Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

Theo dõi VGT trên

Nói về việc mời Mỹ Tâm, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: ‘Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để mời các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh’.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại buổi công bố phim. Thảm đỏ sự kiện quy tụ đông đảo sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Nhật Kim Anh…BTC

Chiều 21.3, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công bố dự án điện ảnh Hào quang rực rỡ – The King sau thời gian dài ấp ủ. Đây là tác phẩm theo thể loại phim tiểu sử, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ, trong đó có những góc khuất đời tư.

Chia sẻ về việc thực hiện dự án này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của tôi. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực họ đang theo đuổi. Đúng người, đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền”.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? - Hình 2

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ về việc hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng. Chụp màn hình

Tại sự kiện, khi nói về lý do quyết định hợp tác với bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đó là sau khi anh xem phim Gái già lắm chiêu. Nam ca sĩ đã nhắn tin hẹn gặp hai đạo diễn để bàn bạc. “Đó là cơ duyên để chúng tôi gặp nhau”, anh nói. Tiếp lời, Bảo Nhân chia sẻ thêm thời điểm Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin cho mình, anh từng nghĩ rằng đây là tài khoản giả mạo.

“Chúng tôi đã cùng anh Hưng theo đuổi dự án kéo dài đến 3 năm với hàng ngàn giờ trò chuyện và hàng trăm bản thu âm. Điều đó cho thấy rằng, câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng là một kho nội dung rộng lớn không thể nào truyền tải trọn vẹn qua 100 phút của một bộ phim điện ảnh. Chúng tôi chỉ chắt lọc những sự kiện đáng chú ý và các nhân vật trọng tâm”, Bảo Nhân cho hay.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng từ chối tiết lộ về chi phí, song cho biết việc phục dựng bối cảnh rất tốn kém. Chụp màn hình

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện phim, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ trước đến nay khán giả, đồng nghiệp mặc định rằng những gì anh mang đến đều hoàn hảo. Điều đó khiến nam ca sĩ cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc nhưng cũng không tránh được áp lực. “Nó đòi hỏi tôi phải vượt qua để xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng. Tôi vật lộn với nhiều điều khó khăn, trong đó có t.uổi tác. Bất kỳ cuộc chơi nào cũng phải có sự trả giá, công phu. Từ xưa giờ tôi ít công bố về con số lắm. Tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức để có thể tiếp tục nhận được sự hài lòng của mọi người”, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ nói thêm: “Thậm chí, có một số người đe dọa tôi rằng chắc sắp phải bán nhà làm phim đó. Một số khác thì bảo rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu mà, bán một hai căn cũng không sao. Nhưng mà thật sự thì tôi đi hát cũng cực khổ lắm. Ca sĩ hát nhiều nhất ở Việt Nam chính là Đàm Vĩnh Hưng đó (cười). Tôi xin phép được giữ bí mật con số sẽ đầu tư vào phim ở thời điểm hiện tại”. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự suốt quá trình làm nghề, anh chứng kiến nhiều biến động của showbiz. Với dự án điện ảnh này, anh quyết định tái hiện lại những câu chuyện cũ nên việc phục dựng tốn kém không ít chi phí.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết những khuyết điểm của anh sẽ được tiết lộ trong dự án phim lần này. Chụp màn hình

Video đang HOT

Trước câu hỏi về việc có định mời Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Thanh Lam… góp mặt trong phim hay sẽ tổ chức casting, Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm: “Cuộc đời của tôi đều liên quan đến những cái tên vừa kể ở trên. Tôi cùng ê kíp quyết định chọn cả hai phương án, có cả casting, có cả họ ở hiện tại. Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để xin các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh. Sẽ có Hoài Linh trẻ và Hoài Linh hiện tại, có Dương Triệu Vũ trẻ và Dương Triệu Vũ hiện tại và có cả Vũ Hà nữa”.

Nói thêm về lý do làm phim điện ảnh về cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có nhiều khuyết điểm nhưng phải che giấu vì bản thân là người nổi tiếng. “Nhưng với phim này, khán giả sẽ thấy tất cả những khuyết điểm đó”, nam ca sĩ khẳng định.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận 'trái đắng' vì 'vạ miệng'

Nhiều sao Việt như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Trấn Thành... nhận phản ứng trái chiều, thậm chí bị khán giả "quay lưng", kêu gọi tẩy chay vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Dù là những ngôi sao hàng đầu song Bằng Kiều, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Thanh Lam,... cũng có những phát ngôn gây tranh cãi, gây ra phản ứng trái chiều từ dư luận.

