là đủ căn cứ xác định vai trò liên quan của bà Sen trong vụ án. Quá trình điều tra, truy tố, thu thập và đánh giá chứng cứ về vai trò của bà Sen chưa được kịp thời, đầy đủ và toàn diện, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Ngoài ra, theo VKS, đây là vụ án được nhiều đối tượng thực hiện. Lời khai của các bị cáo có nhiều mâu thuẫn với nhau và mâu thuẫn với lời khai của bị hại.

Quá trình điều tra chưa tiến hành thực nghiệm điều tra để làm rõ các bị cáo thực hiện hành vi chém người thế nào, kích thước và loại hung khí, từ đó xác định chính xác tội danh, tính chất, mức độ hành vi phạm tội.

Cấp sơ thẩm cũng chưa làm rõ động cơ gây án của các bị cáo nhằm xác định tính chất, mức độ, vai trò của từng người...

Đề nghị hủy án vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém - Hình 1
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: HY

VKS đề nghị hủy án

Tại phần tranh luận, đại diện VKS đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị trước đó, hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

VKS cho rằng hồ sơ thể hiện quá trình điều tra ban đầu, Thanh có bốn lời khai, Ngọc có ba lời khai về việc bà Sen biết việc các bị cáo lên kế hoạch chém ông Thái. Như vậy, có căn cứ xác định BS Sen là người kết nối Thanh cho Ngọc và có tham gia việc Ngọc thuê Thanh chém ông Thái.

VKS cũng công bố một số lời khai của Thanh tại cơ quan điều tra: "Chị Ngọc nhờ tôi chém cho Thái một trận, đang nói chuyện thì chị Sen vào hỏi hai chị em nói chuyện gì vậy. Chị Ngọc nói nhờ bé Thanh đập cho ông Thái một trận". Hay khi nghe Ngọc nói về việc nhờ Thanh đánh ông Thái, bà Sen vào kích động các bị cáo "nên đập cho nó một trận".

Đại diện VKS nhấn mạnh: Trên cơ sở các lời khai này, có căn cứ cho thấy bà Sen tham gia với vai trò kích động các bị cáo. Về sau, bà Sen còn là người chuyển tiền của Ngọc cho Thanh.

Những lời khai này khách quan, có sự tham gia của kiểm sát viên, chưa chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Đây là chứng cứ hợp pháp, đủ cơ sở kết luận bà Sen có tham gia vào vụ án.

Đồng thời, bản án sơ thẩm chưa đánh giá đúng mức độ hành vi phạm tội. Vì động cơ vụ lợi mà Thanh và các bị cáo vô cớ chém người.

Các bị cáo phân công lịch trình theo dõi, hoạt động theo kiểu băng nhóm xã hội đen, coi thường pháp luật, coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác. Thế nhưng tòa sơ thẩm lại không áp dụng tình tiết phạm tội mang tính côn đồ đối với các bị cáo.

Trong vụ án này, bị cáo Ngọc có vai trò chủ mưu nhưng cấp sơ thẩm đánh giá không đúng tính chất, vai trò của bị cáo, tuyên phạt mức án 18 tháng tù là quá nhẹ.

Bị cáo Thanh có nhân thân xấu, ba tiền án, tiền sự về cướp giật, trộm cắp. Tòa áp dụng tình tiết giảm nhẹ là phạm tội lần đầu, thuộc trường hợp ít nghiêm trọng và tuyên phạt một năm ba tháng tù, thấp hơn cả đồng phạm.

Tương tự, các bị cáo khác chỉ bị phạt một năm bốn tháng tù là quá nhẹ, không đánh giá đúng tính chất, mức độ phạm tội. Quan điểm của VKS là bản án sơ thẩm áp dụng hình phạt như vậy là vi phạm pháp luật.

Sau phần tranh luận, HĐXX quyết định nghị án kéo dài, sẽ tuyên án vào ngày 22-6 tới.

Phi vụ chém chồng cũ giá 1 tỉ đồng

Bà Ngọc và ông Thái đăng ký kết hôn năm 2011. Năm 2015, Ngọc làm đơn ly hôn và phân chia tài sản trị giá hàng trăm tỉ đồng.

Tháng 3-2018, bà Sen mời Ngọc và Thanh đến nhà riêng ở quận 10 chơi. Tại đây, Ngọc làm quen với Thanh và đặt vấn đề đánh dằn mặt ông Thái với giá 1 tỉ đồng. Thanh đồng ý.

Sau đó, Ngọc đưa bà Sen 500 triệu đồng nhờ chuyển cho Thanh. Nhận được tiền, Thanh cho đàn em đánh ông Thái.