Bằng Kiều

Trong một show ca nhạc diễn ra vào 8/3 vừa qua, nam ca sĩ Bằng Kiều đã có phát ngôn gây tranh cãi. Anh nói: "Đúng rồi, khán giả của Bằng Kiều toàn là người có t.iền, cỡ anh trở lên, từ t.uổi tác đến sự thành đạt. Chứ các bạn trẻ bây giờ, các bạn sinh viên thì lấy đâu ra t.iền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe. Thế nên, Bằng Kiều rất tự hào và sĩ vì thấy khán giả của mình toàn là người có t.iền thôi".

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 1

Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn "dậy sóng" "khán giả của Bằng Kiều toàn là người có tiền"

Phát ngôn này của Bằng Kiều khiến nhiều người cho rằng anh coi thường đối tượng khán giả là sinh viên vì họ "không có siêu xe", "lấy đâu ra tiền". Nhiều người thậm chí còn dọa "quay lưng" với nam ca sĩ.

Trước những ồn ào không đáng có, chiều 13/3, nam ca sĩ Bằng Kiều lên tiếng. Anh cho hay phát ngôn nói trên của anh được nói ra trong ngữ cảnh đang đùa vui. Bằng Kiều khẳng định: "Bằng Kiều có được ngày hôm nay phần lớn đều từ tình cảm yêu thương sâu đậm mà khán giả đã dành cho. Bản chất con người Bằng Kiều chân thành và giản dị như nào ai chơi cùng đều hiểu. Biết ơn và trân trọng khán giả còn không hết, không có lý gì Kiều lại coi thường khán giả của mình. Nghèo hay giàu, điều đó đâu có phải là giới hạn trong tình yêu, nhất là tình yêu với âm nhạc".

Khẳng định đây chỉ là sự hiểu nhầm, Bằng Kiều mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hiểu: "Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều".

Trấn Thành

Là MC hàng đầu nhưng Trấn Thành cũng không ít lần gây tranh cãi về những phát ngôn g.ây s.ốc. Năm 2017, Trấn Thành khiến khán giả khó chịu khi đưa ra phát ngôn "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi"

Hậu quả, Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng. Trước những tranh luận từ công chúng, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời bày tỏ hy vọng khán giả sẽ tha thứ cho anh. Lần vạ miệng này là một trong những scandal gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Trấn Thành.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 2

Trấn Thành.

Năm 2022, trong một chương trình giải trí, Trấn Thành cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi có những phát ngôn chưa đúng chuẩn mực. Nam MC thậm chí đã so sánh ngoại hình của Đức Phúc giống con hải ly ngay trên sóng truyền hình. Trấn Thành nói: "Nhìn cái răng của Đức Phúc, tôi nghĩ làm con hải ly là hợp", kèm với đó, nam MC còn có hành động nhe răng nhằm mô tả lại nụ cười của Đức Phúc để chọc cười người xung quanh.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng nam MC kém duyên khi đưa vẻ ngoài của đồng nghiệp làm yếu tố gây cười. Dù chỉ là một câu nói đùa vui nhưng nhiều khán giả lên án rằng Trấn Thành đang có hành động miệt thị ngoại hình của đồng nghiệp.

Hoa hậu Hương Giang

Tháng 5/2017, ca sĩ, hoa hậu Hương Giang nhận nhiều chỉ trích khi dùng cụm từ " đút đầu vào cầu tiêu" khi nói về nghệ sĩ Trung Dân trong một chương trình gameshow. Ngay lúc ghi hình, nghệ sĩ gạo cội đã tức giận và yêu cầu đồng nghiệp trẻ bỏ đáp án của mình. Nhưng Hương Giang Idol bảo vệ quan điểm cũ, cho rằng đây là suy nghĩ và cách lựa chọn của cô không cần thay đổi.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 3

Công chúng từng tẩy chay Hương Giang vì phát ngôn hỗn hào với t.iền bối.

Nghệ sĩ Trung Dân đã rời buổi ghi hình ngay sau đó. Ông nhận xét câu nói của Hương Giang là "không có văn hóa", "xúc phạm tôi quá nặng" và khiến ông bị sốc. Ngay lập tức, nhiều khán giả đồng loạt kêu gọi tẩy chay Hương Giang khỏi các chương trình truyền hình vì phát ngôn hỗn láo với t.iền bối.

Hương Giang đã lên tiếng giải thích mọi việc bắt đầu từ sự bất cẩn của cô và cho biết nhiều lần nhắn tin cho nghệ sĩ gạo cội để xin lỗi, mong được ông thông cảm: "Tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm hay làm tổn thương chú cũng như bất cứ ai. Tôi xem đây là bài học lớn cho bản thân và phải cẩn trọng hơn".

Người đẹp cũng đối mặt với làn sóng tẩy chay, bị chỉ trích "thường xuyên rao giảng đạo lý", có những phát ngôn g.ây s.ốc về tình yêu, cộng đồng LGBT, hay "tiền hậu bất nhất"...

Mỹ Tâm

Được ngưỡng mộ cả tài năng và nhân cách nhưng thời mới vào nghề, ca sĩ Mỹ Tâm cũng không ít lần "vạ miệng" gây tranh cãi. vì thiếu kỹ năng ứng xử. Một trong những sự cố nổi cộm nhất là nữ ca sĩ "đuổi" MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình trực tiếp. Khi MC Diễm Quỳnh hỏi "Mỹ Tâm bây giờ ước gì?", Mỹ Tâm thản nhiên trả lời: "Em chỉ muốn chị đi vào cho em hát".

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 4

Mới vào nghề, Mỹ Tâm cũng từng "vạ miệng".

Sau đó, Mỹ Tâm cũng phải chịu khá nhiều chỉ trích vì câu nói kém duyên. Sau sự cố đó, Mỹ Tâm đã nhìn nhận lại cách ứng xử của mình và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Thanh Lam

Trong một bài trả lời phỏng vấn vào năm 2017, ca sĩ Thanh Lam đã có những phát ngôn gây tranh cãi về nền âm nhạc Việt Nam đương đại. Cô nhận định: " Miền Nam có nhiều ca sĩ chẳng học hành gì cả mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông". Không chỉ dư luận mà còn nhiều nghệ sĩ Việt đã phản ứng mạnh mẽ về quan điểm này. Không ít người cho rằng Thanh Lam quá tự cao tự đại qua phát ngôn này.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 5

Thanh Lam từng gây tranh cãi vì nêu quan điểm về nền âm nhạc Việt Nam đương đại.

Nữa ca sĩ Hà Thành cho rằng câu chuyện về chuyên môn của làng nhạc đã được một số cá nhân nhìn theo lăng kính của mình rồi cố tình "đánh tráo khái niệm" sang thành những điều không liên quan đến chuyên môn âm nhạc.

Thanh Lam lên tiếng: "Thanh Lam chỉ mong mọi người thấu hiểu cái khát vọng của một người nghệ sĩ cho một nền nghệ thuật đương đại của chúng ta. Các ví dụ về con người, địa điểm, chỉ là minh họa cho quan điểm nghệ thuật...". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô chỉ đang nói về chuyên môn và chất lượng âm nhạc: "Chúng ta có thể tranh luận hay lắng nghe ý kiến trái chiều về chuyên môn, chỉ chuyên môn của chúng ta mà thôi, Lam chẳng mong ai đụng đến những giá trị thiêng liêng mà mỗi chúng ta đều tôn trọng nhân danh nói chuyện nghệ thuật".

"Nếu phải đính chính thì Lam muốn nói rằng chúng ta làm âm nhạc để nuôi dưỡng tình yêu, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn vinh giá trị cao đẹp. Xin đừng hiểu và nói khác đi để mỗi chúng ta đều bị tổn thương vì những điều mà chúng ta yêu quý, trân trọng", nữ ca sĩ nói.

Đàm Vĩnh Hưng

Không ít lần Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận bức xúc vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Một trong số đó là phản ứng với cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Trước những lời nhận xét của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về khả năng ca hát, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư ám chỉ nhạc sĩ đáng t.uổi cha chú mình là "ngụy quân tử", là "hai mặt".

Bằng Kiều, Mỹ Tâm và loạt sao Việt nhận trái đắng vì vạ miệng - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bị lên án vì phát ngôn bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Cách phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng đã gánh phải hậu quả khá nghiêm trọng khi mà đa phần công chúng và rất nhiều những tên t.uổi lớn như Dương Thụ, Ánh Tuyết, Lan Ngọc, Tuấn Khanh,... lên án và cho rằng nam ca sĩ có thái độ "hỗn láo" với nhạc sĩ đáng kính. Sau đó Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để nói lời xin lỗi và làm rõ mọi suy nghĩ của mình.