Tối 28-3-2018, ông Thái cùng bạn ăn tối tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Ông Thái vừa ra khỏi nhà hàng thì bị đàn em của Thanh chém trúng lưng, vai, thương tật 5%.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Chuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xaoChuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xao
09:23:01 12/03/2025
Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!
13:20:13 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025

Tin mới nhất

TP.HCM: Nhiều người truy đuổi, đập phá ô tô ở Bình Thạnh

TP.HCM: Nhiều người truy đuổi, đập phá ô tô ở Bình Thạnh

15:06:54 12/03/2025
Nghi mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông trên đường ở Q.Bình Thạnh (TP.HCM), nhiều người truy đuổi, đập phá làm hư hỏng ô tô.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm

Lâm Bảo Ngọc xin lỗi

Lâm Bảo Ngọc xin lỗi

Nhạc việt

15:08:06 12/03/2025
I m Sorry, ca khúc của nhạc sĩ Hàn Quốc PABAKI do Lâm Bảo Ngọc thực hiện vừa ra mắt, đã gây xôn xao mạng xã hội.
Hai bệnh nhân cao tuổi được cứu sống nhờ phẫu thuật thay van động mạch chủ

Hai bệnh nhân cao tuổi được cứu sống nhờ phẫu thuật thay van động mạch chủ

Sức khỏe

15:07:42 12/03/2025
Sau khi được các BS BVĐK Trung ương Quảng Nam tư vấn, gia đình và bệnh nhân đã quyết định lựa chọn phẫu thuật thay van động mạch chủ sinh học để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!

Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!

Sao châu á

15:04:04 12/03/2025
Với bằng chứng xác thực do Dispatch tung ra, Kim Soo Hyun sẽ giải thích sao cho hành vi vô tình, nhẫn tâm của mình với Kim Sae Ron?
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Tv show

14:56:49 12/03/2025
Mới đây, diễn viên Lê Phương tham gia chương trình The Khang show , chia sẻ về hôn nhân bên chồng kém tuổi cùng hành trình sự nghiệp nhiều thăng trầm.
Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Thế giới

14:46:14 12/03/2025
Nhà kinh tế kỳ cựu Mark Carney được bầu làm người kế nhiệm Thủ tướng Canada Justin Trudeau, giữa căng thẳng thương mại với Mỹ.
Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Tin nổi bật

14:35:14 12/03/2025
Người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên ở Nghệ An bị bỏng nặng nằm bất động bên đường, nghi do điện thoại, hoặc pin dự phòng phát nổ trong túi quần.
Những lần hai nàng WAGs kín tiếng nhất làng bóng Việt Viên Minh và Nhuệ Giang lộ ảnh về quê chồng, nhan sắc thế nào?

Những lần hai nàng WAGs kín tiếng nhất làng bóng Việt Viên Minh và Nhuệ Giang lộ ảnh về quê chồng, nhan sắc thế nào?

Sao thể thao

14:18:04 12/03/2025
Xuân Trường và Nhuệ Giang làm lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021, cả hai đã sinh một bé gái đáng yêu nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Từ lúc hẹn hò lấy Xuân Trường, Nhuệ Giang chỉ duy nhất một lần vướng vào ồn ào cư xử không khéo với fan của ch...
NSND Công Lý tuổi 52: Tự tin chụp ảnh cùng 2 con, bị vợ "kể xấu"

NSND Công Lý tuổi 52: Tự tin chụp ảnh cùng 2 con, bị vợ "kể xấu"

Sao việt

14:10:37 12/03/2025
Trong bộ ảnh mới đây cùng con trai và con gái, NSND Công Lý tươi tắn và trẻ trung. Anh được vợ kém 15 tuổi nhận xét khó tính nhưng lại tâm lý với bạn đời.
Cha tôi, người ở lại - Tập 12: An lần đầu được điểm cao

Cha tôi, người ở lại - Tập 12: An lần đầu được điểm cao

Phim việt

14:03:46 12/03/2025
Trong trích đoạn hé lộ tập 12 phim Cha tôi, người ở lại trên đây, cô giáo trả bài kiểm tra nhưng thay vì điểm 4-5 như mọi khi, lần này An (Ngọc Huyền đóng) đã xuất sắc giành được điểm 7.
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Netizen

13:06:29 12/03/2025
Theo đó, cảnh sát đã lập tức đến ngôi nhà tại Valparaiso, Indiana (Mỹ) sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về việc một bé trai đã ngưng thở. Khi cảnh sát đến nơi, bé đã không còn mạch và xuất hiện những vết bầm tím trên cổ và ng...
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Nhạc quốc tế

12:57:05 12/03/2025
Động thái của nữ thần tượng nhà SM giữa lúc chuyện tình cảm của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào bới khiến dân tình xôn xao.