Một lần khác là trước nhận xét của Thanh Lam về dạy thí sinh "Giọng hát Việt", nam ca sĩ đáp trả người được coi là thần tượng của mình: "Nếu chị ấy thực sự "cao" thì đã không thốt ra những lời "thấp" như thế" và khẳng định: "Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh".

Bên cạnh đó, khi bị chê bai về phong cách ăn mặc "dị hợm", "mặc toàn hàng hiệu xa rời công chúng", Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đáp trả: "Con nít con nôi, mới có bây lớn mà bày đặt lên giọng như mình am hiểu lắm, kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh. Chú thách con tìm ra được bộ nào dị hợm của chú. Mặc đồ hiệu mà con gọi là trang phục xa rời công chúng? Chú có t.iền thì chú mới mua được đồ hiệu con nhé, không giống với bộ đồ y như cái giẻ lau mà các con đang mặc".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
H'Hen Niê đắt show vedette, đẳng khấp "khác bọt", khuynh đảo Tuần lễ Thời trang
13:52:54 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Lou Hoàng đơ người vì Xoài Non chia tay, mời đóng nữ chính MV nay hưởng ké fame
06:47:34 17/06/2024
Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024

Tin đang nóng

Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024
Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Cô nàng 2k1 tỏ tình thất bại với ông chú U50, sau 4 năm nhận cái kết không ngờ
15:59:01 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi
13:37:43 18/06/2024

Tin mới nhất

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà

18:16:11 18/06/2024
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên những hình ảnh quảng cáo mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc

18:07:40 18/06/2024
Sau nửa năm qua Úc sinh sống, hiện Ốc Thanh Vân và 3 con đã dần thích nghi với cuộc sống ở xứ người. Nữ diễn viên vừa dạy yoga, vừa bán hàng online cũng như nhận lời đi dẫn chương trình, trong khi 3 con của cô đã nhập học tại xứ sở chuộ...

Rộ tin Thùy Tiên có vai diễn điện ảnh đầu tiên, đóng chính phim Linh Miêu?

17:06:22 18/06/2024
Ở thời điểm hiện tại, chuyện các nàng hậu chuyển hình đóng phim đã không còn là điều mới mẻ. Mới đây, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin Thuỳ Tiên sắp có vai điện ảnh đầu tay.

Võ Minh Toại: Á quân The Face đẹp toàn diện, "gà cưng" Anh Thư nay thi Nam vương

16:54:36 18/06/2024
Võ Minh Toại là gương mặt đã không còn quá xa lạ trong làng thời trang Việt Nam những năm gần đây. Sở hữu nhan sắc điển trai, vóc dáng chuẩn chỉnh. Tuy nhiên đây không phải là điều duy nhất Minh Toại ghi điểm, bởi anh còn có lối tri thứ...

Ngô Kiến Huy gây chuyện khiến Ninh Dương Lan Ngọc giận ra mặt

16:51:08 18/06/2024
Nhận lời sang Nhật để hỗ trợ, nhưng vì sự quan tâm không đáng kể của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, khiến Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố ở chân. Nữ diễn viên tủi thân chia sẻ 1 điều.

Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố

16:40:59 18/06/2024
Gần 1 tháng sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương - bà xã nam diễn viên vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ. Cô tâm sự vẫn không thể chấp nhận được sự ra đi đột ngột của ông xã.

NSND Mỹ Uyên: 'Nhiều người nghĩ làm kịch thiếu nhi dễ, nhưng không...!'

16:12:12 18/06/2024
Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B vừa công diễn vở kịch thiếu nhi kết hợp ảo thuật và ca nhạc Trạm cứu hộ động vật - tác phẩm tâm huyết của NSND Mỹ Uyên và đồng nghiệp.

Hoa hậu Ý Nhi hóa nàng thơ đón sinh nhật t.uổi 22

15:42:52 18/06/2024
Nhân dịp bước sang t.uổi 22, Hoa hậu Ý Nhi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với concept ngọt ngào. Cô hoá thân thành nàng thơ thả dáng giữa khu vườn đầy hoa.

Sao Việt 18/6: Phạm Hương an yên bên Mỹ, Sam thăng hạng nhan sắc sau sinh

15:31:09 18/06/2024
Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh mới khi tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ. Sam khoe cận nhan sắc xinh đẹp sau khi sinh 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Hoàng My: Á hậu dự thi Miss World và Miss Universe, "em chồng" hụt của Hà Tăng

15:19:45 18/06/2024
Á hậu Hoàng My là người đẹp Việt duy nhất tham dự cả 2 đấu trường nhan sắc uy tín trên thế giới là Miss World và Miss Universe. Cô cũng từng gây chú ý với mối tình cùng doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà.

Thùy Tiên - Quang Linh được xem tử vi, thần số học, lộ một điểm "khắc" nhau

15:19:17 18/06/2024
Thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Quang Linh ngày càng khăng khít. Chính vì thế, các fan couple của cả hai cũng nhân cơ hội đẩy thuyền nhiệt tình hơn.

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift

15:16:53 18/06/2024
Trong 1 clip nhún nhảy say mê khi dự show Taylor Swift, Chi Pu để lộ cử chỉ vài giây cực đáng ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ nhìn về phía đối diện, nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Nguy cơ 'bóng ma' hạt nhân trở lại

Thế giới

18:54:16 18/06/2024
Thế giới đang đối mặt với nguy cơ gia tăng từ vũ khí hạt nhân trong bối cảnh các quốc gia sở hữu đẩy mạnh hiện đại hóa kho vũ khí và căng thẳng quốc tế leo thang.

Trịnh Tịnh Hâm: Sao nữ hot nhờ vai Chúc Anh Đài thảm họa, U30 kết hôn đồng giới

Sao châu á

18:23:45 18/06/2024
Trịnh Tịnh Hâm (còn được gọi là Jin) từng là 1 trong những diễn viên tiềm năng nhưng cũng gây nhiều tranh cãi của làng giải trí Đài Loan. Cô từng được mệnh danh là Chúc Anh Đài hiện đại với vai diễn giả nam trang.

Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý

Phong cách sao

18:03:03 18/06/2024
Trong đoạn clip ngắn, nữ diễn viên thả dáng trong chiếc váy đen ôm trọn dáng người, lưng khoét sâu kết hợp cùng khăn lụa sang trọng. Mái tóc búi cao càng tôn lên thần thái của một phu nhân danh giá.

Du lịch cộng đồng - sinh kế bền vững với nhiều người dân Ninh Bình

Du lịch

18:01:58 18/06/2024
Du lịch Ninh Bình giờ đây đang dần lột xác trở thành một trong những điểm đến được khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

Phim châu á

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Vụ cháy ở phố Đinh Công Hạ: Lối thoát bị bịt kín, chuyên gia cảnh báo khẩn

Xã hội

17:05:53 18/06/2024
Chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không cất trữ hóa chất dễ cháy nổ, không để các hàng hóa, vật dụng, đồ dùng dễ cháy gần nguồn lửa, nguồn nhiệt. Bố trí đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách khoa học để không làm cản trở các lối thoát nạn t...

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

Góc tâm tình

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm t.uổi

Lạ vui

16:50:10 18/06/2024
Mê cung khác thường có niên đại lên tới 4.000 năm t.uổi, diện tích 1.800 m2, tọa lạc trên một ngọn đồi ở đảo Crete của Hy Lạp.

Hailey Bieber "IT girl Hollywood" dẫn đầu trào lưu makeup viral kiểu Clean Girl

Sao âu mỹ

16:48:22 18/06/2024
Ngoài là bà xã của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber, Hailey Bieber còn được mệnh danh là IT girl tầm cỡ của Hollywood. Và trào lưu makeup kiểu Clean Girl siêu viral gần đây, cũng nhờ một tay mỹ nhân đình đám lăng xê nhiệt tình

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon miệng, nhìn là không ai có thể chối từ

Ẩm thực

16:43:41 18/06/2024
Cá đùi gà rán giòn chấm mắm ớt, nộm tai heo thanh mát... sẽ là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm này.

Hà Môi bẽn lẽn trước trai đẹp Thuận Nguyễn, diện đồ hở chiếm spotlight dàn celeb

Netizen

16:24:41 18/06/2024
Tiktoker Hà Môi vừa khiến dân tình xôn xao chia sẻ đoạn clip ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang. Khoảnh khắc cô nhìn trai đẹp Thuận Nguyễn catwalk, với vẻ mặt bẽn lẽn làm người hâm mộ không khỏi phấn khích, cười nghiêng ngả.